Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Gửi Ảnh Qua Google Drive Bằng Iphone / 2023 # Top 18 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Gửi Ảnh Qua Google Drive Bằng Iphone / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Gửi Ảnh Qua Google Drive Bằng Iphone / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ở hai bài viết trước, chúng mình đã hướng dẫn các bạn cách tải file lên Google Drive bằng máy tính. Trong bài viết lần này, EddyPrint sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi ảnh qua Google Drive bằng Iphone chỉ với 3 bước vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1 – Tạo thư mục chứa ảnh cần in.

Truy cập Google Drive trên Iphone của bạn bằng app Google Drive. Nếu chưa tải về, hãy tải tại App Store. Tiếp đó, các bạn tạo một thư mục mới (chứa ảnh mà bạn muốn gửi) bằng cách nhấn vào dấu cộng ở góc dưới bên phải màn hình. Bảng chọn sẽ hiện ra như sau:

Trong bảng chọn, ấn vào “Folder” để tạo thư mục mới. Sau đó các bạn đặt tên và nhấn vào “Create” để hoàn thành việc tạo folder mới.

Bước 2 – Upload ảnh vào thư mục đã tạo

Sau khi hoàn tất việc tạo thư mục, chọn thư mục vừa tạo, tiếp tục ấn vào dấu cộng ở góc dưới bên phải và chọn “Upload“. Một bảng chọn các loại file có thể tải lên hiện ra.

Chọn “Photos and Videos” sẽ hiện lên mục “Album” để bạn chọn ảnh. Nhấn vào thư mục chứa ảnh mà bạn muốn gửi và chọn ảnh thôi!!!

Sau khi đã hoàn thành việc chọn ảnh, ấn vào “Upload” ở góc trên bên phải màn hình và đợi Google Drive upload ảnh.

Bước 3: Nhập địa chỉ mail được chia sẻ

Ấn phím mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để hoàn thành việc gửi ảnh qua Drive.

Vậy là các bạn đã hoàn thiện các bước gửi ảnh qua Drive từ Iphone. Quá thuận tiện và dễ dàng phải không các bạn? Giờ chỉ cần ngồi chờ chúng mình liên hệ lại với bạn là hoàn thành các bước đặt in rồi. Với EddyPrint, bạn không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có những sản phẩm ảnh vô cùng tuyệt vời!

Posted in Tagged Hỗ trợ khách hàng ảnh ép lụa, ảnh in, ảnh polaroid, báo giá, polaroid

Hướng Dẫn Gửi Email Marketing Bằng Gmail Và Google Sheets / 2023

Gửi email marketing bằng Gmail có nên không?

Gmail là một dịch vụ gửi email miễn phí được phát triển bởi Google. Tuy nhiên với cái gì miễn phí thì đều có những bất cập riêng của nó. Vậy những vấn đề hạn chế khi gửi email marketing bằng Gmail là gì và có nên tập trung thực hiện giải pháp này hay không? 

Một ngày Gmail cho phép tối đa gửi bao nhiêu thư?

Nếu như bạn muốn sử dụng giải pháp Gmail Marketing, bạn cần nắm được quy định của phần mềm này. Gmail tuy là một phần mềm gửi nhiều email một lúc nhưng bạn chỉ được gửi tối đa 500 email trên 1 ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là giới hạn nếu như thư của bạn bị khách hàng report spam quá nhiều, chứ thực tế vẫn có nhiều trường hợp có thể gửi với số lượng hơn 500 email trên 1 ngày. Đó là nhờ vào chất lượng thư tốt và không khiến cho người nhận cảm thấy khó chịu và report spam.

Bizfly Email – Giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản có sẵn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tối ưu

Gmail có tiện dụng hơn Yahoo, Hotmail?

Đều là phần mềm auto gửi cho nhiều người nhưng tại sao lại chọn Gmail mà không phải là Yahoo hay Hotmail. Vậy lý do gì mà nhiều người lựa chọn gửi email marketing bằng gmail hơn?

Gmail cho gửi tối đa 500 email/ngày, trong khi hai phần mềm kia chỉ cho gửi 100 email/ngày.

Gmail dễ dàng đi vào phần inbox trực tiếp cho khách hàng hơn. Yahoo và Hotmail hay bị cho vào spam hoặc bị thất lạc nên gây nhiều bất tiện cho doanh nghiệp.

Gmail có độ ổn định cao hơn và được nhiều người sử dụng để làm việc hàng ngày. Vì thế, việc trung chuyển cùng hệ thống giữa các thông tin trên Gmail diễn ra trơn tru hơn và các chiến dịch Gmail marketing cũng trở nên phổ biến hơn. 

Gửi thư rác bằng Gmail sẽ gặp điều gì?

Bạn có thể áp dụng giải pháp gửi email hàng loạt bằng Gmail nhưng không được sử dụng để gửi thư rác, thư chưa nội dung spam, không lành mạnh,… Nếu như cố ý, bạn sẽ bị khóa tài khoản Gmail do nhận quá nhiều nút Report Spam từ khách hàng. 

Tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?

“Có nên tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?” là suy nghĩ của nhiều người khi muốn gửi mail không giới hạn. Bởi theo nguyên tắc 1 hòm thư gmail có thể gửi tối đa 500 email/ngày và 10 hòm thư sẽ gửi được 5000 email/ngày. Tuy nhiên, Gmail đã tính trước điều này, họ có thể dễ dàng biết được nhiều hòm thư có chung mục đích sử dụng trên cùng một thiết bị nên bạn sẽ không “qua mặt” Gmail bằng suy nghĩ trên đâu.

