Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Năm 2022 # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Mới Nhất Năm 2022 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn hay mua sắm ở những trang mua sắm trực tuyến như eBay… hay bạn là dân MMO (Make money online) thì một tài khoản để thanh toán khi mua sắm, nhận tiền khi kiếm tiền trực tuyến là không thể thiếu và Paypal là một cổng thanh toán điện tử để làm những việc đó.

Với Paypal, những bạn kiếm tiền online có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn, thông qua thẻ VISA (thẻ tín dụng).

Để đăng ký Paypal bạn cần:

1 địa chỉ mail còn sử dụng để đăng nhập xác nhận tài khoản Paypal.

Một số điện thoại đang sử dụng.

Một thẻ tín dụng (VISA).

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau: https://www.paypal.com/

Xong bạn bấm vào “Sign up now”.

Tiếp theo có 2 khung “Buy with PayPal” và “Receive payments with PayPal”, bạn chọn phần “Buy with PayPal” và bấm vào “Get started” (vì mình chỉ mua đồ trực tuyến và chơi MMO nên chọn “Buy with PayPal” là đủ rồi).

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email, xong nhập password và nhập lại password. Password chấp nhận chữ viết hoa, chữ số và ký tự đặc biệt. Xong nhấn “Continue”.

Tiếp theo, đến trang chúng ta điền thông tin cá nhân, chúng ta sẽ khai báo thông tin như sau:

Bạn tên Nguyễn Văn A thì ta điền thông tin như sau: First name là “A”; Middle name là “Van”; Last name là “Nguyen”.

Date of birth: theo cấu trúc mm/dd/yyyy; nghĩa là tháng/ngày/năm

Address line 1: bạn ghi số nhà và đường.

Address line 2: bạn bỏ trống.

City: bạn ghi quận/huyện của mình.

State: bạn ghi tỉnh/thành phố.

Postcode: này là mã bưu chính của địa phương, tùy theo từng địa phương mà sẽ có mã khác nhau, mình sẽ có 1 bài viết về mã bưu chính của Việt Nam để các bạn tham khảo. Ở đây mình lấy ví dụ là quận 1, thành phố Hồ Chí Minh nên mã bưu chính là 70100.

Phone number: bạn điền số điện thoại bạn vào và bỏ số “0” ở đầu. VD: số điện thoại của bạn là 01234123123 thì khi điền vào bạn điền 1234123123.

Xong chúng ta check vào mục đồng ý với điều khoản và bấm vào “Agree and Create Account”.

Tiếp theo xuất hiện trang để chúng ta đăng ký thông tin thẻ tín dụng, đồng thời cũng là để xác nhận tài khoản Paypal của chúng ta. Chúng ta sẽ làm việc này sau, bây giờ chúng ta bấm vào “I’ll link my card later”.

Tiếp theo chúng ta nhấn tiếp vào “I’d still like to do this later”.

Tiếp theo ta nhấn vào “account”.

Vậy là xong, chúng ta đã đăng ký thành công một tài khoản Paypal, bây giờ các bạn có thể kiếm tiền online bằng tài khoản Paypal này rồi.

Slash.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related

Học Kiếm Tiền Online: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2022

Để đăng ký tài khoản PayPal trước tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi rồi vào “Sign Up” để đăng ký.

Tiếp theo, bạn có 2 lựa chọn trong 2 loại tài khoản:

1. Buy with PayPal – Đây là loại tài khoản dành cho cá nhân, chủ yếu là muốn mua hàng trực tuyến, tuy nhiên bạn cũng có thể nhận tiền, chuyển tiền và rút tiền được.Bản thân mình là chọn loại này.

2. Receive payments with PayPal – Đây là loại tài khoản dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh, chủ yếu muốn nhận thanh toán. Nếu bạn làm ăn lớn có thể dùng loại này tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online thì không cần thiết vì loại này có thể mất một số loại phí.

Bạn nhấn “Get Started” rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu (gồm quốc gia, email, mật khẩu và nhập lại mật khẩu).

Lưu ý: Mật khẩu không được lặp lại 1 ký tự 4 lần.

Nhấn “Continue” rồi tiếp tục điền thông tin theo mẫu.

First name: Tên của bạn.

Middle name: Đệm (tên lót) của bạn.

