Xu Hướng 9/2023 # Download Dlc Boot 2023 # Top 16 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Download Dlc Boot Mới Nhất 2023 # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Download Dlc Boot 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chia sẻ link download DLC Boot 2023 mới nhất, phần mềm tạo USB Boot chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Hướng dẫn các bạn cách tạo USB DLCBoot chi tiết trên mọi phiên bản hoàn toàn miễn phí.

DLC Boot là một công cụ tạo USB Boot đa năng giúp cứu hỗ máy tính, laptop mỗi khi gặp sự cố bất ngờ. Nó hỗ trợ Boot chuẩn 2 dạng BIOS UEFI và LEGACY ở định dạng FAT32. Không chỉ có vậy phần mềm này còn hỗ trợ Mini Win, kết hợp tính năng chia phần vùng nhưng không làm mất dữ liệu.

DLC Boot 2023 v3.6 build 190411 là phiên bản mới nhất hiện nay, được cho ra mắt vào 11/4/2023. Người đã tạo ra công cụ Boot này chính là Trân Duy Linh, một trong những người kỳ cựu trong làng kỹ thuật. Qua nhiều phiên bản khác nhau DLCBoot được nâng cấp với nhiều tính năng hỗ trợ Windows cực kỳ tốt.

Phần mềm DLC Boot 2023 được xem là bộ Hirenboot tốt nhất hiện nay, nó phù hợp với việc kiểm tra và sửa chữa những lỗi kỹ thuật trên máy tính và laptop. Hơn những thế, nó còn hoàn toàn miễn phí nữa, bạn có thể tải và sử dụng không cần phải lo lắng gì thêm.

Những phiên bản của DLC Boot:

Những tính năng mà DLC Boot 2023 v3.6 hỗ trợ

Disktools/Partition tools: Chức năng phân vùng ổ cứng.

Backup/RestoreTool: Tính năng sao lưu phục hồi hay ghost máy tính.

Driver: Các công cụ tải và update driver.

Recovery/Data Recovery: Chức năng phục hồi dữ liệu xóa nhầm/format nhầm.

Hardware Tools: Chức năng kiểm tra thông tin cấu hình phần cứng.

Office: Tổng hợp những công cụ văn phòng.

Antivirus: Tổng hợp các phần mềm diệt virus.

System: Những phần mềm hệ thống.

Ultilities: Những tiện ích mở rộng.

USB tools: Những công cụ về USB.

Password: Tính năng phá hoặc gỡ mật khẩu trên máy tính.

Microsoft Crack: Những công cụ Active windows.

Other tools: Các công cụ khác.

Hỗ trợ cài Mini Windows 10 32Bit & 64Bit của Anhdv bao gồm (Trình soạn thảo, Nghe nhạc, Xem phim, USB 3.0, USB 3G, UEFI) được xây dựng tương tự như Mini Windows XP của Hiren’s BootCD.

Đã tích hợp thêm Mini Windows XP được trích từ bản Hiren’s BootCD 15.2.

Thêm các công cụ ngoài DOS mới.

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Lưu ý: Trước khi tải về hãy tắt Windows Defender và những chương trình diệt virus vì bị hiểu nhầm là virus.

Hướng dẫn tạo USB DLC Boot 2023 chi tiết

Phần mềm DLCBoot trải qua nhiều phiên bản và những phiên bản khác nhau sẽ có cách tạo USB Boot khác nhau. Nên mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo một USB Boot ở mọi phiên bản.

Cách tạo USB DLC boot 2023

Sau khi các bạn tải DLCBoot 2023 về mày tính hãy tiến hành giải nén ra. Tiếp theo đó là làm theo hướng dẫn các bước để tạo USB Boot.

Bước 1: Chuột phải vào file .exe rồi chọn Run as Administrator.

Bước 2: Tiếp đến chọn biểu tượng USB như hình dưới.

Bước 3: Chờ đợi cho chương trình chạy hoàn tất và nhấn OK để kết thúc. Cuối cùng là sử dụng USB DLC Boot 2023.

Cách tạo USB Boot 2023 và tạo USB DLC Boot 2023

Vì đã có phiên bản USB Boot 2023 rồi nên mình không chia sẻ file DLC Boot các phiên bản cũ nữa. Nhưng mình vẫn sẽ hướng dẫn các tạo USB Boot ở phiên bản 2023, 2023 này cho các bạn tham khảo.

