Xu Hướng 9/2023 # Có Thể Hack 123Doc Để Tải Tài Liệu Không Cần Nạp Tiền Vào Tài Khoản Hay Không? # Top 10 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Có Thể Hack 123Doc Để Tải Tài Liệu Không Cần Nạp Tiền Vào Tài Khoản Hay Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Thể Hack 123Doc Để Tải Tài Liệu Không Cần Nạp Tiền Vào Tài Khoản Hay Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Share on Twitter

Share on Facebook

123doc.org là trang web với kho tài liệu đồ sộ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trước kia, muốn tải tài liệu từ trên trang web này về máy thì không cần tốn một khoản phí nào cả. Tuy nhiên, hiện nay muốn tải tài liệu từ trên trang web này thì mọi người dùng đều cần phải nạp tiền vào tài khoản. Do đó, cụm từ 123doc.org getlink càng được nhiều người muốn tìm hiểu. Hôm nay, https://thegioibongda.com.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách hack 123doc để tải tài liệu không tốn phí.

Các bước hack 123doc để tải tài liệu miễn phí

Nhiều trường hợp người dùng khi muốn tải tài liệu từ 123doc về máy cần phải có tài khoản vip nạp tiền. Do đó, nhiều người còn share tài khoản 123doc 2023 và share tài khoản 123doc 2023 để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người còn luôn muốn tìm hiểu cách tải tài liệu miễn phí trên chúng tôi không cần tài khoản vip. Để giải đáp cho thắc mắc ấy, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách hack 123doc đảm bảo thành công.

Bước 1: Copy văn bản cần tải về

Đầu tiên, người dùng phải xác định xem tài liệu mà bản thân muốn tải về là tài liệu nào

Tiếp theo, vào phần link tài liệu mà người dùng cần tải trên trang web 123doc.

Thêm từ “text” ngay đầu phần link tài liệu muốn tải về máy.

Ví dụ:

Phần link tài liệu gốc là:

https://123doc.net/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Sau khi được thêm “text” ở đầu link thì sẽ trở thành:

http://text.123doc.org/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Bước 2: Tìm kiếm theo định dạng đã thay đổi của link tài liệu vừa được copy

Phần tài liệu sau khi đã được thêm “text” ở đầu link và nhập trên thanh tìm kiếm của google thì ấn Enter. Lúc này, người dùng sẽ được truy cập vào link ở trạng thái không định dạng của trang web chúng tôi Khi đã chuyển sang định dạng này thì vẫn chưa thể trực tiếp copy tài liệu. Việc cần làm của người dùng lúc này chính là Lưu trang theo định dạng WEB về máy tính.

Khi chuyển sang định dạng này, chúng ta vẫn chưa có thể copy tài liệu được. Mà chúng ta sẽ phải thực hiện 1 bước nữa đó là Lưu Trang này về máy để chúng ta có thể copy được. Các bạn thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Tải văn bản về máy tính và lưu lại

Thêm một bước khá quan trọng khi hack 123doc là lưu trang web của link sau khi định dạng tên.  Lúc này, người dùng sẽ phải lựa chọn mục lưu thành để tải trang web. Thông thường những thư mục được chọn để lưu trang web này sẽ là thư mục dễ dàng mở nhất, dễ tìm nhất. Do đó, nhiều người lựa chọn cách lưu ngay tại màn hình Desktop của máy tính để chỉ cần máy tính ra là thấy không cần phải tìm kiếm quá nhiều.

Bước 4: Hoàn thành việc tải về và định dạng lại tài liệu

Phần tài liệu sau khi được tải về từ 123doc thì sẽ định dạng WEB và đuôi html. Lúc này người dùng phải mở file này lên và chỉnh sửa vì chưa thể copy. Chỉnh sửa file này bằng cách sử dụng Ctrl+F và gõ tìm <body. Tiếp theo xóa dòng chương trình sau: oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””. Sau đó nhập lại dòng chương trình sau để thay thế

Khi đã nhập xong dòng chương trình mới đừng quên lưu lại kết quả. Có thể vào File chọn Save hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+S để nhanh chóng lưu lại tài liệu. Chỉ với 4 bước đơn giản là đã hoàn thành việc hack 123doc để tải tài liệu miễn không cần phải lo sợ 123doc lừa đảo.

