Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Thêm Bình Luận Facebook Vào Web Không Dùng Plugin # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Thêm Bình Luận Facebook Vào Web Không Dùng Plugin được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

4.7

/

5

(

32

bình chọn

)

Nhưng việc cài nhiều plugin cho web là điều không cần thiết vì nó có thể sẽ làm web của bạn chậm hơn. Điều này mình cũng có nói đến trong bài viết hướng dẫn tăng tốc WordPress.

Việc tạo App Facebook là điều cần làm bởi sau này bạn muốn chèn nút like, share Facebook cho web hay chèn chat Facebook cho web cũng sẽ cần dùng đến App ID Facebook.

Bạn có thể lấy USER ID bằng cách truy cập địa chỉ http://findmyfbid.com và nhập link facebook cá nhân vào và ấn Find numeric ID, bạn sẽ thấy dãy số hiện ra đó chính là USER ID của bạn.

Sau khi thêm vào bạn sẽ thấy nó giống như này:

var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); chúng tôi = id; chúng tôi = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=

APP ID

“; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

Nhớ thay APP ID thành App ID của bạn vào đoạn code trên rồi Lưu file chúng tôi lại.

Chia sẻ thêm: Hướng dẫn tích hợp Chat Facebook vào website rất đơn giản

Lời kết

Chèn Ảnh Vào Photoshop, Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Ps

Tổng quan về Chèn ảnh vào Photoshop

Chèn ảnh vào Photoshop là công việc mà ai cũng phải làm khi muốn học mềm photoshop. Thế nhưng đây là công việc khó khăn với hầu hết những người mới bắt đầu học, đặc biệt với các bạn không “thành thạo” máy tính. Nếu bạn hay bị trêu là “gà mờ” cũng không sao. Có gần 5000 người tìm kiếm từ khoá “Chèn ảnh vào photoshop” mỗi tháng.

Bạn có thể chèn ảnh vào photoshop bằng rất nhiều cách khác nhau, mỗi trường hợp sẽ có ứng dụng riêng. Thông thường photoshop cho phép bạn sử dụng 2 phương pháp chính gồm: Mở ảnh bằng lệnh và thả trực tiếp. Đồng thời việc chọn lựa cách thêm ảnh nào phụ thuộc vào thói quen của từng người.

Cách chèn ảnh vào photoshop

Chèn ảnh vào photoshop khi vừa mở photoshop

Đây là trường hợp áp dụng cho chèn ảnh vào photoshop khi bạn mới mở phần mềm lên. Đồng thời trong phần mềm photoshop bạn chưa có bất kì một file làm việc nào khác. Khi bạn mở phần mềm photoshop lên lúc này photoshop sẽ hiển thị giao diện cho phép bạn tạo các file làm việc mới.

Bước 1: Mở phần mềm photoshop

Bước 2: Thêm ảnh vào photoshop

Mở một file ảnh mới trong photoshop

Cách chèn ảnh vào photoshop này áp dụng cho các trường hợp bạn đang có một file làm việc. Bạn muốn mở ra một ảnh ở một tab làm việc mới (file làm việc mới). Lúc này bạn sẽ có 3 cách mở ảnh chính được thực hiện như sau

Thêm ảnh bằng lệnh Ctrl + 0

Mở ảnh bằng cách thả vào layer

Cách thứ 2 mà bạn có thể áp dụng là thả ảnh trực tiếp vào layer, để làm được điều này bạn thực hiện như sau:

Chèn ảnh vào photoshop bằng thả vào tab quản lý file

Việc chèn ảnh vào photoshop bằng cách thảo vào tab quản lý file được thực hiện giống với thả vào layer. Sự khác biệt ở đây là khu vực thả ảnh vào. Thay vì việc thả ảnh vào layer, bạn sẽ thảo vào khu vực quản lý các tab như hình bên dưới

Tham khảo ngay các khoá học photoshop online từ Tự Học Đồ Hoạ để có cơ hội nhận tới 70% học phí ngay hôm nay

Chèn ảnh vào File làm việc có sẵn trong photoshop

Đây là trường hợp khi mà bạn muốn chèn ảnh trực tiếp vào file mà bạn đã tạo từ trước đó. Với trường hợp chèn ảnh trong photoshop này người ta sẽ có 2 cách làm chính bao gồm: Thêm trực tiếp; và thêm gián tiếp. Mỗi trường hợp sẽ có ưu nhược điểm riêng.

