Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Bằng Tiếng Việt Hoàn Chỉnh # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Bằng Tiếng Việt Hoàn Chỉnh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuộc gọi thần bí:

Ngày đầu tiên sau khi về nhà đi vào bếp sẽ thấy mẹ nghe điện thoại.

Cắt cỏ:

Vào nói chuyện với mẹ xem có thể giúp được việc gì không. Sau đó ra siêu thị mua xăng (bình xăng màu đỏ) rồi về nhà, vào gara nhấn vào máy cắt cỏ và giúp mẹ cắt cỏ.

Áo đen khả nghi:

Hoàn thành nhiệm cắt cỏ, ngày hôm sau, bạn đi xuống nhà sẽ có thằng áo đen đến nhà.

Sửa ống nước:

Ngày hôm sau xuống cầu thang sẽ gặp được mẹ nhờ sửa ống nước.

Quay lại nhà tắm, nói chuyện với chị gái, chị gái muốn bạn xuống tầng hầm ngắt cái v an nước màu đỏ rồi quay lại nhà tắm sửa ống nước.

Để ngắt được nước, bạn phải đến siêu thị mua Cờ-Lê để vặn nước. Một số bạn chơi trên điện thoại không nhấn vào được cái van nước, bạn nên cố gắng nhấn đúng vị trí của van nước.

Giúp mẹ: Dạy hôn:

Ngày hôm sau vào bếp, bạn nói chuyện với mẹ và mẹ sẽ dạy bạn cách hôn.

Mẹ thủ dâm:

Sáng một hôm nào đó, bạn không gặp mẹ mình trong bếp hay nhà tắm, bạn hãy vào phòng ngủ của mẹ sẽ thấy mẹ đang thủ dâm.

Thủ dâm:

Sau sự kiện trên, mỗi buổi sáng nếu mẹ đi tắm, bạn có thể lẻn vào phòng mẹ, lục trong tủ kéo để láy chiếc quần lót màu tím để thủ dâm. Bạn vào phòng mẹ và thực hiện điều này một lần để hoàn thành sự kiện.

Bị ăn đấm:

Ngày hôm sau, khi bạn ra ngoài trở về nhà(ra 1 chỗ khác ví dụ như hồ bơi hoặc trường học) thì bạn sẽ thấy một chiếc xe đen bên ngoài và chúng nó đánh mẹ, bạn chạy vào can thì bị đám áo đen cho ăn đấm. Sau đó, bạn sẽ được tắm cùng với mẹ mình.

Sửa xe:

Vào bếp nói chuyện với mẹ xem có cần giúp đỡ gì không và mẹ muốn bạn sửa xe. Bạn xuống gara, nhấp vào chiếc xe và nhấp tiếp vào động cơ chiếc ô tô đó. Khi nhấp vào động cơ, bạn được mở khóa địa danh mới và hãy đến địa danh đó. Tìm đến NPC nữ – Josephin và nói chuyện.

Bạn cung cấp cho Josephin thông tin về chiếc xe của mẹ và thật không may thông tin bị trùng lặp khá nhiều. Josephin cung cấp nhiều thông tin khác nhau và bạn phải tìm thông tin chiếc xe của mẹ mình có tên ” DTF MOM” để josephin có thể giúp bạn.

Thủ dâm bị tóm:

Sau sự kiện đó, ngày hôm sau bạn gặp mẹ đi tắm, đi vào phòng mẹ thủ dâm lần nữa và lần này sẽ bị mẹ phát hiện. Làm thêm lần nữa sẽ có thêm lựa chọn ” i like you “.

Tắm lần hai:

Qua ngày mới, xuống bếp nói chuyện với mẹ, mẹ sẽ bảo có muốn tắm cùng không. Sau đó thì đi tắm cùng mẹ.

Sau sự kiện này thì bạn đã có thể vô phòng mẹ sờ soạng vào mỗi buổi tối nhưng vẫn chưa chịch được.

Dì và mẹ nói chuyện:

Ngày mới, bạn đi về nhà vào buổi tối sẽ thấy phòng bếp sáng, ấn vào cửa và bạn sẽ nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ và dì.

Ăn tối với gia đình:

Ngày tiếp theo, bạn vào bếp nói chuyện với mẹ, mẹ nhờ bạn đi kiếm cá mang về nhà nói chuyện với mẹ và làm tiệc với dì Diane.

Tại sự kiện này sẽ có địa điểm mới xuất hiện, bạn ra đấy mua cá tại anh chàng thủy thủ hoặc là ngồi câu cá. Để câu cá, bạn lên gác xép và lấy cái cần câu. Muốn lên được gác xép bạn cần vào gara lấy cái ghế xanh mới chèo lên được. Tiếp đó, bạn vào rừng và đào giun về câu cá. Một ngày chỉ câu được hai lần mà câu cá cũng khá khó, vì vậy tốt nhất bạn nên mua cá cho nó nhanh.

Ngủ với mẹ

Sau bữa tiệc, bạn đi ngủ thì mẹ sẽ vào phòng bạn BJ.

Sáng hôm sau khi thức dậy, sẽ có tờ giấy trên máy tính, bạn nhấn vào, xuống phòng mẹ, tiếp tục nhấn vào rổ quần áo cuối cùng xuống tầng hầm và abcxyz với mẹ mình.

Kết thúc event mẹ

Sau khi hoàn thành tất cả sự kiện trên, bạn chỉ cần vào phòng mẹ là có thể abc bất cứ lúc nào.

Chuỗi sự kiện về chị gái. Quần lót đầu tiên:

Lão già biến thái Master Somrak Để có quần lót, bạn hãy về nhà và vào phòng chị gái, nhấn vào ngăn kéo, nhấn vào quần lót sau đó con chị sẽ chạy ra trao đổi với bạn chiếc quần lót đó với giá 100$. Cuối cùng, bạn đem lại cho ông già rồi luyện được võ thái.

Dùng cheat thì chỉ cần luyện một lần là đủ, còn không cheat thì bạn cứ luyện cho đến khi Master Somrak yêu cầu một cái nữa.

Xem trộm máy tính:

Sau sự kiện thủ dâm trong phòng mẹ, ban đêm bạn đi vào phòng chị rồi leo lên giường sờ soạng và bị chị gái đuổi ra.

Sáng hôm sau bạn vào phòng chị gái, nhấn vào chị gái để nói chuyện, chọn tiếp ” mom need you ” và tiếp tục nói chuyện cho hết đoạn hội thoại rồi rời khỏi phòng chị gái.

Bạn vào lại lần nữa, khi chị gái không có trong phòng, hãy nhấn vào quyển sổ nhật ký màu đỏ trên giường và đọc trộm nhật ký của chị ấy. Nếu bạn để ý, trong nhật ký có pass máy tính ” BAD MONSTER“(có dấu cách).

Bạn quay lại phòng chị gái vào buổi tối, nhấn vào máy tính và nhập pass ” BAD MONSTER ” để vào được máy tính. Nhấn vào hình chiếc camera, bạn cần kết nối camera của chị về máy mình bằng cách nhấn vào connect sau đó xem hết ảnh trong máy cả thùng rác nữa.(luu y viết bằng tiếng anh)

Live stream:

Sáng hôm sau khi thức dậy, bạn hãy mở máy tính mình lên, nhấn vào webcam chọn máy đầu tiên đã kết nối để hoàn thành sự kiện Live Stream này.

