Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer Miễn Phí Trên Máy Tính # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer Miễn Phí Trên Máy Tính được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Teamviewer la gì?

TeamViewer hỗ trợ từ xa với công nghệ mới duy nhất trên thế giới được mọi người sử dụng rộng rã với rất nhiều tiện ích cho phép truy cập và điều khiển màn hình thiết bị. Teamviewer có rất nhiều phiên bản khác nhau như: TeamViewer 13, TeamViewer 14, TeamViewer 15 (Trong đó bản TeamViewer 14 là thông dụng nhất).

Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài TeamViewer 14 và kết nối với máy khác một cách dễ dàng.

Tiến hành cài đặt theo các bươc sau:

Bước 1: Tải bộ cài đặt TeamViewer 14 được cập nhật mới nhất và chọn bộ cài đặp phù hợp với hệ điều hành của máy tại trang chủ TeamViewer

Bước 2: Vào file đã tải về nhấn hai lần chuột vào bộ cài để khởi đồng cài đặt hoặc nhấn chuột phải chọn Run as administrator

Như ở đâu mình chọn Use TeamViewer Meeting Add-for Outlook để sử dụng tiện ích cho Outlook.

Hoặc bạn có thể chọn.

Use TeamViewer Remote Print nếu muốn  sử dụng chức năng TeamViewer Remote Print.

Use TeamViewer VPN nếu bạn muốn sử dụng chức năng VPN.

Chọn xong nhấn Finish để chương trình tiếp tực cài đặt.

Bạn chờ một vài giây chương trình cài xong vào máy là có thể sử dụng.

Hướng dẫn kết nối với máy tính từ xa thông qua sử dụng Teamviewer

Bước 1: Bạn mở trương trình vừa cài đặt lên.

Bước 2: Cửa sổ giao diện mà bạn vừa cài đặt xong chỉ cần quan tâm đến hai thư.

– Your ID: TeamViewer cấp gồm 9 chữ số mỗi mãi có một ID khác nhau và không thay đổi trong quá trình sử dụng – Password: Gồm 4 chữ số, bạn có thể thay đổi 4 số này theo mỗi lần trương trình khởi chạy lần tiếp theo. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu cố định.

Bước 3: Để kết nối với máy khác bạn phải chắc chắn máy đó đã được cài đặt Teamviewer và đang được khởi chạy trên máy tính có kết nối internet.

 Tại ô Partner ID bạn nhập ID của máy cần kết nối và nhấn Connect to Partner. Một cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn nhập mật khẩu. chú ý nếu máy đó được cài đặt không có mật khẩu thì bạn có thể truy cập luôn. nhập xong password rồi chọn Connect. Bạn đợi trong ít phút máy tính sẽ tự động  kết nối

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Teamviewer Trên Máy Tính, Điện Thoại

Nhờ đó mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng khi cần sửa chữa hay lấy tài liệu, làm việc… Để hỗ trợ bạn đọc, trong bài viết này, Tin học văn phòng sẽ hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

Giới thiệu về phần mềm Teamviewer

Teamviewer là phần mềm kết nối 2 thiết bị điện tử bất kỳ. Theo đó, bạn có thể kết nối với các thiết bị cài đặt Teamviewer ở bất cứ thời điểm và không gian nào.

Phần mềm nhằm phục vụ nhu cầu điều khiển từ xa, giúp người dùng thực hiện các loại thủ thuật công nghệ thông qua kết nối Internet. Với Teamviewer bạn có thể điều khiển với mọi thiết bị điện tử ở bất cứ đâu.

Phần mềm teamviewer có đến 7 tính năng được sử dụng phổ biến trên các thiết bị công nghệ kết nối. Theo đó, 7 tính năng đó được liệt kê như sau:

Ghi lại phiên làm việc: Lưu lại toàn bộ những công việc trên màn hình máy tính bạn đã thao tác bằng tập tin dạng .tvs. Chính vì thế, nó giống như lịch sử truy cập internet. Chỉ cần chuyển file .tvs sang .avi, bạn có thể dễ dàng xem lại nội dung của mình.