Chèn ảnh gián tiếp qua một file làm việc khác

Chèn ảnh vào photoshop gián tiếp là cách làm áp dụng nguyên tắc mở một file ảnh mới. Sau đó di chuyển ảnh từ file làm việc đó sang file ảnh mà bạn muốn xử lý. Để làm được điều này bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 3: Điều chỉnh kích thước ảnh phù hợp, bạn ấn tổ hợp phím Ctlr + T (free transform). Đặt chuột vào góc để phóng to thu nhỏ hình ảnh. Giữ shift để giữ đúng tỉ lệ ảnh (phiên bản cũ), phiên bản mới không cần làm điều này.

Chèn ảnh vào photoshop bằng cách thả trực tiếp.

Thả trực tiếp là việc bạn chọn một bức ảnh từ ngoài thư mục chứa ảnh. Sau đó bạn thả thẳng ảnh vào vùng làm việc của file photoshop mà bạn đang có. Cách này có ưu điểm là bức ảnh mở ra sẽ có kích thước bằng vùng làm việc (nếu ảnh lớn hơn vùng làm việc). Tuy vậy Nhược điểm (với các bạn mới học) bạn sẽ không chỉnh sửa, cắt ghép ảnh này theo cách thông thường. Các bước thực hiện như sau:

Kết luận về cách chèn ảnh vào photoshop

Cách Tạo Bình Luận Javadoc Trong Android Studio

Thí dụ:

/** * @param a * @param b */ public void add(int a, int b) {

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra liên kết https://www.jetbrains.com/idea/features/javadoc.html

Định dạng cơ bản có thể được tạo tự động theo một trong các cách sau:

Định vị con trỏ phía trên phương thức và gõ /**+Enter

Ưu điểm là, bạn có thể tạo khối nhận xét cho all the methods at a time.

Nhận xét Javadoc có thể được tự động thêm vào bằng cách sử dụng tính năng tự động hoàn thành IDE của bạn. Hãy thử gõ /**và nhấn Enter để tạo một nhận xét Javadoc mẫu.

/** * * @param action The action to execute. * @param args The exec() arguments. * @param callbackContext The callback context used when calling back into JavaScript. * @return * @throws JSONException */

Trong studio Android, chúng tôi có một số cách để tự động tạo nhận xét:

Bằng cách nhập / ** và sau đó nhấn Enter, bạn có thể tạo dòng nhận xét tiếp theo và nó sẽ tự động tạo các thông số, v.v. nhưng khi bạn cần phím nóng cho phương thức kiểm tra II này bên dưới.

1 – Goto topMothy

3 – Chọn Keymap từ cài đặt

4 – Trên thanh tìm kiếm trên cùng bên phải tìm kiếm “Fix Doc”

6 – Chọn Thêm phím tắt từ trình đơn thả xuống đã mở sau khi nhấp đúp

7 – Nhấn các phím tắt trên bàn phím

8 – Xem mã của bạn và nơi bạn muốn thêm một số nhận xét, nhấn phím tắt

9 – Tận hưởng!

Chỉ cần chọn phiên bản Eclipse của keycap trong cài đặt Keymap. Một Keymap Eclipse được bao gồm trong Android Studio.

Tôi không chắc là tôi hoàn toàn hiểu câu hỏi, nhưng một danh sách các phím tắt bàn phím có thể được tìm thấy ở đây – Hy vọng điều này sẽ giúp!

ALT+ SHIFT+ G sẽ tạo các nhận xét được tạo tự động cho phương thức của bạn (đặt con trỏ ở vị trí bắt đầu của phương thức của bạn).

Chia Sẻ Plugin Affiliate Egg Pro Kèm Hướng Dẫn Sử Dụng Làm Web Affiliate

Hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm từ bất kì website thương mại điện tử nào mà không cần mã API (Application programming interface) vì plugin hoạt động theo cơ chế Crawler.

Có thể tích hợp với bất kì theme nào.

Bạn có thể thiết lập thời gian tùy ý (1 ngày hay 3 ngày …) thì giá sẽ được tự động cập nhật.

