Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Windows Xp, 7, 8 # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Windows Xp, 7, 8 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Windows Xp, 7, 8 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn chưa biết các cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows XP, 7, 8. Nó giúp những bạn thích tiếng việt, kém tiếng anh có thể sử dụng Windows dễ dàng hơn, giúp các KTV thực hiện dễ dàng hơn với yêu cầu của khách hàng. Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows XP:

Gói Giao diện Tiếng Việt cho họ sản phẩm Windows XP cung cấp hầu hết Giao diện Người dùng của Windows XP bằng Tiếng Việt. Gói Giao diện Tiếng Việt này sẽ yêu cầu xác định tính hợp thức của Microsoft Windows vào lúc cài đặt. Việc xác định tính hợp thức bảo đảm rằng bạn đang sử dụng bản sao đích thực và được cấp phép đầy đủ của Windows. Hãy ghé thăm trang Genuine Microsoft Software để biết thêm về lợi ích của việc sử dụng phần mềm Windows chính hãng.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP đã cài đặt Service Pack2 (SP2). Các bản Tiếng Anh của Windows XP Professional với SP2, Windows XP Home với SP2 hoặc Windows XP TabletPC Edition với SP2 cần phải được cài đặt trên máy tính của bạn.

Có sẵn 4.63 MB không gian trống để tải xuống Gói Giao diện Tiếng Việt cho Windows

Khoảng 15 MB không gian trống để Cài đặt

Các bước cài đặt Windows XP Tiếng Việt:

Khởi động Windows XP, đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào máy với người dùng có quyền quản trị (Administrator).

Cài đặt Windows XP SP2 nếu bạn chưa cài đặt SP2. Thông tin về SP2 có thể tìm thấy tại đây.

Cài đặt hỗ trợ Vùng và Tiếng Việt:

Bấm vào Language và chọn hộp kiểm Install files for complex script and right-to-left language (including Thai)

Bấm vào Regional Options và chọn Vietnamese trong phần Standards and formats; chọn Vietnam trong phần Location. Xin lưu ý là không xuất hiện các phần dành riêng cho Việt Nam nếu chưa thiết lập trong phần (2) nói trên – phần hỗ trợ Language.

Bấm vào Advanced và chọn Vietnamese trong phần Language for non-Unicode progams.

Bấm và phím OK để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn có thể sẽ cần đến đĩa cài đặt Windows để tải vào các tệp cần thiết.

Khởi động lại máy tính.

Tải về Gói Giao diện Tiếng Việt cho Windows (LIPSetup.msi) tại đây

Khi xuất hiện cửa sổ tải về của Gói Giao diện Tiếng Việt cho Windows, bấm vào phím Continue để bắt đầu kiểm định bản Windows đang chạy có phải là bản chính hãng không.

Sau khi thực hiện xong các bước kiểm định để đảm bảo bạn đang sử dụng bản Windows có bản quyền, hãy bấm vào Download để tải về chương trình cài đặt. Có thể lưu tạm lên trên Desktop của máy để tiện cho việc tìm kiếm về sau.

Chạy tệp cài đặt LIPSetup.msi

Khi xuất hiện hộp hội thoại Thỏa thuận cấp phép, phải chọn Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phép thì mới có thể tiếp tục cài đặt. Bấm phím Tiếp.

Khi xuất hiện hộp hội thoại Thông tin cài đặt, đọc kỹ các thông tin trước khi bấm phím Tiếp để tiếp tục.

Một hộp hội thoại mới xuất hiện cho phép chọn ổ đĩa sẽ được cài đặt. Có thể bấm phím Tồn đĩa để xem dung lượng đĩa còn trống. Bấm phím Cài đặt để tiếp tục nếu không có gì thay đổi.

Khi hộp hội thoại thông báo Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows đã được cài đặt thành công, bấm phím OK để đóng.

Một hộp hội thoại mới xuất hiện yêu cầu khởi động lại máy tính, Bấm phím Có để khởi động lại máy tính sau khi quá trình hoàn tất.

Sau khi bật lại máy tính, một giao diện tiếng Việt mới sẽ thay thế giao diện tiếng Anh. Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 7:

– Chỉ Windows 7 đã kích hoạt( Actived) mới cài được gói ngôn ngữ tiếng Việt.

