Xu Hướng 2/2024 # Đăng Ký 2 Nick Facebook Cùng Một Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký 2 Nick Facebook Cùng Một Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn sử dụng Facebook và hiện tại không thể đăng nhập được do đã Đăng ký 2 nick Facebook cùng một số điện thoại. Hệ thống Facebook có thể tạm khóa tất cả các tài khoản của bạn.  Vậy trường hợp này cách khắc phục, sửa  lỗi ra sao. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân  và cách xử lý.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

Các câu hỏi của người dùng về lỗi 1 số điện thoại đăng ký nhiều Nick FB

Có rất nhiều câu hỏi của người dùng đặt ra về việc tài khoản Facebook bị khóa khi họ đăng ký nhiều Nick Facebook trên cùng 1 số điện thoại, hoặc một số điện thoại đăng ký 2 nick Facebook, 1 số điện thoại đăng ký nhiều nick facebook. Và kết quả tất cả các tài khoản do người dùng lập nên đều bị tạm khóa hoặc không đăng nhập được.

Một số câu hỏi thường gặp:

Một số điện thoại đăng ký 2 nick Facebook, giờ chỉ vào được Nick mới thôi , nick cũ không vào được?

Dùng chung số điện thoại trên Nick Facebook thì có bị làm sao không ?

Facebook báo số điện thoại đang dùng trùng với tài khoản khác.

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa vì đăng ký nhiều Nick bằng 1 số điện thoại

Theo quy định Facebook thì một số điện thoại bạn chỉ nên đăng ký hoặc sử dụng để nhận mã cho 1 nick facebook. Họ hướng tới người dùng thực sự.

Vì vậy nếu bạn đang đăng ký nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 số điện thoại, bạn có khả năng rất cao sớm muộn sẽ bị khóa tài khoản khi hệ thống quét.

Khi đó tất  cả các tài khoản đăng ký dùng chung số điện thoại, email sẽ bị tạm khóa.

Cách mở khóa nhanh nhất khi Facebook bị khóa do đăng ký nhiều Nick cùng 1 số điện thoại, email

Việc mở khóa tương đối lằng nhằng, và bạn sẽ mất nhiều thao tác để thực hiện việc này. Đôi khi hệ thống còn phải xét duyệt để xác định xem có đúng bạn là chủ nhân của tài khoản hay không.

Để có thể tiếp tục đăng nhập sử dụng bình thường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện  trong 1 nốt nhạc, Hỗ Trợ Ngay luôn sẵn sàng hỗ trợ.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 0145

Cách Tìm Lại Mật Khẩu App Store, Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple

Cách tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên Apple ID trên iPhone, iPad sẽ là phương án giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng thiết bị iOS của mình cũng như tải những ứng dụng, trò chơi thú vị để bạn có thể giải trí, thư giãn ở bất kỳ đâu.

Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

Việc tạo tài khoản, tạo ID Apple trên iPhone, iPad là thủ thuật thường thấy để bạn có thể sử dụng các chức năng trên thiết bị này một cách hiệu quả. Tuy nhiên việc tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên lại là điều mà nhiều người tìm kiếm, để có thể lấy lại thông tin tài khoản này.

Tìm lại mật khẩu App Store trên iPhone, iPad

Để có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu Apple ID chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Hiện nay để có thể tìm lại mật khẩu App Store trên iPhone, iPad chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn biểu tượng quản lý Tài khoản ở góc trên màn hình như hình dưới.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục iTunes & App Store và lựa chọn biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID mà chúng ta đã đăng nhập trên iPhone, iPad.

Bước 3: Tiếp theo đó, một thông báo tuỳ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, chúng ta sẽ lựa chọn iForgot để thực hiện cách tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên. Và hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đây.

– Lúc này, nếu như số điện thoại của bạn là hợp lệ, hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận thông qua tin nhắn tới số điện thoại này.

Và khi đã nhập mã xác nhận thành công, hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng nhập thêm một thông tin khác đó chính là mật khẩu đã sử dụng trên iPhone, iPad trước đây.

