Xu Hướng 2/2024 # Đóng Gói Chương Trình Lập Trình Trên Microsoft Access 2010 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đóng Gói Chương Trình Lập Trình Trên Microsoft Access 2010 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ trước đến nay, người lập trình quản trị cơ sở dữ liệu Access thường phải sử dụng chương trình biên dịch ra phần mở rộng MDE để đóng file MDB mỗi khi hoàn thành ứng dụng. Làm công việc này nhằm để người dùng không được phép can thiệp vào các thành phần của ứng dụng đã được người lập trình tạo ra như Table, Form, Query, Report… Cách tạo ra các file MDE đã giúp người lập trình giữ được bản quyền phần mềm cũng như tránh sự tò mò của người sử dụng.

Tuy nhiên, cách này chỉ giới hạn được phần nào việc truy cập trái phép của người sử dụng mà không triệt để khóa các thành phần nhạy cảm trên ứng dụng được tạo bởi Access. Từ phiên bản Access 2010, Microsoft đã cung cấp thêm cho người dùng giải pháp đóng gói phần mềm (Package Solution) để người lập trình không phải sử dụng thêm những phần mềm đóng gói khác.

Giải pháp này giúp cho phần mềm Access được phân phối tốt hơn, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng việc cài đặt và cấu hình để sử dụng phần mềm được hiệu quả nhất.

Các bước để đóng gói một phần mềm viết trên Access 2010

Đầu tiên, bạn chuẩn bị phần mềm đã được tạo bởi Microsoft Access 2010, kiểm tra các tính năng của phần mềm, làm sạch dữ liệu test để chuẩn bị đóng gói. Có thể sử dụng lệnh FileInfoCompact and Repair database để nén, làm sạch dữ liệu nháp và sửa chữa các lỗi liên kết… trước khi đóng gói. Sau đó, thực hiện theo các bước:

Rồi bạn chọn tiếp lệnh Package Solution ở bên phải cửa sổ hiện ra sau đó.

2. Cửa sổ hiện ra cho phép bạn khai báo các thông số đóng gói file chương trình. Tại đây, bạn khai báo đường dẫn chứa file dữ liệu cài đặt sau khi chương trình được đóng gói thành công. Thông thường, bạn nên chọn thư mục trên phân vùng ổ đĩa nào có dung lượng còn trống lớn hơn dung lượng file chương trình ban đầu để lưu trữ. Chọn xong, bạn bấm Next để tiếp tục.

3. Ở bước này, bạn chọn file Access cần đóng gói, lựa chọn thư mục gốc để cài đặt sử dụng, tên thư mục con sau khi chương trình cài đặt bung ra… Trong đó, các mục có dấu hoa thị (*) là những mục bắt buộc phải khai báo, không được bỏ trống. Khi thực hiện, bạn cần chú ý 3 lựa chọn quan trọng:

– Require Microsoft Access 2010 to be installed: Bạn chỉ chọn khi biết chắc chắn máy tính người dùng đã được cài đặt sẵn chương trình Microsoft Access 2010. File sau khi cài đặt sẽ giữ nguyên định dạng ban đầu. Trong quá trình cài đặt, nếu phát hiện máy chưa cài Access 2010 thì chương trình cài đặt sẽ thoát mà không cho cài đặt tiếp.

– Require Microsoft Access 2010 Runtime to be download if Microsoft Access is not already installed: Ở lựa chọn này, file Access đóng gói sẽ được cài đặt vào máy tính người dùng, nếu làm theo yêu cầu “Phải tải về và cài đặt Microsoft Access 2010 Runtime để làm môi trường thực thi file cài đặt. File chương trình sau khi cài đặt sẽ có phần mở rộng là ACCDR”

– Require nothing and install the Microsoft Access 2010 Runtime: Với lựa chọn này, chương trình cài đặt không đưa yêu cầu nào cho người dùng, nó sẽ âm thầm cài đặt chương trình, cài đặt Microsoft Access 2010 Runtime. Tuy nhiên, bạn phải download sẵn chương trình Microsoft Access 2010 Runtime từ trang web của Microsoft để chương trình đóng gói tích hợp luôn.

Sau đó, bạn thực hiện khai báo các thông số khác, như tên của biểu tượng shortcut trên màn hình desktop, hình đại diện biểu tượng… xong bấm nút Next để tiếp tục.

4. Chèn thêm các file khác nếu có, bạn lần lượt bấm nút Add ở từng mục tương ứng để chèn các file khác nếu cần thiết.

5.Ở bước này, bạn khai báo để trong quá trình thực hiện lệnh cài đặt người dùng được lựa chọn các cách cài đặt cũng như các thông số để thêm/bớt các tính năng, điều khoản của chương trình.

6. Sau khi khai báo các thông số xong, đảm bảo các mục có dấu hoa thị (*) đã được điền đúng và đủ thông tin, bạn bấm nút Next.

Khi đó, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại những thay đổi của chương trình hỗ trợ đóng gói hay không. Nếu muốn lưu lại để sử dụng làm cho việc đóng gói lần sau, thì bạn nhấn Yes, còn không bạn nhấn No.

Các Chương Trình Tải Nhạc Trên Android ? Hướng Dẫn

Các chương trình để tải về nhạc en Android. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép tải nhạc về điện thoại hoặc máy tính bảng Android nhưng đến nay vẫn chưa thấy có gì thú vị?

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ mà tôi sẽ nói với bạn hôm nay, từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc cho phép bạn nghe danh sách phát của họ ở chế độ ngoại tuyến đến các dịch vụ tải xuống nhạc “miễn phí”, tức là tải xuống các tác phẩm do các nghệ sĩ thực hiện những người độc lập đã quyết định cung cấp album của họ cho công chúng miễn phí.

Các chương trình tốt nhất để tải nhạc trên Android TinyTunes

TinyTunes là một ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn tìm và sau đó tải xuống các tệp MP3 từ các trang web khác nhau trên Internet.

Chúng ta có thể định nghĩa nó như một loại công cụ tìm kiếm tệp nhạc cho phép bạn tải xuống tất cả các loại bản nhạc. Nó cũng bao gồm các bảng xếp hạng thực tế mà qua đó bạn có thể khám phá các bản hit phổ biến nhất tại thời điểm này.

Rất tiếc, TinyTunes không được phân phối chính thức trên Google Play Store, điều này có nghĩa là bạn phải tải xuống từ trang web chính thức của nó và bạn phải cài đặt nó “thủ công”.