Xem trộm bị tóm:

Bạn đã hoàn thành xong Live Stream, bạn thoát máy tính và nhấn vào ống nhòm bên cạnh, sau đó xem trộm phòng Erik và con chị sẽ vào bắt quả tang bạn.

Chiếc quần lót có mùi:

Sau đó, bạn cứ luyện quyền tới khi lão yêu cầu thêm một cái nữa.

Nói chuyện trên bàn ăn:

Đến ngày hôm sau, bạn vào bếp và mẹ sẽ nói chuyện với bạn, bạn lại tiếp tục vào phòng ăn và nói chuyện với chị gái của mình.

Ý tưởng táo bạo:

Kết thúc sự kiện nói chuyện trên bàn ăn, mỗi khi vào phòng chị gái và nói chuyện với chị sẽ có mục lựa chọn mới, nhấn vào rồi đưa chị gái 500$ thì chị sẽ cho bóp vếu.

Vô nhà tắm:

Đợi thời điểm sáng hôm nào con chị đi tắm, bạn đi vào phòng tắm sẽ có hai mục lựa chọn một là quấy rối, hai là ra ngoài, bạn không được ra ngoài mà hãy cứ quấy rối cho đến khi bị chị đuổi ra thì thôi.

Pink tv (kênh người lớn):

Tối ngày hôm sau, bạn về nhà rồi vào phòng khách(phòng bên cạnh phòng mẹ) thấy con chị đang xem tv thủ dâm rồi ngồi xem nó thủ dâm thôi. Quay lại phòng khách vào tối hôm sau, bạn hãy nhấn vào cái tv và tìm kênh pink channel sau đó nhập tài khoản và mật khẩu:

Bạn nhập bằng bàn phím mặc định của điện thoại, dùng laban key nhập sẽ báo lỗi sai mật khẩu. Ngoài ra bạn nên đổi bàn phím về tiếng anh nếu bàn phím mặc định trên điện thoại của bạn là tiếng việt

Quần lót có nước:

Quay lại phòng gym, ông già Master Somrak lại bắt chuyện và tiếp tục yêu cầu thêm một quần lót nếu không ông sẽ không tiếp tục giúp bạn luyện Muay Thai nữa.

Lần này, bạn quay về nói chuyện một lần với con chị, qua cửa hàng Pink mua lấy cái Ultra Vibrator 2000 mang về trao đổi lấy cái quần lót của chị gái.

Sau khi đã có chiếc quần lót có nước, bạn trở lại phòng gym, đưa cho Master Somrak và tiếp tục luyện võ.

Live Stream lần hai:

Sáng hôm sau, bạn vào máy tính và xem Live Stream lần hai thôi.

Bị tóm khi nhìn trộm lần 2:

Sau khi xem xong Live Stream lần 2, bạn nhấn vào ống nhòm trong phòng, tìm đến nhà Mia và tình cờ bắt gặp Mia đang thủ dâm. Trong khi đang xem, bạn sẽ bị chị gái phát hiện.

Bị đuổi lần hai:

Tối hôm đó hãy quay lại phòng chị gái và sàm sỡ..

Bị đuổi lần 3:

Tối hôm sau, bạn vào phòng khách xem Pink trên tivi, bạn suýt bị mẹ. Rời khỏi phòng khách, bạn quay lại phòng chị gái để sờ soạng tiếp đến khi bị đuổi.

Food job:

Tối hôm sau, lần này bạn xem Pink trên tv sẽ bị chị gái bắt gặp và chị gái sẽ food job cho bạn.

Quần lót đầy nước:

Lại lần nữa đến phòng tập gym, Master Somrak lại yêu cầu bạn một chiếc quần lót khác. Cũng giống với những lần trước, bạn cần một vật để trao đổi với cái quần lót của chị gái. Bạn đến cửa hàng Pink, mua lấy cái Dual Sybian để trao đổi lấy quần lót vào mang lại cho Master Somrak để tiếp tục luyện võ.

Xem live stream và bị tóm lần 3:

Sáng hôm sau tiếp tục mở máy tính và xem Live Stream. Xem xong bạn quay ra nhìn trộm phòng mẹ Erik và bạn sẽ bị chị gái phát hiện lần thứ ba.

Suýt chịch thành công:

Tối hôm đó, bạn qua phòng chị gái để sờ soạng, lần này sẽ rất dài và đến lúc chuẩn bị đút vô thì bị đuổi.

Nghe lén:

Sáng hôm sau ra ngoài hành lang, bạn nhấn vào cửa phòng chị để nghe lén.

Quay live cùng chị:

Ngày hôm sau, chị gái sẽ bắt chuyện với bạn và từ bây giờ cứ mỗi khi nhấn vào chị gái chọn cam show, bạn sẽ được chịch chị gái.

Để lấy được bộ quần áo màu tím trên gác xép, bạn phải lấy cái ghế trong gara sau đó nhấn vào cái cửa trên trần hành lang (trên cửa phòng chị gái) mới vào lên được gác xép

Rape mọi nơi:

Sau sự kiện trên có thể rape chị mọi nơi ở nhà tắm phòng ngủ ban đêm đều được, Bạn có thể mua nốt cái sex toy Bad Monster trong shop tặng cho chị mình.

Những sự kiện về Dì Diane Đẩy xe đất.

Hôm sau bạn đến nhà dì, dì nhờ bạn đẩy xe đất nhưng không đẩy được vì nhân vật chưa có sức khỏe và bạn cần luyện lấy 3 điểm sức khỏe để có thể đẩy được xe đất này.

Tìm cái máy bơm.

Nhiệm vụ này xảy ra sau ngày đầu tiên làm việc tại vườn cua dì Diane. Dì không biết đã để máy bơm ở đâu nên nhờ mình đi tìm.

Để tìm được máy bơm, bạn đi vào nhà kho, lấy cái máy bơm và nói chuyện với dì Diane rằng mình đã tìm thấy nó.

Lấy sữa?

[Một ngày mới] Sau cái nhiệm vụ trên, dì Diane sẽ muốn người chơi đưa sữa tới trường và đưa cho Annie (tất nhiên là không phải vào cuối tuần vì trường học đóng cửa).

Cuối cùng, bạn quay trở lại nói chuyện với Annie và đi về khu vườn rồi nói chuyện với dì Diane rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ.

Lạm phát truyền nhiễm.

Hoàn thành sự kiện bí mật dơ bẩn nho nhỏ, bạn hãy tới khu vườn của dì vào hôm sau, nói chuyện với dì Diane và dì Diane sẽ nhờ bạn mua thuốc diệt bọ về cứu khu vườn.

Bí mật dơ bẩn nho nhỏ.

Sau sự kiện lấy sữa, bạn quay lại nhà của dì Diane vào buổi tối, đi vào nhà kho và bạn sẽ biết nguồn gốc cốc sữa nhỏ dì cho bạn uống ở cuối sự kiện lấy sữa trên ở đâu ra.

