Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows # Top 13 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

Tuy nhiên nếu bạn không có USB sẵn thì có một thứ sẽ thay thế điều đó chính là chiếc Smartphone của bạn đấy.

 

 

Yêu cầu chuẩn bị:

– Một chiếc Smartphone Android đã được root.

– Thẻ nhớ MicroSD trống trên 4.5GB.

– Dung lượng pin còn khoảng 80%.

Thực hiện cách sử dụng điện thoại Android để cài win.

 

 

Chuẩn bị 1 gói tin ISO Windows trên máy tính. Nếu chưa có, bạn có thể sử dụng công cụ Windows ISO Downloader để tải về theo link: https://www.heidoc.net/php/Windows%20ISO%20Downloader.exe

 

 

Cài đặt ứng dụng Drivedroid trên điện thoại của bạn từ Google Play Store.

Hoặc link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.softwarebakery.drivedroid&amp

 

 

Mở Drivedroid lên.

 

 

Nhấn “Setup”.

 

 

Nhấn “Cho phép” để xác nhận.

 

 

Khi đã được cấp phép, Drivedroid sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống.

 

 

Hãy kết nối điện thoại với máy tính và chọn biểu tượng thiết lập trong giao diện Drivedroid.

 

 

Chọn “USB Setup Wizard”.

 

 

Chờ vài giây và chọn “Proceed”, sau đó là “Accquire root”.

 

 

Và “I plugged in the USB cable”.

 

 

Cuối cùng là “Proceed” và nhấp tiếp vào “Startard Android kernel”.

 

 

 

 

Chép gói ISO cài đặt Windows vào thẻ nhớ SD.

 

 

Quay lại giao diện DriveDroid, nhấp vào “+” và nhấp tiếp vào “Add image from file”.

 

 

Hộp thoại Host image xuất hiện, hãy nhấp vào lựa chọn “CD-ROM”.

 

 

Chờ vài giây để ứng dụng tiến hành khởi tạo mọi thứ.

Giữ nguyên kết nối, khởi động lại máy tính và lựa chọn ưu tiên boot vào USB và tiến hành cài đặt Windows.

Quá đơn giản để biến chiếc điện thoại Android của bạn thành một thiết bị cài đặt Windows phải không nào.

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng App Viber Cho Điện Thoại Nhanh Nhất

Hiện nay, Viber đang là phần mềm nghe gọi miễn phí được nhiều người sử dụng. Với cấu hình đơn giản, bao gồm nhiều tính năng, chất lượng cuộc gọi tốt đã khiến nó được sử dụng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ đưa ra cụ thể cách cài đặt cũng như sử dụng Viber.

– Viber là phần mềm ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần hai điện thoại cùng cài Viber và cùng online thì sẽ gọi điện được cho nhau. Nếu chiếc điện thoại còn lại chưa được cài đặt viber thì việc gọi điện miễn phí sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên trong trường hợp này bạn vẫn có thể gọi điện cho điện thoại khác thông qua Viber out và bạn phải trả phí cho cuộc gọi này. Việc sử dụng Viber out này cũng khá khó khăn. Vì nó yêu cầu phải thanh toán quốc tế nên bạn cần phải có thẻ thanh toán để thực hiện điều này.

Tải Viber về máy tính https://www.viber.com/vi/download/

Hiện nay Viber đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc cài đặt này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store để dùng và tải về. Lưu ý là viber chỉ được cài đặt trên điện thoại Smart phone.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng được biết đến rộng rãi như Zalo, Skype,….Tuy nhiên vì Viber hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng việt và có tính bảo mật cao nên được người dùng khá ưa chuộng.

Giới thiệu cách cài đặt và sử dụng Viber cho điện thoại

Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ giúp chúng ta có thể cài đặt tài khoản Viber và sử dụng chúng một cách hiệu quả

Bước 1: Trước tiên để tải ứng dụng bạn vào ứng dụng CH Play hoặc App Store. Sau đó tìm kiếm ứng dụng Viber trong cửa hàng. Sau khi ứng dụng Viber xuất hiện bạn chọn vào Cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Viber để khởi động chạy ứng dụng.

link tải nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip&hl=vi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Để sử dụng các tính năng của Viber bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản Viber thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Viber của mình. Nếu như bạn là người sử dụng Viber lần đầu và chưa có tài khoản thì bạn cần phải thực hiện việc đăng ký tài khoản Viber.

