Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu về Landing Page Facebook

1. Landing Page Facebook là gì

2. Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Tạo một trang Landing Page Facebook không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của một Facebook đang là quảng trị viên của một Fanpage mà bạn muốn tạo Landing Page.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục tìm kiếm và gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs

Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page

Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp chọn Set up tab

Bước 6: Lúc này bạn sẽ được chuyến đến một giao diện ứng dụng để tạo Landing Page Facebook. Tiếp tục nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu biết rành về HTML, CSS, Script bạn có thể dùng ứng dụng này.

Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình để làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản.

Bước 8: Chọn Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp Save & Publish để lưu và hiển thị mẫu.

Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn “x” để xóa bỏ. Với những hướng dẫn chi tiết nhưng trện rất mong có thể giúp các bạn tự mình thực hiện và tạo được một Landing Page trên Facebook như ý muốn.

Hướng Dẫn Tạo Lập Page Bán Hàng Trên Facebook Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Hướng dẫn lập page bán hàng trên facebook thì ai cũng lập được, chỉ cần ấn vào mục ‘tạo trang” rồi làm theo hướng dẫn là ra. Nhưng nếu muốn tạo một trang fanpage trên facebook một cách chuyên nghiệp, cuốn hút người xem thì bạn không thể bỏ qua những gì mà bài viết này truyền tải. Bài viết dành cho các chủ shop, chủ cửa hàng muốn các mặt hàng online như đồ áo, phụ kiện, thực phẩm, dịch vụ,…

Bước 1: Tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Không ghi tên thương hiệu đôc lập: “Infinity” vì khách hàng sẽ không biết bạn bán mặt hàng gì. Chỉ những thương hiệu đã thật sự nổi tiếng trên thị trường mà ai cũng biết tới thì mới có khả năng lấy tên thương hiệu làm tên Fanpage.

Không tạo sự nhầm lẫn: “Coffee shop”. Ngoài kia có hàng ngàn quán coffee shop vì thế không có tên thương hiệu kèm theo thì bạn khó kinh doanh lâu dài.

Không kèm theo số điện thoại: “Infinity coffee 0122445795” Tuy giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm thông tin liên hệ, nhưng nếu một ngày bạn có vấn đề vơi sđt thì việc kinh doanh của bạn cũng theo đó mà đi xuống.

Địa chỉ đường phố: Nhập địa chỉ hiên tại của shop

Thành phố/Tiểu bang: Nên ghi Tiếng Việt không dấu để Facebook dễ dàng nhận diện

Mã Zip: 70000 đối với chúng tôi và 10000 nếu ở Hà Nội (Thông tin này cũng không quan trọng)

Điện thoại: Nhập số điện thoại để khách hàng liên lạc

Hoàn thành xong thông tin cơ bản trên, nhấp vào nút Bắt đầu.

Bước 3: Hình ảnh fanpage bán hàng hiệu quả

Bước 4: Tạo thông tin cho fanpage để bán hàng trên facebook hiệu quả

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ tiến vào giao diện Fanpage của mình. Tại đó, bạn nhấp vào mục ” Thêm mô tả ngắn “. Ngươi dùng nên viết mô tả ngắn gọn , đầy đủ các thông tin về sản phẩm kinh doanh để khách hàng nhanh chóng tiếp thu.

Để chỉnh sửa và thêm thông tin doanh nghiệp, Ban ấn vào ” Giới thiệu ” ở cột bên trái, góc dưới Ảnh đại diện. Tạo đó bạn thực hiện chỉnh sửa thông tin bằng cách hêm đầy đủ, chi tiết và cụ thể các thông tin về hoạt động kinh doanh của mình như: Địa chỉ, Email, Website, giờ làm việc.

Quay lại với giao diện chính của trang, nhấp vào Thêm nút. Sẽ có nhiều nút tương tác thêm cho Fanpage. Chẳng hạn như: Gọi ngay, Liên hệ với chúng tôi, Gửi tin nhắn, Đăng ký, Gửi Email. Tùy theo mục tiêu và sự nhu cầu liên lạc của chủ doanh nghiệp. Ví dụ như chủ doanh nghiệp muốn liên lạc chủ yếu bằng message facebook thì sẽ chọn là ” Gửi tin nhắn“. Trong mục gửi tin nhắn còn có thêm tiện ích là ” Trả lời nhanh ” nhằm giúp chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng trả lời tin nhắn cho khách hàng.

