Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2023 # Top 11 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2023 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2023 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rate this post

Văn_Channel Kênh giải trí và tổng hợp 2023!! [Tut]Hướng dẫn tạo gmail hàng loạt không cần SĐT 2023

Cách lập tài khoản G-mail không cần xác mình sdt nhanh miễn phí tiếng Việt, đăng ký gmail mới không cần số điện thoại Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 Email – Thư điện tử để phục vụ cho công việc, học tập… thì Gmail à 1 lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này với những tính năng vượt trội và an toàn cao. Để có thể bảo mật tài khoản ở mức cao tránh sự xâm nhập của những kẻ xấu thì từ lâu google đã yêu cầu người dùng xác minh tài khoản qua số điện thoại và đăng nhập 2 lớp mật khẩu. Tuy nhiên nếu bạn không cần điều đó thìa hoàn toàn có thể tạo 2 tài khoản gmail mới hoàn toàn miễn phí mà không cần tới số điện thoại SMS để xác minh. +Để đăng ký gmail bạn vào link này:

Tag: tạo gmail hàng loạt 2023, tạo gmail ko cần sđt, tool tạo gmail hàng loạt, hướng dẫn tạo gmail bằng blustacks, tạo gmail bằng phần mềm, tạo gmail, gmail 2023, tạo gmail 2023 ko cần sđt, gmail, auto gmail, tool gmail, email, ftp, youtube

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

Nguồn: https://diễnđàn.vn

Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Số Điện Thoại

Cách tạo gmail không cần số điện thoại dành cho mọi đối tượng

– Bước đầu tiên các bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại (thường thì đã cài đặt sẳn trên điện thoại) và mở một video bất kỳ. Sau đó bạn chọn dấu 3 chấm và + để thêm video vào danh sách phát. Dĩ nhiên là đã thoát tài khoản gmail hiện có để youtube bắt bạn phải tạo tài khoản mới như hình bên dưới.

Một số thủ thuật về Gmail

Việc tạo gmail không cần số điện thoại 2023 không hề khó. Điều quan trọng nhất là bạn cần thực hiện tốt nhiệm vụ xóa lịch sử web trên mọi trình duyệt mà trước đó bạn đã sử dụng.

– Tạo User mới cho người dùng Trên trình duyệt web mà bạn đã sử dụng để lập địa chỉ gmail trước đó, hãy thực hiện tạo một User theo các bước cơ bản như: Nhấp chuột vào vị trí mũi tên chỉ ở bên dưới:

Một số vấn đề cần lưu ý khi tạo gmail không cần số điện thoại

Trước khi thực hiện quá trình tạo gmail không cần số điện thoại 2023 bạn cần phải xóa mọi lịch sử trong trình duyệt web mà trước đó bạn đã truy cập vào.

Trong quá trình thực hiện việc đăng ký gmail không cần đăng nhập số điện thoại, nếu google vẫn bắt bạn phải xác minh số điện thoại của mình mới cho tiến hành các bước tiếp theo thì bạn nên thoát ra và khởi động lại máy để tiến hành lại từ đầu. Có nhiều trường hợp, khi bạn đã khởi động lại nhưng vẫn không thể lập được tài khoản gmail theo ý muốn thì bạn nên sử dụng một trình duyệt khác để thực hiện quá trình tạo gmail của mình.

Theo thichlaviet.com

Hướng dẫn cách gửi gmail hàng loạt hoàn toàn miễn phí Chia sẻ tips tăng tốc wifi, tối ưu tốc độ mạng siêu dễ Khắc phục lỗi facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại Hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook, xóa và hủy kết bạn với người không tương tác trên Facebook 10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2023 hay nhất

Gửi Email Hàng Loạt Mail Merge Bằng Gmail

TOP Marketing chia sẻ cách gửi mail hàng loạt cá nhân hóa Mail Merge bằng Gmail. Hướng dẫn mới nhất 2023 về cách gửi email hàng loạt miễn phí chi tiết từ A đến Z.

Để cá nhân hóa khi gửi bằng Gmail, có 3 cách phổ biến thường dùng:

Sử dụng tiện ích Mail Merge trong Google Sheets (Trang tính)

Sử dụng Word để cá nhân hóa email.

Cá nhân hóa email hàng loạt bằng Excel

Trong bài hôm nay, TOP sẽ chia sẻ với các bạn cách làm Mail Merge trên Google Sheets trước.

