Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Mở File Nén Trên Iphone Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Mở File Nén Trên Iphone Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mở File Nén Trên Iphone Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đôi khi bạn nhận được một file nén nào đó cần xem gấp, nhưng lại không có laptop sẵn. Đối với Android thì chuyện này tương đối dễ dàng. Nhưng trên điện thoại iPhone thì sẽ gặp một chút khó khăn. Đừng lo lắng về điều đó, Airforcefury sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở file nén trên iPhone dễ dàng nhất!

Mở file nén trên iPhone cực kỳ đơn giản

Để mở được file nén trên iPhone, thường phải nhờ đến một ứng dụng thứ 3 để giải nén và mở nó. Tuy nhiên, nếu như bạn đã cập nhập lên iOS 11 và iOS 12 thì điều này tương đối dễ dàng.

Mở file nén trên iPhone bằng ứng dụng giải nén

Ứng dụng hỗ trợ mở file zip tốt nhất hiện nay là iZip và Winzip. Hai ứng dụng này đều là miễn phí, bạn chỉ cần tải về và sử dụng. Nếu như bạn sử dụng bản full, bạn sẽ phải trả thêm tiền. Nó sẽ hỗ trợ thêm tính năng giải nén, kết nối tới kho lưu trữ dữ liệu, và nhiều tính năng khác.

Cách giải nén tập tin bằng ứng dụng iZip

Đây chính là một trong những ứng dụng để mở file nén trên iPhone đơn giản nhất. Không những mở file nén, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nén file và gửi đi ngay trên chiếc “dế yêu” của mình.

Giải nén tập tin bằng ứng dụng WinZip

Nếu như bạn cảm thấy ứng dụng iZip còn tương đối phức tạp, thì WinZip sẽ đơn giản hơn nhiều.

Ngay sau khi cài đặt, bạn không cần phải mở ứng dụng lên. Khi chọn tập tin nén, ứng dụng sẽ tự động giải nén và bạn có thể đọc tập tin đó ngay.

Cách mở file nén trên iPhone không cần App thứ 3

Đối với iOS 11 và iOS 12, thì việc giải nén sẽ không quá phức tạp nữa. Bạn không cần phải nhận sự hỗ trợ của một App thứ 3 nào, nhưng vẫn có thể mở file nén dễ dàng. 

Cách giải file nén trên iPhone phiên bản iOS 11

Đối với iOS 11, “qủa táo khuyết” đã bổ sung tính năng đọc file nén mà không cần qua một ứng dụng thứ 3 nào. Khi bạn nhận một file nén dạng .zip hay .rar từ các trình duyệt, ứng dụng chat,… thì máy sẽ tự động lưu trữ dữ liệu Tệp ở bộ nhớ của máy (hoặc có thể là iCloud). Bán sẽ có cách giải nén file rar hoặc zip đơn giản. Các bước để lấy tệp đó như sau:

✽ Ấn chọn Lưu hình ảnh nếu đó là ảnh mà bạn muốn lấy.

Cách giải file nén trên iPhone phiên bản iOS 12

Nếu như điện thoại của bạn đã cập nhập iOS 12, hãy cài đặt ngay ứng dụng Siri Shortcuts. Với ứng dụng này, bạn sẽ mở file rar hoặc zip trên iPhone cực kỳ dễ mà không cần dùng đến app hỗ trợ.

Đối với ứng dụng Siri Shortcuts bạn sẽ có phím tắt Unzip to iCloud. Điều này sẽ làm cho bạn giải nén rất nhanh.

✸ Cài đặt phím tắt Unzip to iCloud, sau đó nó sẽ được hiển thị trong thư viện ứng dụng Siri.

Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar, Zip Cực Kỳ Hiệu Quả !

data-full-width-responsive=”true”

Đã bao giờ bạn tải một file nén có định dạng là *.rar hoặc là *.zip về mà bị lỗi không thể giải nén ra được chưa?

Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi giải nén file đó là:

Thứ nhất: Phiên bản Winrar đang cài trên máy tính bạn thấp hơn phiên bản Winrar đã nén file đó.

