Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Chatfuel Cho Facebook 2022 # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Chatfuel Cho Facebook Mới Nhất 2022 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Chatfuel Cho Facebook 2022 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chatbot là gì? Tai sao chúng ta lại nên

dùng

 chatbot vào công việc 

chăm sóc

 khách hàng?

Có không hề ít những Công Cụ chúng ta đã từng biết từ trước để hỗ trợ khách hàng , thu thập danh sách người tiêu dùng tiềm năng như: mail marketing, nhóm, trang cá nhân, Profile cá nhân, SMS,… tuy nhiên hiện nay công việc hỗ trợ khách hàng lại là 1 nhân tố vô cùng quan trọng tại danh nghiệp hiện nay.

Kênh Facebook Messenger chủ đạo là một công cụ xuất sắc để chăm sóc khách hàng giản đơn , thuận tiện nhất, đó cũng chủ đạo là sự thành lập của công nghệ Chatbot!

Câu hỏi lớn 1: Vậy Chatbot là gì?

Messenger Platform API được mô tả là bộ Công Cụ hỗ trợ bạn tạo ra các chatbot dùng những lệnh được cài đặt sẵn, hoặc thậm chí là trí tuệ nhân tạo (AI) để trực tiếp tương tác với người sử dụng qua Messenger hoặc web messages của kênh Facebook.

Từng bước để 

cài đặt

Đăng nhập vào trang chủ của Chatfuel và liên kết chặt chẽ với account Facebook của bạn. Tùy chọn fanpage mà bạn sẽ kết nối với Chatfuel. xác định các thuộc tính sao để phù hợp với mục đích sử dụng của Chatbot. Vậy là tài khoản của bạn đã được kết nối và hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng với Chatfuel.

a. Automate

Text: Nơi tạo một kịch bản 

tạo ra

 cho chuỗi tin nhắn theo kịch bản. Với sự 

giúp đỡ

thêm từ

 nút “Add Button” 

giúp bạn

 đính kèm các Block, URL hoặc Phone call khi 

không thể thiếu

.

Typing: Chức năng giả lập cho bot một đoạn thời gian typing 

giúp cho

 việc chat với 

người sử dụng

 của bot 

trở thành

 tự nhiên hơn.

Image: 

hỗ trợ

 chèn ảnh 

giới thiệu

 về 

mặt hàng

 hoặc dịch vụ trong khung chat.

Gallery: Chèn bộ sưu tập hình ảnh 

khác nhau

 và 

có khả năng

 đính kèm đường dẫn 

link

giúp cho

 việc 

recommend

 cùng lúc nhiều 

mặt hàng

, dịch vụ 

linh động

 hơn.

Quick Replay: 

thiết lập

 các 

xác định

trả lời

 nhanh cho 

người sử dụng

.

Send block: 

khi mà bạn

 tạo nhiều Block con 

không giống nhau

, đây sẽ là nơi liên kết các Block sao 

cho phù hợp

 với kịch bản chat của bạn.

b. Set Up AI

Tính năng chủ đạo của AI là giúp bot chọn lựa câu trả lời thông minh có các từ khóa có trong câu hỏi của người sử dụng mà bạn đã thiết lập sẵn cho bot từ trước đó.

Ưu điểm của chức năng này là giúp bạn giải đáp khách hàng mau chóng khi bạn đang bận hoặc không trực tuyến để tạo cảm giác tốt trong mắt khách hàng.