Bước 1: Chạy file .exe để khởi động phần mềm DLC Boot.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng tạo USB Boot DLC trên thanh công cụ.

Bước 3: Chọn đúng USB muốn Boot rồi nhấn theo thứ thự trong hình. Cuối cùng nhấn Yes để bắt đầu.

Bước 1: Cắm USB vào format và đặt tên là USB Boot.

Bước 5: Tiếp đến nhân Y để đồng ý tạo USB, sau đó đợi ít phút hiện thông báo Successfull là OK là được.

Cách Tạo Usb Boot Bằng Dlc Boot Mới Nhất 2023

Khi nói đến USB Boot, USB cứu hộ, chúng ta không thể bỏ qua bộ DLC Boot của tác giả Trần Duy Linh. Đây là bộ công cụ cứu hộ được tác giả tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết, từ cơ bản tới nâng cao, cùng sự tương thích tốt, hoạt động ổn định. Tính tới thời điểm tháng 4/2023, tác giả Trần Duy Linh đã tung ra bản nâng cấp mới nhất DLC Boot 2023 v3.6. Chúng ta vẫn chưa có phiên bản DLC Boot 2023.

Link mua USB online giá rẻ, chất lượng để tạo USB Boot: https://bit.ly/usb2023DLC

Chú ý: Với các máy tính được ra mắt từ năm 2023, các bạn nên chuyển qua sử dụng bộ cứu hộ AnhDV Boot 2023, Laptop HN mới cập nhập tại: https://www.laptophn.com/2023/12/tao-usb-boot-cuu-ho-bang-bo-cong-cu-anhdv-boot-2023.html

Cách tạo USB DLC Boot 2023 v3.6

Laptop HN sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB Boot một cách chi tiết nhất có thể. Để tạo được USB Boot, các bạn cần 1 chiếc USB có dung lượng tối thiểu là 4GB

1. Sau khi tải về, chúng ta sẽ có file nén có định dạng .rar (Các bạn cần cài WinRar hoặc 7zip để giải nén), giải nén file vừa tải, chúng ta sẽ có 1 thư mục bao gồm như ảnh dưới Để tạo USB Boot, bấm phải chuột lên file chúng tôi , chọn Run as administrator

Chúng ta sẽ có 1 giao diện quen thuộc qua nhiều phiên bản hiện ra, bấm vào biểu tượng USB trên thanh tiêu đề để chạy chương trình tạo USB Boot

2. Chương trình tạo USB Boot sẽ có giao diện như sau:

Đầu tiên bạn cần chọn thiết bị sẽ tạo boot * Mục Boot Kernel, bạn chọn SysLinux hay Grub4DOS đều được. Ở đây tác giả nói rằng SysLinux sẽ có giao diện đẹp hơn * Mục Boot Type, sẽ cho phép bạn chia phân vùng cho USB hay không. – Chọn Normal nếu muốn tạo 1 USB theo cách thông thường, chỉ có 1 phân vùng. Với những USB chỉ có dung lượng 4GB thì nên chọn Normal. – Chọn Hide nếu muốn chương trình chia USB thành 2 phân vùng, phân vùng Boot sẽ ẩn đi. * Mục USB Format: – Nếu bạn chọn Normal ở Boot Type: + Không tích chọn mục nào ở USB Format thì chương trình sẽ không thực hiện định dạng lại USB, các file có sẵn sẽ không bị xóa + Chọn NTFS thì USB sẽ không boot được trên chuẩn UEFI + Chọn Fat 32 (UEFI) để boot được trên chuẩn UEFI, nhưng USB sẽ không chứa được file lớn quá 3.7GB + Chọn NTFS (UEFI) để boot được trên chuẩn UEFI và lưu được file lớn hơn 3.7GB – Nếu bạn chọn Hide ở Boot Type, chương trình sẽ mở ra bảng để chia dung lượng cho phân vùng boot

Chỉ cần nhập tầm 4000MB để phân vùng chứa đủ bộ DLC, phần dung lượng còn lại sẽ được chương trình tự động chuyển qua phân vùng Data Ở đây, bạn nên chọn USB Format là FAT 32 (UEFI) để boot được trên chuẩn UEFI Sau khi thiết lập xong theo ý mình, bấm Create Boot để thực hiện