Hướng dẫn gửi email hàng loạt cá nhân hóa bằng tính năng Mail Merge trong Google Sheet (Trang Tính)

Mail Merger là một tiện ích mở rộng dành cho Google Sheets. Nó giúp bạn gửi nội dung email tới cho nhiều người, với mỗi người nhận sẽ khác nhau ở một số thông tin nhất định. Chẳng hạn như Họ tên, địa chỉ, giới tính, thời gian,…. tùy mục đích của người gửi. Để bắt đầu, trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích Mail Merge.

Bước 1 – Cài đặt Mail Merge

Bạn truy cập vào Gsuite . Bấm Install để cài đặt tiện ích Merge tích hợp vào tài khoản Google của mình.

Tiếp theo, bạn cần chọn tài khoản Google để tích hợp Mail Merge. Đây cũng chính là tài khoản Gmail sử dụng để gửi email hàng loạt tới danh sách của bạn.

Bước 2 – Tạo mẫu Mail Merge (Tạo mẫu nội dung cần cá nhân hóa)

First Name (Họ)

Last Name (Tên)

Email Adress (Địa chỉ email)

File Attrachment (File đính kèm)

Scheduled Date (Hẹn ngày gửi)

Mail Merge Status (Trạng Thái Email gửi đi)

Bước 3 – Nhập danh sách địa chỉ liên hệ của người nhận

Nếu bạn đã có sẵn nhóm địa chỉ liên hệ cần gửi email trên Danh Bạ (Google Contact). Bạn thao tác theo các bước sau:

Ngoài ra, một cách đơn giản hơn để nhập data lên trang tính. Đó là bạn có thể copy dữ liệu khách hàng paste/dán trực tiếp lên Trang, tương ứng theo các cột thông tin của trang. Lưu ý, mỗi ô excel trên Trang Tính chỉ chứa 1 địa chỉ email, không được viết 2 địa chỉ email trong 1 ô.

Quay trở lại Trang Tính, bạn hãy tải lại Trang để update nhóm danh bạ vừa tạo mới.

Bước 4 – Hẹn thời gian gửi mail và thêm các nội dung tùy chỉnh khác

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không cần thêm trường thông tin cá nhân hóa hoặc cài đặt lịch gửi thư tự động.

Cột Scheduled Date cho phép thiết lập lịch hẹn gửi email. Thời gian có thể đặt khác nhau ở mỗi người nhận. Định dạng thời gian cần theo thứ tự mm/dd/yyyy hh:mm (tháng/ngày/năm giờ:phút). Ví dụ: Bạn cần đặt lịch gửi ngày 9 tháng 8 năm 2023 lúc 9h00p. Bạn sẽ viết : 08/09/2023 09:00. Nếu bạn gửi cần gửi mail hàng loạt luôn, hãy để trống cột này.

Thêm trường thông tin cá nhân hóa : Ngoài các thông tin có sẵn Mail Merge trên Trang Tính (Họ, tên, file đính kèm,…). Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh khác.

Bước 5 – Đính kèm tệp file

Nếu nội dung gửi không cần chèn thêm file đính kèm gửi riêng từng người nhận. Bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 6 – Cấu hình Mail Merge

#1 – Configure Mail Merge: Điền các thông tin người gửi. Rồi bấm Continue.

Bước 8 – Gửi email cá nhân hóa hàng loạt

#4 – Send Email Campaign: Gửi chiến dịch email.

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách gửi email hàng loạt mail merge trong Gmail. Trong các kỳ sau, phần mềm marketing sẽ hướng dẫn cách gửi mail merge bằng word và excel.

Comments

Hướng Dẫn Đăng Ký Email – Tạo Hàng Loạt Mail Mới Không Giới Hạn

Email hay còn gọi là “Thư điện tử”  nó là viết tắt của từ “Electronic Mail”. Trong thời kỳ công ty nó thường được sử dụng để gửi thư với tốc độ cực nhanh, chỉ cần vài giây là có thể nhận được thư thay vì cách gửi thư truyền thống trước đây.

Ngoài ra khi sử dụng Email bạn có thể gửi được những file đính kèm như tài liệu hay hợp đồng. Hay hình ảnh cực kỳ dễ dàng. Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp email miễn phí nhưng đang có 3 nhà cung cấp Email được sử dụng rộng rãi nhất và hoàn toàn miễn phí đó là: Gmail, Yahoo Mail, Hot Mail…

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký email cho từng nhà cung cấp Email theo thứ tự ưu tiên nên sử dụng.

Đăng ký Gmail – Nhà cung cấp email đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giói.