Last name: Họ của bạn.

Dete of Birth: Ngày sinh của bạn.

Nationality: Quốc tịch của bạn.

Address line: Địa chỉ bạn ở.

Postcode: Mã bưu chính, cái này mỗi tỉnh có một mã riêng (ví dụ: Hà Nội là 100000, Lai Châu là 390000), bạn có thể tra google để biết mã bưu chính của tỉnh bạn sống.

Mobile: Số điện thoại của bạn.

Bạn nhấn “Agree and Create Account” để gửi thông tin đăng ký.

Tiếp theo, bạn thêm thẻ Visa của bạn vào (Credit card number là số thẻ của bạn; Expiry date là thời gian hết hạn, cái này được ghi trên thẻ của bạn, ví dụ 05/18 – tức là tháng 5 năm 2018; CW mã an toàn, gồm 3 số được ghi phía sau thẻ của bạn ). Khi điền đầy đủ bạn nhấp “Link Card” để hoàn tất.

Còn nếu bạn chưa có thẻ Visa thì bạn có thể vào “I’ll link my card later” tức là liên kết thẻ sau.

Bước cuối bạn, bạn đăng nhập vào email đã dùng để đăng ký PayPal để xác nhận là xong. Bạn mở thư của PayPal rồi nhấp vào “Yes, this is my email” để vào xác nhận.

Nhập mật khẩu rồi nhấp “Confirm Email Address” để xác nhận email.

Vậy là bạn đã có một tài khoản PayPal rồi đó. Khi bạn tham gia một website kiếm tiền nào đó, bạn muốn rút tiền về tài khoản PayPal của bạn thì bạn chỉ cần cung cấp email mà bạn dùng để đăng ký PayPal này cho họ để họ chuyển tiền cho bạn.

Cách Tạo Tài Khoản Paypal, Đăng Ký Và Verify Account Paypal

PayPal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản PayPal để mua hàng trên mạng. PayPal sẽ đóng vai trò như một trung gian giúp liên kết đến số tiền bạn có trong các tài khoản ngân hàng (Bank Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Ngài ra bạn cũng có thể dùng tài khoản PayPal để nhận/chuyển tiền từ cá nhân, công ty ở các quốc gia khác. Đặc biệt dùng để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate Marketing, vì phần lớn các mạng Affiliate đều chấp nhận thanh toán qua PayPal. Sau khi nhận tiền bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản PayPal

– Mức độ bảo mật cao, không sợ lộ thông tin như khi dùng thẻ visa/mastercard

– Thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến trên toàn thế giới

– Có thể dùng chức năng Chargeback để lấy lại tiền nếu bị lừa đảo trên mạng

– Được phép hoàn tiền lên đến 60 ngày nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng PayPal

– Các công ty trên thế giới hiện nay đều yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa/mastercard từ Việt Nam, do đó cần phải chứng minh bằng cách chụp hình thẻ gửi qua gửi lại rất mất thời gian. Tuy nhiên nếu dùng PayPal để giao dịch thì sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó.

Điều kiện để đăng ký tài khoản PayPal Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Paypal

Để đăng ký tài toàn Paypal trước tiên bạn đọc cần truy cập trực tiếp vào đường dẫn TẠI ĐÂY và nhấn vào Sign Up.

Tại giao diện mới sẽ có 2 tùy chọn tài khoản cho bạn, đó là Buy with PayPal và Receive payments with PayPal. Nếu bạn làm dạng doanh nghiệp và sử dụng Paypal là cổng thanh toán thì chọn Receive payments with PayPal, còn nếu như bạn làm MMO kiếm tiền online và chủ yếu dùng Paypal để nhận thanh toán thì chỉ cần chọn loại tài khoản Buy with PayPal. Ở đây mình chọn Buy with PayPal theo số đông người dùng hiện nay dùng và nhấn Get Started để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản cần đăng ký của bạn vào các trường theo nội dung như sau:

– Quốc tịch: Việt Nam.

– Email: Dùng địa chỉ email bạn muốn đăng ký Paypal, nhớ lấy email bạn thường dùng không lấy linh tinh.

