Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac) # Top 11 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac) # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac) được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau một thời gian kể từ khi tìm ra lỗ hổng bảo mật trên iOS 10.1 và 10.1.1, hacker nổi tiếng Luca Todesco hay còn được biết đến với cái tên qwertyoruiop trên Twitter đã tung ra bản beta jailbreak iOS 10 đầu tiên. Tuy nhiên công cụ jailbreak mới này còn khá nhiều hạn chếvà khá khó khăn trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn jailbreak iOS 10 (10.0 – 10.1.1) với Yalu và Cydia Impactor (trên máy Mac và tương tự với các máy Windows)

Đây là hướng dẫn jailbreak iOS 10.1.1 sử dụng Yalu và Cydia Impactor trên máy Mac. Bạn cũng có thể làm tương tự trên máy Windows.

Xin lưu ý rằng:

Công cụ jailbreak này hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và mới chỉ hoạt động tốt trên iPhone 6s, iPhone 7 và iPad Pro. Không nên cố gắng cài đặt sử dụng trên các thiết bị khác, nếu có lỗi xảy ra, có thể bạn sẽ phải restore lên phiên bản iOS cao nhất (iOS 10.2).

Công cụ jailbreak này đang được nhanh chóng cập nhật để có thể tương thích với nhiều thiết bị hơn, và hỗ trợ với tất cả các phiên bản của iOS 10.

Ngoài ra, Cydia Substrate cũng chưa hoạt động với phiên bản jailbreak này, chúng tôi khuyên bạn nên chờ cho đến khi phiên bản chính thức được phát hành.

Bước 1: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes.

Bước 7: Bạn sẽ được yêu cầu nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, điều này sẽ cung cấp chứng chỉ cho file mach_portal+yalu.IPA giúp chúng hoạt động.

Bước 9: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng từ Cydia Impactor, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘ Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 7)

Bước 10: Trở về màn hình chính và truy cập vào ứng dụng mach_portal

Mẹo nhỏ: Bạn có thể tự khởi động lại thiết bị của mình nếu thời gian chờ quá lâu.

Xin chúc mừng, bạn đã jaibreak thành công thiết bị iOS của mình. Sau mỗi lần khởi động lại, bạn sẽ cần phải kích hoạt lại ứng dụng Yalu (mach_portal) vì đây là một jailbreak semi-tethered (tương tự như trên jailbreak iOS 9.2-9.3.3). Sau khi chạy lại Yalu (mach_portal), bạn sẽ có thể kích hoạt Cydia và tận hưởng Jailbreak của bạn.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios &Amp; Cài Đặt Cydia – Ihuongdan

Bài viết này tổng hợp tất cả cách Jailbreak cho iPhone, iPad: tất cả các phiên bản, tất cả các phần mềm dùng để Jailbreak IOS.

Phía dưới bài viết mình có kèm theo hướng dẫn cài đặt & cách thức thanh toán của Cydia

Mình không còn Jailbreak IOS nữa, bài viết này mình sẽ không cập nhật thường xuyên

Những việc cần làm trước khi Jailbreak

Xác định phiên bản iOS

Trong trường hợp cần thiết thì bạn có thể về phiên bản củ hơn để Jailbreak được.

Backup dữ liệu

Mọi việc đều có thể xảy ra, bạn nên backup bằng iTunes trên máy tính. Có gì thì mình còn quay lại được, mất trắng thì hơi mệt à nha

Restore lại Firmware sạch nếu có thể

Tất nhiên là nếu bạn có thể thôi. Thường thì cứ Jailbreak thả ga chả có vấn đế gì, riêng một số người “vọc” máy quá nhiều như mình thì nên restore lại sạch cho chắc ăn

Bạn có thể đọc bài cài đặt Firmware

Tắt mật khẩu, vân tay, iCLoud & bật Airplane

Để đảm bảo quá trình JB không xảy ra sai xót gì bạn phải tắt mật khẩu, vân tay trong Cài đặt → cảm ứng ID & Passcode.