Thứ hai: Chỉ đơn giản là file nén đó đang bị lỗi nên bạn không thể giải nén được.

Vâng ! và để giải quyết vấn đề này thì trong bài viết này mình sẽ bày cho các bạn 3 cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu vẫn không được nữa thì chịu, bạn hãy vui lòng tải lại 😀

Giải quyết trường hợp thứ nhất tức là do phần mềm Winrar đang cài trên máy tính của bạn đã quá cũ.

Trong khi các file mà bạn tải trên mạng về họ đều nén bằng các phiên bản Winrar mới hơn.

II. Cách sửa file nén khi bị lỗi, bị hỏng hiệu quả nhất

Trường hợp 1 thì đơn giản rồi, còn trường hợp thứ 2 thì căng hơn một chút đó là do file nén đó bị lỗi. Mình sẽ bày cho các bạn một số cách khắc phục tương đối đơn giản mà lại hiệu quả.

data-full-width-responsive=”true”

Cách #1: Repair lại file nén

Thật may mắn, Winrar cung cấp cho các bạn một tính năng rất hay đó là phục hồi lại file nén khi bị lỗi, tính năng này cũng khá giống với tính năng Repair lại Windows. Để thực hiện việc này bạn làm như sau:

Tips: Hoặc là bạn có thể vào thư mục cài đặt Winrar theo đường dẫn: C:Program FilesWinRAR sau đó chạy file chúng tôi cũng được.

Khi nào thấy xuất hiện chữa Done như thế này là xong. Bạn nhấn Close để đóng chương trình.

Note: Trong quá trình giải nén vẫn có thể thông báo lỗi, tuy nhiên bạn vẫn sẽ giải nén thành công.

Giải thích chút: Khi bạn chưa tích vào lựa chọn Keep broken files thì WinRAR sẽ loại bỏ các file bị lỗi ra khỏi quá trình giải nén.

Chính vì thế chỉ cần một file bị hỏng thì quá trình giải nén sẽ bị dừng lại ngay lập tức và bạn sẽ không lấy được bất cứ file nào từ file nén đó cả.

Còn khi bạn đã kích hoạt tính năng Keep broken files lên thì nó sẽ giải nén hết, file nào lỗi thì nó vẫn thông báo lỗi thôi.

Chính vì thế mà cách này chỉ có tác dụng khi file nén đó chứa các file riêng biệt ví dụ như file mp3, video… còn các file nén chứa bộ cài thì gần như là cách này vô dụng. Giải nén được nhưng cũng không thể chạy được đâu.

Cách #3: Sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for Rar để fix lỗi giải nén

Cách cuối cùng là chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm của hãng thứ 3 đó chính là Recovery Toolbox for Rar.

Phần mềm này cũng khá hiệu quả trong việc sửa lỗi không giải nén được. Tuy nhiên nó chỉ các tác dụng với file nén có định dạng là rar thôi thì phải.

Nhược điểm: Phần mềm trả phí, và chỉ khi bạn kích hoạt đầy đủ bản quyền phần mềm rồi thì mới có thể sử dụng được. Họ không cho dùng thử đâu 😀

Download Recovery Toolbox for Rar mới nhất

Trang chủ phần mềm: rar.recoverytoolbox.com

Giao diện phần mềm rất đơn giản vì nó chỉ có tính năng phục hồi, sửa chữa file rar bị hỏng mà thôi.

Đây là 3 cách khắc phục mà mình thấy là hiệu quả và dễ dàng nhất, còn bạn thì sao? bạn hay sử dụng cách nào trong 3 cách trên?

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Apk Trên Máy Tính

Tại sao các bạn phải giải nén và cài đặt file APK?

Như đã nói ở trên, file APK có tác dụng để cài đặt và giúp chạy các phần mềm trên hệ điều hành android. Chính vì vậy, nó có một vai trò quan trọng không kém những file đuôi exe thường thấy trên máy tính nói chung. 

