Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách xuất file PDF trong photoshop 

Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP. Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

Bước 1: Mở file hình ảnh từ Photoshop:

Nhớ tắt  ICC profile vì nếu dùng ICC Profile chúng ta phải rất hiểu về nó, còn nếu không sẽ gây ra hiệu quả màu sắc không như mong muốn.

* Hộp thoại General

* Hộp thoại Compression

* Hộp thoại Output

Bước 4: kết quả khi tạo ra file PDF và mở bằng phần mềm Acrobat.

hotline: 0982 512 785 để được hướng dẫn chi tiết.

   

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785

 hoặc 

02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Sử dụng file PDF bạn có thể mang đi in để đảm bảo chất lượng ảnh gốc…Bạn đã thực hiện như hướng dẫn những vẫn chưa thiết kế được hãy liên hệđể được hướng dẫn chi tiết.

About truyền thông

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Hướng dẫn xuất file PDF với Photoshop xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tạo PDF trực tiếp từ Photoshop với chất lượng tốt nhất dùng để mang đi xuất FILM hay xuất CTP.Trước khi xuất thành PDF bạn phải kiểm tra hệ màu của file là CMYK và độ phân giải hình tối thiểu là 300 dpi, hình không bị răng cưa thì file hình ảnh này mới dùng để in ấn.

Trích Xuất Ảnh Từ File Pdf

Hai phương pháp đầu tiên trong danh sách sẽ mất phí, nhưng những phương pháp sau hoàn toàn miễn phí.

1. Sử dụng một trình đọc PDF chuyên nghiệp

Trích xuất hình ảnh từ PDF là một việc “dễ như ăn cháo” nếu bạn có phiên bản pro của Adobe Acrobat. Nó cho phép bạn trích xuất một hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh với chỉ vài cú nhấp chuột. Nếu không có bản pro, bạn có thể sử dụng trang trợ giúp chính thức của Adobe Acrobat để xem các cách xuất PDF sang các định dạng khác.

Cách nhanh chóng là với Adobe Reader DC miễn phí. Khi bạn chỉ có một hoặc vài hình ảnh để trích xuất, hãy thử phím tắt này trên phiên bản miễn phí của Adobe Reader:

1. Nhấp chuột phải vào tài liệu và chọn Select Tool từ trình đơn bật lên.

2. Kéo để chọn văn bản hoặc bấm để chọn một hình ảnh.

3. Nhấp chuột phải vào mục đã chọn và chọn Copy. Hình ảnh bây giờ sẽ nằm ​​trong bộ nhớ tạm (clipboard).

2. Kéo một hình chữ nhật quanh khu vực bạn muốn sao chép và sau đó nhả nút chuột.

3. Nhấn phím Esc để thoát khỏi chế độ Snapshot. Hình ảnh bây giờ nằm ​​trong bộ nhớ tạm.

2. Sử dụng Adobe Photoshop

Sử dụng Adobe Photoshop bạn sẽ có cảm giác như “dùng dao mổ trâu để giết gà”. Việc trích xuất ảnh từ DPF là quá trình siêu đơn giản, siêu dễ. Bạn chỉ cần mở một tài liệu PDF bằng Adobe Photoshop, hộp thoại Import PDF xuất hiện.

Chọn Images thay vì Pages. Bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn trích xuất. Nhấp OK và sau đó lưu (hoặc chỉnh sửa) hình ảnh như bạn thường làm. Adobe Illustrator và CorelDraw cũng cung cấp chức năng tương tự. Sử dụng cách tiếp cận này, bạn có thể dễ dàng trích xuất hình ảnh và chuyển nó đến một chương trình xuất bản khác.

Vậy còn việc sử dụng Inkscape thì sao? Inkscape là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất của Photoshop. Nó cũng có một công cụ nhập PDF và cho phép bạn lựa chọn lưu các phần không phải văn bản của một tài liệu.

