Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf # Top 7 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục đích hoạt động của Sách Mobile là gì? chúng tôi cam kết miễn phí và sẽ mãi như vậy.

Tôi tải sách, tài liệu, truyện trên chúng tôi như thế nào?

Password để download là gì? Để thuận tiện cho việc tải file tránh việc các bạn tải file phải nhập password trên web và phải nhập capcha nhiều lần chúng tôi không đặt password trên site tải mà chỉ đặt password để giải nén sau khi các bạn đã tải file về máy. Trong các trường hợp tài liệu có pass mà chúng tôi không ghi ở bài viết, hãy dùng pass mặc định: chúng tôi – nếu thấy pass sai, hãy báo lại cho chúng tôi.  Đối với các tài liệu sưu tầm, pass sẽ được cập nhật bên dưới link download.

Hướng dẫn download tốc độ cao với IDM Để download được tốc độ cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM. Bạn có thể đọc cách cài đặt và sử dụng cũng như download được phần mềm tại Blog của SachMobile. Đối với Mozilla Firefox: Vào Tools/ Clear Recent History/ chọn 1 Hour – 2 Hours… hoặc Everything rồi ấn OK. Đối với Opera/ Chrome/ IE: làm tương tự. Trong trường hợp đã xóa history, bạn nên khởi động lại máy/ sử dụng trình duyệt khác hoặc download vào thời gian khác. Khi cache máy tính bạn và mediafire đã trở lại bình thường. Khi gặp trường hợp Error – chữ đỏ xuất hiện và không downloadđược như hình trên, Bạn chú ý rằng, đôi lúc Mediafire trục trặc(khi bảo trì server) dẫn đến việc không download được, tuy đường link vẫn tồn tại và hoạt động bình thường nhưng không thể download. Khi đó giải pháp duy nhất là đợi đến thời gian khác rồi download lại. Làm thế nào để tìm tài liệu?

Hiện chúng tôi đã thực hiện tích hợp tìm kiếm của Google trên website. Các bạn chỉ việc gõ nội dung tìm kiếm vào khung tìm kiếm Google Search phía bên phải và Enter các bạn sẽ được kết quả như ý do Google đã chọn lọc trên site. Làm thế nào để đóng góp tài liệu cho chúng tôi ?

Nếu bạn có tài liệu và thấy tài liệu đó hữu ích, muốn chia sẻ với người khác, các bạn có thể gửi mail về địa chỉ : tohaitrieu@gmail.com hoặc info@sachmobile.com Làm thế nào để nối các file có định dạng 001, 002, … và __a, __b, __c, …

Làm thế nào để mở các file có định dạng ISO, DAA, VCD, …

Làm thế nào để mở các file video có phụ đề

Bạn cũng có thể đóng góp cho chúng tôi theo tại 1 trong các tài khoản ngân hàng sau. Mọi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng đều được trân trọng. Ngân Hàng Á Châu ACB Chủ Tài Khoản : Tô Hải Triều Số Tài Khoản :  4214943514109284 Chi nhánh Nguyễn Thị Định, Cát Lái, TPHCM Tài khoản Paypal.com Chủ tài khoản : tohaitrieu@msn.com

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Related

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Cộng đồng Học tập:

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Hướng Dẫn Cách Sửa File Pdf Bằng Foxit Phantompdf

PDF là định dạng file văn bản rất phổ biến hiện nay bởi tính bảo mật cao và hỗ trợ chuyển đổi từ rất nhiều định dạng file. Tuy nhiên để có thể đọc, hay chỉnh sửa file PDF chúng ta phải cần đến các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay trên mạng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF, nhưng trong số đó nổi tiếng nhất chính là phần mềm Foxit PhantomPDF. Thông thường để đọc file PDF chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader, tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ chúng ta đọc file PDF chứ không thể chỉnh sửa. Và Foxit PhantomPDF chính là giải pháp thay thế, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF để chỉnh sửa file PDF, mời các bạn cùng tham khảo.

CÁCH DỤNG FOXIT PHANTOMPDF ĐỂ CHỈNH SỬA FILE PDF

Các bạn có thể truy cập link từ trang chủ để tải Foxit phantomPDF về máy tính:

Các bạn tải về máy tính và kích đúp vào file để cài đặt phần mềm, các bước cài đặt rất đơn giản. Để sửa file PDF bằng phần mềm Foxit PhantomPDF các bạn làm theo các bước sau.

Bước 3: Các bạn cũng thể chỉnh sửa ảnh, hình vẽ,..v.v..bằng cách chọn Edit Object sau đó sẽ có các lựa chọn chỉnh sửa xuất hiện, các bạn chọn All để có thể chỉnh sửa tất cả mỏi thứ trong file PDF.

Sau khi chèn ảnh các bạn có thể dùng chuột di chuyển và thay đổi kích thước ảnh tùy ý:

Bước 5: Để chèn hình vẽ các bạn chọn Add Shapes sau đó chọn dạng hình để vẽ.

Hướng Dẫn Chuyển File Jpg Sang Pdf

Có nhiều lúc bạn muốn chuyển đổi file ảnh JPG sang định dạng văn bản PDF nhưng không biết cách nào chuyển tốt nhất.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Image to PDF Converter Free.

Image to PDF Converter Free là phần mềm miễn phí giúp các bạn có thể chuyển file ảnh JPG sang PDF ngoài ra còn hỗ trợ rất nhiều định dạng hỉnh ảnh khác như JPG, TIF, GIF, PNG… Tốc độ chuyển đổi nhanh mà nội dung bên trong giữ nguyên so với file gốc.

