Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Cài Barrel Cho Iphone 4 Ios 7 # Top 16 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Cài Barrel Cho Iphone 4 Ios 7 # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Barrel Cho Iphone 4 Ios 7 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn nhàm chán với những hiệu ứng cuộn trang theo kiểu gạt trái, phải, lên, xuống đơn giản mặc định của Iphone? Bạn muộn thay đổi các hiệu ứng này bằng nhiều tùy biến khác nhau lạ mắt hơn? Bạn đừng lo, Barrel sẽ giúp bạn làm điều đó. Barrel là một trong những ứng dụng khá thú vị dành cho Iphone, ipad. Ứng dụng này sẽ mang đến cho thiết bị của bạn nhiều hiệu ứng đẹp mắt trên thanh cuộn trang menu như cuộn vòng, cuộn góc vuông 3 chiều, lật… chỉ với vài bước cài đặt đơn giản. Sau đây là bài hướng dẫn cho bạn 

hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4

,

Để cài barrel cho iphone 4 ios 7, yêu cầu máy của bạn phải 

Jailbreak 

và có phần mềm 

Cydia

.

Bước 1: Vào Cydia, vào sources: http//:repo.hackyouriphone.org, gõ tìm 

barrel.

Bước 2: Chọn barrel, ấn install và confirm để xác nhận sau đó download về máy và tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng barrel thì bây giờ bạn chỉ việc mở ứng dụng lên và lựa chọn hiệu ứng cuộn trang ưa thích đẹp mắt và mới lạ cho điện thoại iPhone 4 của bạn.

Để chọn hiệu ứng cho điện thoại, bạn làm như sau:

– Mở ứng dụng 

barrel

– Chọn Mode.

Trong phần Mode này sẽ hiện ra danh sách gồm mười tám hiệu ứng khác nhau để bạn tùy chọn. Ví dụ như hiệu ứng Cube inside (khối trong), Cube outside (khối ngoài) , page slide down (trượt xuống) , Curl and roll away (cuộn tròn và lăn), Random (ngẫu nhiên), page fade, flippy…

Nếu bạn không muốn dùng hiệu ứng nữa thì bạn vào Mode và chọn Normal (no effects) để quay về mặc định của máy ban đầu.

Một điều khá tuyệt vời của ứng dụng barrel trên ios 7 là quá trình chuyển đổi có thể được thay đổi trực tiếp mà không cần phải làm mới

 – 

respring như với hệ điều hành ios 6 trở xuống.

Sau đây là một vài hình ảnh về hiệu ứng trên Iphone 4 ios 7

Lưu ý: Nếu barrel không hoạt động trên máy của bạn khi vào các

sources, bạn khắc phục bằng cách vào iFunbox hoặc iFile truy cập theo đường dẫn sau:

1. /var/moblie/Library/Caches xoá thư mục có tên com.aaronash.BarrelSettings

2. /var/moblie/Library/PreferencePreferences xoá file có tên com.aaronash.BarrelSettings.plist

Sau đó vào lại Cydia rồi download và tiến hành cài đặt lại là được.

Giờ thì bạn đã có thể thay thế hiệu ứng cuộn trang mặc định đơn giản bằng những hiệu ứng mới là và đẹp mắt cho Iphone của bạn rồi. Chỉ bằng cách 

cài barrel cho iphone 4

, bạn đã hô biến chiếc iphone thành một màn hình biểu diễn đầy sống động và hấp dẫn, với mười tám hiệu ứng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi trong suốt quá trình sử dụng mà không lo bị nhàm chán. Chỉ với vài bước cài đặt đơn giản, dễ sử dụng, 

barrel

 xứng đáng là một trong những ứng dụng nghiệm thú vị về ứng dụng barrel trên chiếc Iphone của mình

.