Bước 4: Cuối cùng sau khi bạn đã hoàn tất việc nhập các thông tin xác nhận, bảo mật về thông tin tài khoản, để tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên chương trình sẽ tiến hành nhập mật khẩu tài khoản mới để bạn tiếp tục sử dụng, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được một thông báo Đã thay đổi mật khẩu như hình dưới.

* Lưu ý khi đặt mật khẩu App Store mới

– Mật khẩu của bạn sẽ cần phải chứa các ký tự: In hoa, in thường, số và ký tự đặc biệt.– Mật khẩu App Store sẽ không được chưa 3 ký tự giống nhau liên tiếp.– Bạn sẽ không được sử dụng các mật khẩu đã đặt, sử dụng trước đó làm mật khẩu mới tài khoản.

https://9mobi.vn/cach-tim-lai-mat-khau-app-store-lay-lai-mat-khau-bi-quen-23873n.aspx Tiếp theo đó, nếu như bạn thường xuyên mua các ứng dụng sử dụng trên iPhone, iPad, thì hiện nay đã có rất nhiều người phản ánh về tình trạng ứng dụng giả mạo, gây tổn hại tới người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo bài viết hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad để loại bỏ tình trạng này với các ứng dụng mình không còn sử dụng, giả mạo.

Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại Và Email

Thông thường để tạo một tài khoản Facebook thì yêu cầu bạn cần có một email hoặc số điện thoại. Và một email, một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đăng ký thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không cần dùng đến email của bạn để đăng ký mà bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác nhận từ Facebook gửi về. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này chúng tôi Copy địa chỉ Email tạm thời trên trang này.

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook chúng tôi Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và ở ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.

Bước 3: Trở lại Tap đã mở trang tạo email ảo chúng tôi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email mã xác nhận mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mở email này.

Rồi chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác nhận trong email này cho Facebook.

Là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của bạn mà chỉ cần email tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại.

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký thì hãy vào Menu trình duyệt điện thoại chọn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính” và sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính để được đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng trang nhận email tạm thời chúng tôi thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang chúng tôi để đăng ký.

3.5

/

5

(

127

bình chọn

)

Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Cùng 1 Máy Điện Thoại

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để theo dõi, chát chít với bạn bè, người thân của mình. Nhưng hiện tại thì Zalo chưa cho phép bạn đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên một máy. Muốn dùng tài tài khoản Zalo khác thì bắt buộc bạn phải đăng xuất tài khoản cũ ra rồi đăng nhập lại tài khoản khác vào mới có thể sử dụng được. Điều này rất bất tiện và tốn thời gian.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Android

Điện thoại chạy hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên 1 máy điện thoại. Và ở bài chia sẻ này YêuAlo sẽ chỉ cho cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại bằng ứng dụng có tên là App Cloner.

Bạn có thể tải App Cloner về cho điện thoại Android của mình . Khi cài đặt xong ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn mua ứng dụng để tiếp tục sử dụng nhưng bạn hãy chọn là MAYBE LATER để dùng thử miễn phí.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG…

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile

Để chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy ta tải về máy cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên của hàng Store với Link tải mình viết ở dưới.

Tải Zalo bản chính thức ( Version 3.5.4.0 )

Tải Zalo Beta ( Version 3.5.1.0 )

Hiện tại 2 bản Zalo này đều sử dụng các chức năng như nhau và vừa được cập nhật bản Zalo mới nhất trên Cửa hàng. Cách này bạn có thể thảm khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Cách đăng nhập 2 Tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính, điện thoại iPhone

Trên máy tính thì có vẻ dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần sử dụng một trình duyệt và mở tab ẩn danh hoặc dùng nhiều trình duyệt khác nhau để vào trang chúng tôi đăng nhập và sử dụng (Để biết thêm về cách đăng nhập Zalo trên máy tính thì xin mời bạn hãy Xem hướng dẫn này ).