Bước 1: Các bạn cần tải phần mềm và cài đặt vào hệ thống.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn mở giao diện phần mềm.

Bước 3: Mở hình ảnh, hoặc nhiều hình ảnh JPG.

Bước 4: Danh sách hình ảnh JPG được hiển thị trong File List. Các bạn có thể vào Setting cài đặt một số thông tin cho file PDF sau khi chuyển đổi.

Bước 5: Sau khi đã chọn ảnh và cài đặt xong, các bạn chọn Convert để bắt đầu chuyển đổi.

Hộp thoại đưa ra cho các bạn chọn thư mục lưu file và đặt tên cho file PDF sau đó chọn Save.

Có thông báo Done khi phần mềm chuyển đổi xong các bạn chọn OK.

Tiếp tục xuất hiện thông báo bạn có muốn xem file PDF ngay không (Do you want to view the PDF file now?) các bạn muốn xem thì chọn Yes, nếu không chọn No.

Vậy là các bạn đã chuyển đổi xong file ảnh JPG sang file PDF bằng phần mềm Image to PDF Converter Free.

Cách 2: Chuyển đổi trực tiếp trên http://www.zamzar.com/.

Bước 1: Truy cập trang http://www.zamzar.com.

Bước 2: Nhấn Choose Files để chọn đến file .jpg cần chuyển sang PDF.

Bước 3: Chọn định dạng để chuyển tới, ở đây là chuyển sang file PDF nên các bạn chọn PDF.

Bước 4: Nhập địa chỉ email sẽ nhận file sau khi chuyển đổi.

Bước 5: Chọn Convert để chuyển đổi.

Bước 7: Nhấn vào Dowload Now để tải về máy tính.

Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Adobe Reader Đọc File Pdf

File PDF hiện nay được rất nhiều người sử dụng dụng trong công việc cũng như giải trí. Bạn cũng muốn là một trong số đó nhưng bạn lại chưa sử dụng bao giờ và không biết cài đặt Adobe Reader phần mềm vào máy tính của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm đọc file pdf phổ biến này.

Như chúng ta đã biết, Abode Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF khá nổi tiếng, tuy nhiên việc làm thế nào để sử dụng phần mềm này trên máy tính thì có nhiều người lại không biết. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Abode Reader với những hình ảnh mình họa chi tiết, giúp bạn thực hiện việc cài Abode Reader được thuận tiện hơn.

Yêu cầu hệ thống:

Abode Reader yêu cầu máy tính của bạn phải có hệ hệ điều hành Windows XP trở lên.

Bài viết hữu ích

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Để cài đặt đầu tiên bạn phải sở hữu phần mềm Adobe Reader trong máy tính

Nếu chưa có thì có thể tải phiên bản mới nhất của Adibe Reader, tải Adobe Reader

Sau khi tải về thì bạn mở file cài đặt lên. Một cửa sổ hiện ra thông báo cho người dùng việc phần mềm đang kiểm tra cấu hình hệ thống máy tính của bạn sao cho chọn được cấu hình phù hợp nhất.

Bước 2: Quá trình kiểm tra hệ điều hành hoàn thành, một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Tại cửa sổ này, nhà phát triển sẽ thông báo về thư mục lưu trữ phần mềm.

Bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ bằng cách nhấn vào ô Change Destination Floder…

Tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

Bước 3: Bạn chọn tiếp Next, hệ thống sẽ chuyển sang bước cài đặt tiếp theo. Ở bước cài đặt này, nhà phát hành sẽ yêu cầu người dùng tùy chọn các nâng cấp phần mềm.

Bạn có thể chọn các phương thức sau đây:

– Install updates automatically( tự động nâng cấp): cách này phần mềm sẽ tự động nâng cấp mỗi khi có phiên bản mới.

– Download udates for me, but let me choose whe to install them: cách này cho phép hệ thống tải phên bnar mới nhấy nhưng ngưng việc cài đặt sẽ do người dùng quyết định.

– Notify me, but let me choose when to download and insstall updates: Nếu bạn chọn chế độ nâng cấp này thì phần mềm Abode Reader sẽ thông báo cho người dùng nếu có bản update. Tui nhiên, cài dặt và download sẽ do người sử dụng quyết định.

– Manually check for a install updates: Với chế độ này thì Adobe Reader sẽ không tự động nâng cấp. Việc nâng cấp sẽ do người dùng thực hiện.

Tôi thì thường sử dụng Install updates automatically vì tính năng này giúp phần mềm tự động cài đặt mà không cần hỏi ý người dùng. Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn Next để sang phần tùy chỉnh tiếp theo.

Bước 4: Tiếp tục chọn Next, hệ thống sẽ tự động giải nén và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, Adobe Reader sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới. Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Finish.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Reader xem tập tin PDF

– Sau khi cài đặt phần mềm thành công trên máy tính, Adobe Reader có giao diện như hình dưới:

Để mở file PDF bạn nhấn tổ hợp phím ctrl +O, Hoặc vào File chọn Open. Hộp thoại mới hiện ra, chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF cần đọc, chọn file và nhấn Open là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-va-su-dung-adobe-reader-de-doc-file-pdf-66n.aspx Adobe Reader là chương trình hỗ trợ đọc PDF phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này giúp người dùng đọc định dạng văn bản PDF dễ dàng. Bên cạnh đó, Adobe Reader còn cho phép người dùng chèn note vào PDF, cài đặt chế độ mật mã bảo vệ phần mềm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!