Dì uống rượu say.

Hôm sau, bạn đến nhà dì thấy dì đang uống rượu. Dì Diane nói được vài câu thì say bí tỉ nên phải lên phòng ngủ. Bạn hãy mò vào nhà, lên gác nhấp vào dì để xem trộm dì. Sau đó đợi đến hôm sau quay lại.

Thấy dì thủ dâm.

Bạn đã giúp đỡ gì Diane diệt sâu bọ có trong vườn, gặp dì uống rượu thì ngày hôm sau, bạn hãy tới nhà dì Diane thì không thấy dì đâu, bạn vào nhà và thấy dì đang thủ râm với trái dưa leo mà dì hằng ngày nói mỗi khi bạn giúp dì làm vườn.

Kem chống nắng.

Ngày hôm sau bạn hãy quay lại và nói chuyện với gì, dì sẽ nhờ bạn thoa kém chống nắng giúp dì.

Lấy dùm ly nước. (Make a drink)

Qua ngày, bạn đi tới nhà dì Diane một lần nữa, nói chuyện với dì sau đó chọn M ake a Drink, rồi vào nhà dì lấy ly nước rồi đưa cho dì cái ly để dì uống.

Để hoàn thành sự kiện này, người chơi cần có 5 điểm luyện giọng nói bằng cách luyện rap.

Sau sự kiện này người chơi có thể cùng dì chơi dưa chuột.

Sách nuôi bò lấy sữa. (Milk production book)

Một lần nữa quay lại nhà dì, vào nhà dì rồi nói chuyện với dì, lần này dì muốn bạn giúp dì có thông tin về cách nuôi bò lấy sữa từ trường học. Đây là sự kiện được thêm vào bản 12.70 của game.

Một cái bình lớn. (The milk Jug)

Sáng hôm sau bạn quay lại nhà dì, ngoài vườn không có dì thì bạn vào trong nhà, bạn nói chuyện với dì thì dì muốn bạn tìm cho dì một cái bình sữa lớn. Bạn qua ngoài của hàng Consum-r và mua lấy cái bình sữa lớn cần thiết.

Sau đó quay trở lại nhà dì, vào trong nhà nói chuyện với dì rằng mình đã tìm được bình sữa lớn.

Breeding Hộp đồ bí ẩn. (Package)

Tới nhà kho vào buổi tối , khi nói chuyện với dì, dì sẽ nhờ bạn tới cửa hàng Pink và lấy một cái hộp.

Sáng hôm sau, bạn tới khu mua sắm, vào cửa hàng Pink, nói chuyện với cô gái bán hàng để lấy cái hộp sau đó đợi tới buổi tối, quay lại nhà kho và đưa cho dì Diane. Khi bạn hoàn thành việc này, dì Diane sẽ có bất ngờ lớn dành cho bạn.

Kết thúc.

Sau sự kiện trên thì bạn đã có thể ” have fun” trong nhà kho vào buổi tối và ” have fun ” trong nhà vào buổi sáng .

Sự kiện xung quanh Roxxy & Dexter.

Ngày đầu tiên anh hùng của chúng ta quay lại trường học sau khi học kỳ mới được bắt đầu, ngoài việc chào hỏi bạn bè cùng Erik, bạn sẽ gặp gỡ cặp đôi này bắt chuyện ngay lúc đó.

Trao đổi xong, Dexter sẽ xuất hiện vì hắn đã trông thấy tất cả sự việc, bạn sẽ bị ăn đấm từ gã này hay không tất cả là lựa chọn của bạn.

Nếu bạn nào có hỏi vì sao hai cô gái không cho bạn vào, vì bạn chưa hoàn tất bài tập thể dục nên bạn người bạn không dính mồ hôi. Từ đó bạn không còn cái cớ nào để xin họ đi vào nữa. ( Có lẽ vậy)

Vào phòng bạn sẽ gặp Roxxy đang tắm rửa và sự kiện về Roxxy & Dexter.

Sự kiện xung quanh Cassie. Pool Ban

Để bắt đầu sự kiện, bạn cần qua khu mua sắm và sắm cho mình một bộ đồ bơi. Tiếp theo, bạn mở bản đồ lên, tìm đến bể bơi và đi đến đó.

Đến đó, bạn hãy nói chuyện với hai nhân vật và họ yêu cầu bạn phải thay đồ bơi mới được xuống bể bơi.

Tiếp đó, nhấn vào phòng thay đồ, bạn sẽ hai lần nhìn thấy hình ảnh những cô gái đang khỏa thân thay đồ và đến lần thứ hai, Cassie sẽ xuất hiện, cô ấy sẽ cấm bạn đến bể bơi vì những hành vi của mình.

Skinny Dipping Roundabout

Bị lệnh cấm từ Cassie, nhân vật chính trong game đã nghĩ ra ý tưởng bơi vào ban đêm nên bạn hãy tới bể bơi vào buổi tối.

Lúc này, bạn sẽ thấy trong bể bơi đang có người, bạn nhấn vào bể bơi và nhảy xuống sẽ thấy Cassie đang khỏa thân bơi trong bể. Hai người sẽ có cuộc trò chuyện riêng và kết thúc câu chuyện, Cassie sẽ hủy bỏ lệnh cấm của bạn.

Swim or Suck

Sau khi thoát khỏi lệnh cấm từ Cassie, người chơi có quyền đến bể bơi vào mỗi buổi sáng. Khi bạn đến bể bơi vào buổi sáng, hãy vào phòng thay đồ rồi mới nhảy xuống bể bơi.

Lúc này, nhân vật chính sẽ bị đuối nước do chuột rút, Cassie sẽ nhảy xuống cứu nhân vật chính. Sau đó thì sao rồi bạn biết đấy(thằng nhân vật chính này đúng thật số hưởng vì khoai to mà).

Như vậy là kết thúc sự kiện về nhân viên cứu hộ Cassie, tuy sự kiện chưa hoàn chỉnh vẫn gây nhiều tiếc nuối cho người chơi nhưng phải công nhận đây là một sự kiện hài hước nhất trong game Summertime Saga tính đến bây giờ.

summertime saga – Tony & Maria.

Tiền vấn đề nhức óc có mặt trong tất cả mọi game và summertime saga cũng như vậy. Thật không may khi chúng ta chỉ cần một ít tiền để có thể hoàn thành hết tất cả sự kiện nhưng đó vẫn là tiền.

Trong summertime saga có hai cách để người chơi kiếm tiền, cách kiếm tiền dễ nhất và nhanh nhất là chăm sóc vườn cho dì Diane, cách còn lại là giao bánh pizza cho cửa hàng.

Vậy làm thế nào để giao bánh cho quán pizza.

Ngày hôm sau, bước vào tiệm pizza, bạn sẽ thấy ông bà chủ để sẵn hàng trên quầy và bạn chỉ cần nhấp vào hình chồng bánh pizza đó và thì công việc của bạn bắt đầu thôi.

Trò chơi rất đơn giản, bạn đợi đến khi đi đến ngôi nhà cần giao bánh, bạn chọn loại bánh tương tự hình chiếc bánh trên đầu ngôi nhà cần pizza là được.

