Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ở các bài viết trước, blog chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các công cụ diệt vi-rút, malware (gọi tắt là diệt vi-rút) miễn phí tốt nhất hiện nay là Bitdefender Antivirus Free Edition đến từ Ru-Ma-Ni, Avast Free Antivirus đến từ Cộng Hòa Séc, Avira Free Security đến từ Đức, AVG AntiVirus FREE đến từ Cộng Hòa Séc, Sophos Home Free đến từ Anh, và Kaspersky Security Cloud Free đến từ Nga. Tuy là miễn phí, nhưng với người dùng Windows bình thường thì các công cụ này đáp ứng rất tốt giúp việc sử dụng máy tính và lướt web được an toàn. Còn ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu tiếp đến bạn công cụ diệt vi-rút đến từ Nga khác là Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020 (gọi tắt là KRD).

KRD là một công cụ hỗ trợ cho Kaspersky Security Cloud Free 2020 (đã giới thiệu trong bài viết trước) trong trường hợp máy tính bị hư Windows, hay Windows không khởi động được. Trong 6 công cụ mà mình đã giới thiệu bên trên thì chỉ có thể hoạt động trong môi trường Windows, còn khi Windows bị hư thì coi như ”bó tay”. Do đó Kaspersky đã đề xuất sử dụng công cụ KRD trong trường hợp này.

Với giả sử là hệ điều hành Windows của máy tính đã bị hư, không khởi động vào Windows được, nên để có thể diệt vi-rút được, chúng ta sẽ tạo một thiết bị (như CD/ DVD/ USB/…) chứa KRD có thể khởi động được, từ đó dùng KRD để diệt vi-rút máy tính. Và trong bài viết này mình sẽ dùng công cụ Rufus 3.9 Portable mới nhất 2020 để tạo thiết bị boot (cụ thể là USB boot) chứa KRD.

Bài viết này mình sẽ dùng Windows 10 phiên bản 1903 64bit để tạo USB boot chứa KRD để diệt vi-rút máy tính đề phòng trong trường hợp Windows máy tính bị hư do vir-rút, malware…

Mời bạn cùng khám phá.

2. CÁCH TẠO – SỬ DỤNG ĐĨA USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18 ĐỂ DIỆT VI-RÚT – MALWARE MÁY TÍNH

Các công cụ cần chuẩn bị:

Công cụ chính: Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020, tải về tại https://rescuedisk.s.kaspersky-labs.com/updatable/2018/krd.iso, có dạng chúng tôi dung lượng 588MB.

Công cụ chính: Rufus 3.9 Portable mới nhất 2020, tải về tại https://github.com/pbatard/rufus/releases/download/v3.9/rufus-3.9p.exe, có dạng chúng tôi dung lượng 1.14MB.

Công cụ chính: Một đĩa USB ít nhất 1GB.

Công cụ hỗ trợ xem phân vùng đĩa USB (tùy chọn): Bootice, tải về tại https://mshare.io/file/0UcbkC, có dạng file nén .EXE là chúng tôi dung lượng 416KB.

Công cụ hỗ trợ kiểm tra đĩa USB (tùy chọn): QemuBootTester, tải về tại https://mshare.io/file/QmIAzx4, có dạng file nén .RAR là chúng tôi dung lượng 3.65MB.

Các đĩa USB đang có giá tốt có thể sử dụng để tạo:

Cách làm

PHẦN 1 – TẠO USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18

B1: Tải về Kaspersky Rescue Disk 18 mới nhất 2020 (Bonus – Bạn có thể bỏ qua bước này). Để tải về KRD, chúng ta có thể sử dụng đường link tải về ở phần chuẩn bị bên trên, hoặc nếu máy tính của bạn đã cài đặt Kaspersky Security Cloud Free như ở bài viết trước, thì làm như sau.

Từ màn hình chính Windows 10, chạy Kaspersky Security Cloud từ menu Start hoặc từ màn hình Desktop hoặc từ khay hệ thống, xuất hiện cửa sổ chính Kaspersky Security Cloud – Free. Từ cửa sổ chính này, nhắp nút More Tools, xuất hiện cửa sổ Tools, ở nhóm Security, nhắp mục Kaspersky Rescue Disk, xuất hiện cửa sổ trình duyệt trỏ đến KRD, nhắp đường link tải về Kaspersky Rescue Disk image.

