Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf # Top 16 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục đích hoạt động của Sách Mobile là gì? chúng tôi cam kết miễn phí và sẽ mãi như vậy.

Tôi tải sách, tài liệu, truyện trên chúng tôi như thế nào?

Password để download là gì? Để thuận tiện cho việc tải file tránh việc các bạn tải file phải nhập password trên web và phải nhập capcha nhiều lần chúng tôi không đặt password trên site tải mà chỉ đặt password để giải nén sau khi các bạn đã tải file về máy. Trong các trường hợp tài liệu có pass mà chúng tôi không ghi ở bài viết, hãy dùng pass mặc định: chúng tôi – nếu thấy pass sai, hãy báo lại cho chúng tôi.  Đối với các tài liệu sưu tầm, pass sẽ được cập nhật bên dưới link download.

Hướng dẫn download tốc độ cao với IDM Để download được tốc độ cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM. Bạn có thể đọc cách cài đặt và sử dụng cũng như download được phần mềm tại Blog của SachMobile. Đối với Mozilla Firefox: Vào Tools/ Clear Recent History/ chọn 1 Hour – 2 Hours… hoặc Everything rồi ấn OK. Đối với Opera/ Chrome/ IE: làm tương tự. Trong trường hợp đã xóa history, bạn nên khởi động lại máy/ sử dụng trình duyệt khác hoặc download vào thời gian khác. Khi cache máy tính bạn và mediafire đã trở lại bình thường. Khi gặp trường hợp Error – chữ đỏ xuất hiện và không downloadđược như hình trên, Bạn chú ý rằng, đôi lúc Mediafire trục trặc(khi bảo trì server) dẫn đến việc không download được, tuy đường link vẫn tồn tại và hoạt động bình thường nhưng không thể download. Khi đó giải pháp duy nhất là đợi đến thời gian khác rồi download lại. Làm thế nào để tìm tài liệu?

Hiện chúng tôi đã thực hiện tích hợp tìm kiếm của Google trên website. Các bạn chỉ việc gõ nội dung tìm kiếm vào khung tìm kiếm Google Search phía bên phải và Enter các bạn sẽ được kết quả như ý do Google đã chọn lọc trên site. Làm thế nào để đóng góp tài liệu cho chúng tôi ?

Nếu bạn có tài liệu và thấy tài liệu đó hữu ích, muốn chia sẻ với người khác, các bạn có thể gửi mail về địa chỉ : tohaitrieu@gmail.com hoặc info@sachmobile.com Làm thế nào để nối các file có định dạng 001, 002, … và __a, __b, __c, …

Làm thế nào để mở các file có định dạng ISO, DAA, VCD, …

Làm thế nào để mở các file video có phụ đề

Bạn cũng có thể đóng góp cho chúng tôi theo tại 1 trong các tài khoản ngân hàng sau. Mọi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng đều được trân trọng. Ngân Hàng Á Châu ACB Chủ Tài Khoản : Tô Hải Triều Số Tài Khoản :  4214943514109284 Chi nhánh Nguyễn Thị Định, Cát Lái, TPHCM Tài khoản Paypal.com Chủ tài khoản : tohaitrieu@msn.com

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Related

Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Cộng đồng Học tập:

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Hướng Dẫn Ghép Nhiều File Pdf Thành Một File Pdf

Xu hướng chuyển đổi Word, Excel, hay file JPG sang định dạng file PDF ngày càng nhiều. Người dùng có thể tùy ý biên tập các loại nội dung phong phú trong một file PDF, như nội dung văn bản Word với các kiểu font chữ và định dạng khác nhau, hình ảnh, âm thanh, biểu đồ hoặc những hiệu ứng khác. Ngoài ra, file PDF có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính tới smartphone nhưng vẫn có tính bảo mật cao. Việc di chuyển hoặc gửi file cũng đơn giản, khi file PDF không có dung lượng quá lớn.

1. Ghép file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF:

Adolix Split and Merge PDF là phần mềm chỉnh sửa file PDF có tính năng cắt các file PDF hoặc gộp các file PDF thành một file duy nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ đặt mật khẩu với những file PDF được mã hóa.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm Adolix Split and Merge PDF theo link trên về máy tính, chúng ta tiến hành khởi chạy tập tin exe. Nhấn Next để bắt đầu.

Bước 2:

Adolix Split and Merge PDF có quá trình cài đặt nhanh chóng, do không có nhiều tùy chọn cấu hình cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn Next… Install để tiến hành cài đặt phần mềm là xong.