Sau khi hỗ trợ cho các nguồn không xác định được bật, hãy tải xuống TinyTunes trên điện thoại thông minh (hoặc trên máy tính bảng của bạn) bằng cách kết nối với trang web chúng tôi và nhấn nút cài đặt được tìm thấy bên cạnh biểu tượng ứng dụng (kính lúp có hình nốt nhạc bên trong).

Nếu được hỏi tải xuống gói cài đặt TinyTunes với ứng dụng nào, hãy chọn trình duyệt bạn hiện đang sử dụng (ví dụ: cơ rôm).

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở rộng menu thông báo Android hoặc mở ứng dụng tải về và chọn gói TinyTunes_xx.apk.

Trên màn hình mở ra, chạm vào các nút. siguiente, cài đặt y cuối cùng và ứng dụng sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Thao tác hoàn tất, khởi động TinyTunes, nhấn biểu tượng kiến lúp nằm ở phía trên bên phải, nhập tên bài hát bạn muốn tải xuống và bắt đầu tìm kiếm.

Sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh tên của tệp mà bạn quan tâm, nhấp vào biểu tượng của mũi tên nằm ở trên cùng bên phải và chúng sẽ ngay lập tức tải xuống điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Các bản nhạc được tải xuống từ TinyTunes sẽ được lưu trong thư mục / Trang chủ / tinytunes / bài hát / thiết bị và bạn có thể nghe nó từ thư viện của ứng dụng.

Để có bảng xếp hạng với lượt truy cập hiện tại, hãy chuyển đến Bảng xếp hạng từ TinyTunes và chọn một trong các phân loại có sẵn (ví dụ: Bài hát chính của iTunes o Billboard Hot 100).

Nếu ứng dụng này không làm bạn hài lòng, bạn có thể dùng thử Fasy, hoạt động khá giống nhau.

Amazon Âm nhạc

đàn bà gan dạ Âm nhạc là ứng dụng dành riêng cho Amazon Prime Âm nhạc y Amazon Music Unlimited, Hai dịch vụ phát trực tuyến nhạc của Amazon.

Sự khác biệt giữa hai dịch vụ như sau: Amazon Prime Music là dịch vụ miễn phí dành cho tất cả người đăng ký gói đăng ký Amazon Prime, nhờ đó bạn có thể nghe và tải xuống 2 triệu bài hát với giới hạn nghe 40 giờ mỗi tháng. .

Mặt khác, Amazon Music Unlimited cung cấp quyền truy cập vào 50 triệu bài hát (cả phát trực tuyến và ngoại tuyến), không có giới hạn nghe hàng tháng nhưng bị tính phí: sau 30 ngày dùng thử đầu tiên, chi phí là 9.99 € / tháng hoặc 99 euro / năm.

Điều đó nói rằng, quy trình tải xuống các bản nhạc từ Amazon Music là giống nhau bất kể loại đăng ký bạn đăng ký.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Amazon của mình, tìm bài hát mà bạn quan tâm và nhấn vào biểu tượng tba điểm dọc tìm thấy trong sự tương ứng của tiêu đề của nó và sau đó trong phần tử tải về xuất hiện trên màn hình.

Để tải xuống album và danh sách phát, bạn có thể làm theo quy trình tương tự hoặc nhấn vào biểu tượng của mũi tên xuống.

Trong lần tải xuống đầu tiên, bạn có thể được nhắc truy cập vào bộ nhớ thiết bị và bạn có thể chọn xem có bảo vệ bài hát trong bộ nhớ thiết bị của bạn hoặc trên thẻ SD.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy nội dung được tải xuống từ Amazon Music trong tab gần đây của ứng dụng, chọn phần tử tải.

Nhạc Jamendo

Jamendo là một trang web rất nổi tiếng, nơi các ban nhạc và nghệ sĩ độc lập phân phối các tác phẩm của họ miễn phí.

Nhờ ứng dụng Android chính thức của nó, hàng trăm bài hát hoặc thậm chí toàn bộ album có thể được tải trực tiếp xuống điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng) của bạn theo cách hoàn toàn hợp pháp.

Nhiều tác phẩm được tổ chức bởi Jamendo được phân phối theo giấy phép Creative Commons, điều này có nghĩa là chúng không chỉ có thể được sử dụng miễn phí mà còn có thể được sử dụng lại trong các dự án cá nhân.

Nhưng hãy cẩn thận, các điều khoản sử dụng của mỗi bài hát và mỗi album khác nhau tùy theo loại giấy phép CC được thông qua, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi sử dụng lại một bản nhạc trong các dự án của bạn.

Đối với công việc thương mại, bạn phải liên hệ với dịch vụ Cấp phép Jamendo, dịch vụ này có tính phí.

Các bản nhạc có trên Jamendo có thể được “khám phá” dựa trên thể loại mà chúng thuộc về hoặc thông qua xếp hạng của trang web.

Để “duyệt” các bài hát theo thể loại, hãy nhấn vào một biểu tượng. kiến lúp nằm ở phía trên bên phải màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Các cộng đồng khác và chọn thể loại âm nhạc mà bạn quan tâm.

Để kiểm tra xếp hạng, thay vào đó, hãy nhấn vào biểu tượng nằm ở phía trên bên trái và chọn mục Bảng xếp hạng từ thanh xuất hiện sang một bên.

Lưu trữ nhạc miễn phí

Giữa các chương trình tải nhạc từ Android mà bạn nên thử, tôi cũng giới thiệu Kho lưu trữ nhạc miễn phí.

Free Music Archive là một dịch vụ trực tuyến thu thập hàng nghìn bản nhạc do các nghệ sĩ độc lập sản xuất nhưng không chỉ và cho phép bạn tải xuống miễn phí.

Để sử dụng ứng dụng Android của bạn, hãy tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng) của bạn và chọn một trong nhiều thể loại nhạc có sẵn (ví dụ: môi trường, nhạc jazz, đá).

Sau đó, chọn một bài hát và nó sẽ tải xuống đầu tiên và sau đó phát cục bộ với bất kỳ ứng dụng thích hợp nào cho mục đích đó.

Spotify

Nếu bạn có tài khoản Spotify Premium và muốn tải xuống một bài hát, album hoặc danh sách phát ngoại tuyến, hãy thêm nội dung bạn quan tâm vào thư viện nhạc của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng nằm ở góc trên bên trái, đi tới Thư viện của bạn và chọn album hoặc danh sách phát để tải xuống.