Cuối cùng mình có đôi lời muốn nói về event này.

Summertime Saga – Bài tập về nhà. Giải quyết bài tập của Mrs. Bissette như thế nào?

Cũng giống như chúng ta ngoài đời, giáo viên sẽ đưa bài tập học sinh, họ không cần biết bạn phải làm như thế nào nhưng bạn cần hoàn thành sau đó nộp lại cho giáo viên. Trong Summertime Saga cũng vậy, bạn đến trường nói chuyện với Mrs. Bissette tại trường học lần đầu tiên thì cô ấy sẽ đưa bạn bài tập đầu tiên và như vậy chuỗi sự kiện đã bắt đầu.

French grammar vol.1

Lần đầu tiên bạn vào phòng học trong trường, Mrs. Bissette sẽ bắt chuyện với bạn, cuối cuộc nói chuyện cô ấy sẽ đưa bạn một bài tập và yêu cầu bạn phải hoàn thành nó.

Sau cuộc nói chuyện, bạn sẽ thấy Jane quay lại quầy tiếp tân ở thư viện, bạn tới đó nói chuyệnvới Jane về bài tập thứ nhất được Mrs. Bissette giao cho, cô ấy sẽ tìm cuốn sách bạn cần để hoàn thành bài tập đó và muốn bạn ngồi chờ.

French grammar vol.2

Vẫn như bài tập số 1, các bạn tìm tới thư viện hỏi thăm Jane, lần này để có cuốn sách giúp bạn học bài, bạn cần giúp Jane lắp webcam vào trong phòng thay đồ của trường học.

Sáng hôm sau quay lại thư viện, thông báo với Jane công việc đã hoàn thành và cô ta sẽ đưa cho bạn cuốn sách cần có. Bạn quay về phòng mình, nhấp vào máy tính và làm bài tập như lần đầu tiên, tiếp đó lại tìm đến trường trả bài cũng như nhận bài tập số 3 giống như trên bài tập số 1. sau khi làm xong bài tập thứ 2 thì ban có thể qua nhà của mia vào buổi tối thứ 7 và chủ nhật.

Summertime Saga – Judith.

Trong Summertime Saga, danh sách bạn bè của nhân vật chính rất đông, trong đó có : Mẹ con nhà Erik, gia đình Mia, Judith và anh chàng Kevin.

Với bài viết hôm nay, tôi nghĩ mình sẽ nói về Judith, một cô gái nhút nhát, tóc ngắn, đeo kính, dáng người hơi mập và đặc biệt có bộ ngực lớn rất thu hút.

Vậy có gì xung quanh Judith.

Tới phiên bản hiện tại, việc hoàn thành sự kiện về Judith thật dễ dàng và không tốn nhiều sức nhất trong Summertime Saga. Cô nàng không khiến bạn phải mất đồng nào mà cô ấy yêu thích tính cách của nhân vật chính vì anh ta luôn giúp đỡ cô trong những lúc cô gần.

Judith như phía trên tôi đã nói, cô là một cô bé nhút nhát và hay bị bạn bè bắt nạt. Lần đầu tiên tới trường học trong kỳ học mới, bạn chào hỏi mọi bạn bè cùng lớp rồi chia tay Ẻirk để đi thay đồ cho tiết học tiếp theo. Tình cờ, trước lúc bạn vào phòng thay đồ, cô bé Judith sẽ bắt truyện với bạn và muốn nhờ bạn đi cùng vào phòng thay đồ.

Anh hùng của chúng ta tất nhiên không ngần ngại giúp đỡ cô bé, cậu đưa cô bé vào phòng thay đồ nhưng thật không may, Annie lại hiểu lầm sự việc khi hai người bước vào phòng thay đồ. Annie hỏi về việc hai người sao lại đi cùng nhau, sau đó bla chém gió và muốn hai bạn thay quần áo trước mặt cô ta. Truyện hôm nay đến đây là chấm dứt, bạn về nhà đi ngủ đợi tới sáng hôm sau tới trường học.

Ngày hôm sau, anh hùng của chúng ta gặp Judith đang có tâm trạng không tốt, bạn hỏi cô bé gặp vấn đề gì và thật xin lỗi, tôi cũng như bao anh em khác, tiếng anh thua đứa trẻ con nên không hiểu lắm.

Bỏ qua Judith, bạn tới phòng tắm trong phòng thay đồ và bên trong đã có hai đứa con gái đứng đó nói chuyện. Bạn tới hỏi hai đứa nó nhưng thật không may lại bị chúng nó trêu trọc, tất cả sự việc đều bị Annie nhìn thấy và cô ấy lần này mang bạn lên phòng hiệu chưởng vui vẻ lúc thì hết sự kiện.

Qua ngày đó, bạn lại giúp Judith thoát khỏi sự bắt nạt từ bạn bè sau đó cô bé chạy đâu mất hút luôn.

Thật không may, giống như Cassie, bạn không được chơi gì khác ngoài miệng của các cô và việc chúng ta bây giờ chỉ cầu mong cho bản update sắp tới sẽ được vui vẻ với hai người này.

Summertime Saga – Eve

Chào mọi người, hôm nay là chủ nhật ngày 25/6/2023, Summertime Saga vẫn chưa có bản update mới nhất nên chúng ta vẫn chỉ có ba sự kiện hoàn chỉnh về người mẹ, chị gái và dì diane. Xung quanh các nhiệm vụ đó, bạn và tôi luôn gặp những sự kiện nhỏ mà kết thúc những sự kiện đó chỉ dừng lại ở qwerty mà thôi.

Bạn có thể thấy chúng là những sự kiện nhỏ, nhiệm vụ trong sự kiện cũng đơn giản nhưng chúng lại là điều quan trọng, để bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ lớn hơn.

Tôi sẽ lấy vài ví dụ mà cá nhân tôi đã nhận ra khi chơi Summertime Saga. Đầu tiên, bạn cần luyện dọng để có thể tiếp tục nhiệm vụ với dì Diane. Chuyện thứ hai tôi nhận ra là bạn cần có sức khỏe để tiếp tục sự kiện về chị gái. Đặc biệt, bạn luôn cần tiền trong ba nhiệm vụ chính trên nên việc kiếm tiền cũng thật sự quá cần thiết đi.

Mấy ví dụ đó chắc cũng đủ giúp bạn hình dung ra sự quan trọng của chúng như thế nào. Bài viết này tôi sẽ gửi tới cho các bạn cách luyện dọng để giúp các bạn làm nhiệm vụ ” Lấy Sữa” và ” Sửa Xe Cho Mẹ “.

Sự kiện này bắt nguồn từ đâu? Vậy Eve là ai?

Eve là một thiếu nữ mảnh mai với mái tóc xanh và đôi mắt xanh nổi bật.

Nhìn Eve người ta trông cô như rất cô đơn, tuy nhiên cô lại có ba người bạn, họ vừa là một băng nhóm vừa là một nhóm rap.

Eve cũng là bạn học của bạn trong lớp Mrs. Bissette.

