Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến chúng tôi được khá nhiều người Việt Nam và nước ngoài sử dụng vì tính bảo mật cao cũng như tải khoản miễn phí được hỗ trợ khá nhiều. Ưu điểm: tải khoản free lưu được 50GB, quản lý được dưới dạng thư mục, công cụ tìm kiếm file ngay trên trang web, chia sẻ link download cho người khác khác đơn giản. Nhược điểm thì cũng có: không cho tải file bằng IDM. Nhiều bạn sẽ thấy vô cùng lạ lẫm khi truy cập vào giao diện khá mới mẻ của trang chúng tôi và có thể không biết tải file theo cách nào, và cách nào là nhanh và hiệu quả nhất. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn 1 vài chiêu để tải được file từ những link mega này Giao diện mega đang load file​

Giao diện mega đang load file​

Để tải file tại chúng tôi có 3 cách cơ bản sau đây:

Cách 1: Tải về thông qua trình duyệt

Nguyên lý của việc tải file từ mega thông qua trình duyệt: Khi bắt đầu quá trình tải, trang mega sẽ sử dụng bộ nhớ của HTML5 của trình duyệt, lưu tạm các phần của file vào

Với cách này, các bạn nên đăng ký 1 tài khoản free thì sẽ tải được tốc độ cao hơn, khoảng 1 MB/s so với 200 KB/s khi tải không có tài khoản

Cách 2: Tải file bằng phần mềm hỗ trợ MegaSync Kích vào tuỳ chọn này, mega sẽ tự động tải xuống 1 tool nhỏ có dung lượng khoảng 9.5 MB. Sau khi cài đặt và thiết lập 1 thư mục đồng bộ trên máy bạn thì dữ liệu trên mây sẽ được đồng bộ tự động hoặc thủ công theo nhu cầu của người dùng

Cách 3: Chuyển nhập vào ổ dữ liệu của bạn. Khi đó dữ liệu sẽ tự động nhảy vào tài khoản của bạn. Bạn thích tải lúc nào thì tải

Tiến trình tải file từ tài khoản Mega

Hướng Dẫn Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Trên Google Drive

Thay vì lưu trữ dữ liệu trên máy tính thì mọi người có xu hướng lựa chọn các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu lại toàn bộ các dữ liệu cá nhân. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đều có tính năng đồng bộ tài liệu ở nhiều thiết bị thông qua tài khoản đăng ký, hỗ trợ người dùng truy cập nhanh nội dung mình cần.

1. Lưu trữ file trên Google Drive Android, iOS

Bước 1:

Tại ứng dụng Google Drive trên điện thoại người dùng nhấn chọn vào nút Đăng nhập. Sau đó chúng ta đăng nhập tài khoản Google cá nhân để sử dụng.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được truy cập ngay vào trong giao diện của ứng dụng Google Drive. Để tải dữ liệu lên Google Drive chúng ta có thể tải file riêng lẻ hoặc tải 1 thư mục để lưu trữ. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cạnh phải rồi chọn kiểu muốn tải dữ liệu lên. Nếu muốn tải video hoặc ảnh trực tiếp thì cần đồng ý để Drive sử dụng máy ảnh trên thiết bị.

Bước 3:

Chọn xong nội dung chờ Drive xử lý và tải dữ liệu lên để lưu trữ. Kết quả chúng ta sẽ thấy toàn bội nội dung được tải lên dịch vụ ở mục Trang chủ. Ở mỗi file tải lên khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm sẽ hiển thị thêm danh sách tùy chọn cho file.

Bước 4:

Nếu muốn xóa file đã tải thì chúng ta phải truy cập vào mục Tệp qua biểu tượng dưới cùng màn hình.

Sau đó cũng nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở file muốn xóa. Trong danh sách hiển thị của file sẽ có lựa chọn Xóa như hình. File khi xóa được chuyển vào thùng rác để người dùng lấy lại khi cần, nhấn Xóa để đồng ý.

