Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness # Top 11 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

iPhone 4s là một trong những cơn sốt thời bấy giờ của Apple, nó đem lại những tính năng vượt trội đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Dù là đời cũ nhưng nếu bạn đang sử dụng thiết bị này thì nên chăm sóc đúng cách để thiết bị của mình luôn được bền lâu. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ cách để khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 4s bằng iTunes.

Trước hết chúng ta nên đi tìm hiểu một chút về việc khôi phục cài đặt gốc. Vậy khôi phục cài đặt gốc là gì?

Khôi phục cài đặt gốc ( hay còn gọi là Restore ) là cách giúp bạn xóa bỏ toàn bộ những cài đặt và ứng dụng trên thiết bị của bạn làm cho thiết bị của bạn trở nguyên về trạng thái ban đầu.

Khi bạn Restore thì có rất nhiều tác dụng như:

– Giúp cho bạn khắc phục được tình trạng xung đột phần mềm do có quá nhiều ứng dụng trong máy.

– Máy của bạn sử dụng lâu rồi và quá nhiều thiết lập nên khiến máy bạn bị chậm khi sử dụng, việc Restore sẽ giúp iPhone của bạn được dọn dẹp sạch sẽ mới mẻ

– Nâng cấp IOS.

– Restore còn là cách xóa bỏ Jailbreak cho máy.

Bước 2: Chọn Restore để thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 4s

iTunes sẽ tự động cập nhật iOS mới cho máy, nếu bạn không muốn nâng cấp iOS thì có thể bỏ qua bước “Check for upde” bằng cách đồng thời nhấn phím shift và chọn Restore iPhone.

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn xác nhận có muốn tiếp tục restore cho iPhone nữa không, bạn nhấn “Yes” để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp đó sẽ có hai hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn “Agree ” để tiếp tục.

Bước 5: Chọn “Next” xong tiếp tục chọn “Agree”

Bạn chỉ cần chờ đợi vài phút là đã có thể khôi phục cài đặt gốc dành cho iPhone 4s.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 4s bằng iTunes. Hy vọng các bạn thực hiện thành công.

Hướng Đẫn Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Điện Thoại Asus Zenfone C, 2, 4, 5, 6…

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Asus Zenfone như Asus Zenfone C, Asus Zenfone C Plus, Asus Zenfone 2 ZE500CL, Asus Zenfone 2 1.8Ghz/2G/32G, Asus Zenfone 2 1.8Ghz/2G/16G, Asus Zenfone 2 2.3Ghz/4G/32G, Asus Zenfone 2 2.3Ghz/4G/64G, ASUS ZenFone 4 A400, ASUS Zenfone 4 ZC451CG 8G 2G RAM, Asus Zenfone 5 (CPU-1.2GHz), Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 5 A501 ROM 16GB, Asus Zenfone 6 A601…

Sau một thời gian sử dụng thì chiếc điện thoại Asus Zenfone của bạn bắt đầu trở nên dở chứng như: hoạt động chậm chạp, thường xuyên bị giật, lạng, dừng đột ngột, nóng máy và đi kèm với việc rất nhanh hết pin. Lý do là khi bạn sử dụng điện thoại, sau một thời gian điện thoại của bạn sẽ tự sinh ra những file rác, do bạn đã cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng không cần thiết, những phần mềm ứng dụng này chạy ngầm sẽ ngốn rất nhiều Ram và Pin điện thoại của bạn… Hay là những lý do khác như, bạn bị quên mật khẩu khóa màn hình, dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn bị đầy và bạn không thể cài thêm bất kỳ game, hay ứng dụng nào được nữa, bạn lỡ tay thiết lập một cài đặt nào đó mà bạn không nhớ để đặt lại… và rất nhiều lý do khác khiến bạn nghĩ đến việc khôi phục lại cài đặt gốc máy điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Asus Zenfone

Giống như những Smartphone Android khác, dòng điện thoại Asus Zenfone cũng chạy hệ điều hành Android. Vì vậy nên việc tiến hành khôi phục đặt lại cài đặt gốc của nó cũng theo những nguyên lý chung giống với các Smartphone Android.

