Xu Hướng 3/2023 # Giải Pháp Cho Sự Cố Ứng Dụng Samsung Galaxy S3 # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Giải Pháp Cho Sự Cố Ứng Dụng Samsung Galaxy S3 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Cho Sự Cố Ứng Dụng Samsung Galaxy S3 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tự hỏi phải làm gì sau khi một ứng dụng liên tục gặp sự cố hoặc có vẻ tải rất chậm? Loạt gỡ rối này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả cho các sự cố ứng dụng Samsung Galaxy S3 bằng cách đề cập đến 4 vấn đề trong bài đăng này. Nếu bạn không thể tìm thấy một vấn đề tương tự, vui lòng gửi email cho chúng tôi bằng cách sử dụng liên kết email ở cuối trang này.

Vấn đề # 1: Verizon Samsung Galaxy S3 đôi khi không thể tắt ShutApp

Xin chào. Cảm ơn tất cả các bản tin của bạn, tôi thích chúng và tìm hiểu rất nhiều cũng như thử một số ứng dụng mà bạn đề xuất.

Tôi đang gặp vấn đề lớn với một ứng dụng nói riêng và đó là phiên bản Shut ShutApp. Nếu tôi sử dụng nó để đóng ứng dụng, nó sẽ đi qua chúng và tôi chạm vào dấu kiểm và nó sẽ tắt chúng. Thỉnh thoảng tôi tắt điện thoại hoặc sử dụng nó và đôi khi tôi bỏ đi. Nếu tôi bỏ đi, đôi khi, ứng dụng này không đóng ứng dụng và điện thoại của tôi không ngủ đông và lần sau tôi đi lấy điện thoại thì nó vẫn hoạt động và HẤP DẪN. Pin ngày nay đã tăng từ hơn 80% đến 16% và nhiệt độ là 100 *. Điều này đã xảy ra một lần khi tôi đi ngủ, pin tiếng bíp điện thoại ở mức 15% đánh thức tôi và nhiệt độ là 99 *. Xảy ra thường xuyên hơn bây giờ. Sẽ gửi cho họ một email quá.

Một vấn đề khác tôi gặp phải là tôi đã đọc về rất nhiều ứng dụng từ bạn, thật khó hiểu, tôi đã tải xuống các ứng dụng cùng loại và khó để tìm ra ứng dụng nào tốt hơn. Tôi có nên cho rằng nhỏ giọt mới nhất của bạn tốt hơn nhỏ giọt cũ? Ví dụ: ShutApp và Greenify. Avast và Lookout.

Vấn đề lớn với điện thoại của tôi vẫn là việc xả pin. Tôi mang theo một bộ sạc di động vì tôi không thích đi du lịch và điện thoại bị chết. Tôi tắt vị trí và Bluetooth khi ở nhà. Bằng cách sử dụng Pin GSam và ShutApp, tôi đã phát hiện ra những ứng dụng nào làm cạn kiệt điện thoại của tôi – Facebook, Facebook Messenger, thư K9, Twitter, Evernote, Groupon, Kindle, Yahoo Weather và một vài ứng dụng khác mà tôi không thể nghĩ ra vào lúc này. Điều thực sự làm tôi khó chịu là tôi không đăng nhập vào bất kỳ ai trong số họ ngoại trừ K9 và Evernote và không cần đăng nhập cho thời tiết. Các chương trình này chỉ cần thức dậy và hút pin xuống. Tôi thậm chí đã gỡ cài đặt các ứng dụng và điều đó thực sự tạo ra sự khác biệt lớn trong việc tiêu hao pin nhưng tôi có thực sự phải làm điều này và cài đặt lại khi tôi muốn sử dụng chúng không? Không có ý nghĩa với tôi và tôi cũng ghét phải nhập lại cài đặt. Gần như khiến tôi muốn quay trở lại iPhone. ừ !!!

Drippler, sao lưu ảnh của tôi, đạt đến giới hạn của tôi và không thể tìm ra cách tải chúng xuống máy tính xách tay của tôi để tôi có thể sao lưu chúng vào một ổ đĩa riêng và sau đó dọn sạch Drippler. Tôi có thể xem cách làm 1 nhưng làm thế nào để làm số lượng lớn?

