Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook # Top 18 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125Bạn đã bị mất quyền quản trị Fanpage của chính bạn? Administrator của Fanpage bạn rời đi mà không chuyển giao quyền cho bạn? Hay Fanpage của bạn đột nhiên bị khóa? Bạn đang tìm cách lấy lại quyền Admin của Fanpage mình nhưng chưa thể tìm ra?

Những lý do khiến bạn mất quyền quản lý Fanpage.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất quyền admin fanpage như sau:

1. Fanpage bị xóa

Một trang chỉ có thể được xóa bởi Admin (người có quyền quản trị cao nhất). Vì thế, khi phát hiện Fanpage bị xóa, điều đó có nghĩa là Admin đã vô tình hoặc cố ý xóa trang.

2. Bị hack fanpage dẫn đến mất quyền Admin

Việc bị hack fanpage xảy ra khá phổ biến nhất là khi fanpage của bạn trở nên lớn mạnh. Page càng nhiều like khả năng bị hack mất fanpage càng cao.

Các hacker sẽ đánh vào quyền admin đầu tiên. Vì chỉ cần nắm được quyền này là họ có thể kiểm soát cả Fanpage. Admin có quyền loại bỏ cả những thành viên khác trong đội ngũ quản lý Fanpage. Cho nên việc bạn vẫn có tài khoản quản lý chưa bị kick cũng không giải quyết được gì.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên đặt mật mã hai lớp cho Fanpage của mình và không nên đưa trang/ tài khoản mình vào trình quản lý doanh nghiệp.

3. Fanpage bị khóa

Có một số nguyên nhân chính cho việc facebook khóa fanpage:

Đầu tiên là do bạn đăng các nội dung vi phạm bản quyền. Thứ hai, Fanpage bị khóa do số lượng người Báo cáo vi phạm đến FB quá nhiều.

Thêm nữa, trong số admin của Fanpage có account bị gắn cờ Nudity hoặc spam thì trang của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu tài khoản cá nhân của Admin bị khóa, thì Fanpage cũng sẽ bị khóa theo.

Việc chạy Ads nhưng không trả phí kịp thời cũng có tác động xấu đến fanpage, khiến những lỗi nhỏ khác dễ bị FB chú ý và Fanpage rơi vào vùng nguy hiểm, dễ bị FB khóa hơn.

Có nhiều cách lấy lại quyền admin của fanpage. Tuy nhiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân thì mới có thể giải quyết được. Tùy trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau để lấy lại Fanpage bị khoá.

Cách lấy lại quyền Admin Fanpage Facebook 1. Khi Fanpage bị xóa

Trường hợp Fanpage của bạn mới lập

Trường hợp Fanpage của bạn đã hoạt động được một thời gian.

Sau đó bạn nhấn OK để khôi phục Fanpage. Bạn cần phải thực hiện sớm, vì cách khôi phục quyền administrator này chỉ có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa trang. Sau 14 ngày, Fanpage sẽ bị xóa vĩnh viễn.

2. Khi Fanpage bị khóa

Facebook sẽ luôn gửi thông báo đến email của bạn khi khóa Fanpage. Vì thế, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra mail để đọc những điều khoản yêu cầu của FB. Bạn chỉ cần hoàn thành những yêu cầu đó và gửi thông tin xác minh tới FB rồi chờ đợi.

Lưu ý, khi Fanpage đã trở lại, bạn cần phải cẩn trọng hơn để không vi phạm các chính sách của FB. Vì nếu Fanpage bị khóa lần nữa sẽ rất khó để khôi phục.

Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể truy cập vào email hoặc không tìm thấy thông báo mà FB gửi. Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới:

Bạn điền ID fanpage và email của admin, sau đó nhấn gửi. Bạn cũng có thể viết thêm lý do và nhờ giúp đỡ để nhận được khôi phục nhanh hơn ở phần “Câu trả lời của bạn”. Thư kháng cáo này sẽ được trả về ở hộp thư hỗ trợ và email của bạn:

Bạn không nhất thiết phải sử dụng tiếng Anh, vì FB có hỗ trợ tiếng Việt. Lưu ý nên nêu ngắn gọn và chú ý vào trọng tâm lý do Fanpage bị khóa. Sau khi

nhận được phản hồi từ FB, bạn lại tiếp tục làm theo hướng dẫn để khôi phục Fanpage.