3. Sử dụng Windows Snipping Tool

Sử dụng Snipping Tool của Windows hoặc bất kỳ công cụ chụp màn hình máy tính nào khác. Phương pháp này quá hiển nhiên phải không nào, tuy nhiên, bạn cũng như rất nhiều người khác thường bỏ qua công cụ ẩn này trong Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

1. Chọn nút Start. Gõ Snipping Tool trong hộp tìm kiếm trên Taskbar. Sau đó, chọn Snipping Tool từ danh sách kết quả.

2. Nhấp vào Mode. Chọn Free-form, Rectangular, Window, hoặc Full-screen Snip. Đối với kiểu Free-form hoặc Rectangular, sử dụng chuột để chọn khu vực bạn muốn chụp.

3. Sử dụng các nút Save và Copy để lưu nó vào máy tính để bàn hoặc gửi nó vào bộ nhớ tạm.

4. Cài đặt một phần mềm nhỏ gọn

Bạn sẽ tìm thấy một vài phần mềm có thể trích xuất ảnh cho phép bạn lựa chọn một hoặc tất cả các hình ảnh từ một file PDF. Ở đây có hai lựa chọn để các bạn xem xét.

Đây là một phần mềm miễn phí nhẹ, bạn có thể cài đặt từ Sourceforge. Giải nén 5,6MB file tải về và chạy nó như một chương trình protable. Các điều khiển trên giao diện người dùng đồ họa đơn giản của Windows chắc không cần phải giải thích gì thêm.

Mở tập tin PDF của bạn. Nhập phạm vi số trang bạn muốn đưa vào. Trình đơn thả xuống cung cấp cho bạn bốn tùy chọn xuất cho trích xuất PDF:

PDF sang văn bản.

PDF sang hình ảnh.

Trích xuất hình ảnh từ các trang PDF.

PDF sang HTML.

Chúng ta quan tâm đến tùy chọn thứ ba. Bạn có thể nhấp vào Advanced Settings và thiết lập chất lượng hình ảnh nếu muốn hoặc để chúng ở chế độ mặc định. Nhấn vào Convert và phần mềm sẽ làm công việc của nó.

Xem đầu ra ở khung bên phải. Bạn cũng có thể lọc một định dạng hình ảnh cụ thể bằng Image Viewer. Tất cả các ảnh trích xuất có thể được lưu tự động trong một thư mục cụ thể.

PDF Shaper rất nhỏ nhưng có một số tính năng hữu ích, có bốn chuyển đổi nhưng chúng ta chỉ quan tâm đến phương pháp PDF to Image ở đây.

1. Nhấp vào biểu tượng “+” để thêm tệp của bạn.

2. Chọn một thư mục trên màn hình để chứa tất cả các hình ảnh trích xuất.

3. Nhấp vào Process để bắt đầu trích xuất ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào tab Options và chọn một định dạng hình ảnh đầu ra (BMP, JPG, GIF, TIFF, EMF, WMF, v.v…) và độ phân giải cuối cùng. Chức năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn giảm kích thước của hình ảnh ban đầu. Khi bạn làm việc với hình ảnh, điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa từng định dạng ảnh và mục đích sử dụng chúng.

5. Ứng dụng web

Nếu bạn không muốn phải cài đặt bất cứ điều gì, thì đừng, vì những công cụ PDF trực tuyến này có thể xử lý hầu như tất cả các công việc bạn cần.

chúng tôi

Small PDF là một công cụ thông minh, sạch sẽ và nhanh chóng. Bạn phải trả phí để có thể sử dụng không giới hạn, bản miễn phí của nó cho phép bạn tải hai tệp PDF mỗi ngày. Có 16 công cụ để lựa chọn. Chọn ô màu vàng ghi PDF to JPG.