Dữ liệu đầy đủ: Một sản phẩm lấy được bao gồm các dữ liệu như tiêu đề, hình ảnh, giá bán, giá gốc, thuộc tính sản phẩm, mô tả thông tin của sản phẩm. Thậm chí một số shop còn có thể lấy được đánh giá của người dùng, tồn kho?

Gắn khối sản phẩm bất kì đâu trên cửa hàng online của bạn bằng shortcode wordpress.

Tính năng Autoblog: cho phép tự động đăng sản phẩm mà không cần mất nhiều thời gian.

Dễ dàng kết hợp với plugin content egg mang lại nhiều tính năng hoàn hảo cho một trang web tiếp thị liên kết:

Tích hợp WooCCommerce

Lịch sử giá và cảnh báo giá

Tìm kiếm từ khóa và autoblog dựa trên từ khóa

Làm web so sánh giá đơn giản.

Đánh giá ưu và nhược điểm. Ưu điểm:

Plugin affiliate egg sở hữu những tính năng cần thiết và vô cùng hữu ích của một trang web affiliate.

Có thể lấy sản phẩm trực tiếp từ các cửa hàng lớn như tiki affiliate, adayroi, lazada… một cách dễ dàng, nhanh chóng, có chứa deeplink affiliate mà không cần phải làm thủ công.

Dễ cài đặt và sử dụng.

có chức năng cập nhật giá tự động.

Gắn deeplink affiliate một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

Tiền nào của nấy quả không sai, với những tính năng tuyệt vời như thế thì nó không thể nào là miễn phí mà bạn cần mua với giá khá cao để có thể sử dụng. 49$

Nhược điểm thứ hai là plugin chỉ hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm một số chương trình tiếp thị liên kết (affiliate programs) lớn như Amazon, Ebay, banggood, alibaba, gearbest… Ở khu vực châu á, plugin này chỉ hỗ trợ 3 shop miễn phí là affiliate tiki, adayroi. lazada. Để mở rộng thêm các shop khác như shopee, sendo, thegioidiong… thì bạn buộc phải mua thêm affiliate egg custom parser với cái giá cực gì đắt đỏ là 25$/shop nếu mua của chính tác giả plugin này ( keywordrush).

Bảo hành là sao? Tải ngay plugin affiliate egg pro

Cách tải: Sau khi bấm đăng kí bạn đợi nó load khoảng 30s mới thành công nha! Sau đó kiểm tra mail để nhận!

Hướng dẫn cài đặt (affiliate egg manual) cho người mới

Sau khi tải file chúng tôi về các bạn cài đặt như bao plugin khác. Các bạn tiến hành cài đặt theo thứ tự các bước như hình bên dưới.

Phần settings

Số 2 Update Products: đây là chức năng cập nhật giá tự động, thời gian cập nhật sẽ là “2592000s/lần” có nghĩa là kể từ thời điểm bắt đầu sản phẩm đó xuất hiện trên trang web của bạn thì giá sản phẩm đó sẽ được tự động cập nhật sau 2592000 giây, bạn cũng có thể chỉnh sữa thời gian cập nhật giá theo ý của bạn “một ngày tương đương với 86400 giây.

Số 3 – Update Catalogs: Đây cũng là một chức năng cập nhật giá như trên nhưng có sự khác biệt ở đây là số lượng sản phẩm nó có thể cập nhật trong một lần, nếu trong kết quả tìm kiếm của bạn có 10 sản phẩm thì nó sẽ cập nhật một lúc 10 sản phẩm đó trong thời gian cài đặt của bạn ở đây là 3888000 giây.

Số 4 – Deplay while updating: Mục này các bạn cứ để mặc định là được

Số 5 – Pause when updating: hệ thống sẽ tạm dừng nếu thời gian update sản phẩm và catalogs quá thời gian chỉ định.

Số 6 – Size of description: Kích thước của đoạn mô tả thông tin sản phẩm khi lấy dữ liệu từ website khác. 300 là lấy tối đa 300 chữ, bạn set là 0 nếu muốn lấy hết đoạn mô tả sản phẩm đó, ví dụ

Số 8 – Featured image: Chọn ảnh đại diện cho bài đăng sản phẩm, “Set first image” là chọn bức ảnh đầu tiên khi lấy được làm ảnh đại diện cho bài đăng.