3. Bấm Yes ở hộp thoại mới mở lên:

Chương trình sẽ thực hiện Format USB, sau đó quá trình copy file sẽ bắt đầu

Sau khi quá trình copy file hoàn thành, chương trình sẽ có thông báo:

4. Các bạn có thể test USB Boot có được tạo thành công hay không bằng cách bấm nút Test Boot

Test trên chuẩn boot Legacy, tích chọn Legacy Bios, rồi ấn Run Qemu:

Nếu USB được tạo thành công, giao diện menu boot sẽ hiện ra

Test trên chuẩn UEFI, tích chọn EFI-x64 rồi ấn Run Qemu

Lời kết

Cách Tạo Usb Boot Với Dlc Boot 2023 Mới Nhất Cực Nhanh 1 Click

DLC Boot là một chiếc usb có khả năng nạp thông tin khi khởi động máy, thường được nạp các hệ điều hành nhỏ gọn nó giúp cứu dữ liệu, chia ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu.

Bạn cũng có thể tạo phân vùng để cài Windows, test ổ cứng, test lỗi ram, phục hồi dữ liệu, bung file ghost, tạo file ghost, fix lỗi hệ điều hành….

Ngoài ra DLC Boot còn hỗ trợ boot từ CD, USB, LAN và cả trên Android. Nó cũng hỗ trợ tích hợp thêm module. Thêm bớt các thành phần của USB Boot dễ dàng. Đặc biệt là có hỗ trợ tiếng việt

Tạo Usb DLC Boot Những thứ cần chuẩn bị

1 USB tốt nhất là 8gb (không có dữ liệu gì)

Máy tính hệ điều hành Windows

Và phần mềm tạo usb boot DLC Boot

DLC Boot 2023 DLC Boot 2023 DLC Boot 2023 v3.6 Build 190411

Thực ra thì đến năm 2023 mình vẫn đang xài bản DLC 2023 để cài máy cho khách và thấy vẫn ok, usb boot tạo được 4 năm vẫn chưa bị hỏng lần nào.

Các nên chú ý usb boot không nên chứa dữ liệu và chỉ để boot thôi và không được cắm usb vào khi máy tính đã vào windows thì sẽ chả bao giờ hỏng được usb boot hết

Các bước tạo USB DLC Boot Giải nén và Setup

Giải nén file vừa tải về và chạy file chúng tôi với quyền Administrator

Tiếp theo sẽ hiện lên giao diện của DLC Boot chọn icon usb như hình để bắt đầu tạo usb boot.

Đến bước này chúng ta sẽ chọn USB cần tạo boot và chọn định dạng tại phần USB Format như hình dưới để boot được cả 2 chuẩn UEFI và Legacy chúng ta chọn NTFS(UEFI) hoặc Fat32(UEFI)

NTFS(UEFI) thì chúng ta có thể chứa thêm các file lớn hơn 4GB (VD: USB 32GB tạo boot xong có thể thêm file ghost hoặc file ISO cài win trên 4gb)

Fat32(UEFI) thì chúng ta chỉ có thể chứa file nhỏ hơn 4GB ( Nếu USB 32GB thì cũng không thể copy vào file trên 4GB chỉ có thể copy vào file nhỏ hơn 4GB)

Còn về NTFS thường thì chỉ có thể boot được với Legacy và chứa file lớn hơn 4GB

Sau khi chọn xong chúng ta ấn Create Boot và quá trình tạo sẽ được tự động. Ở đây mình muốn boot cả 2 chuẩn UEFI và Legacy nên mình chọn FAT32.

Chúng ta chỉ cần đợi đến khi có thông báo như hình.

Kiểm tra USB Boot vừa tạo

Để kiếm tra xem USB Boot đã được tạo thành công hay chưa chúng ta ấn vào phần TEST USB BOOT.

Chúng ta để mặc định là Hard Disk và phần Boot Device chọn đúng usb vừa tạo boot. Virtual disk là dung lượng ram ảo cần xài.

Legacy BIOS là kiểm tra usb với chuẩn Legacy

EFI-x64 để kiểm tra usb với chuẩn UEFI

Video test chi tiết với Windows 10 – 64bit

Tạo Usb Boot Dlc 2023, Cách Tạo Usb Boot Chuẩn Dlc Mới Nhất Cứu Hộ Máy Tính Hiệu Quả Nhất. Usb Boot Đa Năng Để Test Phần Cứng Máy Tính

DLC Boot 2023 3.4 là một trong những bộ cứu hộ để sửa chữa khắc phục các vấn đề về phần mềm máy tính và là công cụ kiểm tra phần cứng máy tính hiệu quả.

