Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Zalo? / 2023 # Top 17 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Zalo? / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Zalo? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn sử dụng Zalo nhưng không đăng nhập vì quên mật khẩu,không dăng nhập được trên máy tính, điện thoại hoặc bị một số lỗi trên zalo thì bài viết này hướng dẫn chi tiết cách khắc phục không đăng nhập được Zalo?

Hiện nay có rất nhiều người không biết làm cách nào khi mà bỗng dưng không login in Zalo được. Để giúp mọi người có thể khắc phục được lỗi này thì chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo một số cách để sửa lại lỗi không đăng nhập được Zalo.

Giải pháp sửa lỗi không đăng nhập được Zalo

1. Cách khắc phục trên máy tính

a. Cài đặt một phiên bản khác

Tải Zalo trên Windows

Tải Zalo trên Mac

b. Dùng Zalo bằng cách truy cập phiên bản Web

Bạn đã cập nhật một version mới cho Zalo trên máy tính nhưng vẫn không thể đăng nhập được thì giải pháp tốt nhất là chúng ta nên sử dụng ứng dụng Zalo Online thông qua nền tảng Web. Để có thể sử dụng phiên bản này thì các bạn hãy nhấn vào nút tải dưới:

Truy cập Zalo trên Web

c. Sử dụng Zalo trên thiết bị di động

Zalo trên Android

Khắc phục lỗi Zalo 2017 trên máy tính

Lỗi Zalo 2017 hay còn gọi là Lỗi tài khoản chưa sẵn sàng, thường xảy ra trên cả máy tính lẫn điện thoại, do thời gian trên hệ thống không chính xác, khi đăng nhập Zalo sẽ nhận được thông báo đỏ không thể đăng nhập tài khoản. Lúc này, chỉ cần chỉnh lại thời gian hệ thống cho chính xác là được:

Với Windows 10

Bước 1: Nhấn chuột phải vào thời gian trên thanh Taskbar, chọn Adjust date/time.

Bước 2: Giao diện Settings xuất hiện, tại mục Date & Time, nhấn vào nút Change để thay đổi thời gian cho máy tính.

Bước 3: Nhập chính xác ngày giờ cho máy tính, nếu lệch về thời gian bạn cũng cần thay đổi rồi nhấn nút Change để lưu thay đổi.

Bước 4: Sau đó quay lại giao diện thay đổi thời gian, rồi nhấn vào mũi tên xổ xuống ở phần Time zone.

Bước 5: Sau đó, chọn múi giờ của Việt Nam là: (UTC+ 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata.

Với Windows 7

Bước 1: Còn với những ai đang dùng Windows 7, thì nhấn đúp chuột vào mục hiển thị ngày giờ để xuất hiện chi tiết cửa sổ thời gian. Sau đó nhấn vào Change date and time settings.

Bước 2: Chọn Change Time Zone để thay đổi múi giờ chính xác của Việt Nam. Tiếp theo, trong mục Set the time zone, chọn Time zone, ở đây sẽ chọn múi giờ (UTC+ 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata. Cuối cùng, nhấn OK để thay đổi múi giờ.

Bước 3: Sau khi sửa xong hãy cập nhật Zalo máy tính lên bản mới nhất.

Sửa lỗi Zalo 2028 khi đăng nhập Zalo trên máy tính

Nếu gặp lỗi 2028 khi đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop, bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại. Sau đó đăng nhập lại Zalo trên máy tính là được.

Sửa lỗi Zalo 2020 – Tạm thời cấm sử dụng tài khoản

Lỗi 2020 là do bạn đã vi phạm quy định khi sử dụng Zalo, nên tạm thời bị cấm sử dụng tài khoản. Để khắc phục bạn phải đăng ký tài khoản Zalo mới hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ của Zalo: 1900 561 558 để được hỗ trợ giải quyết.

Lỗi không thể đăng tải ảnh, trạng thái mới Zalo

Khi tài khoản Zalo bị lỗi đăng tải ảnh, trạng thái mới, bạn cần đăng xuất Zalo ra, rồi đăng nhập Zalo lại lần nữa.

