Xu Hướng 5/2023 # Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đã biết được cách tạo 1 file execuable jar file ở bài viết trước, bây giờ tôi sẽ chỉ cho chúng ta cách biến nó thành file exe.

Sau khi cài đặt, Chương trình EXE4J sẽ hởi động và yêu cầu bạn cung cấp serial key, bạn chạy 1 console sau đó thực thi lệnh java Keygen, bạn sẽ có được serial, copy và paste vào để bẻ khóa ứng ụng. Màn hình sau xuất hiện OK sau khi bạn thực thi lân đầu thành công.

Nhấnnút Next, Chọn “JAR in EXE” mode, nhấn Next

Gõ Tên của ứng dụng, ví dụ MyFirstEXE, Chọn output directory, ví dụ C:TyEx. Nhấn Next

Chọn các tham số như hình. Nhấn Next

Nhấn nút dấu + màu xanh, chọn Archive trong phần “Entry Type”, chọn file Jar của chúng ta như hình Nhấn OK, sau đó nhấn nút “…” của ô text “Main Class”, exe4j sẽ tự động tìm thấy lớp có chứa phương thức main. Chọn lấy rồi nhấn OK. Kết quả như hình Nhấn Next, Chọn Version của JRE mà ứng dụng support, phần Minimum version gõ vào 1.3, phần Maximum Version để trống. Nhấn Next.

Bước tiếp theo sẽ là chọn splash screen(màn hình sẽ xuất hiện trong khi ứng dụng nạp vào bộ nhớ). Bạn có thể bỏ qua bước này.

Nhấn Next để xem báo cáo tổng quát các thiết lập của bạn. Nhấn Finish để chương trình đóng gói ứng dụng của bạn. Kết quả như sau

Trong thư mục C:TyEx của bạn sẽ có 1 file chúng tôi . Bây giờ bạn có thể triển khai ứng dụng của bạn dưới dạgh file exe được rồi.

Phu u u  u u u u u ù. May quá! Chúc thành công!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Cách Tạo File Cài Đặt Exe

Một công cụ tốt để tạo các gói cài đặt Windows (hay nói cách khác là file cài đặt EXE) luôn là một điều vô cùng cần thiết. Mỗi chương trình, chẳng hạn như tập lệnh, DLL, cài đặt bảo mật, v.v…, sẽ có những nhu cầu khác nhau, vì vậy việc có một công cụ có thể xử lý tập hợp các yêu cầu phức tạp là vô cùng cần thiết.

Nếu sẵn sàng rút hầu bao hoặc cần nhiều sự trợ giúp, hãy lựa chọn InstallShield. Đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy mà nhiều công ty đang sử dụng. Nhiều doanh nghiệp sử dụng InstallShield vì nó đi kèm với Visual Studio và Visual Foxpro.

Đôi khi để cài đặt phần mềm nào đó trên máy tính, bạn phải sử dụng file .exe, nhưng bạn có bao giờ thắc mắc mục đích của file này là gì và nó được tạo ra như thế nào không? Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ giải đáp thắc mắc đó và hướng dẫn bạn đọc tạo file cài đặt EXE.

Tuy nhiên, đây không phải là phần mềm duy nhất hiện có để tạo các trình cài đặt Windows. Bài viết này sẽ đề cập đến một vài tiện ích miễn phí và trả phí nên dùng để tạo file EXE, bao gồm là gói tự giải nén, trình cài đặt đơn giản sử dụng IExpress tích hợp và trình cài đặt nâng cao sử dụng Inno Setup tùy chỉnh, v.v…

Phương pháp nhanh: Sử dụng 7-Zip

Bạn có thể sử dụng 7-Zip để giải nén các tập tin lưu trữ. Có lẽ bạn cũng biết là 7-Zip có thể tạo các file lưu trữ, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo file EXE hoạt động như một trình cài đặt không?

7-Zip được gọi là kho lưu trữ SFX (tự giải nén) và hoạt động bằng cách nén tất các các file cuối cùng lại với nhau, sau đó nhúng một tập tin EXE đặc biệt bên trong kho lưu trữ có thể trích xuất mọi thứ. Nói cách khác, người nhận có thể giải nén kho lưu trữ SFX (xuất hiện dưới dạng file EXE) ngay cả khi họ không có phần mềm thích hợp, có thể thực hiện với các định dạng như 7Z, RAR, TAR và ZIP.

