Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách 1: Lưu trang web về máy tính dưới dạng file HTML để xem Offline

Bước 1: Mở trang web mà bạn muốn lưu về máy tính để xem Offline, sau đó các bạn nhấn chuột phải vào khoảng trắng trang web và chọn Lưu thành (Save as), hoặc các bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + S.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ Save As các bạn chọn đến thư mục chứa trang web, đặt tên trang web, trong phần Save as type các bạn có 2 lựa chọn:

– Trang web, toàn bộ: lưu toàn bộ trang web bao gồm cả html và các file cần thiết khác.

– Trang web, chỉ HTML: chỉ bao gồm nội dung text, css – javascript (nếu có) khi mở lên bạn chỉ nhìn thấy text và có thể bị vỡ khung, không có hình ảnh.

Để lưu toàn bộ trang web thì các bạn nên chọn Trang web, toàn bộ, sau đó nhấn Save để lưu trang web.

Sau khi lưu về thì các bạn sẽ được 2 file, 1 file html và 1 folder chứa toàn bộ hình ảnh, các file text document, ….

Như vậy khi không có internet các bạn chỉ cần mở file .html lên sẽ có thể xem trang web offline.

Cách 2: Lưu trang web về máy tính thành file PDF để xem Offline

Để lưu trang web dưới dạng file PDF về máy tính để các bạn có thể xem khi máy tính không kết nối mạng các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trang web mà bạn muốn lưu về xem Offline.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn biểu tượng Tùy chỉnh và điều khiển của trình duyệt web và chọn In (Print).

Hoặc các bạn nhấn chuột phải vào khoảng trắng trong trang web và chọn In (Print), nếu muốn nhanh chóng hơn thì các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + P.

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ xem trước khi in các bạn chọn trong phần máy in đích là Lưu dưới dạng PDF, trong phần trang là tất cả, sau đó nhấn Lưu.

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ Save As các bạn chọn đến vị trí lưu file PDF và chọn Save để lưu trang web.

Như vậy khi không có mạng các bạn chỉ cần nhấn chuột để mở file PDF này.

Các bạn có thể dễ dàng xem Offline trang web đã lưu về máy tính.

Cách 3: Sao chép trang web vào Word

Ngoài hai cách trên các bạn có thể sử dụng cách copy tài liệu, văn bản trên các website vào Word như sau:

Bước 1: Bôi đen nội dung tài liệu trên trang web mà bạn muốn lưu về máy tính để xem Offline, sau đó nhấn tổ hợp Ctrl + C để sao chép.

Bước 2: Mở file Word mới, nhấn tổ hợp Ctrl + V để dán nội dung đã sao chép.

Xuất hiện cửa sổ Paste Special, trong phần As các bạn chọn Unformatted Unicode Text và chọn OK để dán dữ liệu.

Bước 3: Sau khi đã dán xong dữ liệu các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S để mở cửa sổ Save As và lưu file Word vào máy.

Như vậy các bạn có thể dễ dàng xem trang web đã lưu vào Word để xem Offline.

Cách Tải Trang Web Về Xem Offline

(KHCN) – Đôi khi cần phải truy cập vào dữ liệu của một trang web trong khi bạn không có kết nối Internet. Đó là lúc mà bạn sẽ cần một bản sao lưu nội dung của trang web trên máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tải về nội dung của các trang web và truy cập offline khi không có kết nối Internet.

Trong trường hợp đó, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc 5 công cụ mà bạn có thể sử dụng tải về bất kỳ trang web nào mà bạn cần tải xuống máy tính để sử dụng khi cần thiết.

HTTrack

Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định xem có bao nhiêu kết nối đồng thời được mở ra để tải các trang web.

Khi hoàn tất, bạn có thể duyệt qua các trang web ẩn bằng cách mở tập tin chỉ mục chính.

Sử dụng mật khẩu được xác định trước để xác thực và tạo ra các quy tắc với Cyotek WebCopy để tải về một trang web đầy đủ để xem offline. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm địa chỉ của trang web cần tải nội dung về máy vào mục Website trên giao diện chính. Trường hợp bạn chỉ muốn tải một trang web nhất định thay vì tải toàn bộ cả trang web, bạn có thể nhập chính xác link của trang web mà bạn cần tải vào khung Website. Mục Save Folder để bạn chọn thư mục lưu lại trang web sau khi tải về máy. Mặc định phần mềm sẽ download và lưu trên ổ C của máy tính. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn nút Copy Website từ trên thanh công cụ để quá trình tải trang web được diễn ra.

