Xu Hướng 6/2023 # How Do U Find Ur Replay Download Files Folder? # Top 11 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # How Do U Find Ur Replay Download Files Folder? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết How Do U Find Ur Replay Download Files Folder? được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

User Info: KingDelita

KingDelita

7 years ago

#1

Delita Hyral, the last of the Black Sheep Knights.“Tough…Don’t blame us. Blame yourself or God”

i cant seem to find it, cuz theres a match i would like to upload to a friend and yes replay expired….

User Info: kfc-popeyes

kfc-popeyes

7 years ago

#2

Nobody here is just going to say something for you to quote just because you need a new signature – knivesX2004

Its in your user folder which has a unique id number. Just search for the match id and it will be a .dem file

User Info: KingDelita

KingDelita

(Topic Creator)

7 years ago

#3

Delita Hyral, the last of the Black Sheep Knights.“Tough…Don’t blame us. Blame yourself or God”

userdata is all i could find in the steam folder. its not there…

User Info: kfc-popeyes

kfc-popeyes

7 years ago

#4

C:Program Files (x86)SteamSteamAppscommondota 2 betadotareplays

That’s the default location. And I was wrong about the replay being in some user id sensitive directory, forgot that’s only for screenies

Nobody here is just going to say something for you to quote just because you need a new signature – knivesX2004

If you’re in the Steam folder, all you have to do is search for the replay number. Not sure why it wouldn’t show up other than you not having it downloaded in the first placeC:Program Files (x86)SteamSteamAppscommondota 2 betadotareplaysThat’s the default location. And I was wrong about the replay being in some user id sensitive directory, forgot that’s only for screenies

M3U Là File Gì? Cách Mở, Chỉnh Sửa Và Chuyển Đổi File M3U

File có phần mở rộng đuôi .M3U là những file chứa danh sách phát âm thanh, và là viết tắt của MP3 URL. Tuy nhiên, về bản chất, các file M3U không phải là các tệp tin âm thanh.

Một tệp M3U có nhiệm vụ “chỉ đường” cho các trình phát đa phương tiện để chúng có thể tìm thấy vị trí chính các của các file âm thanh hoặc các thư mục chứa các file âm thanh, và sau đó mới tiến hành phát các file âm thanh này. Một file M3U có thể chứa các dữ liệu văn bản như đường dẫn tuyệt đối, đường dẫn tương đối và để tham chiếu đến các file đa phương tiện cụ thể hoặc toàn bộ thư mục file đa phương tiện đó.

Các file M3U sau khi được mã hóa UTF-8 sẽ được lưu ở định dạng file . M3U8.

Cách mở một file M3U

VLC là một trong những trình phát đa phương tiện miễn phí được cực kì nhiều người ưa thích vì nó hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau. Ngoài ra, VLC không chỉ hỗ trợ mở các file có định dạng M3U mà còn rất nhiều các loại file chứa danh sách phát tương tự như M3U có thể kể đến như M3U8, PLS, XSPF, WVX, CONF, ASX, IFO, CUE và các loại file khác khác.

Còn nếu bạn không muốn sử dụng VLC, vẫn còn những cái tên sáng giá khác luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ như Winamp, Windows Media Player, iTunes và Audacious.

Hãy nhớ rằng bản thân các file M3U không phải là các file phương tiện. Vì vậy, nếu bạn dùng các trình phát phương tiện khác nằm ngoài danh sách kể trên để mở một file M3U, rất có thể chương trình đó sẽ không thể đọc được bởi chúng chỉ hỗ trợ các file phương tiện như MP3, MP4 trong khi M3U là một file văn bản thuần túy.

Vì là một loại file văn bản nên tất nhiên các file M3U hoàn toàn có thể được mở bằng bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào (như notepad của Windows chẳng hạn).

Làm thế nào để tạo ra một file M3U

#EXTM3U #EXTINF:105, Example artist - Example title C:FilesMy MusicExample.mp3 #EXTINF:321, Example Artist2 - Example title2 C:FilesMy MusicFavoritesExample2.ogg

Tất cả các tập tin M3U nhìn chúng sẽ đều có những điểm tương đồng, cũng như những khác biệt. Ở ví dụ trên, chữ số đứng sau phần “#EXTINF” là độ dài của âm thanh tính bằng giây (bạn có thể thấy -1 ở đây nếu âm thanh đang được phát trực tuyến và không có độ dài cụ thể). Sau thời gian là tiêu đề sẽ hiển thị trong trình phát đa phương tiện, và phí dưới là địa chỉ của file.

