Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Firefox Trên Mac # Top 4 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Firefox Trên Mac # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Firefox Trên Mac được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết này hướng dẫn về cách tải xuống và cài đặt Firefox trên máy Mac.

Đảm bảo máy Mac của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống cho Firefox.

Nếu bạn sử dụng phiên bản OS X cũ, hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin:

Lưu ý: Firefox phiên bản 83 và các thiết bị Apple hỗ trợ cao hơn với CPU dựa trên ARM (i.e. Apple Silicon). Firefox 83 hỗ trợ kiến trúc x86 hiện tại và chạy trên cả các thiết bị Apple dựa trên Intel hiện tại và các thiết bị Apple Silicon mới thông qua phần mềm giả lập Rosetta 2 của Apple và do đó tốc độ hiệu suất có thể bị ảnh hưởng. Các phiên bản sau của Firefox dự kiến sẽ chạy nguyên bản (tức là không được mô phỏng).

Để tải xuống và cài đặt Firefox:

Truy cập trang tải về Firefox trong bất kỳ trình duyệt nào (ví dụ như Safari). Nó sẽ tự động phát hiện nền tảng và ngôn ngữ trên máy tính của bạn và giới thiệu phiên bản Firefox tốt nhất cho bạn.

Nhấp Tải xuống Firefox.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, tập tin (Firefox.dmg) sẽ tự mở và hiện lên cửa sổ Finder có chứa ứng dụng Firefox. Kéo biểu tượng Firefox trên đầu thư mục Ứng dụng để sao chép nó ở đó.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy cửa sổ này, hãy mở tập tin chúng tôi mà bạn đã tải xuống để mở nó.

Sau khi kéo Firefox vào thư mục Ứng dụng, nhấn và giữ phím control trong khi nhấp vào cửa sổ và chọn từ menu.

Hoàn thành các bước trên trước khi chạy Firefox. Không chạy Firefox trực tiếp từ tệp chúng tôi vì điều này có thể dẫn đến các sự cố như mất dữ liệu và cài đặt.

Mẹo: Bạn có thể thêm Firefox vào dock để dễ dàng truy cập. Chỉ cần mở thư mục Ứng dụng của bạn và kéo Firefox vào thanh công cụ.

Firefox đã sẵn sàng để sử dụng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó trong thanh công cụ để bắt đầu.

Khi bạn khởi động Firefox lần đầu tiên, bạn sẽ được cảnh báo rằng bạn đã tải Firefox từ Internet. Vì bạn tải Firefox từ trang chính thức, nhấp Mở

Sau khi cài đặt, Firefox sẽ không phải là trình duyệt mặc định của bạn, mà bạn sẽ được thông báo. Điều đó có nghĩa là khi bạn mở một liên kết trong ứng dụng thư của bạn, một phím tắt Internet hoặc tài liệu HTML, nó sẽ không mở trong Firefox. Nếu bạn muốn Firefox làm những việc đó, hãy nhấp Sử dụng Firefox làm trình duyệt mặc định của tôi. Nếu bạn chỉ đang dùng thử Firefox hoặc đơn giản là không muốn đặt Firefox làm trình duyệt mặc định của mình, hãy nhấp vào Không phải bây giờ.

Tải Về Liên Minh Huyền Thoại: Cách Tải Xuống Lol Và Cài Đặt Trên Pc Và Mac

Liên minh huyền thoại là một trò chơi theo phong cách MOBA trực tuyến nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè hoặc mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Các trận đấu khác nhau về độ dài và phong cách, tùy thuộc vào đối thủ, đồng đội và các nhân vật được chọn. Nhiệm vụ cơ bản của trò chơi là điều khiển một nhân vật, được gọi là nhà vô địch và hợp tác với đội của mình để tiêu diệt căn cứ đối phương.

Đăng ký miễn phí và bắt đầu chơi Liên minh huyền thoại ngay bây giờ!

LoL tương thích với hầu hết các PC và Mac, nó miễn phí và chỉ cần đăng ký nhanh với tài khoản email của người dùng. Tìm hiểu làm thế nào để tải về và cài đặt trò chơi và thưởng thức.