Lưu ý: Để tránh các sự cố ngoài ý muốn xảy ra, hãy chắc chắn rằng máy điện thoại của bạn đã được sạc đầy Pin trên 50%. Khi tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc thì tất cả các dữ liệu được lưu trên máy của bạn như game, ứng dụng, nhạc, hình ảnh… đều bị xóa bỏ, tất cả các thiết lập cài đặt được khôi phục chức năng mặc định, đưa hệ điều hành về chế độ nhà sản xuất nên bạn cần phải tiến hành sao lưu dữ liệu của bạn ở một nơi an toàn trước khi thực hiện quá trình đặt lại máy.

Cách 1: Sử dụng chức năng khôi phục cài đặt gốc có sẵn trong máy Cách 2: Sử dụng các phím cứng (hay còn gọi là hard reset)

Cách này sử dụng các phím cứng như phím nguồn, phím tăng âm lượng, phím giảm âm lượng để đặt lại máy, cách này dành cho những trường hợp máy điện thoại bị treo, đơ không thể vào được phần cài đặt của máy hoặc để phá mật khẩu khóa màn hình.

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại

Bước 2: Bạn hãy nhấn giữ phím Nguồn + phím Giảm âm lượng cùng lúc cho đến khi nào điện thoại rung lên và ra biểu tượng logo Android thì nhả ra.

Bước 3: Tiếp tục bạn dùng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển lên xuống chọn “Recovery Mode” và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

Bước 4: Tương tự bạn hãy dùng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển đến “wipe date/factory reset” và dùng phím nguồn đế xác nhận chọn.

Bước 5: Hãy nhấn phím Tăng giảm âm lượng đến “Yes – Delete……….“, dùng phím nguồn để xác nhận chọn và đợi trong ít phút thiết bị của bạn đang trong quá trình đặt lại máy.

Bước 6: Sau khi máy chạy hoàn tất chạy xong, bạn tiếp tục nhấn phím Tăng giảm âm lượng chọn dòng “Reboot system now” và nhấn phím Nguồn để xác nhận chọn.

Cách này có thể áp dụng cho tất cả các máy điện thoại Asus Zenfone như Asus Zenfone C, Asus Zenfone C Plus, Asus Zenfone 2 ZE500CL, Asus Zenfone 2 1.8Ghz/2G/32G, Asus Zenfone 2 1.8Ghz/2G/16G, Asus Zenfone 2 2.3Ghz/4G/32G, Asus Zenfone 2 2.3Ghz/4G/64G, ASUS ZenFone 4 A400, ASUS Zenfone 4 ZC451CG 8G 2G RAM, Asus Zenfone 5 (CPU-1.2GHz), Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 5 A501 ROM 16GB, Asus Zenfone 6 A601…

Hướng Dẫn Cài Đặt Itunes Cho Iphone 4S Kết Nối Máy Tính

Cách bước để kết nối điện thoại iphone 4s với máy tính để cài ứng dụng,nhạc,resore…

Và đặt biệt đây là cách cài iTunes có tiếng Việt để phục vụ câu hỏi itunes có tiếng việt không của nhiều bạn.

+ Bạn cần có một máy tính có thể là windows hay Mac’os nếu windows bạn nên chạy win 7 sẽ tránh các tường hợp lỗi.

+ Máy tính của bạn cần kết nôi mạng.

+ Bạn cần có 1 sợi dây cáp USB kết nối điện thoại với máy tính, nếu iphone 4s của bạn dùng IOS 7 bạn phải dùng cáp chính hãng tức khi mua máy nguyên sell trong hộp có dây cáp Apple, bạn chỉ có thể dùng dây cáp chính hãng nếu không máy sẽ không nhận iTunes sau khi cài xong.

Hướng dẫn cài đặt itunes cho iphone 4s kết nối máy tính

Và công dụng của từng tùy chọn như sau bạn có thể bỏ bớt để tránh tin tức bạn không muốn nhận.

– Sau khi đã tải về máy bạn nhấn 2 lần vào tập tin chúng tôi để cài đặt phần mềm.

– Sau đó cửa sổ như hình hiện lên bạn chọn next.

– Sau đó bạn nhìn thấy cửa sổ này

1, tạo Shortcut ra desktop

2, chọn iTunes làm chương trình mặc định mở nhạc.

3, Tự động cập nhập iTunes.

+ Bạn có thể bỏ chọn 3 mục này nếu không cần.

4, Bạn chọn Vietnamese phần này để sử dụng tiếng Việt.

5, Bạn chọn đến nơi muốn để cài đặt, nếu không biết bạn cứ để mặc định và chọn Install.