Cách Cài Barrel Cho Iphone 4S Ios 7 Nhanh Nhất

Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4s iOS 7

Bạn đang sở hữu chiếc một chiếc điện thoại iPhone 4s iOS 7 đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường Smartphone tại Việt Nam trước khi những dòng iPhone cao cấp hơn như iPhone 5s, 5c ra đời. Trong quá trình sử dụng iPhone 4s được một thời gian khá dài với những tiện ích quen thuộc và đến một ngày nào đó bạn cảm thấy hiệu ứng cuộn trang trên menu của iphone quá nhàm chán và muốn tùy biến chúng cho sinh động hơn một phần cũng muốn thay đổi giao diện của iPhone nữa. Các bạn chưa biết cách làm thế nào thì bạn có thể thay đổi nó bằng ứng dụng Barrel. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Barrel cho iPhone 4s iOS 7 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thực tế thì Barrel là tiện ích giúp bạn hô biến giao diện màn hình Home của iphone trở nên sinh động hơn bao giờ hết với nhiều hiệu ứng độc đáo như cuộn vòng, lật ba chiều…Đây là ứng dụng được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa thích và tải về cài đặt cho dế yêu của mình. Để có được những thay đổi bất ngờ đó thì chúng ta cần tiến hành cài đặt Barrel về cho iPhone 4s.

Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4s iOS 7

– Trước khi cài được Barrel thì các bạn cần tiến hành Jailbreak cho iPhone 4s trước đã.

– Tiếp theo các bạn add sources : http//:repo.hackyouriphone.org/

– Tiếp theo chọn vào Barrel rồi ấn chọn ” install” và việc còn lại là cài đặt vào hệ thống thiết bị sẽ do iPhone đảm nhận.

Trong Barrel có chứa tới 18 chế độ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và tùy chỉnh này đã giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi bạn lật trang ngoài màn hình chính của iPhone 4s iOS 7.

Chú ý : Nếu bạn thấy Barrel không hoạt động thì có thể cài đặt “Bootstrap” để làm cho nó tiếp tục hoạt động.

Và một sô hiệu ứng khác để bạn tham khảo.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Siri Cho Iphone 3Gs, Iphone 4 Ios 5.0.1

[flash]Tính năng Siri trên iPhone 4S giúp chúng ta có thể nói chuyện với điện thoại và ra lệnh cho nó một cách dễ dàng. Nhưng một điều khá buồn là Apple không hỗ trợ Siri trên các máy iOS cũ, kể cả iPhone 4. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Siri lên iPhone 3GS và iPhone 4 chạy iOS 5.0.1.

Siri là gì? Siri là một ứng dụng thông minh nhận dạng tiếng nói – “một trợ lý cá nhân” được Apple phát hành cho iPhone 4S. Nó có thể nhận vào và phát ra lời nói, có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với nó và nó có thể nói lại cho bạn. Bạn có thể nói chuyện với Siri và đưa ra các mệnh lệnh yêu cầu, chẳng hạn bạn ra lệnh một nhiệm vụ nhỏ và bắt nó phải hoàn thành. Ví dụ bạn hỏi Siri về thời tiết, và nó sẽ trả lời bạn bản tóm tắt ngắn gọn về thời tiết của ngày và ngay lập tức xuất hiện trên màn hình một bản thống kê các dự báo trong tuần. Bạn ra lệnh cho Siri phải sắp xếp một cuộc hẹn cho 5h chiều ngày thứ tư, và nó sẽ tự động chèn thêm một event vào ứng dụng Calendar để sau này gần đến thời gian đó, Calendar sẽ tự động nhắc nhở bạn về cuộc hẹn. Giả sử bạn nhận được một tin nhắn đến, nhưng bạn đang bận nên không thể đọc nó, bạn có thể ra lệnh Siri đọc cho bạn.

Siri không xử lý lời thoại trên iPhone mà nó sẽ gửi lệnh qua một máy chủ từ xa, vì vậy iphone phải được kết nối với tín hiệu Wi-Fi hoặc 3G. Siri có thể nghe và nói được tiếng Anh, Pháp, Đức và nó chỉ chạy trên nền iOS 5.x. Hiện nay Siri không được hổ trợ cho các thiết bị đời cũ hơn iPhone 4S như: iPhone 3GS, iPhone 4, iPod 4G, đó là một thiếu sót rất lớn và thiệt thòi cho người yêu thích thiết bị iOS cho nên vậy bài viết này được xây dựng nên để hướng dẫn cài đặt Siri cho các thiết bị iOS trên.

iPhone 3GS, iPhone 4 iOS 5.0.1 đã được Jailbreak , cài đặt sẳn package “Open SSH” trên Cydia.

