Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cài File .Ipa Không Lo Bị Thu Hồi Bằng Tweak Reprovision # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài File .Ipa Không Lo Bị Thu Hồi Bằng Tweak Reprovision được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng Apple đang siết chặt việc cấp chứng chỉ doanh nghiệp dùng để sign app (một hình thức đưa ứng dụng vào thiết bị iOS mà không thông qua App Store), thế nên các kho ứng dụng của bên thứ ba hiện nay rất hay bị thu hồi chứng chỉ.

Một khi chứng chỉ bị Apple thu hồi, bạn không thể nào mở được ứng dụng đó lên nữa, không những một mà còn nhiều ứng dụng khác nữa nếu chủ trang web sử dụng chung một chứng chỉ. Đặc biệt những bạn jailbreak máy thì cần phải có ứng dụng jailbreak trên máy để lỡ chẳng may mà thiết bị khởi động lại thì còn có thể jailbreak lại được.

Hiểu được những vấn đề đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tweak có tên là ReProvision giúp bạn tự cài file .ipa ngay trên thiết bị iOS của mình và tự động gia hạn chứng chỉ nếu hết hạn.

Tweak này sẽ dùng chính ID Apple của bạn, có thể là tài khoản cá nhân (chứng chỉ sẽ hết hạn trong 7 ngày) hoặc tài khoản lập trình viên (chứng chỉ hết hạn trong 1 năm, nhưng bạn phải mua tài khoản này với giá 99$/năm) để cài file .ipa lên thiết bị iOS của bạn mà không cần máy tính (tức thao tác ngay trên thiết bị).

Chưa hết, ReProvision còn có những tính năng đặc biệt như:

Tự động gia hạn lại chứng chỉ nếu gần hết hạn, do đó bạn không cần lo lắng việc chứng chỉ bị hết hạn khiến ứng dụng không mở lên được.

Khả năng cài đặt bất kỳ file .ipa nào được tải về thông qua Safari trên thiết bị.

Hỗ trợ cài lại các ứng dụng Apple Watch.

Hỗ trợ menu 3D Touch để gia hạn chứng chỉ trực tiếp từ màn hình chính.

Mình đã dùng thử tweak này bữa giờ để cài unc0ver và thấy nó hoạt động rất ổn định, không gây hao pin như nhiều bạn nói.

Lưu ý: ReProvision chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak chạy iOS 9 trở lên.

Tải file .ipa trực tiếp trên thiết bị

1. Đầu tiên, các bạn hãy thêm nguồnhttps://repo.incendo.ws/ vào Cydia (nhấn vào link bên để tự động chuyển sang Cydia và thêm nguồn), sau đó tìm và cài đặt tweak ReProVision.

2. Sau khi thiết bị của bạn đã respring xong, lúc này trên màn hình chính sẽ xuất hiện một ứng dụng có tên ReProvision màu tím, mở nó lên.

5. Nhấn vào chữ Thêm… (More…) sau đó vuốt từ phải sang trái lên bảng chia sẻ (phần ứng dụng), rồi chọn Sao chép đến ReProvision (Copy to ReProvision).

6. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng ReProvision để cài đặt file .ipa, một pop-up sẽ hiển ra cho biết thông tin ứng dụng mà bạn sắp cài bao gồm tên, phiên bản và dung lượng. Nhấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt.

7. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất (hình 2 bên dưới) là bạn sẽ nhận được thông báo cài thành công (hình 3).

8. Sau khi cài đặt xong, bạn cần làm một bước nữa đó là tin cậy ứng dụng mà bạn vừa cài bằng cách vào Cài đặt – Cài đặt chung – Quản lý cấu hình & Thiết bị (Settings – General – Profiles & Device Management) – [tên ID Apple bạn đăng nhập ở bước 3] – Tin cậy …[email protected], nhấn Tin cậy (Trust) một lần nữa để xác nhận.

Như đã nói ở trên, mình sử dụng tài khoản cá nhân để cài unc0ver nên ứng dụng này chỉ có thời hạn sử dụng là 7 ngày. Tuy nhiên, khi cài bằng ReProvision thì nó sẽ tự động gia hạn chứng chỉ để bạn tiếp tục sử dụng thêm 7 ngày nữa, cứ như thế thì bạn có thể dùng lâu dài mà không lo bị thu hồi.