Cyotek WebCopy sẽ bắt đầu quá trình tải nội dung trang web về máy. Một hộp thoại hiện ra hiển thị rõ chi tiết của quá trình download, tổng dung lượng đã tải về và bạn có thể nhấn nút Cancel để hủy quá trình tải file bất cứ lúc nào mình muốn.

Bạn thậm chí có thể tạo ra một sơ đồ web cho hình ảnh của các tập tin.

Để xem nội dung của trang web sau khi tải, bạn tìm vào thư mục chứa nội dung tải trang web, tìm và kích hoạt file index.htmlđể mở nội dung chính của trang web. Sau khi kích hoạt file, nội dung của trang web hoàn chỉnh sẽ được mở ra tương tự như khi bạn truy cập trang web đó bằng Internet.

Download Cyotek WebCopy: http://www.cyotek.com/cyotek-webcopy

Lưu ý: Phần mềm yêu cầu máy tính phải cài đặt .NET Framework 3.5 trước khi sử dụng.

Wikipedia Dumps

Wikipedia không cho phép người dùng sử dụng các chương trình như trên để tải trang web về máy tính của mình. Vì Wikipedia hoạt động trên nền tảng mã nguồn mở MediaWiki, với các công nghệ phổ biến gồm cơ sở dữ liệu MySQL, ngôn ngữ PHP và Apache. Do đó để truy cập Wikipedia ngoại tuyến, bạn chỉ cần cài đặt hệ thống nền tảng MediaWiki riêng và tải các trang “tích trữ” (dump) của bộ bách khoa thư về ổ cứng. Bạn có thể tải phiên bản “tích trữ” dữ liệu từ ngày 28/10/2013, trong đó không có ảnh mà chỉ chứa thông tin trình bày dưới dạng HTML với định dạng nén 7-zip.

Download Wikipedia Dumps: http://dumps.wikimedia.org/

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Chrome Offline Về Máy Tính

1.Giới thiệu về trình duyệt web Google Chrome

Google Chrome là 1 trong các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay mang đa dạng tính năng vượt trội như tốc độ, dễ sử dụng, đa nền móng, tích hợp rộng rãi dịch vụ của Google…

Ngoài việc là một trình thông qua web đích thực tốt, Google Chrome còn có sự hậu thuẫn rất to từ “người cha” Google. Đây cũng là một trong các lý do lớn nhất khiến cho những trình duyệt khác khó đánh bại được Chrome.

2.Những tính năng chính của Google Chrome

Mỗi lúc online, chắc hẳn bạn đều đang khiến nhiệm vụ nào đấy. Dù lớn hay nhỏ, công tác hay chơi game – Chrome đều phân phối các tính năng & tốc độ bạn cần để thực hành, tạo và khám phá online.

Bạn mang phải là 1 trong số người thích mở 100 tab cùng lúc? Chrome liên tục tăng trưởng để tối ưu hóa mức tiêu dùng bộ nhớ và phản hồi ít lag hơn trên từng tab. mẫu mã tab đẹp mắt giúp bạn làm cho việc mang tổ chức và thoải mái hơn.

dùng những Extension để lưu những bài báo vào Google Keep hoặc tìm phương pháp tiết kiệm tiền cho các lần mua thiên hướng thời trang mới nhất. có hơn 150.000 nhân thể ích mở mang Chrome, khách hàng với toàn bộ phương pháp để nâng cao “sức mạnh” trình duyệt như ý muốn.

Với tính năng tư vấn trên Thanh địa chỉ Chrome dùng Google Search để thực hành nhiệm vụ kiếm tìm nhanh và thuần tuý. Nó cũng hỗ trợ truy vấn dữ liệu trong Google Drive, do vậy, việc xử lý kế hoạch, Công trình, thông tin… Của bạn cũng dễ dàng hơn nhiều

Chrome là trình chuẩn y web an toàn nhất thế giới. công nghệ nâng cao như phương pháp ly trang, sandbox và kiểm soát an ninh chống lường đảo dự đoán trước giúp người dùng an toàn khỏi những mối họa an ninh.

Giả dụ bật đồng bộ, Chrome tự động cập nhật dữ liệu lên đầy đủ trang bị bạn đang sử dụng từ laptop, máy tính bảng, điện thoại để bạn sở hữu trải nghiệm đồng nhất ở bất cứ nơi đâu.

Với việc sử dụng công nghệ nền móng V8 engine, JavaScript và máy ảo Javascript, Chrome cung cấp cho bạn khả năng duyệt những Web có tốc độ nhanh nhất, bạn chỉ mất vài giây để phát động trình phê chuẩn và sử dụng các tab mới.