Lần cuối cùng tôi rất bối rối trên tất cả các đám mây và bản sao lưu này, tôi chỉ sao lưu vào máy tính xách tay của mình sau đó vào một ổ cứng riêng nhưng điều đó không an toàn lắm, tôi muốn sử dụng một đám mây (tôi nghĩ). Tôi được yêu cầu không sao lưu vào Verizon nữa mặc dù tôi không chắc chắn về lý do, có lẽ khi tôi bắt đầu sử dụng Google? Nhưng dù sao nó cũng làm điều đó. Tôi đã tải về những thứ này và không biết nên sử dụng cái nào. Chưa mở, G Cloud, Verizon Cloud, 2 tài khoản Drippler khác nhau, . Ngoài ra Portal, PushbONS, Air Droid, We Transfer, Drive, ES File explorer, các tập tin của tôi. Quá nhiều sự lựa chọn, thật là bực bội và tôi đã nghiên cứu về hầu hết.

Có ai đó có một danh sách kiểm tra để so sánh tất cả các chương trình này để tôi có thể chọn chương trình phù hợp nhất với mình không? Hai năm và tôi vẫn biết rất ít về điện thoại của mình.

Giải pháp: Chào Linda. Khá là bình thường khi bị choáng ngợp bởi công nghệ điện thoại thông minh để chúng tôi hiểu sự thất vọng của bạn. Bởi vì bạn có một vài mối quan tâm ở đây, chúng ta hãy trả lời chúng một cách riêng biệt.

ShutApp không đóng quá nóng

Một số ứng dụng, đặc biệt là trình diệt tác vụ như ShutApp, có thể chạy trong nền vô thời hạn sau khi đóng chúng thường dẫn đến hao pin nhanh và / hoặc quá nóng. Điều này hoặc là do thiết kế, trục trặc, hoặc mục đích độc hại. Thông thường không nên cài đặt bất kỳ ứng dụng diệt nhiệm vụ nào khác trong điện thoại của bạn vì ứng dụng này có chức năng tích hợp tương tự. Nếu bạn muốn tắt hoặc tắt ứng dụng, bạn chỉ cần truy cập Trình quản lý ứng dụng và tìm ứng dụng mong muốn.

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ShutApp, hãy thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trước. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng nó bị vô hiệu hóa, hãy thực hiện nó trong cùng một menu nơi bạn đã xóa bộ nhớ cache và dữ liệu.

Chọn ứng dụng nào

Sự lựa chọn ứng dụng của bạn phụ thuộc vào những thứ bạn cần trên điện thoại. Nếu bị rách giữa danh sách cũ và danh sách ứng dụng mới, chúng tôi khuyên bạn nên chọn danh sách sau. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết sở thích của bạn là gì và cách bạn sử dụng điện thoại để chúng tôi thực sự không thể cụ thể hơn về vấn đề này.

Hết pin do ứng dụng

Công ty bảo mật trực tuyến AVG đã biên soạn một danh sách các ứng dụng thường được tải xuống được biết là tiêu thụ một lượng lớn pin cho bất kỳ điện thoại Android nào trong Báo cáo Hiệu suất Ứng dụng Android của AVG . Một số ứng dụng bạn đã gỡ cài đặt nằm trong danh sách đó. Nếu bạn muốn giảm thiểu hao pin trong điện thoại, hãy đảm bảo rằng tính năng đồng bộ hóa trong mỗi ứng dụng đã bị tắt. Lý do tại sao các ứng dụng mạng xã hội như Facebook không thân thiện với pin là vì tính năng đồng bộ hóa của nó. Vì nó cố gắng làm cho Newsfeed của bạn được cập nhật nhất có thể, ứng dụng liên tục cố gắng liên hệ với máy chủ từ xa của nó trong nền gần như mọi lúc. Yêu cầu cập nhật kích hoạt bộ xử lý điện thoại của bạn, do đó, đòi hỏi nhiều năng lượng pin hơn. Nếu nhiều ứng dụng đang làm phần lớn thời gian này, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy mức pin của bạn cạn kiệt trước khi một ngày kết thúc.

Sao lưu nhỏ giọt

Vui lòng liên hệ với Drippler cho mối quan tâm này. Drippler chỉ sử dụng nội dung của chúng tôi và họ có nhóm hỗ trợ riêng cho bất kỳ dịch vụ nào họ cung cấp.