B2: Sau khi tải về tất cả các công cụ như ở phần chuẩn bị, chép tất cả vào một thư mục để dễ làm. Để tạo USB boot KRD, nhắp chuột phải vào file chúng tôi chạy với quyền Administrator, xuất hiện cửa sổ Rufus update policy yêu cầu cập nhật bản mới nhất (máy tính cần có Internet), nhắp nút Yes để đồng ý. Và cuối cùng xuất hiện cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable).

B3: Từ cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable) ở bước 2, nhấn cặp phím Alt+E cho đến khi dòng trạng thái dưới cùng xuất hiện dòng chữ “Dual UEFI/BIOS mode enabled” để tạo ra USB boot được ở cả 2 chế độ UEFI và BIOS Legacy.

B4: Từ cửa sổ chính Rufus 3.9.1624 (Portable), chọn các thông số ở các mục như sau:

– Mục Device: công cụ Rufus tự động xác định được USB cắm vào (ở bài viết này USB có nhãn là USB16GB (E:) [16GB]), nếu máy tính cắm nhiều USB thì chọn USB cần tạo.

– Mục Boot selection: mặc định là Disk or ISO image (Please select), giữ nguyên rồi nhắp nút SELECT bên cạnh để chọn file .ISO Kaspersky Rescue Disk 18, xuất hiện cửa sổ Open, nhắp chọn file .ISO Kaspersky Rescue Disk 18 (có dạng là krd.iso), rồi nhắp nút Open để chọn.

– Mục Partition scheme: để mặc định là MBR.

– Mục Target system: để mặc định là BIOS or UEFI.

– Mục Volume label: để mặc định là KRD, có thể đổi tên nhãn đĩa USB nếu cần.

– Mục File system: để mặc định là FAT32 (Default).

– Mục Cluster size: để mặc định là 8192 bytes (Default).

Sau khi chọn xong 7 mục trên, nhắp nút START để bắt đầu tạo, xuất hiện cửa sổ “Download required” yêu cầu cập nhật phiên bản mới Grub 2.02, nhắp nút Yes để đồng ý, xuất hiện tiếp cửa sổ “ISOHybrid image detected” yêu cầu chọn chế độ ghi file .ISO, nhắp chọn tùy chọn “Write in ISO Image mode (Recommended)” theo đề xuất, rồi nhắp nút OK, xuất hiện tiếp cửa sổ “Rufus” cảnh báo là tất cả các dữ liệu trên USB này sẽ bị xóa sạch, nếu đã chắc chẵn thì nhắp nút OK. Quá trình tạo bắt đầu diễn ra cho đến khi thanh Status xuất hiện chữ READY là xong. Nhắp nút CLOSE để đóng cửa sổ Rufus lại là xong.

B5: Sau khi tạo xong USB boot KRD bằng Rufus, dùng Bootice để kiểm tra các phân vùng của USB. Chạy công cụ Bootice với quyền quản trị Administrator, xuất hiện cửa sổ Bootice, chọn thẻ Physical disk, mục Destination Disk chọn USB cần kiểm tra, rồi nhắp nút Parts Manage, xuất hiện cửa sổ Partition Management, quan sát thấy USB có 1 phân vùng duy nhất là KRD. Sau khi kiểm tra xong, nhắp lần lượt nút Close và Exit để đóng cửa sổ Bootice lại.

B6: Dùng trình quản lý file của Windows để xem nội dung của đĩa USB có những file, folder nào, giúp hiểu rõ hơn về USB boot KRD mới tạo ra.

Chế độ BIOS Legacy:

Chế độ UEFI:

PHẦN 2 – SỬ DỤNG ĐĨA USB BOOT KASPERSKY RESCUE DISK 18 MỚI NHẤT 2020 ĐỂ DIỆT VI-RÚT, MALWARE

B1: Mở máy tính lên (nếu chưa mở) hoặc khởi động lại máy tính (nếu đã mở), nhấn phím để kích hoạt menu Boot Options (với máy HP nhấn F9, máy Dell nhấn F12…), xuất hiện menu Boot Options. Từ menu Boot Options này, chọn USB boot vào chế độ UEFI hoặc BIOS Legacy, tùy máy tính đang sử dụng mà chọn cho phù hợp.