10 điều về Liên Minh Huyền Thoại mà bất cứ ai đã từng chơi đều cần biết

Liên minh huyền thoại; kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi cho người mới bắt đầu

Yêu cầu tối thiểu

Trước khi tải xuống, hãy xem máy tính của bạn có các yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi không:

Windows

Windows XP (chỉ có 32 bit với Gói dịch vụ 3), Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10

Bộ xử lý 2 GHz

RAM 1 GB (2 GB cho người dùng Windows Vista trở lên)

8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng

Thẻ video với Shader phiên bản 2.0

Độ phân giải màn hình lên tới 1920×1200

Hỗ trợ DirectX v9.0c hoặc tốt hơn

Mac

Mac OS X 10.6.8 trở lên

RAM 2 GB (rất khuyến khích 4 GB)

5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng

NVIDIA GeForce 8600M GT hoặc ATI Radeon HD 2600 trở lên

Độ phân giải màn hình lên tới 1920×1200

Cách tải xuống

Bước 1. Chuyển đến trang tải xuống LoL và nhấp vào “Tải xuống”;

Bước 2. Trò chơi sẽ mở trang đăng ký. Nhấp vào “Chơi miễn phí”;

Cách tải xuống và cài đặt Liên minh huyền thoại

Bước 3. Nhập e-mail bạn đã chọn và bấm “Bắt đầu”;

Đăng ký e-mail Liên Minh Huyền Thoại

Bước 4. Tiếp theo, thêm ngày sinh của bạn, sau đó nhấp vào “Tiếp theo”;

Đăng ký ngày sinh trên màn hình ứng dụng để chơi Liên minh huyền thoại

Bước 5. Cuối cùng, tạo tên người dùng và mật khẩu và bấm “Tiếp theo”;

Tạo mật khẩu và tiến hành cài đặt Liên minh huyền thoại

Bước 6. Cuối cùng, nút “Tải xuống cho Windows” sẽ xuất hiện, nhấp để bắt đầu tải xuống. Nếu bạn đang tải xuống từ máy Mac, tin nhắn sẽ là “Tải xuống cho máy Mac”;

cho windows “để tiếp tục quá trình tải xuống

Bước 7. Khi hoàn tất việc chuyển, mở tệp đã tải xuống và, trong màn hình đầu tiên, nhấp vào “Tiếp theo”;

Bước 8. Tiếp theo, chọn nơi bạn sẽ cài đặt trò chơi, đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản ở trên” và nhấp vào “Tiếp theo”;

Bước 9. Đợi quá trình cài đặt kết thúc và nhấp vào “Kết thúc”, bỏ chọn tùy chọn “Bạn có muốn bắt đầu Liên minh huyền thoại ngay bây giờ không”;

Bước 10. Trò chơi sẽ mở một cửa sổ ban đầu, đợi quá trình tải xuống hoàn tất;

Đợi thời gian tải xuống và trò chơi sẽ có sẵn

Bước 11. Sau đó, màn hình chính của trò chơi sẽ tự mở. Điền tên người dùng và mật khẩu của bạn, được tạo ở bước 5 và sau đó nhấp vào “Đăng nhập” để cuối cùng vào trò chơi;

phiên ”

Bước 12. Đừng quên đọc và chấp nhận các điều khoản thành viên và thỏa thuận cấp phép của người dùng, cuối cùng;

Từ đó, chỉ cần thưởng thức các trò chơi của bạn tại LoL. Chúng tôi khuyên bạn nên xem các hướng dẫn do chính trò chơi cung cấp để làm quen với các lệnh của Liên minh huyền thoại.

Bạn muốn xem LoL thắng và thua? Tìm hiểu làm thế nào trong Diễn đàn!

Excel For Mac – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Excel 2022 Full Crack Cho Mac

Giới thiệu Ứng dụng bảng tính Excel 

Ứng dụng bảng tính Excel mạnh mẽ giúp bạn tạo, xem, chỉnh sửa và chia sẻ tệp với người khác nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng này còn giúp bạn xem và chỉnh sửa sổ làm việc được đính kèm với thư email. Tự tin thực hiện công việc kế toán, kiểm toán, tài chính hay các lĩnh vực khác cùng bất kỳ ai, ở mọi nơi. Excel luôn ở bên bạn và có thể triển khai các công thức phức tạp nhất, cùng những tính năng tuyệt vời.