Google Play Music

Tất cả các thiết bị đầu cuối Android, ngoại trừ những thiết bị không thể được đưa vào làm tiêu chuẩn với các ứng dụng của Google, đều được cung cấp cùng với ứng dụng Google play Âm nhạc phục vụ như một dịch vụ âm nhạc trong phát trực tuyến (có thể nói là một Spotify), từ cửa hàng để mua đĩa đơn và album (theo phong cách iTunes) và dịch vụ lưu trữ đám mây để tải lên âm nhạc của riêng bạn và sau đó truyền phát nó từ bất kỳ thiết bị nào.

Khách hàng của Google Play Âm nhạc Unlimited cũng có thể tải xuống nhạc miễn phí và nghe nhạc ngoại tuyến (luôn luôn và chỉ thông qua ứng dụng Google Play Âm nhạc).

YouTube Âm nhạc

Tải xuống chỉ khả dụng trên các thiết bị di động, bao gồm cả thiết bị Android, bằng cách nhấn nút ⋮ bên cạnh tiêu đề bài hát, album và danh sách phát và chọn tải về từ menu xuất hiện.

Chi phí đăng ký 9,99 euro / tháng cho phiên bản cá nhân và 14,99 euro / tháng cho gia đình đó (6 người có thể sử dụng) sau 3 tháng dùng thử miễn phí.

Zedge

Tìm kiếm một chương trình tải nhạc từ Android Tại sao bạn cần một nhạc chuông tùy chỉnh cho điện thoại của mình?

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên dùng thử Zedge, nơi cung cấp nhiều nhạc chuông, lấy từ các bài hát ít nhiều nổi tiếng, để tải xuống miễn phí. Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm âm thanh thông báo cho tin nhắn, hình nền và nội dung khác để cá nhân hóa điện thoại di động.

Để “duyệt” các nhạc chuông có sẵn trong Zedge, hãy bấm biểu tượng nằm ở phía trên bên trái và chọn tông màu từ thanh xuất hiện sang một bên.

Sau đó, chọn tiêu chí để xem các bài hát có sẵn (mức độ phổ biến, ngày bổ sung, thể loại âm nhạc, v.v.) và nhấn vào tiêu đề của bài hát mà bạn quan tâm nhất.

Trên màn hình mở ra, bấm mũi tên để bắt đầu tải nhạc chuông và khi thao tác hoàn tất, hãy chọn xem bạn có muốn đặt nó làm nhạc chuông mặc định trên điện thoại thông minh, nhạc chuông cho một số liên lạc cụ thể hoặc báo thức bằng nút có nút không đánh dấu.

Flud

Có các trang web Internet, chẳng hạn như chúng tôi lưu trữ các bản ghi radio, buổi biểu diễn trực tiếp và album không còn được bảo vệ bởi bản quyền có thể được tải xuống miễn phí và hợp pháp thông qua BitTorrent.

Flud là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tải tệp từ mạng BitTorrent (thông qua tệp Torrent hoặc liên kết Magnet) trực tiếp xuống điện thoại di động và máy tính bảng Android.

Bạn có thể sử dụng nó để tải các album và bản nhạc về thiết bị của mình mà không cần đến máy tính trước.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một tệp torrent hoặc liên kết từ tính từ trình duyệt và chọn Flud làm ứng dụng để mở mục này.

cảnh báo: Tải xuống nhạc có bản quyền từ Internet là bất hợp pháp. Hướng dẫn này chỉ được viết với mục đích minh họa, tôi không có ý khuyến khích vi phạm bản quyền và tôi không chịu trách nhiệm về cách bạn sẽ sử dụng thông tin trong đó.

Lập Trình Trực Quan

*** Link down Visual Studio 10 :  *** Playlist các code được chạy trực tiếp , trên Youtube : http://www.youtube.com/playlist?list=PLq48n34Pu2CEg-Lsz8ApXwqWbs2a9gOYa

In 100 quyển , tổng hơn 150 trang. Code full đáp án , trình bày đẹp mắt. Nộp lưu trữ và bảo quản tại trường. Khoa Công Nghệ Thông Tin Tác giả : Nguyễn Thanh Tâm Link download file PDF code C# Tập 1 :

*** File PDF toàn bộ dữ liệu được đóng sách đáp án, bán tại trường Cao Đẳng Nghề chúng tôi 100 quyển , tổng hơn 150 trang. Code full đáp án , trình bày đẹp mắt.Nộp lưu trữ và bảo quản tại trường. Khoa Công Nghệ Thông TinTác giả : Nguyễn Thanh TâmLink download file PDF code C# Tập 1 : Giáo Trình Lập Trình Ứng Dụng ( yêu cầu là thành viên )

============================================

*** Lập Trình Trực Quan [ C # Windows Form ] :

http://www.c10mt.com/2012/09/lap-trinh-truc-quan-c-windows-forms.html

***

Lập Trình Mạng [ C # , Socket , TCP-UDP , Console] :

http://www.c10mt.com/2012/12/lap-trinh-mang.html

***

Hệ Phân Tán [ C # Webservice Application ] :

http://www.c10mt.com/2012/12/he-phan-tan.html

***

Lập Trình Căn Bản 3 [ C++ ] :

http://www.c10mt.com/2012/08/LapTrinhCanBan3.html

***

Tin Học Đại Cương [ Pascal ] :

http://www.c10mt.com/2012/08/TinHocDaiCuong.html

***

Kiến Trúc Máy Tính [ Assembly ] :

http://www.c10mt.com/2012/08/KienTrucMayTinh.html

***

Lập Trình JAVA :

http://www.c10mt.com/2012/08/lap-trinh-java-can-ban-full-ap-bai-tap.html

***

HTML và SCRIPT :

http://www.c10mt.com/2012/08/htmlscript.html

============================================

========================================================================================

***

Bài 1:

Tạo khung đăng nhập hệ thống với các yêu cầu sau :

*** 

Bài 2 :

Tạo khung thông tin. Trong đó , nhập Họ và Tên , Ngày Tháng Năm Sinh , Sở Thích. Nhấn nút Xem để hiện thông tin vừa nhập xuống khung kết quả

*** 

Bài 3 :

Tạo khung Liên Kết Website. Mà trong đó , khi bạn chọn website và nhấn OK thì hiện bên khung kết quả. Nhấn nút Reset thì xóa khung kết quả.