In ấn từ xa: Chỉ cần máy tính và máy in được cài Teamviewer bạn có thể in tài liệu từ xa bất cứ lúc nào cần thiết.

Truyền dữ liệu từ xa: trên Teamviewer có chức năng File Tranfer nên sẽ cho phép truyền các tập tin giữa 2 máy tình với nhau dễ dàng và nhanh chóng

Mở máy tính ở chế độ Sleep một cách dễ dàng với việc thông qua mạng Internet. Dù máy ở chế độ Sleep bạn vẫn có thể dùng teamviewer để bật lên bằng chức năng “Wake On Lan”.

Tính năng bảo mật 2 lớp: Đây là tính năng cực kỳ quan trọng và có hiệu quả khi sử dụng Teamviewer được bảo mật với xác thực mật khẩu khi kích hoạt

Truyền dữ liệu qua mạng VPN: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dữ liệu được chia sẻ an toàn giữa 2 máy tính đang sử dụng Teamviewer thông qua mạng VPN.

Khởi động từ xa: Đây là điều mà bạn có thể dễ dàng kết nối khi 2 máy tính ở xa chỉ cần có Teamviewer một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm, nhược điểm của Teamviewer Ưu điểm

Những ưu điểm nổi bật của Teamviewer như:

Khi sử dụng Teamviewer, người dùng có thể kết nối trong các tab khác nhau. Điều này sẽ cho bạn có cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về tất cả các thiết bị mà bạn đang trực tiếp điều khiển.

Wake-on-LAN và Teamviewercung cấp những cấp độ sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nhiều sự tiện ích khi giúp bạn có thể dễ dàng truy cập và điều khiển thiết bị được kết nối từ xa.

Bạn có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản Teamviewer với Two factor authentication.

Thông qua clipboard bạn sẽ sao chép và dán tập tin, hình ảnh, thư mục, và văn bản… một cách dễ dàng tiện lợi nhất

Không cần thiết lập kết nối khi muốn truyền tập tin đơn giản hóa

Nhược điểm

Khi sử dụng Teamviewer bạn có thể sẽ dễ bị tin tặc lợi dụng xâm nhập trái phép. Khi đó chúng sẽ đánh cắp thông tin cá nhân hay nhiều dữ liệu quan trọng của cá nhân hay cơ quan bạn.

Với Teamviewer bạn cần một đường truyền internet ổn định. Vì nếu kết nối kém sẽ làm hạn chế tính năng truy cập từ xa của người muốn sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer Hướng dẫn tải teamviewer

Để tải được phần mềm teamviewer bạn chỉ cần tìm và chọn đúng phiên bản mới nhất được nâng cấp để đảm bảo đầy đủ tính năng. Theo đó, để tải TeamViewer bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

link tải nhanh: https://www.teamviewer.com/vi/ta%CC%89i-ve/windows/

Bước 3: Chọn chế độ cài đặt TeamViewer trên máy tính

Bước 4: Sau khi đã tải được phần mềm TeamViewer và cài đặt thành công ở desktop. Lúc này biểu tượng Desktop sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn nhấn chuột vào để mở ứng dụng.

Như vậy chỉ với 5 bước cơ bản và khá đơn giản trên bạn có thể tải được phần mềm TeamViewer dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Với cách làm này bạn chỉ cần có mạng ổn định và biết cách thao tác cơ bản là được.

Sau khi tải thành công phiên bản mới nhất của teamviewer, làm thế nào để sử dụng nó trên máy tính. Nếu lần đầu tiên sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer như sau:

Bước 3: Nhập Password và chọn Log On

Bước 4: Kết nối được hoàn tất. Lúc này bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác thông qua Teamviewer

Hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer trên điện thoại

Việc đầu tiên cần làm là tải và cài đặt ứng dụng Teamviewer về máy. Sau đó thực hiện 6 bước như sau:

Bước 1: Sau khi phần mềm TeamViewer được cài đặt thành công, bạn mở biểu tượng trên điện thoại để khởi động app.