Ngoài ra bạn còn phải kích hoạt chế độ Airplane qua Control Center

Tổng hợp Jailbreak iOS

Các bạn bấm vào từng phiên bản để xem Nhớ chuẩn bị những việc cần làm trước khi jailbreak​

Jailbreak iOS 13

Áp dụng cho iOS 12.3 – 13.3 

Hiện tại có công cụ của

Jailbreak iOS 12

Đối với iOS 12 có thể sử dụng 2 công cụ là

Các bạn vào bằng máy chạy phiên bản 12 vào thẳng nền web là được

Jailbreak iOS 11

Dùng công cụ Electra

Đây là video hướng dẫn Jb 11.4 – 11.4.1

Jailbreak iOS 10

Jailbreak iOS 9

iOS 9.0 – 9.1

Đầu tiên download phần mềm Jailbreak iOS 9.0 – 9.1 tại http://en.pangu.io hoặc link trực tiếp:

Pangu 9 ver 1.3.1 – Jailbreak iOS 9.0 – 9.1- Windows

Pangu 9 – Phiên bản 1.1.1 Mac OS​

iOS 9.2 – 9.3.3

Đã jailbreak được rồi nhưng máy mình ko nâng cấp lên 9.3.3 được nên để đường dẫn + hướng dẫn ở đây

Hướng dẫn bằng tiếng anh http://en.pangu.io/help.html​

Jailbreak và Cydia là gì ?

Jailbreak là can thiệp vào hệ thống máy để cài được ứng dụng từ bên khác ngoài App Store của Apple, kể cả ứng dụng lậu, crack. Ví dụ như cài được ứng dụng từ nguồn Cydia. Có 2 loại Jailbreak.

Jailbreak Tethered

: Khởi động lại hoặc hết pin thì bị mất tác dụng, phải kết nối với phần mềm Jailbreak lại. Mình không khuyến khích các bạn xài cái này. Lỗi nhiều và mất thời gian.

Jailbreak Untethered

: Vô tư, khởi động, tắt máy thoải mái. Một lời khuyên là các bạn mới làm quen với Jailbreak thì chỉ nên thử với Jailbreak Untethered. Tất cả bài viết hướng dẫn trên blog của mình đều là

Jailbreak Untethered.

Lợi ích

Cài được ứng dụng trên Cydia, kể cả ứng dụng lậu.

Thoải thích nghịch theme, giao diện, fonts…

Cheat, hack một số game…. nhiều lắm không kể hết.

Tác hại

Làm máy không an toàn

Dể bị tấn công thông tin cá nhân….

và cũng nhiều lắm không kể hết.

Cài đặt Cydia

Làm sao để cài đặt Cydia ?

Hướng dẫn add source cydia

Một số source cydia thông dụng

http://cydia.vn

http://cydiahip.com – lúc trước là http:// chúng tôi class=””>http://cydia.xsellize.com

Không nên thêm quá nhiều source vì sẽ làm cho cydia load chậm đi.

Hiện tại Cydia vừa update giao diện mới, cách thức add source cydia vẫn như trước nhưng đổi vị trí như hình.

Hướng dẫn add source cydia bằng video

Hướng dẫn thanh toán trên Cydia

Nếu bạn có điều kiện thì nên mua App bản quyền trên Cydia, đừng xài “chùa” nhiều quá tội các coder – mềnh cũng là coder.

Cydia có hổ trợ 2 hệ thống thanh toán là:

Amazon: thanh toán thông qua cổng của Amazon, yêu cầu tài khoản amazon và thẻ credit card.

Paypal: Yêu cầu có thẻ thẻ credit card

Kết nối tài khoản Cydia

Muốn mua gì đó trên Cydia thì trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Cydia đã. Sau này bạn có mua máy mới thì vẫn đăng nhập vào xài bình thường. Vào Cydia chọn Manage Account. Ở đây bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook & Google Account

Bấm vào để đăng nhập thôi, mọi chuyện khá dể dàng, đăng nhập đúng pass là OK

Mua App trên Cydia

Chọn một App hay Theme nào đó để mua thôi, trên Cydia nhiều lắm, bạn mua cả ngày cũng không hết đâu, giá cũng khá rẻ từ 0.99 – 5$ tuỳ loại. Ở đây mình chọn đại App Barrel rồi bấm vào Purchase góc phải trên màn hình, chổ gần cục pin ấy hoặc chọn vào Purchase Product (2.99$). Nó sẽ hiện ra 2 cổng thanh toán là PayPal và Amazon