Số 9 – Button corlor: chọn màu cho nút “tới nơi bán”.

Số 10 – Price histoty: thời gian theo dõi lịch sử giá sản phẩm, nếu bạn chon 180 thì nó chỉ theo dõi trong vòng 180 ngày trước đó, sau đó sẽ tự động reset.

Số 11 – Price tracker: cho phép khách hàng đăng kí cảnh báo giá.

Số 12 – Noindex tag : Tự động gắn thẻ noindex cho các bài viết có chứa storefront. cái này thuộc bên seo (Search engine optimization), mình cũng không rành nữa, hình như nó không cho bài viết hiện trên google :v.

Cài đặt deeplink

Các bạn vào Affiliate egg pro → Settings → dán deeplink của bạn vào từng module → nhấn Save change.

Các bạn vào Affiliate egg pro → Add storefront và thiết lập như hình.

Số 3: Name: Đặt tên cho autoblog

Số 5: Frequency: Chọn tần suất cập nhật sản phẩm mới cho catalog:

+ 2 times in day: cứ 1 cập nhật 2 lần.

+ Once a day: Cập nhật một ngày một lần.

+ Each three day: Cứ 3 ngày cập nhật một lần.

+ Once a week: Cứ 7 ngày cập nhật một lần.

Số 6: Handle product: Chọn số sản phẩm tối đa trong một url of catalog.

Số 7: Product in one post: Số sản phẩm sẽ hiển thị trong một bài viết,

Số 8: Post status: chọn trạng thái của bài viết: xuất bản luôn hay là bản nháp.

Số 9: User: Chọn tác giả đăng bài viết.

Số 10: Catagory: Chọn chuyên mục mà các sản phẩm sẽ thuộc vào.

Số 11: Template for title: Chọn cấu trúc tên cho tiêu đề bài viết: %PRODUCT.TITLE% %PRODUCT.MANUFACTURER% có nghĩa là tiêu đề bài viết có dạng tiêu đề sản phẩm lấy được + Tên nhà sản xuất.Ví dụ:

Số 12: Template for shopfronts: Chọn tempate cho sản phẩm

Số 13: Task status: Chọn work nếu muốn sản phẩm trong catalog tự động cập nhật, chon stopped để tắt tự động cập nhật.

Sau khi bạn mua Affiliate egg custom parser của shop mình cần, thì việc cài đặt là vô cùng đơn giản ở đây mình làm demo một shop là chúng tôi File code sẽ có tên là chúng tôi

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị hosting. Vào thư mục wp-content sau đó tạo một thư mục mới có tên là affegg-parsers

Bước 2: Upload file SendovnParser.php vào thư mục affegg-parsers

Hướng Dẫn Thêm Bài Hát Vào Game Beat Saber

Beat Saber là tựa game thực tế ảo thành công nhất năm 2023. Beat Saber đã tạo ra những xu hướng mới, cách tiếp cận mới đối với tất cả người dùng. Tuy nhiên mặc định khi mua ứng dụng từ Steam hay Oculus Apps về, tựa game Beat Saber chỉ có một số bài hát mặc định. Trong bài viết này DroidShop sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bài hát, bài nhạc vào game.

Đầu tiên, tất nhiên để chơi được game beat saber thì chúng ta cần có kính thực tế ảo và máy tính. DroidShop đã có 1 bài chi tiết giới thiệu các yêu cầu để chơi được game Beat Saber. Các bạn có thể tham khảo qua trước khi chúng ta tới bước tiếp theo.

Mặc định Beat Saber chỉ có tầm dưới 10 bài hát mặc định, theo quan điểm của tác giả viết bài thì có thể do Beat Saber sợ dính tới vấn đề bản quyền nên họ đã không tích hợp các bài hát sẵn nhiều hơn hoặc bộ công cụ để chúng ta tự thêm sẵn bài nhạc khi cần. Thay vào đó chúng ta sẽ cần cài 1 bộ công cụ riêng đó là phần mềm Beat Saver.

Beat Saver là một bộ plugin được phát triển độc lập nhằm mục đích mod lại game Beat Saber giúp người chơi có thể tùy biến như thêm bài hát, thêm các skin của kiếm, thêm avata. v.v…..