Cách tạo file EXE của riêng bạn với 7-Zip:

Chuẩn bị tất cả các tập tin và thư mục trong một thư mục chính và đặt tên cho thư mục.

Kích chọn OK. Vậy là xong!

Lưu ý: Các kho lưu trữ SFX không phải là các file cài đặt thực sự. Chúng không đặt các file được trích xuất vào một thư mục đích được chỉ định. Chúng cũng không chỉnh sửa Windows Registry, không tạo các bản ghi cài đặt và không hiển thị dưới dạng “installed software” trong Uninstall app. Thực ra, chúng là các tập tin lưu trữ được trình bày dưới dạng các file EXE.

Phương pháp đơn giản: Sử dụng IExpress

IExpress là một tiện ích đi kèm với các phiên bản của Windows. Tiện ích này được thiết kế với giao diện đồ và trình hướng dẫn thực hiện từng bước được gọi là IExpress Wizard), nhưng bạn cũng có thể tạo các file cài đặt sử dụng các file Self Extraction Directive (SED). Ở đây chúng tôi khuyên dùng Wizard.

Giống như 7-Zip ở trên, phương pháp này cũng tạo ra một kho lưu trữ tự giải nén nhưng có hai điểm khác biệt chính: Thứ nhất là người dùng cuối sẽ được thực hiện thông qua Installation Wizard. Thứ hai là người dùng cuối có thể chỉ định thư mục đích đến nơi công cụ sẽ trích xuất các tập tin.

Cách tạo file EXE sử dụng IExpress:

Mở cửa sổ lệnh Run (phím Windows + R) và gõ chúng tôi để khởi động IExpress Wizard.

Chọn Create new Self Extraction Directive file và kích chọn Next.

Chọn Extract files only và chọn Next.

Đối với tên gói, tên ứng dụng là một lựa chọn an toàn.

Đối với confirmation prompt, chọn No prompt hoặc Prompt user with, cách nào cũng được.

Đối với license agreement, chọn Display a license nếu bạn muốn người dùng cuối đồng ý với một số loại End User License Agreement (EULA). Nếu không thì chọn Do not display a license.

Thêm tất cả các tập tin bạn muốn xem cài đặt bằng cách nhấn Add, duyệt nơi các tệp đến và chọn tất cả.

Tiếp tục thông qua IExpress Wizard và nhấp vào các tùy chọn ưa thích của bạn cho các cửa sổ Show Windows và Finished Message.

Đối với tên gói, nhấp vào Browse, điều hướng đến nơi bạn muốn tạo file cài đặt EXE và tạo tên cho nó. Đây là file EXE mà bạn sẽ phân phối cho người dùng cuối. Nhấp vào Next.

Cuối cùng, chọn Save Self Extraction Directive (SED) file nếu bạn muốn tạo trình cài đặt sửa đổi sau này, chẳng hạn như khi bạn vá phần mềm và cần một trình cài đặt cập nhật. Nếu bạn chọn Don’t save, bạn sẽ phải chạy toàn bộ quá trình từ đầu.

Trên trang Create Package, kích chọn Next. Chờ một chút là xong!

Lưu ý: IExpress có một số nhược điểm. Nó không cho phép chứa các thư mục rỗng. Nếu cài đặt của bạn chứa các thư mục con thì chúng sẽ không được đưa vào. Nếu bạn có nhiều file trùng tên, kể cả trong các thư mục riêng bệt, việc tạo trình cài đặt sẽ thất bại.

Phương pháp được khuyến nghị: Sử dụng Inno Setup

Inno Setup là một tiện ích mã nguồn mở được phát triển tích cực từ năm 1997. Nó được tạo ra một phần để đáp ứng công cụ InstallShield Express thời điểm đó. Kể từ đây, nó trở thành tiện ích tạo trình cài đặt cho những ai không quan tâm tới việc khám phá các tùy chọn độc quyền.