Thanh toán bằng Paypal

Paypal thì đơn giản nếu bạn đã đăng ký tài khoản bên bài hướng dẫn đăng ký Paypal Việt Nam, bấm vào Pay. Rồi điền thông tin vào là xong. Mình khuyên mỗi người nên có một tài khoản Paypal, đa số các hệ thống thanh toán quốc tế đều xài Paypal cả.

Thanh toán qua Amazon

Bấm vào Amazon ở bước thanh toán, chọn cái nào cũng được, cái lưu thông tin cái không thôi, tuỳ mỗi người. Chọn giới hạn thanh toán nếu lưu thông tin trên đó, mình chọn 10$ rồi bấm vào Pay Now. Nếu bạn chưa có Account Amazon thì chọn Register, điền thông tin cá nhân như : Họ và tên, email,mật khẩu.

Tiếp tục điền thông tin cá nhân và thẻ tín dụng.

Sau khi thanh toán bằng Paypal hoặc Amazon xong nó sẽ hiện lên màn hình Cảm ơn gì gì đó. Rồi mọi người có thể download & update thoải mái

Jailbreak Ios 10 Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất

Đánh giá iOS 10

Sau khi trình làng iPhone 7, thì Apple cũng chính thức giới thiệu bản nâng cấp iOS 10 thay thế cho iOS 9 của họ. Để sử dụng iOS 10 yêu cầu iPhone 5, iPad 4 trở lên, các đánh giá của người dùng về iOS nhìn chung là tích cực.

Đa số mọi người đều quan tâm đến các tính năng nổi bậc của iMessage, Siri, Hình ảnh, 3D Touch và Màn hình khóa, và cũng không thiếu sự chê trách về việc thiết kế giao diện khó hiểu và không cải tiến.

Nhìn chung iOS 10 vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm, và để tối ưu hóa cho các phiên bản cập nhất iOS 10 thì không thể thiếu việc Jailbreak iOS 10 này. Hiện có rất nhiều nhóm đã tung ra các bản jailbreak iOS 10. Để thuận tiện cho các bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tất cả chúng để jailbreak cho phiên bản iOS 10 thiết bị hiện có của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách Jailbreak iOS 10

Sitemap chi tiết các phương pháp jailbreak iOS 10 các bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với thiết bị hiện có của mình:

iOS 10.3.3 jailbreak – Meridian jailbreak/g0blin jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/Anzhuang / Velonzy/Pangu8 JB Installer.

iOS 10.3.2 jailbreak – Houdini Semi Jailbreak / Meridian jailbreak/g0blin jailbreak//Doubleh3lix jailbreak/ h3lix Jailbreak /Anzhuang.

iOS 10.3 & iOS 10.3.1 jailbreak – Houdini Semi Jailbreak / Meridian jailbreak/g0blin jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ Anzhuang.

iOS 10.2.1 jailbreak – Saigon Jailbreak / Houdini Semi Jailbreak /Meridian jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ zJailbreak.

iOS 10 tới iOS 10.2 jailbreak – Yalu 102 Jailbreak / Houdini Semi Jailbreak/Meridian jailbreak//Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ zJailbreak.

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.2 với Yalu102

Tuy các phiên bản này không được ổn định như mong đợi nhưng có thể jailbreak iOS 10 cũng đã đáp ứng được phần nào mong đợi của nhiều người với iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở xuống. Xin chú ý, đây là phiên bản beta và jailbreak semi-untethered có nghĩa là bạn sẽ phải jailbreak lại thiết bị sau mỗi lần khởi động lại máy.

Bước 1: Download Jailbreak yalu102 để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu dữ liệu

Bước 4: Kéo và thả file yalu102.ipa mà bạn đã tải về trước đó vào Cydia Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file yalu102.ipa hoạt động.