*** 

Bài 4 :

 thì các phần tử bên đó tự động hiện trong khung kết quả. Nhấn nút Reset tự động xóa khung kết quả.

*** 

Bài 5 :

Giải Phương Trình Bậc 1 và Giải Phương Trình Bậc 2. Mà trong đó : – Khi chọn radio Giải PTBac1 thì khung nhập c bị mờ đi – Khi chọn radio Giải PTBac2 thì hiện đầy đủ khung nhập

*** 

Bài 6 :

Giải Phương Trình Bậc 1 và Giải Phương Trình Bậc 2. Mà trong đó : – Kết hợp 2 Class tên là PTBac1 và PTBac2 trong cùng 1 form – Khi chọn radio Giải PTBac1 thì khung nhập c bị mờ đi – Khi chọn radio Giải PTBac2 thì hiện đầy đủ khung nhập

*** 

Bài 7 :

Tính Ước Số Chung Lớn Nhất và Bội Số Chung Nhỏ Nhất *** 

Bài 8 :

Hãy nhập vào hai số nguyên a và b. Tính – Tổng , Hiệu , Tích , Thương của hai số vừa nhập. – Xử lý nút Thoát trong chương trình

*** 

Bài 9 :

Hãy nhập vào một dãy số nguyên bất kỳ. Với yêu cầu – Xuất các số vừa nhập ra màn hình – Tính tổng các số vừa nhập – Tính tổng số chẵn và tổng số lẻ – Không được dùng mảng.

*** 

Bài 10 :

Hãy nhập vào một dãy số nguyên bất kỳ. Với yêu cầu – Xuất các số vừa nhập ra màn hình – Tính tổng các số vừa nhập – Tính tổng số chẵn và tổng số lẻ – Dùng Class để tạo ra hàm nhập dãy số

*** 

Bài 11 :

Hãy nhập vào n bất kỳ. Với yêu cầu sau : – Kiểm tra xem n có phải là số nguyên tố hay không ? – Tìm các số nguyên tố nhỏ hơn n

*** 

Bài 12 :

Hãy nhập vào hai phân số bất kỳ. Với yêu cầu sau : – Tính Tổng , Hiệu , Tích , Thương của hai phân số đó

*** 

Bài 13 :

Hãy viết Chương Trình dành cho Máy Tính Bỏ Túi đơn giản với các phép toán Cộng, Trừ, Nhân, Chia, Xóa

*** 

Bài 14 :

Hãy viết Chương Trình tính Chu Vi và Diện Tích – Hình vuông , hình tròn , hình chữ nhật , hình tam giác – Kiểm tra xem các cạnh của tam giác nhập vào tạo thành tam giác gì ?

*** 

Bài 15 :

Hãy viết Chương Trình nhập chuỗi bất kỳ – Nhấn chọn radio chữ Hoa hay Chữ Thường thì đoạn chữ sẽ đổi theo – Cắt bỏ khoảng trắng dư giữa đoạn chuỗi.

*** 

Bài 16 :

Hãy viết Chương Trình nhập và xuất mảng một chiều. Với yêu cầu : – Sắp xếp mảng Tăng và Giảm – Tìm kiếm giá trị và vị trí phần tử bất kỳ trong mảng – Xóa giá trị và vị trí phần tử bất kỳ trong mảng – Thêm giá trị với vị trí được chỉ định trong mảng – Tính tổng mảng , tổng chẵn và tổng lẻ của mảng. – Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất có trong mảng – Thay thế giá trị và vị trí với số thay thế bất kỳ trong mảng. – Bắt lỗi một vài trường hợp ( theo ý thích, không bắt buộc )

*** 

Bài 17 :

Viết chương trình nhập Họ và Tên. Với yêu cầu : – Trong form thứ hai có tìm kiếm ký tự và vị trí của nó.

*** 

Bài 18 :

Viết chương trình , với yêu cầu sau : – Sử dụng MenuStrip, WebBrowser , Shockware Flash Object – Khi nhấp vào menu File , chọn Close thì thoát chương trình. – Khi nhấp Site , chọn site nào thì hiện site đó trong chương trình. – Khi nhấp vào Video thì có hai lựa chọn , một là thường , hai là chuẩn HD – Khi nhấp vào Game Online thì có thể chơi bất kỳ game online nào ( ví dụ cơ bản là Game Chân Long Giáng Thế )

*** 

Bài 19 :

Viết chương trình , với yêu cầu sau : – Tìm số lớn nhất trong 3 số bất kỳ nhập từ bàn phím.

*** 

Bài 20 :

Viết chương trình , với yêu cầu sau : – Nhập vào một tháng của một năm bất kỳ. – Hãy cho biết trong tháng đó có bao nhiêu ngày.

*** 

Bài 21 :

Viết chương trình , với yêu cầu sau : – Nhập vào họ và tên sinh viên – Nhập vào điểm trung bình các môn sau :

ISA , Quản Trị Mạng 2, SQL , C# , An Toàn Mạng, – Tính trung bình cộng , và xuất ra xếp loại : Xuất Sắc , Giỏi , Khá , Trung Bình và Yếu

*** 

Bài 22 :

Viết chương trình Tính Tăng – Chẵn Lẻ – Xóa, với ListBox yêu cầu sau : – Nhập vào số nguyên n ( giống nhập mảng , nhưng không phải mảng ) – Nhấn nút Reset hoàn trả về ban đầu, lúc chưa nhập gì. – Nhấn nút Thoát sẽ hỏi bạn có muốn thoát hay không ?

*** 

Bài 23 :

Viết chương trình Chọn Môn Thể Thao , với yêu cầu sau : – Chọn họ tên với ComboBox – Thời gian và ngày tháng năm lấy hiện tại – Có 4 nút Button :

<       bỏ chọn từng thành phần

<<     bỏ chọn tất cả – Nhấn nút Nhập để xuất kết quả vào khung TextBox . – Nhấn nút Reset hoàn trả về ban đầu, lúc chưa nhập gì.

*** 

Bài 24 :

Viết chương trình Dịch Vụ Khám Bệnh , với yêu cầu sau : – Nhập họ tên, ngày tháng năm sinh với TextBox – Nhấn nút Chọn để xuất kết quả vào khung TextBox . – Nhấn nút Reset hoàn trả về ban đầu, lúc chưa nhập gì.