Để đăng ký được Viber thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo được tài khoản Viber một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Viber trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục đăng ký

Bước 4: Viber sẽ gửi mã bằng tin nhắn về số điện thoại của bạn để xác nhận. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô. Sau đó đợi Viber thực hiện quá trình kích hoạt để tạo tài khoản mới.

Bước 5: Tại giao diện chính của ứng dụng Viber, bạn đăng ký tài khoản với tên người dùng mới bằng cách bạn chọn tên người dùng và chọn Tiếp tục.

Trong trường hợp bạn ngại việc phải tìm kiếm tên tài khoản thì bạn có thể lấy thông tin từ tài khoản Facebook bằng cách chọn vào ô Sử dụng thông tin chi tiết Facebook của tôi.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước và bạn đã tạo tài khoản trên ứng dụng Viber

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Viber

Vậy là chúng ta đã tạo xong được tài khoản Viber, và để sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Viber được biết đến là phần mềm với nhiều tính năng hữu ích như gửi tin nhắn, nghe gọi, call video miễn phí…Với những người sử dụng Smartphone thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này, nó hỗ trợ khá tốt cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Trước hết, một tính năng nổi trội của app Viber là tính năng Video Call. Nếu bạn muốn thực hiện Video Call với một người nào đó thì bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn đã tạo trước đó.

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi

Bước 5: Khi bạn ấn vào biểu tượng đó, Viber bắt đầu chuyển sang chế độ gọi kết nối giữa hai tài khoản với nhau. Lúc này tại giao diện màn hình có rất nhiều chức năng được hiển thị, bạn nhấp chọn vào chức năng video.

Khi đó cuộc gọi âm thanh của bạn sẽ chuyển sang chế độ gọi video. Ngoài gọi âm thanh bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi video.

Bước 6: Bạn chỉ cần đợi sự chấp nhận của đối phương là bạn có thể kết nối video giữa người này và người kia. Bạn hoàn toàn có thể gọi và nhìn mặt đối phương trò chuyện mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Viber trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bạn truy cập vào bất cứ người nào bạn muốn gửi video và mở đoạn chat. Trong giao diện bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình ảnh bên dưới, khi đó ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ các tập tin video có trong điện thoại của bạn. Khi đó, bạn nhấn vào video mà bạn muốn gửi.

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể chọn gửi nhiều video cùng một lúc. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm cho video thì bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bút ở góc phải màn hình . Lúc đó nó sẽ hiển thị giao diện để bạn chỉnh sửa từng video.

Bạn có thể cắt, nhập thêm từ mô tả cho video hoặc xóa video bằng cách chọn biểu tượng thùng rác nếu muốn. Khi cắt video xong thì bạn nhấn vào biểu tượng Save để lưu lại đoạn video mới. Nếu bạn muốn gửi video này thì nhấn vào mũi tên gửi ở bên cạnh.

Bước 4: Khi đó video của bạn sẽ được gửi tới người kia thông qua app Viber. Chúng ta nhấn chọn vào video để xem kết quả như bình thường. Và khi hết mỗi video sẽ có tùy chọn chuyển tiếp qua Viber, phát lại hoặc chia sẻ video qua ứng dụng khác.

Và bạn cũng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và gửi cho người kia bằng cách nhập tin nhắn vào ô nhập tin nhắn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Blackberry Passport

1.”Nhanh,gọn,lẹ” với trình duyệt BlackBerry PassPort

Với “tiếng tăm” trên các dòng siêu phẩm trước đây, ứng dụng Browser trên BlackBerry PassPort được xem là 1 “món ăn” không thể thiếu. Nhưng để sử dụng đầy đủ các “tiện nghi” mà nhà sản xuất mang đến thì có vẻ như khá ít người tiêu dùng có thể biết được khi sử dụng BlackBerry PassPort. Và ở phần này, MobiGo sẽ giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng mà ứng dụng Browser “thần thánh” này mang lại.

a.Tính năng trở về đầu trang với 2 bước:

Có vẻ như điều mà khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy cực kỳ khó chịu đó chính là việc bạn lướt web mà lại không hề có tùy chọn để trở về đầu trang. Lúc đó, bạn hoàn toàn chỉ có 2 cách: tải lại trang hoặc lướt thủ công. Nhưng đó chỉ là đối với những trình duyệt khác mà thôi! Với các tính năng cực kỳ tinh tế mà nhà sản xuất họ đã chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể trở về đầu trang với 2 bước cực kỳ đơn giản:

Bạn hãy vuốt từ trên xuống để hiện ra thông tin trang trên chiếc BlackBerry PassPort của mình

Bạn chỉ cần nhấp vào thông tin trang để trở về trang đầu

b.Mở lịch sử duyệt web cực nhanh:

Tất nhiên sau những lần lướt web, bạn sẽ hoàn toàn muốn lưu lại 1 vài trang web yêu thích của mình. Nhưng lỡ như có 1 lần nào đó, bạn lỡ quên béng đi và vô tình tắt đi. Bạn muốn tìm lại trang web đó thì lại nghĩ ra 1 viễn cảnh sẽ “chìm” trong rất nhiều các trang web? Và nhà sản xuất luôn muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà họ đã tối ưu hóa phần này, giúp người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể tìm lại trang web ưa thích của mình với thao tác cực kỳ đơn giản.

Và đó là những gì mà trình duyệt “thần thánh” được tích hợp sẵn trên siêu phẩm BlackBerry PassPort của bạn. Với những tính năng này, trình duyệt này sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng yêu thích duyệt web mỗi khi có thời gian.

Bạn chỉ cần nhấn giữ nút Quay về (hình mũi tên) trên trình duyệt là hệ thống sẽ hiển thị lịch sử duyệt web của BlackBerry PassPort

Và đó là những gì mà trình duyệt “thần thánh” được tích hợp sẵn trên siêu phẩm BlackBerry PassPort của bạn. Với những tính năng này, trình duyệt này sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng yêu thích duyệt web mỗi khi có thời gian.

2.Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên BlackBerry PassPort

Khi sử dụng chiếc BlackBerry PassPort của mình, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu mỗi khi máy xảy ra tình trạng giật/lag đúng không nào?

Với hệ điều hành BlackBerry OS 10.3, tất cả thao tác của bạn sẽ không quá phức tạp như những phiên bản trước nữa mà sẽ được tối ưu hóa 1 cách tiện lợi nhất. Để tắt nhanh các ứng dụng đang chạy ngầm trên BlackBerry PassPort, bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên là thiết bị sẽ tự động thể hiện các ứng dụng nào đang chạy ngầm. Sau đó bạn chỉ cần chọn “X” để tắt ứng dụng nào đang sử dụng ngầm mà bạn không cần thiết sử dụng.

Bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới màn hình BlackBerry PassPort để thể hiện các ứng dụng đang chạy

Sau đó bạn hãy chọn dấu “X” để tắt ứng dụng chạy ngầm

3.Tắt tính năng gợi ý từ ngữ trên BlackBerry PassPort

Có thể nói đây sẽ là 1 tính năng hoàn toàn hữu ích cho người tiêu dùng khi sử dụng để nhắn tin bằng tiếng anh. Nhưng đối với tiếng việt, có vẻ như tính năng này lại mang đến cảm giác khá là phiền phức khi mà BlackBerry PassPort của bạn lại không thể tiên đoán đúng với những gì mà bạn muốn soạn thảo.

Đầu tiên bạn chọn “Cài đặt”

Tiếp theo bạn chọn “Văn bản và ngôn ngữ”

Ở bước này, bạn chọn “Dự đoán và sửa lỗi”

Cuối cùng, bạn hãy tắt dự đoán bằng cách “Hiển thị các dự đoán”

4.Đánh thức BlackBerry PassPort nhanh nhất

Nếu như bạn cảm thấy việc đánh thức chiếc BlackBerry PassPort của mình bằng phím nguồn có vẻ khá bất tiện bởi vì phím nguồn có vẻ như được thiết kế khá “xa” thì với tính năng nhấc điện thoại để đánh thức thiết bị, bạn sẽ hoàn toàn có thể đánh thức theo cách nhanh nhất.

Đầu tiên, bạn hãy chọn “Cài đặt”

Tiếp theo, bạn hãy chọn “Tương tác nâng cao”

Và cuối cùng, bạn hãy mở “Nhấc để đánh thức”

Bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thể chấm dứt ngay tình trạng gây khó chịu này rồi!