Chrome có những dụng cụ điều hành thanh tác vụ tương đối phải chăng, giúp bạn với thể nhận mặt trang web nào đang chiếm đa dạng dung lượng bộ nhớ nhất, để bạn mang các hành động đúng có các trang đấy.

Tự động cập nhật phiên bản mới:

Nhờ có tính năng này mà bạn liên tục có thể biết được xác thực phiên bản mới nhất của Chrome là gì, những phiên bản mới thường sản xuất thêm rộng rãi tính năng mới và tu chỉnh những lỗi hiện có của phiên bản cũ.

3.Hướng dẫn tải và cài đặt chrome offline về máy

Bước 1: Download bộ cài đặt phần mềm Chrome offline

Để bắt đầu công đoạn cài đặt, trước tiên bạn có thể vận tải phần mềm Google Chrome 81.0.4044.138. Bạn hãy sử dụng trình duyệt IE, Microsoft Edge hoặc trình duyệt Firefox để chuyên chở bộ cài đặt về máy tính Windows.

Sau ấy chọn hài lòng vào cài đặt. khi đó, bạn có thể tải bộ cài đặt Full Offline Chrome (Bộ cài đặt đầy đủ) về máy tính của bạn.

Bước 2: tiến hàng công đoạn cài đặt Google Chrome

khi thời kỳ cài đặt hoản tất, giao diện trình duyệt Chrome xuất hiện. lúc đó bạn đã có thể dùng trình duyệt Chrome để lướt Web hoặc vào facebook thả sức.

Hướng Dẫn Tải Đột Kích Offline Hoàn Toàn Miễn Phí Về Máy Tính

Giới thiệu về game Đột Kích

Game Đột Kích là cái tên được gọi theo tiếng Việt, còn tên đầy đủ của nó là Crossfire (Cf). Đây là một thể loại game bắn súng online với đồ họa sống động, đẹp mắt thu hút rất nhiều người chơi. Bất kể người nào khi được trải nghiệm game một lần đều thích mê, thích mệt với game này. Bối cảnh trong game được xây dựng dựa trên một cuộc chiến có quy mô giữa hai thế lực có tên gọi là Global Risk và Black List.

Tham gia game này, người chơi sẽ được nhập vào vai một trong hai tổ chức trên Một đội sẽ có tối đa là 8 người, các thành viên trong đội sẽ phối hợp ăn ý với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong game.

Hướng dẫn cách tải Đột Kích offline

Hiện có rất nhiều đường link tải Đột Kích offline 5.0 có chứa các phần mềm độc hại, để an toàn bạn hãy làm theo hướng dẫn tải của chúng tôi:

Bạn tiến hành download game Đột Kích offline 5.0 (cf offline v.5) phiên bản mới nhất theo đường link https://tgb.qq.com/vi/index.html?adtag=google_gdn&gclid=CjwKCAjw8-LnBRAyEiwA6eUMGgjEfrzoxl-bu3Nq3HevU78RXcYI4t_ZzshbU3pbn4Y56chc0BcrzBoCjX4QAvD_BwE

Sau khi tải Đột Kích offline về máy, bạn chọn ổ để lưu và tiến hành giải nén.

Bạn vào game và đăng nhập tài khoản của mình, hoặc có thể sử dụng tài khoản đăng nhập Cf Offline, nick: chúng tôi Tài khoản: GameMaster, mật khẩu là: 123456

Tất cả các bản game đều được chúng tôi test thử, nên bạn có thể yên tâm để trải nghiệm. Phiên bản trên phù hợp với hầu hết các dòng máy, kể cả những máy có cấu hình yếu.

Những yêu cầu về cấu hình của game

Nhằm giúp bạn có thể tận hưởng phiên bản đột kích offline một cách mượt mà, nhà phát hành game đã đưa ra một số yêu cầu cơ bản về cấu hình máy. Còn đối với những bạn có cấu hình máy còn yếu thì chỉ cần đọc hướng dẫn cách tải Đột Kích offline trên của chúng tôi là có thể trải nghiệm game rồi. Có những bạn máy tính mua mới cũng chỉ có 7 triệu, không có card màn hình rời cũng có thể chiến game một cách ngon lành.

Hệ điều hành phù hợp với hầu hết các dòng máy có Win XP, Win 7, Win 8. Đối với Win 10 thì chúng tôi chưa test thử, nhưng chắc cũng chiến tốt thôi.

CPU yêu cầu là: Pentium IV 1.4GHz

Card màn hình: AMD Radeon 9600 và VGA GeForce FX5600 X

Âm thanh tương thích DirectX 9.0c

DirectX: DirectX 9.0c

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!