– Chọn USB boot vào chế độ UEFI

– Chọn USB boot vào chế độ BIOS Legacy

B2: Sau khi chọn USB boot vào chế độ UEFI/ BIOS Legacy, chú ý là từ bước 2 này trở đi thì cách sử dụng KRD ở chế độ UEFI/ BIOS Legacy là giống nhau. Ở máy tính mình giả sử boot vào chế độ UEFI, xuất hiện cửa sổ chọn ngôn ngữ sử dụng, chọn English (là tiếng Anh) rồi nhấn Enter. Xuất hiện cửa sổ chọn chế độ cứu hộ (gồm các mục Kaspersky Rescue Disk. Graphic mode, Kaspersky Rescue Disk. Limited graphic mode, Hardware Info, Reboot, Shut Down), ở đây mình chọn mục Kaspersky Rescue Disk. Graphic mode rồi nhấn Enter để tiếp tục.

B3: Tiếp theo bước 2, xuất hiện màn hình chính Kaspersky Rescue Disk 18 với cửa sổ pop-up Warning yêu cầu khởi động lại máy tính và làm theo hướng dẫn, ở bài viết này, mình nhắp nút Skip để bỏ qua, xuất hiện cửa sổ End User License Agreement and Privacy Policy, nhắp chọn 2 tùy chọn bên dưới (là I confirm that…) rồi nhắp nút Accept. Và quá trình nạp KRD diễn ra… cho đến khi xuất hiện cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool.

B5: Khai thác các tính năng khác của Kaspersky Rescue Disk 18. Từ cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool, nhắp nút Tools, xuất hiện cửa sổ System Tools, gồm có các công cụ như Registry Editor, Windows Unlocker, và USB Recover.

B6: Xem phiên bản hiện tại của Kaspersky Rescue Disk 18. Từ cửa sổ chính Kaspersky Rescue Tool, nhắp nút About, xuất hiện cửa sổ About, cho biết phiên bản đang là Version 18.0.11.3 và ngày cập nhật cơ sở dữ liệu là Database release date 04.04.2020.

3. KẾT LUẬN

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [06.04.2020]

Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z

Vậy thì chính xác bạn đã tìm đến đúng nền tảng quảng bá và đúng nơi có thể hỗ trợ bạn làm tốt điều này!

YouTube – “Gã khổng lồ” MXH Video với hơn 2 tỷ người dùng, độ tuổi dao động từ 15 tới 56+ phù hợp tiếp thị cho hầu hết tất cả các ngành hàng như: du lịch & khách sạn, thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thương mại điện tử, công nghệ,…

Có thể thấy đây là thị trường “béo bở” để ngắm trực điện tới khách hàng mục tiêu của bạn.

Cùng bắt đầu ngay thôi!

So với các nền tảng khác, YouTube vốn đã đem lại sự khác biệt khi cung cấp nội dung dưới dạng Video. Trong một môi trường chỉ có âm thanh và hình ảnh, thật dễ dàng để khách hàng tiếp thu các thông tin mà bạn mang đến khi họ được sử dụng cả thị giác và thính giác để cảm nhận.

Ngoài ra, việc hợp tác với ông trùm YouTube còn đem lại cho bạn những lợi thế như:

2.1 Tiếp cận

YouTube nắm trong tay 2 tỷ người dùng – gần 1/3 số người truy cập Internet và hơn 5 tỷ lượt xem video mỗi ngày, con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân hàng năm.

Bên cạnh đó, Việt Nam – quốc gia với hơn 96 triệu dân số lại được công bố là 1 trong 5 thị trường lớn nhất toàn cầu của YouTube. 

Các số liệu thống kê cho thấy, người Việt dành trung bình khoảng 7 giờ mỗi ngày trên Internet thì trong đó gần 2,5 giờ là dành cho phương tiện truyền thông xã hội.

YouTube được thống kê là trang web đạt lượng truy cập nhiều thứ 2 tại Việt Nam với tỷ lệ người dùng là 89%, sau Facebook là 90%, theo báo cáo mới nhất năm 2020 của We Are Social.

2.2 Nhắm mục tiêu

YouTube là một phần của “đế chế” Google, dĩ nhiên nền tảng video trực tuyến này dễ dàng được thừa hưởng toàn bộ những chế độ nhắm mục tiêu có sẵn và hoàn chỉnh của công ty mẹ.