Nhược điểm là có nhiều khi người sử dụng không trả lời đúng 100% thông tin từ khóa, đòi hỏi bạn phải lập nhiều biến thể cho nhiều hoàn cảnh khác với xác suất cao là khách hàng sẽ trả lời như thế.

c. People

Nơi lưu giữ nội dung các người sử dụng đã tương tác với chatbot của bạn. cộng với việc sản sinh ra trường tính chất cho các người sử dụng, bạn sẽ đơn giản chia loại và gởi tin nhắn Sequence, Broadcast cho các đối tượng mục tiêu mà bạn chọn.

d. Broadcast

Một cơ chế khá hay để gởi tin nhắn hàng loạt đến người tiêu dùng. công dụng của Broadcast công việc mãnh liệt khi người tiêu dùng tương tác với chatbot của bạn trước đây. Bạn có thể soạn một thông cáo đến tất cả các người sử dụng đã từng chat bất cứ lúc nào và hiển nhiên 100% người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn mà bạn gởi đi.

Bạn có khả năng phân loại những người tiêu dùng phù hợp với thông điệp mà bạn mong muốn gửi:

Deliver Your Message Now: 

gửi

 tin nhắn 

tức thì

, bạn 

có khả năng

 chọn được thời gian mà bạn 

mong muốn

gởi

 đến cho 

khách hàng

.

Schedule For Later: chọn lịch 

cụ thể

 để 

gởi

 tin nhắn.

e. Configure

f. Analyze

Mục đích này biểu hiện chỉ số đo lường và đo đạt tương tác giữa người và bot, bạn có thể thêm các công cụ đo lường khác vào tùy ý.

Ưu, 

nhược điểm

 của tạo chatbot với Chatfuel

Nếu như bạn đã quyết định dùng Chatfuel để cài đặt bot của mình, hãy tìm hiểu thật kỹ về nền tảng này, cùng lúc đó có thể so với các site cho phép tạo chatbot khác để có cách nhìn nhận đánh giá tổng quan nhất. Chatfuel có nhiều ưu điểm không tốt riêng của mình

Điểm tốt nhất

Bản 

sử dụng thử

 hoàn toàn 

không mất phí

.

Không cần 

sử dụng

 code.

Kết nối

 trực tiếp với 

trang cá nhân

, không cần thông qua 

thiết lập

 app.

Không giới hạn bot.

Dễ dàng

thiết lập

Điểm không tốt

Hoàn toàn 

dùng

 bằng tiếng Anh.

Bản hoàn chỉnh có 

chi phí

khá cao

.

Bản 

dùng thử

 có lời 

giới thiệu

 mặc định của Chatfuel

DANH SÁCH CHỨC NẲNG CHATFUEL BOT

Về cơ bản, các kiểu chatbot ngày nay đều được tăng trưởng với những công dụng tương đồng. Chúng chỉ khác nhau một tí về giao diện và một vài thiết lập tùy thuộc theo từng nhà tăng trưởng. Và với Chatfuel, chúng ta có danh sách công dụng sau đây:

– Trả lời inbox tự động theo kịch bản

– Chat online với người sử dụng

– Cấu hình

– Gởi inbox hàng loạt

– Quản lý và hỗ trợ khách hàng

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo ( CỘNG ĐỒNG CHATBOX, SUDO,… )

Hướng Dẫn Tạo Chatbot Cho Fanpage Facebook Đơn Giản Bằng Chatfuel

Hiện nay, facebook được xem là kênh bán hàng tiềm năng nhất mà các chủ shop, doanh nghiệp bán hàng online không nên bỏ qua. Hỗ trợ cho mục đích bán hàng trên facebook đạt hiệu quả cao thì Chatfuel là công cụ tạo chatbot Facebook mà bạn có thể tạo ra cho riêng mình những con bots tự động hỗ trợ người dùng trong Facebook Messenger một cách nhanh chóng.

Việc sử dụng chatbot đang ngày càng phổ biến cho các cá nhân hay doanh nghiệp đang thực hiện Facebook Marketing. Chatbot mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, với các điểm nổi bật dễ thấy là giảm thiệu tối đa thời gian chăm sóc khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Chatfuel là website giúp bạn tạo Messenger Bots một cách dễ dàng mà không cần code gì cả, hay nói cách khác là tạo ra một con chatbot trên Messenger giúp chăm sóc khách hàng trong fanpage facebook.