3. Khi Fanpage bị hack Cách 1: Quên mật khẩu

Khi hacker hack Fanpage, hắn sẽ nắm quyền Administrator. Nếu bạn là người nắm giữ vị trí này trước đó thì tất nhiên, bạn không thể vào tài khoản cá nhân. Do đó, điều bạn cần phải làm đầu tiên là lấy lại Facebook của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng lấy lại Facebook thông qua việc đổi mật khẩu mới bằng email đăng kí hoặc số điện thoại.

Các bước để lấy lại tài khoản cá nhân như sau:

Trước hết bạn cần truy cập vào trang đăng nhập của FB.

Sau đó chọn “Quên mật khẩu”

Có hai lựa chọn: Email – Số điện thoại. Tùy thuộc vào việc bạn còn sử dụng email hay số điện thoại đăng ký hay không, bạn chọn một trong hai lựa chọn này. Lưu ý, email và sđt phải là cái bạn dùng để đăng ký FB.

Một mã kích hoạt sẽ gửi về sđt hoặc email của bạn. Hãy dùng mã đó nhập vào ô bảo mật.

Ở bước này, FB sẽ yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu mới. Một mẹo nho nhỏ là bạn nên đặt mật khẩu có chứa chữ thường và in hoa, kèm theo số hoặc ký tự.

FB sẽ cho bạn lựa chọn cài đặt 2 lớp bảo mật cho FB của mình. Việc này sẽ đảm bảo FB của bạn không bị hack trong tương lai.

Cách 2: Điền vào tờ khai Hacked Pages

Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để tới biểu mẫu Hacked Pages của Facebook. Biểu mẫu này được thiết kế riêng cho những Fanpage bị hack. Quy trình làm việc sẽ rắc rối hơn rất nhiều so với những cách ở trên, vì thế, nếu Fanpage thực sự lớn mạnh bạn mới nên sử dụng cách lấy lại quyền Admin của Fanpage này.

Link biểu mẫu Hacked Pages:

Một bản sao ID hợp lệ do chính phủ cấp. Bạn có thể chụp bằng lái xe, thẻ Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Sẽ có những loại ID mà FB chấp thuận, họ sẽ liệt kê trong link này: https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

Một bản cam đoan có công chứng và chữ ký của người có thẩm quyền. Trong đó bạn phải:

Mô tả mối quan hệ của bạn và Fanpage

Tên của người hoặc nhiều người hiện tại đang quản trị trang (nếu có)

Mối quan hệ của những người trên đối với trang (nếu có)

Giải thích về yêu cầu của bạn

Những tài liệu có thể hỗ trợ bạn trong việc chứng minh bạn là chủ của Fanpage. Hoặc những tài liệu giúp bạn lấy lại Fanpage.

Tài khoản FB hoặc địa chỉ email (có liên kết với FB) mà bạn muốn sử dụng để điều hành chức vụ Admin của trang khi FB phê duyệt

Xác nhận những gì bạn nói là sự thật dưới sự bảo hộ của pháp luật. Bạn sẽ chịu hình phạt nếu khai man.

Nói đơn giản, bạn sẽ cần trả lời hết những câu trả lời bên trên. Rồi viết một lá thư với những thông tin đó và đem đi công chứng. Sau đó bạn scan và cùng ID của bạn và gửi về cho FB.

Trong bản câu hỏi và yêu cầu mà FB gửi cho bạn sẽ bao gồm ngày cố định mà bạn phải cung cấp hết những giấy tờ này cho FB. Nếu đến ngày mà bạn vẫn chưa đáp ứng yêu cầu thì đơn của bạn sẽ tự động bị hủy, không giải quyết.

Kết luận

                        Cách điều chỉnh kích thước banner facebook thật đơn giản

Hướng Dẫn Chi Tiết Tạo Checkin Trên Fanpage Facebook

>> 8 bí quyết để phát triển fanpage kinh doanh thời trang hàng triệu lượt theo dõi >> Vì sao fanpage bị khóa? Shop có thể làm gì để “cứu nguy”?

Các bước tạo check-in cho fanpage

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà bạn làm admin cho fanpage để tạo check in fanpage .