Một lần, cô ấy sẽ mời bạn gặp cô vào ban đêm ở công viên và kéo anh vào cuộc chiến rap với Chico và những người bạn khác của cô.

Sự kiện xung quanh Eve.

Để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ này, lần đầu tiên tới trường học, bạn hãy ghé qua lớp học của Mrs. Bissette và Eve sẽ bắt chuyện với bạn.

Trong cuộc nói chuyện, cô ấy sẽ lắng nghe bạn nói về bạn và gia đình của bạn. Kết thúc câu chuyện, cô ấy sẽ rủ bạn đi chơi ở công viên vào buổi tối.

Nếu bạn đến công viên vào ban đêm, bạn sẽ gặp Eve (và băng đảng của cô), nơi bạn có thể có cơ hội để có một cuộc chiến rap với bất kỳ thành viên nào để tăng uy tín.

Làm sao để thắng chiến đọc rap này?

Round 1: Yo Cap – Laugh Track Round 2: Me – Show Round 3: Closer – Bin Round 4: Stitch – Dick

Chad

Round 1: Kid – Free – Sit – Detention Round 2: Child – Session – Hairdo – Erection Round 3: Biz – Belt – Laid – Chad

Tyrone

Round 1: Ginsu – Remove – Spent – High – Bet – Park – Three – Napalm Round 2: Ten – Foo – Suit – Fruit – Ire – Need – Insane – Far Round 3: Rhyme – Dissmissed – Heathen – Drip – Joke – Old – Clown – Hood – Ton – MC – Now

Summertime Saga – Kevin.

Các bạn có thắc mắc tại sao lại không đẩy được chiếc xe rùa chở đất của dì Diane chưa, hay đến phòng tập gym muốn tập tạ mà không thấy npc hướng dẫn đâu và bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chuyện đó.

Đầu tiên, nhân vật chính của chúng ta cần có sự quân tâm quan trọng nhất có lẽ là luyện sức khỏe. Tại bản 12.70 lúc này, sức khỏe cực kỳ quan trọng, bạn có sức khỏe thì dì và chị gái mới thích. Ngoài ra, phải nâng cao sức khỏe, thì mới hoàn thành được event dì Diane và từ đó mới có kiếm được tiền rồi mới dễ dàng mở tiếp event các nhân vật còn lại được.

Vậy Luyện Sức Khỏe ở đâu?

Trong game, để nâng điểm sức khỏe cho nhân vật, bạn cần phải tập tạ.

Để biết các chỉ số của nhân vật, bạn nhấp vào hình chiếc điện thoại trên góc phải game, lục trong đó là ra được ngay.

Bạn tới siêu thị, tìm đến cửa hàng cosmic – cumics, tại cái kệ xanh lá cây bên tay trái ngoài cùng. nhấp vào đó và bỏ 100$ để mua về món hàng cần thiết. Khi đó, quay lại nhà của Erik, đưa cho cậu ta rồi lại đến trường và nói chuyện với Kevin rằng đã tìm được người thay thế anh ta.

Cách Tải Video Xuống Bằng Firefox ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Cách tải video xuống bằng Firefox. Vừa chuyển sang Firefox và đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng tốt để tải video xuống từ Internet? Có phải tiện ích mở rộng bạn đã sử dụng để tải video xuống không YouTube Nó đột nhiên ngừng hoạt động và bạn đang tìm cách giải quyết?

Như bạn chắc chắn biết, tiện ích mở rộng là một trong những thế mạnh chính của Firefox và trong số đó có nhiều tiện ích cho phép bạn tải xuống video, hình ảnh và các loại tệp đa phương tiện khác từ Internet, ngay cả từ các trang web hoặc dịch vụ trực tuyến thường không cho phép tải xuống trực tiếp. nội dung của nó.

Cách tải video xuống bằng Firefox từng bước Tải xuống video

Video DownloadHelper là một trong những tiện ích mở rộng nổi tiếng và hoàn chỉnh nhất để tải video từ Internet. Nó có khả năng “chụp” các video có trên bất kỳ trang web nào, bao gồm cả những video của YouTube, các cổng chia sẻ video khác và nhiều dịch vụ lưu trữ tệp, và nó đảm bảo tải xuống rất nhanh.

Để tải Video DownloadHelper xuống PC của bạn, hãy truy cập trang web này bằng Firefox và nhấp vào nút trước tiên Thêm vào Firefox và cài đặt. Không cần khởi động lại trình duyệt.

Khi thao tác hoàn tất, được kết nối với trang lưu trữ video bạn quan tâm, nhấp vào biểu tượng Tải xuống video nằm ở góc trên bên phải (các chấm màu) và chọn tên phim bạn muốn tải xuống từ menu mở ra.

Trên các cổng như YouTube, có thể có cùng một video ở nhiều độ phân giải và nhiều định dạng tệp khác nhau: hãy chọn cái bạn thích (ví dụ: MP4 × 1280 720 để tải xuống video ở định dạng MP4 và độ phân giải HD Ready, MP4 1920 × 1080 để tải xuống video ở định dạng MP4 và độ phân giải Full HD hoặc FLV 320 × 240 để tải xuống video ở định dạng FLV có độ phân giải thấp).

Trong một số trường hợp, khi luồng video và luồng âm thanh của phim tải xuống được phát trực tiếp riêng biệt (điều này có thể xảy ra trên YouTube), Video DownloadHelper cần một thành phần bên ngoài tham gia hai luồng và đầu ra. Nói về libav có sẵn miễn phí cho Windows, Mac OS X và Linux.

Nếu bạn được nhắc cài đặt thành phần cần thiết để thực hiện chuyển đổi này, hãy nhấp vào nút Cài đặt bộ chuyển đổi và tải phần mềm Libav xuống PC của bạn bằng cách nhấp vào liên kết tải về từ đây.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp chúng tôi bạn vừa tải về máy tính của mình và bấm vào trước vâng và sau đó trong chấp nhận y siguiente. Sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và hoàn thành cấu hình bằng cách nhấp vào đầu tiên siguiente hai lần liên tiếp rồi lên cài đặt, siguiente y cuối cùng.

Trên Mac và Linux, phần mềm phải được cài đặt từ thiết bị đầu cuối bằng cách sử dụng các lệnh được tìm thấy trên trang web này.

Trình tải xuống hàng loạt FlashGot

Trình tải xuống hàng loạt FlashGot không phải là một phần mở rộng đơn giản cho tải xuống video bằng Firefox. Nó là một plug-in có khả năng “chụp” tất cả các tệp đa phương tiện có trên một trang web và tải chúng xuống hàng loạt bằng các trình quản lý tải xuống khác nhau (trình duyệt có trong trình duyệt hoặc của các bên thứ ba).

Để tải nó xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web Tiện ích bổ sung Mozilla và nhấp vào Thêm vào Firefox và cài đặt y khởi động lại tại (để khởi động lại trình duyệt và hoàn tất cài đặt tiện ích mở rộng).

Khi trình duyệt khởi động lại, hãy kết nối với trang web lưu trữ các video bạn muốn tải xuống và nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng xuất hiện ở góc trên bên phải ( phim).

