Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Tải Game Battlefield Vietnam 2 Hay Nhất Cho Người Chơi # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Tải Game Battlefield Vietnam 2 Hay Nhất Cho Người Chơi # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tải Game Battlefield Vietnam 2 Hay Nhất Cho Người Chơi được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những điểm đặc sắc khi tải game battlefield Vietnam 2 về máy

Lối chơi mang tính chiến lược

Battlefield Vietnam có cùng lối chơi giống như Battlefield 1942. Hầu hết các màn, mục tiêu của người chơi là phải đánh chiếm những vị trí kiểm soát quanh bản đồ. Để sản sinh thêm quân lính và khí tài của phe mình.

Battlefield Vietnam còn giới thiệu hình thức cách mạng của lối chơi chiến tranh không đối xứng. Hai đội quân được giao những bộ dụng cụ và các loại phương tiện khác hẳn nhau. Kiến cho phe Mỹ phải dựa nhiều hơn vào phương tiện hạng nặng. Còn Việt Nam thì dựa nhiều hơn vào các chiến thuật bộ binh.

Phe Mỹ vào đầu game được nhận xe tăng hạng nặng, máy bay trực thăng, và thậm chí cả máy bay ném bom. Trong khi phe Việt Nam lại buộc phải dựa vào vũ khí chống phòng không để ngăn chặn quân Mỹ. Lối chơi dạng này có dụng ý phản ánh các điều kiện thực tế của cuộc chiến tranh tại Việt Nam.

Việc tiếp nhận “Sipi Hole” về phía quân Việt Nam – mang lại hiệu quả như một điểm ra quân di động. Đại diện mạng lưới địa đạo rộng lớn mà phe Việt Nam sử dụng trong cuộc chiến tranh thực tế. Điều này đã mang lại sự cân bằng tuyệt vời cho lối chơi trong game.

Tái hiện loạt vũ khí thời xưa

Game là hiện thực hóa những cuộc chiến tranh thời xưa. Do đó, các phe sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng như với quân đội mỹ sẽ có những vũ khí và trang bị hạng nặng. Còn đối với phe Việt Nam sẽ có hầm hố, chông cũng như những vũ khí chống máy bay, xe tăng. Nhằm đảm bảo cho thế cân bằng giữa hai phe không quá chênh lệch. Trò chơi cung cấp cho người chơi một loạt các vũ khí dựa trên chiến tranh Việt Nam. Chủng loại vũ khí đặc trưng của thời kỳ này xuất hiện trong game như súng AK-47 và bẫy chông.

Bên cạnh đó, Battlefield Vietnam còn có sự hiện diện của một loạt khí tài quân sự nổi tiếng từ thời chiến tranh. Người chơi có thể điều khiển được gồm M-551 Sheridan, M48 Patton, AH-1 Cobra, F-4 Phantom II, M-113 APC và Bell UH-1 Iroquois. Người chơi phe Bắc Việt và Việt Cộng cũng có được quyền tiếp cận một loạt khí tài của phe mình. Chẳng hạn như máy bay tiêm kích phản lực MiG-17 và MiG-21, trực thăng Mil Mi-8 Hip. Còn có pháo phòng không tự hành ZSU-57-2, xe tăng PT-76, T-54. Thậm chí là một chiếc tay ga Vespa.

Âm nhạc đậm chất lịch sử

Khi chơi game Battlefield Vietnam phiên bản 2 này thì có một điều khá là thích thú. Đó là bạn sẽ có thể trải nghiệm với khoảng 49 bài hát được phát qua đài. Điều này đem đến một cảm giác khá chân thực.

Ngoài ra, trong tính năng này bạn cũng có thể trải nghiệm được giọng nói của cả hai lực lượng là Mỹ và Việt Nam. Âm thanh này được nhà phát hành thu thập trên thông tin từ cuộc chiến tranh. Game cũng có một số bổ sung riêng biệt. Chẳng hạn trong xe có đài phát thanh với các khúc ca đậm chất âm nhạc những năm 1960. Người chơi cũng có thể thay thế các bản soundtrack trong xe với các bài nhạc của riêng mình.

Hình tượng, xuất thân của nhân vật

Thêm một điểm đặc trưng khác nữa mà khi tải battlefield Vietnam 2. Đó chính là việc khắc họa được tính cách của nhân vật rất chân thực. Những nội dung câu chuyện, lời đối thoại được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thật của cuộc chiến tranh Việt Nam.