File APK được tích hợp trên  hệ điều hành Android nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, cài đặt và trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị mới không có sẵn trên hệ thống của máy tính bạn. Ngoài ra khi cài đặt file APK còn có thể hỗ trợ người dùng truy cập một số ứng dụng hữu ích nhưng bị hạn chế bởi vị trí địa lý và khu vực.

Ngoài ra, file APK còn cho phép bạn có thể tải phiên bản Google updates mới nhất về máy tính của mình. Và nếu trường hợp điện thoại Android của bạn bị thiếu quyền truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store, các file APK lúc này là lựa chọn duy nhất cho bạn để cài đặt ứng dụng được trên thiết bị của mình. Tuy vậy, các bạn phải cẩn thận nếu không muốn tải về các ứng dụng “ăn cắp” có thể lấy thông tin của bạn hoặc không hoàn chỉnh khiến bị xung đột phần mềm gây ra lỗi. 

Trên thực tế, các bạn hầu như không bao giờ thấy file APK bởi Android xử lý cài đặt các ứng dụng hoặc chương trình trong hệ thống thông qua kho ứng dụng Google Play hoặc nền tảng phân phối ứng dụng chuyên dùng khác. Tuy vậy, cũng có rất nhiều trang web cung cấp File APK được tải trực tiếp cho người dùng hệ điều hành Android tự cài đặt ứng dụng mà họ cần không phải đăng nhập vào Google Play. Với các bạn đang có ý định sử dụng cách này, bạn nên cẩn thận và check kỹ nguồn của File APK, rất có thể các phần mềm độc hại được phân phối trong các File APK, cũng như nó có thể có trong các File Windows và cả .EXE. 

Hướng dẫn cách giải nén file APK trên máy tính

Để có thể giải nén được file APK trên máy tính, các bạn cần có một số kiến thức nhất định về dạng file cũng như cách giải nén như sau: 

Tất cả các file APK đều được lưu ở định dạng nén .ZIP và đơn giản các bạn có thể được mở bằng bất kỳ công cụ giải nén Zip quen thuộc nào. Do đó, nếu bạn muốn bung file APK hay giải nén nó thì bạn có thể đổi tên phần mở rộng của file thành “.zip” như các file bình thường khác và mở file bằng các ứng dụng hoặc cách giải nén thông thường.

Tuy nhiên, để có thể xem được nội dung file APK sau khi bung hay giải nén, các bạn sẽ phải dùng các phần mềm biên dịch để hỗ trợ mới có thể đọc được file. Các công cụ này được tìm khá đơn giản trên google hoặc những công cụ tìm kiếm khác. Và những phần mềm này đều là những công cụ viết phần mềm cho Android được các lập trình viên sử dụng. Chính vì vậy, nó sẽ có thể bung file APK và giúp bạn có thể xem được nội dung một cách dễ dàng.

Ngoài ra, để xem nội dung bung File APK, các bạn có thể lựa chọn dùng Android Studio – đây là một bộ công cụ lập trình Android và được phát hành chính thức bởi Google. Bạn chỉ cần tải về và cài phần mềm Android Studio lên máy tính sau đó khởi chạy, bấm Open để có thể mở bung file APK bạn muốn mở.

Khi đó, file APK sẽ hiển thị như là một ứng dụng của Android thực thụ bên trong nền của chương trình đang chạy là Android Studio. Với cách này, các bạn có thể khám phá thêm nhiều nội dung của ứng dụng hoặc trong file APK. 

Hướng dẫn cách giải nén file APK trên máy tính

4

(80%)

1

vote

(80%)vote

Share this…

Pinterest

Linkedin

Hướng Dẫn Sửa Iphone 7 Bị Treo Táo Cực Nhanh Và Hiệu Quả

Apple mắc lỗi là chuyện bình thường, để khắc phục sửa iPhone 7 bị treo táo và không bao giờ tái phát, bạn cần đọc qua bài viết hướng dẫn của Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay và liền.