Cách tạo, gửi email marketing bằng Gmail và Google Sheets

Tạo danh sách cần liên lạc

Sử dụng 1 email có sẵn

Cài đặt Add-on Yet Another Mail Merge

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.

Quay về thanh menu và chọn Yet Another Mail Merge

Sau đó, check email của bạn có mở hay không khi ấn vào hộp thoại “Kiểm tra xem các email đã mở”.

Tiến hành gửi thư email marketing nhanh chóng

Để cẩn thận, trước khi gửi email marketing bằng Gmail cho khách hàng, bạn nên dùng tính năng “Gửi thử cho tôi” để kiểm tra lại thành quả.

Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ File Google Drive, Share File Google Drive / 2023

Cách chia sẻ file, folder cho ai đó trên Google Drive

Chia sẻ file trên Google Drive là cách để chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu file hình ảnh, video, âm thanh …. tài liệu lên trên mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện, không những vậy tốc độ tải về từ Google Drive khá nhanh và phù hợp với các mạng có tốc độ truy cập thấp.

Tháng 5/2020, Google Drive đã thay đổi giao diện của nó nên nhiều người không quen hoặc không biết cách chia sẻ file Google như thế nào?

Dươi đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật share file Google Drive công khai để người khác có thể tải về:

Hướng dẫn chia sẻ file trên Google Drive

Cách chia sẻ file, folder công khai trên Google Drive

Cách này sẽ bật công khai file, folder Google Drive, tức là ai có link (liên kết) thì sẽ xem được.

Bước 2: Bấm vào Thay đổi đường liên kết đến dichvu.email (Change link to dichvu.email)

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào Sao chép đường liên kết (Copy link) để copy link Google Drive này chia sẻ cho bạn bè

Cách chia sẻ file, folder cho ai đó trên Google Drive

Cách này sẽ giúp chia sẻ file, folder Google Drive cho email bạn bè, khách hàng,…tức chỉ ai được thêm email vào đó mới xem được file

Bước 2: Nhập email người bạn muốn chia sẻ, có thể nhập nhiều email (cách nhau dấu phẩy)

Bước 3: Tùy chỉnh quyền của người đó, cuối cùng nhấn Gửi

2.8

/

5

(

81

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tạo Google Drive Mail Edu Miễn Phí Bằng Bot / 2023

Mail EDU dành cho sinh viên có khá nhiều đặc quyền. Đặc biệt là hưởng các chương trình khuyến mãi trực tuyến. Nhưng việc tạo Email Edu khá rườm rà, phải thực hiện nhiều bước, và ghi nhớ các thông tin đăng ký. Hôm nay mình sẽ chia sẻ bạn con BOT giúp tự động tạo Email Edu, mọi thao tác sẽ do BOT xử lý, bạn chỉ cần chờ và lấy thông tin đăng nhập vào mail EDU thôi.

Các đăng ký và sử dụng Mail Edu để nhận Google Drive Unlimited như sau:

Bước 1: Download Python 3 và cài đặt trên máy tính. Lúc cài đặt nhớ check vào dấu Add Python 3.x to PATH

Bước 2: Cài đặt Google Chrome phiên bản mới nhất.

Trên thanh Address Bar của thư mục giải nén gõ lệnh CMD và nhấn Enter

Lúc này cửa sổ CMD sẽ hiển thị lên và bắt đầu thực hiện từng lệnh như sau:

python -m pip install requests python -m pip install selenium

Tại cửa sổ cmd sẽ yêu cầu bạn VPN qua USA, nhưng mình test bằng IP Việt Nam vẫn đăng ký được. Nếu muốn chắc ăn thì bạn cứ VPN qua USA cũng được.

Tiếp theo nhập Email chính của bạn (Email đang sử dụng), Mail này dùng để nhận thông tin đăng ký mail Edu

Tiếp theo sẽ có một cửa sổ Google Chrome hiện lên và tự động thực hiện các thao tác đăng ký Mail Edu ở Orange Coast College.

Tới bước vượt Captcha Bot sẽ tạm dừng lại, bạn cần vượt Captcha bằng tay (1), sau đó mở lại cửa sổ CMD nhấn chỗ y (2) rồi Enter.

Chờ bot điền xong thông tin, bạn sẽ thấy thông báo

Quay ra lại thư mục costa, bạn sẽ thấy file chúng tôi Đây là file sẽ lưu lại nội dung đã đăng ký bao gồm: Họ, tên, ngày tháng năm sinh, SSN….

Bước 4: Cách đăng nhập vào Google Drive Unlimited bằng Mail Edu

Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được 2 Email (trong thời điểm Covid-19 sẽ nhận được mail tạm ngưng nhận hồ sơ)

Tạm thời, bạn không cần quan tâm đến 2 email này. Khoảng 1,2 ngày sau, bạn sẽ nhận được Email thứ 3, trong mail này sẽ có thông tin về tài khoản đăng nhập Mail edu của bạn

Thông tin đăng nhập của bạn sẽ là cấu trúc như sau:

Username như MyOcc Username trong Mail

Password: chữ đầu tiên trong Fistname viết Hoa, chữ đầu tiên của Lastname viết thường, tháng,ngày,năm sinh, CCCD (Bạn mở File chúng tôi để xem)

Thì Password là: Xv032497CCCD

Lần đầu đăng nhập sẽ yêu cầu bạn nhập lại Email chính của bạn (gmail)

Sau đó truy cập vào Gmail để lấy Pass One Time (giống đăng nhập 2 bước)

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Gửi Ảnh Qua Google Drive Bằng Iphone / 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!