Sao lưu dữ liệu đám mây

Nếu bạn muốn có một bản sao an toàn hơn cho các tệp của mình, hãy thử mã hóa chúng trong máy tính xách tay của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ đám mây trả phí được cung cấp bởi Dropbox, Google, Microsoft, v.v. Google Drive cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây 15 GB miễn phí. Nếu bạn vượt quá giới hạn đó, bạn luôn có thể chọn trả tiền cho nhiều bộ nhớ hơn.

Đọc gợi ý : Mẹo tốt nhất để kéo dài thời lượng pin trên Samsung Galaxy S4 và S5 của bạn

Vấn đề # 2: Ứng dụng Trọng lượng theo dõi Ứng dụng di động có tương thích với Samsung Galaxy S3 không?

Giải pháp: Chào Cora. Ứng dụng Weight Watchers không tương thích với Samsung Galaxy S3 và các biến thể của nó. Chúng tôi đã kiểm tra tính tương thích của nó với S3 của chính chúng tôi ở đây và nó không hỗ trợ nó.

Vấn đề # 3: Samsung Galaxy S3, Thật không may, Dịch vụ Google Play đã dừng lỗi Lỗi, ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho Samsung Galaxy S3

Tôi có một chiếc Galaxy S3 chạy chậm khi trực tuyến. Thứ hai, tôi liên tục nhận được một thông báo nói rằng không may các dịch vụ google play đã dừng lại.

Thứ ba, một ứng dụng tốt mà tôi có thể tải xuống để bảo vệ tôi khỏi virus và tăng tốc độ di động của tôi. Tôi đã xóa dữ liệu và gỡ cài đặt trước đó nhưng tôi vẫn nhận được tin nhắn. Cảm ơn. – Jason

Giải pháp: Chào Jason. Nếu bạn nghi ngờ rằng điện thoại của mình đã bị nhiễm phần mềm độc hại, bước đầu tiên của bạn phải là thực hiện khôi phục cài đặt gốc . Bởi vì điều này sẽ xóa sạch mọi thứ khỏi điện thoại của bạn, hãy đảm bảo tạo một bản sao lưu các tệp cá nhân của bạn trước khi bạn tiến hành. Nó không chỉ khôi phục điện thoại về trạng thái xuất xưởng, mà làm như vậy cũng sẽ giúp điện thoại nhanh hơn với điều kiện bạn không cài đặt cùng một bộ ứng dụng. Nói về các ứng dụng, tốt nhất là luôn cẩn thận với những gì bạn cài đặt trong điện thoại. Tránh xa các nhà phát triển đáng ngờ, chưa biết. Chỉ cài đặt các ứng dụng phổ biến đã được chứng minh để tránh gặp sự cố tương tự sau khi khôi phục cài đặt gốc.

Thông báo lỗi bạn nhận được về cửa hàng Google Play là một dấu hiệu cho thấy sự cố phần sụn hoặc trục trặc ứng dụng. Thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này.

Một số tính năng chống vi-rút di động phổ biến và hiệu quả trong Google Play bao gồm Kaspersky Internet Security, AntiVirus Security của AVG – MIỄN PHÍ, Avast Software Mobile Security & Antivirus và Avira Antivirus Security. Bất kỳ ai trong số họ cũng cung cấp một số hình thức bảo vệ nhưng cài đặt một trong số đó không làm cho điện thoại của bạn miễn nhiễm với vi-rút. Theo dõi những gì bạn tải xuống và cài đặt và điện thoại của bạn sẽ sạch sẽ.

Vấn đề # 4: Sự cố ứng dụng Thư viện Samsung Galaxy S3

Tôi đọc kỹ mọi thứ về Galaxy S3. Không có câu trả lời cho vấn đề cụ thể của tôi. Đó là lý do tại sao tôi viết cho bạn.

Vấn đề của tôi:

Tôi có Samsung Galaxy S3 SGH-T999. Nhà máy đã được mở khóa.

Kể từ hôm qua, ứng dụng được cài đặt sẵn của tôi – Thư viện ngừng hoạt động. Tất cả hình ảnh của tôi là trong các thư mục. Tôi có thể thấy chúng trong hệ thống Tệp của tôi. .