Công việc cuối cùng của bạn đó là sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader và Foxit Reader để mở file PDF đã ghép hoàn chỉnh. Chúng ta có thể thay đổi tên file nếu muốn.

2. Smallpdf ghép file PDF trực tuyến:

Smallpdf là một trong những ứng dụng trực tuyến tùy chỉnh file PDF phổ biến hiện này. Người dùng có thể chuyển đổi PDF sang Word trên Smallpdf, hay từ file PDF sang định dạng Excel, hoặc thậm chí gỡ bỏ mật khẩu file PDF trên Smallpdf dễ dàng.

Sau khi đã chọn các file PDF xong, bạn nhấn nút Merge PDF! ở góc phải giao diện.

Lưu ý, việc ghép file PDF nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng file muốn ghép, dung lượng của file và tốc độ đường tuyền Internet.

3. Ghép file PDF bằng Preview trên Mac

Preview là phần mềm xem ảnh và PDF tích hợp trên hệ điều hành macOS. Preview có khả năng thực hiện một số tác vụ chỉnh sửa và chuyển đổi như xuất file PDF hoặc chuyển đổi PDF thành JPG. Bạn có thể sử dụng Preview để ghép nhiều file PDF thành một file. Có hai cách để ghép file PDF bằng Preview.

Cách 1. Kéo và thả ảnh thu nhỏ để ghép file PDF

Mở file PDF khác với cửa sổ Preview mới, thực hiện tương tự như trên để xuất hiện thanh bên nếu chưa có. Sau đó kéo hình thu nhỏ của file PDF này sang file PDF kia. Bạn cũng có thể giữ Cmd để chọn nhiều hình thu nhỏ và kéo sang file PDF.

Cách 2. Chèn trang PDF từ File

Chọn file muốn chèn, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự chúng trong thanh bên.

Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Acrobat Pro Dc Để Tạo Và Quản Lý File Pdf

Adobe Acrobat là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là giải pháp tất cả trong một để quản lý File PDF. Giống như tất cả các sản phẩm của Adobe, nó bao gồm các tính năng toàn diện có thể khiến người dùng bối rối lúc đầu.

Tải xuống Adobe Acrobat Pro DC

Hướng dẫn sử dụng Adobe Acrobat Pro DC

1. Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC

Bạn có một tuần dùng thử sản phẩm này từ Adobe. Bạn cũng phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal trước khi Start dùng thử miễn phí. Phương thức thanh toán của bạn sẽ được lập hóa đơn sau khung thời gian giới thiệu và quá trình này sẽ lặp lại hàng tháng nếu bạn không hủy tài khoản của mình. Adobe Acrobat Pro DC có giá 14,99 USD / tháng. Bạn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC như các phần mềm thông thường khác.

2. Tìm hiểu những điều cơ bản

Khi mở Adobe Acrobat Pro DC, bạn sẽ thấy giao diện chính của nó.

Chú ý đến tab Trang Chủ và Công cụ ở góc trên bên trái của màn hình. Bạn sẽ sử dụng chúng gần như thường xuyên nhất có thể. Danh sách File Chiếc bàn bên trái cũng rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Chuyển hướng Công cụ là cửa ngõ của bạn để tận dụng tối đa Adobe Acrobat Pro DC.

Để tùy chỉnh thanh công cụ Adobe Acrobat Pro DC, hãy nhấp chuột phải vào trường trống trong menu Công cụ nhanh để mở menu thả xuống.

1. Chọn Tùy chỉnh công cụ nhanh trong menu này để mở hộp thoại tùy chỉnh.

3. Chọn một công cụ từ danh sách. Ví dụ này chọn công cụ Thêm văn bản. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Thêm vào Thanh công cụ ở phía bên phải của hộp thoại để thêm công cụ đó vào thanh công cụ tùy chỉnh.

4. Sắp xếp lại các công cụ: Bạn có thể sử dụng mũi tên trái và phải ở đầu hộp thoại để sắp xếp lại vị trí của công cụ như mong muốn. Đánh dấu một công cụ, sau đó nhấp vào mũi tên để di chuyển nó. Sử dụng biểu tượng thùng rác để xóa các nút khỏi thanh công cụ. Bạn cũng có thể thêm vạch chia thanh công cụ bằng cách nhấp vào biểu tượng, sau đó di chuyển nó đến vị trí mong muốn.