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Yalu, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘ Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 5)

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng yalu102

Bước 8: Nhấn nút Go để jailbreak thiết bị của bạn, sau đó chờ đợi trong vài giây.

Nếu sau khi hoàn thành, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng yalu102, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 8: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Video hướng dẫn

Các thiết bị hỗ trợ

Thiết bị và firmware được hỗ trợ bao gồm:

Không hỗ trợ tất cả các thiết bị 32-bit

Jailbreak iOS 10.1.1 iPhone 7, 7 Plus với Extra_Recipe YaluX

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 và 7 Plus thì nên sử dụng công cụ jailbreak Extra_Recipe YaluX này để thay thế cho bản Mach_Portal khá nhiều lỗi trước đó.

Bước 1: Download Extra_Recipe YaluX để sử dụng cho máy ở trạng thái chưa jailbreak (un-jailbroken)

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị và tiến hành backup để dự phòng lỗi có thể xảy ra khi jailbreak

Bước 4 đến Bước 8: Các bạn làm như cách trên

Lưu ý: Mỗi khi khởi động lại máy để jailbreak lại, bạn có thể sẽ phải đợi trong 1 – 2 phút để thiết bị tải lại tất cả các chương trình trong quá trình jailbreak. Bạn có thể sẽ phải thực hiện lại quá trình jailbreak một vài lần nếu như không thành công. Tuy nhiên, thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn nhiều so với hầu hết các công cụ jailbreak hiện có.

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.3.4 bản 32bit

Ngoài một số thiết bị iPhone 6, 6S, 7, 7S và 7S Plus thì ưu tiên sử dụng các phiên bản ở trên, với các thiết bị iPhone, iPad đang sử dụng iOS 10 đến iOS 10.3.3 chúng ta đã có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 32 bit cho các thiết bị này chằng hạn như iPhone 5, 5c, 4s hoàn toàn dễ dàng.

Bước 1: Download Jailbreak chúng tôi để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, iTools..

Bước 4: Kéo và thả file chúng tôi mà bạn đã tải về trước đó vào Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file H3lix.ipahoạt động.

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Yalu, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘ Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 5)

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng H3lix.

Bước 8: Nhấn nút jailbreak để jailbreak thiết bị của bạn, xác nhận việc Cài đặt ứng dụng như hình sau đó chờ đợi trong vài giây.

Nếu sau khi hoàn thành, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng H3lix, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 9: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Video hướng dẫn

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.3.4 bản 64bit

Sau khi công cụ H3lix đã ổn định giúp jailbreak thiết bị chạy iOS 10.0 – iOS 10.3.3 dành cho máy 32-bit. Hacker Tilmstar tiếp tục phát triển công cụ doubleH3lix giúp Jailbreak thiết bị iOS 10.0 – iOS 10.3.3 dành cho máy 64-bit.

Nếu bạn đang dùng các công cụ jailbreak iOS 10 cho máy 64-bit như g0blin, yalu102, Saigon jailbreak gặp một số lỗi thì có thể chuyển qua công cụ này để jailbreak máy giúp hoạt động ổn định hơn.

Bước 1: Download chúng tôi để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3 đến Bước 9: Tương tự như H3lix ở bản 32 bit

Các thiết bị hỗ trợ

Đang sử dụng iOS 10.0 – 10.3.4

iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE

iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4

iPod touch 6

Video hướng dẫn:

Sử dụng Houdini Semi-Jailbreak

Houdini Jailbreak là công cụ “semi-jailbreak”, nghĩa là bẻ khóa không hoàn toàn. Bạn có thể tinh chỉnh và cài đặt thêm nhiều tiện ích lên thiết bị mà không cần phải jailbreak hoàn toàn như một vài công cụ khác.

Video hướng dẫn

Cài ừng dụng không cần jailbreak iOS

Ở phiên bản iOS 10 này, một lựa chọn hoàn hảo khác để cài các ứng dụng mod, game hack nhưng không cần jailbreak thiết bị. Các bạn có thể sử dụng các cửa hàng cài đặt chương trình như zJailbreak, Anzhuang để sử dụng hàng ngàn tiện ích được chia sẻ miễn phí.