Bước 6:

Trong mỗi một nội dung tải lên đều có thêm phần nhận xét để chính bạn nhận xét, hoặc người khác cùng tham gia khi chúng ta chia sẻ file.

Đầu tiên người dùng mở file rồi nhấn vào biểu tượng văn bản như hình. Nhấn tiếp vào nút Mới trong màn hình hiển thị để thêm nhận xét.

Tiếp đến nhấn vào một khu vực trong hình ảnh rồi chọn Thêm nhận xét ở đây. Hiển thị màn hình để bạn nhập nhận xét cho file dữ liệu. Nhập xong nhấn dấu v ở góc phải lưu lại.

Những người khác khi nhận được file đều được thông báo có nhận xét cho nội dung và có tùy chọn Trả lời lại nội dung nhận xét đó.

Bước 7:

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ hiển thị cột menu của dịch vụ. Nhấn vào Cài đặt để xem các mục thiết lập cho ứng dụng. Từng mục đều có các tùy chọn thiết lập khác nhau để chúng ta thay đổi cho phù hợp.

2. Lưu trữ dữ liệu Google Drive trực tuyến https://drive.google.com/drive/

Bước 2:

Trong giao diện của Google Drive, bạn nhấn vào chữ Mới rồi chọn kiểu dữ liệu muốn tải lên.

Bước 3:

Chúng ta chờ quá trình tải dữ liệu hoàn thành trên Google Drive. Khi nhấn chuột phải vào từng file bạn cũng có những tùy chọn như hình. Tùy vào từng loại file mà chúng ta sẽ có lựa chọn mở file theo đúng chương trình thích hợp.

Bước 4:

Ở cạnh trái của giao diện là từng mục phân loại nội dung để người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

3. Lưu trữ file trên Google Drive máy tính

Hiện tại Google Drive bản máy tính đã được chuyển thành công cụ sao lưu Backup & Sync của Google. Về cơ bản công cụ này cũng cho phép chúng ta sao lưu và đồng bộ toàn bộ dữ liệu qua tài khoản Google. Tuy nhiên, Google’s Backup and Sync mang tới nhiều lựa chọn hơn cho người dùng trong quá trình sao lưu dữ liệu và hình ảnh. Chỉ cần sử dụng Google’s Backup and Sync để sao lưu dữ liệu mà bạn không cần tới sự trợ giúp của Google Drive hay Google Photos.

Toàn bộ các bước cũng như cách dùng chi tiết phần mềm Google’s Backup and Sync người dùng đọc bài viết Cách sử dụng công cụ sao lưu Backup & Sync của Google.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Google Team Drive, Lưu Trữ Liệu Trực Tuyến

Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Google Team Drive để lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên kho dữ liệu đám mây, tuy nhiên lại không biết thao tác thực hiện như thế nào, bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn cách đăng ký tài khoản Google Team Drive.

Google Team Drive hay Google Drive doanh nghiệp là một phần của G Suite. Trong đó, Google Team Drive là dịch vụ lưu trữ được Google phát triển cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp. Chính vì thế, cách đăng ký tài khoản Google Team Drive cũng chính là cách đăng ký tài khoản G Suite.

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Team Drive

Lưu ý: Để đăng ký tài khoản Google Team Drive, người dùng cần sở hữu một tên miền và bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard,…

Cách đăng ký tài khoản Google Team Drive

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, gồm: Tên doanh nghiệp , Số lượng nhân viên (bao gồm cả bạn), Quốc gia . Cuối cùng bạn nhấn vào nút Tiếp theo .

Bước 3: Tại màn hình tiếp theo, bạn nhập các thông tin cá nhân của mình, gồm: Họ, Tên và địa chỉ Email hiện tại rồi nhấn nút Tiếp theo khi hoàn thành.