Giới thiệu sơ lược về 123doc

Nếu nhắc đến một trong những thư viện trực tuyến đang sở hữu lượt truy cập khủng thì không thể nào không nhắc đến 123doc. Sở hữu lượng tài liệu từ mọi chuyên ngành, mọi lĩnh vực, 123doc đang dần trở nên quen thuộc với mọi người . Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng lượng kiến cực khủng, 123doc còn là một nơi giúp nhiều người dùng kiếm được tiền.

Việc này là do 123doc có quyết định thu phí mỗi khi người dùng muốn tải tài liệu về máy. Vì thế những người đăng tải tài liệu lên 123doc sẽ nhận được tiền khi có người dùng khác nạp tiền và tải tài liệu ấy về máy. Mặc dù đôi khi giá cả để tải tài liệu cũng khá cao nhưng nhiều người dùng vẫn chấp nhận bỏ tiền để được tải tài liệu về máy. Điều này là do những tài liệu có trên 123doc đều cực kỳ chất lượng, có chiều sâu và đặc biệt là không thể tìm ở các trang khác. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã tìm ra cách hack 123doc hay crack 123doc.

Vì sao nhiều người quan tâm đến việc hack 123doc để tải tài liệu miễn phí?

Việc thu phí của 123doc làm khá nhiều người dùng còn khá e dè khi sử dụng cũng như có ý định tải tài liệu một cách miễn phí. Điều này là do phần lớn đối tượng sử dụng của trang web 123doc nằm ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Do đó việc phải trả tiền mới tải, đọc bản hoàn chỉnh của các tài liệu cần tìm là khá quá sức với khả năng tài chính của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất làm việc hack 123doc được nhiều người muốn tìm hiểu.

Tải Tài Liệu Miễn Phí Trên Xemtailieu Và 123Doc

Get link xemtailieu là một cách để download tài liệu miễn phí trên website chúng tôi để phục vụ cho quá trình học tập.

Dành cho những ai chưa biết thì đây là một cách khá phổ biến được sử dụng trong nhiều năm nay, đặc biệt là từ khi quản trị trang chúng tôi bắt đầu thu phí trên từng tài liệu.

Cách get link xemtailieu nhanh chóng nhất

Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi quản trị trang web bắt đầu thu phí thì việc download tài liệu đã trở nên hạn chế hơn nhiều.

Chính vì thế mà nhiều bạn đã tìm đến cách get link xemtailieu để có được những tài liệu học tập mong muốn.

Website get link xemtailieu

Hiện tại có rất nhiều website được thiết kế để bạn có thể getlink tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, phần lớn website đều miễn phí hoặc phí rất nhỏ so với khi bạn tải trực tiếp từ các trang chúng tôi 123doc.org….

Bạn có thể tải tài liệu miễn phí trên xemtailieu bằng các website như: chúng tôi chúng tôi linktocdo.com…

Leech link xemtailieu là một cách để share tài liệu miễn phí cho những bạn đam mê học tập và tìm tòi tài liệu.

Tất nhiên lấy được của chùa thì bao giờ cũng thú vị và hay ho hơn đúng không nào?

Cách thức get link xemtailieu

Mặc dù nhiều trang Get Link là miễn phí tuy nhiên tùy theo account ViP sẽ cho chất lượng và tốc độ get link khác nhau. Tuy nhiên các thức get link đều khá đơn giản.

Bạn chỉ cần paste link cần tải vào ô địa chỉ trong trang web get link và nhấn enter hoặc mũi tên là xong. Trình duyệt của trang web cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ tải file.

Không chỉ get link xemtailieu, 123doc mà nhiều website còn giúp bạn get link được ở cả Youtube, Facebook, Zing MP3, Zing TV, MegaShare, Keeng, Soundcloud, Fshare, 4Share, Tên lửa, Tài liệu, Violet,…

Cách tải tài liệu 123doc miễn phí

Bước 1: Đăng nhập tài khoản: Trước khi bắt đầu tải tài liệu thì bạn cần có tài khoản đăng nhập trên trang web bạn cần tải.

Nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký, kích hoạt tài khoản qua mail sau đó có thể bắt đầu đăng nhập.

Bước 2: Cài đặt tiện ích Quick JavaScript Switcher trên cửa hàng Chrome Extension.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện ở góc phải trên của trình duyệt.