Với nhiều lợi ích mang lại thì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp đều muốn tìm hiểu cách tạo chatbot cho fanpage của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo chatbot và cho các bạn thấy được những ưu nhược điểm của Chatfuel trên nền tảng chatbot.

Cách tạo chatbot cho fanpage facebook

Bước 1: Để tạo cho riêng mình một con bot thì bạn hãy truy cập vào website: https://chatfuel.com/

Bước 2: Ở giao diện trang chủ Chatfuel bạn thực hiện chọn “Get started for free” để bắt đầu cài đặt.

Đây chính là Giao diện mặc định của Chatfuel, bây giờ bạn có thể tùy thích thay đổi, tùy chọn, thêm bớt các tính năng cho chatbot của mình.

Rất đơn giản, vậy là bạn đã tạo được chatbot cho mình. Tuy nhiên, để chatbot có thể hoạt động tốt, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những nội dung người dùng hay nhắn tin cho fanpage của mình để phân loại nội dung ra.

Hướng dẫn cài đặt chatbot cơ bản cho Chatfuel

Giờ thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chatbot cơ bản với Chatfuel, hướng dẫn này chỉ là để các bạn dễ dàng hiểu rõ hơn cách để kết nối các block với nhau.

Khi một người ghe thăm cửa hàng thì người ta sẽ thường quan tâm đến một số vấn đề như các ưu đĩa, tư vấn khách hàng. Mình sẽ dựa vào những ý tưởng đó để tạo ra một hướng đi riêng cho con bot của mình về những vấn đề trên.

Đầu tiên, bạn cần sửa lại nội dung ” Welcome message“, tức là nội dung tin nhắn chào mừng khi lần đầu tiên pm fanpage. Về phần này nó sẽ cho một mẫu văn bản chào mừng bằng tiếng anh và bạn sẽ điều hướng lại cho đúng với kịch bản của mình sẽ là chào hỏi tiếng việt và các button cần thiết.

Phone call: Bạn sẽ đưa số điện thoại vào để khi người dùng nhấp vào sẽ gọi điện cho bạn.

Như tất cả các nhu cầu của đều là tiếp tục câu chuyện với khách, thì mình trỏ về các block khác nhau.

Tức là sao, tức là khi khách bấm vào ” Thông tin khuyến mãi“, thì chatbot sẽ sử dụng nội dung ở ” block Thông tin khuyến mãi ” để trả về cho khách:

Rất đơn giản phải không? Trong phần cài đặt cho mỗi block thì bạn có thể có nhiều lựa chọn riêng, cứ như vậy nếu bạn ” thêm text cho block ” thì câu chuyện của khách và chatbot diễn ra liên tục như vậy. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi xoay đi xoay lại giữa các vị khách nữa, trừ khi vấn đề thực sự cần bạn ra tay hỗ trợ.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian tư vấn khách hàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

– Tạo ra nhiều lựa chọn để khách hàng có thể xem mà không cần tìm kiếm nhiều.

– Duy trì được nguồn khách hàng thân quen.

Nhược điểm:

– Ngôn ngữ tiếng anh khó sử dụng cho người dùng Việt.

– Bản dùng miễn phí còn thiếu sót nhiều chức năng, giá bản pro là khá cao.

Trên là những ưu và nhược điểm của chương trình chatbot được tạo trên Chatfuel, mang lại nhiều ưu điểm cho cá nhân doanh nghiệp bán hàng nhưng vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam cũng như thiếu sót một số tính năng. Vậy bạn đã biết đến công cụ Chatbot của người Việt rất hữu ích và dễ dàng sử dụng chưa? Đây chính phần tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu.

