Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 # Top 6 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

nếu như chúng ta không thích phiên bản mới đã nâng cấp .

Quá trình hạ cấp ( downgrade) như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vô hiệu hóa tính năng Find My iPhone trong phần Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn, bằng cách vào Cài đặt máy (Settings), sau đó cuộn xuống tìm mục iCloud. Một khi đã vào bên trong, cuộn xuống truy cập mục Find My iPhone và vô hiệu hóa tính năng này. Bây giờ, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID của bạn. Bước 2: Khi điều kiện tiên quyết phía trên đã được đáp ứng, bạn hãy tải firmware iOS 8.3 về máy tính hoặc Mac và nhớ chọn đúng firmware tương ứng với thiết bị iOS mà bạn đang dùng. Ví dụ, bạn muốn hạ cấp iPhone 4S, chỉ cần tải tập tin iPhone4,1_8.3_12F70_Restore.ipsw, còn iPhone 6 thì tải iPhone7,2_8.3_12F70_Restore.ipsw. Các bản firmware này có dung lượng dao động từ gần 1GB cho đến 2GB, nên sẽ mất thời gian tương đối để tải về máy tính. Bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính/Mac và sau đó mở iTunes lên. Bước 4: Sau khi đã tải thành công firmware iOS 8.3. Trên thiết bị iOS bạn cần truy cập vào môi trường DFU Mode (Device Firmware Update), bằng cách: nhấn giữ đồng thời phímnguồn + Home trong khoảng thời gian 10 giây. Đến giai đoạn máy tắt nguồn hẳn, bạn hãy thả phím nguồn ra, nhưng vẫn tiếp tục nhấn giữ phím Home. Bước 5: Một tin nhắn thông báo (như ảnh chụp màn hình bên dưới) hiển thị trong iTunes. Nó thông báo rằng, thiết bị iOS của bạn đã truy cập thành công vào môi trường DFU Mode và cần phải khôi phục lại thiết bị trước khi có thể sử dụng tiếp tục. Bạn hãy chọn OK để xác nhận quá trình này. Bước 6: Bây giờ, bạn nhấn đồng thời phím Shift trên bàn phím + khung Restore iPhone trên iTunes. Sau đó một bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa firmware đã tải về khi nãy và chọn OK để tiến hành quá trình hạ cấp. Bước 7: Chờ đợi quá trình giải nén và cài đặt lại firmware iOS 8.3 cho iPhone/iPad hoàn tất. Với các bước hướng dẫn nêu trên giúp cho những ai lỡ nâng cấp thiết bị của mình lên 9.x thì hôm nay bạn có thể sửa lại nếu như không thích phiên bản mới . Nếu như muốn có những ứng dụng – tiện ích khác từ công nghệ hãy liên hệ với chúng tôi một công ty uy tín và chuyên nghiệp đang đợi bạn . Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: leenguyen@hoanvusolution.com

Tell: 0903.882.316 ( Mr. Hải )

 

Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Về Ios 9.3.2

Vừa qua, Apple đã giới thiệu iOS 10 trong sự kiện WWDC 2016 với nhiều thay đổi giao diện và thêm vào các tính năng mới. Vì vậy rất nhiều người dùng đã nâng cấp lên iOS 10 Beta để trải nghiệm các tính năng mới. Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 10, nhưng muốn hạ cấp về iOS 9.3.2 hoặc các phiên bản iOS chúng tôi mới nhất sau này, lí do đơn giản vì hiện tại iOS 10 Beta còn quá nhiều lỗi. Việc hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2 rất dễ dàng cho dù Apple đã thông báo rằng không thể hạ cấp từ iOS 10 về các phiên bản cũ hơn.

Bạn chỉ có thể hạ cấp về phiên bản iOS 9.3.2 vì hiện tại đó là phiên bản iOS chính thức mới nhất, tất cả các phiên bản iOS thấp hơn đều đã được Apple khóa truy cập.

Sao lưu thông tin quan trọng của bạn trên iCloud hoặc iTunes trước khi thực hiện quá trình hạ cấp.