Việc thêm nhạc vào game Beat Saber chỉ áp dụng khi bạn mua trực tiếp trên Steam hoặc Oculus Store. Việc thêm nhạc vào Beat Saber không áp dụng đối với game tặng kèm khi mua kính.

Hướng dẫn cài đặt Custom Song Beat Saber (cập nhật tháng 10/2023) Cài đặt Mod Assistant

Vào thư mục chứa file vừa tải và cài đặt. (Chú ý : Khi lần đầu tiên cài Mod Assistant, nó sẽ tự tìm tới thư mục cài đặt Beat Saber. Nếu không, chúng ta sẽ tìm theo đường dẫn Steam/Steamapp/BeatSaber).

Đồng ý với các điều khoản.

Sau khi đồng ý với các điều khoản, bạn có thể vào thư mục Mods và chọn các tùy chỉnh trên Mods.

Sau khi chọn các tùy chỉnh, nhấn vào “Install or Update” để cài đặt.

Chú ý : Chúng ta phải chạy Beat Saber một lần trước khi cài dặt Mods và chạy bản Mods.

Thêm bài hát vào Beat Saber

Khi đã tải Mods, có rất nhiều cách để thêm bài hát vào Beat Saber. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thông dụng nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Mở SteamVR vào Beat Saber

Ở menu phía bên trái của Beat Saber chúng ta sẽ nhấn vào phần ” Mods “.

Ở mục này, chúng ta chọn More Songs.

Ở màn hình chính, sẽ có 3 mục là : – Multi  Select: chọn nhiều bài hát có cùng tác giả đăng. – Search : tìm kiếm thông tin bài hát theo ký tự. – Sort : tìm kím bài hát theo các playlist có sẵn như top trending, hot, newest..

Chúng ta sẽ lựa chọn tùy theo nhu cầu tìm kiếm, ở đây mình sẽ search thử bài hát ” Demon ” và nhấn Enter để tìm kiếm.

Chọn bài hát và nhấn Download.

Để có thể chơi các bài hát được tải, chúng ta sẽ vào Menu Beat Saber và chọn mục Custom Levels.

Vậy là chúng ta đã có thể thêm các bài hát mới trên Beat Saber. Với những phiên bản trước, việc thêm bài hát vào Beat Saber trên Steam có vẻ phức tạp hơn. Khi chủ yếu sử dụng PC và các thư mục, nhưng với các bản Update gần đây, việc này có vẻ dễ dàng hơn. Khi chúng ta đã có thể thêm bài hát trực tiếp trong Game Beat Saber với mục Mods. Còn những cách khác có thể thêm bài hát vào như sử dụng BeatDrop, BeatSync(SyncSaber), nhưng mình thấy đây có lẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất vẫn là sử dụng tính năng Mods sau khi cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Beat Saber Mod Manager (cập nhật tháng 4/2023)

Hướng dẫn cài đặt Beat Saver (cập nhật tháng 2/2023).

Sau khi download về máy. Các bạn giải nén và copy tất cả các file sau khi giải nén vào thư mục cài đặt của Beat Saber 

Đối với các bạn cài đặt từ Steam thì copy vào thư mục: …steamappscommonBeat Saber

Đối với các bạn cài đặt từ Oculus Apps thì copy vào thư mục …Oculus AppsSoftwarehyperbolic-magnetism-beat-saber

Kết thúc quá trình cài đặt. Bây giờ các bạn có thể thêm bài hát yêu thích vào để chơi được rồi.

Hướng dẫn thêm nhạc vào Beat Saber

Hiện nay cộng đồng game thủ chơi Beat Saber ở Việt Nam chưa có nhiều. Chính vì thế các bài hát nhạc Việt được mod cho tựa game này đang rất ít. Chính bạn cũng có thể tự mod bài hát cho tựa game này được, DroidShop sẽ có hướng dẫn để mod bài hát cho Beat Saber trong những bài viết lần sau.

Để thêm bài hát cho Beat Saber thì hiện tại có 2 cách. Sau khi cài đặt Plugin thì các bạn có thể search bài hát ở bên trong game, tuy nhiên cách phổ biến nhất là các bạn lên trực tiếp website Beatsaver để download bài hát về và tự thêm vào. DroidShop sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất như sau.