*** 

Bài 25 :

Viết chương trình Đọc số thành Chữ, với yêu cầu sau : – Nhập vào một số nguyên dương bất kỳ từ 1 đến 999 – Đọc số vừa nhập vào thành chữ số Ví dụ : Nhập 11 sẽ được đọc thành Mười Một

*** 

Bài 26 :

Viết chương trình Đọc số thành Chữ, với yêu cầu sau : – Nhập vào một số nguyên dương bất kỳ từ 1 đến 9 – Đọc số vừa nhập vào thành chữ số Ví dụ : Nhập 1 sẽ được đọc thành Một

*** 

Bài 27 :

Viết chương trình Đổi Số Nhị Phân, với yêu cầu sau : – Nhập vào một số nguyên dương bất kỳ. – Đổi số mới nhập vào , thành số nhị phân Ví dụ : Nhập 9 sẽ được đổi thành 1001

*** 

Bài 28 :

Viết chương trình Tính Số Chia Hết, với yêu cầu sau : – Nhập vào một số nguyên N bất kỳ. – Tính các số bé hơn hoặc bằng N chia hết cho A và B

*** 

Bài 29 :

Viết chương trình Đổi Màu Nền Chữ, với yêu cầu sau : – Nhập vào một chuỗi bất kỳ. – Chọn Màu gồm có : Tự động chọn màu , Đỏ , Xanh Lá , Xanh Dương – Chọn Kiểu gồm có : Đậm , Nghiêng , Gạch dưới , Đậm Nghiêng

*** 

Bài 30 :

Viết chương trình Tìm Ước Số và Số Nguyên Tố, với yêu cầu sau : – Nhập số n bất kỳ từ textbox – Tìm ước số của số n bất kỳ trong ComboBox – Tìm số lượng của ước số chẵn , lẻ và số nguyên tố trong listbox – Báo MessageBox những số nào là số nguyên tố – Tính tổng các số chẵn , lẻ , tổng số nhập , số nguyên tố trong listbox

*** 

Bài 31 :

Viết chương trình tính Điểm Trung Bình Cộng, với yêu cầu sau : – Nhập một dãy số tương đương với điểm của sinh viên vào textbox1 – Tính ra điểm trung bình cộng , và xuất ra textbox2

*** 

Bài 32 :

Viết chương trình tính Điểm Trung Bình Cộng, với yêu cầu sau : – Nhập một dãy số tương đương với điểm của sinh viên vào listbox – Tính ra điểm trung bình cộng , và xuất ra textbox2 – Sửa điểm tại vị trí đang chọn

*** 

Bài 33 :

Viết chương trình Thao Tác Trên Chuỗi với yêu cầu (có dùng Class) : – Nhập chuỗi bất kỳ và xuất ra chuỗi vừa nhập có xử lý khoảng trắng – In Lời Giới Thiệu là : ” Chương trình xử lý Chuỗi “ – Lấy Họ Lót riêng và Tên riêng và xuất ra khung kết quả – Đếm số từ xuất hiện của chuỗi vừa nhập – In Hoa Đầu Từ mỗi từ

*** 

Bài 34 :

Viết chương trình Xử Lý Hai Chuỗi với yêu cầu : – Nhấp vào button So Sánh 2 Chuỗi ( S1 ) : thì so sánh hai chuỗi S1 và S2 , có phân biệt chữ Hoa và chữ Thường, xuất ra khung KQ – Nhấp vào button So Sánh 2 Chuỗi ( S2 ) : thì so sánh hai chuỗi S1 và S2 , không phân biệt chữ Hoa và chữ Thường, xuất ra khung KQ – Nhấp vào button Nối Hai Chuỗi : thì nối hai chuỗi S1 và S2 , xuất ra khung KQ – Nhấp vào button Chèn S2 vào S1 : thì chèn chuỗi S2 vào sau từ đầu tiên của chuỗi S1 và chèn chuỗi S2 vào trước từ sau cùng của chuỗi S1 , xuất ra khung KQ – Nhấp vào button Vị Trí xuất hiện S2 trong S1 : thì cho biết vị trí xuất hiện của chuỗi S2 trong chuỗi S1. Nếu có S2 trong S1 thì thay thế S2 (trong S1) bằng chuỗi ” Chỗ Này ” , xuất ra khung KQ – Nhấp vào button Vị Trí xuất hiện chúng tôi : thì cho biết vị trí xuất hiện của chuỗi chúng tôi trong labelTieuDe. Nếu có thì xóa chuỗi đó ra khỏi labelTieuDe, xuất ra khung KQ – Nhấp vào button Xóa thì xóa trống, đồng thời đưa con trỏ về Chuỗi S1 – Nhấp vào button Thoát thì dừng chương trình.

*** 

Bài 35 :

Viết chương trình Nhập Thông Tin Khách Hàng Du Lịch – Khi chọn Địa Điểm Đi và Địa Điểm Đến thì sẽ hiện lên khung RichTexbox – Khi chọn Ngày Đi và Ngày Về sẽ tính Tổng Số Ngày Đã Đi

*** 

Bài 36 :

Viết chương trình Tính Tiền Điện trong đó : – Số kw trong định mức là 50 thì giá sẽ là 500đ / 1kw – Nếu số kw tiêu thụ vượt mức 50 thì giá sẽ là 1000đ / 1kw

*** 

Bài 37 :

Viết chương trình Tính Tiền Nước trong đó : – Nếu số nhân khẩu nhỏ hơn 4 thì mặc định số trong định mức là 12 – Trong định mức thì tính giá là 4000đ / 1 mét khối – Vượt định mức thì tính giá là 8000đ / 1 mét khối

*** 

Clip Hướng dẫn Kết Nối Dữ Liệu :

Viết chương trình kết nối dữ liệu từ file SQL Quản Lý Sinh Viên vào trong Visual Studio với C# *** Link download mediafire chuẩn HD :  *** Link video xem online : 

*** 

Bài 38 :

Viết chương trình Quản Lý Sinh Viên bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Sử dụng được các nút Thêm, Xóa, Sửa, Lưu, Hủy, Thoát – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu

*** 

Bài 39 :

Viết chương trình Thống Kê Sinh Viên theo Môn Học bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu

*** 

Bài 40 :

Viết chương trình Thống Kê Sinh Viên theo Khoa bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu *** 

Bài 41 :

Viết chương trình Tìm Kiếm Thông Tin Sinh Viên bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu *** 

Bài 42 :

Viết chương trình Tìm Kiếm Kết Quả Sinh Viên bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Tính Điểm Trung Bình của sinh viên đó theo môn học – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu

*** 

Bài 43 :

Viết chương trình Quản Lý Khoa bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Tính Tổng các Khoa. – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu – Sử dụng nút Thêm , Lưu , Xóa , Sửa , Hủy , Thoát *** 

Bài 44 :

Viết chương trình Quản Lý Điểm của Sinh Viên bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Có sử dụng Class để kết nối dữ liệu – Sử dụng nút Thêm , Lưu , Xóa , Sửa , Hủy , Thoát – Tính tổng số lần thi của sinh viên Chú ý : – Có sử dụng việc bắt lỗi. —- Khi nhập Mã SV vào dữ liệu quá 2 lần sẽ không được lưu. —- Khi nhập trong số lần thi của lần 1 và lần 2 là số khác sẽ báo lỗi không cho lưu.

