Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Chèn Icon &Amp; Sticker Vào Status Facebook 2022 # Top 6 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Chèn Icon &Amp; Sticker Vào Status Facebook 2022 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chèn Icon &Amp; Sticker Vào Status Facebook 2022 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách chèn icon & sticker vào status Facebook 2021

Lượt xem : 45795

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày cập nhật:

Các bạn hoàn toàn có thể chèn icon, stiker vào các bài viết trên Facebook

1. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG STATUS BẰNG STICKER

Các bạn thực hiện các bước như sau:

+ Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên di động

Yêu cầu: Đã đăng nhập tài khoản Facebook

+ Bước 2: Nhấp vào Tạo bài viết ở “Bạn đang nghĩ gì” & chọn tab Cảm xúc/Hoạt động/Nhãn dán

+ Bước 3: Ở cửa sổ mới, chọn tab Nhãn dán (Sticker)

+ Bước 4: Chọn Nhãn dán (Sticker)

Các bạn có thể lựa chọn chèn các sticker có sẵn

Hoặc cũng có thể là sử dụng các sticker khác bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu công “+” ở góc dưới & tải xuống và sử dụng

+ Bước 5: Chọn Sticker ứng ý, cập nhập thêm nội dung cho bài viết nếu muốn & Đăng tải

+ Bước 1: Đăng nhập Facebook & Tạo bài viết mới

+ Bước 2: Chọn tab Cảm xúc / hoạt động

+ Bước 3: Chọn vào biểu tượng Mặt cười

+ Bước 4: Chọn icon mà các bạn muốn viết stt có icon

+ Bước 5: Sau khi chèn xong icon thì các bạn có thể tạo thêm nội dung cho bài viết & Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. 5 Tuyệt Chiêu Tạo Mini Game Trên Facebook Tuyệt Vời Nhất

2. 9 Bước Thay Đổi Ảnh Bài Viết Facebook Vẫn Giữ Được Like

4. Hướng Dẫn Tăng Lượt Chia Sẻ Cho Bài Post Trên Facebook

5. Seeding Facebook là gì ? Bí quyết Seeding Facebook hiệu quả nhất

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

PHÓ THỦ TƯỚNG   

Đến Tận Nhà Thăm

Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Hướng Dẫn Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint

Để bài trình triểu không bị nhàm chúng ta có thể chèn nhạc vào trong powerpoint, nếu bạn chưa biết thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nhạc vào powerpoint 2003, 2007, 2010,2013 và 2016.

Trong lúc chúng ta thuyết trình bằng powerpoint để cho người nghe chăm chú hơn, chúng ta có thể chèn thêm một bản nhạc nhẹ nhàng vào sẽ giúp bài trình chiếu hiệu quả và thành công hơn.

Cách chèn nhạc vào powerpoint

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách chèn nhạc vào powerpoint ở tất cả các phiên bản powerpoint như: 2003, 2007, 2010,2013 và 2016.

Cách chèn nhạc vào powerpoint 2010, 2013, 2016

Bước 2: Chúng ta chọn nhạc và nhấn vào nút Insert

Vậy là ta đã chèn được nhạc vào trong powerpoint

Bước 3: Bây giờ chúng ta sẽ thiết lập nhạc khi trình chiếu ở thẻ Playback

Nếu chúng ta để mặc định, file nhạc sẽ chỉ hát ở trên 1 slide đã chèn và khi qua slide khác bài hát đó sẽ dừng. Nếu bạn muốn 1 bài hát chạy hết các slide thì làm như sau:

Với powerpoint 2013 và 2016 ta có thể tích luôn vào ô Play Across slides

Chúng ta cũng nên chọn Hide During show để ẩn file âm thanh đi

Trong trường hợp chúng ta chỉ muốn file nhạc chỉ chạy đến 1 slide nào đó thì có thể làm như sau:

Bây giờ ta kích đúp vào file nhạc như trong hình và sẽ xuất hiện giao diện Play Audio.

Chúng ta sẽ chọn From beginning ( bắt đầu từ slide chèn nhạc) và chọn mục After (slide dừng lại)

Cuối cùng chọn OK để kết thúc

Cách chèn nhạc vào powerpoint 2007

Bước 1: Kích chuột vào thẻ Insert chọn tiếp Sound à Sound From File…

Bước 2: Cũng chọn File nhạc như bình thường rùi chọn OK

Và cũng sẽ thấy file nhạc được chèn vào

Bước 3: Chúng ta cũng thiết lập chạy cho file nhạc ở mục Options

Cũng như phiển bản từ 2010 trở lên thì nếu không chọn gì thì sẽ phát nhạc 1 sile và sang slide khác sẽ dừng lại

Và cũng nên ẩn file nhạc đi ở mục Hide During show

Kích đúp chuột vào file nhạc

Hy vọng sau bài viết cách chèn nhạc vào powerpoint có thể giúp bạn hiểu hơn về cách cho nhạc để phục vụ cho bài trình chiếu.

