Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Google Analytics Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Google Analytics Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Google Analytics Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Google Analytics

Bạn truy cập vào đường link https://analytics.google.com/ và sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào hệ thống. Sau đó bạn chọn Access Google Analytics để đến trang cài đặt Google Analytics cho Website, Landing Page.

Ở bước này bạn sẽ điền tên tài khoản của bạn vào, theo kinh nghiệm thì đây sẽ là tên dự án mà bạn đang cần đo lường.

Sau đó các bạn nhấn vào nút “Tiếp”.

Ở phần “Bạn muốn đo lường chỉ số nào?” bạn chọn WEB.

Ở mục thiết lập thuộc tính: Các bạn điền và chọn thông tin cho 4 trường sau:

Tên trang web: là tên landing page, hay trang web bạn cần đo lường

UEL trang web: bạn điền chính xác URL của landing page hay website cần tracking

Sau đó bạn nhấn “Tạo” để tiếp tục.

Tiếp đến sẽ có 1 hộp thoại xác nhận hiện ra bạn sẽ tích dấu xác nhận vào hai ô màu xanh để xác nhận đồng ý các điều khoản của Google, và nhấn “Tôi chấp nhận”.

Và bạn đã tạo thành công mã Google Analytics cho trang web của mình.

Bước 2: Cài đặt mã Google Analytics vào trang Landing Page, Website

Sau khi tạo thành công bạn sẽ đến giao diện hướng dẫn cài Google Analytics

Bạn lưu ý ở đây sẽ có 2 mã (ô 1 và 2 khoanh đỏ) thực chất thì đây chỉ là hai dạng của mã theo dõi và bạn có thể chọn cài đặt 1 trong 2 loại này là được.

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn thường Google Analytics nhất là cài mã Google Analytics vào Landing Page được xây dựng bởi Ladipage, với những trường hợp khác bạn áp dụng tương tự.

Bạn vào chỉnh sửa trang landing page cần cài đặt mã Google Analytics, sau đó chọn “Thiết lập” ở đây sẽ có 2 lựa chọn cài đặt.

Cách 1: Nếu bạn chọn Tab “Mã chuyển đổi” thì hãy điền mã Google Analytics rút gọn vào ô này và lưu lại.

Cách 2: Bạn vào Tab “Mã Javascript/CSS” copy và dán đoạn code thứ 2 mà Google Analytics lúc nãy cung cấp và nhấn lưu.

Bạn chỉ cần lựa chọn thực hiện 1 trong 2 cách trên là mã Google Analytics đã được cài đặt thành công. Đối với website thì bạn có thể đưa đoạn code Google Analytics để bên quản trị web cài đặt vào giúp bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Google Analytics Cho Website

Với một công ty như Chí Doanh, chúng tôi thường thấy nhiều khách hàng sở hữu website cao cấp nhưng không cài đặt Google Analytics. Việc này làm họ không biết được khách hàng đang làm gì, muốn gì ở website họ.

Google Analytics là một công cụ phân tích website do Google cung cấp. Đây là công cụ mạnh và hiệu quả nhất mà bất cứ người làm SEO hoặc quản trị website cần phải có.

Bài viết này hướng dẫn bước cơ bản để cài đặt Google Analytics. Google cung cấp hướng dẫn cài đặt cơ bản khá tốt, nhưng nếu kết hợp một vài hướng dẫn cộng với lời khuyên của Chí Doanh bạn sẽ làm việc này dễ dàng hơn nữa.

Bước 1: Bạn có thể chỉnh sửa website?

Bạn cần phải chỉnh sửa website để cài đặt được đoạn script do Google Analytics cung cấp. Nếu không chỉnh sửa được website thì không thể cài Google Analytics.

Nếu không chỉnh sửa được websitem bạn nên:

a) Tìm lại thông tin truy cập vào hệ thống quản trị nội dung CMS của website hoặc tài khoản FTP.

b) Thiết kế website lại dựa trên một nền tảng mở để thân thiện và dễ chỉnh sửa (ví dụ như WordPress hay joomla)

Bước 2: Tạo đoạn script theo dõi

Bạn có thể dùng một tài khoản để truy cập vào tất cả dịch vụ Google cho nên việc thiết lập tài khoản Google Analytics khá dễ dàng. Truy cập vào chúng tôi Nhấn “Sign in” ở phía trên bên phải của trang, sau đó điền thông tin tài khỏan Google vào.

Nếu lần đầu tiên sử dụng Google Analytic thì bạn sẽ phải thông qua một bước thiết lập tài khoản, điền một số thông tin cơ bản rồi nhấn chấp nhận điều khoản dịch vụ Google

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang phát sinh ID theo dõi, hãy cung cấp 1 đoạn script để nhúng vào website.