*** 

Bài 45 :

Viết chương trình Quản Lý Sinh Viên bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Có sử dụng Class để Kết Nối Dữ Liệu – Sử dụng được các Form —- Quản Lý Sinh Viên —- Quản Lý Khoa —- Quản Lý Điểm —- Thống Kê Theo Khoa —- Thống Kê Theo Môn Học —- Tìm Kiếm Kết Quả Sinh Viên —- Tìm Kiếm Thông Tin Sinh Viên Chú ý : – Có sử dụng việc bắt lỗi. === Phần này Tâm Gà đã giải và chia ra thành từng phần nhỏ.

*** 

Bài 46 : Quản Lý Thông Tin Sinh Viên – Cách 2

Viết chương trình Quản Lý Sinh Viên bằng C# với database SQL trong đó : – Load dữ liệu từ file SQL vào Visual Studio – Sử dụng được các nút Thêm, Xóa, Sửa, Lưu, Hủy, Thoát Chú ý : – Có sử dụng việc bắt lỗi. – Không dùng Class để Kết Nối Dữ Liệu mà chạy trực tiếp câu lệnh SQL trên Form – Dữ liệu SQL Server Quản Lý Sinh Viên sử dụng của cô Thà thay cho dữ liệu của cô Oanh

*** 

Bài 47 : 

Viết chương trình Nghe Nhạc Đơn Giản trong đó : – Tạo button Open File để mở ra hộp thoại cho người dùng chọn đến file nhạc cần mở. Sau khi chọn file nhạc thì sẽ tự động phát nhạc ngay. – Tạo menustrip gồm có các nút Play, Pause , Stop , Thoát. – Khi nhấn nút Thoát sẽ hỏi bạn có muốn Thoát hay không ? Chọn Yes để thoát hay chọn No để chạy tiếp chương trình

*** 

Bài 48 : 

Viết chương trình Tính Hóa Đơn cho Phòng Khám Răng trong đó : – Khi chọn dịch vụ và điền thông tin khách hàng xong, nhấp chuột và nút tính tiền sẽ xuất thông báo tổng tiền mà khách phải trả.

*** 

Bài 49 : 

Hãy viết Chương Trình nhập và xuất mảng một chiều. Với yêu cầu : – Nhập từng phần tử mảng bất kỳ. – Sắp xếp mảng Tăng và Giảm – In và xóa Mảng – Bắt lỗi một vài trường hợp ( theo ý thích, không bắt buộc )

*** 

Bài 50 : 

Hãy viết Chương Trình nhập và xuất mảng một chiều. Với yêu cầu : – Xuất mảng bất kỳ, giới hạn bởi số phần tử mảng. – Tính Tổng mảng , tổng chẳn , tổng lẻ – Tìm kiếm giá trị , tìm max , tìm min – Thay thế phần tử bằng giá trị theo ý thích – Đếm số chẵn , đếm số lẻ – Xóa giá trị – Tìm số nguyên tố , đếm có bao nhiêu số nguyên tố – Đảo mảng – Bắt lỗi một vài trường hợp ( theo ý thích, không bắt buộc )

*** 

Bài 51 : 

Hãy viết Chương Trình Tính N dùng với Vòng Lặp For . Với yêu cầu : – Tính 1+2+…+(n-1)+n – Tính 1*2+2*3+…+n*(n+1) – Tính 1*2+2*3+…+n*(n+1)/ 1+2+…+(n-1)+n – Tính 1*2+2*3+…+n*(n+1)^2/ 1+2+…+(n-1)+n – Kiểm tra Số nguyên tố

*** 

Bài 52 : 

Hãy viết chương trình ChàoTheo Giờ . Với yêu cầu : – Nhập vào tên . Xuất kết quả ra form khác – Xuất ra đồng hồ điện tử trên form 1 – Xuất ra định dạng ngày giờ của hệ thống – Xuất ra định dạng ngày tháng năm của hệ thống – Xuất ra Chào buổi sáng, hay chiều ,tối ứng với thời gian của hệ thống

*** 

Bài 53 : 

Hãy viết chương trình Chúc Mừng Sinh Nhật . Với yêu cầu : – Nhập vào tên bất kỳ và ngày tháng năm sinh. – Xuất ra tên vừa nhập và tính số tuổi hiện tại.

*** 

Bài 54 : 

Hãy viết chương trình dùng Progress Bar và Timer . Với yêu cầu : – Nhập vào số thời gian bất kỳ. – Dựa theo số n vừa nhập , Progress Bar sẽ chạy tăng và giảm – Kèm theo đó , dùng Label để đếm tăng và giảm số n. – Có button Bắt đầu , Ngừng và Thoát

*** 

Bài 55 : 

Hãy viết chương trình tìm Ước Số Chung Lớn Nhất và Bội Số Chung Nhỏ Nhất.  Với yêu cầu : – Dùng thuật toán Euclid. – Có button Tiếp Tục , Thoát và Thực Hiện

*** 

Bài 56 : 

Hãy viết chương trình Đăng Nhập Sai 3 Lần . Với yêu cầu : – Gồm có 3 Form : Form chính , Form Thành Công , Form Thất Bại – Nếu đăng nhập đúng với user và pass thì chuyển sang Form Thành Công – Ngược lại thì báo khóa tài khoản và chờ sau khoảng thời gian 100 giây – Lưu tài khoản và mật khẩu xuống máy tính dưới dạng text

*** 

Bài 57 : 

Viết chương trình Đọc trên Sáu số thành Chữ, với yêu cầu sau : – Nhập vào một số nguyên dương bất kỳ từ 1 đến n – Đọc số vừa nhập vào thành chữ số Ví dụ : Nhập 1 sẽ được đọc thành Một Nhập 10 sẽ được đọc thành Mười Một Nhập 100 sẽ được đọc thành Một Trăm Nhập 1000 sẽ được đọc thành Một Ngàn Nhập 10000 sẽ được đọc thành Mười Ngàn Nhập 100000 sẽ được đọc thành Một Trăm Ngàn Nhập 1000000 sẽ được đọc thành Một Triệu Nhập 10000000 sẽ được đọc thành Mười Triệu Nhập n lần ….