Inno Setup có rất nhiều tính năng và hoạt động tốt đối cho các doanh nghiệp nhỏ với yêu cầu không quá phức tạp.

Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows từ Windows 2000 cho đến Windows 10

Hỗ trợ cài đặt ứng dụng 64-bit trên Windows 64-bit

Hỗ trợ tạo file EXE để phân phối dễ dàng hơn

Các loại thiết lập có thể tùy chỉnh và hỗ trợ đầy đủ cho việc gỡ cài đặt ứng dụng

Tạo shortcut, mục nhập registry và file INI

Hỗ trợ tính năng cài đặt trong Silent Mode và công cụ tập lệnh Pascal để cài đặt nâng cao hơn.

Tiện ích mở rộng của bên thứ ba tăng cường các tính năng của Inno Setup

Điều thu hút lớn nhất của tiện ích này chính là sự linh hoạt. Inno Setup sử dụng các file script (file kịch bản) với phần mở rộng ISS (Inno Setup Script) để tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của trình cài đặt: các tệp được kết hợp, nơi cài đặt diễn ra, tạo các phím tắt,… File ISS sử dụng định dạng tương tự như file INI và có thể được tạo bằng cách sử dụng Inno Setup Wizard.

Cách tạo file cài đặt EXE sử dụng Inno Setup:

Khởi chạy ứng dụng Inno Setup Compiler.

Trong cửa sổ Welcome, chọn Create a new script file using the Script Wizard.

Nhập tên và phiên bản ứng dụng. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể bao gồm các chi tiết Application Publisher (nhà xuất bản ứng dụng) và Application Website (trang web của ứng dụng). Kích chọn Next.

Chọn Destination base folder, mặc định là Program Files. Nhập Application folder name – là tên của thư mục chính mà các file cài đặt của bạn sẽ chạy. Kích chọn Next.

Đối với Application main executable file, duyệt và chọn file EXE chính sẽ khởi động ứng dụng của bạn. Nếu bạn không cài đặt ứng dụng thì kích hoạt The application doesn’t have a main executable file. Sau đó thêm các tập tin và thư mục vào trình cài đặt bằng nút Add files và Add folders. Chọn Next.

Trên trang Application Shortcuts, đặt mặc định hoặc thay đổi chúng theo ý muốn của bạn và kích chọn Next.

Trên trang Application Documentation, bạn có thể chỉ ra tối đa 3 file TXT sẽ hiển thị trong suốt quá trình cài đặt của người dùng cuối. Điển hình là các file chúng tôi chúng tôi và README.TXT… Nhấp chọn Next.

Trên trang Setup Languages, bạn nên để ngôn ngữ là English, tuy nhiên bạn có thể thoải mái thêm các ngôn ngữ mà bạn muốn. Sau đó, chọn Next.

Trên trang Compiler Settings, bạn có thể tùy chỉnh file cài đặt EXE:

Custom compiler output folder – là nơi đặt file EXE được tạo ra.

Compiler output base file name – là tên của file EXE. Cài đặt mặc định là setup.exe.

Custom Setup icon file – là biểu tượng được sử dụng cho file EXE. Đây phải là file ICO mà bạn có thể tải hoặc chuyển đổi từ PNG.

Setup password sẽ bảo vệ những người dùng không chính chủ trong việc sử dụng trình cài đặt. Để trống password để tắt tính năng này.

Nhấp chọn Finish. Khi được nhắc để biên soạn tập lệnh mới, kích chọn Yes. Khi được nhắc lưu tập lệnh, chọn No nếu đây là file cài đặt một lần và chọn Yes nếu bạn định sửa đổi hoặc cập nhật sau. Vậy là xong!

Nhìn chung, đây là một lựa chọn thực sự tốt vì nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Nó không thể thực hiện những chức năng như của InstallShield hoặc thậm chí Advanced Installer, nhưng bù lại công cụ này có hầu hết tất cả những tiện ích cơ bản.

Nullsoft Scriptable Install System (NSIS)

Nếu yêu thích phần mềm mã nguồn mở, hãy thử xem xét Nullsoft Scriptable Install System (NSIS). NSIS là một hệ thống chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tạo mọi trình cài đặt Windows, từ đơn giản đến phức tạp. NSIS là một công cụ rất nhỏ gọn, nhưng có một bộ tính năng rất lớn.