Tích hợp Windows XP Mini được lấy ra từ Hiren’s BootCD 15.2 và được tác giả Build lại cũng như tối hóa hơn.

Đa số các phần mền bên trong Win Mini được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Giao diện 2023 không có gì thay đổi so với phiên bản 2023.

Các phiên bản DLC Boot được xây dựng một cách hoàn hảo, nhằm đáp ứng nhu cầu cứu hộ máy tính dễ dàng và nhanh chóng.

 Công cụ chuẩn bị:

– Bạn cần một USB có dung lượng tối thiểu 8 GB – phần mềm DLC Boot 2023 phiên bản mới nhất hiện nay.

Bước 2: Sau đó truy cập vào thư mục của DLC Boot 2023 và chạy phần mềm này bằng quyền Admin (Run as Administrator)

Bước 3: Giao diện của DLC Boot 2023 hiện lên, hãy nhấn vào biểu tượng USB để tiến hành tạo USB Boot bằng DLC Boot 2023.

Bước 4: Giao diện tạo USB Boot hiện lên, hãy chọn lần lượt như sau:

– Phần Boot Kernel bạn chọn Grub4DOS. – Phần Boot Type để dạng Normal – Phần USB Format để FAT 32 (UEFI)

Chọn NTFS rồi bấm vào Create Boot – Tiếp theo chọn YES

Bước 5: Sau khi format xong chúng ta tiến hành tạo USB Boot bằng DLC 2023 bằng cách chọn Create Boot và nhấn Yes để xác nhận quá trình này.

Công đoạn này sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút để hệ thống tự động chuyển dữ liệu vào trong USB.

Bước 6: Sau khi có thông cáo hoàn tất việc tạo USB DLC Boot 2023, đóng nó lại và tiến hành khởi động lại máy để test thử thôi.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất xong thủ thuật tạo USB Boot DLC 2023. 

Với những ai đang sử dụng Windows 10, thay vì xài chuẩn cũ Legacy thì tại sao không cài Windows 10 theo chuẩn UEFI như hiện nay, với hướng dẫn tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Cách Tạo Usb Boot Bằng Dlc Boot 2013

Tìm hiểu về cách tạo USB DLC Boot 2013, bạn có thể tự tạo cho mình một công cụ cứu hộ đơn giản, nhỏ gọn bằng DLC Boot 2013 để tự khắc phục hay sữa chữa các lỗi máy tính cơ bản ngay khi cần thiết mà không cần phải mang đi sữa chữa, tốn thời gian chờ đợi lại ảnh hưởng tới công việc.

Nói đến công cụ cứu hộ cho máy tính, rất nhiều người đã quen thuộc với phần mềm DLC BOOT của tác giả Trần Duy Linh. DLC Boot 2013 tuy là một phiên bản đã được ra mắt khá lâu, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại các tính năng của nó vẫn tương thích và làm việc tốt với hệ điều hành mới nhất.

Cách tạo USB DLC Boot 2013 trên máy tính

Nếu chỉ có mong muốn sở hữu một công cụ cứu hộ nhỏ gọn, thông minh thì việc tạo USB DLC Boot 2013 đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trong bài viết sau đây, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013 nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn tạo USB boot bằng DLC Boot 2013

Trước hết, bạn cần chuẩn bị một chiếc USB và bộ công cụ cứu hộ máy tính DLC Boot 2013 trước đã. Liên kết tải tệp tin DLC Boot 2013 sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay bên dưới.

Sau khi đã tải tệp tin DLC Boot 2013 về máy, bạn tiến hành giải nén. Tiếp theo bạn kết nối USB đã chuẩn bị sẵn với máy tính và thực hiện các bước sau.

Vào thư mục DLC Boot 2013 vừa giải nén, bạn nhấn chuột phải vào tệp tin DLC.Boot.2013 chọn Mount để mở trên ổ đĩa ảo;

Lưu ý: Chức năng ổ đĩa ảo được tích hợp sẵn trên Windows 10, trong trường hợp máy tính dùng hệ điều hành thấp hơn sẽ không được hỗ trợ mà cần cài phần mềm bên thứ 3, bạn có thể thể thao khảo bài viết tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISOtrong máy tính mà Taimienphi đã thực hiện.