– Bạn phải đăng nhập Windows 7 với quyền quản trị (Administrator) để cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt và đảm bảo rằng tất cả người dùng khác đã đăng xuất trong quá trình cài đặt.

Trong hộp thoại cài đặt đầu tiên xuất hiện, bạn bấm Next. Ở hộp thoại kế tiếp, bạn đánh dấu tùy chọn I accept the license terms, rồi bấm Next hai lần liên tiếp để bắt đầu cài đặt.

Cài xong gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7

Khi thấy thông điệp Completed là việc cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7 đã hoàn tất, bạn bấm Next.

Trong hộp thoại tiếp theo, bạn chọn Tiếng Việt dưới khung Select display language thay cho English (Current), rồi bấm nút Change display language để chuyển giao diện Windows 7 từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Lưu ý: nếu muốn các dòng chữ trên màn hình chào mừng cũng được Việt hóa, trước đó bạn đánh dấu luôn tùy chọn Apply display language to welcome screen and system accounts.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt thay cho tiếng Anh

Hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn đăng xuất khỏi hệ thống để việc thay đổi có hiệu lực, bạn bấm nút Log off để chấp thuận.

Lúc đăng nhập lại vào hệ thống, bạn sẽ thấy ngôn ngữ trên giao diện hầu hết ứng dụng có sẵn của Windows 7 đều được Việt hóa, bao gồm Internet Explorer 8, Windows Media Player 12. Tuy nhiên vẫn còn sót lại một vài ứng dụng chưa được Việt hóa giao diện (như Windows Media Center), hoặc chưa được Việt hóa hoàn toàn (như Windows DVD Maker).

Giao diện Windows 7 đã được Việt hóa

Sau này, nếu có nhu cầu chuyển giao diện từ tiếng Việt trở lại tiếng Anh, bạn thực hiện như sau:

Mở hộp thoại thay đổi ngôn ngữ trên giao diện Windows 7

– Trong hộp thoại mở ra, tại thẻ Bàn phím và Ngôn ngữ, bạn nhấp vào hộp dưới trường Chọn ngôn ngữ hiển thịvà chọn English thay cho Tiếng Việt. Xong, bấm nút OK, rồi bấm nút Đăng xuất ngay trên hộp thoại mở ra để xác nhận việc đăng xuất khỏi hệ thống.

Chuyển giao diện Windows 7 từ tiếng Việt sang tiếng Anh, và ngược lại

Lúc đăng nhập vào lại hệ thống, bạn sẽ thấy ngôn ngữ trên giao diện của tất cả ứng dụng có sẵn trong Windows 7 đã trở về tiếng Anh như ban đầu.

Lưu ý: bạn lặp lại thao tác tương tự trên khi muốn chuyển giao diện Windows 7 từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 8:

Duyệt và tìm đến ngôn ngữ bạn muốn cài đặt thêm sau đó nhấp vào nút Add.

Nếu ngôn ngữ bạn chọn có gói ngôn ngữ hỗ trợ Windows 8, bạn sẽ thấy dòng chữ A language pack for x is available for download ( x: là tên ngôn ngữ bạn chọn, ở đây là Vietnamese). Giờ, bạn tiếp tục nhấp chuột vào liên kết Download and install language pack để bắt đầu tải gói ngôn ngữ mới về cài đặt.

Cửa sổ ứng dụng Internet Explorer

Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Boot Cài Đặt Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn cách tạo USB boot cài đặt Windows XP/7/8/8.1

Hướng dẫn cách tạo USB boot cài đặt Windows XP/7/8/8.1. Cách này phù hợp với những máy tính không có ổ đĩa VCD/DVD, tiện dụng chỉ cần USB và bộ cài windows.

Cài windows từ USB là cách mình thấy tốt nhất với nhiều điểm ưu việt như: USB hiện tại rất thông dụng, không lo đĩa bị xước, hỏng, cài win nhanh hơn, không cần thiết phải có ổ đĩa VCD/DVD…

USB trống có dung lượng lớn hơn dung lượng của file cài đặt windows, tùy vào phiên bản windows mà bạn chọn USB phù hợp, từ 4GB trở lên là cài phiên bản windows nào cũng được.