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng tin nhắn và chọn kí tư 3 chấm bên góc phải dưới màn hình

Tại đây, bạn hãy chọn “Cài đặt”

Sau đó, bạn chọn “Tin nhắn văn bản”

6.Truyền hình ảnh từ BlackBerry PassPort sang thiết bị TV

Có thể nói 1 trong những tính năng mà được rất nhiều người tiêu dùng BlackBerry PassPort yêu thích đó chính là tính năng chia sẻ hình ảnh của thiết bị sang màn hình TV mà bạn không cần phải sử dụng bất cứ đến 1 đường dây nào cả.

Ở BlackBerry PassPort, nhà sản xuất đã tích hợp tính năng này với tên gọi là Wi-Fi Miracast. Với tính năng này, không những bạn có thể chỉa sẻ hình ảnh sang TV mà còn có thể sử dụng với rất nhiều các loại máy chiếu phòng họp khác nhau nữa đấy!

*Lưu ý: bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này với 1 số thiết bị smartphone TV hoặc các thiết bị nào có thể kết nối internet.

Để tắt tính năng này, trên màn hình Wi-Fi bạn chọn Miracast à Ngắt kết nối.

7.Cách “trừng trị” lỗi Zalo bị chậm trên BlackBerry PassPort

Ngoài mạng xã hội lớn nhất Facebook thì tại Việt Nam, người tiêu dùng chúng ta cũng có 1 mạng xã hội không nhỏ, đó chính là Zalo. Nhưng với việc chỉ hỗ trợ với 2 hệ điều hành Android và iOS, Zalo sẽ không có phiên bản chính thức trên hệ điều hành BlackBerry OS. Cũng chính vì vậy mà với ứng dụng Zalo trên BlackBerry PassPort sẽ xuất hiện không ít lỗi.

Với lỗi tốc độ Zalo bị chậm là do thư mục chứa bộ nhớ tạm hình ảnh đã quá tải gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của bạn. Bạn chỉ cần xóa thư mục này là tốc độ ứng dụng Zalo trên BlackBerry PassPort hoàn toàn được cải thiện.

Đầu tiên, bạn hãy chọn ứng dụng “Trình quản lý tệp tin”

Sau đó bạn chọn thư mục Misc à Android

Tiếp theo bạn hãy tìm đến thư mục Zalo. Hãy tiếp đến thư mục mang tên cacheimg và xóa thư mục này.

Như vậy, việc còn lại là bạn chỉ cần trải nghiệm ứng dụng Zalo trên BlackBerry PassPort với 1 tốc độ được hoàn thiện 1 cách đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể xóa thư mục này bất cứ lúc nào cảm thấy ứng dụng Zalo của mình hoạt động chậm.

Bên cạnh đó, không chỉ xóa bộ nhớ tạm hình ảnh mà bạn còn có thể xóa những bộ nhớ tạm về Picture (hình ảnh đã gửi đi), Voice (ghi âm) để tốc độ được cải thiện tốt hơn.

8.Cài đặt Facebook Messenger trên BlackBerry PassPort tốt nhất

Có thể nói rằng ai trong chúng ta đều sẽ có ít nhất là 1 tài khoản Facebook để trò chuyện với những người bạn của mình. Bên cạnh đó, với cảm giác “sướng tay” mà bàn phím QWERTY vật lý của BlackBerry PassPort mang lại, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mỗi khi trò chuyện cùng bạn bè trên Facebook Messenger.

Ở khoảng thời gian trước, ứng dụng Messenger trên BlackBerry PassPort lại hoàn toàn không có phiên bản chính thức mà người tiêu dùng chúng ta luôn phải sử dụng đến ứng dụng của bên thứ 3. Nhưng điều này lại không mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Chính vì vậy, MobiGo sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng Messenger tốt nhất hiện nay!

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Messenger về BlackBerry PassPort TẠI ĐÂY( https://onedrive.live.com/redir?resid=8493ECD7942E0C10!6869)

Quá trình cài đặt kết thúc, để nâng cao trải nghiệm tốt hơn, bạn hãy khởi động lại chiếc BlackBerry PassPort của mình bằng cách Nhấn giữ nút nguồn à Khởi động lại.

Việc còn lại là bạn hãy truy cập ngay ứng dụng này và trải nghiệm thôi nào!

Chi tiết về ứng dụng Facebook Messenger phiên bản này:

*Ưu điểm:

– Hoạt động ổn định trên Blackberry Passport.

– Tương thích tốt với BlackBerry Hub để bạn dễ dàng theo dõi thông báo.

– Chat nhanh, gửi hình ảnh, ghi âm, sticker khá tốt.