Thư viện cho thấy trống rỗng. Tôi đã thử tải lên hình ảnh mới từ PC như tôi đã làm trước đây. Chúng được tải lên thành công, tôi có thể thấy chúng trong một hệ thống tệp, nhưng chúng không hiển thị trong Thư viện. Tôi cũng tìm thấy tất cả các hình thu nhỏ hoàn toàn biến mất. Bây giờ nếu tôi chụp ảnh mới – hình ảnh này sẽ vào thư viện và hình thu nhỏ mới xuất hiện. Nhưng tất cả trước đây không tồn tại nữa. Có vẻ như Thư viện ứng dụng bị hỏng. Làm thế nào tôi có thể sửa chữa nó?

Ngoài ra một cái gì đó là sai trong cài đặt. Tôi đã cố gắng gán thiết bị này với nhạc chuông của mình như tôi đã làm tất cả thời gian cho đến ngày hôm qua. Bây giờ hệ thống cho phép tôi gán với một loạt nhạc chuông mặc định và không còn tùy chọn nào nữa để chọn một nhạc chuông từ thư mục của tôi. Tất cả nhạc chuông của tôi vẫn nằm trong thư mục Nhạc chuông nhưng tôi không có quyền truy cập vào chúng.

Hãy giúp tôi

Giải pháp: Chào Lina . Nếu bạn vẫn có thể xem ảnh của mình trong Tệp của tôi, bạn vẫn có thể sao chép chúng vào máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao lưu tất cả các hình ảnh của bạn và lưu trữ chúng trong máy tính trước. Sau đó, xóa ứng dụng và dữ liệu của Thư viện. Nếu sự cố vẫn còn, hãy xem xét thực hiện khôi phục cài đặt gốc để dọn sạch thư mục tệp. Bạn cũng có thể thử xóa phân vùng bộ nhớ cache của điện thoại trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc chỉ để xem điều đó có tạo ra sự khác biệt nào không.

Về nhạc chuông của bạn, đảm bảo rằng chúng được lưu trữ trong thiết bị lưu trữ chính của S3 chứ không phải trên thẻ micro SD, sau đó thử lại. Có thể có vấn đề với thiết bị lưu trữ thứ cấp của điện thoại (thẻ SD). Để kiểm tra, hãy thử sử dụng một cái khác, lưu nhạc chuông trong đó và xem điện thoại của bạn có nhận ra nó không.

Phương Pháp 3 Để Chuyển Nhạc Từ Itunes Đến Samsung Galaxy S5/S4/S3/S2/S

Phương pháp 1. Sử dụng Wondershare TunesGo để chuyển iTunes nhạc cho Samsung Galaxy Series

Bước 1. Kết nối thiết bị Samsung Galaxy với Mac hoặc máy PC và chạy các phần mềm. Sau khi được công nhận, Samsung Galaxy của bạn thiết bị sẽ xuất hiện trong cửa sổ chính của nó. Bước 2. Thông thường, iTunes sẽ chạy tự động. Nếu không, chạy nó cho mình.

Bước 3. Nhấp vào tab đồng bộ chọn hoặc toàn bộ thư viện hoặc danh sách nhạc đã chọn để lựa chọn những gì bạn muốn chuyển. Và sau đó bấm đồng bộ hóa để bắt đầu việc chuyển giao. Khi nó được hoàn tất, iTunes âm thanh và video sẽ trên điện thoại Samsung.

Phương pháp 2. Sử dụng Samsung Kies để tải về âm nhạc từ iTunes đến Samsung Galaxy S5/S4/S3/S2/S

Bước 1. Đi đến trang web chính thức của Samsung để tải về Samsung Kies trên Mac. Cài đặt và chạy nó. Bước 2. Cắm cáp USB để kết nối điện thoại Samsung với máy Mac. Sau khi phát hiện, điện thoại Samsung sẽ được hiển thị trong thanh bên trái của Kies.

Bước 4. Chọn bài hát muốn của bạn và nhấp vào chuyển sang thiết bị.