Giống như các bản Battlefield khác, những chỗ ra quân đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến sự thành bại của một đội. Game có tổng cộng tất cả bốn phe gồm: Mỹ (USMC), Việt Nam Cộng hòa (ARVN), Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (VC).

Cập nhật nhiều phiên bản hay và độ cải thiện tốt

Vào ngày 9/8/2004, game đã được cập nhật lên phiên bản 1.21 với những bộ sung:

3 bản đồ nhiều người chơi mới là: Operation Cedar Falls, Saigon 1968 và Fall of Saigon. Trong đó có hai bản đồ Operation Cedar Fall và Saigon 1968 là điểm nhấn. Điểm nhấn ở đây là những đường hầm và các cơ sở dưới lòng đất.

Chế độ theo dõi cũng đã được thêm vào.

8 phương tiện mới được bổ sung:

Máy bay tiêm kích Douglas A-1 Skyraider với hai phiên bản: chống bộ binh và chống tăng.

M50 ‘Ontos’ là loại xe tăng có thể bắn được 1 trong 6 ống phóng hoặc bắn hết trong 1 lần.

Tổ hợp xe phóng tên lửa BRDM-2 “malyutka” là loại xe chiến đấu cho phép bắn tên lửa điều khiển bằng màn hình.

Súng máy 4 nòng (USA) có sẵn ở một số căn cứ và dùng để phòng không là chủ yếu.

Tăng chủ lực T-72 (NVA) là loại tăng mới nhất. Được bổ sung cho quân giải phóng tương tự như T-54 được trang bị thêm lựu đạn khói trên tháp pháo.

AC-47 “Spooky” (USA) là loại máy bay chở lính có thể mang bom và súng máy ở hai bên.

M3A1 Nancy (USA) là xe vận tải mang theo súng máy 4 nòng.

Xe vận tải BM21 (NVA)

Ngoài ra còn có thêm từ bản 1.1 là Hughes OH-6 “Loach” (USA): loại trực thăng mang theo súng máy và có thể gọi pháo kích. Kamov Ka-25 “Hormone” (NVA) được trang bị súng máy và tên lửa tầm nhiệt.

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Windows XP

Processor: Core 2 Duo @ 2.0GHz

Memory: 2GB

Hard Disk Space: 15 GB

Graphics: 256 MB Video Card (GeForce 7800 GT / ATI X1900)

DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11

Cấu hình nên có để max settings chơi cho mượt:

OS: Windows Vista or Windows 7

Processor: Intel Core 2 Quad or higher

Memory: 2GB

Hard Disk Space: 15 GB

Graphics: 512 MB Video Card (GeForce GTX 260/ ATI Radeon 4870

DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11

Hướng dẫn tải game battlefield vietnam 2

Bước 1 : Tải phiên bản game battlefield bad company 2 Vietnam mà bạn muốn để download về máy tính. Hãy nhấp vào đây để download battlefield Vietnam 2 về máy: nhấp vào đây

Bước 2 : Tiếp theo giải nén file vừa tải về

Bước 3 : Tiếp theo bạn nhấn chạy file chúng tôi trong đó x ở đây là phiên bản của game.

Bước 4 : Nhấn vào và chơi game thôi

Battlefield Vietnam là phiên bản đầu tiên trong dòng Battlefield sử dụng loại bản đồ 3D. Nó hiển thị các biểu tượng đại diện cho vị trí những điểm kiểm soát hoặc các đơn vị bạn. Giúp tăng cường tình huống nhận thức của người chơi lên một cách đáng kể. Tải battlefield Vietnam 2 về chiến ngay nào.

Tải Battlefield Vietnam Full Crack

Battlefield Vietnam (còn được gọi là BFV ) là phần thứ hai trong Battlefield Series và được phát triển bởi DICE Canada hiện không còn tồn tạivà được xuất bản bởi Electronic Arts .

Trò chơi được phát hành lại vào ngày 15 tháng 3 năm 2005 với tên Battlefield Vietnam: Redux . Nó bao gồm các bản vá gần đây cho trò chơi, cũng như các vũ khí, phương tiện và bản đồ mới được bao gồm trong các bản vá. Nó cũng đi kèm với Mod Thế chiến II chính thức.

Game chiến tranh Việt Nam hay nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tranh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về sản xuất phim, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (sản xuất năm 2004 mà lị) nhưng với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc bạn cũng vậy.

