Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin # Top 15 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu về ứng dụng Zeppelin

Đây là ứng dụng được phát triển bởi các nhà sản  xuất bên thứ ban và là một ứng dụng hỗ trợ được rất nhiều người ưa chuộng để tạo điều mới mẻ cho thiết bị của mình. Ngoài việc đổi tên nhà mạng, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tạo một logo riêng để bổ sung vào bộ sưu tập logo các nhà mạng khác nhau của mình.

Muốn cài đặt ứng dụng Zeppelin về iPhone 5s bạn tiến hành lần lượt các bước như sau:

Mở Cydia từ màn hình chính và nhập từ khóa Zeppelin trên thanh tìm kiếm, một loạt kết quả hiện ra, nhấp vào file Zeppelin phù hợp, chọn Install và nhấn Confirm. Để hoàn tất quá trình cài đặt nhấn Restar SpringBoard.

Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng Zeppelin sẽ được lưu trong Setting chứ không phải là ứng dụng hiển thị lên màn hình chính.

Cách đổi tên nhà mạng trên iPhone 5s với Zeppelin và cách tạo Logo

Để đổi tên nhà mạng trên thiết bị iPhone bằng ứng dụng Zeppelin. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Setting, bạn cuộn xuống và tìm đến mục Zeppelin.

Bước 2: Nhấp vào và bật Enabled lên.

Bước 3: Khi đó, một danh sách các Logo mà bạn có thể thay thế cho logo nhà mạng bạn đang sử dụng được tích hợp sẵn trong thiết bị, muốn chọn một Logo nào đó bạn chỉ việc tích dấu V vào bên phải của chúng.

Hoàn tất bạn thoát ra màn hình chính thiết bị và sẽ thấy rằng logo của nhà mạng đã được đổi sang biểu tượng logo khác mà bạn đã chọn.

Cách tạo logo nhà mạng cho riêng bạn

Ngoài việc sử dụng một kho logo có sẵn. Bạn cũng có thể tự tạo logo riêng và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn từng bước sau:

Bươc 1: Bạn vào ứng dụng Photoshop để thiết lập một file ảnh với độ phân giả là 140×40 pixels với chế độ trong suốt (transparent background)

Bước 2: Bạn tiến hành thêm ký tự hay logo theo ý muốn của bạn và lưu ý rằng phải thiết kế theo hai màu với màu trắng mặc định.

Bước 3: Bạn lưu ảnh thành 3 file khác nhau với định dạng PNG, màu trắng sẽ là đuôi black@2x.png, đỏ là etched@2x.png và cuối cùng là Silver@2x.png

Bước 4: Bạn tạo một folder mới trong mục ứng dụng Zeppelin và lưu lại cả 3file. Sau đó bạn tick dấu V tại folder mới tạo trên.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo logo cho riêng mình. Bên cạnh đó bạn có thể tìm các logo đã được tạo ra trên Cydia để có thể bổ sung thêm logo nhà mạng trong mục Zeppelin và có thể tùy ý thay đổi.

Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Xem Tivi Ở Iphone 4, 4S, 5, 5S Miễn Phí

Giới thiệu phần mềm xem tivi hay trên iphone

Phần mềm VietTV ProĐây là phần mềm có thể xem được truyền hình cáp ngay trên chính chiếc điện thoại iphone của bạn. Điều kiện là iphone của bạn phải có kết nối wifi. Với phần mềm này, người dùng có thể tha hồ xem các bộ phim, các chương trình hay trên tivi với khả năng bắt được nhiều kênh khác nhau như : VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, Tây Ninh, VTC1, VTC2, VTC3, VTC8, VTC9, VTC10,…

Ngoài ra , một số kênh ở địa phương ở xa a bạn vẫn có thể bắt được với phần mềm này như Lạng Sơn, Phú Thọ, Đồng Nai, Thái Nguyên…..

Phần mềm này được trang bị khá nhiều tính năng nên người dùng có những trải trải nghiệm thú vị như : Nghe radio, Hỗ trợ lưu các kênh yêu thích vào mục yêu thích, có thể ghi lại hầu hết các kênh, có một màn hình nhỏ phụ để theo dõi như một tivi thứ 2….

Phần mềm VTV PlusĐây là phần mềm do truyền hình Việt Nam lập ra ở trên internet. Với phần mềm này nó hỗ trợ cho iphone của bạn với hơn 70 kênh truyền hình HD/SD.

Phần mềm VTC Plus được trang bị với công nghệ OTT giúp cho các thiết bị có kết nối internet có thể tiếp cận được với chương trình. Vì vậy mà sử dụng phần mềm này trên iphone có thể xem tivi một cách trực tuyến và tất nhiên là iphone của bạn phải có kết nối internet.

Phần mềm này có nhiều các tính năng hữu ích như : lưu lại cá chương tình đã xem và chương trình đã phát sóng để không bị bỏ nhỡ những chương trình yêu thích.

Phần mềm Tivi Việt HD : iPhone 4s 16gb 32gb chính hãng giá rẻ nhất thị trường Đây là ứng dụng xem tivi online nên nó cần phải có internet mới thực hiện được. Bản thân phần mềm này thường được dùng chủ yếu cho hệ điều hành IOS nên nó thường được dùng trên iphone.

Phần mềm này tích hợp sẵn các kênh nên bạn có thể xem bất cứ khi nào.

Phần mềm này chạy khá ổn định trên nền tảng airplay và được thiết kế đơn giản hóa các lựa chọn giúp người dùng dễ dàng sử dụng.Nó có thể xem được nhiều kênh phổ biến hiện nay như VTC HD 1, VTC HD 2, Các kênh địa phương, quốc tế…

Như vậy tôi vừa giới thiệu đến các bạn các phần mềm giúp tải ứng dụng xem tivi cho iphone. Thông qua đây, người dùng đã biết cách đưa chiếc tivi vào chính điện thoại iphone của mình. Hi vọng rằng, với bài viết này, người dùng sẽ có những giây phút thư giãn hơn với iphone của mình.