– Tính năng gọi điện không sử dụng được.

– Vì đây là ứng dụng Android phiên bản cũ phù hợp với nền Android 4.3 trên Passport nên không đầy đủ các tính năng như Messenger hiện tại. Như vậy nếu muốn sử dụng lâu dài bạn không nên cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng.

9. Cách cài đặt ứng dụng Android trên BlackBerry PassPort phiên bản OS10

Với việc sở hữu 1 hệ điều hành riêng biệt trên BlackBerry PassPort, MobiGo đã nhận được rất nhiều các câu hỏi từ khá nhiều khách hàng về việc liệu rằng họ có thể sử dụng các ứng dụng Android trên BlackBerry PassPort hay không?

Quá trình để cài đặt 1 ứng dụng hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần tải 1 files với định dạnh .apk và sao chép vào BlackBerry PassPort của mình, sau đó thực hiện cài đặt trực tiếp trên thiết bị là đã có thể sử dụng được.

*Những gì bạn cần chuẩn bị:

– 1 ứng dụng Android với định dạng files .apk

– Máy tính cá nhân của mình

– 1 cáp còn hoạt động rất tốt

Đầu tiên, bạn sẽ cần tải 1 ứng dụng Android với định dạng files .apk về máy tính cá nhân của mình. Ở bài viết này, MobiGo sẽ lấy ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất là Zing Mp3 để làm ví dụ.

Sau khi đã hoàn tất tải ứng dụng với định dạng files .apk, bạn chỉ cần kết nối chiếc BlackBerry PassPort của mình với máy tính cá nhân và sao chép vào bộ nhớ của thẻ nhớ hoặc thiết bị.

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt à Lưu trữ và truy cập

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Truy cập bằng USB”

Bước 3: Hãy mở chế độ lưu trữ USB

Bây giờ trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện bộ nhớ của chiếc BlackBerry PassPort. Bạn chỉ cần copy files .apk vừa tải vào bộ nhớ của thiết bị.

Sau khi bạn đã hoàn tất copy, hãy ngắt kết nối chiếc BlackBerry PassPort với máy tính cá nhân của bạn. Bước tiếp theo bạn hãy chọn ứng dụng “Trình Quản Lý Tệp Tin”.

Tìm đến vị trí lưu files .apk mà bạn vừa copy lúc nãy.

Nhấp chọn files để tiến hành cài đặt.

10. Lật úp BlackBerry PassPort để tắt chuông

Chắc hẳn sẽ rất là ngại nếu như bạn vào 1 cuộc họp hoặc 1 nơi nào đó im ắng mà lại quên tắt chuông điện thoại phải không nào? Ở chiếc BlackBerry PassPort, bạn hoàn toàn có thể tắt chuông bằng thao tác lật úp thiết bị trên 1 mặt phẳng đấy!

Đầu tiên bạn truy cập vào “Cài đặt”

Tiếp theo bạn chọn thẻ “tương tác nâng cao”

Ở thẻ này, bạn bật chế độ lập úp để tắt tiếng.

11.Cách kiểm tra “tất tần tật” về chiếc BlackBerry PassPort của bạn

Tất nhiên sau khi quyết định chọn mua 1 thiết bị BlackBerry PassPort, bạn sẽ cần phải kiểm tra tất cả các thông tin về thiết bị này. Thao tác này được xem như là 1 thao tác cực kỳ quan trọng trước khi bạn chọn mua BlackBerry PassPort.

Đầu tiên, bạn chọn ứng dụng “cài đặt”

Sau đó, bạn tìm đến mục “Giới thiệu”

Ở đây, bạn sẽ biết được tất tần tật về chiếc BlackBerry PassPort của mình

12.Cài đặt 3G/4G trên BlackBerry PassPort

Ngoài mạng không dây Wi-Fi thì người tiêu dùng chúng ta có thêm kết nối không dây nữa là 3G/4G. Khi sử dụng tính năng này trên BlackBerry PassPort, kết nối dữ liệu sẽ luôn giúp bạn kết nối mạng ở bất cứ nơi nào.

Đầu tiên bạn chọn “Cài đặt”

Sau đó hãy chọn “Mạng và kết nối”

Tiếp theo hãy chọn “Mạng di động”

Tại đây, bạn hãy bật thẻ “Mạng di động”

Hướng Dẫn Sử Dụng Sideloadly Để Cài Ipa Ngoài Appstore

Công cụ này giống Cydia Impactor nổi tiếng nhưng nhiều tùy chọn hơn và đặc biệt hữu ích vì có thể bạn đã biết Cydia Impactor đã không còn được Saurik – cha đẻ của nó – hỗ trợ.