Battlefield Vietnam là một game bắn súng tập trung nhiều người chơi cho phép bạn chiến đấu trong các trận chiến của Chiến tranh Việt Nam chống lại các bot do máy tính điều khiển hoặc lên tới 63 người chơi khác. Trong chế độ chinh phục, là chế độ chơi chính ở đây giống như trong Battlefield 1942, người chơi chia thành hai đội, một cho Mỹ và các đồng minh Việt Nam và một cho các đồng minh Bắc Việt và Việt Cộng.

Sau đó, bạn rơi vào một bản đồ khổng lồ và phải chiến đấu cho các điểm kiểm soát chiến lược. Ngoài việc chạy xung quanh bằng nhiều loại vũ khí, bạn có thể nhảy vào một loại phương tiện, bao gồm xe jeep, xe tăng, máy bay trực thăng, máy bay phản lực, v.v. Thông thường, nhiều người chơi có thể nhảy vào cùng một phương tiện; ví dụ, một người chơi có thể điều khiển trực thăng trong khi hai người chơi điều khiển súng máy gắn bên và hai người khác ngồi lại và bắn ra bên cạnh bằng vũ khí của chính họ. Nó có thể mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị khi hai đội đưa nó ra trong một cuộc đấu tranh căng thẳng, và vận may của một đội có thể thay đổi trong một nhịp tim tùy thuộc vào kỹ năng và mức độ phối hợp giữa các người chơi.

Mỗi phe lại có những điểm nổi bật riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn.

Video Gameplay chiến tranh Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của Game chiến tranh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu cầu của Battlefield Viet Nam

Game rất nhẹ nên bạn không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, máy bửa nay chắc core i hết rồi nhỉ. Bạn có thể tham khảo qua một vài thông số mà nhà sản xuất đưa ra bên dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương

Tốc độ CPU: 933 MHz

RAM: 256 MB

Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)

Video Card: card màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương thích (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)

DirectX phiên bản: 9.0b

Miễn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP

Tốc độ CPU: 2 Ghz

RAM: 512 MB

Hệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XP

Video Card: card màn hình 128 MB AGP với DirectX 9.0c tương thích trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)

DirectX phiên bản: 9.0c

Miễn phí Disk Space: 2 GB

Download Battlefield Vietnam 1 link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Game chiến tranh Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới đây để có thể cài đặt Game:

Bước 1: Chờ game tải về xong :)).

Bước 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!

Bước 3: Nhấn vào file chúng tôi để chơi thôi.

Download Battlefield Vietnam – Chiến Tranh Đầy Kịch Tính!

Battlefield Vietnam được biết đến là phiên bản thứ hai trong loạt game Battlefield được EA phát hành trên toàn cầu. Bối cảnh chiến tranh Việt Nam mang lại cảm giác quen thuộc đến nhiều người chơi. Battlefield Vietnam mang đến những cuộc đấu chiếm cứ điểm đầy kịch tính, và rồi chiến thắng sẽ gọi tên ai?

Giới thiệu về Battlefield Vietnam – Game chiến tranh Việt Nam

Battlefield Vietnam Full Crack là phiên bản thứ hai trong serie game Battlefield hấp dẫn, được cộng đồng game thủ quan tâm và yêu thích. Đây là phiên bản đặc biệt khi các địa danh của Việt Nam được đưa vào trong game tạo sự thân quen, thú vị. Dấu ấn của trò chơi được tiếp nối qua những bản mới sau này.

Yếu tố nổi bật của Game chiến tranh Việt Nam

Lối chơi nhập vai đánh chiếm cứ điểm. Người chơi Battlefield Vietnamsẽ hành lập tổ đội và cùng nhau đánh chiếm các điểm chiến lược quan trọng trong game. Số lượng cứ điểm đánh chiếm được càng nhiều thì quân bạn càng có nhiều lợi thế.

Bối cảnh lịch sử trong game là cuộc chiến tranh Việt Nam với Mỹ và quân Đồng minh. Bạn sẽ thấy sự quen thuộc ở các địa danh, những cảnh vật từng xuất hiện trong lịch sử. Không gian game rộng mở và tạo một chiến trường cực sống động.