1. Kéo và thả tệp PDF hoặc tải nó lên từ desktop. Bạn cũng có thể tải lên từ Google Drive hoặc Dropbox.

2. Chọn Extract Single Image hoặc Convert Entire Pages.

3. Small PDF quét tệp và trích xuất tất cả các hình ảnh trong bước tiếp theo. Bạn có thể chọn một hình ảnh riêng lẻ, tải chúng dưới dạng tệp ZIP hoặc lưu chúng trong Dropbox hoặc Google Drive.

Small PDF là một giải pháp nhanh chóng, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập để sử dụng.

chúng tôi

Trang web này là công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một cho nhiều nhu cầu. Bạn sẽ phải trả phí để có thể tải công cụ của nó, nhưng với phiên bản trực tuyến miễn phí, PDFdu Free Online PDF Image Extractor, bạn có thể trích xuất ảnh từ PDF chỉ trong ba bước.

1. Nhấp vào nút Browse để chọn và tải tệp PDF.

2. Chọn một định dạng hình ảnh.

3. Nhấp vào Extract Images và chờ.

Tải xuống các hình ảnh được trích xuất vào máy tính của bạn dưới dạng tệp ZIP hoặc mở từng tệp một trong trình duyệt. Các trang web này sẽ trích xuất ảnh với chất lượng cao nhất. Sau khi quá trình kết thúc, hãy nhấp vào nút xóa màu xanh để loại bỏ tài liệu PDF khỏi máy chủ của nó.

Cách Cắt 1 Phần Trong File Pdf Bằng Photoshop & Phần Mềm

Cách cắt 1 phần File PDF bằng Photoshop và phần mềm Cách 1 : Chỉnh sửa bằng công cụ Photoshop Cách 2 : Cắt file PDF bằng phần mềm SmallPDF

Phần mềm SmallPDF là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa cắt file PDF online khá nhanh chóng người dùng. Việc thực hiện cắt chúng ta không cần phải tải phần mềm về mà chỉ cần truy cập vào website truy cập online thôi .

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào website để thực hiện chỉnh sửa file pdf trực tuyến : https://smallpdf.com/vi/split-pdf

Bước 2: Khi truy cập vào website thì bạn sẽ thấy có phần Chọn file và kích chọn để tải file PDF mà bạn cần cắt từ ổ cứng lưu trữ của máy tính lên web .

2. Tách PDF thành nhiều : Là thực hiện chia một cuốn sách thành các chương hoặc các trang riêng lẻ . Khi tải về bạn sẽ nhận được nhiều bản PDF

Bạn bấm vào chọn Trích xuất để tiến hành trích xuất File PDF đã thực hiện chia nhỏ trên máy tính

Cách 3 : Cách cắt file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF

Việc sử dụng phần mềm PDF Adolix Split and Merge để cắt file được đánh giá khá cao . Chúng ta có khả năng cắt File PDF một lúc thành nhiều tệp khác nhau.

Bước 1: Tải và cài đặt Adolix Split and Merge PDF tại địa chỉ : https://www.adolix.com/split-merge-pdf/

Bước 2 : Sau khi tải về máy tính xong chúng ta tiến hành kích đúp chuột vào File tải về để tiến hành cài đặt phần mềm Adolix Split and Merge PDF

Bước 3 : Màn hình cài đặt hiện lên bạn kích chọn Next để tiếp tục cài đặt

Phần Into files of X pages : Cắt ra nhiều file, mỗi File PDF gồm X trang (X là số lượng trang).

Phần Every group of X pages, starting with page Y : Cắt ra nhiều file mỗi File PDF gồm X trang, bắt đầu từ trang Y (Y là số thứ tự trang).

Phần Each X page, starting with page y : Cắt ra X trang, bắt đầu từ trang Y.

Phần By page Range : Cắt theo số trang bạn nhập vào ô.