Trong thư mục ổ đĩa ảo, bạn chuột phải vào DLC1Menu và chọn Run as administrator để chạy bằng quyền quản trị;

Tại giao diện của bộ công cụ DLC Boot 2013, bạn nhấn vào Other Tools;

Nhấn chọn mục USB Boot trong danh sách chức năng vừa hiển thị;

Hệ thống sẽ yêu bạn xác nhận lại thêm một lần nữa, hãy nhập Y và nhấn Enter thêm lần nữa;

Lúc này bạn chờ trong ít phút, hệ thống sẽ tự động thực hiện các bước còn lại để giúp bạn tạo USB Boot. Khi tạo USB DLC Boot 2013 thành công, màn hình sẽ hiện thông báo như sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-bang-dlc-boot-2013-52677n.aspx Qua nội dung bài viết, Taimienphi đã cùng bạn đi tìm hiểu và hướng dẫn bạn cách để tạo USB DLC Boot 2013 trên máy tính. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn có tự mình tạo USB cứu hộ cho mình tính nhanh gọn, đúng như ý muốn.

Cách Tạo Usb Boot Với Công Cụ Dlc Boot Đơn Giản Nhất

Nếu bạn là người yêu thích và am hiểu về công nghệ thì chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với USB Boot. Đây là một thiết bị tiện ích và đơn giản giúp bạn dễ dàng cài đặt Windows trên máy tính mà không cần phải sử dụng đến ổ đĩa CD.

Chính vì những sự tiện ích trên nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách USB Boot để cài đặt Windows đơn giản và hiệu quả nhất.

1. USB Boot là gì?

USB Boot là một thiết bị usb có vai trò nạp dữ liệu khi khởi động máy, dùng để chứa các hệ điều hành nhỏ gọn nhằm cứu dữ liệu trong những trường hợp cần thiết. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể tạo phân vùng ổ cứng mà không làm mất dữ liệu trên máy tính.

Cùng với đó là rất nhiều các tính năng hữu ích cho người sử dụng như tạo phân vùng để cài Windows, test ổ cứng, test lỗi Ram, phục hồi dữ liệu, tạo file ghost, cài lại hệ điều hành.

2. Các bước tạo USB Boot

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước tạo USB Boot bằng công cụ DLC Boot. Công cụ này do một bạn trẻ Việt Nam phát triển từ năm 2023 cho đến nay, với rất nhiều tính năng hay và thú vị được nhiều người sử dụng trong nước và quốc tế rất ưa chuộng.

Bước 2: Giải nén file vừa tải, mở chúng tôi và nhấn chuột trái chọn mục Run as Administrator.

Bước 3: Cắm USB vào máy tính. Lúc này giao diện DLC Boot sẽ hiện icon usb, bạn nhấn vào đó để tiến hành tạo USB boot.

Bước 4: Tiếp theo, mọi người sẽ chọn USB cần tạo boot và chọn định dạng tại mục USB Format nằm bên dưới. Theo mình, các bạn nên chọn vào ô NTFS(UEFI) hoặc Fat32(UEFI) nếu muốn boot theo chuẩn UEFI và Legacy.

Đối với NTFS(UEFI) sẽ chứa được các file lớn hơn 4GB

Fat32(UEFI) chứa các file nhỏ hơn 4GB

Còn NTFS chỉ có thể chứa file lớn hơn 4GB và boot theo chuẩn Legacy.

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn vào Create Boot để tiến hành quá trình tạo Boot sẽ diễn ra tự động. Trong ví dụ này, mình sẽ chọn FAT32 để boot theo 2 chuẩn UEFI và Legacy.

Bảng thông báo sẽ hiện lên sau khi quá trình hoàn tất.

Bước 6: Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra USB Boot vừa mới tạo bằng cách nhấn vào phần TEST BOOT.

Trong phần Test Boot, mọi người nên chọn mục Hard Disk làm mặc định và mục Boot Device chọn USB vừa mới tạo boot. Còn mục Virtual disk chính là dung lượng ram ảo cần sử dụng. Thế là bạn đã thực hiện xong việc tạo USB Boot.

Link tải Link tải về

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Dlc Boot 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!