– Password: Mật khẩu, để giữ an toàn bảo mật tài khoản cho bạn thì mật khẩu của bạn bắt buộc phải dài tối thiểu 8 ký tự bao gồm chữ, số và có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt

Ví dụ mật khẩu được công nhận : Taimienphi2016!

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn

First name: Điền tên của bạn.

Middle name: Tên lót, đệm của bạn

Last name: Điền họ của bạn.

Lưu ý: Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất công.

Ngày tháng năm sinh: Điền theo thứ tự dd/mm/yyyy tức là ngày/tháng/năm.

National ID: Điền số CMND của bạn.

Address line 1: Điền địa chỉ bạn đang sống.

Mã Zip Code: mã bưu điện nơi bạn đang sống.

Mobile: Điền số điện thoại bạn đang dùng và khớp với số điện thoại bạn đăng ký làm thẻ VISA càng tốt.

Kiểm tra lại các thông tin 1 lượt xong xuôi, bạn tích dấu kiểm để đồng ý với điều khoản và nhấn Agree and Create Account để tạo tài khoản.

Bước 5: Điền thông tin thẻ VISA của bạn và nhấn ADD CARD để hoàn tất đăng ký.

Card Number: Là số thẻ có in ở mặt trước thẻ (có 16 số)

Expiry Date: Tháng & năm hết hạn của thẻ, cùng mặt trước trên thẻ có in thông tin này.

Chú ý: 3 thông tin này bạn không được cung cấp cho bất cứ ai, vì có 3 thông tin này họ có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn.

Bước 6: Tại giao diện mới, các bạn nhấn vào Go to your account để chuyểnsang công đoạn cuối cùng đó là verify cho tài khoản.

Bước 7: Để Paypal của bạn có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn khi thanh toán, và cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal hơn (Đối với các thanh toán chấp nhận Paypal, bạn chỉ cần đăng nhập Paypal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thẻ), thì bạn cần xác thực thẻ VISA của bạn với Paypal.

Trước khi đi vào chi tiết cách verify thì bạn mở mail bạn đăng ký paypal ra để thấy thư yêu cầu xác nhận mail của họ. Bạn sẽ tiến hành xác thực email bằng cách nhấn vào mục Yes, this is my email và tiến hành đăng nhập tài khoản PayPal của bạn.

Bước 9: Tiếp theo, thông tin thẻ Visa của bạn hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào Confirm credit card

Bước 10: Tại đây, Paypal nói với bạn là sẽ có 4 mã digit-code để bạn nhập vào hoàn tất verify, nhấn OK để chấp nhận.

4 mã digit-code các bạn có thể nhận thông qua tin nhắn giao dịch gửi về số điện thoại hoặc xem trực tiếp lịch sử giao dịch trên trang internetbanking của thẻ visa đó.

Bước 11: Sau khi đã có được 4 số này rồi, bạn quay lại giao diện trang paypal khi nãy và nhấn vào Ready to confirm.

Bước 12: Điền 4 số digit-code của bạn vào ô trống rồi nhấn Confirm

Paypal Là Gì? Paypal Đăng Ký Tài Khoản, Nạp Và Rút Tiền Cực Dễ Mới Nhất 2022

PayPal là công cụ thanh toán trực tuyến, vận hành như dịch vụ trung gian chuyển tiền quốc tế nhằm giúp người dùng chuyển tiền từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa hay thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Nó còn được xem như một phương thức thay thế cho các cách thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như ATM, SEC hay thư/lệnh chuyển tiền…

PayPal được thành lập bởi một công ty chuyên về dịch vụ ví điện tử trong lĩnh vực thương mại điện tử từ năm 1998, có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Từ khi thành lập đến nay, PayPal đã mang lại những thành công vang dội trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

PayPal hiện vẫn đang thu phí phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền, tuy nhiên nó vẫn nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên thế giới. PayPal tính phí giao dịch theo 2 hình thức thanh toán gồm thanh toán trong mua bán và thanh toán cá nhân. Mỗi hình thức có các cách tính phí riêng.

Thanh toán trong mua bán:

Người mua được miễn phí trong khi người bán chịu phí tính theo công thức: 2.9% – 3.9% tổng giao dịch + 0.30 USD + phụ phí.

Thanh toán cá nhân:

Khi bạn dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc trong tài khoản PayPal thì khoản phí này sẽ không được tính.