“Viên thuốc bổ” sửa iPhone 7 bị treo táo nhanh mà hiệu quả

iPhone 7 được cho là sản phẩm thành công nhất trước đây của nhà táo, chính bởi lối thiết kế đặc biệt sang trọng cùng hiệu năng mạnh mẽ luôn được tối ưu, nhất định bạn sẽ hài lòng khi cằm và trải nghiệm các trò chơi giải trí cấu hình cao nhất ở thời điểm hiện tại, qua iPhone 7 cùng các biến thể của nó đặc biệt là iPhone 7 Plus. Thế nhưng, iPhone không tránh khỏi việc sản phẩm bị mắc một số lỗi thường gặp của một thiết bị công nghệ.

Nguyên nhân iPhone 7 bị treo táo khi khởi động máy

Hiện tượng thường thấy khi máy điện thoại iPhone của bạn xuất hiện biểu tượng màn hình táo bị treo, và dường như thiết bị không thể tiếp tục hoạt động. Gặp trường hợp này, câu hỏi nguyên nhân là do đâu:

– Đang sử dụng bất chợt thiết bị tắt nguồn, nhất định sẽ dẫn đến tình huống treo táo trên màn hình hiển thị iPhone 7.

– Trên App Store bạn vừa có thêm một ứng dụng mới, nhưng trớ trêu nó không tương thích với dòng máy, dẫn đến tình trạng xung đột nội bộ bên trong bộ vi xử lý, qua đó truy xuất ra màn hình táo bị treo khi khởi động lại thiết bị.

– Sử dụng cấp cáp sạc không chính hãng Apple để sửa iPhone 7 bị treo táo, dẫn đến tình trạng lỗi trên iPhone 7 hay iPhone 7 Plus.

– Vô tình bạn tiến hành khởi động lại iPhone 7, 7+ trong tình trạng pin yếu, khiến sản phẩm phát sinh lỗi trên.

– Rơi va chạm mạnh tác động đến Main của iPhone, điều này cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến thiết bị xuất hiện lỗi treo táo trên màn hình.

Cách khắc phục sửa iPhone 7 bị lỗi treo táo nhanh nhất

– Thiết bị cần được liên tục cập nhật phần mềm mới, xóa đi các ứng dụng ít sử dụng để tránh tình trạng xu đột nội bộ bên trong vi xử lý.

– Cần thường xuyên kiểm tra tình trạng linh kiện như Main hay ic nguồn trên thiết bị, để làm được điều này bạn cần tháo máy hay mổ bụng sản phẩm. Nếu phát hiện lỗi cần thay thế nhanh những linh kiện mới tại 24H.

– Reset lại thiết bị iPhone 7, nhấn và giữ nút tăng giảm âm lượng cùng với nút nguồn bên thân máy để sửa iPhone 7 bị treo táo. Tiếp tục giữ nút này cho đến khi xuất hiện logo Apple trên màn hình hiển thị, nếu sản phẩm vẫn đứng yên ở màn hình trắng cộng với logo mà không vào màn hình ứng dụng, bạn hãy tiến hành Restore lại máy:

Cần tải phiên bản iTunes mới nhất về cho thiết bị máy tính, dùng dây cáp để tiến hàng kết nối máy tính với thiết bị iPhone 7 có lỗi.

Kết hợp nhấn và giữ đồng thời nút nguồn cùng với nút tăng giảm âm lượng trong khoảng thời gian hơn 10 giây, sau đó bạn hãy thả nút nguồn rồi tiếp tục giữ nút Home cho tới khi xuất hiện iTunes trên màn hình điện thoại iPhone 7.

iTunes sẽ xuất hiện thông báo “Detect phone in recovery mode” có nghĩa là bạn đã chuyển thành công chế độ DFU trên sản phẩm iPhone 7.

Bạn cần chắc chắn mở iTunes lên rồi tiến hành kết nối với iPhone 7 qua dây cáp.

Lúc này hãy tải phần mềm Firmware mới nhất về cho thiết bị, để tiến hành Restore bằng cách nhấn đồng thời cả phím Shift và Restore.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mở File Nén Trên Iphone Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!