Bước 2: Chọn Giới thiệu ở cột bên trái để bổ sung các thông tin liên hệ cần thiết cho page của bạn

Bước 3: Thêm địa chỉ, số điện thoại …khi vào phần Chỉnh sửa thông tin trang

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp đó là số điện thoại liên hệ. Chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ. Lưu ý thông tin được nhập ở đây sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo checkin fanpage

Bước 5: Sau khi tạo checkin fanpage Facebook xong, bạn cần chờ một thời gian ngắn để Facebook duyệt địa điểm check in của bạn.

Như vậy chỉ với 5 bước là bạn đã hoàn tất việc tạo checkin fanpage Facebook để tăng lượng tương tác tự nhiên cho fanpage. Kinh doanh online trên Facebook cá nhân hay fanpage là cách hiệu quả để tiếp thị sản phẩm, tăng doanh số.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xây Dựng Fanpage Facebook Kinh Doanh

Khai thác facebook phục vụ hoạt động kinh doanh không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên thực tế tại Việt Nam. Trong số những fanpage có số lượng thành viên nhiều nhất lại gần như không có doanh nghiệp trong nước. Vậy vấn đề đặt ra khi xây dựng Fanpage facebook kinh doanh là gì? Và phải làm thế nào để xây dựng Fanpage facebook kinh doanh?

Tham gia khóa học: Facebook Marketing chuyên sâu cho Marketer

Sự yếu kém đến từ doanh nghiệp xây dựng Fanpage facebook kinh doanh:

Mặc dù các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng facebook. Xây dựng Fanpage facebook kinh doanh sản phẩm của mình. Nhưng các doanh nghiệp vẫn chỉ làm một cách thiếu trình tự và sự đầu tư thích đáng. Họ không có một đơn vị riêng phụ trách mảng này. Bởi đơn giản các doanh nghiệp Việt vẫn coi mạng xã hội facebook như một sân chơi của giới trẻ. Và nó không đóng góp nhiều vào doanh thu của doanh nghiệp.

Lý do cho sự thiếu hiệu quả của các Fanpage facebook kinh doanh:

Chính vì những quan niệm cổ hủ, cùng với việc chưa nắm rõ các quy tắc, lộ trình. Dẫn đến fanpage không thu hút được thành viên like. Hoặc có thu hút nhưng tương tác thiếu hiệu quả, không biết cách duy trì sự hấp dẫn của trang. Vậy làm thế nào để khai thác thật sự hiệu quả fanpage của facebook ngay từ thời gian đầu? Quy trình diễn ra như thế nào? Những gợi ý sau đây phần nào sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

1.Bắt đầu từ tài khoản cá nhân Bước 1: Tạo tài khoản cá nhân trên Facebook.

Bạn cũng có thể sử dụng luôn tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên lập một tài khoản mới. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động riêng tư.

Bước 2: Xác định và kết bạn với những đối tượng tiềm năng nhất.

Thông qua các trang fanpage cùng lĩnh vực kinh doanh hay qua mối quan hệ cá nhân. Đưa ra đối tượng tiềm năng nhất để kết bạn. Giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức như gửi tin nhắn, đăng lên tường hoặc đánh dấu (tag). Điều này fanpage cá nhân thường không làm được (không có khả năng tag thành viên).

Bước 3: Mở rộng quy mô.

Sau một thời gian (thường khoảng 2- 3 tháng), tài khoản shop đã có khá nhiều bạn. Khi lượng khách hàng trung thành đã có. Bạn nên mở rộng quy mô bằng việc sử dụng tính năng chuyển Page của facebook bằng cách truy cập: http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate. Tất cả Friends sẽ chuyển sang dạng Fan của Page. (Tài khoản cá nhân lúc này đã chuyển sang dạng fanpage).

Với cộng đồng trung thành này, việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều. Và kinh doanh từ đó cũng dễ thành công hơn các con đường khác. Nếu bạn lập fanpage ngày từ thời điểm đầu, chắc chắn sẽ khó tạo lòng tin với khách hàng ngay.

2. Xây dựng Fanpage facebook kinh doanh.

Nếu doanh nghiệp của bạn thực sự nghiêm túc cho chiến dịch phát triển cộng đồng trên mạng xã hội. Hãy đến với 5 bước sau:

Giai đoạn 1: Xây dựng cộng đồng Giai đoạn 2: Duy trì, tăng cường tương tác

Để thành công trong giai đoạn này sẽ mất từ 2-3 tuần. Hãy đánh giá dựa trên 3 chỉ số Reach, Talking about this và Edge Rank, nếu chúng càng cao thì bạn càng thành công.