Phần mềm tạo USB cài đặt windows. Phần mềm thông dụng nhất hiện nay là Rusfus ( Rusfus có thể chạy ngay mà không cần cài đặt).

Lưu ý: Format USB sẽ làm mất hết dữ liệu của bạn trong USB. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm điều này.

Bước 2: Các bạn tảỉ phần mềm Rusfus về máy tính ở đây ( Rusfus có thể chạy ngay mà không cần cài đặt).

Bước 4: Chọn file cài đặt windows trong máy tính để ghi ra USB bằng cách nhấn vào hình ổ đĩa CD như hình dưới.

Tìm đến File *.ISO cài đặt windows trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Open.

Bước 5: Nhấn nút Start để bắt đầu quá trình tạo USB cài đặt Windows XP/7/8/8.1.

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ cảnh báo tất cả dữ liệu trong USB sẽ bị xóa. Bạn nhấn Ok để đồng ý.

Bước 7: Quá trình copy và tạo USB cài đặt windows bắt đầu. Quá trình tạo USB cài win nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ máy tính của bạn.

Bước 8: Khi tạo USB cài win thành công, các bạn sẽ thấy thanh màu xanh full và thông báo Done như hình dưới. Bạn đã có thể sử dụng USB này để cài đặt windows rồi đó.

Sau khi chọn Boot bằng USB, các bạn cài đặt windows bình thường như cài từ đĩa.

Tham khảo Thuthuatmeovat.com

Thay Đổi Ngôn Ngữ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trong Lol Liên Minh

Đợt này sao liên minh lắm lỗi thế không biết, muốn đổi ngôn ngữ đối với những bạn không rành về tiếng anh, thì nhìn vô rất khó chịu. Mà trong game LOL thì không có chế độ tùy chỉnh sang đổi ngôn ngữ Việt đơn giản.

Cách 2: Chỉnh đổi ngôn ngữ Liên Minh trong phần thư mục cài đặt.

➥ Vào thư mục LienMinhHuyenThoai Game Data Apps lol VN Air  mở file locale.propertis bằng notepad, chỉnh sửa dòng locale=en_US thành locale=vn_VN và lưu lại.➥ Nhấp chuột phải lên file locale.propertis chọn “Properties” và check vào ô có chữ “Read-Only”, nếu các bạn không làm bước này thì nó sẽ tự động chuyển lại tiếng anh. Mình cũng mò mất cả tiếng mới thành công nên hôm nay hướng dẫn lại cho các bạn.

Cách mới : Các bạn xem clip hướng dẫn trực tiếp cho dễ. Chỉ cần thêm đoạn mã dưới cuối shortcut là được: –locale=vn_VN

Hỗ trợ sửa chữa onlineNếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Tổng hợp những cú Pentakill đỉnh cao trong Liên Minh

Giải đáp hỗ trợ bạn đọc sửa đỗi ngôn ngữ trong liên minh.

Ngày 6/4/2020 mình có hỗ trợ một bạn đọc tên Duệ ở Sơn La cũng lỗi tương tự như bài viết, cách sửa lỗi các bạn chỉ cần thực hiện ở bước 1. Và mình có kèm luôn video mình khắc phục xong lỗi.

Video khắc phục cách đổi ngôn ngữ trong liên minh

Tải Bluestacks Cho Windows 7/8/10/Xp

BlueStacks App Player – Phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Máy Tính

Chỉ cần Tải BlueStacks về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP là người dùng đã có thể chơi những game Android yêu thích và phát trực tiếp video chơi game nhờ khả năng kết nối với Facebook để chia sẻ những trận đấu hay, những khoảnh khắc tuyệt vời ngay trên máy tính Windows của mình với phiên bản BlueStacks 2 và BlueStacks 3 mới nhất 2017, 2018 đặc biệt là Bluestacks + N Beta cung cấp một nển tảng chơi game Android đầu tiên và duy nhất trên thế giới hỗ trợ Android N.