Cách Chèn Logo Vào Video: Hướng Dẫn Từng Bước

Logo video là gì và tại sao bạn cần nó??

Những công ty nào đang sử dụng logo video?

Cách tạo logo video nhanh gọn và dễ dàng

Cách dùng phần mềm chèn logo vào Video

Logo video là gì và tại sao bạn cần nó?

Bạn có đang tự hỏi làm thế nào để tăng thêm sự hấp dẫn cho logo của bạn và làm nó dễ nhận biết hơn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo để tạo logo video tuyệt đẹp.

Logo video là một video 2D hoặc 3D ngắn có chứa logo của bạn. Tưởng tượng mà xem, biểu tượng công ty của bạn sẽ trở nên sống động đến mức nào khi sử dụng logo video với các hiệu ứng chuyển tiếp hoạt họa, hiệu ứng hình ảnh quyến rũ, âm thanh ấn tượng!Logo video là một cách chắc chắn để giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và đưa tài năng sáng tạo của bạn lên tầm cao mới.

Khi nói đến quảng bá thương hiệu, điều quan trọng là phải hiểu rằng nội dung video sẽ quyết định tương lai. Video có tác động hình ảnh lớn hơn so với ảnh tĩnh. Logo video thường được sử dụng làm phần mở đầu trong các bài thuyết trình kinh doanh và trên YouTube. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hiệu quả logo video để quảng bá doanh nghiệp của mình trên các mạng xã hội (Facebook, Instagram, v.v.).

Những công ty nào đang sử dụng logo video?

Coca Cola

Master Card

Acer

HP

McDonald’s

FedEx

Google

Danone

Microsoft

Nike

Cách tạo logo video nhanh gọn và dễ dàng

Tự tạo logo video là một việc làm chỉ dành cho những người đủ can đảm. Phương pháp này tốn thời gian và chỉ thích hợp với người có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa video. Nếu chỉ là “tay ngang” thì bạn có thể sẽ cần phải thuê một nhà thiết kế để thực hiện công việc này. Ngân sách để tạo logo video sẽ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của người bạn chọn thuê và nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, giải pháp khác tốt hơn hai phương án mà chúng tôi vừa đưa ra. Với dịch vụ tạo video thông minh, bạn sẽ có thể tạo một logo video đẹp bằng các mẫu sẵn có.

Renderforest là một phần mềm tạo video nhanh có khả năng tạo trình chiếu, logo động, logo video và nhiều nội dung khác. Người dùng có thể chọn từ các mẫu tùy chỉnh cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những mẫu có sẵn:

Những mẫu có sẵn:

Verylogo chắc hẳn là cách nhanh nhất để tạo logo video cho những người không có kinh nghiệm chỉnh sửa video. Dịch vụ này tự hào có 68 mẫu tùy chỉnh có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Mặc dù đây không phải là cơ sở dữ liệu mẫu lớn nhất trên mạng, Verylogo chắc chắn là cái tên đáng để xem qua!

Những mẫu có sẵn:

VideoBolt là một công cụ online hiệu quả khác giúp các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng nội dung video chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian và sự tập trung. Dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình tạo video từng bước. VideoBolt là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty có ngân sách nhỏ.

Những mẫu có sẵn:

Cách dùng phần mềm chèn logo vào Video

Chúng tôi đã tìm thấy một vài dịch vụ thông minh để giúp bạn thực hiện công việc này!

Sử dụng dịch vụ online này để chèn logo hoặc watermark thương hiệu của bạn vào video. Dịch vụ này nổi tiếng bởi sự linh hoạt của nó. Người dùng có thể tùy chỉnh độ trong suốt của font chữ, màu sắc, hoặc hình ảnh. Bằng cách này, bạn có thể làm nổi bật yếu tố được chọn hoặc ngược lại. chúng tôi là một công cụ mạnh mẽ giúp chỉnh sửa dễ dàng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức dễ dàng để chèn logo động hoặc AVI vào video, hãy cân nhắc đến việc sử dụng VidLogo. Với công cụ chỉnh sửa đặc biệt này, bạn có thể chèn thương hiệu vào video của mình chỉ trong vài giây!

Visual Watermark cung cấp cho bạn một bộ công cụ nâng cao để tạo watermark đẹp cho các loại hình ảnh khác nhau (dọc, ngang, v.v.). Bạn có thể sử dụng bất kỳ font nào trong số 260 font tùy chọn, thử nghiệm 66 hiệu ứng và tạo hình mờ cho tối đa 50.000 hình ảnh cùng một lúc. Thật tuyệt vời làm sao!