Ví dụ trên sử dụng tên đường dẫn tuyệt đối cho các file (toàn bộ đường dẫn đều được bao gồm), nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng tên đường dẫn tương đối (ví dụ: Sample.mp3), hoặc một URL (https://quantrimang.com/Sample.mp3), hoặc toàn bộ thư mục (C:FilesMy Music).

Đôi khi bạn có thể dùng một file M3U để tham chiếu đến một file M3U khác, nhưng nhiều khả năng trình phát đa phương tiện bạn đang sử dụng có thể không hỗ trợ file kiểu này.

Làm thế nào để chuyển đổi một file M3U

Như bạn có thể thấy ở phần trước, một file M3U về cơ bản là một tệp văn bản thuần túy. Điều này có nghĩa là bạn không sẽ thể thay đổi hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, MP4 hoặc bất kỳ định dạng phương tiện nào khác có thể phát được. Do đó tất cả những gì bạn cần vẫn sẽ là một công cụ chuyển đổi tập tin có thể chuyển đổi được các file âm thanh hoặc video mà M3U8 tham chiếu đến, hoặc chuyển đổi chính file sang một định dạng file playlist khác.

Bạn cũng có thể chuyển đổi M3U sang PLS ngay trên điện thoại (và tất nhiên là cả trên máy tính) bằng ứng dụng Playlist Creator miễn phí.

Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi một file M3U thành văn bản khi bạn muốn mở file đó trong trình soạn thảo văn bản để xem địa chỉ các tệp mà nó tham chiếu. Hãy mở file M3U trong một trình soạn thảo văn bản, sau đó lưu nó ở định dạng TXT, HTML hoặc định dạng văn bản khác bạn muốn. Một tùy chọn khác là đổi tên phần mở rộng thành .TXT và sau đó mở nó bằng một trình soạn thảo văn bản là được.

Mẹo: Về mặt kỹ thuật, cách làm này không phải là một hình thức chuyển đổi file M3U, nhưng nếu bạn muốn tập hợp tất cả các file âm thanh mà tệp M3U đang tham chiếu đến và sao chép chúng vào một thư mục, bạn có thể sử dụng chương trình M3UExportTool. Sau khi bạn đã tập hợp chúng lại với nhau, có thể sử dụng một phần mềm chuyển đổi tập tin miễn phí để chuyển đổi chúng sang các định dạng mà bạn muốn, như MP3 sang WAV, MP4 sang AVI, v.v.

Hướng Dẫn Tạo Files Và Folder Không Tên

Tạo files không tên

Bạn có thể dễ dàng tạo files không có tên trong Windows 7. Đầu tiên để tạo file không có tên trong Windows 7, bạn phải nhấn Alt + 0160 thay vì đặt tên tệp.

Các bước để tạo file không tên

Mở thư mục bất kỳ

Bên trong thư mục, nhấn chuột phải

Một tệp văn bản mới sẽ được tạo, chứa New Text Document làm tên mặc định của nó

Bây giờ thay vì viết tên của tệp, chỉ cần nhấn phím Alt và gõ 0160 từ phía bên phải của bàn phím.

Không nhả phím Alt trước khi nhập 0160

Sau khi nhập, 0160, chỉ cần thả tay khỏi bàn phím

Bạn sẽ thấy New Text Document được thay thế bằng trống (không có tên)

Bây giờ nhấn ENTER

Và giờ bạn có một tệp văn bản không có tên

Đây là ảnh chụp nhanh của tệp văn bản không có tên:

Một lần nữa nhấn chuột phải

Một lần nữa bạn sẽ xem, một files văn bản mới được tạo, có tên mặc định là New Text Document

Bây giờ, thay vì viết tên của file

Chỉ cần nhấn phím Alt rồi nhập 0160 từ phía bên phải của bàn phím

Hãy thả tay bạn khỏi bàn phím

Bạn sẽ xem, New Text Document đó được thay thế không có tên

Bây giờ để tạo files thứ 2 không có tên, một lần nữa nhấn Alt và gõ 0160

Sau đó thả tay ra khỏi bàn phím

Bạn sẽ xem có một không gian nữa được tạo

Bây giờ nhấn Enter, bạn có một tệp khác không có tên

Đây là ảnh chụp nhanh, hiển thị hai files văn bản không có tên trong Windows 7:

Lúc này bạn sẽ có 1 file văn bản không có tên. Bây giờ là các bước để tạo 2 file văn bản không có tên:

Bây giờ bạn sẽ có 2 files văn bản không có tên. Và đây là các bước để tạo 3 tệp văn bản không có tên:

Bây giờ bạn sẽ có 3 files văn bản không có tên. Bạn có thể làm theo mẫu đã cho ở trên để tạo một số lượng lớn các files văn bản như bạn muốn. Đây là một ảnh chụp nhanh mẫu có 10 files văn bản không có tên:

Thực hiện các bước trên để tạo file văn bản đầu tiên không có tên

Bây giờ hãy chọn files đầu tiên

Nhấn phím F2

Copy khoảng trắng (tên của files, đó là 1 khoảng trắng)

Và làm theo các bước, được sử dụng để tạo file văn bản đầu tiên

Thực hiện thao tác dán để ghi khoảng trắng đầu tiên

Và làm theo các bước để tạo thêm một khoảng trắng để tạo files thứ 2 không có tên (hoặc có tên có hai khoảng trắng)

Bây giờ một lần nữa chọn files thứ hai

Nhấn phím F2

Sao chép khoảng trắng (tên của files thứ 2, tức là 2 khoảng trắng)

Và làm theo các bước, được sử dụng để tạo files đầu tiên

Thực hiện thao tác paste để viết 2 khoảng trắng

Và làm theo các bước để tạo thêm một không gian, tạo tổng ba không gian để tạo tệp thứ ba không có tên

Cứ tiếp tục như thế

Tạo Folder không tên

Thật đơn giản để tạo folder không có tên trong window 7. Để tạo thư mục không có tên, hãy làm theo các bước tương tự như đã cung cấp ở trên.

Các bước để tạo Folder không có tênể

Bây giờ bạn sẽ có một thư mục (folder) không có tên. Đây là ảnh chụp nhanh của thư mục không có tên:

How To Install And Fix Appsync Unified Cydia Tweak, Downloading Official Repo Source

Many Cydia blogs have covered how to download and install AppSync on the web. We’ve also mentioned a quick way to install AppSync Unified app while applying different different Cydia tweaks on jailbroken iPhone, iPod Touch, iPad Mini and iPad Air.

However, after a lot of jailbreak releases many tweaks have been either stopped working or just updated to be compatible with the new jailbreaks. The time when iOS 8.1 was released, many users had mentioned that they were facing a lot of errors using different different versions of AppSync.

Thanks to AppSync Unified official app developers who have updated the tweak and promised to work on all future versions of firmware and jailbreak. Okay then, so what we were explaning? Yeah, now only one app can be installed to solve all your problems, issues and requirements while either working or installing various Cydia apps such as iAPFree, LocaliAPStore, vShare and many other applications.

For a quick introduction of AppSync, to the newbie who are using or working on AppSync first time, we need to rewind what actually AppSync Unified app is.

AppSync can be used at many occasions. Many users use it while working on beta Cydia tweaks to test different kind of tests whereas other users use it to install Cydia tweaks mentioned above but not limited to. In short, AppSync is free Cydia tweak and useful for many different kind of users after jailbreaking. Suppose, you’re facing error using AppSync Official repo, we’d try to fix them later on this post.

How to Add AppSync Official Repo Source

Look, when you’d search AppSync on the web, you’d find various different versions of the app, but all versions are not official. We recommend our readers to download only official app from official repo address.

Recommendations:

1. There’re various jailbreaks available on the web to jailbreak iOS 10.2, iOS 8.3 and older versions of jailbreak. There may be iOS 10.2 jailbreak soon. But, we recommend users to use TaiG jailbreak for Windows. If you don’t have windows, you can try PP Jailbreak which is released by 25PP jailbreak team.

2. The second thing is, try only official repo (Angelxwind) source rather than any other repo sources just like HYI or BYA repos.

So, now we’re ready to go downloading AppSync Unified iOS Cydia tweak on our jailbroken iPad or iPhone.

Go 1: Unlock your iPhone with passcode and open Cydia.

Go 2: Sources section has been given separately, tap on it.

Go 3: The bottom line is adding official repository address, here you need to tap on Edit and then Add button to add AppSync repo.

Type: http://cydia.angelxwind.net/

Tap on “Add Source” and continue. It would take a minute or two depend on your internet speed.

Go 4: Tap on Return to Cydia after adding repo url.

How to Install AppSync Unified Cydia tweak

You’ve completed most imported all the steps and at the end added official repository source. The thing remaining is, AppSync.

Go 1: To download the tweak, you need to tap on repo source that you’ve added in above step and search the package called AppSync Unified tweak.

Go 2: You can search the app using Cydia search feature and then type “AppSync Unified” and tap on it.

Go 3: The install button would be appear on the installation page where you would tap on Install button and download the tweak.

Go 4: Installer would install the AppSync Unified app, reboot your system to give to take effect.

Done.

Congratulations! We’ve successfully installed the app.

Don’t forget to share your experience.

Cập nhật thông tin chi tiết về How Do U Find Ur Replay Download Files Folder? trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!