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy điện thoại. Video by: Tipboxd

Tương tự, cách này bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện online nhiều Zalo trên các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5 Lock/ 5c/ SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Facebook Bằng Số Điện Thoại

Cách bảo mật 2 lớp Facebook sẽ giúp Facebook của bạn có tính bảo mật hơn, tránh mất tài khoản bởi các hacker hack nick, thay vì bạn ra quán nhờ tăng tính bảo mật 2 lớp cho Facebook, bạn có thể ở nhà và thực hiện theo các bước sau.

Bảo mật 2 lớp cho facebook thực chất là Facebook sẽ gửi tới người dùng một mã code qua số điện thoại cá nhân. Và việc bạn cần làm chỉ là nhập mã code đó để thiết lập chế độ bảo mật cho facebook cá nhân được an toàn hơn. Nếu như bạn đã biết tới cách bảo mật 2 lớp cho gmail hay bảo mật 2 lớp cho iCloud thì với Facebook bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó với cách bảo mật 2 lớp cho Facebook. Phương án bảo mật tài khoản 2 lớp cho Facebook cũng là cách mà bạn giảm đi tối đa nguy cơ bị mất hay hack tài khoản. Để rõ hơn cách làm bạn có thể theo dõi các bước thực hiện chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay trong bài viết này.

Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook

1. Hướng dẫn tạo bảo mật 2 lớp cho Facebook trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook cá nhân và chọn “Thiết lập”

Bước 2: Sau đó chọn mục “Di động” và “Thêm số điện thoại”

Bước 3: Nhập “Quốc gia/Vùng” là Việt Nam và chọn “Nhà mạng di động”. Và chọn “Tiếp”

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị hộp thoại “Enter Your Confirmation Code” và bạn nhập mã code mà hệ thống vừa gửi qua số điện thoại cá nhân của bạn và chọn “Chấp nhận” để tiếp tục các bước thiết lập bảo mật facebook 2 lớp

Sau đó chọn “Lưu cài đặt”

Vào “Thiết lập” chọn “Bảo mật” và “Xét duyệt đăng nhập”

Tích chọn “Yêu cầu mã bảo mật” và “Lưu thay đổi” để hoàn thiện

2. Hướng dẫn tạo bảo mật 2 lớp cho Facebook điện thoại

Giống như thủ thuật trên máy tính, người dùng cũng có thể tạo bảo mật 2 lớp cho Facebook điện thoại thật đơn giản và nhanh chóng. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được trình bày chi tiết Tại đây.

Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook đã được chúng tôi hướng dẫn độc giả với các bước khá chi tiết. Chỉ cần một chút tỉ mỉ và thực hiện theo các thao tác trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước để bảo mật facebook. Với tính năng bảo này chúng tôi tin rằng bạn sẽ bảo vệ được tài khoản và các thông tin cá nhân trên Facebook tốt hơn. Để bảo vệ Facebook tốt hơn bạn có thể tham khảo cách phòng chống virus trên facebook để tài khoản của bạn không dính phải rất nhiểu loại virus khác nhau trên mạng xã hội Facebook

bao mat 2 lop cho facebook

, cach bao mat 2 lop cho facebook, bao mat 2 lop cho facebook,

Cách Tạo Mật Khẩu Facebook 2 Lớp Cho Máy Tính, Điện Thoại

Cách tạo mật khẩu 2 lớp facebook cho máy tính, điện thoại AN TOÀN, hiệu quả, ngăn chặn kẻ xấu truy cập

Môi trường công nghệ biến đổi từng giờ, việc đảm bảo an ninh mạng ngày một cấp thiết. Việc có 2 hay nhiều lớp bảo vệ mật khẩu giúp tăng tính an toàn. Đơn vị chủ quản chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp Cách tạo mật khẩu 2 lớp facebook cho máy tính, điện thoại AN TOÀN trong bài viết sau:

1.CÁCH TẠO MẬT KHẨU 2 LỚP FACEBOOK CHO MÁY TÍNH

Bước 1: Để sử dụng điện thoại cho lớp bảo mật Facebook thứ 2, trước hết bạn cần khai báo một số điện thoại. Vào Dòng thời gian Facebook của bạn rồi bấm nút Cập nhật thông tin.