Nhân khẩu học

– tuổi tác, giới tính

Vị trí

– vị trí địa lý 

Thiết bị

– máy tính (desktop), điện thoại di động (mobile), máy tính bảng (tablet)

Và thậm chí là cả thời gian trong ngày

2.3 Đo lường

Thời gian xem & lượt xem:

mọi người xem video của bạn bao lâu? Bạn có bao nhiêu lượt xem?

Nhân khẩu học:

ai đang xem video của bạn? Họ đến từ vùng miền/đất nước nào?

Vị trí tương tác:

mọi người đang xem nội dung của bạn trên nền tảng YouTube hay ở một website nào khác?

Nguồn lưu lượng truy cập:

mọi người tìm đến video của bạn từ nguồn nào?

Thiết bị:

bao nhiêu % lượt xem đến từ máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc thiết bị khác?

2.4 Người dùng

Với tính năng Remarketing (Tiếp thị lại), YouTube sẽ một lần nữa giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng mục tiêu. 

2.5 Ngân sách

Hệ thống trả tiền theo lượt xem (PPV) linh hoạt của Google Ads cho phép bạn đặt mức ngân sách hàng tuần, thậm chí là xác định số tiền tối đa bạn muốn trả cho mỗi lượt xem (mức này được gọi là chi phí mỗi lần xem tối đa (CPV)).

2.6 YouTube Builder

Phiên bản beta của Video Builder hiện có khả năng định dạng và chỉnh sửa dễ dàng những loại tài nguyên động như: video, văn bản và ảnh. 

Kèm theo đó bạn cũng sẽ có toàn quyền sử dụng bộ sưu tập âm thanh chất lượng, đa dạng và miễn phí của YouTube.

Ngoài ra, nếu là định dạng

Bumper Ads

sẽ có mức đấu thầu từ

20.000đ – 30.000đ theo CPM

(mỗi 1000 lần hiển thị).

Các mức chi phí này có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng mục tiêu và kết quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video

: Thời lượng tối thiểu được đề xuất là 12 giây và tối đa là 3 phút.

Thời gian

: Trước, trong và sau video.

CTA

: CTA dài 10 ký tự và tiêu đề 15 ký tự.

Biểu ngữ

: Biểu ngữ đồng hành 300 × 60 PX được hiển thị ở phía bên tay phải.

Trả tiền cho

: lượt xem hoặc nhấp chuột trong 30 giây (với đặt giá thầu CPV) hoặc số lần hiển thị (bằng CPM)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video:

Tối đa 15 giây.

Thời gian:

Trước, trong và sau video.

CTA:

CTA dài 10 ký tự và tiêu đề 15 ký tự.

Trả tiền cho:

Số lần hiển thị (CPM)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video:

Tối đa 6 giây.

Thời gian:

Trước, trong và sau video.

CTA:

CTA dài 10 ký tự và tiêu đề 15 ký tự.

Trả tiền cho:

Số lần hiển thị (CPM)

Hãy sử dụng Video Discovery Ads nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận nhưng đồng thời vẫn nhắm được đến những khán giả mục tiêu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời lượng video:

tối thiểu 12 giây.

Tiêu đề:

100 ký tự.

Mô tả:

2x 35 ký tự.

Trả tiền cho:

Nhấp chuột để bắt đầu lượt xem (CPC)

YouTube sponsored cards xuất hiện trong video dưới dạng một cửa sổ pop-up CTA nhỏ.

Google cũng cung cấp một hướng dẫn hữu ích giúp bạn tạo chiến dịch mua sắm khi sử dụng các card.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại Tùy chọn Đơn vị Loại tệp Kích thước tập tin

Overlay Image

Bắt buộc

480×70

Static .GIF, .PNG, .JPG

150 Kb

Companion Banner

Có hoặc Không

300×250

.GIF, .PNG, .JPG

150 Kb

1. Thu hút người xem mới

Google Ads có thể giúp kênh của bạn tăng số lượt xem và thời gian xem trên kênh của bạn. 

Khi nhắm mục tiêu đến người xem, Google Ads có thể giúp bạn nhắm mục tiêu trên diện rộng khi bắt đầu, rồi thu hẹp vào mục tiêu cụ thể. 

2. Tăng lượng người đăng ký

Nếu đã có nhiều lượt xem nhưng muốn có thêm nhiều người đăng ký, bạn có thể sử dụng tùy chọn tiếp thị lại thông qua Google Ads. 

3. Mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu

Tìm hiểu xem khán giả hiện tại của bạn đang xem video ở đâu bằng cách xem dữ liệu Nhân khẩu học trong YouTube Analytics. 