Quá mất nhiều thời gian trong việc lập và quản lý fanpage. Đừng ngần ngại xem qua dịch vụ quản lý fanpage 2tr/tháng của chúng tôi. Miễn phí 3 ngày sử dụng, giúp bạn bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tăng doanh thu.

Facebook Landing Page: 12 Bí Kíp Tạo Landing Page Facebook

Không dài dòng nữa, bắt đầu với kiến thức này thôi nào!

Landing Page Facebook là gì?

Facebook Landing Page còn là nơi bạn có thể cung cấp thêm những thông tin chi tiết hơn. Những thông tin hiển thị trên landing thường nhằm mục đích chào bán sản phẩm của bạn hoặc có thể chỉ đơn giản là thu thập thông tin địa chỉ email của người truy cập.

4 Lợi ích không ngờ của tạo Landing Page Facebook

Lợi ích của Landing Page Facebook là gì? Nó có thật sự quan trọng hơn những gì bạn đang nghĩ?

Bởi vì Landing Page Facebook nếu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với các công cụ Lead Generation (xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng) khác.

Và cách tạo Landing Page Facebook cũng đơn giản không ngờ. Tuy nhiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo landing page facebook trong phần sau của bài viết.

1. Landing Page thật sự mới là ấn tượng đầu tiên của người dùng về doanh nghiệp bạn

Trường hợp bạn muốn thu thập nhanh thông tin liên hệ của người dùng, điều bạn cần làm là đưa họ truy cập vào trang vừa tạo landing page được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mục đích này.

Tạo landing Page Facebook có thể giúp tạo nên hoặc phá huỷ đi cơ hội gây ấn tượng đầu của doanh nghiệp bạn. Do vậy, việc dồn tâm sức để tạo một trang landing page độc đáo, hấp dẫn là điều rất cần thiết.

Các trang tạo Landing Page của GTV đều được thiết kế một cách tối giản, không gây sao nhãng cho người dùng và tập trung vào tối ưu chuyển đổi. Tuy nhiên, GTV vẫn không ngừng nỗ lực để trau chuốt cho từng thiết kế trang landing page của mình ngày một tốt hơn.

2. Landing Page Facebook gây thu hút cao hơn các trang còn lại của website

Tạo Landing Page hay thiết kế landing page chất lượng hợp nhu cầu thì bạn sẽ có thể dễ dàng vồ lấy cơ hội gây ấn tượng đến người dùng trên Facebook đó một cách hiệu quả.

3. Landing Page Facebook – cỗ máy chuyển đổi cực kỳ tuyệt vời.

Tạo landing page facebook tốt bạn sẽ tận dụng được các lợi ích tôi đề cập phí trên bằng cách đưa ra một lượng giá trị to lớn thành công cho việc gây ấn tượng ngay lập tức.

4. Landing Page Facebook giúp bạn thu hút lượng người theo dõi cả trong và ngoài phạm vi Facebook

Có thể rất nhiều doanh nghiệp ngoài kia chỉ lo tập trung vào xây dựng cộng đồng của họ quanh quẩn trên trang Facebook mà không hề dồn tâm sức vào việc tạo dựng danh sách khách hàng tiềm năng (Lead Generation).

Cũng có vẻ tuyệt vời khi tương tác với cộng đồng của bạn trên trang Fanpage Facebook, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của bạn có thể bị hack và toàn bộ cộng đồng của bạn bị hacker xoá mất hút?

Tin tôi đi! Tạo Landing Page Facebook sẽ cho bạn những cơ hội tuyệt vời để thu thập thông tin của người dùng và từ đó thiết kế nên một danh sách liên hệ “chắc cú”. Điều đó không những giúp bạn có được danh sách liên hệ tách biệt khỏi trang Fanpage, mà còn cho bạn cơ hội tiếp thị đến những đối tượng người dùng này một cách triệt để hơn bằng phương thức Email Marketing (email tự động nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng).

Landing Page Facebook hoạt động như thế nào?

1. Cách thức Landing Page Facebook hoạt động

Tạo Landing Page cho Facebook Ads khác với tạo Landing Page dành cho Google Ads. Các bài đăng Facebook sử dụng những sản phẩm có hình ảnh, video để mang đến cho người dùng cái nhìn trực quan hiệu quả hơn về doanh nghiệp bạn.