Bước 4: Ở bước này, bạn cần thiết lập tên miền liên kết với dịch vụ của Google. Tại đây có 3 lựa chọn gồm:– Tôi có một miền : Sử dụng tên miền bạn có sẵn– Tôi muốn mua một miền : Mua ngay tên miền mới– Tôi muốn miền .page miễn phí : Tạo một tên miền có đuôi .page miễn phí 1 năm.Sau khi hoàn thành, bạn chọn Tiếp theo.Trong ví dụ cách đăng ký tài khoản Google Team Drive này, Taimienphi lựa chọn Tôi muốn miền .page miễn phí .

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhập tên miền mà mình muốn tạo. Sau khi nhập xong, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp bên cạnh ô nhập liệu.

Bước 6: Nếu tên miền mà bạn muốn chưa có ai sử dụng, một thông báo sẽ hiện ra như sau. Tại đây, bạn vào nút Tiếp theo .

Bước 8: Google sẽ hỏi ý kiến về việc gửi thông báo, ưu đãi vào hòm thư của bạn. Bạn có thể chọn Đồng ý hoặc Không, cảm ơn tùy ý.

Bước 9: Tiếp theo, bạn nhập Tên người dùng và Mật khẩu để thiết lập thông tin đăng nhập vào tài khoản G Suite. Bạn xác thực bảo mật và nhấn Đồng ý và Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 10: Google sẽ hiển thị thông tin thanh toán khi đăng ký tài khoản Google Team Drive, bạn hãy nhấn Tiếp theo .

Bước 11: Bạn tiếp tục xem kỹ lại các thông tin dịch vụ mà Google cung cấp đã chính xác hay chưa?

Sau khi Google xác nhận thông tin chính xác, thì người dùng đã đăng ký tài khoản Google Team Drive thành công và bắt đầu có thể sử dụng như bình thường. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng ở đây.

Hướng Dẫn Cách Tải Gmail Về Máy Tính Lưu Trữ, Xem Offline

Cách tải Gmail về máy tính xem offline. Nếu bạn muốn tải tất cả email có trong Gmail về máy tính để lưu trữ thì hãy tham khảo thủ thuật này.

Bạn không thường xuyên có mạng internet để sử dụng nhưng vẫn muốn xem & in thư có trong hòm thư Gmail, hãy sử dụng thủ thuật bên dưới.

Hướng dẫn tải toàn bộ hòm thư đến Gmail về máy tính xem, in Offline

Bước 1: Tại hòm thư Gmail của bạn, bạn nhấn vào ảnh đại diện của bạn (góc trên cùng bên phải), sau đó nhấn tiếp vào nút Tài khoản của tôi . Hoặc truy cập trang quản lý tài khoản Gmail (Google) theo liên kết này.

Bước 2: Tại trang quản lý tài khoản, bạn nhấn vào dòng Kiểm soát nội dung của bạn trong phần Thông tin cá nhân và bảo mật.

Bước 3: Nhấn nút Tạo tệp lưu trữ .

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang tạo bản lưu trữ dữ liệu để tải xuống, mặc định sẽ chọn sao lưu tất cả dữ liệu từ tất cả dịch vụ của Google. Vì bạn chỉ cần sao lưu email trong Gmail nên nhấn nút Bỏ chọn tất cả .

Bước 5: Sau đó gạt công tắc trong phần Thư (Gmail) sang bên trái (dấu tích √ màu xanh lá cây) rồi kéo xuống dưới cùng nhấn vào nút Tiếp tục .

Bước 6: Bạn sẽ được đưa đến trang tùy chỉnh định dạng tệp lưu trữ, bạn có thể tải bản sao lưu Gmail về máy tính với 3 định dạng ZIP, TGZ và TBZ trong phần Loại tệp (nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt gì thì chọn ZIP, sử dụng Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird và chương trình thư của Apple để mở).

Bước 8: Lúc này bạn sẽ thấy thông báo “Gần như hoàn tất…” . Gmail đang tạo một bản lưu trữ cho bạn tải về, sẽ mất chút thời gian tùy thuộc vào dung lượng hòm thư của bạn.