Đúng như tên gọi, NSIS dựa trên tập lệnh, cho phép bạn tạo logic phức tạp cần thiết để xử lý mọi tình huống. May mắn thay, đối với người mới bắt đầu, công cụ này cũng bao gồm một loạt các plug-in và tập lệnh được xác định trước để giúp việc bắt đầu dễ dàng hơn.

Khả năng tạo trình cài đặt Windows có thể cài đặt, gỡ cài đặt, thiết lập hệ thống, giải nén file và hơn thế nữa.

NSIS chỉ co dung lượng 34KB! Đây là trình cài đặt Windows nhỏ hơn nhiều so với InstallShield và Wise.

Một trình cài đặt tương thích với tất cả các phiên bản chính của Windows, từ Windows 95 đến Windows 10.

Ba phương pháp nén (ZLib, BZip2, LZMA) để đảm bảo nén tốt nhất cho các gói cài đặt.

Trình cài đặt dựa trên tập lệnh này tốt hơn các chương trình chỉ tạo danh sách các file và registry key khác. Sử dụng ngôn ngữ lập trình, người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cài đặt khác nhau, như nâng cấp, kiểm tra phiên bản, khởi động lại hệ thống, sửa đổi các biến môi trường, truy cập vào API Windows và hơn thế nữa.

Tạo các hộp thoại và giao diện tùy chỉnh cho đầu vào do người dùng nhập, tùy chọn cấu hình và thậm chí là giao diện trình hướng dẫn tùy chỉnh.

Mở rộng khả năng của NSIS với các plug-in có thể “giao tiếp” với trình cài đặt.

Hỗ trợ cài đặt web và sửa file thông qua Internet.

Chương trình hỗ trợ rất nhiều tính năng khác, bao gồm tự xác minh trình cài đặt bằng cách sử dụng checksum, list và tree để lựa chọn thành phần, Silent Mode để cài đặt tự động, trình chỉnh sửa code đầy đủ tính năng để viết tập lệnh, v.v…

Advanced Installer

Advanced Installer có một phiên bản miễn phí và một vài phiên bản khác với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trình cài đặt. Công cụ này được cập nhật rất thường xuyên và hoạt động rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chuyên nghiệp hơn bao gồm một số tùy chọn để hỗ trợ, thì Advanced Installer là một lựa chọn đáng xem xét. Phiên bản miễn phí thực sự có rất nhiều tính năng và hoàn toàn có thể sử dụng cho các trình cài đặt đơn giản.

Một tính năng độc đáo khác của Advanced Installer là Installer Analytics. Về cơ bản, nó là một bộ công cụ để xem cách người dùng cài đặt, sử dụng và gỡ cài đặt các ứng dụng. Có thể dễ dàng theo dõi xem cơ sở người dùng của mình lớn đến mức nào, load bản khảo sát khi người dùng gỡ cài đặt chương trình, cũng như nhận thông tin về hệ thống người dùng và vị trí địa lý. Tất cả những điều này đều nằm trên một giao diện web đẹp và hiện đại.

WIX Toolset

WIX Toolset là một bộ công cụ miễn phí để tạo trình cài đặt Windows, hoạt động từ Visual Studio 2012 trở lên. Tùy chọn này nằm cuối cùng trong danh sách hôm nay vì nó đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu nhiều nhất. Bạn có thể tạo một số trình cài đặt rất phức tạp với công cụ này, nhưng sẽ phải lập trình khá nhiều và sử dụng dòng lệnh thường xuyên.

WIX Toolset được xây dựng dựa trên mô hình XML authoring model. Nếu không có Visual Studio, người dùng có thể sử dụng các công cụ Wix hoặc MSBuild. Nó hỗ trợ xây dựng các file cài đặt MSI, MSP, MSM và MST cũng như bao gồm một số lượng lớn các tính năng của Windows Installer.

Vậy phương pháp nào phù hợp với bạn?

Nếu phần mềm của bạn cực kì đơn giản hoặc nếu bạn chỉ định phân phối cho một số người dùng giới hạn, hãy sử dụng 7-Zip. Đây là phương pháp đơn giản, dễ dàng và hầu như không đòi hỏi về chuyên môn kỹ thuật.