Sau đó, chọn thư mục mà bạn muốn xuất video, chọn các tệp bạn muốn tải xuống từ danh sách được đề xuất (bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng) và nhấp vào nút chấp nhận Để bắt đầu tải xuống.

Trình tải xuống video và âm thanh trên YouTube

Tìm kiếm một tiện ích mở rộng để tải xuống video YouTube?

Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên thử Trình tải xuống video và âm thanh YouTube, cho phép bạn quay video YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp video và âm thanh khác nhau: FLV, MP4, WebM, 3GP, v.v.

Để tải xuống Trình tải xuống video và âm thanh của YouTube xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web Tiện ích bổ sung Mozilla và nhấp vào nút Thêm vào Firefox và cài đặt. Không cần thiết phải khởi động lại trình duyệt.

Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn cài đặt FFmpeg, một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí cho phép YouTube Video và Audio Downloader chuyển đổi các video YouTube đã tải xuống: chấp nhận bằng cách nhấp vào nút vâng và đợi vài giây để quá trình tải xuống plugin này hoàn tất.

Tại thời điểm này, hãy mở video YouTube mà bạn muốn tải xuống PC, nhấp vào nút màu cam tải về bên dưới video và chọn định dạng tệp để tải xuống từ menu mở ra.

Cho đến nay mục về cách tải xuống video bằng Firefox.

Cách Tạo Amv ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Cách tạo AMV. Bạn là một fan hâm mộ của anime Nhật Bản? Bạn thích nghe nhạc? Vì vậy, đừng nói với tôi rằng bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tạo AMV. AMV là gì? Đơn giản, AMV có nghĩa là video âm nhạc anime Đó là, một video với các cảnh trong phim hoạt hình Nhật Bản và các bài hát có thể thích ứng hoàn hảo với nhịp điệu và không khí của các tông như nhạc nền.

Nếu bạn chưa từng làm, bạn chắc chắn nên sửa nó. Quá dễ dàng. Nó thậm chí có thể được thực hiện bằng Windows Movie Maker. Không tin à? Sau đó, bắt đầu ngay lập tức và làm theo lời khuyên trên Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker.

Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker Nhập video

Sau khi quá trình nhập hoàn tất, bạn cần phải “cắt” các cảnh mà bạn định sử dụng cho AMV của mình. Để cắt các cảnh và tách chúng khỏi phần còn lại của video, bạn phải sử dụng máy nghe nhạc được đặt ở phía bên trái của cửa sổ và tab chỉnh sửa trên thanh công cụ Movie Maker.

Về cơ bản, bạn phải bắt đầu cảnh đầu tiên mà bạn muốn sử dụng cho video âm nhạc của mình và nhấp vào nút chia nằm ở góc trên bên phải (trên tab Chỉnh sửa) và sau đó bạn nên thực hiện tương tự khi bạn đến điểm cuối của cảnh bạn muốn đưa vào video.

Bạn lặp lại thao tác với tất cả các cảnh sẽ được sử dụng trong AMV, bạn sẽ nhận được nhiều hình vuông với phần xem trước của các cảnh bị cắt ở phần bên phải của cửa sổ Movie Maker. Để xóa phần còn lại của video, tức là những cảnh bạn không cần, hãy nhấp vào xem trước của họ và nhấn nút Tẩy trên bàn phím

Thêm nhạc

Bây giờ chúng ta phải khám phá Cách tạo AMV với Windows Movie Maker áp dụng các bài hát yêu thích của chúng tôi để sau này. Sau đó quay lại tab casa Trình tạo phim và nhấp vào nút Thêm nhạc để chọn bản nhạc (hoặc bản nhạc) ở định dạng MP3 sẽ được sử dụng làm nền video. Cố gắng kết hợp hoàn hảo độ dài của video và bài hát.

Tại thời điểm này, quay trở lại tab chỉnh sửa Trình làm phim, bấm vào nút Âm lượng video và đặt thanh điều chỉnh âm lượng ở mức tối thiểu: theo cách này, chỉ có bài hát nền sẽ được nghe trong video cuối cùng và âm thanh gốc của video sẽ bị xóa hoàn toàn.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần tinh chỉnh các chi tiết cuối cùng bằng cách điều chỉnh và di chuyển các cảnh và đoạn âm thanh của AMV trên màn hình chính của Windows Live Movie Maker bằng chuột.

Xem trước video thu được bằng trình phát ở bên trái và nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy lưu video nhạc anime của bạn bằng cách nhấp vào nút Lưu phim từ tab Bắt đầu của chương trình.

Bạn có thể chọn lưu video cục bộ bằng cách chọn Đề xuất cho dự án này từ menu xuất hiện hoặc chia sẻ ngay AMV của bạn với bạn bè trên mạng chọn xuất bản nó trong Facebook và / hoặc YouTube. Trong các trường hợp sau, hãy chú ý đến các bài hát bạn sử dụng và bản quyền của họ!

Cách Chỉnh Tiếng Việt Trong Lol 2023

Game liên minh chắc không có gì xa lạ với nhiều người. Để chỉnh tiếng việt trong lol 2023 thì cũng không khó lắm. Mỗi lần game bị lỗi, chúng ta thường xóa bản liên minh cũ và cài lại. Lần cài lại đôi lúc nó chuyển qua ngôn ngữ tiếng anh, sử dụng không quen thì rất bực mình.

Trong các loại game, thì mình thấy game liên minh update rất nhiều. Mỗi lần update thì cũng thường phát sinh lỗi, trong đó nó tự chuyển ngôn ngữ rồi chúng ta phải chỉnh tiếng việt trong lol 2023.

Cách 2: Chỉnh đổi ngôn ngữ Liên Minh trong phần thư mục cài đặt.

➥ Vào thư mục LienMinhHuyenThoai/ Game/ Data/ Apps/ lol/ VN/ Air  mở file locale.propertis bằng notepad, chỉnh sửa dòng locale=en_US thành locale=vn_VN và lưu lại.➥ Nhấp chuột phải lên file locale.propertis chọn “Properties” và check vào ô có chữ “Read-Only”, nếu các bạn không làm bước này thì nó sẽ tự động chuyển lại tiếng anh. Mình cũng mò mất cả tiếng mới thành công nên hôm nay hướng dẫn lại cho các bạn.

Các bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách chỉnh tiếng việt game liên minh cho các server quốc tế, chỉ cần thêm code phía sau là được. đoạn này: –locale=vn_VN

Hỗ trợ chỉnh tiếng việt trong lol 2023 online miễn phí

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tế khi hỗ trợ online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để bạn đọc có thể tự khắc phục nếu gặp phải tình trạng trên. Đôi lúc một số bạn đọc không thể khắc phục được thì mình sẽ xử lý hỗ trợ qua ultra view, đây là các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình có thể hỗ trợ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Tải Game Summertime Saga Apk 0.20.7 (Mod Cheat Menu) Cho Android

Thông tin tổng quan Giới thiệu Summertime Saga

Trò chơi này hoạt động như một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể khám phá cuộc sống của một anh chàng thiếu niên đang học tại trường trung học. Anh chàng này không biết rằng, rất nhiều hoạt động và sự kiện thú vị sẽ xảy ra trong mùa hè đầy biến động này. Giống như Fap CEO, trò chơi có một số cảnh NSFW, yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

Cốt truyện

Câu truyện của Summertime Saga kể về một anh chàng đang học trung học. Cha anh ta lấy một người vợ khác, vì vậy anh ta có một người mẹ kế (Debbie) và một cô chị kế (Jenny). Khi cha anh ta qua đời, anh phải chuyển tới một khu vực ngoại ô để sống cùng người mẹ kế. Cha anh nợ một khoản tiền lớn với một băng đảng xã hội đen bí ẩn, anh phải tìm cách kiếm tiền để trả học phí đại học và số tiền mà cha anh đã nợ.