Mỗi Facebook tạo Landing Page cần bao gồm:

Mục tiêu cuối cùng của tạo Landing Page Facebook là chuyển đổi (conversion), vì vậy bạn nên nhớ rằng landing page cần phải khớp với thông điệp của bài đăng trên Facebook.

2. Landing Page Facebook là gì và phù hợp với những đối tượng doanh nghiệp nào?

Facebook Landing Page phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp sau:

Những công ty chạy chiến dịch promotion (xúc tiến bán hàng): Bạn có thể đặt nút CTA vào trang web một cách hợp lý để người dùng có thể sẵn sàng bấm vào nút CTA là mua sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, nội dung chào bán sản phẩm/dịch vụ của bạn phải là duy nhất trên một trang web nhất định.

Những doanh nghiệp với chiến lược Sales Funnel (phễu bán hàng): Landing Page, với thông điệp rõ ràng, sẽ giúp đưa khách hàng tiềm năng vào phễu bán hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

12 Bí kíp tạo Landing Page Facebook tối ưu chuyển đổi

Cách tạo Landing Page Facebook giúp chuyển đổi User thành Lead được thực hiện thông qua 11 bước được giới thiệu sau đây:

1. Lựa chọn cách thức tạo Landing Page Facebook

Đầu tiên, bạn cần quyết định lựa chọn Landing Page Facebook bằng cách thức nào để hiển thị thành công?

Có 3 hình thức chính mà bạn cần lựa chọn để tạo landing page:

Tạo landing page bằng code

Sử dụng các nền tảng hỗ trợ tạo landing page như: Hubspot, Leadpages, GetResponse,…

Thuê chuyên gia

2. Lựa chọn CTA phù hợp

4. Viết Headline (tiêu đề) gây được ấn tượng mạnh

5. Sử dụng hình background chất lượng

Facebook thật sự “cau mày”, thậm chí là loại bỏ những trang landing page sử dụng video phát tự động để làm background.

Hãy thiết kế Contact Form với số trường ít nhất có thể. Tại sao lại như vậy? Hầu hết người dùng không thích cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân của họ.

Contact Form càng có nhiều trường thì người dùng càng rời xa trang landing của bạn.

Thô nhưng thật!

Vì vậy, hãy suy xét lại mục tiêu của landing page và loại bớt những trường thừa thải. Và thường thì trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thu thập Tên và Địa chỉ Email là đủ rồi.

Tuy nhiên, Facebook yêu cầu các landing page facebook cần có ít nhất một external link.

8. Chèn liên kết đến trang chính sách bảo mật của bạn

Landing Page Facebook bắt buộc phải dẫn link đến trang chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng của website bạn. Đây là yêu cầu được đặt ra từ Facebook nhằm bảo đảm sự an toàn cho người dùng của họ.

9. Kiểm tra kỹ để đảm bảo Landing Page tuân thủ các chính sách của Facebook

Facebook yêu cầu các landing page phải:

Tránh sử dụng Pop-up tự động: Không giống với những trang khác trên website, tạo landing page facebook không nên chèn pop-up tự động. Điều này không những khiến người dùng nhanh chóng kỳ thị và rời xa trang landing của bạn mà còn tăng nguy cơ nhận được lời từ chối từ Facebook.

Sử dụng hình thức thoát trang tiêu chuẩn: Nhiều landing page yêu cầu người dùng dùng phải xác nhận mới được thoát khỏi trang hoặc tệ hơn là không cho người dùng nổi một lối thoát. Điều này thật sự gây khó chịu!

10. Tích hợp Analytics Tracking vào Landing Page Facebook

Tiếp theo, bạn hãy tích hợp mã code Analytics Tracking nhằm phục vụ cho mục đích theo dõi, đo lường và phân tích độ hiệu quả hoạt động của landing page thông qua các chỉ số về hành vi của người dùng trên trang của bạn. Không có những chỉ số này, sẽ rất khó để tối ưu landing page của bạn sau khi đã được đưa vào hoạt động.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ đo lường hiệu quả của landing page facebook như Google Analytics, CrazyEgg,… Những công cụ này sẽ giúp cung cấp cho bạn mã code.

Bạn sẽ tích hợp những mã code này vào trang landing page của mình để theo dõi hiệu quả. Nếu bạn sử dụng trình hỗ trợ xây dựng website, bạn sẽ cần paste mã code này vào vị trí được chỉ định của trình xây dựng website đó để theo dõi phân tích.