Bước 4: Vì Switch JavaScript đã được vô hiệu nên lúc này bạn không thể xem trước được tài liệu, cũng không ấn được vào nút TẢI XUỐNG.

Việc bạn cần làm lúc này là thêm từ khóa Text ở phía trước liên kết. Lúc này bạn sẽ thấy nội dung tài liệu được hiển thị rõ ở phía bên dưới.

Bước 5: Sau khi đã nhìn thấy nội dung tài liệu, bạn có thể tiến hành copy nội dung và dán vào Word để lưu thành tài liệu riêng của bạn.

Get link taitailieu là một cách khá hay dành cho những bạn không có điều kiện tài chính để mua tài liệu một cách thường xuyên trên trang chúng tôi hay một số trang khác.

Có hai cách để thực hiện tải tài liệu miễn phí và tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng cách thức phù hợp.

Hướng Dẫn Cách Xem Full Tài Liệu Trên 123Doc

Vài nét về trang web 123doc

Đã từ lâu, 123doc đã được biết đến là một trang web chất lượng, cung cấp nguồn kiến thức bằng tài liệu khổng lồ ở hầu khắp các lĩnh vực, từ kinh tế, kỹ thuật đến y học, sinh học; từ tài liệu cho học sinh tiểu học, trung học đến sinh viên đại học, người đi làm. Phương thức hoạt động của trang web này là người bán sẽ đăng tải những tài liệu mà mình có được trên trang của 123doc. Đội ngũ quản trị sẽ tiến hành xét duyệt và đăng tải tài liệu đó phù hợp với từng ngành nghề và mục tiêu của người xem. Có tài liệu miễn phí và mất phí. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của người bán. Nếu là tài liệu mất phí, người bán sẽ phải trả một khoản tiền tính theo % giá trị của tài liệu cho 123doc nếu tài liệu đó được bán thành công.

Như bạn đã biết, 123doc chỉ cho phép người xem đọc một phần tài liệu được đăng tải để có những đánh giá ban đầu rằng liệu nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Để có thể xem full tài liệu trên 123doc, bạn cần phải đăng nhập và trả các khoản phí.

Nếu tài liệu đó là free, bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng email, số điện thoại hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook, Google là có thể truy cập vào 123doc, tải và xem full tài liệu. Tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn các tài liệu trên 123doc đều mất phí. Vì thế, để xem full tài liệu đó, bạn cần phải trả một khoản phí nhất định theo yêu cầu của người bán. Phương thức nạp tiền cũng khá đa dạng, bao gồm quét mã QR, thanh toán qua thẻ điện thoại hoặc thẻ ATM online.

Bước 1: Xác định link tài liệu mà bạn đang có nhu cầu xem full trên 123doc. Tiếp đó, bạn truy cập vào link tài liệu và thêm phần “text” ở phía trước đường link tài liệu bạn muốn tải.

Chẳng hạn như link gốc của 123doc là: https://123doc.org/document/xxxxx

Thì sau khi thêm “text” vào, link sẽ chuyển thành: https://text.123doc.org/document/xxxxx

Bước 2: Nhập chuột phải máy tính, chọn Lưu thành hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+S

Sau đó, bạn tiến hành mở phần file vừa tải về qua Notepad. Hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F tìm kiếm từ “Copy” trong Notepad đoạn code sau và xóa đi như hình bên dưới:

Tải Tài Liệu123Doc.org, Luanvan.net.vn;Share Tài Khoản Vip 2023 Mới Nhất

Tải tài liệu chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi ✅share tài khoản vip tải tài liệu trên chúng tôi cập nhật 2023 mới nhất ✅cách xem full tài liệu trên 123doc và những điểm mới và thay đổi trong cách getlink của 3 trang tài liệu lớn nhất dành cho các bạn sinh viên hiện nay. Sẽ được cập nhập liên tục.

1- Giá cả tài liệu vip các trang

Giá các trang năm nay cơ bản vẫn giữ ở mức nạp tối thiểu từ 10-20 nghìn việt nam đồng cho một tài liệu. Ví dụ trang chúng tôi hiện giá nạp tiên ở mức 20k/ 1 lần tối thiểu:

Phí nạp thẻ 26% cho nhà mạng. (Ví dụ: Nạp thẻ 20.000 bạn sẽ nhận được 14.000 vào tài khoản) Nạp sai 5 lần liên tiếp, tài khoản của bạn không thể sử dụng hình thức nạp trong 24h.