5. Nhấp vào Tiết kiệm để hoàn thành cấu hình Thanh công cụ. Các công cụ tùy chỉnh hiện xuất hiện trong Công cụ nhanh.

3. Tạo File PDF

Để tạo File PDF từ tài liệu Microsoft Word hoặc tài liệu khác đã có trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào menu Tập tin ở góc trên bên trái của màn hình.

3.1. Cách 1 – Mở File PDF bằng Acrobat

Tùy thuộc vào bản chất của File, một File PDF có thể xuất hiện trên màn hình ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ thấy một hộp thoại hiển thị phần trăm hoàn thành.

Một hộp thoại xuất hiện cung cấp nút Thêm File ở góc trên bên trái. Bạn bấm vào đó và Start tạo danh sách tập tin để chuyển sang PDF. File bạn đã chọn xuất hiện ở cuối hộp thoại đó. Nhấp vào OK ở dưới cùng bên phải và chỉ định đầu ra của File.

3.2. Cách 2 – Kéo và thả

Bạn cũng có thể kéo và thả để tạo File PDF. Nó hoạt động giống như bất kỳ thao tác kéo và thả nào để tải lên các File khác. Bạn chỉ cần nhấp và kéo File qua bảng điều khiển Adobe từ File trên máy tính của bạn.

3.3. Cách 3 – Nhấp chuột phải (chỉ dành cho Windows)

Nếu bạn có thiết bị Windows, có một cách thậm chí còn nhanh hơn để tạo File PDF từ các tài liệu hiện có. Bạn chọn File, sau đó nhấp chuột phải và chọn Chuyển đổi sang Adobe PDF.

4. Chỉnh sửa File PDF

Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn chỉnh sửa một trang PDF tại một thời điểm bằng cách vào menu Công cụ và lựa chọn Chỉnh sửa PDF.

Chỉ cần chọn File PDF của bạn và mở nó bằng trình chỉnh sửa. Bạn nhấp và kéo đường viền xung quanh vùng có thể chỉnh sửa của tài liệu để chỉnh sửa các phần khác nhau của nó.

Bạn có thể nhập văn bản mới hoặc xóa văn bản không mong muốn. Các tùy chọn định dạng xuất hiện trong bảng bên phải. Bạn có thể chọn một phông chữ từ danh sách thả xuống và chọn cỡ chữ và màu sắc.

Các biểu tượng bên dưới các tùy chọn đầu tiên cho phép in đậm, nghiêng và gạch dưới văn bản. Adobe Acrobat cũng có chức năng cho các chỉ số dưới và chỉ số trên, định dạng dấu đầu dòng và danh sách được đánh số. Bạn cũng có thể thao tác với các lề.

5. Làm việc với các trang PDF

Adobe Acrobat Pro DC cũng cung cấp nhiều Cách khác nhau để thao tác trên các trang PDF riêng lẻ. Tuy nhiên, điều đó yêu cầu quyền của chương trình. Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách vào menu Tập tin trong khi mở File PDF trong Acrobat.

Chọn Tính chất và nhấp vào tab Bảo vệ và nhập thông tin vào Tóm tắt Hạn chế Tài liệu. Nếu bạn có quyền, bạn sẽ thấy Được phép được liệt kê bên cạnh các tùy chọn tài liệu khác nhau.

Bây giờ bạn có thể xoay trang theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Một mẹo chỉnh sửa hữu ích khác mà bạn có thể tận dụng với Acrobat Pro DC là thay đổi thứ tự của các trang. Bạn cũng có thể tạo bản sao của một số trang nhất định. Từ cái bàn Tổ chức các trang, bạn nhấp và kéo một trang của tài liệu PDF đến một vị trí khác trong File.

Và nếu bạn muốn sao chép một trang, chỉ cần nhấp vào trang đó và nhấp vào Ctrl + kéo trang nơi bạn muốn sao chép nó trong tài liệu.

Để xóa một trang, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng trang và chọn Xóa trang.

6. Điền và ký vào biểu mẫu PDF

Bạn có thường phải ký hợp đồng mẫu hoặc thỏa thuận PDF không? Bạn có thể làm điều này mà không cần in tài liệu. Để ký một tài liệu PDF, hãy mở tài liệu trong Acrobat và điều hướng đến trang bạn cần. Nhấp chuột Điền & Ký tên tùy chọn menu ở bên phải.

Sau đó, sử dụng thanh công cụ đính kèm để nhập tên và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cần cung cấp vào các dòng tương ứng. Bạn có thể tạo chữ ký bằng cách nhấp vào Ký tên và nhập tên của bạn. Adobe sẽ cho phép bạn đặt chữ ký của mình trên các tài liệu PDF.