Trường hợp bạn muốn test thử landing page mới để so sánh độ hiệu quả với landing page cũ, hãy tạo một bản sao.

12. Tối ưu hoá Landing Page Facebook

Sẽ rất khó để biết được nhân tố nào đang mang lại hiệu quả thành công chuyển đổi cao nhất mà không test thử nhiều biến thể khác nhau của trang landing page.

Và bạn chỉ nên thay đổi lần lượt từng nhân tố nhằm dễ dàng xác định được yếu tố nào đem lại hiệu quả, yếu tố nào không hiệu quả.

Một số mẹo hướng dẫn tối ưu landing page facebook:

Thay đổi Offer: Thử thay đổi nhiều nội dung Offer khác nhau và lựa chọn Offer nào mang lại nhiều chuyển đổi nhất.

Giới hạn Offer trong một khoản thời gian ngắn: Offer của bạn nếu bị giới hạn trong khoản thời gian ngắn sẽ khiến người dùng cảm thấy sản phẩm/dịch vụ của bạn thật sự có giá trị và khan hiếm, từ đó đem đến nhiều cơ hội chuyển đổi hơn.

“Gãi” vào điểm “ngứa” của người dùng: Landing Page Facebook sẽ chuyển đổi tốt hơn nếu chạm đến điểm ngứa và kích động được cảm xúc của người dùng.

A/B Testing: Một điều chỉnh nhỏ có thể mang lại một sự tác động lớn. Vì vậy, ngại gì bạn không thử thay đổi hình ảnh hay thay đổi màu sắc nút CTA. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại đấy!

Sử dụng công cụ tối ưu hoá Landing Page: Có một số công cụ được thiết kế để hỗ trợ tối ưu hóa landing page từ các công cụ phân tích như Heap,… đến các công cụ A/B Test như Freshmarketer.

Một vài ví dụ xuất sắc về Landing Page Facebook Ads

1. Falcon.io

Falcon.io từng thực hiện một chiến dịch nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Chiến dịch này tập trung chủ yếu vào việc đưa ra những lợi ích chính nhằm quảng bá sản phẩm đến rộng rãi hơn trên Facebook.

2. Exactly Write

3. WeWork

Riêng trên Landing Page, họ tập trung đi sâu vào chi tiết hơn, bao gồm: báo giá, địa điểm,… Khi đó, WeWork sẽ dễ dàng tiếp cận được những khách hàng có nhiều khả năng chuyển đổi vì lúc này họ đã hiểu rõ được offer của WeWork là dành cho họ rồi.

4. Salesforce – Pardot

Salesforce cũng từng tạo một Landing Page Facebook hiệu quả không hề thua kém. Họ thiết kế một trang landing siêu gọn, giúp người dùng nhanh chóng có được thứ họ cần mà không phải tốn nhiều thời gian.

Nội dung trên Landing Page cũng không hề lòng vòng, đi thẳng vào vấn đề chính, giải quyết được nhanh gọn nỗi đau của người dùng.

Trên Landing Page, Salesforce đã bắt đầu nội dung của mình bằng một câu hỏi “chọt” thẳng vào chỗ đau của người dùng cùng dòng headline cực rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó, họ còn lột tả được những giá trị mà Ebook mang lại bằng cách sử dụng khéo léo các bullet.

5. Moz

Kết luận

Tóm lại, Landing Page Facebook là một công cụ tuyệt vời mà bạn nhất định phải bỏ túi, tuy nhiên bạn cần phải biết cách tận dụng nó một cách đúng đắn.

Khám phá thêm:

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Và Zalo Bán Hàng Hiệu Quả

Hướng dẫn cách tạo fanpage bán hàng trên facebook

Bước 1: Tạo trang Fanpage Facebook

Sau khi truy cập sẽ có một loạt các hướng dẫn về điền thông tin bạn cần phải hoàn thiện. Đây là bước bắt buộc và là cách tạo fanpage facebook bán hàng online hiệu quả với những thông tin chi tiết nhất về thương hiệu hay cửa hàng của bạn . Bạn cần điền chọn loại hình fanpage đúng, mô tả về thương hiệu, chọn những thông tin chính xác trong địa chỉ…

Bước 2: Hoàn thiện trang fanpage bán hàng online

Cách tạo fanpage bán hàng đến phần điền thông tin coi như đã có thể hoàn thiện kha khá và hình thành trang. Lúc này, bạn cần hoàn thiện trang bằng cách chọn ảnh bìa, ảnh đại diện sao cho thu hút nhất.