Một Office đặc biệt, dành riêng cho máy Mac

Microsoft Excel hỗ trợ đầy đủ Touch Bar trên MacBook Pro. Khi nhập dấu bằng vào một ô, Excel sẽ tự động kéo các hàm được sử dụng gần đây nhất vào Touch Bar. Dễ dàng quan sát với Chế độ tối. Excel giúp bạn dễ dàng xem bảng tính hơn trong các môi trường thiếu sáng bằng cách hỗ trợ Chế độ tối cho macOS Mojave.

Tự tin tạo, tính toán và phân tích

Nhanh chóng tạo ngân sách, danh sách nhiệm vụ, tài liệu kế toán hay bản phân tích tài chính bằng các mẫu hiện đại của Excel. Sử dụng các công thức quen thuộc để thực hiện tính toán và phân tích dữ liệu. Các tính năng phong phú và tùy chọn định dạng giúp bạn đọc và sử dụng sổ làm việc dễ dàng hơn. Mọi tính năng, định dạng và công thức của bảng tính đều hoạt động giống nhau — dù bạn sử dụng thiết bị nào.

Hiểu rõ hơn về dữ liệu của bạn

Biểu đồ và đồ thị mới giúp bạn trình bày dữ liệu của mình theo cách thức thuyết phục, với định dạng, biểu đồ thu nhỏ và bảng để hiểu rõ hơn về dữ liệu. Dễ dàng tạo dự báo chỉ bằng một thao tác bấm để dự đoán các xu hướng.

Chuyển dữ liệu thành thông tin chuyên sâu

Được cải thiện bởi trí thông minh, Excel tìm hiểu mẫu hình của bạn, sắp xếp dữ liệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Dễ dàng tạo bảng tính từ mẫu hoặc tạo bảng tính của riêng bạn và thực hiện tính toán bằng các công thức hiện đại.

Cộng tác cùng nhau tốt hơn

Chia sẻ sổ làm việc của bạn với người khác và luôn làm việc trên phiên bản mới nhất để cộng tác trong thời gian thực nhằm giúp hoàn thành công việc nhanh hơn. Với Office 365, bạn có thể làm việc trong tệp Excel từ thiết bị di động, máy tính và web.

Đặc biệt, với phiên bản Excel 2016 dành cho MacOSX, nhiều cải tiến đáng giá đã được Microsoft mang đến cho phần mềm bảng tính này. Giao diện là phần được thấy rõ nhất khi chúng ta nhìn vào giao diện của Excel trên MacOSX. Giao diện này đã trở nên dễ sử dụng hơn phiên bản Excel 2011 dành cho Mac OSX và trở nên gần gũi hơn khi so sánh với phiên bản trên Windows.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Excel 2016 trên Macbook

Lưu ý : Nếu dung lượng ổ cứng của bạn chỉ khoảng 128GB thì bạn nên tải Excel, Word riêng để cài đặt. Phiên bản mới nhất được test và chạy trên macOS 10.12 khá mượt và chưa thấy xuất hiện lỗi gì. Các bước thực hiện khá đơn giản không phức tạp.

Bước 2 : Sau khi giải nén bạn vui lòng chạy file Office for Mac 2016 License Installer.pkg

Bước 3 : Bấm Continue để tiếp tục cài đặt. Các bạn cứ bấm liên tiếp nha tại bước này phần mềm đưa ra điều khoản sử dụng nên bấm Continue liên tiếp

Bước 5 : Quá trình cài đặt diễn ra hơi lâu lên bạn ngồi đợi thực thi. Sau khi cài Excel xong bạn đóng chương trình lại và chạy file Crack là xong

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ người dùng, Microsoft đã tung ra bộ sản phẩm Microsoft Office Online full với đầy đủ các công cụ văn phòng quen thuộc với người dùng, trong đó có các các tính năng hỗ trợ như khi sử dụng bộ Microsoft Office cài đặt trên máy tính. Với Excel Online, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác quen thuộc với các tính năng tương tự như bản Excel trên máy tính.