Nếu bạn chưa có logo…

Nếu bạn chưa có logo nhưng thực sự muốn có một chiếc,, phần mềm tạo logo Logaster sẵn sàng trợ giúp bạn. Đây là một công cụ online đa chức năng, dễ sử dụng, có hàng ngàn logo tuyệt vời để bạn chọn lựa.

Xu hướng thiết kế liên tục thay đổi để phục vụ cho marketing. Chỉ mới thập kỷ trước thôi, có được một logo tĩnh đẹp đã là chẳng còn gì phải ao ước thêm nữa rồi. Ngày nay, logo động và video đang là trào lưu mới. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần theo kịp thời đại.

Với nhiều công cụ và dịch vụ online thông minh, các tác vụ phức tạp đã không còn nằm ngoài tầm với của bất kỳ người dùng nào. Ngày nay, việc tạo logo video động hoặc chèn logo vào video không còn là một thách thức!

Hướng Dẫn Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint 2007 2010 2013

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào powerpoint 2007 2010 2013

Microsoft PowerPoint (gọi tắt là PowerPoint) là một phần mềm trình diễn do hãng Microsoft phát triển. PowerPoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Nó có thể cài đặt và sử dụng được trên cả máy tính dùng hệ điều hành Windows lẫn Mac OS X. Bản dùng cho hệ điều hành Windows còn có thể dùng cho cả các máy tính với hệ điều hành Linux nhờ lớp tương thích Wine.

PowerPoint giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với bản trình bày mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để bạn luôn nổi bật. Tự tin tạo và trình bày từ mọi nơi. Việc tạo bản trình bày truyền cảm hứng và có tác động mạnh mẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. PowerPoint mang tới cho bạn khả năng chỉnh sửa và tùy chỉnh bản trình bày mọi lúc, mọi nơi, cùng với tính năng cộng tác với người khác trong thời gian thực.

Bản trình bày được thiết kế đẹp sẽ luôn có ưu thế. Với trải nghiệm mạnh mẽ và mang tính tùy chỉnh cao trong PowerPoint, việc tạo bản trình bày giúp bạn tạo ấn tượng và trở nên nổi bật giờ đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không bao giờ nao núng khi có PowerPoint bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tạo bản trình bày mới hoặc tiếp tục làm việc trên bản trình bày đã có. Vì PowerPoint đồng bộ bản trình bày với OneDrive nên bạn có thể bắt đầu một bản trình bày trên PC, rồi chỉnh sửa và trình bày văn bản bằng PowerPoint mobile. Với dạng xem bản trình bày trên mọi thiết bị, hãy trình bày quan điểm của bạn thật rõ ràng và đầy tự tin, thực hiện tất cả mọi việc mà không cần khởi động máy tính xách tay.

PowerPoint giúp bạn dễ dàng cộng tác với người khác. Dễ dàng quản lý quyền và xem ai đang làm việc trong bản trình bày của bạn. Tính năng chia sẻ 1 lần bấm giúp bạn nhanh chóng mời người khác chỉnh sửa, xem hoặc cung cấp phản hồi về trang chiếu của bạn. Luôn nắm rõ các thay đổi và phản hồi từ người khác với tính năng chú thích được tích hợp trong trang chiếu. So sánh các thay đổi để xem sự phát triển của bản trình bày qua thời gian.

Nhạc thường tồn tại ở 2 thể thức là video ca nhạc hoặc là file mp3. Cách chèn nhạc vào powerpoint ở cả 2 kiểu này đều tương đối giống nhau, chúng ta có thể quan sát.

Cách chèn nhạc vào các trình Power Point thông dụng

Bước 1: Bạn mở file PowerPoint mà bạn muốn chèn Video nhạc, file nhạc không lời vào.

Tiếp tục chọn Video Styles đa dạng để chọn kiểu khung hình hiển thị cho Video trên PowerPoint. Bạn lựa chọn tùy ý bạn mong muốn thôi.

Cách chèn nhạc vào Powerpoint 2010 và cách chèn nhạc vào powerpoint 2013 khá là tương tự nhau, chúng ta cũng không cần làm gì khó khăn đâu.

Chỉnh sửa các mẫu video, đoạn nhạc cần thiết trong Power Point

Hướng dẫn thêm các công cụ chỉnh sửa bài nhạc trong Powerpoint

Ngoài ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh nhạc chạy theo 1 số lượng slide nhất định trong Powerpoint mà không phải chạy toàn bài thì bạn làm theo cách sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chèn Icon &Amp; Sticker Vào Status Facebook 2022 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!