Nếu phần mềm của bạn khá đơn giản và bạn muốn hiển thị một trình cài đặt thực sự cho những người dùng cuối, hãy sử dụng phương pháp IExpress.

Còn nếu phần mềm của bạn phức tạp và bạn có nhiều kinh nghiệm kĩ thuật, hãy sử dụng Inno Setup bởi đây là phương pháp mạnh và linh hoạt nhất.

Cách Gộp File Vcf Thành 1 Từ 2 Hay Nhiều File

File VCF được biết đến là file để đọc các thông tin trong danh bạ. Người dùng có thể sử dụng cách gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file để ghép danh bạ của nhiều SIM với nhau. Cách thực hiện gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file cực kỳ đơn giản, bạn không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào hỗ trợ.

Khi chúng ta xuất các danh bạ từ điện thoại ra máy tính để lưu trữ, chỉnh sửa sẽ nhận được các file VCF. Tương tự khi xuất danh bạ từ gmail ra máy tính cũng vậy, việc xuất danh bạ từ gmail giúp bạn lưu trữ địa chỉ email của mọi người dễ dàng hơn.

Để tiết kiệm thời gian copy, di chuyển các số điện thoại trong danh bạ thì người dùng nên gộp file VCF thành 1. Khi gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file bạn sẽ có danh bạ mới với đầy đủ các số điện thoại từ nhiều danh bạ cộng lại. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn áp dụng cách gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file với những danh bạ vài trăm, thậm chí là cả nghìn số liên lạc. Cùng thực hiện theo chúng tôi cách gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file mà không cần sử dụng phần mềm.

Cách gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file:

Bước 1: Di chuyển các file VCF muốn gộp vào chung một Folder trên máy tính.

Bước 3: Tại giao diện cmd bạn nhập dòng lệnh sau đây:

Copy *.vcf chúng tôi

để gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file với cái tên mới là dattenfile.vcf

Nhấn Enter để thực hiện lệnh.

Khi xuất hiện dòng chữ 1 file(s) copied tức là bạn đã thực hiện thành công việc gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file.

Quay trở lại Folder chứa file vcf để nhận file đã được gộp lại từ các file VCF có trong thư mục.

Vậy là xong, thủ thuật trên cho phép người dùng gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file, dễ dàng ghép các danh bạ điện thoại với nhau mà không cần sao chép tốn công. Sau khi đã gộp file VCF thành 1 từ 2 hay nhiều file bạn chỉ cần copy file vcf vào điện thoại để sử dụng danh bạ mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gop-file-vcf-thanh-1-tu-nhieu-2-hay-nhieu-file-25094n.aspx Người dùng cũng có thể đồng bạ danh bạ điện thoại với Gmail để dễ dàng quản lý. Sau đó khi muốn quản lý danh bạ Gmail bạn chỉ cần truy cập Gmail, nhấn vào phần danh bạ mà thôi, trong giao diện quản lý danh bạ Gmail các số điện thoại, địa chỉ liên hệ đều được hiển thị một cách dễ dàng. Người dùng sẽ tạo được các file lưu trữ cho mình trên Gmail hoặc máy tính để đề phòng mất danh bạ điện thoại.

gộp file vcf từ nhiều file

, gộp file vcf từ 2 file, gộp file vcf từ 3 file,

Cơm Cháy Chà Bông Sài Gòn An Nam Ngon Đóng Gói

SWEETIE HOUSE độc quyền phân phối bán sỉ lẻ cơm cháy chà bông số 1 sài gòn thương hiệu AN NAM. Với các sản phẩm đóng gói 250g, gói 500g như sỉ cơm cháy kho quẹt, sỉ cơm cháy sài gòn, cơm cháy mỡ hành sài gòn, sỉ cơm cháy chiên giòn rụm nhà làm, cơm cháy xuất khẩu, cơm cháy Thái Lan jornguan, hà thúy, cơm cháy siêu chà bông chi nhánh quận 1, quận 10, vĩnh khánh quận 4. Cách làm đặc sản cơm cháy chà bông ninh bình sản xuất từ gạo nếp siêu ngon nhất tại sài gòn cùng với nước mắm mỡ hành, ruốc cực kì thơm, đã trở thành món ăn vặt không thể thiếu trong thực đơn của người Việt Nam. Mua cơm cháy nổi tiếng sài gòn sấy giòn An Nam đã có mặt tại shopee, foody, tiki tại hà nội, sài gòn.