Giai đoạn 3: Đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn vào Fanpage Giai đoạn 4: Chọn lựa khách hàng

Thông qua việc update các thông tin hàng ngày, các sự kiện tổ chức. Lọc ra được những Fans thật sự quan tâm đến sản phẩm. Đây sẽ là những khách hàng tiềm năng với đơn vị của bạn. Vì vậy hãy lập group để giới thiệu những ưu đãi, chương trình khuyến mại đến với họ. Hãy ưu tiên họ trong mọi sự kiện của doanh nghiệp, thậm chí đưa họ thành khách hàng VIP.

Giai đoạn 5: Khách hàng trung thành

Nếu nạ làm tốt toàn bộ quá trình, bạn sẽ có một cộng đồng khách hàng trung thành. Đây không chỉ là những người sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mà họ còn gián tiếp truyền thông, kêu gọi bạn bè đến với doanh nghiệp. Nếu bạn thật sự mong muốn bán hàng trên facebook và xây dựng một thương hiệu vững mạnh thì hãy dành nhiều thời gian và công sức tiếp cận khách hàng. Đừng ngồi một chỗ và chờ đợi, chắc chắn thành công sẽ không gõ cửa doanh nghiệp của bạn đâu.

Một số lưu ý: Lĩnh vực chuyên sâu, lập group riêng:

Tham gia khóa học: Facebook Marketing cấp tốc do Pa-Marketing cung cấp

Hướng Dẫn Cách Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết

Nhiều người nói rằng khi các bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, hay một sản phẩm nhưng nhiều mẫu mà, các bạn cần phải có một website. Đó là để trưng bày các sản phẩm này, hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm để tất cả các khách hàng quan tâm đều có truy cập, tham khảo

1. Tại sao các bạn nên tạo shop trên Facebook ?

Nếu các bạn kinh doanh cùng lúc nhiều sản phẩm, điều rõ ràng là các bạn cần phải có nơi để trưng bày các sản phẩm này đúng không? Theo phương thức truyền thống thì các bạn sẽ mở một cửa hàng ở địa chỉ nào đó, sau đó trưng bày sản phẩm ở đây và khách ghé qua có thể tham khảo trực tiếp về sản phẩm đúng không ?

Nhưng mà đó là kiểu kinh doanh truyền thống, còn nếu như các bạn kinh doanh bán hàng online thì sao? Đặc biệt là trên nền tảng Facebook. Với mỗi bài viết trên fanpage các bạn không thể nào đăng cùng lúc nhiều sản phẩm đúng không? Như vậy rất rối loạn thông tin và khách hàng họ cũng không biết các bạn bán gì, sản phẩm nào tốt . . .

Còn nếu mỗi sản phẩm đăng trong mỗi bài viết thì các bài viết này sẽ bị trôi và các bạn cũng không thể đăng đi đăng lại các bài viết này trên page của mình được đúng không ? Và giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các bạn đó chính là tạo shop hay tạo gian hàng trên Facebook

2. Lợi ích khi tạo cửa hàng trên page

– Các bạn sẽ có ngay một trang cửa hàng chuyên nghiệp ngay trên Facebook, không hề kém cạnh so với website cửa hàng của bất kỳ đơn vị nào

– Các bạn có thể trưng bày cùng lúc nhiều sản phẩm một cách thu hút và chuyên nghiệp nhất

– Các bạn sẽ có thể hiển thị đầy đủ, rõ ràng các thông tin về sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh để khách hàng nếu có quan tâm đều dễ dàng tìm hiểu về đi đến hành động chốt đơn hàng, mang lại doanh thu

3. Cách tạo cửa hàng trên Facebook

Trước khi đi vào hướng dẫn cách kích hoạt và thiết lập gian hàng trên fanpage thì chúng ta cần lưu ý, sẽ có 2 trường hợp như sau:

Hướng dẫn cách thêm tab cửa hàng trên fanpage

+ Bước 1: Các bạn truy cập trang fanpage

+ Bước 2: Chọn Cài đặt trang

+ Bước 3: Chọn Chỉnh sửa Trang

+ Bước 4: Chọn mục Thêm Tab chọn Thêm tab cửa hàng

+ Bước 5: Như vậy là hoàn tất. Bây giờ các bạn sẽ thấy bên ngoài trang fanpage sẽ xuất hiện thêm tab cửa hàng. Tiếp theo các bạn chỉ cần truy cập vào tab này và thiết lập cài đặt cho cửa hàng trên fanpage là được