Blue Stack App Player là một chương trình phần mềm cho phép game thủ chơi game, chạy các ứng dụng Android trên màn hình máy tính cực lớn, từ phiên bản 2 người dùng có thể mở và chơi nhiều trò chơi cùng lúc với nhiều tab tương tự như tab của trình duyệt web hiện nay. Với những tính năng và nền tảng Android giả lập tuyệt vời trên windows thì

Với những tựa game mobile hot nhất hiện nay như đột kích, liên quân mobile, chiến dịch huyền thoại hay clashs of clans thì BlueStacks là lựa chọn hàng đầu để trải nghiệm những trò chơi này trên máy tính cá nhân của người dùng mượt mà hơn, tăng tốc độ chơi game và truyền tải dữ liệu giữa người chơi với máy chủ khi mà phần lớn các điện thoại và máy tính bảng android khó có thể đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình, đồ họa hay tốc độ chơi game tối thiểu.

Tải BlueStacks App Player mới nhất cho Win 7 10 8 8.1 XP

(Phần mềm giả lập Android tốt nhất 2017, 2018 trên máy tính, PC, Laptop thoải mái chơi game mobile android trên máy tính và khám phá, thưởng thức những tựa game mới và hot nhất hiện nay) Download BlueStacks 2:

Download BlueStacks 3: download Download BlueStacks 3+N Beta:

Ngay sau khi Tải BlueStacks 2,3 về máy tính Windows 7 8 8.1 10 hoàn thành bạn có thể khởi động file để tiến hành cài đặt BlueStacks ngay sau đó. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm giả lập android này như thế nào và cấu hình để sử dụng nó ra sao thì bạn có thể tham khảo chi tiết và đầy đủ nhất

Những tính năng nổi bật & mới nhất của BlueStacks 2, BlueStacks 3

BlueStacks 2 và BlueStacks 3 là những phiên bản mang tính đột phá về tầm nhìn và chiến lược của nhà phát triển sau những hạn chế và những nhược điểm lớn của phiên bản BlueStacks 1 thì đội ngũ phát triển phần mềm BlueStacks đã nhận thấy được điều đó cùng tổng hợp những đánh giá, phản hồi mang tính xây dựng tích cực từ phía người dùng thì ngay sau đó không lâu phiên bản BlueStacks 2 đã được hoàn thiện và chia sẻ ngay trên trang chủ của mình cùng với những tính năng và giao diện hoàn toàn khác biệt, một diện mạo mới đẹp hơn, gọn hơn, dễ nhìn hơn trước, thay vì menu phức tạp trước đây thì các menu mới được ẩn và khi hiển thị cũng chỉ là các biểu tượng thay thế nhưng nhìn vào đó người ta có thể nhận ra ngay được. Có lẽ đó vẫn chưa phải là điểm nhấn nổi bật khi mà BlueStacks đưa ra giải pháp chơi game vô cùng mạnh mẽ đó là việc mở ra nhiều tab mới ngay trên phần mềm giống như là thao tác mở tab trên trình duyệt web. Điều này có ý nghĩa to lớn với người chơi bởi nó cho phép họ tận dụng tối đa và phát huy được hết khả năng của mình khi chơi, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cho người chơi, chơi nhiều game cùng lúc hay vừa chơi game vừa mở ứng dụng khác không còn là điều khó khăn như trong bản bluestacks 1 nữa.

BlueStacks cũng đưa ra các chương trình khuyến mại và quà tặng trong game Android ngay trên trang chủ của mình, giúp người chơi sở hữu được những món đồ hay săn vật phẩm quý giá để hỗ trợ cho việc theo đuổi đam mê và sở thích được tốt nhất.

BlueStacks 3 có nền tảng đồ họa được đánh giá là tốt nhất hiện nay, là một trong những phần mềm chơi game android hàng đầu trên thế giới với việc sở hữu những công nghệ tiên tiến và đặc biệt nhất nhằm hỗ trợ người dùng của mình được tốt hơn, hiệu suất chơi ổn định hơn. Phiên bản BlueStacks 3 được phát triển dựa trên nền tảng trò chơi sẵn có của mình kết hợp với việc sử dụng các ứng dụng giao diện lập trình app chế độ đồ họa ở mức cao cho phép người chơi play game ở độ phân giải cao nhất, hiển thị rõ nét cùng với tốc độ làm mới ở mức cao, đây chính là điểm mạnh mà các thiết bị sử dụng nền tảng Android không thể nào vươn tới được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Windows Xp, 7, 8 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!