*** 

Bài 58 : 

Hãy viết Chương Trình Kiểm Tra Tam Giác như sau : – Nhập vào 3 cạnh bất kỳ của tam giác. – Nhấn nút Tính chất của tam giác để kiểm tra tam giác là gì ?

*** 

Bài 59 : 

Hãy viết chương trình Giải Phương Trình Trùng Phương. Mà trong đó : – Nhập vào ba số nguyên dương bất kỳ. – Nhấn nút Giải sẽ xuất ra nghiệm của phương trình.

*** 

Bài 60 : 

Hãy viết Chương Trình Tính Năm Âm Lịch như sau : – Nhập vào một số nguyên dương bất kỳ ( 4 số ). – Nhấn nút Xác Định để xuất kết quả năm Âm Lịch

*** 

Bài 61

 : Hãy viết Chương Trình sử dụng Webcam trên C# : – Mở, tắt, tiếp tục – Chụp ảnh màn hình webcam, lưu định dạng ảnh webcam là jpeg – Xem thông tin và cấu hình cho webcame hiện tại.

===============================

Tự Động Chạy Chương Trình Ưa Thích Trên Usb

Bạn ko những dùng USB của mình để chứa dữ liệu mà còn để chạy các phần mềm tiện ích như ACD Classic, Portable Flashget hay Portable Firefox,  Opera @ USB … thì việc truy xuất dữ liệu hoặc chạy 1 ứng dụng nào đó sẽ mất khà nhiều thời gian. Để các ứng dụng này có thể tự chạy khi cắm ổ USB vào máy tính, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1.Tự tạo file Autorun: Tận dụng tính năng Autoplay của HĐH Windows XP khi bạn cho đĩa CD/DVD hay cắm 1 Removeable Disk vào máy, bạn có thể tạo 1 file Autorun trên ổ USB để có thể kích hoạt 1 ứng dụng thường dùng trên ổ đĩa này. Chẳng hạn, để chạy chương trình Portable Firefox khi cắm ổ USB vào máy tính bạn hãy tạo 1 file = Notepad với nội dung như sau:

[autorun] OPEN=PortableFirefox.exe ICON=PortableFirefox.exe ACTION=PortableFirefox

Sau đó lưu lại với tên Autorun.inf Trong đó, dòng lệnh OPEN sẽ tạo shortcut trong hộp thoại Autoplay của Windows XP. Dòng ICON sẽ hiển thị ICON của chương trình khi bạn mở Windows Explorer. Và bạn phải chú ý là 2 file Autorun và file PortableFirefox.exe phải nằm ngay ở thư mục gốc của USB. Lần sau, khi bạn cắm USB vào bất kỳ máy tính nào thì hộp thoại Autoplay sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn Shortcut PortableFirefox nhấn OK để khởi động chương trình.

2.Dùng phần mềm PStart 2.08 Với cách trên thì bạn chỉ có thể Autoplay đc 1 chương trình và tính năng Autoplay của Windows XP phải được kích hoạt. Còn với phần mềm PStart 2.08 bạn có thể dễ dàng chạy cac file hay các thư mục trong ổ USB chỉ cần 1 cú nhấp chuột. Bên cạnh đó thì khi trong quá trình làm việc bạn có thể đc nhắc nhở các công việc phải làm với tính năng Notes của PStart. PStart có thể cài đặt trên máy tính hay trên ổ USB. Vì vậy, trước khi cài đặt thì bạn cắm ổ USB vào và khi gặp hộp thoại Setup type thì chọn mục Portable setup để PStart cài vào ổ USB. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tạo ra 1 Icon ở khay hệ thống thoại xuất hiện bạn chọn mục Add USB device support rồi nhấn OK để tạo file Autorun cho PStart trong ổ USB. Cũng trong Panel này bạn vào phần Setup >Settings. Ở mục Settings bạn chọn thẻ General và bỏ dấu chọn ở mục Show panel on Startup để ko xuất hiện Panel mỗi lần khởi động PStart. Thẻ Tray icon, ở mục Left mouse button chọn Show Menu để khi bấm chuột vào Icon ở khay hệ thống sẽ xuất hiện các Menu shortcut của mở Panel PStart. Sau đó bấm OK để đóng hộp thoại Settings lại.

Tạo Shortcut cho ứng dụng Ở hộp Select application bạn tìm đến ứng dụng trong ổ USB. Ở phần File properties, thẻ General, gõ vào ô Name tên của ứng dụng…Còn nếu bạn muốn chạy ứng dụng đó = 1 tổ hợp phím tắt thì vào thẻ Advanced, đánh dấu chọn vào mục Run file when hot key is pressed, rồi chọn tổ hợp phím tắt ở phía dưới. Sau đó bấm OK để tạo Shortcut cho ứng dụng trong Panel của PStart. phải vào Shortcut và chọn Remove.

Tạo Shortcut cho thư mục Để từ Icon dưới khay hệ thống mở bất phải ở thẻ Items và chọn Add folder. Ở hộp thoại Browser For Folder, bạn chọn 1 thư mục trong ổ USB rồi bấm OK để tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể mở thư mục đó = tổ hợp phím nóng giống như cách ở phần tạo Shortcut cho ứng dụng.

Từ bây giờ khi cắm ổ USB vào bất kỳ máy tính nào thì hộp thoại Autoplay của Windows sẽ xuất hiện, bạn chọn Shortcut Usb-Menu rồi bấm OK, Icon PStart sẽ xuất hiện ở khay hệ thống. Muốn chạy ứng dụng hay truy cập vào thư mục nào trên ổ USB bạn chỉ việc bầm vào Icon này và chọn Shortcut tương ứng. Đối với máy ko có chức năng Autoplay thì bạn chỉ cần chạy file PStart trên ổ USB để khởi động PStart.