Có nhiều cách để ký tài liệu PDF. Bạn có thể nhập tên, viết chữ ký bằng tay hoặc chèn hình đại diện cho chữ ký của bạn.

Sau khi lưu chữ ký, nó sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn ngay khi bạn nhấp vào Ký tên cho tất cả các tài liệu trong tương lai. Điều này rất thuận tiện.

Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn thay đổi các tài liệu không thể điền, tài liệu phẳng hoặc mẫu sang định dạng có thể điền.

7. So sánh hai File PDF

Sau khi tải xuống Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể sử dụng tính năng So sánh các tập tin đã được thiết kế lại. Để so sánh hai File PDF, bạn vào bảng Công cụ và lựa chọn So sánh các tập tin.

Nhấp chuột Chọn tập tin để chọn hai tài liệu bạn muốn so sánh. Sau đó nhấp vào Đối chiếu (Chỉ áp dụng cho tài liệu PDF, không khả dụng với các định dạng tài liệu khác).

Sau đó, bạn sẽ có thể xem So sánh kết quả tóm tắt – Tổng hợp kết quả so sánh. Bạn cũng có thể thay đổi từng địa điểm khi chọn tùy chọn Chuyển đến Thay đổi đầu tiên.

8. Tích hợp Acrobat với Dropbox

Một tính năng tuyệt vời khác của Adobe Acrobat Pro DC là nó hoạt động liền mạch với Dropbox. Bạn có thể sử dụng tính năng này từ giao diện Trang Chủ. Để thêm tài khoản Dropbox vào Acrobat, hãy nhấp vào liên kết Thêm tài khoản trong danh sách File Lưu trữ.

Ấn nút Thêm vào dưới logo Dropbox và đăng nhập vào Dropbox. Hộp quyền của Adobe sẽ hỏi bạn sử dụng tài khoản Dropbox nào để liên kết với Acrobat Pro DC.

Sau khi Dropbox xuất hiện trong danh sách File Lưu trữBạn nhấp vào nó để hiển thị các File Dropbox bên trong bảng điều khiển chính. Sau khi bạn sử dụng Acrobat Pro DC để thực hiện thay đổi đối với File có nguồn gốc từ Dropbox, Adobe sẽ lưu phiên bản đã chỉnh sửa vào Dropbox cho bạn.

9. Sử dụng Acrobat trên điện thoại di động

Adobe Acrobat Pro DC cũng có thể xử lý File PDF thông qua ứng dụng dành cho Android và ứng dụng dành cho iOS. Nó thậm chí có thể biến iPad thành một máy quét để nhập các File PDF một cách dễ dàng. Bạn có quyền truy cập tự động vào ứng dụng di động miễn phí khi dùng thử hoặc đăng ký Adobe Acrobat Pro DC.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader cho Android Tải xuống Adobe Acrobat Reader cho iOS

Hướng Dẫn Cách Sửa File Pdf Bằng Foxit Phantompdf

PDF là định dạng file văn bản rất phổ biến hiện nay bởi tính bảo mật cao và hỗ trợ chuyển đổi từ rất nhiều định dạng file. Tuy nhiên để có thể đọc, hay chỉnh sửa file PDF chúng ta phải cần đến các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay trên mạng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF, nhưng trong số đó nổi tiếng nhất chính là phần mềm Foxit PhantomPDF. Thông thường để đọc file PDF chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader, tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ chúng ta đọc file PDF chứ không thể chỉnh sửa. Và Foxit PhantomPDF chính là giải pháp thay thế, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF để chỉnh sửa file PDF, mời các bạn cùng tham khảo.

CÁCH DỤNG FOXIT PHANTOMPDF ĐỂ CHỈNH SỬA FILE PDF

Các bạn có thể truy cập link từ trang chủ để tải Foxit phantomPDF về máy tính:

Các bạn tải về máy tính và kích đúp vào file để cài đặt phần mềm, các bước cài đặt rất đơn giản. Để sửa file PDF bằng phần mềm Foxit PhantomPDF các bạn làm theo các bước sau.

Bước 3: Các bạn cũng thể chỉnh sửa ảnh, hình vẽ,..v.v..bằng cách chọn Edit Object sau đó sẽ có các lựa chọn chỉnh sửa xuất hiện, các bạn chọn All để có thể chỉnh sửa tất cả mỏi thứ trong file PDF.