Bạn có thể kết hợp tính năng tiếp thị lại (Remarketing) với tùy chọn nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý và ngôn ngữ để tiếp cận những đối tượng khán giả tương tự ở các quốc gia khác có thể cũng thích kênh của bạn.

4. Quảng bá nội dung mới phát hành

Tạo tiếng vang cho nội dung mới phát hành, chẳng hạn như album hoặc chương trình dài tập mới. 

[optin-monster slug=”ed1cuvaagrj2m1la25i8″]

Liên kết với Google Ads

Bước đầu tiên là liên kết tài khoản Google Ads của bạn với kênh YouTube của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn (hoặc My Client Center nếu bạn là Agency). Sau đó nhấp vào Công cụ (Tools) ở đầu trang và chọn mục Tài khoản (Linked Accounts) nằm ở cột Thiết lập (Setup).

Tải Video Ads lên YouTube

Tiếp theo Đăng nhập vào tài khoản YouTube, sau đó nhấp vào biểu tượng máy quay nhỏ ở góc trên bên phải của thanh menu. Tiếp tới, nhấp vào Tải lên video (Upload video).

Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ popup, chọn video bạn muốn tải lên.

Hãy chắc chắn điền vào tất cả các thông tin cần thiết như tiêu đề, mô tả và thẻ.

Trong màn hình tài khoản Google Ads, hãy nhấp vào Tất cả các chiến dịch (All campaigns) ở thanh sidebar bên trái. Sau đó nhấp vào biểu tượng lớn màu xanh “+” để tạo một chiến dịch mới.

Sau đó bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ để chọn loại chiến dịch. Hiện tại, Google sẽ cung cấp cho bạn 5 tùy chọn:

Search

Display

Shopping

Video

Universal App

Giả sử khi bạn chọn “Video”, bạn cần chọn một mục tiêu tương ứng với mục tiêu chính mà bạn muốn chiến dịch của mình đạt được.

Bạn có thể thêm mới hoặc xóa bỏ mục tiêu bất cứ lúc nào. Và cùng với đó, bạn có thể tạo ra chiến dịch mà không cần xem tới các đề xuất của mục tiêu.

Bước 3: Định cấu hình Chiến dịch của bạn

Chọn Tên

Việc này chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ, vì vậy hãy chọn một tên mô tả rõ ràng chiến dịch của bạn.

Đặt Ngân sách

Bắt đầu bằng cách đặt số tiền trung bình bạn muốn chi tiêu mỗi ngày.

Bạn cũng có thể chọn phương thức tiêu chuẩn hoặc tăng tốc.

Đầu tiên, hãy lựa chọn phương thức tăng tốc. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu để sử dụng cho việc tối ưu hóa chiến dịch của mình.

Chọn ngày bắt đầu và kết thúc

Đơn giản chỉ cần nhập ngày bắt đầu và chọn ngày kết thúc.

Chọn Networks

Chọn một ngôn ngữ và vị trí

Chọn chiến lược đặt giá thầu của bạn

Maximum CPV (giá mỗi lượt xem):

Chi phí dựa trên số lượt xem và tương tác mà video nhận được.

Trong ví dụ này, mục tiêu là tăng số lượng người truy cập trang web, vì vậy chúng ta sẽ chọn CPA Target. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những người xem có lượt chuyển đổi.

Chọn loại Inventory 

Loại trừ nội dung

Một lần nữa, đừng bỏ qua bước này – nó có thể dẫn bạn đến những thảm họa thương hiệu!

Bước 4: Chọn những người bạn muốn tiếp cận

Chọn nhân khẩu học

Đây là giai đoạn đầu tiên để mài giũa đối tượng mục tiêu của bạn .

Tiếp tục đối tượng mục tiêu của bạn

Nhập từ khóa mục tiêu

Nhập hoặc dán từ khóa mục tiêu của bạn vào khung bằng một từ hoặc cụm từ trên mỗi dòng.

Bước 6: Chọn video tiếp thị của bạn

Tiếp theo, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm video tiếp thị của bạn. Hoặc, nếu bạn chưa tải lên video của mình, hãy nhấp vào liên kết để tải nó lên YouTube.

Khi video của bạn xuất hiện, nhấp vào nó.

Cuối cùng, bạn cần chọn định dạng video.