Bước 9: Sau khi tạo bản sao lưu thành công, sẽ có một email thông báo gửi về hòm thư của bạn bao gồm liên kết tải xuống. Nhấn vào các nút Tải xuống tệp lưu trữ để tảo bản sao lưu hòm thư Gmail về máy tính.

Bước 10: Tải các phần mềm sử dụng để mở bản sao lưu tải về ở trên:

File Hosts Là Gì? Công Dụng Của File Hosts? Cách Sửa File Hosts?

File hosts mặc định:

Trong đó:

# dùng để ghi chú, không được áp dụng

127.0.0.1 địa chỉ ip cục bộ, tương đương với localhost

CÔNG DỤNG CỦA FILE HOSTS:

Chuyển hướng website sang địa chỉ ip khác

Khi bạn thêm123.456.789.10 chúng tôi vào file hosts, nghĩa là khi bạn truy cập website chúng tôi trình duyệt sẽ trỏ tên miền chúng tôi sang ip 123.456.789.10 Công dụng này thường áp dụng khi bạn cr4ck phần mềm cần chặn file hosts để tránh kết nối tới server check key, sửa file hosts để vào facebook,...

Truy cập nhanh 1 website bất kỳ

Chặn truy cập website

1 tính năng cực hay, các bạn có thể sử dụng để chặn truy cập các website popup như chúng tôi chẳng hạn (để khi nó có popup cũng ra trang trắng, không bị trình duyệt ngốn ram), hoặc bố mẹ sử dụng để cấm không cho con mình truy cập vào các website bậy bạ, game, facebook,... Chỉ việc thêm:127.0.0.1 tênwebsitecầnchặn.com

CÁCH MỞ FILE HOSTS - CÁCH SỬA FILE HOSTS

Vì mặc định file hosts không cho các bạn chỉnh sửa dưới quyền user thường, nên các bạn phải chiếm quyền sửa bằng cách:

Đầu tiên hết , hãy tìm đến thư mục chứa file hosts: C:WindowsSystem32driversetc nhấn chuột phải vào file hosts, bỏ chọn Read-only như hình dưới (nếu nó đang được chọn)

Cách 1. Sửa file hosts bằng Notepad chạy dưới quyền Administrator

Cách 2. Add Take Ownership Option

Cách 3. Sửa Permissions file hosts

Chuột phải vào file hosts, chọn Properties, chuyển qua tab Security, chọn dòng ...Users (tương tự) như hình dưới, chọn Edit, tích chọn Modify, rồi nhấn OK OK để đóng Properties lại.

Lúc này bạn có toàn quyền truy cập, chỉnh sửa file hosts.Có thể dùng cách sau để mở nhanh file hosts bằng notepad: Startmenu tìm Run sau đó mở lên (phím tắt Windows + R), copy dòng này paste vào rồi nhấn Enter để mở lên.notepad %systemroot%/system32/drivers/etc/hosts

Cách 4. Sử dụng Notepad++ để sửa file hosts

Download Notepad++ tại trang chủ. Cài Notepad++ vào máy, làm tương tự như đối với Notepad để mở Notepad++ dưới quyền Administrator, hoặc đơn giản hơn: mở file hosts lên bằng Notepad++, sửa file hosts tùy ý, khi lưu file, Notepad++ sẽ hiện thông báo như hình dưới, nhấn Yes để Notepad++ khởi động lại dưới quyền Administrator, bạn nhấn Save lại 1 lần nữa để lưu lại file hosts.

Copy bài viết vui lòng để lại nguồn chúng tôi xin cảm ơn!