Gia hạn chứng chỉ

Để gia hạn chứng chỉ một cách thủ công và chủ động thì bạn có thể nhấn vào nút Sign ở giao diện chính (Installed). Nếu bạn cài nhiều ứng dụng thì tất cả cũng sẽ được gia hạn chứng chỉ luôn.

Trong giao diện chính của ReProvision bạn sẽ thấy có ba mục đó là:

Expiring Soon – tức là những ứng dụng sắp hết hạn, bạn cần phải gia hạn ngay.

Recently Signed – là những ứng dụng mới được cài hoặc gia hạn chứng chỉ.

Other Application – là những ứng dụng bạn cài từ kho ứng dụng của bên thứ ba.

Khi nhấn vào bất kỳ ứng dụng nào mà bạn cài bằng ReProvision, bạn sẽ thấy được ngày giờ hết hạn của chứng chỉ cũng như các thông tin khác. Có một nút Sign ở đây để bạn có thể gia hạn chứng chỉ nhanh nữa.

Chuyển chứng chỉ của ứng dụng bên thứ ba

Như mình đã nói ở trên mục Other Application là nơi sẽ hiển thị những ứng dụng của bên thứ ba, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chuyển chứng chỉ của họ thành chứng chỉ của riêng bạn. Từ đó, bạn không cần phải lo Apple thu hồi chứng chỉ những ứng dụng đó nữa.

Cách thực hiện cũng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ ứng dụng nào nằm trong mục Other Application, nhấn nút Add sau đó chọn Continue để tiếp tục.

Quá trình chuyển chứng chỉ cũng tương tự như khi bạn cài mới bằng file .ipa vậy.

Các tùy chỉnh khác

Bạn có thể chuyển sang tab Settings trong ReProvision để bật/tắt tính năng tự động gia hạn và chọn thời gian gian hạn. Mặc định nó sẽ chọn tự động gia hạn 2 ngày trước khi ứng dụng hết hạn, bạn có thể chọn trước bao nhiêu ngày từ ý (từ 1 – 7 ngày).

Nhấn vào mục Advanced trong tab Settings để cho phép ReProvision tự động gia hạn chứng chỉ khi thiết bị đang ở trong chế độ nguồn điện thấp, vì tweak này mặc định chỉ gia hạn khi thiết bị hoạt động bình thường (không bật chế độ nguồn điện thấp).

Ngoài ra trong tab Settings cũng có tùy chọn để bạn đăng xuất tài khoản ID Apple nữa nếu bạn muốn thay đổi ID khác.

ReProvision thật sự là một tweak hữu ích cho những ai đã jailbreak máy, vì nhờ nó mà bạn không cần phải lo sợ bị Apple thu hồi chứng chỉ (khi cài bằng kho ứng dụng bên thứ ba) hoặc sau 7 ngày (nếu bạn tự cài bằng Cydia Impactor) nữa rồi.

Hướng Dẫn Tải Game Crack, App Mod Không Cần Jaiibreak, Không Còn Bị Apple Thu Hồi!

Cách đây ít ngày dReview đã có bài hướng dẫn bạn cài đặt kho các ứng dụng đã mod và game crack trên một phần mềm có tên là FTios. Nhưng sau đó mình nhận được kha khá phản hồi của mọi người về việc bị Apple thu hồi chứng chỉ cho các phần mềm này, tức là bạn chỉ dùng được từ 1-2 tuần sẽ bị văng khỏi ứng dụng khiến nhiều bạn mất công tải lại. Vậy trong bài viết lần này, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn tải một phần mềm mới, với ứng dụng của mình đã sử dụng hơn 2 tuần vẫn rất ổn.