Bước 2: Trong trường hợp lần đầu truy cập, bạn nên dành chút thời gian để đọc qua phần hướng dẫn của ứng dụng cho người mới bắt đầu. Làm theo hướng dẫn và bấm “Tiếp theo” để tiếp tục. Sau đó chọn “Xong” để bắt đầu sử dụng các dịch vụ của ứng dụng

Bước 3: Ở bước này, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Theo đó, bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn tất khâu đăng ký và kích hoạt ID.

Bước 4: Quá trình kiểm tra hoạt động và độ chính xác của mật khẩu cũng như AI sẽ được hệ thống tiến hành. Các chức năng chính của TeamViewer sẽ được hiện ở góc bên phải màn hình. Bạn chỉ cần bấm chọn biểu tượng để dễ dàng mở chúng ra

Bước 5: Khi sử dụng trên điện thoại bạn vẫn có thể thực hiện các tính năng tùy chọn trên TeamViewer dễ dàng. Sau khi thực hiện xong các hoạt động cần sử dụng TeamViewer, bạn bấm vào biểu tượng dấu “X” trên màn hình để kết thúc quá trình thao tác trên các thiết bị như Android và iPhone.

Bước 6 : Người dùng chọn bấm Đóng trên điện thoại để xác nhận kết thúc ứng dụng TeamViewer bằng điều khiển máy tính từ xa

Lưu ý khi hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer

Khi bạn mở máy tính và để 2 máy tính đang chạy phần mềm teamviewer, màn hình sẽ hiển thị đăng nhập. Tại đây, sau khi kết nối bạn có thể thực hiện các thao tác trên máy tính đối phương giống như trên máy tính của mình như đóng mở file, sao chép, cài đặt phần mềm, văn bản, di chuyển file…

Tuy nhiên điều lưu ý nhỏ đó là nếu bạn muốn sao chép file giữa 2 máy tính sẽ phụ thuộc vào dung lượng file và tốc độ internet. Cho nên khi truyền file bạn cần lựa dung lượng phù hợp để đạt kết quả thuận lợi nhất.

Ngoài ra bạn không nên để lộ ID và Password cho người lạ. Điều này có thể tạo cơ hội cho tin tặc xâm nhập, đánh cắp dữ liệu hay thông tin quan trọng có trong máy tính.

Để sử dụng được Teamviewer, máy tính của hai hoặc nhiều người cần kết nối internet và đang hoạt động bình thường. Về vấn đề bảo mật, phần mềm TeamViewer chỉ hoạt động khi được bạn kích hoạt bằng cách dùng mật khẩu và cung cấp ID. Lưu ý vì mỗi lần tắt đi nó sẽ tự sinh ra mật khẩu mới cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của bảo mật khi sử dụng.

Tóm lại, với thủ thuật máy tính hay đã cung cấp đến bạn đọc một cách đầy đủ và chi tiết về hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer trong bài viết này. Để tìm hiểu hay học hỏi những thủ thuật công nghệ mới đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Cài Teamviewer 9, Sử Dụng Teamviewer 9 Trên Máy Tính

TeamViewer 9 là phần mềm cho phép bạn truy cập máy tính từ xa, điều khiển một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Teamviewer 9 là phần mềm kết nối cho phép người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa một cách dễ dàng thông qua mạng Internet, và xử lý các vấn đề phát sinh trong máy tính đó dễ dàng. Cũng tương tự như Teamviewer, UltraViewer là một phần mềm thuần Việt, được phát triển tại Việt Nam. Với UltraViewer, người sử dụng có thể điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn và nhanh chóng.

Nếu như các bạn chưa biết cách cài UltraViewer cho máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Còn sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính.

Hướng dẫn Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính Cài đặt Teamviewer 9

Bước 1: Các bạn tải Teamviewer 9: Download Teamviewer 9

Hoặc hiên bản mới nhất của Teamviewer: Download Teamviewer 11

Bước 2: Chọn và khởi chạy Teamviewer 9 vừa mới tải về.