Giới thiệu về Sideloadly

Công cụ Sideloadly

Sideloadly được giới thiệu vào tháng 7 năm 2020 bởi một số thành viên thuộc diễn đàn iOSGods – một diễn đàn chuyên về iOS – sau khi Cydia Impactor chính thức không thể hoạt động bình thường.

Các tính năng nổi bật

Dễ dàng cài đặt IPA vào thiết bị với một tài khoản Apple miễn phí hay trả phí.

Lưu lại thông tin ID của bạn để bạn có thể dễ dàng cài IPA lần sau.

Hỗ trợ kéo thả file IPA.

Thay đổi phiên bản iOS thấp nhất được tác giả của IPA thiết lập ( giúp cài được một số ứng dụng trên iOS thấp hơn iOS yêu cầu của IPA).

Dỡ bỏ giới hạn hỗ trợ thiết bị của IPA ( ví dụ một số IPA không cho phép cài trên thiết bị iPhone cũ)

Thay đổi tên của ứng dụng khi hiển thị trên màn hình chính

Thay đổi ID của IPA ( điều này giúp bạn có thể tạo ra ứng dụng song song)

Một số chức năng khác cũng như các chức năng được hứa hẹn sẽ được thêm vào các phiên bản tiếp theo của công cụ.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Chú ý: Theo tác giả cho biết thì khi bật chức năng sử dụng tài khoản Apple ID miễn phí để cài đặt IPA thì công cụ sẽ gửi dữ liệu đến máy chủ của họ. Bạn có thể tắt chức năng này nhưng sau khi tắt bạn chỉ có thể dùng Apple ID mất phí (dành cho lập trình viên). Hoặc thay vào đó bạn có thể tạo một Apple ID phụ để sử dụng.

Trước mắt, Sideloadly mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, với các hệ điều hành khác nhà phát triển sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Tải về Sideloadly

Bạn có thể tải về Sideloadly tại liên kết sau: https://armconverter.com/sideloadly/SideloadlySetup.exe

Hoặc tải về qua link dự phòng sau: Sideloadly.exe

Bạn cũng cần tải về ứng dụng iTunes của Apple để máy tính có thể nhận ra thiết bị: Tải về iTunes

Cách sử dụng để cài IPA

Mở tập tin chúng tôi vừa tải để cài đặt công cụ vào máy tính. Sau khi cài xong, mở công cụ bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng của nó.

Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó bạn sẽ cần nhập Apple ID của bạn, sau khi nhập xong Sideloadly sẽ lưu lại tài khoản của bạn để tiện sử dụng lần sau.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Giao diện chính của công cụ sẽ giống như ảnh. Tại đây bạn có thể nhấn vào icon IPA và duyệt chọn IPA trên máy tính hoặc bạn có thể đơn giản kéo IPA và thả vào cửa sổ của Sideloadly.

Phần Device bạn chọn thiết bị sẽ cài đặt IPA (nếu không hiện thiết bị bạn hãy kiểm tra lại dây cáp kết nối hoặc điện thoại của bạn). Chọn tài khoản Apple ID ở phần Apple account. Nhấn Start để bắt đầu cài đặt IPA.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Công cụ sẽ hiển thị quá trình cài đặt IPA, khi bạn nhìn thấy chữ Done có nghĩa là công việc đã hoàn thành. Mở thiết bị của bạn và tin cậy ứng dụng để sử dụng.

Phần tính năng bổ sung

Ngoài ra ở phần Advanced options bạn có thể thấy các tùy chọn nâng cao như ảnh bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Trong đó:

Try to support iOS 8+ : Thử hỗ trợ iOS 8 trở lên

Remove limitation on supported devices: Gỡ bỏ giới hạn trên các thiết bị được hỗ trợ

Change app name: Đổi tên ứng dụng

Change app version: Đổi phiên bản của ứng dụng

Change app bundle ID: Đổi tên gói của ứng dụng

Don’t use Anisette authentication: Không sử dụng chức năng giúp cài IPA bằng Apple ID miễn phí ( đọc phần lưu ý ở đầu phần hướng dẫn).

Nguyên văn bài viết tại: TTJB

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Android Để Cài Windows trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!