Các lỗi jailbreak iOS 10 và khắc phục

Truy cập đến trang https://appleid.apple.com và đăng nhập

Nhấp vào “Edit” ở phía bên phải của phần “Security“

Tìm “APP-SPECIFIC PASSWORDS” và nhấp vào “Generate Password…“

Nhập bất kì thứ kì mà bạn muốn để làm mật khẩu, và bấm Create

Sao chép và dán mật khẩu mới của bạn vào Cydia Impactor là OK

2# Lỗi mất jailbreak

Vì phiên bản jailbreak hiện tại vẫn đang là bản semi-untether nên sẽ hết hạn cài đặt trên thiết bị của bạn sau mỗi 7 ngày. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Thêm nguồn chúng tôi từ Cydia và tải về tweak Extender Reloaded

Bước 2: Bên trong ứng dụng Extender, bạn mở đến trang ‘More’ và chọn vào ‘Sign In’ để đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Đây là yêu cầu để cấp chứng chỉ sử dụng app tới Apple.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một tab ghi ‘Re-sign Application When’, tab này sẽ cho phép bạn lựa chọn thời gian để tự động cài đặt lại công cụ Yalu102, Extra_Recipe YaluX beta 3 hoặc bất kì tập tin .IPA nào khác.

Tổng kết cách jailbreak iOS 10

Hướng Dẫn Thay Đổi Phông Chữ Trên Ios Đã Jailbreak Với A

Một trong những điều thú vị nhất bạn có thể làm với một thiết bị đã jailbreak là thay đổi phông chữ hệ thống thành một thứ kỳ lạ hơn hay đẹp hơn một chút so với những gì bạn thường quan sát. Nhưng không phải tất cả các tweak thay đổi phông chữ đều hỗ trợ các loại điện thoại mới nhất như A12(X) của Apple.

Gặp gỡ A-Font

Trước đây TTJB cũng đã từng giới thiệu BytaFont 3 – một tweak khá nổi tiếng trong việc thay đổi font chữ trên iOS. Nhưng nó lại không thể hoạt động trên các dòng máy A12(X). Để giúp giải quyết vấn đề nan giải ở trên là một tweak miễn phí mới có tên A-Font của nhà phát triển iOS Baw Apple.

A-Font tác động đến mọi loại văn bản trên thiết bị cầm tay của bạn, bao gồm Màn hình chính, Màn hình khóa, Thanh trạng thái, văn bản trong các ứng dụng và thậm chí là văn bản trên các trang web.

Hướng dẫn thay đổi Font chữ bằng A-Font

Để sử dụng A-Font, tham khảo các bước sau để bạn có được phông chữ yêu thích trên thiết bị của bạn:

1. Thêm nguồn http://repo.rpgfarm.com trong Cydia hay Sileo và đợi nó thêm và làm mới các gói.

Bây giờ, hãy vào chức năng tìm kiếm và nhập A-Font trong đó. Chạm vào gói A-Font và chọn cài đặt rồi Khởi động lại SpringBoard (Respring)

Sau khi bấm vào bạn chọn Cho phép và cài đặt cấu hình Font chữ vào thiết bị.

3. Truy cập ứng dụng cài đặt và tìm khung cài đặt của A-Font, phần A-Font Setting hãy chọn Enable, chọn Enable in Webkit nếu bạn muốn font chữ hiển thị khi duyệt web. Bấm vào Font để hiển thị các Font chữ đã cài trên thiết bị và bấm vào Font chữ bạn muốn.

4. Bấm Restart SpringBoard ở ngay bên dưới để áp dụng font chữ bạn vừa chọn.

Các tùy chọn khác

Ngoài ra bạn còn có thể chọn ứng dụng nào không áp dụng font chữ bằng cách thêm nó vào Blacklist. Bạn cũng có thể sử dụng các Font chữ Unicode tùy thích bằng cách sử dụng Font Manager nhưng TTJB xin phép chưa giới thiệu vì nó khá khó để thực hiện.

A-Font hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak chứ không chỉ riêng trên các thiết bị A12 (X) nên nếu bạn có một thiết bị thấp hơn, bạn vẫn có thể thử nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac) trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!