Gmail là loại hình thư điện tử do Google cung cấp, chính vì thế nên Gmail rất được người dùng tin tưởng và sử dụng. Một Gmail thường có dạng như sau: “[email protected]” trong phần “tencuaban” thì thường là do bạn đặt. Cách đăng ký Gmail như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký Gmail sau đó các bạn điền hết thông tin cần thiết vào như trong hình sau:

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin như sau

Tên: điền đầy đủ họ và tên của bạn

Tạo mật khẩu: Bạn ghi mật khẩu của Email của bạn vào. (Phải dài dài một chút và có ký tự đặc biệt)

Xác nhận mật khẩu của bạn: Bạn điền giống hệt ô Tạo mật khẩu.

Sinh nhật: Điền ngày tháng năm sinh của bạn vào.

Giới tính: Chọn giới tính của bạn

Điện thoại di động: Ở ô này bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn vì google no sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại của bạn.[/highlight]

Nhập văn bản: Bạn nhập những ký tự bạn nhìn thấy ở ô trên.

Bạn tick vào ô: Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật của Google sau đó chọn bước tiếp theo.

Bước 3: chọn hình thức xác minh tài khoản

Số điện thoại bạn đã điền ở biểu mẫu trước.

Bạn chọn tiếp tục ta được như sau:

Để truy cập vào Gmail của bạn các bạn vào địa chỉ sau: https://mail.google.com/

Đăng ký Yahoo mail:

Yahoo mail là một loại email được sử dụng rất nhiều vào khoảng thời gian trước, nhưng kể từ khi google nổi lên thì người dùng yahoo mail ít đi, Phần này mình viết để hướng dẫn những ai muốn sử dụng yahoo mail thì có thể tham khảo.

Ai chưa có thì có thể đăng ký yahoo mail như sau:

Bước 1: các bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký yahoo mail ta được form điền thông tin như sau:

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ các thông tin như hình trên.

Lưu ý: Số điện thoại bạn phải điền đúng số điện thoại cuả bạn để Yahoo gửi mã xác nhận vào điện thoại và sau này quên mật khẩu mình có thể lấy lại được.

sau đó tiếp tục chọn Tạo Tài khoản ta được như sau:

Bạn điền hết những mã bạn nhìn thấy ở ô trên sau đó chọn “Gửi mã” đến lúc này yahoo báo thành công là ta đã hoàn tất việc đăng ký email của yahoo.

Để đăng nhập các bạn truy cập vào: http://login.yahoo.com/

Đăng ký Hotmail – Tài khoản Email của microsoft

Hotmail là dịch vụ email của Microsoft, tác giả nổi tiếng của hệ điều hành windows mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Dịch vụ hotmail của microsoft cũng được rất nhiều người sử dụng vì độ an toàn cũng như tiện lợi của nó, để đăng ký một hotmail chúng ta chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký hotmail sau: https://signup.live.com/

Ta được form điền thông tin như sau:

Bước 2: Điền thông tin vào biểu mãu trên:

Tên: Các bạn điền họ và tên của mình vào 2 ô đó.

Tên đăng nhập: Đây chính là email của bạn, bạn chọn lấy địa chỉ email mới và điền email mà bạn muốn tạo vào.

Tạo mật khẩu: Bạn ghi mật khẩu của Email của bạn vào. (Phải dài dài một chút và có ký tự đặc biệt)

Xác nhận mật khẩu của bạn: Bạn điền giống hệt ô Tạo mật khẩu.

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ: Các bạn chọn Việt Nam.

Ngày sinh và giới tính: Các bạn nhập ngày sinh và giới tính của mình vào.

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy: Nhập những ký tự mà bạn nhìn thấy sau đó chọn Tạo tài khoản.

Hướng Dẫn Tạo Email Hàng Loạt Với Ultramailer

Hướng dẫn tạo Email hàng loạt với UltraMailer

Hướng dẫn tạo Email nhanh hàng loạt với UltraMailer Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bạn tạo ra nhiều hòm mail yahoo hàng loạt, thật đơn giản và nhanh chóng với UltraMailer.

Lưu ý: Chức năng này chỉ là chức năng thử nghiệm và chỉ hoạt động trên Window 7, không thuộc vào khung chức năng chính của phần mềm. Các bạn có thể sử dụng chức năng này hoặc không. Chức năng này không được khuyến cáo khi gửi email marketing hàng loạt vì hòm mail Yahoo gửi dễ gửi vào spam và hay bị khóa. Các bạn có thể xem Hướng dẫn cấu hình tài khoản dùng để gửi thư để biết cách thêm hộp thư của Gmail vào phần mềm.