Món cơm cháy chà bông đóng gói là món ăn được rất nhiều bạn yêu thích, Sự kết hợp giữa cơm cháy giòn rụm và chà bông dai dai thấm đậm hương vị cùng mỡ hành, là một trong những món ăn vặt ngon vô cùng cuốn hút mọi giác quan. Mỗi miếng cơm cháy giòn tan đều là những giây phút mang lại niềm vui cho các bạn đã từng ăn, ” CƠM CHÁY AN NAM, ĂN LÀ HAM”

AN NAM CƠM CHÁY CHÀ BÔNG NGON NHẤT SÀI GÒN

Cơm cháy chà bông An Nam sử dụng máy làm và đóng gói xuất khẩu 200g đơn giản, không khó nhưng để cơm chiên vàng giòn, thơm lừng và đủ chất dinh dưỡng, do quán tự nấu bằng cơm dẻo sau đó ép thành tảng và được chiên giòn rụm nên rất ngon.

Cam kết sử dụng:

Sử dụng dầu ăn mới, dầu ăn thực vật 1 lần

Được nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như được hoàn thành dưới sự kiểm soát về mặt thời gian, chất lượng ẩm

Cam kết chất lượng sản phẩm không pha hương liệu, không chất bảo quản, Không có chất phụ gia.

Bao bì gói hàng thân thiện môi trường

Liên hệ điện thoại: 0902499689

Hoặc liên hệ fanpage của chúng tôi để đặt hàng.

Cách làm cơm cháy chà bông đóng gói của An Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đảm bảo Ẩm thực đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Sử dụng nguyên vật liệu tươi ngon để chế biến và không pha trộn bất kỳ tạp chất nào.

Thông tin liên hệ:

CÁCH LÀM CƠM CHÁY CHÀ BÔNG TẠI NHÀ GIÒN RỤM

Điểm đặc biệt nhất đó là cách làm gia vị với nước mắm ngon được làm từ nước mắm cá cơm nguyên chất kết hợp với đường, hành lá, ớt, rồi rắc chà bông thịt gà lên trên cùng, cơm cháy chà bông giòn tan và nêm nếm thử món ăn này chiên theo gu của gia đình người Việt theo các bước sau:

BƯỚC 1 HẤP NẾP

Ngâm gạo nếp qua đêm rồi sau đó vớt ra cho vo sạch và để ráo rồi cho vào nồi cơm điện cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm.

Tỉ lệ gạo nếp gạo tẻ là 1:1 sẽ giúp cho gạo phồng rộp và có độ giòn xốp như ở tiệm.

BƯỚC 2 ÉP CƠM PHƠI NẮNG

Sau đó trải ra một cái mâm và ép chặt tạo hình.

Cho phần cơm vào ngăn mát tủ lạnh . Đây là mẹo giúp cho cơm nhanh se lại, thật dễ làm đúng không nào

Đem cơm đã tạo hình phơi khoảng 3 – 4 tiếng cho đến lúc nếp khô hoàn toàn.

Kinh nghiệm Mẹo vặt: Phần cơm chỉ nên dày khoảng 1cm nhanh khô không bị tình trạng ngoài chín trong sống.

BƯỚC 3 CHIÊN CƠM:

Dùng lò nướng vi sóng: Vặn lò vi sóng nướng mức nhiệt 120 o C để 45 phút. Bánh được sấy thật khô, cầm không dính tay và có độ giòn là được rồi sau đó cho lật mặt cơm và sấy trong 30 phút nữa.

Dùng dầu mà không cần lò nướng: Bắc cái chảo lên bếp cho khoảng 500 ml Dầu ăn, Chú ý là ngọn lửa vừa để miếng cơm được vàng đều rồi vớt ra cho ráo dầu để khi ăn không bị ngán.