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt, chương trình đưa ra các lựa chọn để cài đặt. Các bạn lựa chọn theo hình dưới.

Bước 4: Tại đây các bạn lựa chọn thư mục cài đặt cho Teamviewer 9

Ngoài ra các bạn cũng có thể đánh dấu các lựa chọn để sử dụng các tiện ích của Teamviewer.

– Chọn vào tùy chọn Use TeamViewer Remote Print nếu muốn sử dụng chức năng TeamViewer Remote Print.

– Chọn vào Use TeamViewer VPN nếu bạn muốn sử dụng chức năng VPN.

– Tích vào Use TeamViewer Meeting Add-for Outlook nếu bạn muốn sử dụng tiện ích cho Outlook.

Sau đó ấn Finish để tiến hành cài đặt Teamviewer 9 trên máy tính.

Bước 5: Chương trình cài đặt sẽ diễn ra trong giây lát

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt Teamviewer 9 trên máy tính rồi.

Sử dụng Teamviewer 9 trên máy tính.

Bước 1: Khởi động phần mềm Teamviewer vừa cài đặt.

Your ID: Phần mềm sẽ cấp cho mỗi máy tính một ID duy nhất và không đổi.

Password: Mật khẩu để truy cập vào máy tính từ xa. Mật khẩu cũng có thể thay đổi mỗi khi mở chương trình.

Bước 3: Để kết nối vào máy khác, các bạn điền ID của máy đó vào phần Partner ID.

Bước 4: Sau đó Teamviewer sẽ yêu cầu bạn điền mật khẩu truy cập.Bạn chỉ cần điền mật khẩu xong và ấn chọn Log On.

Bước 5: Ngay lập tức máy tính của bạn sẽ hiện ra cửa sổ màn hình của máy tính đang kết nối để điều khiển.

Như vậy chúng ta đã thành công sử dụng Teamviewer để truy cập vào máy tính khác rồi đó. Trong quá trình sử dụng Teamviewer, chúng ta có thể sẽ gặp lỗi giới hạn thời gian điều khiển từ xa trong TeamViewer. Để khắc phục điều này các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi Protocol Negotiation Failed, giới hạn 5 phút trong TeamViewer.

Hướng Dẫn Cài Teamviewer 14 Miễn Phí Trên Windows 7, 8 Và 10

Cách cài teamviewer 14 Bạn bè và gia đình có yêu cầu bạn sắp xếp các vấn đề trên máy của họ, hoặc bạn có cần truy cập vào máy tính của đồng nghiệp không? Bạn có muốn bạn có thể làm điều đó từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc văn phòng của bạn mà không phải đến thăm họ? Sau đó, bạn cần một chương trình cho phép bạn vận hành máy của họ từ xa. Cách cài teamviewer 14 sẽ được sử dụng cho hướng dẫn này.

TeamViewer là gì?

Phiên bản mới nhất của nó, Team Teamer 14 làm việc với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux và cả trong các thiết bị di động (Android, Apple iPad, Apple iPhone). Phiên bản này miễn phí cho tất cả người dùng phi thương mại.

Cài TeamViewer 14 miễn phí từ trang web

Để sử dụng toàn bộ tiềm năng của TeamViewer, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản đầy đủ của TeamViewer Free từ trang web của chúng tôi.

Bước 1: Teamviewer 14 download https://www.teamviewer.com 

Bước 2: Nhấp vào nút Download 

Bước 3: Làm theo hướng dẫn để lưu tệp cài đặt

Sau khi tải TeamViewer miễn phí, bạn có thể bắt đầu trình hướng dẫn thiết lập.

Bước 1: Chạy tệp thiết lập bạn đã tải xuống trước đó

Bước 2: Chọn Installation to access this computer remotely (unattended) trong phần How do you want to proceed?

Bước 3: Trong phần How do you want to use TeamViewer? chọn tùy chọn phù hợp với bạn

Nếu bạn muốn sử dụng TeamViewer thương mại (cho Doanh nghiệp của bạn), hãy chọn Company / Commercial use.