Lỗi gõ Zalo tiếng Việt trên PC

Khi không gõ được tiếng Việt trên Zalo PC, bạn cần kiểm tra xem đã cài đặt công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey… chưa? Nếu đã cài rồi thì kiểm tra xem đã chọn đúng chế độ gõ tiếng Việt chưa?

Còn nếu vẫn chưa gõ được tiếng Việt, cần kiểm tra lại xem phiên bản Zalo đang sử dụng có cũ quá không? Nếu quá cũ thì tiến hành nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất.

Lỗi không thể hiển thị hình ảnh trên Zalo

Lỗi không hiển thị hình ảnh trên Zalo do 2 nguyên nhân, một là do kết nối mạng có vấn đề, hai là hình ảnh không còn trên thiết bị đang sử dụng Zalo. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đăng nhập lại Zalo.

2. Sửa lỗi Zalo trên điện thoại

a. Kiểm tra kết nối mạng

Có thể nói việc kết nối mạng cũng một trong những nguyên nhân chính khiến cho chúng ta không thể đăng nhập Zalo được. Việc đầu tiên mọi người cần làm là thử truy cập vào Facebook hay các ứng dụng mạng khác xem có thể hoạt động không, nếu không thì bạn hãy kiểm tra xem các nguồn mạng có bị sao không. Nhưng các phần mềm khác vẫn hoạt động bình thường thì có thể Zalo của bạn gặp phải lỗi khác.

b. Lỗi Zalo 2028

Đây là lỗi xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng với phiên bản không có nguồn gốc, điều này sẽ cản trở việc chúng ta đăng nhập. Để có thể sửa lỗi này, mời bạn tham khảo bài viết sửa lỗi Zalo 2028.

Chúng tôi hi vọng sau khi tham khảo các giải pháp sửa lỗi không đăng nhập được vào Zalo thì mọi người sẽ yên tâm sử dụng ứng dụng này mà không phải gặp vấn đề nữa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết như: Khắc phục không gõ được Tiếng Việt trên Zalo, Cách sửa lỗi thường gặp khi sử dụng Zalo,….

Lỗi 112 thường xảy ra khi ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn quá cũ, nên không thể đăng nhập hoặc do xung đột với phiên bản Zalo máy tính. Để khắc phục bạn chỉ cần xóa ứng dụng Zalo cũ đi, cài đặt Zalo mới nhất vào điện thoại là xong.

4. Lỗi 502 trên Zalo

5. Lỗi 506 trên Zalo

Khi gặp lỗi 506 trên Zalo khiến người dùng không thể thực hiện thao tác nhắn tin, gửi tin nhắn hình, gọi điện thoại cho bạn bè. Lỗi này chủ yếu là do thiết bị gặp phải sự cố trong quá trình kết nối mạng Wifi/3G/4G. Ngoài ra, còn do thiết bị không đủ bộ nhớ để tải hình ảnh về máy. Để khắc phục bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra, đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị không xảy ra sự cố.

Bước 2: Tiến hành giải phóng bộ nhớ trên thiết bị để có thể tải thêm những tin nhắn hình, tin nhắn thoại gửi về thiết bị. Bạn có thể tham khảo cách giải phóng bộ nhớ Android, cũng như hướng dẫn giải phóng bộ nhớ iPhone mà chúng tôi giới thiệu trước đây.

6. Lỗi 704 trên Zalo

Lỗi 704 xảy ra khi điện thoại Android, iPhone gặp vấn đề về truy cập Internet thông qua Wifi, 3G, 4G khiến quá trình kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và không thể đăng nhập Zalo được. Để khắc phục bạn thực hiện theo cách sau:

Nếu sử dụng Wifi: Kiểm tra lại xem thiết bị của bạn kết nối Wifi có ổn định hay không?

Nếu sử dụng 3G, 4G: Kiểm tra lại gói cước dữ liệu trên thuê bao còn đủ để thực hiện đăng nhập, sử dụng Zalo không?

7. Không đăng được ảnh, trạng thái mới lên Zalo

Không chỉ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí mang tính giải trí, Zalo còn được thiết kế như một mạng xã hội thu nhỏ với khả năng liên kết khá mạnh mẽ và rộng rãi. Chính vì vậy có khá nhiều người dùng coi đây giống như một Facebook thứ hai để chia sẻ cảm nghĩ, cảm xúc hay đơn giản là một vài bức ảnh của mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào thao này cũng được thực hiện suôn sẻ. Zalo đôi khi cũng xảy ra lỗi khi không thể đăng ảnh hay bài viết mới mà cứ loading liên tục không dừng.