Trường hợp bạn dùng tiền từ Debit Card hay Credit Card thì phí sẽ được tính trên người nhận hoặc người gửi tùy lựa chọn theo công thức: 2.9% tổng số tiền + 0.30 USD.

Ưu điểm:

Thanh toán nhanh chóng: Giao dịch bằng Paypal nhanh chóng và tức thời.

Chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản PayPal không bị mất phí và dễ dàng trong trường hợp 2 cá nhân chuyển tiền cho nhau.

Phổ biến: Paypal là một trong những ví điện tử có mạng lưới thanh toán rộng khắp thế giới.

Bảo mật thông tin khách hàng: bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ: Paypal có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

Để sở hữu tài khoản Paypal và nhận những tiện ích đặc biệt từ công cụ này, bạn cần có giấy chứng minh nhân dân trên 18 tuối, một địa chỉ email đang được sử dụng, một trong các thẻ visa/mastercard/america express.

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ web: https://www.paypal.com/vn/home, sau đó nhấn vào “Sign Up” , màn hình sẽ hiện ra cửa số yêu cầu bạn chọn một trong hai loại tài khoản ” Buy with Paypal” và “R eceive payment with Paypal “. ( như hình)

Buy with PayPal: Là loại tài khoản cá nhân, đặc biệt dành cho người dùng muốn mua bán nhỏ lẻ, hoặc nhận tiền từ việc freelancer nước ngoài.

Receive payments with PayPal: Là loại tài khoản đặc biệt dành cho doanh nghiệp, có tài khoản ngân hàng là tên doanh nghiệp. Được dùng để mua bán hàng hóa nhiều (như là bán hàng lên Ebay, Amazon…) và cho phép nhiều người truy cập.

Bước 2. Điền thông tin bao gồm email và password của bạn như hình:

First name: Tên ( VD : Anh)

Middle name: Tên lót ( Thị)

Last name: Họ ( Nguyễn)

National ID: số CMND của bạn.

Mã Zip Code : Mã ZIP CODE có 6 chữ số, tìm kiếm mã zip code trên Google theo tên thành phố bạn sinh sống và điền vào. (Ví dụ: Mã ZIP CODE của HÀ NỘI là 150000)

Khi đã điền xong thông tin, tích vào ô xác nhận thông tin và đồng ý với các điều khoản rồi nhấn nút “Agree And Create Account”.

Bước 4. Liên kết tài khoản Paypal với Visa

Việc liên kết tài khoản với thẻ visa chưa cần gấp, tuy nhiên, khi chưa tài khoản chưa được liên kết, giao dịch của bạn sẽ bị giới hạn trong mức 100$ với không đầy đủ các tính năng.

Nếu không liên kết bạn có thể chọn bỏ qua bước 4 bằng cách chọn mục ” I’ll do it later”

Sau khi hoàn thành bước 4, cơ bản việc tạo tài khoản đã hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần xác minh tài khoản nhằm đảm bảo tính bảo mật tối đa khi sử dụng các tính năng và tiến hành giao dịch.

Để nạp tiền vào tài khoản Paypal bạn có thể chuyển vào từ tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard; sử dụng Paypal Cash (nạp tiền mặt tại đại lý của Paypal); hoặc nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản Paypal khác.

Hiện tại PayPal không hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản PayPal bằng tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard và Paypal Cash tại Việt Nam. Cách tốt nhất là chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản của bạn bằng việc mua bán Paypal tại các trang web cung cấp dịch vụ. Khi giao dịch bằng paypal, nếu trong tài khoản thiếu tiền thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ visa mà bạn sử dụng để verify và hoàn thành giao dịch. Dù tiền trong thẻ là VND thì Paypal cũng sẽ tự chuyển thành USD để thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền trong tài khoản Paypal

Chọn mục Wallet (Ví), rồi bấm vào dòng “Withdraw funds” để rút tiền.

Sau đó, nhập số tiền cần rút về từ PayPal như hình bên dưới.

Dòng 1 là số tiền cần rút.

Dòng 2 là ngân hàng bạn muốn rút về.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu để có thể rút là 10$ và muốn rút tiền thành công thì tài khoản ngân hàng lẫn tên đăng ký phải khớp với thẻ visa

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Năm 2022 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!