Sau khi chèn ảnh các bạn có thể dùng chuột di chuyển và thay đổi kích thước ảnh tùy ý:

Bước 5: Để chèn hình vẽ các bạn chọn Add Shapes sau đó chọn dạng hình để vẽ.

Hướng Dẫn Đăng Slide Pdf Lên Website

Lưu ý: Nếu các file bạn muốn đưa lên web có dịnh dạng: .doc, .docx, .odt, .ppt … chúng ta sẽ tiến hành chuyển file này thành định dạng .PDF Trước tiên, chúng ta cần có một tài khoản Gmail để có thể đăng nhập và sử dụng được Google Drive.

Tải tệp lên Google driver:

Nhấn vào nút “Tạo mới” màu đỏ ở hình trên

Nhấn chọn “tải tệp lên”.

Chọn file PDF trên máy tính.

Đợi tải tệp lên (như hình dưới).

Sau khi đã tải file lên chúng ta nhấp chuột phải vào file và chọn dòng “Nhận liên kết” (như hinhfbeen dưới)

Nhấp vào “Cài đặt chia sẻ”

Một popup sẽ hiện lên, các bạn nhấp vào “Nâng cao”.  

Trong phần Cài đặt chia sẻ mới hiện ra. Các bạn nhấp vào “Thay đổi” và chọn 2 mục như hình bên dưới. Nhấp lưu để lưu cài đặt này.

Popup đưa bạn trở về với cài đặt chia sẻ. Tại đây bạn chỉ cần nhấp “Đã xong” là hoàn thành.

Nhấp chuột phải vào file và chọn dòng “Nhận liên kết”.

Một bảng nhỏ hiện ra, copy lại đường link này.

Với link bạn vừa copy được từ Drive, các bạn nhớ chú ý phần mã số, thông thường là một dãy chữ số liên tục khoảng 28-30 ký tự. Bạn copy lại dãy số này để chèn vào code cho hiển thị file trên website.

Sử dụng code iframe bên dưới để chèn vào website của bạn. Chú ý*: Phần chữ màu đỏ là nơi bạn Paste dãy số trên link Drive của bước trên. Phần height và width màu xanh các bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích.

Sau đó dán đoạn code phía trên vào vị trí muốn đặt. Cuối cùng nhấn lưu lại và ra ngoài site kiểm tra lại thành quả.

Tại khung soạn thảo bài viết chúng ta bật chế độ html lên :Sau đó dán đoạn code phía trên vào vị trí muốn đặt.Cuối cùng nhấn lưu lại và ra ngoài site kiểm tra lại thành quả.

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa File Pdf

Vì tính bảo mật cao nên hiện nay định dạng PDF đang rất phổ biến. Vì vậy khi các bạn tải về một tài liệu PDF rất có thể file PDF đó bị khóa khiến bạn không thể chỉnh sửa, copy hay in ấn..v.v.Vậy làm thế nào để có thể mở khóa các file PDF đó. Mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn sau đây của ThuThuat123.com.

CÁCH MỜ KHÓA FILE PDF ĐỂ CÓ THỂ CHỈNH SỬA, COPY, IN NỘI DUNG

File PDF bị khóa thường có 2 dạng đó là:

– Khóa mở file: Với loại này để mở file PDF chúng ta cần có mật khẩu thì mới có thể mở được file PDF. Và không thể phá được khóa này.

– Khóa chỉnh sửa, in ấn: Với loại này chúng ta có thể mở file PDF và xem bình thường nhưng không thể chỉnh sửa, copy hay in ấn (như hình dưới). Loại này chúng ta có thể bẻ khóa được.

Để mở khóa file PDF chúng ta có thể sử dụng công cụ trực tuyến có tên Smallpdf.

Để sử dụng ứng dụng chúng ta truy cập đường link sau: https://smallpdf.com/vi/unlock-pdf

Bước 1: Tại giao diện của trang web các bạn nhấn Chọn file để chọn file PDF bị khóa trong máy tính của bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể lấy file trong Dropbox hoặc Google Drive nếu muốn

Bước 2: Sau khi file được tải lên các bạn tích chọn vào ô vuông và nhấn Mở khóa File PDF

Lưu ý: Nếu file PDF có mật khẩu mở file thì sẽ có thêm một bước để các bạn nhập mật khẩu.

Sau khi quá trình mở khóa thành công các bạn có thể tải file PDF đã được mở khóa về máy tính và sử dụng:

Và đây là thành quả của chúng ta:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụngebook Pdf trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!