Cách khắc phục:

Thử đăng bài viết một vài lần, nếu không được thì thoát ra, chờ khoảng 30 giây rồi thử quay lại đăng.

Nếu vẫn không được, có thể thoát hẳn tài khoản ra ngoài, tắt ứng dụng và chờ một lúc, sau đó thử lại.

8. Không nhận được thông báo từ Zalo

Cũng giống như Skype hay Viber, Zalo cũng có thể tự thông báo cho người dùng về những sự kiện sắp diễn ra hay ngày sinh nhật của bạn bè. Nhưng nếu những thông báo này không được gửi tới để nhắc nhở bạn, thì nghĩa là có một vài cài đặt đã bị thay đổi. Và nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng này, tốt nhất chúng ta nên chỉnh lại để Zalo nhắc nhở cho khỏi quên.

Cách thực hiện:

Vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) / Tin nhắn và thông báo, sau đó chọn bật hoặc tắt các mục tương ứng bên trong.

9. Lỗi 2028 Zalo

Về cơ bản đây là một lỗi hệ thống mà trong bài viết trước chúng tôi có từng nói tới. Lỗi này khiến chúng ta không thể đăng nhập được vào tài khoản Zalo của mình trên máy tính dù đã nhập đúng mật khẩu.

Cách sửa lỗi 2028 trên Zalo, xem bài hướng dẫn này.

10. Zalo bị lỗi 2017

Lỗi 2017 trên Zalo còn được biết tới với tên “lỗi tài khoản chưa sẵn sàng”. Nguyên nhân chính là do thời gian trên máy tính không chính xác so với thời gian thực nên không thể sử dụng.

11. Zalo trên iPhone không vào được album ảnh

Đây là lỗi chỉ xảy ra duy nhất trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS do trong phần Cài đặt, người dùng chưa thiết lập (chưa cho phép trong khi cài đặt) Zalo được truy cập vào Album ảnh của thiết bị.

Cách khắc phục:

Các bạn vào Settings / Privacy, sau đó chạm vào Photos và gạt để bật mục Zalo trong này sang màu xanh như ảnh dưới là được.

12. Zalo không thể “Tìm quanh đây”

Đây là tính năng cực kỳ thú vị và được sử dụng để tìm kiếm bạn bè nhiều nhất trên OTT này (dù Zalo cũng có rất nhiều phòng chat). Tìm quanh đây cho phép người dùng xem được tất cả những ai đang sử dụng ứng dụng này trong phạm vi từ vài chục mét cho tới vài km.

Cách khắc phục:

Truy cập vào Settings / Location Services và kích hoạt nó. Nếu chưa được thì quan sát chi tiết phía dưới xem mục Zalo đang hiển thị gì và điều chỉnh lại nếu cần thiết (chế độ Never cũng khiến cho Location không có tác dụng).

13. Các lỗi 306, 600, 647…

Với các lỗi này cách đơn giản và nhanh nhất là chúng ta gỡ bản cài đặt đang sử dụng và tải về dùng bản mới nhất.

14. Zalo báo lỗi “Expired Certificate”

Xảy ra lỗi này thường là do thời gian hiện tại trên máy bị lệch quá nhiều so với thời gian phát hành của phiên bản Zalo đang sử dụng.

Cách xử lý:

Vào mục Settings / General, chọn vào Date & Time, sau đó chỉnh cho thời gian lùi lại khoảng 1,2 năm (càng gần thời điểm phát hành bản Zalo càng tốt) và bỏ chế độ Set Automatically đi.

Tuy nhiên cách này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới thời gian trên thiết bị (nếu bạn hay xem giờ qua đây), nên nếu trong Zalo không có gì quan trọng, các bạn nên tải về bản mới nhất. Hoặc lưu lại ảnh, tin nhắn từ phiên bản đang dùng vào điện thoại rồi cài đặt bản mới hơn.