Quá trình này sẽ bao gồm cả việc xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn và khôi phục lại từ bản sao lưu. Nên thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu sao lưu và tốc độ đường truyền Internet của bạn.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2

1, Đầu tiên bạn cần tải về tập tin firmware iOS 9.3.2 phù hợp với thiết bị của bạn (ví dụ: tập tin firmware iOS 9.3.2 của iPhone 6s Plus là iPhone 8,2_9.3.2_13F69_Restore.ipsw). Tải về tập tin firmware iOS 9.3.2 phù hợp với thiết bị của bạn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Nếu bạn tải về tập tin firmware iOS trên trình duyệt Safari, hãy chắc chắn rằng tính năng tự động giải nén đã bị vô hiệu hóa hoặc sử dụng các trình duyệt khác như Chrome, Firefox,…

2, Bây giờ, chúng ta cần đưa thiết bị của bạn về chế độ DFU:

Kết nối thiết bị của bạn với máy tính.

Tắt nguồn thiết bị của bạn.

Giữ nút nguồn trong 3 giây.

Bắt đầu giữ nút Home cùng lúc với nút nguồn trong khoảng 10 giây.

Thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi có một thông báo trên iTunes của bạn phát hiện rằng thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery.

6, Sau đó chọn vào Restore and Update để tiếp tục.

8, Bây giờ, iTunes sẽ kiểm tra và cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ mất khoảng 10 phút

9, Sau khi hoàn tất quá trình hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2, trên thiết bị của bạn sẽ hiển thị màn hình ‘Hello’ màu trắng. Thực hiện theo hướng dẫn để thiết lập lại thiết bị của bạn và khôi phục lại dữ liệu cá nhân từ bản sao lưu.

iPhone, iPad và iPod Touch của bạn đã hoàn thành quá trình hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi ” This device isn’t eligible for the requested build ” thì đó là do bạn đã tải firmware không tương thích với thiết bị của bạn.

Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 11.1.2 Xuống Ios 11, Ios 10

Hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11, iOS 10 là cách giúp người dùng có thể đưa thiết bị iPhone, iPad mà mình đang sử dụng trở về các hệ điều hành phiên bản cập nhật trước đó để phù hợp với phần cứng cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên khi thực hiện thủ thuật hạ cấp iOS 11.1.2 người dùng cần phải chú ý những gì cũng như các bước thực hiện như thế nào?

Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 như thế nào Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như thế nào Hạ cấp iOS 10 beta xuống iOS 9.3.3 Cách hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1 Hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.4 như thế nào

Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11, iOS 10 1. Hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11

* Để thực hiện điều này các bạn cần:

– Tải phiên bản Firmware iOS 11 phù hợp với thiết bị mà bạn muốn hạ cấp.

* Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11

Bước 1 : Các bạn kết nối thiết bị iOS với máy tính và khởi động công cụ iTunes phiên bản mới đã được tải về ở trên.

Tại giao diện iTunes lúc này sẽ nhận diện thiết bị iPhone, iPad, và ấn chọn vào biểu tượng thiết bị như hình trên.

Bước 3 : Lúc này hệ thống iTunes sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 11 phù hợp đã được tải về ở trên.

Tại ví dụ này chúng tôi sẽ thực hiện cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1, sau đó ấn chọn Open File để tiếp tục.

Bước 4 : Tiếp theo đó để hạ cấp iOS 11.1.2 các bạn ấn chọn Update để xác nhận thực hiện cách hạ cấp bằng công cụ iTunes này.

Bước 5 : Ngay lập tức chương trình iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và khởi động lại thiết bị iPhone, iPad để hạ cấp iOS 11.1.2.

Trong quá trình hạ cấp iOS 11.1.2 các bạn cần phải đảm bảo kết nối iPhone và kết nối Internet luôn ổn định tránh tình trạng gặp lỗi khi thực hiện hạ cấp.

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11 rồi đấy.