Sau đó, hãy thêm URL, CTA và tiêu đề của bạn.

Để hoàn tất, nhấp vào Lưu và tiếp tục (Save and continue), và sau đó nhấp vào Tiếp tục tới chiến dịch (Continue to campaign).

Hãy định nghĩa chiến dịch thế nào là thành công và biến các mục tiêu đó thành hiện thực qua các chỉ số trên kênh của bạn. 

Chẳng hạn như để xác định xem đối tượng mục tiêu đang tương tác với nội dung của bạn ở mức độ cao hay thấp, bạn có thể theo dõi tỷ lệ xem và phân tích số người xem chuyển đổi thành người đăng ký.

Đừng ngần ngại xem xét sự tiến triển của chiến dịch đó và thực hiện các thay đổi để cải thiện hiệu suất.

Bạn có biết?

Lời kết,

Hoặc để tiến xa hơn và muốn trau dồi thêm lấy kinh nghiệm cho việc kinh doanh sau này, bạn có thể tìm hiểu về các khoá học chất lượng ngay tại SEONGON Academy với vô vàn những ưu đãi nổi bật.

5/5

(3 Reviews)

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Nó như một cách thức mới để PR và giới thiệu thông tin, quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty đến khách hàng một cách đầy đủ và sinh động nhất.

Sản phẩm của Phần mềm VideoMakerFX

Dự án Bất Động Sản

Phần mềm video maker fx: dự án bất động sản

Phần mềm VideomakerFX chuyên thiết kế video marketing chuyên nghiệp

Phần mềm Video Maker FX có dễ dàng sử dụng không ?

Khi nói đến việc làm một video marketing, thường ai cũng nghĩ là sẽ rất khó và tốn kém nhiều thời gian công sức và chi phí để hoàn thành 1 video chuyên nghiệp. Nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa, vì Phần mềm Video Maker FX giúp bạn:

– Dễ dàng sử dụng phần mềm Video Maker FX.

– Tạo nên nhiều video chuyên nghiệp và sáng tạo theo cách của bạn chỉ trong ít phút.

– Tạo video không giới hạn, chất lượng hình ảnh tuyệt vời

– Tăng doanh thu với nhiều video đầy sáng tạo để dễ dàng thu hút khách hàng của bạn.

Phần mềm Video Maker FX giúp bạn thiết kế nhiều video mang phong cách độc lạ.

Một video mang phong cách lạ sẽ được nhiều người chú ý và theo dõi. Phần mềm Video Maker FX giúp bạn tự sáng tạo nhiều video ấn tượng với kho template có sẵn.

– Thiết kế video Kiểu trang trí Trusted Whiteboard

– Tạo nhiều mẫu video giải trí

– Thiết kế video với những hình ảnh động tuyệt vời và hấp dẫn

– Thiết kế video Photo Slideshows

– Và còn nhiều phong cách để bạn thỏa sức sáng tạo.

Phần mềm Video Maker FX hỗ trợ dễ dàng cài đặt và sử dụng

– Tích hợp cả trên hệ điều hành windows và MAC

– Không cần một máy tính cấu hình mạnh để tạo ra một video chuyên nghiệp như những phần mềm chuyên nghiệp.

– Dễ dàng sử dụng cho bất kì ai tiếp xúc với phần mềm.

– Chỉ cần mất môt chút thời gian để xuất video và thưởng thức thành quả của mình thôi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VideoMakerFX

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Video Maker Fx

Download (Tải) phần mềm video maker Fx

Phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp

Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A

Office 2003 là một trong những version đầu tiên của các bản office. Vơi ưu điểm nhẹ nhàng và mang đến hiệu suất làm việc cao, mặc dù đã ra đời khá lâu và bị lép về các tính năng so với các phiên bản office mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với cấu hình máy yếu thì phiên bản 2003 này vẫn được dùng khá rộng rãi, đặc biệt là ở một số thị trường như Ấn Độ, BanglaDesh,…

Link download Office 2003

Link tải http://bit.ly/2PsZjkg

Dung lượng 275 MB

Định dạng file WinRar – Google Drive

Thời gian tải ước tính 10s

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bước 1: Download bộ cài đặt office 2003 về theo link ở trên

Bước 2:  Giải nén thư mục vừa download bằng Winrar hoặc 7-zip:

+ Điền User name cho phần mềm (tùy chọn theo ý bạn), trường Initials có thể để trống, sau đó nhấn Next