Ứng dụng chatbot hàng đầu Việt Nam – Puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

Hướng Dẫn Chi Tiết Sử Dụng Tính Năng Tạo Ghi Chú Trên Facebook Mới Nhất

Tạo ghi chú trên facebook (Note) là cách để bạn viết những bài viết dài mà bình thường một status không làm được. tại giao diện ghi chú (Note) có để dễ dàng thay đổi màu sắc…

Công nghệ phát triển, việc ghi chú một cách ngắn gọn, giao diện sử dụng dễ dàng là thiết yếu. Bạn có thể sử dụng công cụ Sticky Notes trên windows, Notes trên MAC và iOS.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản facebook, bạn cũng có thể sử dụng tính năng ghi chú của facebook. Theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn tính năng ghi chú

Cách tạo ghi chú trên facebook

Nếu không thấy phần “ghi chú” hãy vào “quản lý các phần và “chọn” ghi chú rồi lưu lại

Bước 2: tại giao diện tính năng ghi chú của facebook “Thêm ghi chú” để tạo ghi chú mới

Bước 3: giao diện ghi chú bạn có thể thêm ảnh cover cho ghi chú

Bước 4: chọn ảnh có sẵn trên facebook cá nhân của bạn hoặc chọn ảnh ở trong máy

ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi ảnh cover cho ghi chú nếu không ưng ý với cover cũ

Bước 5: dòng đầu tiên sẽ là chỗ để viết viết tiêu đề cho ghi chú (title)

Bước 6: phần nội dung ghi chú, bạn có thể tùy chỉnh: “thẻ H1, H2, căn giữa, đánh số thứ tự, gạch đầu dòng”

Bước 7: phần nội dung ghi chú, cũng có thể chèn ảnh và thêm chú thích cho ảnh

Bước 8: nếu chọn vùng nội dung sẽ hiện lên một số thao tác như in đậm, in nghiêng hay chỉ gắn liên kết

Bước 9: hoàn thành bài ghi chú , bạn có thể tùy chỉnh ai có thể xem bài viết ghi chú của bạn, để ở các chế độ: công khai, chỉ mình tôi, mọi người.

Ngoài ra nếu bạn chưa viết xong ghi chú, muốn để đó lúc khác vào viết tiếp thì có thể “LƯU” ghi chú lại.

Hoặc bạn cũng có thể lên lịch đăng ghi chú nếu bạn đã viết xong và muốn chia sẽ với mọi người.

Bài viết trên, CrmViet đã hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn về cách tạo ghi chú trên facebook. Hãy tận dụng tính năng ghi chú này để tạo nên những bài đăng Status ấn tượng với bạn bè và gia đình người thân.

Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook thì tạo ghi chú này sẽ có tác dụng rất lớn đối với cửa hàng, shop. Tạo ghi chú có thể chèn ảnh, thẻ tiêu đề, in đậm, in nghiêng mà nhưng bài Post bình thường không làm được. Như thế sẽ tạo được ấn tượng và thu hút được lượng lớn khách hàng tạo ra được nguồn DATA lớn. Dần sẽ ảnh hưởng đến quy trình chăm sóc khách hàng. Nếu bạn làm không tốt quy trình này chắc chắn sẽ làm sụt giảm doanh số.

Để có thể giải quyết bài toán trên, CRMVIET hiện đang cung cấp giải pháp giúp kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề:

Quản lý thông tin DATA khách hàng trên hệ thống mà không sơ mất

chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với tính năng Automation Marketing (gửi tin nhắn SMS Marketing, Email Marketing tự động)

Quản lý một lượng lớn FanPage Facebook

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và tìm hiểu thông tin chi tiết về tính năng phần mềm bán hàng Facebook tại link bên dưới:

Hướng Dẫn Sử Dụng Google Trang Tính Mới Nhất 2022

Sử dụng google trang tính là một trong những trang tính tiện lợi có thể chia sẽ cho nhiều người thông tin cần thiết, tiện lợi để làm việc nhóm hoặc những mẫu trang tính cơ bản trong công việc . Ngoài Excel ra thì google trang tính cũng được sử dụng rộng rãi, với các tính năng, các loại hàm đều tương tự Excel. Hôm nay chúng tôi sẽ Hướng dẫn sử dụng google trang tính mới nhất 2020

Sử dụng trang tính google tạo trang và điền thông tin

Để có thể bắt đầu sử dụng Google Sheet thì bạn phải cần có ứng dụng website và tài khoản của google (cái này khá đơn giản nên mình cũng sẽ không nói trong bài viết) là có thể sử dụng được.