Download file ZIP về. Và giải nén file vừa được tải.

Lúc này bạn có thể vào game và thưởng thức bài nhạc mình đã vừa thêm vào.

4.8

/

5

(

6

votes

)

Hướng Dẫn Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook Bằng Imap

Ngoài việc sử dụng Outlook để kiểm tra và quản lý hòm thư hotmail, outlook mail của mình, bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự với Gmail. Với Outlook, bạn sẽ dễ dàng thiết lập tài khoản Gmail, cho phép đồng bộ hóa các email vào ứng dụng để sử dụng ngay trên máy tính, giúp người dùng quản lý thư điện tử của mình một cách thuận tiện nhất.

Chú ý: Bài viết áp dụng với các phiên bản Outlook 2023, Outlook 2023, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook cho Mac, và Outlook Office 365.

Thêm tài khoản Gmail vào Outlook bằng IMAP

Kích hoạt IMAP để Gmail hoạt động với Outlook

Trước khi sử dụng Outlook với Gmail, bạn cần bật IMAP trong Gmail. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân trên máy tính.

Vào Cài đặt tài khoản Gmail

Bước 3: Tiếp đến nhấn chọn vào mục Chuyển tiếp và POP/IMAP (Forwarding and POP/IMAP) ở thanh tùy chọn trong giao diện này.

Chọn vào mục Chuyển tiếp và POP/IMAP trong cài đặt Gmail Nhấp chọn Bật IMAP (Enable IMAP) trong Quyền truy cập qua IMAP (IMAP Access)

Bước 5: Sau khi thay đổi thiết lập, kéo xuống cuối cùng và bấm nút Lưu thay đổi (Save Changes) và tiến hành đóng trình duyệt của bạn lại.

Cách tự động thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Để thêm tài khoản Gmail và Outlook, bạn làm như sau:

Chọn thẻ File trong ứng dụng Outlook

Chọn Add Account trên giao diện Account Information

Nhập tên, địa chỉ Gmail và mật khẩu đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo, Outlook sẽ hiển thị quá trình cài đặt, mất một phút để lấy các cài đặt từ Gmail và kiểm tra kết nối.

Nếu kết nối thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như thế này:

Thông báo kết nối tài khoản Gmail vào Outlook thành công

Cách thêm tài khoản Gmail vào Outlook thủ công

Nếu quá trình thiết lập tự động thất bại, hãy thêm tài khoản Gmail và Outlook một cách thủ công, bạn làm như sau:

Bước 1,2: Làm tương tự như trên.

Chọn Manual Setup or additional server types

Chọn POP or IMAP trên giao diện Choose Service

Bước 5: Trên giao diện POP and IMAP Account Setting, bạn nhập đầy đủ thông tin vào các phần User Information, Server Information và Logon Information.

Bước 7: Trên màn hình lúc này xuất hiện hộp thoại Internet Email Setting.

Sử dụng thẻ Outgoing Server trong hộp thoại Internet Email Setting

Incoming server (IMAP): 993

Use the following type of encrypted connection: SSL

Outgoing server (SMTP): 465

Use the following type of encrypted connection: SSL

Thiết lập xong các thông số rồi đóng cửa sổ hộp thoại Email Settings

Vậy là xong! Tài khoản Gmail mà bạn vừa thêm vào Outlook được hiển thị trong danh sách địa chỉ Email ở khung bên trái.

Sửa lỗi không cài đặt được Gmail trong Microsoft Outlook

Nếu bạn không kết nối được Gmail vào Outlook bằng cả hai cách trên vì hiện ra một số thông báo yêu cầu nhập mật khẩu (hộp thoại Enter Network Password), hay thông báo có lỗi xảy ra trong hộp thoại Test Account Settings như thế này:

Hiển thị hộp thoại Enter Network Password Thông báo có lỗi xảy ra trong hộp thoại Test Account Settings Kết nối Gmail vào Outlook không thành công

Nguyên nhân gây nên lỗi này phần lớn là do các cài đặt về POP/IMAP trong Gmail của bạn chưa chính xác hoặc do các thiết lập bảo mật của tài khoản Gmail ngăn chặn quyền truy cập của ứng dụng thứ 3.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thêm Bình Luận Facebook Vào Web Không Dùng Plugin trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!