15. Lỗi “Không phải mã QR của Zalo”

Đây là lỗi mà khi sử dụng tính năng quét mã Zalo, thiết bị sẽ thông báo không nhận diện được mã này. Khắc phục bằng cách tải bản Zalo khác về cài đặt hoặc thử quét mã ấy bằng một ứng dụng quét mã QR nào đó, vì đôi khi cũng xảy ra tình trạng lỗi là do chính các mã này.

Các phần mềm quét mã QR miễn phí cho điện thoại: BarcodeViet, RedLaser, iCheck, Norton Snap QR Code Reader hay QR Droid …

Trường hợp sử dụng hết các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn có thể dùng một số ứng dụng hoặc cách trao đổi khác như SMS, Viber, Skype…

Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Trên Oppo, Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại Opp / 2023

Sử dụng điện thoại Oppo đăng nhập Zalo để có thể thả ga gọi điện, nhắn tin chat miễn phi trên ứng dụng chat Zalo. Hãy tải về và cài đặt ứng dụng, tham khảo bài hướng dẫn đăng nhập Zalo trên điện thoại Oppo ngay sau đây của chúng tôi.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android Cách đăng nhập Zalo Zenfone Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam? Cách đăng nhập Zalo trên iPhone Cách xem danh sách máy tính đăng nhập Zalo

Oppo có lẽ tại thị trường Việt Nam những năm gần đây là thương hiệu điện thoại của Trung Quốc được nhắc tới nhiều nhất. Bởi những dòng điện thoại phong phú với mức giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn mới chuyển sang sử dụng điện thoại Oppo và chưa biết đăng nhập Zalo trên Oppo như thế nào thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại Oppo

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên Oppo, đăng nhập Zalo trên điện thoại Oppo

Bước 2 . Để có thể đăng nhập được Zalo vào điện thoại Oppo thành công, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng ký zalo , tạo tài khoản zalo trên điện thoại Oppo của bạn trước đã. Sau khi đã tạo thành công tài khoản Zalo rồi bạn mới có thể đăng nhập trên ứng dụng được.

Bước 3 . Bạn hãy mở ứng dụng lên, tại giao diện khởi động bạn hãy nhấn Tiếp liên tục cho đến khi hiển thị ra màn hình Đăng nhập .

Bước 4 . Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập một vài ứng dụng trên điện thoại bạn hãy chọn Cho phép .

Bước 6 . Vậy là bạn đã đăng nhập thành công Zalo trên điện thoại Oppo của mình. Lúc này hãy chọn bạn bè hoặc thêm bạn trên Zalo, add bạn bè Zalo để bắt đầu trò chuyện trên ứng dụng.

Lỗi Thường Gặp Khi Đăng Nhập Facebook Và Cách Khắc Phục / 2023

Lỗi đầu tiên: “Sorry, Something Went Wrong” Khi Đăng Nhập Facebook

Tuy nhiên 1 số máy tính sẽ lưu cache từ Facebook trong thời gian khá dài khiến bạn có thể gặp thông báo này mặc dù Facebook đã hoạt động lại bình thường. Và để xem còn bị lỗi đó hay không các bạn có thể dùng trình duyệt ẩn danh để vào Facebook, nếu vẫn vào bình thường tức là do máy tính lưu cache.

Cách đơn giản nhất là các bạn có thể dùng trình duyệt ẩn danh trên Facebook bằng phím tắt Ctrl + Shift + N với Chrome và Ctrl + Shift + P với Firefox. Để xóa Cache, các bạn có thể dùng phím tắt Ctrl + Shift + Delete hoặc dùng phần mềm CCleaner để dọn dẹp nhanh chóng.

Lỗi thứ 2: lỗi đăng nhập Facebook do… gõ sai mật khẩu

Có thể một số bạn thì đây là một trong những lỗi ngớ ngẩn nhất được đề cập trong bài viết này. Nhưng theo thông tin từ Facebook, thì có khảng hơn 30% lỗi không đăng nhập Facebook được là do người dùng đặt mật khẩu quá rườm già đến nỗi gõ nhanh sai cả mật khấu. Vậy nên dù muốn tích kiệm 1 2 s nhập mật khẩu mà bị sai thì phải mất ít nhất 30 s sau để load khi đăng nhập Facebook, cái này tùy các bạn chọn không phải cái gì nhanh quá cũng tốt.