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Logo Nhà Mạng Iphone

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone nhưng thấy nhàm chán với logo nhà mạng và muốn thay đổi chút ít diện mạo của máy bằng cách thay đổi logo nhà mạng iPhone thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Thay đổi logo nhà mạng trên iPhone

1.Ứng dụng thay đổi logo nhà mạng được nhiều người lựa chọn – Zeppelin

Đây là ứng dụng được phát triển bởi bên thứ ba và đang được tương đối nhiều người dùng lựa chọn với mong muốn thay đổi logo nhà mạng trên điện thoại của mình. Mặt khác, ứng dụng này còn giúp người dùng tự tạo cho mình một logo mang cá tính riêng.

Muốn cài đặt ứng dụng Zeppelin về iPhone của mình thì thiết bị của bạn phải được Jailbreak trước đó và cài đặt Cydia. Sau khi thực hiện xong bước này, bạn hãy:

– Từ màn hình chính, truy câp ứng dụng Cydia.

– Trên thanh tìm kiếm của Cydia, đánh từ khóa “Zeppelin”.

Trong Cydia, tải và cài đặt Zeppelin cho iPhone

2. Các bước thay đổi logo nhà mạng trên iPhone

a. Cách thay đổi logo nhà mạng bằng logo sẵn có của Zeppelin

– Trong phần Cài đặt, bạn tìm và bấm vào Zeppelin.

Bấm chọn Zeppelin trong Cài đặt

– Bấm bật mục Enabled lên chế độ ON để kích hoạt ứng dụng.

– Chọn Theme ở phía dưới Enabled. Lúc này bạn sẽ thấy một danh sách các logo có sẵn hiện ra. Bạn muốn chọn logo nào thì bấm vào đó bạn thấy hiện ra một dấu hình chữ V bên phải logo mà bạn chọn là được.

Logo sẵn có của ứng dụng Zeppelin

– Sau khi làm xong bước này, bạn thoát ra ngoài màn hình chính, bạn sẽ nhìn thấy logo nhà mạng đã bị thay thế bằng logo mới mà bạn vừa chọn.

b. Cách tự tạo logo

– Cách 1: Tạo logo bằng ứng dụng Zeppelin.

Nếu bạn không thích những logo có sẵn trên Zeppelin, bạn có thể tự tạo logo theo ý mình. Muốn làm được như vậy, bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

+ Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện mới với như sau:

Bạn muốn đặt logo của mình như thế nào thì hãy nhập những kí tự mà mình muốn vào ô Change Carrier Name. Sau khi nhập xong, bạn chọn save để lưu lại. Vậy là quá trình tự tạo logo theo ý bạn đã hoàn tất.

– Cách 2: Ngoài cách tạo logo bằng Zeppelin, bạn cũng có thể tham khảo cách sau:

+ Vào ứng dụng Photoshop để tạo 1 file ảnh với độ phân 140 x 40 pixela với chế độ transparent background (trong suốt).

+ Thêm ký tự hoặc logo theo ý muốn của mình. Khi thực hiện việc này, bạn cần chú ý logo bạn muốn làm chỉ gồm 2 màu và 1 trong 2 màu đó nhất định phải có màu trắng mặc định.

– Lưu ảnh thành 3 file dưới định dạng .png. Nếu là màu trắng, bạn hãy để đuôi black@2x.png. Nếu là màu đỏ, bạn hãy để đuôi etched@2x.png và silver@2x.png

– Tạo 1 folder trong ứng dụng Zeppelin rồi lưu 3 file này lại.

– Tích dấu V vào file mà bạn chọn để hoàn tất quá trình tạo logo trên iPhone.

Hoàn thành quá trình tự tạo Logo cho iPhone

Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Mạng Xã Hội Facebook Cho Iphone 6

Nhắc đến cái tên facebook hẳn không còn xa lạ, bởi đây là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người tham gia đông nhất trên thế giới.

Thay vì phải sử dụng facebook trên máy tính, giờ đây các smatphone đã mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, một trong số đó là bạn có thể online facebook vào mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại

– Các tính năng của facebook trên iPhone 6:

Ứng dụng facebook trên iPhone 6 có đầy đủ các tính năng như trên máy tính như:

+ Chia sẻ thông tin mới, trạng thái , hình ảnh, video của bạn cho bạn bè

+ Cập nhật tin tức bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn

+ Trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm bạn thông qua hỗ trợ của facebook messenger.

+ Chơi game, sử dụng những ứng dụng yêu thích.

2. Cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Để tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho hay iPhone 6 bạn thực hiện như sau (Lưu ý: iPhone 6 của bạn có kết nối mạng, tốt nhất là mạng wifi ổn định)

Từ giao diện chính của iPhone 6 bạn chọn App Store, sau đó chọn biểu tượng kính lúp (tìm kiếm) ở menu dưới cùng của màn hình, điền vào ô tìm kiếm từ khóa “Facebook cho iPhone” , cuối cùng chọn “Nhận”, rồi chọn “Cài đặt”, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn đăng nhập vào iTunes Store. Sau khi bạn điền mật khẩu xong hãy chờ đợi cho quá trình tải về máy hoàn tất là bạn có thể sử dụng ứng dụng facebook trên iPhone 6 của mình rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng facebook của iPhone 6 hay , bạn cần tải thêm ứng dụng facebook messenger về máy. Để tải Messenger về iPhone 6 bạn thực hiện tương tự như tải ứng dụng facebook. Sau khi hoàn tất quá trình tải về máy, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện này bình thường.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!