Cấu hình yêu cầu để chơi Battlefield Vietnam PC

Game tuy hay nhưng mà lạ rất nhẹ nên anh em chớ có lo. Hãy tham khảo các thông số dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi BF Việt Nam

Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon equivalent

RAM: 256 MB

Hệ điều hành: Windows 98/2000/XP

Card đồ họa: NVIDIA GeForce3+ hoặc ATI Radeon 8500+

DirectX: 9.0b

Dung lượng trống: 2GB

Cấu hình đề xuất để chơi mượt

Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon XP

RAM: 512 MB

Hệ điều hành: Windows XP/7

Card đồ họa: NVIDIA GeForce3+ hoặc ATI Radeon 8500+

Direct X: 9.0c

Dung lượng trống: 2GB

Download Battlefield Vietnam Full cho PC

Ngay dưới đây là link tải game Battlefield Vietnam Full cho PC cho anh em nhé. Hãy tải về rồi cùng chiến thôi nào và đừng bỏ qua phân hướng dẫn cài đặt game nhé

Link tải game: https://drive.google.com/file/d/1WCrjbj39-lfe8i5f9jDQIOaR6h9LEDzn/view?usp=sharing

Hướng dẫn cài đặt Game chiến tranh Việt Nam Full

Bước 1: Chờ tải về xong nhé!

Bước 2: Xong rồi thì tiến hành giải nén game và đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (khoảng 2GB thôi nhé)

Lời kết

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Paladin là một tướng thuộc dạng cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất mà nhân vật này có là Blessed Hammer. Trong trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi,… Với những người mới học cách chơi Paladin trong Diablo 2, họ nên buil theo lối Hammerpally.

Ưu điểm của lối build này là biến kỹ năng Blessed Hammer trở nên cực kỳ lợi hại. Sau bản cập nhật 1.10, skill cộng hưởng xuất hiện và nhanh chóng được áp dụng luôn vào lối đánh lợi hại của Paladin. Anh trở thành 1 trong những nhân vật có thể PvM mạnh nhất game. Bởi vì Blessed Hammer là skill phép thuật nên không bao giờ lo sợ bị immu. Ngoài ra việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points phung phí cho kỹ năng khác.

Điểm yếu duy nhất của lối buid Hammerpally lại chính là điểm mạnh của Blessed Hammer. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đúng như vậy. Blessed Hammer chỉ mạnh nhất nếu Paladin dùng trong môi trường rộng. Nếu khu vực quá chật hẹp như Flayer Dungeon, Maggot Lair,… sẽ không phát huy được sức mạnh.

Cách build Paladin Diablo 2: Stat build

* Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đấy là cách build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.

* Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.

* Vit: Bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

* Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Tìm hiểu cấu hình GTA 4 để chiến game trên PC thân thuộc của mình.

Học cách Skill build

Như đã nhắc ở trên, Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn không nên nâng skill theo một cách vô tội vạ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Combat Skill

* Smite: Chọn 1 point đến Blessed Hammer.

* Holy Bolt: Chọn 1 skill đến Blessed Hammer.

* Charger: Chọn 1 hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết khuyết điểm môi trường hẹp.

* Blessed Hammer: Max 20 poitns.

* Holy Shield: Đây là skill cực kỳ cần của Paladin nên hãy ưu tiên dồn points cho nó.

Defensive Aura

* Pray: Chọn 1 point.

* Cleasing: Chọn 1 point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc.

Auto Chess đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Dota 2 và được các streamer yêu thích. Hãy tìm hiểu về hệ thống các tướng trong Auto Chess chất lượng nhất.

* Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

* Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn có thể trốn thoát rất nhanh.

* Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

Offensive Aura

* Might: Chọn 1 point.

* Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.

* Concerntration: Max 20 poitns. Đây là Aura chính của cách build Paladin Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

Mua Item hợp lý

* Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm 2 điểm cho mọi skill.

* Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.

* Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

* Khiên 1: Chắc chắn là Herald of Zakarum. Resist cực lớn, def quá cao, cộng 4 skill là điểm nổi trội nhất của item này.

* Thắt lưng: Nên chọn Arachnid Mesh.

* Găng tay: Nếu muốn hồi nhanh năng lượng và cộng thêm Faster Cast Rate, bạn hãy chọn găng tay Magefist.

* Giày: Trang bị được đánh giá tốt nhất là War Traveller. Chỉ số def cao, Str và Vit được cộng thêm 10. Ngoài ra khả năng faster run/walk được tăng thêm 10%. Một trang bị không tồi chút nào.

* Nhẫn: Stone of Jordan kết hợp với Raven’s Frost.

* Dây chuyền: Chẳng gì hợp hơn với Paladin bằng Mara’s Kaleidoscope.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tải Game Battlefield Vietnam 2 Hay Nhất Cho Người Chơi trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!