Một vài ví dụ về By page Range:

Khi bạn muốn cắt ra một file gồm: “từ trang 5 đến trang 14 , chỉ trang 15 , chỉ trang 35” thì nhập: “5-14,15,35” (Bạn nên nhớ là mỗi trang hoặc khoảng trang cách nhau bằng dấu phẩy).

Nếu bạn muốn cắt ra 3 file, một file gồm: “từ trang 1 đến 15” và một file gồm: “từ trang 20 đến 26 và 1 File từ 30 đến 35” thì nhập: “1-15;20-26,30-35,” ( bạn nên nhớ là mỗi file cách nhau bằng dấu chấm phẩy).

Cắt file PDF bằng phần mềm Adolix Split and Merge PDF + Bước 2

Như thế là bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên mọi File PDF sau khi cắt sẽ được lưu trong thư mục chứa bản gốc và các tệp tin này sẽ được đánh số từ 1 trở đi.

1-Trong tab Split bạn nhấn nút dấu cộng để chọn file PDf cần cắt. 2-Chọn 1 trong 4 phương thức cắt file tại mục Split method. 3- Bạn nhập số trang cần cắt. 4- Nhập xong các bạn nhấn Split this PDF để cắt file. Kết luận :

Hướng Dẫn 8 Cách Tạo File Psd Trong Photoshop

Bạn đã biết cách tạo file PSD trong Photoshop chưa? Hocphotoshop247 sẽ hướng dẫn bạn 8 cách tạo file PSD một cách chuyên nghiệp.

Cách tạo file PSD trong Photoshop

1. Sử dụng Guides và Grids

Thực ra có rất nhiều lựa chọn trong PTS có thể giúp bạn sắp xếp các đối tượng với nhau .ở đây tôi giới thiệu đến bạn 2 công cụ là Guides và Grids giúp bạn định vị và chuyển đổi vị trí các đối tượng trong project của các bạn .

2. Sử dụng SmartObject

Sử dụng SmartObject khi bạn muốn quản lí riêng nhiều lớp (Layers) của cùng 1 đối tượng (Object) , lệnh này sẽ giúp bạn tạo ra 1 SmartObject để bạn có thể chỉnh sửa đối tượng bằng việc chỉnh sửa các đối tượng ban đầu.

3. Làm việc với Layer Groups

Layer Groups giúp bạn quản lí tập tin PSD của mình dễ dàng và trực quan hơn . trực quan tôi muốn nói ở đây chính là việc các bạn học photoshop ở đâu tốt nhất đã quá quen với việc tạo 1 Folder để lưu trữ 1 cùng 1 loại thông tin trong quá trình các bạn làm việc trong Windows . Cơ chế của Layer Groups trong PTS cũng tương tự như vậy .

4. Naming và Tô màu cho các Layers

Đặt tên cho các Layer và Groups thực sự là một trong những cách tốt nhất để tổ chức và quản lí files PTS của bạn . bạn có thể tìm kiếm 1 đối tượng dễ dang nếu bạn biết tên của nó thay vì cái tên quen thuộc Layer 1 or Layer 1 copy Bla bla …. J

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng cách tô màu sắc cho từng nhóm đối tượng . để chúng ta có thể thấy được quan hệ giữa các đối tượng nhanh hơn .

5. Sử dụng Adjustment Layers

Hãy sử dụng các tùy chỉnh và lựa chọn của Adjustment Layers, đây là công cụ tuyệt vời để bạn có thể tùy ý chỉnh sửa đối tượng của mình là không gây ảnh hưởng trực tiếp gì lên đối tượng đó . Ngoài ra bất cứ ai khác làm việc trên project đó cũng có thể xem được các thiết lập mà bạn đã sử dụng giúp việc update và Re-use dễ dàng hơn .