B2: Bấm phải chuột vào 1 vị trí bất kỳ trong danh sách Email của bạn. Chọn tạo Yahoo!Mail hàng loạt Cửa sổ màn hình tạo Email hàng loạt sẽ xuất hiện. Có khá nhiều thông tin ở đây, nhưng bạn đừng quá rối, UltraMailer rất dễ thiết lập. Bạn chọn: Tên ngẫu nhiên và Thông tin ngẫu nhiên Sau đó bạn bấm nút bắt đầu, phần mềm sẽ tiến hành tạo Email yahoo. Tuy nhiên khi tạo Email Yahoo bạn phải gõ Captcha để bảo đảm bạn là 1 người thật. Phần gõ Captcha nằm phía bên phải màn hình, sẽ hiện ra 1 dãy số và chữ bất kỳ. Bạn chỉ cần gõ đúng và bấm xác nhận là xong

Sau khi bạn bấm xác nhận nick sẽ được tạo ra, lưu ý rằng 1 số trường hợp Yahoo sẽ không xác nhận Captcha đó đúng bạn chỉ cần gõ lại Captcha mới là ổn thôi Sau khi địa chỉ Email yahoo tạo ra, nó sẽ tự động thêm vào danh sách Email của bạn. Như vậy bạn có thể gửi Email hàng loạt được rồi.

Cách Tạo Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Có Thể Bạn Chưa Biết

Tạo tài khoản gmail hàng loạt trên máy tính

Để tiến hành tạo tài khoản gmail hàng loạ t bạn tiến hành các bước như sau.

Bước 1: mở trình duyệt Google trên máy tính của bạn. Sau đó nhập tên tài khoản gmail đã có sẵn.

Bước 2: quan sát góc trên cùng bên phải cửa sổ bạn sẽ thấy biểu tượng profile. Hãy chọn vào Add another account (Thêm tài khoản)

Bước 3: nhấp chuột vào Create account (Tạo tài khoản)

Bước 4: chọn tài khoản mà bạn muốn tạo từ menu, trường hợp cụ thể là gmail

Bước 5: điền các thông tin yêu cầu vào các ô trống để tạo một tài khoản gmail mới.

Bước 6: điền số điện thoại để xác nhận

Bước 7: chọn tùy chọn sử dụng cùng một số điện thoại cho tài khoản này

Bước 8: xem xét các điều khoản sử dụng rồi bấm vào I agree (Tôi đồng ý) để tiến hành tạo một tài khoản gmail mới.

Một số thủ thuật gmail cần nắm

Trong quá trình đăng ký tài khoản gmail hàng loạt, bạn cần nắm vững một số thủ thuật về gmail như sau:

Xóa trình duyệt đã sử dụng: để tạo tài khoản gmail hàng loạt và không cần số điện thoại bạn cần sử dụng tổ hợp phím “CTRL+H”. Sau đó một cửa sổ nhỏ hiện ra và bạn chọn “Xóa dữ liệu web” để xóa toàn bộ lịch sử đã sử dụng trước đó.

Nếu trong đăng ký tài khoản gmail không dùng số điện thoại và được Google yêu cầu xác nhận số điện thoại thì hãy thoát ra và khởi động lại đăng nhập. Hoặc bạn có thể dùng một trình duyệt khác để chắc chắn hơn.

Nếu sử dụng tài khoản này thì hãy sử dụng cho mục đích chính đáng cho công việc. Đừng dùng để spam vì khả năng cao Google sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản và không thể lấy lại được.

Thay đổi địa chỉ gmail: bạn vẫn sử dụng địa chỉ gmail mình đang sử dụng để tạo thêm nhiều tài khoản qua việc thêm dấu “.” vào địa chỉ có sẵn. Ví dụ: tài khoản của bạn là levandat@gmail.com. Để có một gmail mới không cần số điện thoại thì hãy sửa lại thành: vandat@gmail.com, levan.dat@gmail.com hoặc levanda.t@gmail.com… bạn có thể biến hóa tùy theo sở thích.

Những lưu ý trong quá trình tạo tài khoản gmail hàng loạt

Cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân yêu cầu như: Họ, Tên, Tên người dùng.

Các thông tin này rất quan trọng vì nó sẽ là thông tin cơ sở để bạn có thể lấy lại hoặc khôi phục lại tài khoản nếu không may bị mất. Và nhớ hãy lưu trữ những thông tin này ở những nơi an toàn cho những lúc cần thiết.

Về phần mật khẩu, hãy nhớ tạo mật khẩu có ít nhất từ 8 ký tự. Để an toàn thì hãy kết hợp mật khẩu bao gồm các chữ số, chữ cái thường, chữ cái in hoa, các ký tự đặc biệt. Hãy tránh việc sử dụng mật khẩu quá đơn giản và dễ đoán như: levandat123 hay dat1999.

Đăng ký tài khoản gmail hoàn toàn không mất phí nên bạn có thể tận dụng lợi thế này cho công việc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!