Hướng Dẫn Cách Tải File Torrent Trực Tiếp Bằng Idm

Thông thường bạn tải file torrent phải dùng các phần mềm cồng kềnh như µTorrent, BitTorrent, QBittorrent… Tất nhiên các phần mềm sẻ rất hữu ích cho những ai thường xuyên download các file thông qua công nghệ gọi là mạng ngang hàng hay peer-to-peer (viết tắt là P2P)

Torrent là một mạng lưới P2P (Peer to peer tức là cho phép người dùng chia sẻ file ngang hàng với nhau). Ứng dụng của phương thức tải này được sử dụng để chia sẻ và trao đổi những dữ liệu lớn như là phim, trò chơi, phần mềm,… và những tập tin có dung lượng lớn. Bởi cách thức chia sẻ tập tin ngang hàng nên nó có tốc độ rất cao và phù hợp với việc trao đổi dữ liệu có dung lượng lớn.

Thay vì chỉ được tải trực tiếp toàn bộ một tập tin từ máy chủ nào đó trên Internet. Người dùng có thể lấy về từng phần của tập tin từ các máy khách khác có trong mạng chia sẻ và đồng thời cũng chia sẻ lại những gì mà bạn đã lấy về cho những người khác trong phiên tiếp theo. Điều đó có nghĩa rằng, khi bạn đã tải về tập tin từ Torrent thì bạn cũng sẽ biến thành điểm cung cấp nội dung tập tin đó cho những máy tính khác khi họ bắt đầu tải torrent.

#2. Tốc độ download

Nếu như sử dụng phương thức tải truyền thống thì tốc độ tải về tập tin sẽ phụ thuộc vào đường truyền Internet và khả năng đáp ứng của máy chủ tại thời điểm đó. Nếu như có nhiều người cùng truy cập vào máy chủ để tải file thì tốc độ sẽ bị giảm xuống. Còn về phần máy chủ nếu hoạt động quá cao cũng sẽ có nguy cơ bị sập.

Ngược lại, phương thức tải Torrent sẽ có tốc độ download càng nhanh nếu như có càng nhiều người tham gia vào download và chia sẻ lại tập tin mà bạn đang cần tải.

#3. Khả năng phục hồi file và tiếp tục tải khi bị ngắt

Nếu bạn tải trên mô hình Client – Server, có thể các tập tin sẽ không được khôi phục và tiếp tục tải khi bị ngắt do hết phiên làm việc. Nhưng đối với Torrent, khả năng phục hồi file gần như là tuyệt đối. Nó cho phép bạn tiếp tục tải về tập tin sau khi máy tính bị treo, bị tắt hoặc bị mất kết nối Internet. Tiến trình tải xuống tập tin sẽ vẫn được tiếp tục cho dù những vẫn đề vừa nếu đã xảy ra trước đó cả tuần hoặc cả tháng.

#4. Khả năng lưu trữ và tồn tại dữ liệu cao

Đối với Torrent, khả năng lưu trữ và tồn tại dữ liệu phụ thuộc vào số lượng người dùng tham gia vào tải và chia sẻ tập tin. Trong một mạng Torrent thường có nhiều người tham gia vào tải tập tin do đó nếu như những tập tin sau khi tải về vẫn còn tồn tại và sẵn sàng chia sẻ thì bạn có thể lấy về bất kỳ lúc nào.

Ngược lại, đối với mô hình Client – Server, việc lưu trữ file phụ thuộc hoàn toàn vào máy chủ. Nếu như máy chủ bị sự cố hoặc ngừng cung cấp thì đồng nghĩa với việc dữ liệu chia sẻ sẽ biến mất.

Tải file torrent trực tiếp với IDM

Để tải trực tiếp được file .torrent bạn cần sử dụng 1 website giup leech và cho bạn tải về trong vài phút trực tiếp với phần mềm tăng tốc download IDM

Bạn có thể làm vài bước sau đây để tải file .torrent trực tiếp với IDM

1. Truy cập website chúng tôi và tạo 1 tài khoản trên đó hoàn toàn miễn phí

Ngoài Seedr thì bạn cũng có thể sử dụng một số dịch vụ khác nhưng tốt độ và chất lượng không được như seedr

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!