Nếu không chắc về thông tin cung cấp ban đầu thì bạn có thể quay lại mục Cài đặt thuộc tính để thiết lập lại thông tin website. Lưu ý, nếu phần này đã được chỉnh sửa, script sẽ thay đổi và bạn cần thay đổi lại đoạn script trên site.

Bây giờ sau khi đã cấu hình các thẻ cơ bản. Script đã sẵn sàng cài đặt trên website.

Bước 3: Cài đặt script vào website

Khi đã hoàn thành việc cài đặt thông tin và nhận được srcipt, bạn sao chép script chèn vào website. Script nên để ở phía trên cùng trang, trước thẻ. Một vài hệ thống quản trị nội dung mở ( như blogspot hay WordPress v.v) cung cấp công cụ có sẵn để chèn script mà không cần can thiệp vào code.

Xong! theo dõi cơ bản đã được cài đặt trên website. Thường có sự chậm trễ trong báo cáo Google Analytics, đôi khi một vài giờ, đôi khi cả một ngày. Để thấy được lưu lượng truy cập website ngay lập tức, hãy kiểm tra mục “Thời gian thực” để theo dõi theo dõi việc phân tích lưu lượng truy cập ngay tại thời điểm đó.

Để kiểm tra chắc chắn rằng script đã được cài đặt trên toàn website, bạn nên sử dụng công cụ chúng tôi để kiểm tra.

3 Bước Cài Đặt Spss 16 Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Spss 16 là một phần mềm cần thiết đối với sinh viên và giáo viên. Nhất là những người làm việc trong lĩnh vực vẽ bản đồ và phân tích số liệu thống kê. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này vào trong máy tính để học tập. Nhiều người thường hay gặp phải khó khăn trong việc cài đặt Spss 16. Vì thế, bài viết sau đây sẽ là những hướng dẫn cơ bản về việc cài đặt cho Spss 16. https://makemoneysecrete.com/ sẽ đưa ra một cách chi tiết cho bạn.

Spss 16 là gì?

Spss là một phần mềm được sử dụng với mục đích phân tích, thống kê dữ liệu số liệu. Phần mềm này được cài đặt trực tiếp vào máy tính của người dùng. Phần đa, những người làm việc trong công tác thống kê kinh tế – xã hội sẽ hay sử dụng.

Tuy nhiên, người dùng thường hay gặp phải khó khăn trong bước đầu khi sử dụng Spss. Đó là việc cài đặt Spss 16 vào máy tính để sử dụng. Và đây cũng chính là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn trong nội dung phần tiếp theo sau đây. Nếu bạn đọc nào chưa biết cách cài đặt thì hãy thử làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Các bước cài đặt Spss 16 vào máy tính PC

Để có thể cài đặt Spss vào trên máy tính, bạn cần download phần mềm về. Tuy nhiên, khi tìm bản cài đặt bạn phải lựa chọn phiên bản đúng với hệ điều hành máy tính.

Nếu bạn nào chưa tải được Spss 16  có thể tải tại link sau: https://taimienphi.vn/download-spss-17939#showlink

Bước 1: Giải nén bản cài đặt Spss 16

Sau khi khi bạn tải thành công phần mềm Spss 16 về máy tính. Bạn phải tiến hành giải nén cho file Spss 16 sau khi cài đặt. Giải nén thành công, bạn sẽ thu được thư mục với tên tương ứng.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Giao diện đầu tiên hiển thị sau khi bạn bắt đầu cài đặt Spss 16. Bạn sẽ chọn vào next để tiếp tục. Giao diện tiếp theo, bạn kích vào Authorized user license rồi nhấn next.

Tiếp tới, bạn sẽ chọn vào I accept the terms in the license agreement nhấn Next. Tại giao diện mới bạn sẽ nhập vào User name và Organization rồi chọn Next.

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ cho Spss 16

Giao diện tiếp theo hệ thống đưa ra yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ sử dụng cho Spss 16. Tại đây, bạn sẽ chọn 1 kiểu ngôn ngữ mà bạn thông dụng nhất. Sau khi chọn xong, bạn tiếp tục nhấn Next để quá trình cài đặt được tiếp diễn.

Cuối cùng, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động. Bạn sẽ phải chờ đợi khoảng vài phút để quá trình này hoàn tất và kết thúc. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhấn Ok và quá trình cài đặt đã kết thúc.