Trước tiên là cách tạo một trang trắng.

Có 2 cách để tạo một trang tính mới:

Bấm vào nút ‘Mới’ trong phần Google Driver và chọn phần Google Sheet

Cách tạo mới Google Sheet

Với các bước này thì bạn có thể tạo được ra một trang trắng tinh dễ dàng cho bạn sử dụng và việc kế tiếp chỉ là nhập dự liệu của bạn vào thôi.

Cách nhập dữ liệu sử dụng google trang tính

Bạn có thể chọn bất kì ô nào bạn mong muốn để điền thông tin, khi bạn đã điền xong thì bạn ấn nút ‘Enter’ để lưu các thông tin bạn đã điền và chuyển đến ô kế tiếp. bạn có thể dùng nút ‘Tab’ để chuyển sang ổ bên phải cùng dòng hay sử dụng các phím mũ tên để di chuyển sang các ô bạn mong muốn. ngoài ra bạn có thể sử dụng chuột để chọn ngay vào ô bạn muốn chỉ định để điền thông tin.

Nếu bạn không mong muốn ngồi gõ từng dữ liệu thì bạn có thể dùng cách ‘sao chép và dán’, và sao chép các nội dung bạn tìm thấy ở một trang website nào đó rồi dán vào các ô bạn muốn ở trong trang bạn đang làm.

Để có thể sao chép dữ liệu, bạn bôi đen dòng hoặc đoạn mà bạn muốn rồi sử dụng tổ hợp phím ‘ctrl+C’ để sao chép. Sau đấy bạn chọn vị trí các ô bạn mong muốn nhập thông tin, bắt đầu bôi đen các ô mong muốn điền thông tin rồi sử dụng tổ hợp phím ‘ctrl+V’, để có thể dán thông tin mà đã sao chép từ trước vào các ô đã chọn.

Tải tập tin đã có sẵn trong máy lên Google Sheet

Đổi tên , tải tập tin và sử dụng google trang tính

Cách đổi tên tập tin của Google Sheet

Nếu mong muốn tải tập tin xuống máy tính của bạn để dễ dàng xem trên máy tính dưới các định dạng khác, chúng ta có cách như sau:

Chọn định dạng mà bạn muốn tải về rồi Google Sheet sẽ tự động download tập tin có đuôi dưới định dạng mà bạn đã chọn.

Cách tải tập tin Google Sheet xuống máy tính

Sử dụng các công thức để tính toán

Google Sheet, kiểu như hầu hết các ứng dụng thống kê khác, có một loạt các công thức tích hợp để hoàn thiện một số tác vụ thao tác tổng hợp và thống kê và dữ liệu. nếu bạn đã từng dùng các công thức trong excel thì bạn an tâm rằng Google Sheet y hệt như thế, bạn không phải lo nỗi lo phải ngồi tìm hiểu lại cách dùng vì điều đấy rất tốn nhiều thời gian.

Trong bài chỉ dẫn này, sẽ chỉ nói trọng điểm về 5 công thức cơ bản hay được dùng nhất trong tổng hợp và thống kê sẵn có trong biểu tượng ∑ góc bên phải của thanh công cụ.