Tìm file EXE Để tìm 1 file exe trong ổ USB hay trong ổ cứng bạn vào thẻ Search ở Panel của PStart gõ từ khóa tìm kiếm và kết quả sẽ xuất hiện bên dưới. Bấm chuột phải và chọn Open containing folder để mở thư mục chứa file exe này.Còn nếu muốn chạy file exe đó thì chọn Run.

Sổ ghi chú, nhắc nhở công việc Để tạo sổ ghi chú bạn chọn thẻ Notes ở Panel của PStart, bấm chuột phải và chọn Add note. Trong hộp thoại Note properties bạn gõ tên của ghi chú vào phần Name và gõ nội dung công việ vào phần Text(có thể dùng Tiếng Việt – Unicode). Bạn có thể chọn màu nền ở mục Color, chọn kiểu nhắc nhở ở mục Remind…Sau đó bạn chọn ngày và giờ nhắc nhở…

Link down phần mềm PStart v2.08*(627KB)*

 http://www.4shared.com/file/2398208/ff184a62/pstart208.html

Bài viết dựa trên bài viết trên báo LBVMT của tác giả Nguyên Thu 

Hướng Dẫn Cài Đặt Chương Trình Bandicam Full Crack

​Bandicam là chương trình hỗ trợ quay màn hình cho Windows, có thể chụp lại những gì trên màn hình PC của bạn, như một video với chất lượng cao. Không chỉ có vậy, mà Bandicam còn có thể quay hình được ở những khu vực đã chỉ định trên màn hình PC.

​Giới thiệu về phần mềm Bandicam

 

Những năng nổi bật của chương trình Bandicam

Hỗ trợ quay lại hình ảnh của những trò chơi với định dạng 2D hoặc 3D với chất lượng video lên đến tận 4K, cũng như hỗ trợ khả năng chụp ảnh lên đến tận 144 FPS.

Hỗ trợ quay lại các hoạt động trên màn hình PC của bạn, đồng thời cũng sẽ lưu lại dưới định dạng AVI và MP4, hoặc các file hình ảnh

Bạn có thể chèn thêm được logo của mình vào trong video

Hỗ trợ bạn tạo những video với dung lương nhỏ

Thời gian quay video có thể lên đến hơn 24 giờ….

​​

Cài đặt và “bẻ khóa” Bandicam

Để có thể cài đặt được Bandicam full crack thì bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn giải nén tập tin vừa được tải về.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn kích nhanh chuột 2 lần vào tập tin chúng tôi để cài đặt

​ Vậy là bước cài đặt đã hoàn thành rồi đấy, tiếp theo đến phẩn crack Bandicam

 

Crack Bandicam

Lưu ý: Nếu PC của bạn có cài đặt phần mềm diệt virus thì bạn cần phải tắt hẳn nó đi, vì các phần mềm diệt virus thường sẽ hiểu các file crack là virus nên sẽ không cho crack phần mềm ​

​​

Bước2: Bạn nhấn vào file chúng tôi để chạy Bandicam

Vậy là xong, bạn đã có thể sử dụng được phần mềm Bandicam full crack rồi đấy

 

Cấu hình PC như thế nào thì có thể dùng được Bandicam full crack

Bandicam là một phần mềm hỗ trợ quay video trên Windows không quá nặng nên yêu cầu cấu hình máy cũng không quá cao, cụ thể: ​

Hệ điều hành: Windows các phiên bản 2003/XP/Vista/7/8/8.1 (hỗ trợ được cả các phiên bản 32 và 64-bit của Windows)

Chip xử lý: Intel Pentium 4 1.3GHz, AMD Athlon XP 1500+ hoặc cao hơn

RAM: từ 512 MB trở lên

Ổ đĩa trống: 1GB

VGA: 800 x 600 16 bit màu

chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau. ​

Hướng Dẫn Viết Chương Trình Tổng Hợp, Thống Kê Bằng Vba Trên Excel

Đối với những bạn thuộc dân làm việc văn phòng thì hầu như hàng tháng hay hàng quý đều phải làm để báo cáo cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên việc thao tác thủ công phải lặp đi lặp lại này gây mất khá nhiều thời gian và công sức khi thực hiện.

Nếu như bạn đang tìm một giải pháp tối ưu hơn thì trong bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn làm một chương trình tổng hợp, thống kê bằng VBA trên Excel có thể tạo được bảng báo cáo tương tư ví dụ như hình bên dưới.

Bước 1: Bật chức năng chạy được chương trình có VBA

Bước 2: Thêm tính năng đọc VBA cho Office (nếu bị thiếu trong quá trình cài đặt Offices)

Sub ThanhToanNGOAI() With Application.FileDialog(1) On Error Resume Next .InitialFileName = ThisWorkbook.Path .Title = "Chon file NGOAI TRU - Xuat tu HMS" .FilterIndex = 3 .AllowMultiSelect = False Do .Show If .SelectedItems.Count = 0 Then Exit Sub If .SelectedItems(1) = ThisWorkbook.FullName Then MsgBox "Khong chon file nay!" With Workbooks.Open(.SelectedItems(1)) .Sheets(1).Cells.Copy ThisWorkbook.Sheets(3).[A1] .Close False End With End With Sheet7.Visible = xlSheetVisible Sheet7.Select Cells.EntireColumn.AutoFit ActiveSheet.UsedRange.Value = ActiveSheet.UsedRange.Value Range("a3").Select MsgBox "TONG HOP BHXH THANH TOAN NGOAI TRU HOAN THANH ......", , "HOAN THANH" End Sub

Vì trong chương trình ví dụ mình có nhiều Sheet nên cần ghi vị trí lưu dữ liệu đầu vào.

Tạo thêm 1 Sheet mới để thiết kế mấu báo cáo, thống kê theo ý muốn trong ví dụ thì Sheet mẫu báo cáo của mình tên là KetQuaNgoaiTru.

Chức năng dùng VBA làm chương trình tổng hợp nếu so với các chương trình khác thì nó có lợi thế hơn vì có thể tổng hợp rất nhanh chóng đối với cả dữ liệu cần tổng hợp khá lớn. Sau khi xem xong bài hướng dẫn hy vọng các bạn có thể làm chương trình tổng hợp phù hợp với nhu cầu công việc hiện tại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đóng Gói Chương Trình Lập Trình Trên Microsoft Access 2010 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!