Đây là chương trình với mục đích nguyên cứu và trải nghiệm.

Kết quả:

Kích hoạt được chức năng Siri trên iPhone bằng cách giử và nhấn nút “Home” (đã test thành công iPhone 3GS iOS 5.0.1, còn iPhone 4 iOS 5.0.1 thì chưa test).

Khi nói một câu lệnh vào micro iPhone, Siri đã thực hiện lắng nghe thoại và hình logo micro có chuyển động animation, Siri kết nối với Server để đáp ứng với câu lệnh này và nó tự chuyển sang màn hình trả lời và phát ra một câu thoại kèm theo dòng chữ “Sorry, I m having trouble connecting to the network”.

Phần chưa thực hiện được: Phần hướng dẫn cài đặt Siri trên iPhone 3G, iPhone 4 với kết quả Siri đã chạy thành công trên iOS 5.0.1 nhưng phần kết nối với server không thực hiện được. Nguyên nhân do server Siri không nhận thực được certificate token từ iPhone 3GS, 4 thông qua số UDID mà nó chỉ chấp nhận iPhone 4S mà thôi.

System/Library/ PrivateFrameworks/AssistantServices.framework/ các file gồm : assistant_service, assistantd, AssistantServices.

/usr/lib/ với 5 file .dylib đã được copy : liblockdown, libMobileGestalt, libobjc.A, libSystem.B, libz.1.dylib

/Library/MobileSubstrate/DynamicLibraries/ với 2 file .dylib đã copy : assistant1.dylib, assistant2.dylib.

Chú ý:

Nếu không thực hiện set permission thành công, siri sẽ không thực hiện lắng nghe và đáp ứng thoại được.

Muốn thực hiện set permission nhanh nhất trên WinSCP, chỉ cần nhấn phím “Shift” rồi select all tất cả các file trong folder rồi nhấn “phím Phải” của mouse rồi set 0755.

Clip video demo mô tả iPhone 4S sử dụng Siri proxy để bật mở và khóa xe hơi của anh ta : Có thể cài đặt ứng dụng Siri trên Cydia : Mở ứng dụng Cydia , add source : http://cydia.iloveidevice.tk , search và cài Siri For iOS 5.0.1, cuối cùng reboot lại máy.

(thanks @lamhungphuoc)

Hướng Dẫn Cài Theme Cho Iphone 4, 4S, 5 Qua Cydia 4

Cách cài theme đẹp cho iphone 4, 4s, 5 trên cydia

– Có lẽ là lý do lớn nhất tại sao nhiều người jailbreak thiết bị iOS của họ là để họ có thể tùy chỉnh nó vượt ra ngoài những gì Apple cho phép đó là tùy chỉnh các icon, hình nền… Trong khi có rất nhiều cách để làm điều này, một trong những phương pháp phổ biến hơn là để tải về một ứng dụng có khi đã Jailbreak đó là WinterBoard và đây cũng là nội dung chính của bài hướng dẫn cài theme cho iphone 4, 5, 5s này như sau .

– WinterBoard là một ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí có chứa một vài các hiệu ứng, tất cả đều đã được tối ưu hóa cho iPhone 4, 4s, 5 . Đây là cách để cài đặt theme vào iPhone .

– Nếu chưa có bạn phải jailbreak iPhone của bạn . Bằng cách tải về Evasi0n7 phải tải đúng phiên bản cho hệ điều hành của bạn. Bây giờ theo của chúng tôi Jailbreak hướng dẫn ở đây ( cách Jailbreak iPhone).