Do đặc điểm iPhone/ iPad được chạy trên nền tảng iOS- Một hệ điều hành đóng, mục đích Apple làm vậy để giúp người dùng có một trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm của họ. Nhưng nếu chỉ dùng một chiếc máy mà không có nhiều thứ để trải nghiệm và đúng với nhu cầu của mình, thì thật nhàm chán! Vậy nên đã xuẩt hiện nhiều hơn các nhóm lập trình viên đưa ra các phần mềm để mã hóa những ứng dụng tính phí thành miễn phí, rồi hack game cho bạn, crack những ứng dụng khó tải về. Ngày trước nếu bạn muốn cài Cydia, bắt buộc bạn phải Jaiibreak thiết bị iPhone của mình, nhưng hiện tại mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn, không cần quá nhiều thao tác nhưng vẫn có thể các ứng dụng được crack.

Tiếp theo bạn vào mục Regular, vì đây là một app có thêm phần VIP nhưng sẽ mất tiền nên mình nghĩ bạn dùng phiên bản miễn phí cũng đã quá tốt rồi.

Bạn vào dòng Download Now để tải về phần mềm, tiếp đó đồng ý Cài đặt:

Sau khi hoàn tất, bạn mở Tutuapp lên và cài đặt Nestool để đánh lừa sự kiểm soát của Apple qua VPN

Và bây giờ nhiệm vụ cuối cùng là bạn tìm và tải các ứng dụng hoặc game đã crack!

iPhone 6s Lock QSD: 5.590.000 cho bản 16G và 7.190.000 cho bản 64G

iPhone 7 Lock QSD: 8.790.000 bản 64G và 10.790.000 cho bản 128G

iPhone 6s Plus Mới CKH: 8.490.000 bảo hành đổi mới 12 tháng

iPhone 7 Plus Lock Mới trần: 12.090.000 bản 32G

iPhone 7 Plus CPO Mới CKH: 17.690.000 bản 128G

Hướng Dẫn Cách Tải File Ipa Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Việc cài đặt các ứng dụng bên ngoài Appstore trên iPhone, iPad sẽ bị nhà sản xuất Apple chặn. Tuy nhiên các chương trình bạn muốn cài không có trong app, bạn không biết làm sao để có thể cài đặt được thêm các ứng dụng khác mà không cần phải Jailbreak thì yên tâm vẫn có nhiều biện pháp được đưa ra để giúp các bạn thực hiện việc đó.

Ipa là một tập tin lưu trữ ứng dụng của hệ điều hành iOS và được Apple mã hóa bằng công nghệ DRM FairPlay, thường dễ nhận thấy bởi cấu trúc file có đuôi .ipa. Đơn giản là nếu bạn muốn cài đặt một chương trình ứng dụng đặc trưng riêng cho hệ điều hành iOS thì bạn phải biết cách cài file ipa. Thêm đó, các bạn có thể tải các file ipa từ nhiều nguồn khác nhau trên internet như PandaApp IPA Site, Mob IPA Site,… Hoặc cũng có tách lấy file này từ các ứng dụng đã có.

Tách lấy file IPA từ ứng dụng đã có

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm iTunes trên máy tính (hoặc từ iTunes trên trình duyệt web), các bạn nhập từ khóa tìm kiếm game hoặc ứng dụng cần lấy file IPA vào khung tìm kiếm rồi chờ kết quả hiện ra. Chọn tiếp vào mục Get t ương ứng với game, ứng dụng đó.

Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng chuyển về giao diện đăng nhập (nếu các bạn chưa đăng nhập tài khoản Apple trên đó).

Bước 3: Lúc này, bên dưới của game hay ứng dụng sẽ hiện chữ Downloading, các bạn chờ tới khi ứng dụng tải hoàn tất thì thực hiện tiếp bước sau.

Mở cửa sổ Windows ra, vào ổ C: User. Chọn tiếp User / (tên máy tính của bạn) / My Music. Tiếp tục, trong My Music, chọn iTunes Media.

Cuối cùng, iTunes Media / Mobile Applications, bạn sẽ thấy file IPA của game vừa tải về.

Nếu không tin, có thể bấm chuột phải vào file đó, chọn Properties để tiến hành kiểm tra.

Hướng Dẫn Sử Dụng Sideloadly Để Cài Ipa Ngoài Appstore

Công cụ này giống Cydia Impactor nổi tiếng nhưng nhiều tùy chọn hơn và đặc biệt hữu ích vì có thể bạn đã biết Cydia Impactor đã không còn được Saurik – cha đẻ của nó – hỗ trợ.