Bạn có thể tạo các dạng bảng biểu thống kê, kẻ biểu đồ, hay sử dụng các số liệu để làm mẫu,… Ngoài ra, Excel Online cũng cho phép người dùng lựa chọn tải nội dung về máy tính, hoặc lưu trữ trực tuyến trên OneDrive. Như vậy, chúng ta sẽ làm việc với dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Đánh giá Excel 2016 trên Macbook

1. Về mặt tích cực

– Như với tất cả các ứng dụng Office 2016, sự thay đổi lớn nhất trong Excel 2016 là giao diện gọn gàng hơn, đẹp hơn. Theo đó, Excel 2016 cho Macbook cảm thấy giống phiên bản Windows hơn, trong khi vẫn giữ được sự khác biệt.

– Các tính năng mới khác bao gồm các công cụ biểu đồ được cải thiện, với nút Recommended sẽ cố gắng khớp với dữ liệu bạn đã chọn với loại biểu đồ tốt nhất. Việc bổ sung các tính năng mới cải thiện biểu đồ trục, cho phép bạn truy cập dữ liệu nhanh chóng, chỉ với một cú nhấp chuột.

– Và mới Analysis ToolPak (là một Add-in cung cấp một khả năng phân tích gồm 2 phần Các thủ tục phân tích và các hàm Worksheet bổ sung) sẽ làm hài lòng dân kế toán và nhân viên văn phòng,…

– Một trong những sự tự cải tiến lớn nhất của Excel 2016 là, giống như Word mới, phiên bản này đã tương thích với các phím tắt của Windows. Ví dụ như Ctrl + C sẽ sao chép trên Windows thì trên Mac sẽ là Cmd + C.

2. Về mặt hạn chế

Khi phiên bản Excel 2016 ra đời dành cho Macbook, người ta chỉ ấn tượng hơn về giao diện chứ còn chức năng cụ thể thì còn nhiều điểm chưa hài lòng. Nhất là về thanh trượt ngang, trượt dọc. Khi họ muốn dừng lại một ô hoặc một cột nào đó, dùng thanh trượt này để di chuyển nhanh hơn nhưng nó lại không dừng đúng ô mà người dùng muốn chọn, gây sự bực tức cho người sử dụng

Hơn nữa, với phiên bản Excel 2016 sẽ hoạt động chậm và hay bị đơ khi xử lý một bảng tính có tính phức tạp không cao. Excel 2016 cũng thường xuyên bị thoát đột ngột ứng dụng khi mở một file tính có kích thước hơi lớn. Điều này khiến người dùng Mac khó là khó chịu.

Ngoài ra, Excel 2016 cũng không thể khai thác triệt để sức mạnh CPU mở rộng của các máy Macbook hiện đại. Nghĩa là tất cả các ứng dụng Office 2016 chính chỉ tương thích với Mac 32 bit, thay vì 64 bit. Điều đó đã giới hạn hiệu suất crunching số của Excel. Trong khi đó, người dùng Windows có thể chọn giữa các phiên bản 32 hoặc 64 bit của bộ Office.

Cách Tải Video Xuống Bằng Firefox ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Cách tải video xuống bằng Firefox. Vừa chuyển sang Firefox và đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng tốt để tải video xuống từ Internet? Có phải tiện ích mở rộng bạn đã sử dụng để tải video xuống không YouTube Nó đột nhiên ngừng hoạt động và bạn đang tìm cách giải quyết?

Như bạn chắc chắn biết, tiện ích mở rộng là một trong những thế mạnh chính của Firefox và trong số đó có nhiều tiện ích cho phép bạn tải xuống video, hình ảnh và các loại tệp đa phương tiện khác từ Internet, ngay cả từ các trang web hoặc dịch vụ trực tuyến thường không cho phép tải xuống trực tiếp. nội dung của nó.

Cách tải video xuống bằng Firefox từng bước

Tải xuống video

Video DownloadHelper là một trong những tiện ích mở rộng nổi tiếng và hoàn chỉnh nhất để tải video từ Internet. Nó có khả năng “chụp” các video có trên bất kỳ trang web nào, bao gồm cả những video của YouTube, các cổng chia sẻ video khác và nhiều dịch vụ lưu trữ tệp, và nó đảm bảo tải xuống rất nhanh.

Để tải Video DownloadHelper xuống PC của bạn, hãy truy cập trang web này bằng Firefox và nhấp vào nút trước tiên Thêm vào Firefox và cài đặt. Không cần khởi động lại trình duyệt.