Lưu ý sau khi bạn cài đặt Spss 16 xong sẽ xuất hiện 1 hộp thoại thông báo. Bạn sẽ lựa chọn các tùy chọn mặc định của hệ thống và nhấn next. Bạn sẽ dừng lại cho đến khi giao diện đưa ra cho bạn lựa chọn Finish là xong.

Bài viết đã chia xong cho các bạn về cách cài đặt Spss 16 vào máy tính. Makemoneysecrete đã hướng dẫn các bạn bằng hình ảnh một cách cụ thể. Bạn đọc đã có thể tự cài đặt phần mềm hữu ích này vào máy tính. Hy vọng các bạn đã có bước khởi đầu phân tích, thống kê dữ liệu bằng Spss 16 tốt nhất.

Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Về Rượu Vang

Cơ bản về rượu vang

Hầu hết rượu vang được làm bằng nho, nhưng chúng không giống như những gì bạn tìm thấy trong các cửa hàng tạp hóa. Rượu vang nho (tên Latin: Vitis vinifera ) nhỏ hơn, ngọt hơn, có vỏ dày và chứa hạt. Có hơn 1.300 giống nho được sử dụng trong sản xuất thương mại nhưng chỉ có khoảng 100 trong số các giống này chiếm 75% các vườn nho trên thế giới.

Ngày nay, loại rượu vang được trồng nhiều nhất trên thế giới là Cabernet Sauvignon (“cab-err-nay saw-vin-yon”). Tìm hiểu thêm về những điều cơ bản của rượu vang (và những loại nào nên thử) trong các phần sau:

Phục vụ rượu và chọn đồ thủy tinh

Rượu vang là một loại đồ uống đặc biệt. Thật tiện lợi khi biết các thực hành tốt nhất để phục vụ, xử lý và lưu trữ rượu vang – bao gồm cả việc chọn kính phù hợp cho dịp của bạn.

Phát triển vị giác của bạn

Tìm hiểu làm thế nào để chọn ra hương vị trong rượu vang và xác định lỗi rượu pesky. Ngoài ra, thực hành nếm của bạn cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra chất lượng tuyệt vời! Chắc chắn kiểm tra video hướng dẫn này về phương pháp nếm 4 bước được các chuyên gia sử dụng. (Đừng lo lắng, thật dễ để học!)

Xử lý rượu

Ghép rượu vang và thực phẩm

Mua rượu vang

Thị trường rượu vang liên tục thay đổi. Đó cũng là một thị trường lớn. Có hơn 100.000 nhãn được đăng ký với TTB (Cục Thương mại và Thuế Rượu và Thuốc lá) mỗi năm.

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, nhưng có một số chiến thuật bạn có thể sử dụng để tìm thêm những gì bạn thích. Nhất quán.

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia rượu vang

Danh sách các chai rượu vang nên thử cho người mới bắt đầu

Tại sao tìm hiểu về rượu vang

Nâng cao kinh nghiệm xã hội

Trái tim của nó là một loại đồ uống được thưởng thức tốt nhất trong công ty của những người khác. Một chút kiến ​​thức về rượu vang đi một chặng đường dài bằng cách mở ra những cánh cửa cho hương vị và phong cách mới. Khám phá rượu vang là một cuộc phiêu lưu vô tận mà bạn sẽ cần phải tranh thủ bạn bè và gia đình của bạn.

Tự tin mua rượu

Không ai thích đi đến lối đi rượu và cảm thấy choáng ngợp. Bạn đã mua rượu dựa trên xếp hạng tùy ý, ghi chú nếm mơ hồ, hoặc nhãn hiệu? Làm thế nào bạn muốn đi bộ, tự tin tìm thấy loại rượu yêu thích của bạn và để lại 100% hài lòng?

Cải thiện khả năng nếm / ngửi

Nếm / ngửi rượu không phải là một bài tập trong hợm hĩnh. Chỉ cần tạm dừng một chút để phát triển nhận thức về những gì bạn đang uống. Biết những gì bạn thích sẽ giúp dễ dàng hơn nhiều để tìm thấy các loại rượu tương tự. Điều này không giới hạn ở rượu vang, học một vài điều cơ bản có thể cải thiện hương vị / mùi của bất cứ thứ gì.

Thử thách cá nhân / Sự hài lòng

Thế giới rượu vang thật bao la. Chúng tôi muốn xem đây là một cơ hội hơn là một trở ngại. Bạn có một đội thể thao yêu thích, nhà thiết kế thời trang, đầu bếp truyền hình, hoặc đạo diễn phim? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng và nếu bạn tìm thấy nhà máy rượu / nhà sản xuất rượu yêu thích của mình, bạn sẽ không bao giờ phải uống rượu xấu nữa?

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Công Cụ Google Analytics Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!