– Sau khi nhấn Install bạn sẽ thấy cửa sổ sau ( nếu là win 7,8 nếu máy yêu cầu quyền Administrator bạn hãy chọn Run)Bạn chỉ cần chờ.

– Sau khi cài đặt thành công cửa sổ sau hiện lên.Bạn nhấn Finish

– Sau khi nhấn Finish bạn thấy cửa sổ sau:

– Bạn nhấn đồng ý sau đó iTunes sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bằng tiếng Việt nếu không biết bạn có thể nhấn đồng ý để hướng dẫn, nếu đã biết dùng bạn có thể nhấn không.

– Đây là cách cài iTunes có tiếng việt.

Hướng Dẫn Cài Barrel Cho Iphone 4 Ios 7

Bạn nhàm chán với những hiệu ứng cuộn trang theo kiểu gạt trái, phải, lên, xuống đơn giản mặc định của Iphone? Bạn muộn thay đổi các hiệu ứng này bằng nhiều tùy biến khác nhau lạ mắt hơn? Bạn đừng lo, Barrel sẽ giúp bạn làm điều đó. Barrel là một trong những ứng dụng khá thú vị dành cho Iphone, ipad. Ứng dụng này sẽ mang đến cho thiết bị của bạn nhiều hiệu ứng đẹp mắt trên thanh cuộn trang menu như cuộn vòng, cuộn góc vuông 3 chiều, lật… chỉ với vài bước cài đặt đơn giản. Sau đây là bài hướng dẫn cho bạn 

hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4

,

Để cài barrel cho iphone 4 ios 7, yêu cầu máy của bạn phải 

Jailbreak 

và có phần mềm 

Cydia

.

Bước 1: Vào Cydia, vào sources: http//:repo.hackyouriphone.org, gõ tìm 

barrel.

Bước 2: Chọn barrel, ấn install và confirm để xác nhận sau đó download về máy và tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng barrel thì bây giờ bạn chỉ việc mở ứng dụng lên và lựa chọn hiệu ứng cuộn trang ưa thích đẹp mắt và mới lạ cho điện thoại iPhone 4 của bạn.

Để chọn hiệu ứng cho điện thoại, bạn làm như sau:

– Mở ứng dụng 

barrel

– Chọn Mode.

Trong phần Mode này sẽ hiện ra danh sách gồm mười tám hiệu ứng khác nhau để bạn tùy chọn. Ví dụ như hiệu ứng Cube inside (khối trong), Cube outside (khối ngoài) , page slide down (trượt xuống) , Curl and roll away (cuộn tròn và lăn), Random (ngẫu nhiên), page fade, flippy…

Nếu bạn không muốn dùng hiệu ứng nữa thì bạn vào Mode và chọn Normal (no effects) để quay về mặc định của máy ban đầu.

Một điều khá tuyệt vời của ứng dụng barrel trên ios 7 là quá trình chuyển đổi có thể được thay đổi trực tiếp mà không cần phải làm mới

 – 

respring như với hệ điều hành ios 6 trở xuống.

Sau đây là một vài hình ảnh về hiệu ứng trên Iphone 4 ios 7

Lưu ý: Nếu barrel không hoạt động trên máy của bạn khi vào các

sources, bạn khắc phục bằng cách vào iFunbox hoặc iFile truy cập theo đường dẫn sau:

1. /var/moblie/Library/Caches xoá thư mục có tên com.aaronash.BarrelSettings

2. /var/moblie/Library/PreferencePreferences xoá file có tên com.aaronash.BarrelSettings.plist

Sau đó vào lại Cydia rồi download và tiến hành cài đặt lại là được.

Giờ thì bạn đã có thể thay thế hiệu ứng cuộn trang mặc định đơn giản bằng những hiệu ứng mới là và đẹp mắt cho Iphone của bạn rồi. Chỉ bằng cách 

cài barrel cho iphone 4

, bạn đã hô biến chiếc iphone thành một màn hình biểu diễn đầy sống động và hấp dẫn, với mười tám hiệu ứng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi trong suốt quá trình sử dụng mà không lo bị nhàm chán. Chỉ với vài bước cài đặt đơn giản, dễ sử dụng, 

barrel

 xứng đáng là một trong những ứng dụng nghiệm thú vị về ứng dụng barrel trên chiếc Iphone của mình

.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!