Summertime Saga sở hữu 65 nhân vật cùng 30 địa điểm trong thị trấn. Với lối chơi visual novel, bạn cần thực hiện các cuộc hội thoại cùng các nhân vật xuất hiện trong cuộc sống của bạn mỗi ngày. Họ mang tới cho bạn những thông tin, những yêu cầu mà bạn phải thực hiện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị và một khoảng tiền giúp bạn chi trả cho cuộc sống.

Bắt đầu kì nghỉ hè

Sau đoạn giới thiệu câu truyện, ở cảnh đầu tiên, bạn thức dậy trong căn phòng của mình. Căn phòng gồm một chiếc máy tính bị hỏng, một chiếc kính viễn vọng, chiếc giường và một số vật dụng khác. Khi mở cửa phòng, bạn được gặp người chị kế của mình, Jenny. Cô ấy luôn tỏ vẻ khó chịu và thường gọi bạn là kẻ thua cuộc. Sau một vài cuộc hội thoại, bạn gặp mẹ kế của mình ở tầng trệt. Bà ấy gợi ý cho bạn một công việc làm thêm vào kì nghỉ hè, đó là chăm sóc vườn cho gia đình của Erik – người bạn cùng lớp của cậu.

Từ đó, hàng loạt các câu truyện vô cùng thú vị sẽ xảy ra. Bạn không thể lường trước được mọi chuyện. Đặc biệt, nhân vật chính của Summertime Saga là một anh chàng khá may mắn. Dù đi đâu, anh ấy cũng gặp những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng. Họ là những người bạn tuyệt vời trong kì nghỉ hè này.

Chế độ Clean và chế độ Cheated

Summertime Saga có hai chế độ chính, bao gồm Clean và Cheated. Trong chế độ Clean, bạn cần hoàn thành lần lượt từng câu chuyện mà trò chơi yêu cầu. Hoàn thành từng cuộc hội thoại và giúp nhân vật chính giải quyết từng rắc rối trong cuộc sống của anh ta. Một điều bạn nên nhớ, thường xuyên lắng nghe và ghi nhớ các cuộc hội thoại. Có thể điều đó sẽ giúp bạn tìm được những thứ cần thiết nhanh hơn.

Đồ họa

Summertime Saga có thiết kế tuyệt đẹp giống như một bộ phim hoạt hình. Khu thị trấn bên bờ biển được mô tả một cách xinh đẹp với đầy màu sắc. Mật độ dân cư không quá đông, bạn có thể cảm nhận thấy sự yên bình của một thị trấn nhỏ ven biển. Đặc biệt, tôi thích cách họ sáng tạo ra những cô gái nóng bóng trong trò chơi này. Các cô gái có vẻ bề ngoài vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Tôi có thể chơi trò chơi này nhiều giờ mà không cảm thấy chán.

Về Summertime Saga APK Summertime Saga APK là gì?

Summertime Saga APK là phiên bản chính thức cho Android. Với bản APK, bạn có thể trải nghiệm trò chơi đầy đủ mà không cần phải port game từ PC sang Android nữa.

Điều đáng chú ý là trò chơi tích hợp sẵn 1 cheat menu cực kì hữu dụng. Để kích hoạt cheat menu:

Mở trò chơi mới

Chọn Cheats Enabled

Nhấp vào biểu tượng Điện Thoại

Nhấp vào biểu tượng Cột Sóng trên Điện Thoại

Tải game Summertime Saga APK cho Android

Summertime Saga là sự lựa chọn tuyệt vời cho mua hè năm nay. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, nhiều tính năng thú vị và vô số bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn không có bạn gái, trò chơi cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích qua những trải nghiệm hẹn hò của nhân vật chính. Nhược điểm duy nhất là trò chơi có một số hình ảnh nhạy cảm, vì vậy bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

Siri Cho Android ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh [Từng Bước [

. Siri là một trong những tính năng thú vị nhất của iOS, hệ điều hành của iPhone và iPad. Nó là một trợ lý ảo cá nhân có thể được tiếp cận thông qua lệnh thoại, nói một ngôn ngữ tự nhiên.

Tôi thường được hỏi liệu có Siri cho Android hay không và hiện tại câu trả lời chỉ có một: Siri không khả dụng trên điện thoại di động được trang bị hệ điều hành Google, nhưng có một cái gì đó tương tự.

Bây giờ Google, Trợ lý cá nhân của Google, có sẵn cho tất cả các thiết bị đầu cuối được trang bị Android 4.1 trở lên. Ngay cả trợ lý ảo Google Now cũng không hoàn toàn giống Siri và được cấu trúc khác biệt, nó là thứ gần nhất với trải nghiệm sử dụng trợ lý cá nhân của Apple.

Trên thực tế, mặc dù Google Hiện hành không có đặc điểm là “trò đùa” mỉa mai và luôn thường trực như dịch vụ nổi tiếng của Apple, nhưng nó chắc chắn là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm thông tin trực tuyến và đặt hàng điện thoại thông minh của bạn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng Google Now, trong trường hợp thiết bị của bạn chưa tích hợp sẵn chức năng này. Tất cả những gì bạn cần để kiểm tra Google Hiện hành, còn được gọi là Siri cho Android, là một điện thoại thông minh có Hệ điều hành Android 4.1 trở lên và tất nhiên là kết nối với Internet để có thể tìm kiếm trên web bằng lệnh thoại.

Siri cho Android – Cách cài đặt Google Hiện hành

Điều đầu tiên cần làm để kích hoạt Google Hiện hành là tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android của bạn, nếu nó chưa được cài đặt sẵn.

Mở google Cửa hàng play (biểu tượng hiển thị biểu tượng chiếc túi có cờ màu ở giữa) và trong công cụ tìm kiếm, được kích hoạt bằng cách nhấn nút kính lúp, hãy nhập Google Hiện hành.

Khi kết quả đầu tiên của tìm kiếm này xuất hiện, ứng dụng mà bạn cần cài đặt sẽ là kết quả đầu tiên.

Trên thực tế, định vị ứng dụng bạn đang gọi Bắt đầu ứng dụng (biểu tượng của một G trắng trên nền xanh lam nhạt), chạm vào biểu tượng của nó và nhấn cài đặt và trên nút Tôi đồng ý, để bắt đầu quy trình cài đặt.

Bây giờ, hãy đợi một lát để ứng dụng tải về và cài đặt chính xác trên thiết bị của bạn.