Cơm chiên miếng Không chỉ có mùi vị thơm ngon khi làm cơm cháy chà bông.

BƯỚC 4 LÀM NƯỚC XỐT GIA TRUYỀN NƯỚC CHẤM

Nguyên liệu chuẩn bị thực hiện:

Để tạo nên hương vị cho miếng cơm thì công thức nước sốt gia truyền ngon đậm đà tuyệt vời chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi thưởng thức, ai ăn một lần rồi cũng nhớ mãi.

Sau đó, chuẩn bị thái nhỏ củ hành lá rồi để riêng, sau đó phi thơm trên chảo với thành phần sau:

thêm 1 muỗng đường

3 muỗng nước lọc vừa nấu vừa khuấy đều đến khi sốt sôi.

3 muỗng nước mắm

1 muỗng ớt bột

1 muỗng canh cà phê bột nêm Tương ớt

1 muỗng canh dầu ăn

thêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm,

Đảo đều tay cho đến khi hỗn hợp sôi rồi mới cho thêm 50gr tóp mỡ, trộn đều một lần nữa, tắt bếp. Chú ý phần sốt cần phải sánh chứ không được quá loãng

Nước mắm nên cho vào hộp kín và trữ trong tủ lạnh được khoảng 3 – 4 ngày, hoặc ở nơi kín gió và cũng không nên để lâu quá.

Bạn cho cơm cháy ra đĩa. Sau đó cho thêm chà bông thơm lên và thêm một chút gia vị tỏi, ớt, hành tím, hành lá, tiêu theo tỉ lệ sau

bỏ vào 2.5 muỗng canh hành lá cắt nhuyễn.

bỏ vào 2 nhánh ớt bột

1 muỗng cà phê tiêu.

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG GIAO HÀNG TẬN NƠI Ở ĐÂU NGON

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG AN NAM- THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0902499689

Email: comchayannam@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội: Hoàn Kiếm

GIÁ CƠM CHÁY CHÀ BÔNG

CƠM CHÁY SÀI GÒN MUA Ở ĐÂU NGON DANH SÁCH 9 ĐỊA CHỈ BÁN

CÔ BA SÀI GÒN

Cách làm cơm cháy, mỡ hành và nước sốt được sản xuất theo công thức gia truyền sử dụng chà bông thượng hạng. Đảm bảo nguyên liệu cơm sử dụng để làm cơm cháy là cơm nấu mới được sấy khô và chiên giòn vừa ăn theo đúng tiêu chuẩn an toàn.

Tìm đến Cô ba khách hàng sẽ tìm được rất nhiều loại cơm cháy chà bông đóng gói khác nhau

Món Cơm cháy chà bông có truyền thống lịch sử lâu năm nhất phải nói về Rụm. Đây là nhãn hiệu xưa cũ nhất Sài Gòn mang hình ảnh thân quen và ấm áp của miền Nam.

cách làm cơm cháy chà bông đóng gói nhắc cho chúng ta về một thời thơ ấu êm đều. Bên cạnh đó thì Rụm còn mang đến sự đa dạng với cơm cháy tép ngọt hương vị quê hương.

Hoàn thành Với độ thơm ngon vừa ăn khó cưỡng, Rụm là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho khách phương xa. Lựa chọn cơm cháy nhà làm của Rụm bạn sẽ có thể thưởng thức được rất nhiều vị từ ngọt bùi đến những vị quê hương.

GẠO

Cơm cháy của Sài Gòn và Hà Nội được nhiều người lựa chọn để mua về bán. Đây là tên tuổi được đánh giá cao nhờ bí mật gia truyền cũng như lựa chọn nguyên liệu kỹ càng trong khâu chế biến đơn giản.

Đảm bảo được hoàn thành với tiêu chí ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời cơm cháy chà bông đóng gói còn được xem là một trong những món đồ ăn vặt tuyệt vời dành cho những bạn ở xa không có dịp đến cửa hàng để mua tại:

NĂM MẬP

CÔ ÚT SÀI GÒN

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG CALORIES

CƠM CHÁY CHÀ BÔNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA

Cập nhật thông tin chi tiết về Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!