Sau khi hoàn thiện các thông tin chi tiết của trang, bạn bắt đầu tiến hành chọn ảnh. Đây là yếu tố thu hút người tiêu dùng, cộng đồng mạng tốt nhất. Cách tạo fanpage nhiều like chính là chọn ảnh hấp dẫn, ý nghĩa.

Lời khuyên, dành cho bạn trong cách tạo fanpage này chính là chọn ảnh thương hiệu, ảnh sản phẩm, ảnh cá nhân làm ảnh bìa và ảnh đại diện. Đây sẽ là cách quảng bá thương hiệu, giới thiệu thương hiệu nhanh nhất tới với người tiêu dùng.

Sau bước chọn ảnh, bạn đã có thể sở hữu một trang fanpage bán hàng trên facebook tương đối đầy đủ. Lúc này nhiệm vụ của bạn chính là làm nội dung, hình ảnh, lấp đầy fanpage và tiến hành quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng. Chỉ trong vòng không quá 30 phút có ngay một công cụ bán hàng, vì thế ngay nay fanpage trên facebook càng trở lên thu hút và phát triển.

Hướng dẫn cách tạo page trên zalo

Ngoài facebook, cách tạo fanpage trên zalo cũng được khá nhiều người quan tâm. Tại Việt Nam hiện nay, Zalo đang trở thành một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất và ngày càng được ưa thích sử dụng bởi người dùng ở nhiều lứa tuổi, tầng lớp đa dạng. Là một người kinh doanh, bạn đã nắm được cách thức để tận dụng Zalo cho công việc của mình hay chưa? Đây cũng là một lĩnh vực khai thác bán hàng, quảng bá sản phẩm khá hiệu quả tại Việt Nam. Vì hầu như, tất cả mọi người đều sử dụng zalo mỗi ngày cho mục đích công việc cũng như liên lạc với bạn bè.

Tạo fanpage bán hàng trên zalo cũng không quá khó khăn, các bước cũng gần giống như facebook. Hướng dẫn cụ thể của cách tạo fanpage này bao gồm:

Bước 1: Tạo Zalo page

Để có thể ứng dụng cách tạo fanpage trên zalo trong bán hàng, bạn cần có tài khoản zalo. Cách tốt nhất nên chọn đăng ký tài khoản zalo bằng số điện thoại chính chủ để có thể dễ dàng xử lý sự cố khi cần thiết. Muốn tạo fanpage bán hàng trên zalo bạn cần đăng nhập zalo vào website: chúng tôi . Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình sau đó ấn vào mục Tạo mới trên thanh menu phía trên.

Sau khi ấn nút sẽ có bảng đăng ký với đầy đủ các thông tin cần hoàn thành mà bạn phải tiến hành hoàn thiện. Các thông tin gồm thông tin cá nhân và page. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn tên page zalo phải được tạo khác so với những page có sẵn mới có thể được duyệt.

Bước 2. Chờ duyệt Zalo page

Sau khi điền đầy đủ thông tin trong bảng hướng dẫn cách tạo fanpage trên zalo, yêu cầu sẽ được gửi đến ban quản trị. Từ đây, bạn sẽ phải chờ từ 5-7 ngày làm việc mới có thể biết chính xác fanpage của mình có được duyệt hay không.

Nếu có thông báo báo duyệt page, bạn sẽ sử dụng tính năng quản lý fanpage trên zalo cá nhân để thực hiện việc điều chỉnh, quản lý, đăng bài và bán hàng.

Ngoài fanpage trên facebook, zalo thì ngày nay cách tạo fanpage trên Instagram cũng được khá nhiều người quan tâm. Đây đều là những công cụ bán hàng hiệu quả dành cho mọi người kinh doanh hiện nay. Vì thế, ngày càng nhiều các fanpage được tạo và sử dụng, do đó bạn hãy tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp mới có thể thu hút và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Đăng nhập, điền đầy đủ thông tin và chờ duyệt 5-7 ngày

Hình ảnh, nội dung trên fanpage rất quan trọng, chúng là công cụ giúp bạn có thể ra đơn tốt nhất. Vì vậy, hãy chăm chút cho chúng sao cho độc đáo, sát với nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook Để Bán Hàng Hiệu Quả trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!