Giới thiệu về Sideloadly

Công cụ Sideloadly

Sideloadly được giới thiệu vào tháng 7 năm 2023 bởi một số thành viên thuộc diễn đàn iOSGods – một diễn đàn chuyên về iOS – sau khi Cydia Impactor chính thức không thể hoạt động bình thường.

Các tính năng nổi bật

Dễ dàng cài đặt IPA vào thiết bị với một tài khoản Apple miễn phí hay trả phí.

Lưu lại thông tin ID của bạn để bạn có thể dễ dàng cài IPA lần sau.

Hỗ trợ kéo thả file IPA.

Thay đổi phiên bản iOS thấp nhất được tác giả của IPA thiết lập ( giúp cài được một số ứng dụng trên iOS thấp hơn iOS yêu cầu của IPA).

Dỡ bỏ giới hạn hỗ trợ thiết bị của IPA ( ví dụ một số IPA không cho phép cài trên thiết bị iPhone cũ)

Thay đổi tên của ứng dụng khi hiển thị trên màn hình chính

Thay đổi ID của IPA ( điều này giúp bạn có thể tạo ra ứng dụng song song)

Một số chức năng khác cũng như các chức năng được hứa hẹn sẽ được thêm vào các phiên bản tiếp theo của công cụ.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Chú ý: Theo tác giả cho biết thì khi bật chức năng sử dụng tài khoản Apple ID miễn phí để cài đặt IPA thì công cụ sẽ gửi dữ liệu đến máy chủ của họ. Bạn có thể tắt chức năng này nhưng sau khi tắt bạn chỉ có thể dùng Apple ID mất phí (dành cho lập trình viên). Hoặc thay vào đó bạn có thể tạo một Apple ID phụ để sử dụng.

Trước mắt, Sideloadly mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, với các hệ điều hành khác nhà phát triển sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Tải về Sideloadly

Bạn có thể tải về Sideloadly tại liên kết sau: https://armconverter.com/sideloadly/SideloadlySetup.exe

Hoặc tải về qua link dự phòng sau: Sideloadly.exe

Bạn cũng cần tải về ứng dụng iTunes của Apple để máy tính có thể nhận ra thiết bị: Tải về iTunes

Cách sử dụng để cài IPA

Mở tập tin chúng tôi vừa tải để cài đặt công cụ vào máy tính. Sau khi cài xong, mở công cụ bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng của nó.

Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó bạn sẽ cần nhập Apple ID của bạn, sau khi nhập xong Sideloadly sẽ lưu lại tài khoản của bạn để tiện sử dụng lần sau.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Giao diện chính của công cụ sẽ giống như ảnh. Tại đây bạn có thể nhấn vào icon IPA và duyệt chọn IPA trên máy tính hoặc bạn có thể đơn giản kéo IPA và thả vào cửa sổ của Sideloadly.

Phần Device bạn chọn thiết bị sẽ cài đặt IPA (nếu không hiện thiết bị bạn hãy kiểm tra lại dây cáp kết nối hoặc điện thoại của bạn). Chọn tài khoản Apple ID ở phần Apple account. Nhấn Start để bắt đầu cài đặt IPA.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Công cụ sẽ hiển thị quá trình cài đặt IPA, khi bạn nhìn thấy chữ Done có nghĩa là công việc đã hoàn thành. Mở thiết bị của bạn và tin cậy ứng dụng để sử dụng.

Phần tính năng bổ sung

Ngoài ra ở phần Advanced options bạn có thể thấy các tùy chọn nâng cao như ảnh bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Trong đó:

Try to support iOS 8+ : Thử hỗ trợ iOS 8 trở lên

Remove limitation on supported devices: Gỡ bỏ giới hạn trên các thiết bị được hỗ trợ

Change app name: Đổi tên ứng dụng

Change app version: Đổi phiên bản của ứng dụng

Change app bundle ID: Đổi tên gói của ứng dụng

Don’t use Anisette authentication: Không sử dụng chức năng giúp cài IPA bằng Apple ID miễn phí ( đọc phần lưu ý ở đầu phần hướng dẫn).

