Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cua Lột Tẩm Bột Chiên Giòn ❣️ Top View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cua Lột Tẩm Bột Chiên Giòn ❣️ Top View

Xem 3,168

Bạn đang xem bài viết Cua Lột Tẩm Bột Chiên Giòn được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Dế

Cách Làm Hàu Chiên Trứng Bồi Bổ Sức Khỏe Lại Ngon Cơm

Tuyệt Vời Với Cách Làm Gà Chiên Bột Thơm Ngon Đúng Chuẩn

Cách Làm Nem Chua Rán Giòn Ngon Với Bột Chiên Xù

Cách Làm Bột Chiên Vàng Ươm, Giòn Chuẩn Kiểu Sài Gòn

Những miếng cua giòn rụm, vàng ươm, thơm phức. Miếng cua đầy hương vị biển, cắn vào giòn tan trong miệng đầy sức hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– Cua lột: 6 con

– Trứng gà: 2 quả

– Bột chiên giòn, bột chiên xù

– Muối, tiêu, chanh

Bước 1:

– Cua lột bỏ yếm, rửa sạch, để ráo. Ướp cua với một thìa café muối, ½ thìa café hạt nêm và ½ thìa cafe hạt tiêu.

Lưu ý khi chọn cua: chọn những con còn sống, tươi ngon, cầm chắc tay (bóp yếm cảm thấy cứng tay là cua chắc).

Nên chọn cua đực để nhiều thịt hơn (cua đực có yếm nhỏ).

– Đập trứng vào bát khác, đánh tan nhuyễn lòng đỏ cùng lòng trắng. Đổ bột chiên xù ra một cái bát hoặc đĩa sâu lòng (để tiện khi lăn bột).

Bước 3:

– Lăn cua đã ướp gia vị qua hỗn hợp trứng vừa đánh tan, sau đó lăn vào phần bột chiên giòn và cuối cùng là lăn qua bột chiên xù. Nếu bạn muốn có một lớp bột dày và giòn rụm hơn thì bạn có thể lăn thêm 1 lần trứng rồi lại lăn qua bột chiên xù.

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vừa đủ để ngập hết cua, đun sôi. Sau đó đem cua chiên trong chảo, vặn lửa vừa phải. Lúc này đã ngửi thấy rõ mùi thơm béo của cua chiên.

Bước 4:

– Khi cua đã chín vàng thì vớt ra để ráo dầu rồi bày lên đĩa. Nếu thích chị em có thể tỉa ít rau củ để trang trí cho bắt mắt nha.

– Dùng ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn. Nếu để nguội lớp bột áo sẽ bị độ ẩm của không khí làm bớt giòn, khi thưởng thức chất lượng sẽ bị dung giảm đi.

Món Cua lột tẩm bột chiên hoàn thành với thịt cua mềm, ngọt. Vì là cua lột nên vỏ không bị cứng, cùng với lớp bột áo vàng giòn rụm thơm ngon khi ăn mà chấm cùng tương ớt hoặc muối tiêu chanh thì không gì tuyệt bằng.

Mách nhỏ:

Sau khi làm cua rửa tay bằng nước lá sả hoặc nước chè xanh thêm vài lát chanh thì sẽ khử sạch được mùi tanh ở tay.

Món ăn ngon, hấp dẫn lại đầy mang đầy những chất dinh dưỡng của cua lột như: canxi, kẽm, sắt, protein, lipit, photpho.. làm tăng cường hệ miễn dịch, giúp xương chắc khỏe hơn.

Cua lột tẩm bột chiên là một trong những món mà người Thái hay dùng trong các bữa ăn. Đây cũng là món nổi tiếng ở Nhà hàng ThaiExpss – TTTM Times City, B1 – 18 – Đường số 3, 458 Minh Khai, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội.

Đến vớiNhà hàng ThaiExpss bạn sẽ bị mê mẩn ngay từ cách trình bày cho đến từng hương vị chua – cay – mặn – ngọt của những món ăn Thái mà đầu bếp ở đây tạo nên.

https://pasgo.vn/nha-hang/thaiexpss-times-city-1005 dungvt

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bột Chiên Tại Nhà

Hướng Dẫn 2 Cách Làm Xíu Mại Tại Nhà Cực Dễ Mà Cực Ngon

Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm

Cách Làm Xíu Mại Trứng Muối Nhìn Lạ Mắt Cho Ngày Halloween

Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Cho Bữa Sáng Đầy Năng Lượng

Cập nhật thông tin chi tiết về Cua Lột Tẩm Bột Chiên Giòn trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2802 / Xu hướng 2902 / Tổng 3002 thumb
🌟 Home
🌟 Top