Lỗi thứ 3 ngớ ngẩn không kém: Lỗi Đăng Nhập Facebook Vì Disable Mạng Đang Sử Dụng

Lỗi thứ 4: Đăng Nhập Facebook Bằng Cách Đặt Lại IP Tĩnh

Đôi khi Facebook không thể phản hồi được với địa chỉ của bạn do địa chỉ động của bạn có vấn đề, hoặc ít nhất là tại thời điểm đó. Trong trường hợp bạn đã làm hướng dẫn theo cách ở trên mà không được, hãy thử đặt lại địa chỉ IP từ động sang tĩnh xem sao. Bạn có thể đặt dãy IP thoải mái từ 192.168.1.x đến 192.168.1.x với X là từ 1 đến 255 . Cách thức để thiết lập IP tĩnh bạn đọc tham khảo ở phần 1 trên cùng, sau đó đến bước thiết lập Internet Protocol Version 4, bạn lựa chọn User the following IP address.

1. Nhấn Tiếp tục để bắt đầu quy trình cập nhật lại mật khẩu 2. Nhập lại mã captcha theo yêu cầu

Trường hợp 2: Lý do là Fake IP tại nhiều địa điểm khác nhau nên nó tạm thời khóa để đảm bảo an toàn cho chủ ACC, xử lý như sau: Sửa file HOSTS trên PC của bạn trong thư mục: C: WindowsSystem32etc. Open file Host bằng Notepad rồi sau đó thêm dòng sau ở phía cuối cùng 173.252.110.27 chúng tôi Sau đó Save lại là được.

Trường hợp 3: do face của bạn phát hiện những thao tác nghi ngờ như Spam, Flood . . . gây ra tình trạng tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Nếu sau 24 đến 48 tiếng tài khoản không được mở lại thì bạn vào đường dẫn sau để được hỗ trợ https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Hướng Dẫn Sửa Lỗi 2028 Khi Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính / 2023

Một trong những lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng Zalo, đó là nếu bạn đăng nhập vào ứng dụng sẽ gặp thông báo lỗi Thiết bị bạn đang dùng không được hỗ trợ (2028). Khi gặp lỗi này chúng ta không thể đăng nhập để sử dụng ứng dụng. Đây có thể là lỗi hệ thống khi cài đặt phiên bản Zalo trên máy tính, hoặc chúng ta đã đăng nhập tài khoản Zalo quá nhiều lần cùng 1 lúc dẫn tới thông báo lỗi 2028 này.

Bước 1:

Truy cập vào ứng dụng Zalo trên thết bị, rồi nhấn vào biểu tượng Thêm với dấu 3 chấmở góc phải bên dưới màn hình. Chuyển sang giao diện thiết lập cho ứng dụng, nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng giao diện.

Bước 2:

Xuất hiện giao diện khung tùy chon bên dưới màn hình, nhấn Cài đặt. Chuyển sang giao diện Cài đặt, người dùng nhấn vào phần thiết lập Quản lý tài khoản.

Bước 3:

Để sửa lỗi 2028 trên Zalo khi đăng nhập Zalo trên máy tính, chúng ta sẽ tiến hành đổi mật khẩu tài khoản Zalo. Tại giao diện Quản lý tài khoản nhấn chọn vào Đổi mật khẩu. Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu đang sử dụng và mật khẩu mới rồi nhấn Cập nhật ở bên dưới.

Cuối cùng người dùng đăng xuất tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tiến hành đăng nhập lại tài khoản Zalo trên máy tính. Hoặc bạn có thể gỡ phần mềm Zalo đang cài đặt trên máy tính và tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Như vậy, với cách làm rất đơn giản bên trên chúng ta có thể khắc phục lỗi thông báo đăng nhập Zalo 2028, thiết bị không được hỗ trợ, với phiên bản Zalo cài đặt trên máy tính. Để hạn chế những lỗi thường xuyên xảy ra trên Zalo như lỗi Zalo 600, 602, 606, 647, người dùng nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất để hạn chế lỗi cũng như trải nghiệm những tính năng mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Zalo? / 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!