Nguyên văn bài viết tại: TTJB

Cách Phục Hồi File Word Bị Hỏng

Cách phục hồi file Word bị hỏng và không mở được. Quá trình làm việc với Word, chúng ta nên lưu ngay sau 10 – 15 phút gõ văn bản để tránh những sự cố. Tuy nhiên, nếu bạn gặp một tình huống nào đó làm cho file word của bạn bị lỗi và không mỡ được. Hãy xem xét những cách sửa chữa trong bài viết cách phục hồi file Word bị hỏng này.

Microsoft Word vẫn là ứng dụng xử lý văn bản phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù vậy, nó có những thiếu sót của nó. Mặc dù xác suất thấp, tệp Microsoft Word của bạn có thể bị hỏng và tất cả những gì bạn gặp phải khi cố mở nó là lỗi nói “The file is corrupt and cannot be opened”, sau đó “Microsoft office cannot open this file because some parts are missing or invalid. “

Nguyên nhân

Thông thường, một tệp từ bị hỏng khi xảy ra sự cố trong khi lưu. Nếu máy tính của bạn bị mất điện hoặc bị treo khi bạn lưu một tệp hoặc như MS Word đang ghi vào đĩa. Có khả năng tốt là tệp sẽ bị hỏng.

Nếu bạn đang chỉnh sửa tệp trực tiếp trên USB và không tắt ổ đĩa đúng cách trước khi kéo nó ra. Bạn có cơ hội để lại một phần của tệp phía sau, làm hỏng tài liệu.

Các thành phần xấu trên ổ cứng của bạn hoặc các phương tiện lưu trữ khác cũng có thể gây hỏng tệp. Ngay cả khi quá trình lưu kết thúc đúng cách.

Tệp của bạn cũng có thể mở cho virus và các phần mềm độc hại khác có thể khiến tệp bị hỏng.

Các phiên bản gần đây của từ MS đã quản lý để giảm thiểu hư hỏng. Bằng cách tự động lưu vào một vị trí khác thay vì lưu trên đầu tệp hiện tại.

Nếu cần một dịch vụ in ấn giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách phục hồi file Word bị hỏng

Trong trường hợp tệp từ của bạn bị hỏng. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể khôi phục tệp của mình. Nếu nó là sự cố do mất điện thì có khả năng là tập tin đã bị cắt ngắn để lại các khối văn bản phía sau. Thông thường ràng tài liệu Word cấu trúc nội dung văn bản ở phần cuối của tập tin mà nó có nhiều khả năng bị mất làm cho việc khôi phục trong những trường hợp này khó hơn rất nhiều.

Nếu tệp của bạn bị hỏng theo các cách khác. Chúng có nhiều khả năng được khôi phục. Điều này bao gồm các tệp được xây dựng lại bằng phần mềm khôi phục dữ liệu.

Hãy thử các phương pháp bên dưới để khôi phục các tệp của bạn. Nếu cách này không làm việc, hãy thử tiếp theo.

Phương pháp 1: Sử dụng công cụ sửa lỗi Microsoft Word sẵn có

Từ Microsoft có một công cụ mở và sửa chữa sẵn có kể từ MS Word 2007. Mà bạn có thể sử dụng để sửa chữa các tệp của mình.

Vì nó được thực hiện bởi nhà sản xuất phần mềm. Nó được đánh giá là an toàn nhất để khôi phục tập tin bị hỏng.

Mở Microsoft Word (chỉ chương trình, không nhất thiết phải là một tệp)

Điều hướng đến tệp bị hỏng của bạn và chọn tệp đó (chưa mở)

Trên nút ‘Open‘, nhấp vào mũi tên chỉ xuống dưới và chọn ‘Open and repair’

Và MS sẽ cố sửa và mở tệp của bạn

Phương pháp 2: Khôi phục tài liệu chưa được lưu

Nếu MS word gặp sự cố và làm hỏng tệp của bạn. Tính năng tự động lưu có thể giúp bạn. Nếu tính năng AutoSave được bật, tệp của bạn sẽ tạm thời được lưu trong thư mục ‘ UnsaveFiles ‘. Tính năng này có sẵn trong Office năm 2003 và phiên bản mới hơn.