+ Tiếp theo là lựa chọn cách cài đặt, chọn Typical Install như hình để cài bản đầy đủ (gồm tất cả các ứng dụng của office 2003). Hoặc bạn có thể chọn Custom Install để tùy chọn chỉ cài đặt từng phần mềm mà bạn muốn sử dụng (Word, Excel, PowerPoint…). Tiếp tục nhấn Next

+ Cửa sổ tiếp theo hiển thị danh sách các ứng dụng của office 2003 sẽ được cài vào máy của bạn và dung lượng cần thiết để cài đặt. Nhấn Install và chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc:

+ Quá trình cài đặt có thể mất một vài phút:

+ Sau khi cài xong bạn có thể vào vào Start và thấy các ứng dụng office 2003 đã được cài đặt, bạn có thể sử dụng được luôn:

Giới thiệu office 2003

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng được Microsoft phát triển và phân phối cho hệ điều hành Windows của mình. Office 2003 được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2003. Phiên bản này là sự kế thừa cho Office XP và là tiền thân của Office 2007.

Office 2003 đã đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Nếu trước đó, phần lớn các công việc được thực hiện bằng tay gây tốn thời gian, công sức, thì giờ đây đã được xử lý đơn giản, nhanh chóng trên chiếc máy tính.

Office 2003 ra đời trong hoàn cảnh ngành công nghệ thông tin chưa thực sự phát triển. Sự xuất hiện của ứng dụng này đã nhanh chóng được đón nhận nhiệt tình ở hầu khắp các trường đại học, trung học, doanh nghiệp… trên toàn thế giới và đã góp phần nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục.

Office 2003 là phiên bản cuối cùng của Office có thanh menu và thanh công cụ trên tất cả các chương trình, cũng là phiên bản cuối cùng bao gồm định dạng file “97 – 2003” làm định dạng mặc định. Nó tương thích với Windows 2000 SP3 trở lên, nhưng không tương thích với Windows NT 4.0, Windows 98. Nó cũng không được hỗ trợ trên Windows 8, Windows Server 2012, và các phiên bản mới hơn của Windows.

Microsoft đã phát hành tổng cộng ba gói dịch vụ cho Office 2003 trong suốt vòng đời của nó. Gói dịch vụ 1 được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2004, gói dịch vụ 2 được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2005, và gói dịch vụ 3 được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2007. Hiện hỗ trợ chính cho Office 2003 đã kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2009 và hỗ trợ mở rộng đã kết thúc vào ngày 8 tháng 4 năm 2014.

Các tính năng của MS office 2003

Office 2003 là tổng thể của nhiều phần mềm với các tính năng khác nhau như soạn thảo văn bản (MS Words), tạo bài thuyết trình (MS PowerPoint), lập bảng tính (MS Excel), tạo cơ sở dữ liệu (MS Access), quản lý gửi và lưu trữ Email (MS Outlook), phát triễn mã XML (MS InfoPath),…

Mỗi ứng dụng lại có những chức năng riêng rất hữu ích cho công việc tin học văn phòng như tạo văn bản mới, chỉnh sửa văn bản đã lưu, thêm các hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh, video, ….

Cụ thể, các tính năng đó như sau:

OutLook đã được hệ thống lại một cách hoàn toàn

Các chế độ đọc trong MS word 2003 đã được điều chỉnh giúp tăng trải nghiệm đọc

Công nghệ Clear Type được tích hợp gips việc đọc trở nên dễ dàng hơn

Tăng giảm kích thước văn bản  một cách dễ dàng thông qua phím tắt

Có thể chèn và phát video của một số định dạng khác nhau

Riêng với Publisher  2003

Soạn thảo văn bản đơn giản, dễ dàng hơn

Office 2003 cung cấp công cụ MS Words giúp việc soạn các văn bản, tài liệu như hợp đồng, báo cáo, giáo trình học tập, … trở nên vô cùng nhanh và dễ dàng. Các tính năng thì được sắp xếp theo menu rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thao tác ngay trên văn bản.

Bảng điều khiển của Words bao gồm các tính năng chính như thay đổi màu chữ, font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ (in đậm, in nghiêng, gạch chân), chèn các hiệu ứng như video, âm thanh, hình ảnh,… Người dùng cũng có thể dễ dàng căn chỉnh lề, tạo bảng, cột, phóng to, thu nhỏ, tạo Watermark, …., và có thể kết nối trực tiếp đến máy in để in ấn.