Các công thức có bản của Google Sheet bao gồm:

SUM: là phương pháp tính tổng công ty của các ô trong phạm vi mà bạn đã chọn

AVERAGE: là công thức tìm mức trung bình của các cột mà bạn chọn ( Ví dụ: 1,2,3,4,5= mức trung bình là 3)

Count: là công thức để tính giá trị của các ô trong phạm vi mà bạn chọn (ví dụ: 1,x,3,4,5= có 4 ô là có giá trị)

Max: là công thức tìm giá trị cao nhất của các ô trong phạm vi mà bạn đã chọn ( ví dụ: 1,2,3,4,5= 5 là thành quả cao nhất)

Min: là công thức tìm giá trị nhỏ nhất của các ô trong phạm vi mà bạn đã chọn ( ví dụ: 1,2,3,4,5= 1 là giá trị nhỏ nhất)

Cách sử dụng phương pháp SUM

Công thức SUM là phương pháp tự động giúp bạn tính tổng giá trị của các ô mà bạn chọn. Chính vì lẽ đó công thức này rất hữu dụng giúp bạn đỡ phải tự tính toán các giá trị mà chỉ việc dùng công thức và để công cụ tự thực hiện công việc tính toán một cách nhanh chóng và đơn giản.

Có 3 cách để dùng công thức SUM

Bôi đen những ô trong phạm vi mà bạn muốn tính tổng giá gị rồi ấn vào biểu tượng ∑ trên thanh công cụ rồi chọn SUM

Chọn công thức SUM trong biểu tượng ∑ trên thanh công cụ, sau đó chọn phạm vi ô mà bạn mong muốn dùng thực hành các bước

Tự gõ các phương pháp và phạm vi ô mà bạn muốn sử dụng thực hành các bước (khi gõ đừng bao giờ quên dấu =) .

Một khi bạn đã chọn một trong ba cách phía trên thì ấn nút ‘Enter’ để kết thúc thực hành các bước.

Cách sử dụng phương pháp AVERAGE

Công thức AVERAGE là công thức trả về trung bình (trung bình cộng) của các đối số.

Cách dùng phương pháp AVERAGE khá giản đơn, bạn chỉ phải bôi đen các thành quả ở các ô trong phạm vi mà bạn muốn, rồi bấm vào biểu tượng ∑ và thành quả hiện ra bên phải các ô bạn đã chọn chính là giá trị mà phương pháp đã tính ra.

Cách sử dụng công thức COUNT

Phương pháp COUNT là phương pháp sử dụng để đếm số lượng ô có chứa các số, cùng lúc đó đếm các số có trong danh sách tham đối.

Cách sử dụng công thức count cũng rất đơn giản, bạn chọn ô mà bạn muốn hiện giá trị tính, kế tiếp chọn công thức Count trong biêt tượng ∑, cuối cùng dùng chuột chọn phạm vi mà bạn muốn tính, giá trị tính được sẽ xuất hiện trong ô mà bạn đã chọn ban đầu.

Cách dùng hai phương pháp Min và Max giống hệt như các sử dụng phương pháp COUNT, vì vậy các bạn chỉ cần làm giống như các bước của công thức COUNT là được.

Sẻ chia, bảo vệ và di chuyển dữ liệu

Điều khiến Google Sheet trở nên xuất sắc chính là khả năng ”đồng bộ hóa”. bạn sẽ đơn giản cài đặt và sẻ chia dữ liệu của bạn cho bạn bè, cộng sự, hay là cho tất cả mọi người trong công ty, tùy thuộc theo ý muốn của bạn.

Để thực hiện được điều đấy, bạn chỉ cần:

Chọn ‘Nâng cao’ rồi gõ mail người mà bạn muốn chia sẻ

cài đặt tùy chọn bảo mật và kết thúc thao tác.

Bài viết trên hướng dẫn sử dụng google trang tính do chúng tôi tổng hợp. Mong bài viết trên có thể giúp các bạn sử dụng trang tính google một cách tiện lợi nhất và mong bài viết trên có thể cung cấp được nhiều hàm để sử dụng trong google trang tính Nguồn: https://phongvu.vn/.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Chatfuel Cho Facebook 2022 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!