Nếu bạn muốn sử dụng TeamViewer với bạn bè và gia đình, hãy chọn Sử dụng Personal / Non-commercial use

Bước 4: Nhấp vào Accept – finish để bắt đầu cài đặt.

Định cấu hình quyền truy cập không giám sát vào thiết bị

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập quyền truy cập không giám sát. Bạn nên thiết lập quyền truy cập không giám sát, nếu bạn cần truy cập máy tính này từ xa bất cứ lúc nào mà không phải xác nhận kết nối bất cứ khi nào bạn cố gắng kết nối với thiết bị của mình.

Thiết lập truy cập không giám sát là tùy chọn.

Bước 1: Đặt tên và mật khẩu cá nhân cho thiết bị. Cả hai sẽ cần thiết để kết nối với thiết bị sau này. Tiếp tục với Next.

Sau khi cài đặt, cửa sổ chính TeamViewer sẽ tự động mở. Để truy cập thiết bị nhanh chóng, bạn nên thêm thiết bị vào danh sách máy tính và danh bạ của mình.

Cách sử dụng TeamViewer 14?

Bước 1: Nhấp vào Ứng dụng TeamViewer.

Bước 2: Cửa sổ mới sẽ mở khi có ID của bạn và mật khẩu của bạn. Chia sẻ ID và mật khẩu của bạn với người bạn muốn chia sẻ màn hình thiết bị của bạn. Hoặc lấy ID của đối tác của bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Teamviewer Trên Macos

Người dùng Windows thì không còn gì lạ đối với Teamviewer rồi, vậy trên Macos thì sao? Có dùng được Teamviewer hay không? Câu trả lời tất nhiên là có, và hôm nay Maclife sẽ hướng dẫn cho các bạn cài teamviewer

Đầu tiên các bạn cần tải Teamviewer từ trang chủ theo link sau:

Teamviewer for Mac

Sau khi tải về, bạn chạy file  chúng tôi rồi chạy file Install Teamviewer

Sau khi chạy file, các bạn theo 2 bước sau để cài đặt và setup Teamviewer để hoạt động tốt.

          Bước 1:  Cài đặt Teamviewer Sau khi chạy Install Teamviewer thì sẽ xuất hiện một hộp thoại như sau:

Các bạn chọn Continue

Tiếp tục Continue

Chọn Agree Bước 2: Cấu hình Teamviewer

Thế là xong Bước 1 cài đặt teamviewer.

Bạn vào Launchpad tìm và chạy Teamviewer.

Các bạn làm như vậy cho đến khi cả 3 dòng đều hiện alowed và hiện tick Xanh như cửa sổ dưới là hoàn thiện. – 3 Mục đó lần lượt là: + Screen Recording : Cho phép ghi màn hình( để máy điều khiển có thêm xem màn hình của bạn.) + Accessibility : Cho phép điều khiển chuột( để máy điều khiển có thể điều khiển chuột của bạn.) + Full Disk Access: Quyền truy cập ổ đĩa( để chuyển file qua lại giữa 2 máy.)

Clip hướng dẫn cấp quyền:

Như vậy các bạn đã cài xong Teamviewer. * Để nhờ ai đó Teamviewer vào máy mình các bạn chỉ việc gửi Id và Pass ở màn hình chính Teamviewer cho họ là được.

Crack Teamviewer. Sau khi sử dụng Teamviewer một thời gian, các bạn sẽ gặp lỗi ” Your license limits the maximum session duration to a partner, immediate reconnects are blocked. Please try late or upgrade your license.”

Sau khi các bạn tải về, thì các bạn kéo file vừa tải về ra desktop, rồi mở Terminal và nhập sudo python rồi kéo file từ desktop vào terminal. Rồi nhấn Enter Khi đó máy sẽ yêu cầu Password, các bạn chỉ việc nhập đúng Password rồi Enter thêm lần nữa: Các bạn nhấn Enter  chương trình sẽ bắt đầu thay đổi Id Teamviewer của các bạn. Màn hình thành công thay đổi Id.