Nếu được yêu cầu, hãy cài đặt ứng dụng google: là ứng dụng chính thức dành riêng cho công cụ tìm kiếm đồng âm.

Ứng dụng này cần thiết để Google Hiện hành hoạt động chính xác như một trợ lý giọng nói của Android.

Tìm ứng dụng google trong cửa hàng chơi chỉ cần gõ các mục google, chú ý cài đặt ứng dụng chính thức do Google phát triển.

Quy trình kích hoạt Google Hiện hành, thông qua ứng dụng Trình khởi chạy ứng dụng, có thể hơi khác tùy thuộc vào thiết bị Android mà bạn muốn kích hoạt.

Việc khởi chạy ứng dụng không chỉ là một trợ lý giọng nói như Siri, mà nó còn được thiết lập như một bình chính thức và được cài đặt sẵn trên một số thiết bị mới phát hành gần đây, chẳng hạn trên điện thoại di động Nexus.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn phải tải xuống ứng dụng Trình khởi chạy ứng dụng của Google để kích hoạt Google Hiện hành, bạn có thể cần đặt ứng dụng trình tải xuống làm trình khởi chạy mặc định cho thiết bị của mình.

Sau đó làm theo các bước bên dưới: đầu tiên xác định vị trí và mở ứng dụng cài đặt (có biểu tượng bánh răng), tìm phần thiết bị và chạm vào tùy chọn Pagina de inicio.

Tại thời điểm này, hãy kiểm tra mục Ra mắt ứng dụng ngay bây giờ, do đó kích hoạt ứng dụng Google đã cài đặt làm trình khởi chạy mặc định.

Sau khi hoàn tất, quay lại màn hình chính của thiết bị, bạn sẽ nhận thấy một số khác biệt do trình khởi chạy Google mới mà bạn đã cài đặt.

Trên thực tế, trên cùng, một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện, qua đó bạn có thể thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói trên công cụ tìm kiếm Google.

Để kích hoạt dịch vụ này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng micrô, sau đó bạn có thể nói chuyện với Google Now một cách đơn giản và trực tiếp, giống như sử dụng Siri cho Android, sử dụng ngôn ngữ tự nhiên.

Thực sự có rất nhiều thông tin mà bạn có thể yêu cầu và các thao tác mà bạn có thể thực hiện.

Tìm cơ sở – Bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói, sử dụng các lệnh như “Tìm kiếm nhà hàng tiếng Trung lân cận “hoặc” Tìm rạp chiếu phim gần tôi. ” Google Hiện hành sẽ tìm tất cả các địa điểm được yêu cầu gần với vị trí hiện tại của bạn.

Deportes – Bạn có thể hỏi Google Hiện hành để biết thông tin khác nhau về Sự kiện thể thao, chẳng hạn như “xếp hạng của A Series”Hoặc khi / đấu với ai mà đội yêu thích của bạn sẽ chơi.

Thông tin về người và / hoặc đồ vật. – Bạn có tò mò muốn biết ngày tháng năm sinh của một danh nhân, người phát minh ra đồ vật, tác giả của tác phẩm hay ý nghĩa của một thuật ngữ? Android cũng trả lời những câu hỏi này. Ví dụ: hãy thử hỏi Google Hiện hành: “Ai đã viết La Traviata?” Hay “Albert Einstein sinh năm nào?”

Chỉ đường và thông tin địa lý – Nhờ tích hợp với bản đồ GoogleBạn có thể yêu cầu Google Hiện hành chỉ cho bạn “đường đi” đến một con phố cụ thể trong thành phố của bạn, để “hiển thị bản đồ” về địa điểm bạn cần đến hoặc “tìm ảnh của” một tòa nhà hoặc đài kỷ niệm nổi tiếng. Bạn cũng có thể tìm kiếm chuyến bay, nhờ hỗ trợ của Google Chuyến bay.

Nhắc nhở và / hoặc đồng hồ báo thức – Google Hiện hành cho phép bạn đặt lời nhắc và báo thức thông qua các lệnh như “nhắc tôi” và “đánh thức tôi”. Lời nhắc có thể chứa thông tin về ngày và giờ (ví dụ: “nhắc tôi rằng vào ngày 20 tháng 9, tôi phải đến Antonella lúc 00:XNUMX tối”) và có thể được liên kết với các địa điểm (ví dụ: “nhắc tôi thanh toán hóa đơn khi về nhà”). Android sẽ có thể nhớ một hoặc nhiều tác vụ khi bạn ở một nơi cụ thể.

Trình khởi chạy ứng dụng – Bằng cách nói “bắt đầu (tên ứng dụng)”, bạn có thể bắt đầu bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại thông minh của mình thông qua Google Hiện hành. Thật không may, nó không phải lúc nào cũng hoạt động tốt và nó còn phụ thuộc vào việc ứng dụng có hỗ trợ khởi động lệnh thoại hay không.

Gửi tin nhắn và cuộc gọi – Thông qua các lệnh “viết e-mail để “hoặc” gửi tin nhắn tới “, bạn có thể bắt đầu soạn tin nhắn Google Hiện hành mới, trong khi nói” cuộc gọi (tên liên hệ) “, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi điện thoại” khi đang di chuyển “.

Tính toán và chuyển đổi. – Bạn cũng có thể sử dụng Google Hiện hành làm máy tính để thực hiện bất kỳ loại thao tác nào và như một công cụ chuyển đổi đơn vị hoặc tiền tệ.

Google Hiện hành, ngoài vai trò là một trợ lý cá nhân giống Siri tuyệt vời cho Android, còn cung cấp các bảng thông tin với các cam kết trong tương lai, tin tức tỷ số tùy chỉnh, tỷ số thể thao, lịch trình chuyến bay và nhiều thông tin khác dựa trên hoạt động và sở thích cá nhân của bạn.

Để có trải nghiệm hoàn thiện hơn nữa, sử dụng Google Hiện hành, chỉ cần truy cập các trang thông tin thích hợp bằng cách vuốt sang trái từ Màn hình chính (hoặc bằng cách nhấn và giữ nút casa và sau đó nhấn vào biểu tượng Google). Ngoài ra, nếu được yêu cầu, hãy cấp quyền truy cập dịch vụ cho vị trí của bạn.

Các trang thông tin được hiển thị phải phản ánh sở thích của bạn, nhưng nếu không, bạn có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình bằng cách cung cấp thông tin nhất định cho Google.

Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái, sau đó nhấn vào mục Tùy chỉnh trên biểu tượng có biểu tượng cây đũa thần.

Sau đó, bạn có thể nhập thêm thông tin chi tiết về bản thân và sở thích của mình, chẳng hạn như phương thức vận chuyển bạn thường đi ( xe đạp, phương tiện giao thông công cộng, ô tô, v.v.), đội thể thao yêu thích của bạn, địa chỉ nhà / văn phòng, v.v. liên tiếp.

Tùy chọn bổ sung phiên bản và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu có sẵn cho từng tờ thông tin.

Trong trường hợp Google cung cấp cho bạn những tin tức mà bạn không thấy thú vị, bạn có thể nhấn Nút của ba điểm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Bằng Tiếng Việt Hoàn Chỉnh trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!