Mở Microsoft Word

Nhấp vào Manage Versions và chọn Recover Unsaved Documents.

Bạn sẽ có thể xem các AutoSaves cuối cùng cho bất kỳ tài liệu nào không được lưu chính xác. Bạn có thể chọn tệp của mình và lưu tệp đó vào vị trí mới từ tùy chọn ‘save as’. Tệp có thể là phiên bản trước đó của tiến trình bạn đã thực hiện.

Phương pháp 3: Khôi phục văn bản từ bất kỳ tệp nào

Cách phục hồi file Word bị hỏng này cho phép ta phục hồi khi word bị lỗi và file của bạn không còn là định dạng .doc. Microsoft Word cũng cho phép bạn khôi phục văn bản từ bất kỳ tệp nào bao gồm tệp bị hỏng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất định dạng và hình ảnh.

Mở Microsoft Word (chỉ chương trình, không nhất thiết phải là một tệp)

Điều hướng đến tệp bị hỏng của bạn và chọn tệp đó (chưa mở)

Nhấp vào hộp kết hợp được viết ‘All Files‘ để hiển thị trình đơn thả xuống và chọn ‘Recover Text From Any File (*)‘

Nhấp vào Open

Word sẽ mở tài liệu. Một vài dòng có thể là vô nghĩa nhưng bạn cũng sẽ có thể xem các dòng bạn đã nhập vào tài liệu của mình.

Lưu tệp vào vị trí mới và chỉnh sửa nó theo ý muốn

Phương pháp 4: Mở bằng Notepad

Mở bằng notepad sẽ bỏ qua cấu trúc tài liệu và chỉ chọn văn bản thuần túy. Bạn có thể tìm thấy văn bản thuần tuý này và sau đó sao chép nó vào một tài liệu mới. Tuy nhiên, bạn sẽ mất tất cả định dạng và hình ảnh.

Điều hướng đến tệp từ bị hỏng

Nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘Open with’ và sau đó nhấp vào ‘Choose default program…’

Trên phần ‘Other Programs’, nhấp vào mũi tên trỏ xuống dưới để hiển thị thêm chương trình

Chọn Notepad

Bỏ chọn hộp được viết ‘Always use the selected program to open this kind of file‘ để tránh làm notepad chương trình mặc định cho tệp từ

Nhấp vào OK

Trong cửa sổ notepad mở ra, bạn sẽ thấy các văn bản ngẫu nhiên tương ứng với định dạng, hình ảnh và cấu trúc tệp. Bạn cũng sẽ thấy văn bản bạn đã nhập trong tài liệu từ của mình. Sao chép và dán văn bản này vào tài liệu từ mới. Bạn sẽ phải định dạng lại tất cả.

Phương pháp 5: Sử dụng phần mềm phục hồi của bên thứ ba

Cách phục hồi file Word bị hỏng bằng các ứng dụng bên thứ 3 là cách cuối cùng chúng ta nên thử. Các ứng dụng của bên thứ ba có thể hữu ích trong việc khôi phục tài liệu từ của bạn.

Tải xuống ứng dụng của bên thứ ba như ‘Microsoft Word Repair Tool’ từ đây hoặc DataNumen Word Repair từ đây

Cài đặt ứng dụng và khởi động ứng dụng.

Duyệt tìm tệp của bạn và sửa nó.

Link tải Microsoft Word Repair Tool: chúng tôi

Link tải DataNumen Word Repair: chúng tôi

Cài App Từ File Ipa Trên Máy Tính Cho Iphone 6 Bằng Itools Như Thế Nào

iPhone 6 hiện là chiếc flagship của Apple với nhiều cải tiến từ hình dáng thiết kế đến cấu hình. Vậy bạn có biết một công cụ đắc lực để bạn có thể cài những ứng dụng vào chiếc iPhone 6 của mình không? Đó chính là itools – một phần mềm do người Trung Quốc sản xuất. Tuy ra đời muộn hơn iTunes rất nhiều nhưng nó lại mang đến những cải tiến đáng nể cho người dùng idevices nói chung và iPhone nói riêng. Vậy bạn có biết cài app từ file ipa trên máy tính cho iPhone 6 bằng itools không? Bài viết sau đây hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

1. Cài app từ file ipa trên máy tính cho iPhone 6 bằng itools là gì?

Thứ nhất, bạn cần hiểu file ipa là gì? File có đuôi ipa (định dạng .ipa) chính là những file ứng dụng (game, từ điển, công cụ học tập, làm việc khác) dành riêng cho idevices (những thiết bị của Apple). Chỉ những ứng dụng nào có đuôi file là ipa mới chạy được trên iPad, iPhone và iPod. Những file không phải đuôi ipa sẽ không chạy được trên các thiết bị đó.