4. Cách thiết lập gian hàng trên fanpage Facebook

+ Bước 1: Nhấp vào tab Cửa hàng

+ Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Ở đây các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn bao gồm:

– Nhắn tin mua hàng trên fanpage

– Thanh toán trên web

Như vậy là hoàn tất các bước tạo shop trên fanpage Facebook và kích hoạt thành công gian hàng. Bây giờ các bạn có thể truy cập cửa hàng, thêm mô tả cho cửa hàng và Thêm các sản phẩm nếu muốn

5. Cách thêm sản phẩm vào cửa hàng trên fanpage

+ Bước 1: Nhấp vào chức năng Thêm sản phẩm

+ Bước 2: Thêm ảnh, giá và các thông tin về sản phẩm.Sau đó chọn Lưu

Và các bạn sẽ nhận được thông báo như thế này.Chọn Ok

+ Bước 3: Sản phẩm chờ Facebook phê duyệt trước khi hiển thị trong shop và tiếp cận với khách hàng

Kết luận

– Cách thêm tab cửa hàng vào fanpage

– Cách tạo cửa hàng trên Faceobook

– Cách kích hoạt và thiết lập fanpage

– Cách thêm sản phẩm vào shop trên fanpage cửa hàng

Nguồn: https://beobeomarketing.com/cach-tao-cua-hang-tren-fanpage-facebook/

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Tạo Fanpage, Cài Đặt Chức Năng Fanpage Chi Tiết 2. Hướng Dẫn Cách ChỉnhSửa Link Fanpage Facebook Thành Công 3. Hướng Dẫn CáchẨn Bình Luận Trên Facebook Chi Tiết 4.Làm Sao Để Xóa Đánh Giá Trên Page Facebook ? 5. Top 3 CáchThêm Người Quản Trị Fanpage Trên Máy Tính Điện Thoại 6. Hướng Dẫn CáchThêm Bản Đồ Vào Fanpage Facebook 2023 7. Hướng DẫnCách Làm Nổi Bật Bài Viết Trên Facebook 2023 8. 7 BướcTạo Check In Cho Fanpage Facebook Chi Tiết 2023 9. Hướng DẫnThêm 2 Nút Nhắn Tin Và Gọi Ngay Trên Fanpage

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lập Fanpage Facebook Bán Hàng Online

Lập fanpage facebook bán hàng online là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu/shop online thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, tạo fanpage sẽ được facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng, có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để gia tăng hiệu quả bán hàng. Bài viết sau hướng dẫn chi tiết cách tạo fanpage facebook bán hàng dành cho những người mới kinh doanh online.

>> Bán hàng online facebook nên chọn fanpage hay tài khoản cá nhân? >> Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp trên facebook chi tiết nhất

1. Cách tạo fanpage bán hàng online trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện người dùng nhấn vào nút Tạo rồi chọn Trang.

Bước 2: Lựa chọn hạng mục Trang rồi nhấn Bắt đầu bên dưới. Đối với kinh doanh online, bạn nên chọn hạng mục Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu

Bước 3: Nhập Tên Trang và chọn các hạng mục chính của Trang với một số gợi ý có sẵn. Nhấn vào Tiếp tục. 

Bước 4: Đăng tải Ảnh đại diện/ Ảnh bìa cho Fanpage Facebook.

Bước 5: Như vậy bạn đã lập fanpage facebook bán hàng với giao diện cơ bản như hình. Sau đó Tạo tên người dùng của Trang.

Nhập tên cho Trang rồi nhấn nút Tạo tên người dùng bên dưới để thay đổi.

Bước 6: Để tăng thêm sự liên kết giữa Trang và người dùng, chọn Thêm nút.

Chọn nút muốn thêm cho Fanpage

Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Facebook rồi nhấn Hoàn tất bên dưới là xong.

Bước 7: Để thêm các thông tin cho fanpage chọn Giới thiệu ở menu bên trái màn hình.