– Mở Cydia trên màn hình chủ của bạn, hãy để đề. Mở vòi nước trang tiếp theo trên WinterBoard và sau đó cài đặt và Xác nhận. Khi hoàn thành, bạn phải khởi động lại thiết bị của bạn.

– Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng WinterBoard trên màn hình chủ của iPhone, hãy nhấp vào để mở nó.

– Bạn nhấn vào chọn 1 trong các theme mà mình thích để cài đặt , bạn sẽ thấy một danh sách đã được check.

– Bấm để cho phép bất kỳ hiệu ứng bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào WinterBoard ở trên cùng của màn hình của bạn và sau đó Respring winterboard.

– Bạn sẽ thấy màn hình khóa của bạn ở mục ” Mở khóa màn hình” của bạn bạn sẽ thấy sự thay đổi mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể chạy nhiều theme khác nhau như bạn muốn bằng cách vào lại winterboard để chọn theme khác rồi lại ra xem vừa ý chưa nếu chưa lại chọn tiếp.

– Nếu bạn muốn cài đặt Theme tùy chỉnh, quay trở lại vào Cydia và bấm vào theme . Bạn sẽ thấy một danh sách trong những phổ biến nhất hiện có; chỉ cần chạm vào một trong số nó và bạn sẽ được đưa đến một danh sách các theme phù hợp – một số sẽ được miễn phí, một số sẽ không. Chọn một trong những bạn muốn, hãy nhấp vào và sau đó cài đặt và Xác nhận.

– Nếu vẫn chưa hiểu rõ bạn có thể tham khảo video h ướng dẫn cài theme hello kitty cho iphone 4 trên cydia và cách theme còn lại bạn cũng có thể cài như vậy.

Cách Thay Đổi Logo Mạng Trên Ios 7 Cho Iphone 4, 5, 5S…4

Hướng dẫn cách thay đổi logo mạng trên IOS 7

Trên màn hình mỗi điện thoại thông thường sẽ hiện logo chính là tên nhà mạng bạn đang dùng, như Viettel, Mobifone, Vina… và nếu dùng lâu sẽ có lúc bạn thấy nhàm chán với nó? Vậy làm cách nào để thay thể logo cho điện thoại của bạn trông lạ mắt và thú vị hơn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách đổi tên logo mạng trên ios 7.

Để đổi tên logo mạng cho ios 7, có 2 cách bạn có thể tham khảo sau đây:

Cách 1: Dùng phần mềm Cydia với những máy đã jailbreak

Ứng dụng này của Cydia có tên là Zeppelin. Để tải Zeppelin về máy, bạn vào phần mềm Cydia, gõ tìm “Zeppelin”, chọn Install, ấn Confirm rồi rồi tải về máy và cài đặt.

Lưu ý: Nếu bạn tắt chế độ Enabled, sẽ xuất hiện tùy chọn Carrier Text để bạn chỉnh sửa tên nhà mạng theo ý muốn của mình.

Sau khi chọn hoặc chỉnh sửa xong logo mạng, bạn thoát ra ngoài màn hình và xem kết quả.

Logo mạng lúc này đã được thay thế bằng biểu tượng trái táo của Apple.

Cách 2: Dùng ứng dụng CarrierEditor có trên Mac mà máy không cần jailbreak.

CarrierEditor là tên một ứng dụng được tích hợp trên Mac do hai nhà phát triển Kenvin Lo và Daniel Levi viết ra. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một kho logo thú vị thay thế cho những logo cũ nhàm chán trên máy bạn. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng CarrierEditor về Mac và cài đặt. Lưu ý là file CarrierEditor này có đuôi dmg nên chỉ có thể cài đặt trên các máy Mac có hệ điều hành OS X 10.7+ chứ không cài đặt được trên các hệ điều hành khác.

Bước 3: Sauk hi nhập xong, xuống mục Device, chọn tên thiết bị bạn đa ng sử dụng, sau đó trong mục Carrier chọn tên nhà mạng mà bạn đang dùng.

Bước 4: Chuyển đến mục Customization, sẽ có hai ô trống để bạn kéo thả Logo vào từ thư mục ZepplinLogo.