Phương pháp 3. Tìm iTunes Media Folder và bản sao iTunes âm nhạc cho Samsung Galaxy S4/S5/S3/S2/S

Bạn muốn tìm một phương pháp để sao chép âm nhạc iTunes với Samsung Galaxy thiết bị mà không có bất kỳ phần mềm? Bạn có thể thử phương pháp này nếu bạn có một máy tính Windows. Nếu bạn đã bao giờ đánh dấu sao chép tập tin vào iTunes phương tiện truyền thông thư mục khi thêm vào thư viện trong iTunes, bạn có thể dễ dàng có được tất cả âm nhạc iTunes trên máy tính Windows. Tất cả bạn cần là để tìm các thư mục phương tiện truyền thông.

Theo mặc định, iTunes phương tiện truyền thông thư mục được lưu tại: Windows 8/7: C:UsersusernameMy MusiciTunes Windows XP: C:Documents and SettingsusernameMy DocumentsMy MusiciTunes Windows Vista: C:UsersusernameMusiciTunes

Bước 1. Đi đến thư mục phương tiện truyền thông iTunes và bạn sẽ thấy một thư mục âm nhạc. Mở nó và bạn sẽ tìm thấy nhiều thư mục có tên nghệ sĩ. Bài hát được lưu trong các thư mục.

Bước 2. Kết nối điện thoại Samsung Galaxy để máy tính Windows. Khi của kết nối thành công, đi để tìm bên ngoài ổ cứng của Samsung Galaxy thiết bị và mở nó. Bước 3. Trở lại iTunes âm nhạc thư mục và sao chép bài hát muốn của bạn để thiết bị Samsung Galaxy.

Nó là một phương pháp miễn phí để làm iTunes Samsung âm nhạc chuyển. Nếu bạn có vài bài hát, bạn có thể làm nó ngày của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng trăm hàng ngàn bài hát, bạn cần phải mở nhiều nghệ sĩ thư mục và xuất khẩu các bài hát từ họ. Nó là như thế nào tẻ nhạt. Tệ hơn, Tuy nhiên, như Kies, nó không thể chuyển danh sách nhạc hoặc.

Phần 4. So sánh các phương pháp 3 ở trên

1. Samsung Kies 2. Wondershare TunesGo(Mac) 3. tìm iTunes Media Folder và chuyển cho Samsung

Ưu điểm

1. miễn phí; 2. chuyển bài hát từ iTunes vào thiết bị Samsung Galaxy;

1. chuyển các bài hát, danh sách nhạc và các tệp phương tiện truyền thông khác từ iTunes về Samsung Galaxy thoại; 2. chuyển Samsung Galaxy để iTunes trên máy Mac trong 1 bấm; 3. làm sạch thư viện iTunes trước khi chuyển khoản, như sửa chữa thông tin ID 3 và xóa bài hát trùng lặp;

1. miễn phí; 2. cần có phần mềm; 3. chuyển bài hát từ iTunes vào thiết bị Samsung Galaxy;

Nhược điểm

1. không thể chuyển iTunes danh sách phát với thiết bị Samsung Galaxy; 2. kết nối vấn đề;

1. trả tiền;

1. không thể chuyển iTunes danh sách phát với thiết bị Samsung Galaxy; 2. chỉ làm việc trên máy tính Windows;

Giải Phóng Không Gian Lưu Trữ Cho Samsung Galaxy S6 Và S6 Edge

Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh Lịch âm dương – Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại Thêm Font chữ cho Galaxy S6 và S6 EDGE Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE

Xóa hình ảnh, âm nhạc và video

Ngoài hình ảnh, âm nhạc, video mà bạn lưu trên thiết bị, những hình ảnh mà bạn nhận được qua các ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí đều là nguyên nhân ngốn dung lượng bộ nhớ. Do đó, việc bạn cần làm đầu tiên là xóa bỏ chúng ngay trong ứng dụng. Tiếp theo, bạn hãy truy cập Ứng dụng – Apps chọn Dữ liệu của tôi – My File chọn Images, Audio, Videos mà mình muốn loại bỏ.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Lưu trữ trên mây là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ một cách tối ưu. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và hầu hết các ứng dụng này đều có khả năng sao lưu hình ảnh hoàn toàn tự động. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa bỏ hình ảnh lưu trên thiết bị tại bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Ví dụ, với Dropbox, bạn chỉ cần kích hoạt “Camera upload”, sau đó hình ảnh của bạn sẽ được tải lên tự động.

Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

Các ứng dụng tải về máy cũng chiếm một dung lương lưu trữ lớn. Do đó bạn hãy xem xét đến việc gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn không còn sử dụng. Về cơ bản, mỗi ứng dụng lại có kích thước khác nhau, tuy nhiên game thường chiếm không gian lưu trữ lớn nhất.

Xóa dữ liệu ứng dụng

https://9mobi.vn/giai-phong-khong-gian-luu-tru-cho-samsung-galaxy-s6-3089n.aspx

Khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó, Android thường lưu lại dữ liệu như sở thích, thói quen sử dụng hay bất cứ điều gì mà bạn đã hiện trong ứng dụng từ khi nó được cài đặt. Do đó, việc xóa dữ liệu cũng sẽ góp phần giải phóng không gian lưu trữ hiệu quả. Để thực hiện, bạn hãy nhấn chọn Cài đặt – Settings chọn Quản lý ứng dụng – Application Manager, sau đó nhấp vào một ứng dụng và chọn “Clear data”.

Mẹo Hay Giải Phóng Bộ Nhớ Cho Samsung Galaxy J3

Bạn đang sử dụng thiết bị Samsung Galaxy J3 2016 của Samsung, bạn thường xuyên gặp rắc rối với việc máy báo bộ nhớ đầy hoặc không thể tiếp tục lưu trữ vì bộ nhớ đã hết. Mặc dù bạn đã sử dụng thêm thẻ nhớ ngoài nhưng lỗi này vẫn thường xuyên lặp đi lặp lại khiến bạn vô cùng khó chịu.

Mẹo 1: Di chuyển toàn bộ ứng dụng sang thẻ nhớ thiết bị

Thông thường, các ứng dụng sau khi cập nhật hoặc lần đầu cài đặt thường được đặt ở vị trí bộ nhớ máy. Chính vì nguyên nhân này mà khi muốn cài đặt thêm một ứng dụng bất kì bạn thường gặp các lỗi như: bộ nhớ không đủ, xóa bớt bộ nhớ để tiếp tục sử dụng.

Nếu đang ở trong trường hợp này, bạn làm như sau:

Lưu ý: Phải đảm bảo là máy bạn đã có thẻ nhớ SD mới cài đặt ứng dụng này thành công.

Mẹo 2: Xóa ứng dụng không cần thiết

Một số bạn thường có thói quen tải một lúc về rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên việc cài đặt quá nhiều ứng dụng lại không sử dụng khiến dung lượng bộ nhớ bị chiếm đi một khoảng trống rất lớn.

Trong trường hợp này, bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ cho máy.

Gỡ bỏ ứng dụng bằng cách:

Mẹo 3: Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm cho ứng dụng

Đối với các ứng dụng thường xuyên sử dụng, bạn có thể không gỡ bỏ chúng đi tuy nhiên bạn nên dọn dẹp cho ứng dụng bằng cách xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm cho ứng dụng đó.

Đây là phần chiếm nhiều dung lượng của thiết bị nhất, đặc biệt là đối với các ứng dụng như Facebook hay Messenger. Do đó, nếu không thực sự cần thiết bạn nên dọn dẹp chúng đi.

Ngoài ra, việc tắt đi một số chức năng như tự động lưu ảnh ở Messenger, zalo, instagram cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể cho thiết bị của mình.

Mẹo 4: Tắt tính năng tự động cập nhật trong phần CH Play 

Đối với các bản cập nhật game, ứng dụng mới thường nặng hơn so với bản cũ. Vì vậy, nếu bộ nhớ thiết bị của bạn bị hạn chế thì bạn không nên cập nhật các ứng dụng mới.

Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn gặp phải các lỗi về màn hình, mặt kính khiến máy hoạt động kém nhạy thì bạn nên thay mặt kính samsung tại đà nẵng để lấy lại phong độ cho máy. Tránh tình trạng để lâu ngày khiến các bộ phận bên trong máy bị hư hại.

Mẹo hay giải phóng bộ nhớ cho Samsung Galaxy J3

3.46

(

24

) votes

giải phóng bộ nhớ samsung, thay mặt kính samsung đà nẵng

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Cho Sự Cố Ứng Dụng Samsung Galaxy S3 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!