6. Sử dụng Vector Shape bất cứ khi nào có thể

Giống với các thao tác khi các bạn làm việc trên Illustrator , Shape Vector cung cấp cho các bạn hình dạng và các line Viector linh hoạt hơn . bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hình dáng của 1 Shape bằng cách sử dụng công cụ Selection Tool trực tiếp và công cụ Pen Tool. Ưu điểm của Shape Vector chính là ở việc bạn có thể thay đổi kích thước của 1 shape mà không làm mất chất lượng của hình ảnh .

7. Sử dụng Swatches để nhất quán về màu sắc

Hãy lựa chọn tất cả màu sắc trong 1 thiết kế ngay từ bạn đầu để đảm bảo tính đồng nhất khi thiết kế . chúng ta có thể lưu tất cả các màu sắc được sử dụng bằng công cụ Swatches để có thể sử dụng các màu sắc đó nhanh và dễ dàng hơn thay vì làm tới đâu chọn màu tới đó .

8. Xóa các Layers không cần thiết

Các Layers không cần thiết sẽ khiến cho files PSD của bạn rất lộn xộn và làm tăng kích thước files PSD của bạn lên nhiều lần . để giảm sự lộn xộn và tiết kiệm dung lượng cũng như giúp PTS chạy mượt mà hơn hãy Xóa các Layers không cần thiết.

Hướng Dẫn Ghép Nhiều File Pdf Thành Một File Pdf

Xu hướng chuyển đổi Word, Excel, hay file JPG sang định dạng file PDF ngày càng nhiều. Người dùng có thể tùy ý biên tập các loại nội dung phong phú trong một file PDF, như nội dung văn bản Word với các kiểu font chữ và định dạng khác nhau, hình ảnh, âm thanh, biểu đồ hoặc những hiệu ứng khác. Ngoài ra, file PDF có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính tới smartphone nhưng vẫn có tính bảo mật cao. Việc di chuyển hoặc gửi file cũng đơn giản, khi file PDF không có dung lượng quá lớn.

1. Ghép file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF:

Adolix Split and Merge PDF là phần mềm chỉnh sửa file PDF có tính năng cắt các file PDF hoặc gộp các file PDF thành một file duy nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ đặt mật khẩu với những file PDF được mã hóa.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm Adolix Split and Merge PDF theo link trên về máy tính, chúng ta tiến hành khởi chạy tập tin exe. Nhấn Next để bắt đầu.

Bước 2:

Adolix Split and Merge PDF có quá trình cài đặt nhanh chóng, do không có nhiều tùy chọn cấu hình cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn Next… Install để tiến hành cài đặt phần mềm là xong.

Công việc cuối cùng của bạn đó là sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader và Foxit Reader để mở file PDF đã ghép hoàn chỉnh. Chúng ta có thể thay đổi tên file nếu muốn.

2. Smallpdf ghép file PDF trực tuyến:

Smallpdf là một trong những ứng dụng trực tuyến tùy chỉnh file PDF phổ biến hiện này. Người dùng có thể chuyển đổi PDF sang Word trên Smallpdf, hay từ file PDF sang định dạng Excel, hoặc thậm chí gỡ bỏ mật khẩu file PDF trên Smallpdf dễ dàng.

Sau khi đã chọn các file PDF xong, bạn nhấn nút Merge PDF! ở góc phải giao diện.

Lưu ý, việc ghép file PDF nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng file muốn ghép, dung lượng của file và tốc độ đường tuyền Internet.

3. Ghép file PDF bằng Preview trên Mac

Preview là phần mềm xem ảnh và PDF tích hợp trên hệ điều hành macOS. Preview có khả năng thực hiện một số tác vụ chỉnh sửa và chuyển đổi như xuất file PDF hoặc chuyển đổi PDF thành JPG. Bạn có thể sử dụng Preview để ghép nhiều file PDF thành một file. Có hai cách để ghép file PDF bằng Preview.