Tạo các bài thuyết trình sinh động, hấp dẫn

Công cụ PowerPoint trong Office 2003 giúp người dùng tạo ra các bài thuyết trình, diễn thuyết đẹp mắt, chuyên nghiệp phục vụ các hội nghị, diễn đàn, báo cáo tổng kết, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Ngoài ra, Pownpoint còn được sử dụng rộng rãi trong các trường học để tạo nên các bài giảng trực quan, sinh động. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các slide với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, tạo ra các text với kích cỡ, màu sắc, kiểu chữ như mong muốn, chèn các hình ảnh, video, các đoạn âm thanh để bài thuyết trình thêm sinh động, lôi cuốn.

Quản lý Email

Với công cụ Outlook, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả những Email được gửi về. Điều này giúp bạn không bao giờ bỏ lõ các tin nhắn, thông báo quan trọng trong công việc, có thể đọc lại khi cần thiết. Bạn có thể sử dụng Outlook để mở bất kì Email, thông báo nào một chóng nhanh chóng.

So với phiên bản Office XP, Outlook 2003 đã được cải tiến nhiều chức năng, bao gồm chia sẻ thông tin, hiển thị thông tin và email tốt hơn, hỗ trợ Unicode, tìm kiếm, xác thực Kerberos và chế độ Cached Exchange. Một lợi ích quan trọng khác của Outlook 2003 là bộ lọc thư rác được cải tiến.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Outlook để có những cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của mình có trong danh sách của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Thực hiện các thao tác trên bảng tính

Nếu bạn là một nhân viên kế toán hoặc phải thường xuyên làm việc với các con số, bạn sẽ không còn phải đau đầu trong việc tính toán thủ công, vốn tốn nhiều thời gian và dễ gây nhầm lẫn với Excel. Công cụ Excel trong bộ Office 2003 cho phép bạn tạo ra các bảng tính, bạn chỉ việc nhập dữ liệu và hàm tính phù hợp, chương trình sẽ tự động trả về kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sao chép, định dạng các dữ liệu, tạo các loại biểu đồ thống kê. Nếu công thức hoặc các hàm sai, Excel sẽ không trả về kết quả mà gửi thông báo để người dùng khắc phục. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các bảng tính này để sử dụng tiếp cho những lần sau chỉ với việc thay đổi dữ liệu.

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật trong Office 2003 được cải tiến đáng kể, không chỉ ngăn cản người khác muốn truy cập để chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn cung cấp cho người dùng các tính năng bảo vệ khác như: tạo mật khẩu, đánh dấu cuối trang.

Các phiên bản mới của office 2003

Office 2003 là bộ công cụ tin học văn phòng vẫn có nhiều người sử dụng bởi tốn ít tài nguyên, giao diện đơn giản, có đầy đủ các chức năng đáp ứng yêu cầu của người dùng văn phòng hiện tại.

Hiện nay, Microsoft đã phát hành nhiều phiên bản mới của Office như Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019, Office 365. Các phiên bản mới này được trang bị thêm nhiều tính năng và cập nhật thêm ứng dụng mới. Chẳng hạn Office 2019 đã có thêm các tính năng hiện đại: thêm tác động trực quan, dịch thuật, hỗ trợ phương trình LaTeX, thêm chuyển động với biến đổi, chạy trình chiếu với bút kỹ thuật số,… .

Đồng thời, giao diện sử dụng của các công cụ Words, Excel, … chuyển sang giao diện Ribon, ngày càng trực quan hơn, giúp người dùng có thể tìm thấy các chức năng một cách dễ dàng nhất, không phải thực hiện tìm kiếm trong các mục như trước đây.

Những bổ sung, cập nhật đó đã giúp MS Office giữ vững vai trò là công cụ tin học văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cấu hình để sử dụng Office 2003

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

[icon name=”location-arrow” class=”” unprefixed_class=””] Tham khảo

1. https://softlay.net/microsoft-office/ms-office-2003-download.html

2. https://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Office_2003

3. https://download.cnet.com/Microsoft-Office-2003-Service-Pack/3000-18483_4-170478.html

4. https://archive.org/details/MSOffice2003_Pro

5. https://freeproductkeys.com/microsoft-office-2003-free-download/

5

/

5

(

1

vote

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Diệt Vi trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!