Lưu ý cần đọc

MacLife Cộng đồng MacLife HỖ TRỢ RẤT NHANH

Thắc mắc và lỗi bạn tham gia GroupCộng đồng MacLife

đây.

Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở

Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở

đây

Hướng Dẫn Cài Kakaotalk Trên Máy Tính, Laptop, Nhắn Tin Miễn Phí

KakaoTalk là phần mềm đến từ Hàn Quốc, xuất hiện trên cả các thiết bị di động lẫn việc có thể cài KakaoTalk trên máy tính. Phần mềm cho phép chúng ta nhắn tin, gọi điện miễn phí với yêu cầu duy nhất là thiết bị có kết nối mạng mà thôi.

Cũng giống như bao dịch vụ khác, việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và đơn giản giống như đăng ký Zalo. Ngoài ra việc tạo tài khoản không bị gò bó, người sử dụng vừa có thể tạo tài khoản KakaoTalk dựa trên số điện thoại hoặc Email cho nền tảng desktop. Nhưng ngoài cách đăng ký có lợi hơn so với đăng ký Zalo thì việc cài KakaoTalk trên máy tính và kết nối lại có đôi chút phức tạp hơn. Cũng chính vì lý do đó mà bài viết này sẽ không chỉ hướng dẫn các bạn cách cài KakaoTalk trên máy tính mà còn bao gồm luôn cách đăng ký, đăng nhập và kết nối với máy tính.

Hướng dẫn cài KakaoTalk trên máy tính 1. Đăng ký tài khoản KakaoTalk

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải KakaoTalk về cho thiết bị di động của mình, điều này là cần thiết vì KakaoTalk hiện tại chưa cho phép đăng ký trên phiên bản máy tính.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, mở ứng dụng này lên nhập số điện thoại rồi nhập tiếp mã xác thực mà hệ thống gửi đến điện thoại sau đó.

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn tài khoản Kakao rồi nhần vào phần tạo tài khoản Kakao mới.

Bước 6: Tại đây bạn đồng ý với tất cả các điều khoản mà KakaoTalk đưa ra rồi nhập địa chỉ muốn tạo và chọn Tiếp.

Bước 7: Bây giờ bạn cần truy cập vào mail của mình, có thư từ KakaoTalk gửi đến kèm mã kích hoạt.

Bước 8: Sau khi nhập xong mã kích hoạt chúng ta sẽ tạo mật khẩu cho tài khoản mới của mình.

Bước cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa, nhấn vào xác nhận để kết thúc việc tạo tài khoản bằng mail.

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt KakaoTalk.

Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt cho KakaoTalk, bạn có thể nhấn vào Browse để thay đổi vị trí cài đặt nếu không thích hãy để nguyên và nhấn vào Next.

Bước 4: Lưu ý ở bước này KakaoTalk muốn đặt Daum làm trang chủ của bạn, việc này khiến nhiều người khó chịu và tốt hơn hết bạn nên bỏ tích này ra và tiếp tục cài.

Bước 5: Đợi một lát việc cài KakaoTalk trên máy tính sẽ hoàn tất và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đăng ký vừa nãy vào là được.

Bước 8: Tiếp tục nhấn vào đăng ký trước và mã code sẽ hiện ra, sử dụng mã đó để tiến hành đăng nhập KakaoTalk trên máy tính.

Bước 9: Lúc này bạn chỉ cần nhập mã vào rồi nhấn Confirm để đăng nhập.

Sau đó chúng ta đã đăng nhập KakaoTalk thành công, và bây giờ bạn có thể kết bạn, chat chit với bạn bè thoải mái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-kakaotalk-tren-may-tinh-29318n.aspx So với việc sử dụng Zalo trên máy tính thì việc dùng KakaoTalk hiện tại vẫn còn khá đơn giản, và nếu như bạn sử dụng Zalo trên máy tính quen rồi thì chắc chắn việc dùng KakaoTalk không có vấn đề gì.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer Miễn Phí Trên Máy Tính trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!