Xu Hướng 6/2023 # Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí 100% # Top 12 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí 100% # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí 100% được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn . Tìm hiểu thêm kiến thức quản trị email

Hôm nay đơn vị cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệp Tùng Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc vận hành quản trị email.

Email Google Apps là một bộ các ứng dụng năng xuất điện toán đám mây của Google liên kết với các dịch vụ cần thiết để giúp doanh nghiệp bạn. Bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như là Google Drive, Google Docs, Google Hangouts, Google Calendar, Gmail. Đặc biệt apps cung cấp các tính năng chuyên dùng cho kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn, với dung lượng 15GB lưu trữ dành cho tài liệu và email cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. 

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn. Để dễ hiểu hơn thì nó là như vầy nếu các email miễn phí đại trà do Google cung cấp có dạng như tennguoidunng@gmail.com, tranvana@gmail.com,… Thì với email của các doanh nghiệp đăng ký email Google theo tên miền sẽ có dạng như kinhdoanh@email.tungphat.com, marketing@email.tencongty.com,…

Đăng ký email Google theo tên miền riêng

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ về doanh nghiệp và cá nhân bạn trên giao diện rối chọn nhấn đúp chuột vào “Tiếp theo”.

Nếu bạn không thích tên miền đó thì bạn có thể chọn “Mua miền mới ngay” rồi điền thông tin cá nhân để mua tên miền mới. Sau đó nhấp đúp chuột vào ô “Tiếp theo”.

Bước 6: Bước này sẽ hiện lên thông báo “Xác minh miền của bạn và thiết lập email” là bạn đã có được email tên miền riêng trên Google.

Đăng ký email Google

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://accounts.google.com/signup để bắt đầu đăng ký Gmail.

Name: tên (First) và họ (Last) của bạn

Choose your username: là điền tên tài khoản Gmail bạn muốn tạo (nếu tên bạn nhập đã có thì Gmail sẽ thông báo cho bạn biết).

Create a password: Tạo mật khẩu cho gmail có ít nhất 8 lý tự.

Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu bạn đã nhập ở trên.

Birthday: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh.

Gender: Giới tính của bạn

Mobile phone: Nhập số điện thoại của bạn. Số điện thoại này có thể dùng để lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu.

Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).

Location: Quốc gia bạn đang sống

Bước 3: Lập tức có một bảng thỏa thuận người dùng của gmail hiện ra, bạn kéo chuột đọc hết rồi lựa chọn I Agree.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ buộc nhập số điện thoại một lần nữa để xác nhận qua tin nhắn.

Bước 5: Ngay lập tức code sẽ được gửi về điện thoại bạn, nhập chúng vào để hoàn tất việc đăng ký.

Email Google Apps bản miễn phí

Email Google Apps bản miễn phí được Google cung cấp trước ngày 6 tháng 12 năm 2012 – hay còn gọi là phiên bản tiêu chuẩn (Standard edition). Đến này 6 tháng 12 năm 2012 Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí đối với khách hàng đăng ký mới.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Tạo Email Miễn Phí Theo Tên Miền Tùy Thích

Muốn tạo mail có đuôi tùy thích cần phải làm gì ?

Hiện nay để tạo email miễn phí thì có 2 trang dịch vụ miễn phí tốt nhất trong giai đoạn này đó là yandex mail và zoho mail đây có thể xem như là 2 ứng dụng đứng top mà được người sử dụng bình chọn hiện nay.

Tạo email doanh nghiệp miễn phí tùy thích

Email tên miền riêng hay còn gọi là email doanh nghiệp là một sản phẩm được tạo ra dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng nó được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay chính vì vậy mà người ta thường gọi là email cho doanh nghiệp.

Tạo email tên miền riêng miễn phí với Zoho mail

Zoho mail là dịch vụ email miễn phí hàng đầu trên thế giới khi sử dụng Zoho mail bạn sẽ được đồng bộ dữ liệu cùng Zoho Docs và Zoho Storage đây là sản phẩm trước đây được sử dụng khá nhiều bởi nhiều doanh nghiệp nhưng nó có giới hạn khá rõ ràng vì vậy mà người ta đang dần chuyển qua sử dụng Yandex.

Giới hạn của Zoho

Với tài khoản miễn phí chỉ hỗ trợ 1 domain.

Giới hạn 25 user sử dụng.

Mailbox chỉ cho phép lưu trữ tối đa 5GB

Nâng cấp mất 2.5$/user/ tháng (ngang Gsuite)

Hướng dẫn đăng ký Zoho mail

Tạo email miễn phí theo tên miền tùy thích với Yandex mail

Lợi ích của Yandex

Các chức năng như của google apps tuy nhiên đang có chương trình miễn phí hoàn toàn.

Giới hạn 1000 mailbox.

Không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Chạy ổn định không bị lag.