Bước 2: Vào mục Thông tin cơ bản và liên hệ, rồi bấm đường dẫn Thêm một số di động.

Bước 3: Lựa chọn mã Việt Nam, nhập số điện thoại rồi bấm nút Lưu thay đổi. Bạn có thể tùy chọn mức độ công khai của số điện thoại này nếu muốn. Bảo mật Facebook bằng điện thoại: Lựa chọn mã Việt Nam nhập số điện thoại rồi bấm nút “Lưu thay đổi”. Bạn có thể tùy chọn mức độ công khai của số điện thoại này nếu muốn Bước 4: Số điện thoại của bạn đã có trong hồ sơ. Bây giờ hãy bấm đường dẫn Xác nhận bên cạnh số điện thoại này. Bước 5: Kiểm tra đúng số điện thoại của mình rồi bấm Tiếp tục. Bảo mật Facebook bằng điện thoại: Kiểm tra đúng số điện thoại của mình rồi bấm “Tiếp tục”. Bước 6: Một tin nhắn SMS chứa mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Hiện nay, thời gian chờ tin nhắn này từ hệ thống Facebook có thể lên đến… 12 tiếng, dù với các smartphone Android hay iPhone thì có vẻ nhận được nhanh hơn. Khi đã nhận được tin nhắn, hãy nhập mã xác nhận vào khung trống và bấm Chấp nhận. Bước 7: Giờ đến các bước thiết lập bảo mật Facebook bằng điện thoại. Trước hết, bên ngoài trang chủ Facebook của bạn, hãy bấm mũi tên nhỏ góc trên bên trái rồi chọn Thiết lập. Bước 8: Vào mục Bảo mật và bấm đường dẫn Chỉnh sửa trong mục con Xét duyệt đăng nhập. Bước 9: Tích chọn Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ. Bước 10: Facebook sẽ giới thiệu qua cho bạn về cơ chế phê duyệt đăng nhập. Hãy bấm nút Bắt đầu. Bước 11: Lựa chọn loại điện thoại của bạn rồi bấm Tiếp tục. Như đã nói ở trên thì smartphone Android và iPhone có vẻ nhận tin nhắn SMS từ Facebook nhanh nhạy hơn hẳn. Facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa một mã xác nhận khác. Hãy nhập mã xác nhận này vào khung trống rồi bấm nút Chấp nhận. Bảo mật Facebook bằng điện thoại: Lựa chọn loại điện thoại của bạn rồi bấm “Tiếp tục”, Facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa một mã xác nhận khác. Hãy nhập mã xác nhận này vào khung trống rồi bấm nút “Chấp nhận” (mũi tên). Bước 12: Tích chọn yêu cầu mã ngay lập tức và bấm nút Đóng là xong.

2. CÁCH TẠO MẬT KHẨU FACEBOOK CẤP 2 CHO ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE

Bước 5: Nhập số điện thoại mà bạn muốn nhận mật khẩu cấp 2 rồi bấm Continue để Facebook gửi mã xac nhận qua SMS. Hãy lưu ý rằng đi kèm với mã +84 của Việt Nam thì chúng ta có thể bỏ số 0 đầu số điện thoại. Tiếp đó lấy mã xác nhận đó để “Confirm” với Facebook. Bước 6: Đánh dấu No thanks, require a code right away rồi bấm Close. Bảo mật Facebook bằng điện thoại: Đánh dấu “No thanks, require a code right away” rồi bấm Close (mũi tên)

: Sau khi thiết lập xong, mỗi lần có sự đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên một thiết bị lạ hay một trình duyệt lạ thì hệ thống đều sẽ yêu cầu nhập mã bảo mật lớp thứ 2. Mã bảo mật cấp 2 này được gửi đến số điện thoại của bạn. Nếu khi không mà bạn bất ngờ nhận được mật khẩu cấp 2 gửi đến thì đúng là có dấu hiệu đáng ngờ, cần phải đổi mật khẩu cấp 1 ngay.

Hãy cẩn trọng với những tin nhắn rác và những lời đề nghị, mời chơi ứng dụng từ người không quen biết

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký 2 Nick Facebook Cùng Một Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!