Tại đây bạn có thể thêm một số thông như Vị trí, Liên hệ, Giới thiệu về doanh nghiệp… để khách hàng có thể tiếp cận tới shop của bạn dễ dàng hơn

Bước 8: Nếu muốn thay đổi các thiết lập cho Trang thì chọn Cài đặt. 

Các nội dung thiết lập được phân thành nhiều mục khác nhau để người dùng dễ quản lý.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook muốn tạo Fanpage, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào Trang.

Bước 2: Tùy chọn Tạo Trang để tiến hành quá trình tạo Fanpage. Nhấn vào Bắt đầu bên dưới.

Bước 3: Nhập tên cho fanpage cần tạo rồi chọn vào Tiếp. Sau đó chọn hạng mục cho page. Người dùng có tùy chọn cho hạng mục chính và hạng mục phụ của Page. Nhấn Tiếp ở bên dưới để tiếp tục.

Bước 4: Đăng ảnh đại diện/thêm ảnh bìa cho fanpage. Cuối cùng Truy cập Trang là xong.

Bước 5: Bạn đã tạo được fanpage facebook. Sau đó cần đặt tên người dùng cho Trang, nhấn Tạo tên người dùng của Trang ngay bên dưới tên fanpage.

Bước 6: Để thêm các cách thức liên hệ với Trang, chọn Thêm nút và Lưu. 

Bước 7: Thêm thông tin khác cho trang. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng rồi chọn Chỉnh sửa Trang.

Bước 9: Nhấn tiếp vào phần Thông tin trên Trang trong giao diện Chỉnh sửa, điền các nội dung cho Trang.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook

Tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của Facebook, hàng nghìn doanh nghiệp đã lập “cơ ngơi” kinh doanh cho mình nhằm thu hút nguồn khách hàng tiềm năng nơi đây. Nếu bạn là người kinh doanh, bạn phải biết thông tin này để có thể nắm bắt được xu hướng người dùng và “đánh mạnh” vào thị trường trên facebook này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo fanpage bán hàng online trên facebook và hướng đi cho fanpage đó của bạn.

Cách tạo fanpage bán hàng trên facebook

Bước 1: Bạn vào địa chỉ tạo trang của facebook theo đường link: https://www.facebook.com/pages/create/

Nếu bị trùng với tên fanpage của người khác, hãy nghĩ ra một cái tên khác để không bị trùng thương hiệu, và người dùng facebook sẽ không bị nhầm shop của bạn với shop của người khác.

Sau đó, chọn Bắt đầu.

Sau đó, chọn Lưu thông tin.

– Thêm cover ảnh bìa cho fanpage.

– Thêm mô tả cho fanpage.

– Thêm website, số điện thoại.

– Giờ mở cửa và các thông tin khác.

Tiếp theo, bạn vào phần Cài đặt (ở đầu trang) và thiết lập những cài đặt cần thiết cho một fanpage bán hàng.

Bật tính năng đánh giá tại Cài Đặt – Chung – Đánh giá. Tính năng này bạn nên có trong fanpage bán hàng của mình để người dùng có thể đánh giá dịch vụ của bạn (nếu làm tốt), còn nếu nhận được những lời phê bình nhiều thì không nên bật.

Mẹo:

Nên nhờ những người bạn của mình vote 5 sao và đánh giá một cách thực tế.

Tìm đến các fanpage nhờ đánh giá và bạn đánh giá lại cho họ. Đây là cách trao đổi rất hay mà bạn nên làm.

Cài đặt tin nhắn nhanh.

Cài đặt – Nhắn tin – Gửi trả lời nhanh đến bất kỳ ai nhắn tin cho Trang – Bật lên và điền nội dung tin nhắn.

Đây là cách để làm cho khách hàng biết được rằng fanpage có tương tác với mình khi bạn không online, nhưng nhớ trả lời khách khi online.

Thêm tài khoản Instagram

Đây là một cách mới hiệu quả và nhằm giúp tăng tương tác facebook trong cách tạo fanpage bán hàng.

Cùng với Facebook, Instagram cũng được xem là mạng xã hội ảnh lớn nhất và được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng ảnh tốt và sắc nét. Kết nối fanpage bán hàng của mình đến tài khoản Instagram để khách hàng có thể “chiêm ngưỡng” những hình ảnh lung linh của sản phẩm bạn.

THAM GIA CÙNG chúng tôi ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!

Fanpage: https://www.facebook.com/AdsplusVietnam/?ref=br_rs

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!