Hướng dẫn đăng ký Yandex mail

post

Tổng Hợp Cách Tạo Email Theo Tên Miền Trên Google Miễn Phí Mới Nhất 2022

mail có đuôi tên miền riêng giúp bạn khẳng định ưu điểm brand cũng như vị trí công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng. đồng thời email giao dịch của bạn với khách hàng có đuôi tên miền web của bạn cũng sử dụng tăng tính tin cậy, tính chuyên nghiệp.

Đó là điều mà bất cứ ai thành lập công ty thương mại điện tử đều sử dụng. Để thể hiện rõ độc quyền về mặt hàng – dịch vụ đã hướng đến.

marketing@tencongty.com

sale@tencongty.com

hr@tencongty.com

quyền lợi bất ngờ khi bạn sử dụng email google theo domain giao dịch.

– Điều trước hết, tăng trưởng tính brand cho công ty, công ty của bạn. Những email đến tay khách hàng với thể loại xinh, nội dung tốt, với đuôi domain công ty dĩ nhiên sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Trong trường hợp bạn send mail sai thị trường mục đích, thì một email gần gũi như vậy cũng sẽ tạo thích thú tốt với KH, mặc dù đó là lá thư được send đến ngoài muốn.

– tăng trưởng tính chuyên nghiệp trong mẹo sử dụng việc, tính tin cậy trong các bàn luận, giao dịch với KH. Địa chỉ mail chứa đuôi là tên doanh nghiệp vô hình sẽ đọng lại trong trí nhớ người nhận thư, nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp mà còn gián tiếp chứng nhận nội dung thông tin trong email.

– hệ thống email điện tử với cùng đuôi domain còn giúp bạn quản lí nền móng thông tin, dữ liệu cơ sở thông tin liên lạc điện tử, tạo điều kiện thuận tiện trong việc phân loại từng bộ phận theo tính năng và giúp việc bảo mật dữ liệu tốt hơn.

– Việc kiểm soát nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn, các nhân sự nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp để sử dụng những việc bất hợp pháp.

Những ích lợi háo hức của email có đuôi domain công ty sẽ còn được bộc lộ rạch ròi hơn khi bạn áp dung thể loại email mkt. Đây là một hình thức marketing bằng email k mấy xa lạ với các doanh nghiệp, công ty hiện giờ. Nó giúp bạn send thư hàng loạt tới khách hàng của mình nhằm giới thiệu các hàng hóa, các chương trình giảm giá hay kể cả các thông tin có ích cho KH. giúp bạn tiếp cận user với sll trong khoảng thời gian chớp nhoáng, ít có công cụ online nào có thể sử dụng được như vậy.

Bạn có tin đủ sức tạo email google theo tên miền riêng chỉ trong 3 phút?

Bước 1: tải ký tài khoản và khai báo thông tin tên miền:

Truy cập và đường link: http://google.com/a/cpanel/education/new?hl=vi

Nếu bạn chưa có domain, bạn tích vào “Mua miền mới ngay” để chọn mua tên miền và quay lại bước 2 sử dụng lại từ đầu.

Bước 3: nhấn tiếp theo sẽ mở ra tab mới, bạn điền đa số thông tin trong các khung, đây là bước khởi đầu tạo email google có tên miền riêng.

Sau khi điền xong thông tin bạn nhớ điền đúng mã xác nhận capcha ( mã là một dãy số).

Cuối cùng, nhớ tích vào ô có dạng chữ “Tôi vừa mới đọc và chấp nhận với Google Apps for Education thỏa thuận”

Có nhiều cách để xác minh domain. Nếu domain của bạn đang chạy website bạn chỉ cần lựa chọn 2 phương án Thẻ HTML hoặc đăng lên tệp HTML.

+ Thẻ HTML

Bạn chỉ cần copy thẻ meta chèn vào trang chủ của website.

+ tải lên tệp HTML

down file html mà google cung cấp, sau đó upload lên thư mục root của website.

Còn nếu bạn không có web, bạn sẽ xác minh bằng

+ Bản ghi CNAME

Bước kế tiếp bạn cần làm là vào đăng nhập trang quản trị domain.

bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với giá trị google vừa mới cung cấp vào mục “VALUE” (địa chỉ) là phần google vừa mới cấp cho bạn. Với TYPE (Loại) là “TXT” và host Record (Host) là: “@”.

Bạn cần chờ khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet.

Sau đó quay lại mục xác minh tên miền tại google và nhấn nút “XÁC MINH”.

Nếu bạn đã có email Google Apps phiên bản free, bạn đủ nội lực tiếp tục dùng nó free trọn đời và hoàn toàn hợp lệ. Thông tin chi tiết tại: support.google.com/a/answer/2855120?hl=en

nguồn:

Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Riêng Với Zoho Miễn Phí 100%

Bạn đang muốn tạo email tên miền riêng với Zoho miễn phí 100% theo giao diện cập nhật năm 2019? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Ngoài Yandex thì Zoho cũng là một lựa chọn cho bạn để dễ dàng tạo email tên miền riêng cho Blog của bạn. Việc Zoho chỉ cho phép người dùng miễn phí mỗi một tài khoản chỉ thêm được 1 tên miền và giới hạn cho bạn 25 người dùng, mỗi mail box tối đa dung lượng 5G. Tuy nhiên với con số đó với 1 Blog cá nhân thì mình nghĩ nó cũng khá OK rồi.