Bước 5: Ứng dụng CarrierEditor sẽ tạo hai File tương ứng như sau: Viettel_vn_original.ipcc và Viettel_vn_v13.1.ipcc. Sau đó bạn mở phần mềm iTunes, kết nối thiết bị điện thoại của bạn với Mac, giữ nút ALT đồng thời nhấn vào Restore iPhone, chọn File Viettel_vn_v13.1.ipcc rồi khởi động lại máy và chờ kết quả.

Nếu bạn muốn quay lại logo ban đầu, bạn ấn ALT + Restore iPhone và chọn file Viettel_vn_original.ipcc.

Cài Appstorevn Cho Ios 7.1 Cho Iphone ,Ipad Chưa Jailbreak

Hướng dẫn cách cài Appstorevn cho iOS 7.1 chưa jailbreak cho iPhone 4, 4s, 5, 5s…

Hiện nay có khá nhiều cách để cài phần mềm app cho các thiết bị iPad Air 2 chưa jailbreak như KuaYong, 25pp, Tongbu…với ưu điểm là chứa nhiều ứng dụng phong phú và đa dạng nhưng mà đặc điểm và cũng là nhược điểm của nó là phần mềm của Tàu, ngôn ngữ toàn là Trung Quốc nên người dùng rất không thích.

Sau một thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn, mình đã thu thập được cách cài AppstoreVn cho các thiết bị iOS 7 mà chưa jailbreak.

Thực chất thì appstorevn cho iOS là kho ứng dụng không chính thức được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và nó chỉ dành cho các thiết bị iOS. Ưu điểm của nó là luôn luôn update một cách nhanh nhất các ứng dụng, game hot nhất trên kho ứng dụng của AppStore và hơn nữa nó lại miễn phí, không cần ID Apple để download là điểm thích nhất đối với người dùng.

– Trên thiết bị iOS 7.1 vào Safari truy cập vào địa chỉ website : appstore.vn.

– Bạn sẽ thấy có một bảng thông báo xuất hiện , các bạn ấn vào OK.

– Sau khi chọn Ok, ta lại thấy có xuất hiện bảng thông báo như trong hình dưới, các bạn chọn vào “Cài đặt”.

– Bây giờ nhìn vào biểu tượng trên màn hình,các bạn có thể nhận thấy quá trình cài đặt đang diễn ra.

– Tiếp theo, bạn lại thấy có thông báo xác nhận chứng chỉ của nhà phát triển xuất hiện trên màn hình, chọn “Tiếp tục”

– Sau đó, tiếp tục có thông báo hỏi bạn có muốn cài Appstorevn hay không, chọn “OK”

– Lúc này trên màn hình biểu tượng của appstorevn đang trong quá trình tải về và cài đặt tự động trên thiết bị iOS.

– Đợi một lúc thì quá trình cài đặt Appstorevn thành công, biểu tượng Appstorevn đã xuất hiện.

Bây giờ hãy thử vào Appstorevn tải và cài một số ứng dụng, các bạn sẽ nhìn thấy một list danh sách ứng dụng cho các bạn lựa chọn.

Trên màn hình Appstorevn chủ xuất hiện rất nhiều game “chiến” hot của App store.

Chọn thử một game trong đó để tải về và cài đặt ví dụ như game “Angry Birds Star Wars II”, các bạn sẽ thấy màn hình đang trong quá trình download và cài đặt.

Sau khi cài đặt xong nó sẽ xuất hiện biểu tượng game mà bạn vừa cài đặt ra màn hình chính của thiết bị.

Như vậy, với cách này thì người dùng có thể thỏa thích tải ứng dụng trên Appstorevn mà không cần jailbreak với cách cài appstorevn cho ios 7.1 chưa jailbreak trên , nó cũng có chứa rất nhiều ứng dụng của Appstore cung cấp.

Muốn biết thêm bạn vào cài appstorevn cho iPhone ios 7 chưa jailbreak

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Barrel Cho Iphone 4 Ios 7 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!