Tiếp theo, mình giới thiệu một chút về itools. itools là phần mềm quản lý dữ liệu tương tự như iTunes nhưng có nhiều tiện ích cải tiến hơn hẳn iTunes. itools giúp bạn backup dữ liệu, cài đặt ứng dụng, tải ảnh vào iPhone một cách dễ dàng, không phải qua bước đồng bộ hóa như iTunes. Vậy nên, một khi bạn sử dụng iPhone hay các thiết bị khác của Apple, bạn nên cài đặt itools trên máy tính của mình.

2. Điều kiện để cài app từ file ipa trên máy tính cho iPhone 6 bằng itools

– Máy tính của bạn phải cài đặt iTunes. Mặc dù itools có cải tiến hơn nhiều iTunes nhưng bạn vẫn buộc phải có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính của mình bởi đó là điều kiện tiên quyết, iTunes giống như một driver giúp bạn kết nối và nhận diện thiết bị kết nối.

– Máy tính của bạn phải cài đặt itools. Cái này thì tùy bạn chọn phiên bản, có cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Pháp. Bạn có thể tải itools mới nhất hỗ trợ iOS 8 của iPhone 6 về máy từ website

– Phải có cáp kết nối USB để nối máy tính với iPhone 6 của bạn.

– Máy tính phải có sẵn các file apk mà bạn đã tải về và lưu ở một vị trí dễ tìm.

3. Cách cài app từ file ipa trên máy tính cho iPhone 6 bằng itools.

– Đầu tiên, bạn cần kết nối máy tính với iPhone 6 bằng cáp USB. Bạn mở itools trên máy tính. Nếu như bạn chưa dùng itools lần nào thì bạn phải chọn đồng ý để phần mềm này quét dữ liệu trên iPhone 6 của bạn. Giao diện itools lúc này sẽ hiện lên thông tin về iPhone 6 bao gồm: kiểu máy, dung lượng ổ cứng, số seri, đã jailbreak hay chưa, phiên bản iOS, dung lượng pin…

– Tiếp theo, bạn vào mục Application trên giao diện itools (biểu tượng chiếc cửa sổ). Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng bạn đang sử dụng trên iPhone 6 của mình và các thông tin về ứng dụng đó như kích cỡ app, phiên bản app và các tùy chọn “backup”, “uninstall” và “save”. Phần này bạn chưa cần quan tâm đến vội.

Danh sách các ứng dụng trên điện thoại

– Tiếp theo bạn vào “Install” bên phía trên thanh công cụ của giao diện itools, chọn đường dẫn đến thư mục chứa file ipa rồi nhấn tiếp “install” ở đó.

Các bước tải ứng dụng về iPhone 6 bằng itools

– Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài file ipa vào iPhone 6 bằng itools. Bây giờ bạn chỉ việc chờ đợi itools trong giây lát.

4. Mẹo nhỏ cài file ipa trong máy tính vào iPhone 6 bằng itools

Với các ứng dụng đã được cài trên iPhone 6 của bạn, itools sẽ giúp bạn quản lý nó một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Nếu bạn muốn backup dữ liệu của ứng dụng vào máy tính, bạn chỉ cần chọn “backup” rồi chọn đường lưu dữ liệu đó trên máy tính.

– Nếu bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng, bạn vào “uninstall”

– Nếu bạn muốn lưu dữ liệu ứng dụng khi restore lại máy thì bạn vào “Save”. Chẳng hạn như muốn chơi lại các game với các bài đã được unlock thì itools vẫn giữ nguyên cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài File .Ipa Không Lo Bị Thu Hồi Bằng Tweak Reprovision trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!