Các bước tạo email tên miền riêng với zoho

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản Zoho miễn phí

Giao diện mới hiện ra bạn cần nhập tên miền cần tạo email tên miền riêng với Zoho rồi nhấn vào mục Add như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ thông tin bao gồm tên, số điện thoại đăng ký, password, email khôi phục tài khoản, Administrator account. Sau đó tích chọn I agree và nhấn Proceed như hình.

Bước 2: Xác nhận quyền sở hữu tên miền

Khi xong bước 1 thì Zoho yêu cầu bạn xác nhận quyền sở hữu tên miền bạn đăng ký (mục Verify Domain).

Bạn có thể nhìn thấy danh sách được liệt kê các nhà cung cấp tên miền nổi tiếng mà Zoho đã thêm vào cho chúng ta. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh quyền sở hữu tên miền khi tạo email tên miền riêng với Zoho bằng việc lựa chọn mục Others dưới cùng.

Khi đó, Zoho sẽ cho bạn 3 lựa chọn để xác định tên miền tương tự như việc xác nhận quyền sở hữu tên miền của Yandex đó là:

TXT method: phương pháp này sử dụng một bản record TXT để xác nhận tại trang quản lý tên miền của bạn.

CNAME method: phương pháp này sử dụng record CNAME xác nhận tại trang quản lý DNS tên miền.

HTML method: phương pháp này yêu cầu bạn tạo một file có đuôi .html sau đó upload lên hosting.

Do các bước bên dưới cần phải cấu hình trong mục DNS của trang quản trị tên miền do đó bước xác nhận này mình sẽ sử dụng CNAME method để hướng dẫn các bạn.

Sau khi nhấn Add record bên trang quản lý tên miền của bạn. Quay trở lại trang xác nhận bên Zoho bạn nhấn vào Proceed to CNAME Verification và thấy xuất hiện thông báo đã xác nhận thành công thì bạn tiếp tục tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Tạo tài khoản User và Group

Tiếp theo, bạn nhấn vào Create Account khi đó Zoho sẽ hiển thị việc tạo người dùng (User) và nhóm người dùng (Group) cho email. Tuy nhiên, bước này bạn có thể tạo hoặc chưa cần tạo thì chỉ việc nhấn vào Skip/Next để bỏ qua.

Bước 4: Thiết lập cấu hình MX record để nhận email

Lưu ý:

Đây là bước thiết lập cấu hình tương đối cần thiết khi tạo email tên miền riêng với Zoho để có thể nhận được email gửi đến.

Bạn cần xóa hết các bản Record MX trước đó (nếu có) trong DNS trang quản lý tên miền.

Bước 5: Thiết lập cấu hình cho SPF và DKIM

Tiếp theo bước 4 thì bước 5 này cũng rất quan trọng nếu không thiết lập thì email của bạn rất dễ bị đánh dấu Spam.

Cấu hình cho SPF: Trong trang cấu hình DNS quản lý tên miền bạn cần thêm một bản ghi .TXT với tên @ và giá trị v=spf1 include:zoho.com ~all như hình

Tiếp theo là cấu hình DKIM: việc cấu hình bản ghi DKIM hơi khó khăn một chút. Bạn kích vào Proceed to Configure DKIM một trang mới hiện ra bạn chọn vào mục Edit như hình

Khi đó bạn sẽ thấy các giá trị cần thiết để coppy vào DNS quản lý tên miền của bạn với giá trị .TXT.

Sau khi tên miền được update xong bạn chỉ cần kích Skip để hoàn tất việc cấu hình tạo email tên miền riêng với Zoho.

Bước 6: Thêm tài khoản email tên miền riêng

Ngoài việc đã tạo một email tên miền riêng có dạng chúng tôi thì bạn có thể thêm nhiều tài khoản email với tên miền riêng của mình bằng cách bạn kích vào mục Control Panel như hình bên dưới

Giao diện mới hiện ra bạn tìm đến mục User Details kích vào Add User để thêm tài khoản email khác với tên miền riêng của bạn như “contact.tenmiencuaban.com”.

Bước 7: Khởi tạo link đăng nhập nhanh

Bạn có thể tạo link đăng nhập vào email trên Zoho để kiểm tra email một cách nhanh hơn. Khi đó tại trang quản trị tên miền của mình, bạn cần thiết lập một bản ghi record CNAME với tên mail và trỏ đến địa chỉ chúng tôi . Xong bước này bạn có thể tiến hành đăng nhập nhanh vào email theo đường dẫn dưới dạng chúng tôi .

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn tạo email tên miền riêng với zoho miễn phí thật đơn giản phải không nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí 100% trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!