Chú ý : chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hạ cấp iPhone, iPad của mình xuống phiên bản iOS 11.1 hoặc iOS 11.1.1 vì đây là những phiên bản ổn định nhất của iOS 11 hiện nay.

2. Hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 10

Hiện nay việc hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 10 đã chính thức không thể thực hiện được nữa . Nguyên nhân của việc này đó chính là Apple đã chính khoá đã khóa sign iOS 10.3.3 và iOS 11.0, và bạn sẽ không thử thực hiện việc hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 10.3.3 hay iOS 11.0 kể cả khi sử dụng file Firmware của 2 bản cập nhật này.

Bên cạnh đó khi bạn cố tình thực hiện việc hạ cấp iOS 11.1.2 xuống bất kỳ một phiên bản iOS 10 đều sẽ gặp phải lỗi và đôi khi dẫn tới tình trạng bị treo máy, treo logo Apple.

https://9mobi.vn/huong-dan-ha-cap-ios-11-1-2-xuong-ios-11-ios-10-21975n.aspx Bên cạnh đó hiện nay trên mỗi thiết bị iPhone, iPad đã thực hiện cập nhật iOS 11 thành công, chúng ta có rất nhiều tính năng thú vị mà chúng ta có thể sử dụng như cách quay video màn hình iPhone nhanh chóng. Nếu như trước kia để thực hiện điều này chúng ta cần phải sử dụng những ứng dụng chuyên biệt để có thể quay video màn hình iPhone, iPad thì hiện nay tính năng này đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Link Tải Ios 8 Và Cách Nâng Cấp Lên Ios 8

Vào 0 giờ sáng ngày 18/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã gửi thông báo cập nhật OTA phiên bản chính thức iOS 8 tới các thiết bị iPhone và iPad đủ điều kiện nâng cấp. Danh sách thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 8 và các thiết bị tương thích với iOS 8 bạn đọc có thể tham khảo phía dưới:

iPhone: iPhone 4S- iPhone 5- iPhone 5c- iPhone 5s- iPhone 6- iPhone 6 Plus

iPad: iPad 2- iPad 3rd generation- iPad 4th generation- iPad Air- iPad Mini- iPad with Retina diplay (iPad màn hình Retina)

iPod: iPod touch 5th generation.

iPhone 4S là chiếc điện thoại có phần cứng yếu nhất được Apple hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8.

Với những thiết bị khác, người dùng có hai lựa chọn để nâng cấp: – Nâng cấp trực tiếp trên thiết bị thông qua OTA. – Nâng cấp thông qua file *.ipsw và iTunes.

Lưu ý trước khi nâng cấp: – Nếu thiết bị đã jailbreak sẽ không thể nâng cấp thông qua OTA, nếu nâng cấp sẽ bị treo táo. Để nâng cấp cần làm theo cách thứ 2. – Nâng cấp lên iOS 8 sẽ mất jailbreak, hiện tại chưa có công cụ chính thức hỗ trợ bẻ khóa phiên bản hệ điều hành này. – Apple sẽ sớm khóa iOS 7.1.2, vì vậy khi nâng cấp lên iOS 8 sẽ không thể quay về iOS 7.1.2. – Nên sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iCloud trước khi nâng cấp.

Cách 1 (với máy chưa jailbreak): Cách cài đặt iOS 8 thông qua OTA yêu cầu thiết bị còn trống tối thiểu 4,6 GB.

Cách 2: Bước 1: Tải về file cài đặt *.ipsw tương ứng với thiết bị của bạn. Hướng dẫn nâng cấp và link tải iOS 8 bản chính thức cho iPhone, iPad

Link tải trực tiếp từ máy chủ Apple:

Bước 2: – Với máy tính Mac (OS X): Nhấn tổ hợp phím Option + Restore iPhone. – Với máy tính Windows: Nhấn tổ hợp phím Shift + Restore iPhone. Sau đó chọn tới file *.ipsw vừa tải về ở bước 1. iTunes sẽ tự động nâng cấp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!