Cách 1. Kéo và thả ảnh thu nhỏ để ghép file PDF

Mở file PDF khác với cửa sổ Preview mới, thực hiện tương tự như trên để xuất hiện thanh bên nếu chưa có. Sau đó kéo hình thu nhỏ của file PDF này sang file PDF kia. Bạn cũng có thể giữ Cmd để chọn nhiều hình thu nhỏ và kéo sang file PDF.

Cách 2. Chèn trang PDF từ File

Chọn file muốn chèn, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự chúng trong thanh bên.

Dwg To Pdf Tạo File Pdf Trong Autocad

Trong loạt bài viết trước, trang web học Autocad đã giới thiệu với các bạn một hướng dẫn ngắn về cách tạo file pdf trong autocad 2024. Tuy nhiên đây là một chức năng mới, dùng thanh công cụ trực tiếp ở trên giao diện, và nó chỉ có thể áp dụng cho phiên bản Autocad 2024. Các phiên bản Autocad 2024, cũng như các phiên bản Autocad 2014 trở về trước không có chức năng này. Trong bài viết hôm nay tiếp tục tinh thần chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Autocad, trang web học Autocad sẽ giới thiệu với các bạn một cách khác để tạo file pdf trong Autocad áp dụng cho tất cả các phiên bản từ Autocad 2024 trở về trước.

Đối với một số người thường xuyên làm việc với Autocad thì việc tạo file pdf là tương đối quen thuộc. Việc tạo file pdf là rất cần thiết khi công nghệ in màu đang dần thay thế các kiểu in đen trắng, bạn không thể “chào hàng” các sản phẩm của mình chỉ bằng các bản vẽ đen trắng “thuần túy”, giả sử bạn gửi bản vẽ file dwg cho đối tác, thì liệu họ có thể đủ khả năng thành thạo để sử dụng bản vẽ của bạn?, chưa kể rất nhiều các bước để thiết lập máy in khi cần in, điều này sẽ gây tốn thời gian và không được tiện nghi cho lắm, bởi ngay những người đồng nghiệp sử dụng bản vẽ của nhau còn gặp các gtrục trặc. Với file dwg to pdf thì mọi vấn đề trở nên đơn giản rất nhiều.

Bắt đầu từ phiên bản 2004 Autocad đã bắt đầu cho ra mắt chức năng tạo file pdf hay còn gọi là convert dwg to pdf. Bạn có thể tạo file pdf trong Autocad 2004 từ menu file, chọn export to pdf. Tuy nhiên có một yêu cầu là bạn phải cài đặt kèm theo một bộ phần mềm gọi là Acrobat Professional kèm theo khá lớn. Cách này tiếp tục được áp dụng cho các phiên bản trở về sau này, cách tạo file pdf kiểu này khá phức tạp, và để tạo được 1 file pdf bạn phải chờ khá lâu, do thời gian kích hoạt phần mềm Acrobat.

Tiếp theo phần hiệu chỉnh máy in Plotter Configuration Editor hiện ra, bạn vào tab cài đặt thiết bị máy in Device and Document Settings, bạn kích vào mục Custom Paper Sizes là khổ giấy người dùng tự định nghĩa có sẵn, bạn kích chọn các khổ giấy có sẵn.

Nếu chưa có các khổ giấy, bạn chọn Add để chèn thêm các khổ giấy A4 hoặc A3 chúng tôi đến A0 vào rồi chọn Next, chọn tên khổ giấy, chọn một vài lần Next và nhấn Finish.

Như vậy với cách này bạn có thể tạo được rất nhiều khổ giấy khác nhau, từ các khổ giấy in A4 cho tới khổ giấy A0, mà trong các trường hợp cài sẵn máy in nhưng không thể thực hiện được.

Đây được xem là cách tạo file pdf rất tuyệt vời bởi tính hiệu quả và thông dụng, đây là cách mà tôi thường dùng để gửi bản vẽ cho các đối tác, hoặc cho các bộ phận đặt hàng (bởi vì họ không được trang bị kỹ năng Autocad) .

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Trong Photoshop trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!