Khi thao tác hoàn tất, được kết nối với trang lưu trữ video bạn quan tâm, nhấp vào biểu tượng Tải xuống video nằm ở góc trên bên phải (các chấm màu) và chọn tên phim bạn muốn tải xuống từ menu mở ra.

Trên các cổng như YouTube, có thể có cùng một video ở nhiều độ phân giải và nhiều định dạng tệp khác nhau: hãy chọn cái bạn thích (ví dụ: MP4 × 1280 720 để tải xuống video ở định dạng MP4 và độ phân giải HD Ready, MP4 1920 × 1080 để tải xuống video ở định dạng MP4 và độ phân giải Full HD hoặc FLV 320 × 240 để tải xuống video ở định dạng FLV có độ phân giải thấp).

Trong một số trường hợp, khi luồng video và luồng âm thanh của phim tải xuống được phát trực tiếp riêng biệt (điều này có thể xảy ra trên YouTube), Video DownloadHelper cần một thành phần bên ngoài tham gia hai luồng và đầu ra. Nói về libav có sẵn miễn phí cho Windows, Mac OS X và Linux.

Nếu bạn được nhắc cài đặt thành phần cần thiết để thực hiện chuyển đổi này, hãy nhấp vào nút Cài đặt bộ chuyển đổi và tải phần mềm Libav xuống PC của bạn bằng cách nhấp vào liên kết tải về từ đây.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp chúng tôi bạn vừa tải về máy tính của mình và bấm vào trước vâng và sau đó trong chấp nhận y siguiente. Sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và hoàn thành cấu hình bằng cách nhấp vào đầu tiên siguiente hai lần liên tiếp rồi lên cài đặt, siguiente y cuối cùng.

Trên Mac và Linux, phần mềm phải được cài đặt từ thiết bị đầu cuối bằng cách sử dụng các lệnh được tìm thấy trên trang web này.

Trình tải xuống hàng loạt FlashGot

Trình tải xuống hàng loạt FlashGot không phải là một phần mở rộng đơn giản cho tải xuống video bằng Firefox. Nó là một plug-in có khả năng “chụp” tất cả các tệp đa phương tiện có trên một trang web và tải chúng xuống hàng loạt bằng các trình quản lý tải xuống khác nhau (trình duyệt có trong trình duyệt hoặc của các bên thứ ba).

Để tải nó xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web Tiện ích bổ sung Mozilla và nhấp vào Thêm vào Firefox và cài đặt y khởi động lại tại (để khởi động lại trình duyệt và hoàn tất cài đặt tiện ích mở rộng).

Khi trình duyệt khởi động lại, hãy kết nối với trang web lưu trữ các video bạn muốn tải xuống và nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng xuất hiện ở góc trên bên phải ( phim).

Sau đó, chọn thư mục mà bạn muốn xuất video, chọn các tệp bạn muốn tải xuống từ danh sách được đề xuất (bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng) và nhấp vào nút chấp nhận Để bắt đầu tải xuống.

Trình tải xuống video và âm thanh trên YouTube

Tìm kiếm một tiện ích mở rộng để tải xuống video YouTube?

Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên thử Trình tải xuống video và âm thanh YouTube, cho phép bạn quay video YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp video và âm thanh khác nhau: FLV, MP4, WebM, 3GP, v.v.

Để tải xuống Trình tải xuống video và âm thanh của YouTube xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web Tiện ích bổ sung Mozilla và nhấp vào nút Thêm vào Firefox và cài đặt. Không cần thiết phải khởi động lại trình duyệt.

Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn cài đặt FFmpeg, một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí cho phép YouTube Video và Audio Downloader chuyển đổi các video YouTube đã tải xuống: chấp nhận bằng cách nhấp vào nút vâng và đợi vài giây để quá trình tải xuống plugin này hoàn tất.

Tại thời điểm này, hãy mở video YouTube mà bạn muốn tải xuống PC, nhấp vào nút màu cam tải về bên dưới video và chọn định dạng tệp để tải xuống từ menu mở ra.

Cho đến nay mục về cách tải xuống video bằng Firefox.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Firefox Trên Mac trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!