2- Cách tải miễn phí tài liệu Get link 123doc.org✅, chúng tôi tailieu.vn

Với chúng tôi hiện nay không có cách download free nào cả. Kể cả 2023. Còn với chúng tôi thì chúng ta có thể tải tương đối dễ thông qua việc in tài liệu qua file pdf rồi dùng ABBY convert- Việc này cũng khá mất công và đỏi hỏi các bạn phải biết kĩ năng IT tương đối tốt

3- Cách được share các tài khoản vip 2023✅ mới nhất từ chúng tôi chúng tôi tailieu.vnVới chúng tôi cũng không có cách miễn phí nào giúp bạn được bằng thủ thuật máy tính.

Đầu tiên là voz hoặc tinhte: đây là 2 trang hay có topic share tài khoản vip miễn phí nhiều nhất.

Tiếp theo là cách góp tiền cùng mua chung tài khoản. Các bạn cùng lớp, cùng nhóm facebook nên góp tiền để mua tài liệu dễ dàng và rẻ hơn. Đây là cách mình hay làm nhất.

Cuối cùng là tìm tài liệu tương đương: Hãy thử tìm tài liệu ở các trang khác dễ tải hơn. Mình đã từng tìm được rất nhiều tài liệu tương đương ở các trang khác và tải không mất tiền.

Nguồn: Ngô Hải Long

1- Thuế lần 1 https://goo.gl/sKLBVk 2- Tài liệu thuế lần 2 : https://goo.gl/MYgFao 3- Tài liệu thuế final: https://goo.gl/Px94gq 4- Kinh nghiệm học môn thuế: https://goo.gl/e7cWZL 5- Kinh nghiệm học + thi thuế (nói không với chạy chọt): https://goo.gl/qUYgnr 6 – Toàn bộ câu hỏi, bài tập ôn công chức thuế 2023: https://goo.gl/fUw15N

Tài liệu công chức tỉnh, xã:

1- Kiến thức chung + chuyên ngành: https://goo.gl/zvJLzT 2- Tài liệu chính thức các sở ban ngành: https://goo.gl/X9v5tc 3- Thông tin tuyển : https://goo.gl/FmkpFn Tổng hợp tài liệu ôn thi link Google driver siêu tốc #Kho_bạc_nhà_nước: 1. Tài liệu chuyên viên tin học: https://goo.gl/hHMBLq 2: Chuyên viên xây dựng: https://goo.gl/hho2eM 3. Chuyên ngành kế toán viên : https://goo.gl/LgkhcX 4.Luật NSNN: https://goo.gl/1heTzA 5. Tóm tắt nội dung quản lý nhà nước: https://goo.gl/s27v5Q 6. Kinh nghiệm ôn thi 2023 đã thành công: https://goo.gl/nBir1Z

Video hướng dẫn:

Hỗ Trợ Tải Tài Liệu Miễn Phí Tailieu, Luanvan, 123Doc, V.v.

Chào các bạn, Hiện nay số lượng tài liệu (điện tử) ngày càng tăng lên nhanh chóng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Vì thế, mình mở chuyên mục hỗ trợ tải tài liệu từ các trang chia sẻ tài liệu trực tuyến

Cập nhật tháng 1 năm 2023: Tạm dừng hầu hết chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí. Chỉ còn hỗ trợ tải tài liệu từ Scribd miễn phí.

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí và có phí

“Tài liệu trực tuyến” được hiểu là tài liệu điện tử/ tài liệu số được lưu trữ trên các server, được thể hiện trên các trang web và để đọc hay tải tài liệu này người dùng tin phải truy cập Internet. (Nguồn: https://nlv.gov.vn/)

Chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí này phù hợp với ai?

Nếu bạn đang làm báo cáo, đề tài, bài tập, khóa luận hay nghiên cứu khoa học bạn có thể rất cần tài liệu tham khảo, bên cạnh giáo trình. Hầu hết các bạn sẽ tìm tài liệu trên Google, nhưng khi tìm thấy tài liệu mình cần tải ở một trang web nào đó thì lại cần trả phí hoặc phải qua một vài bước đăng ký khá mất thời gian.

Trước đây các trang chia sẻ tài liệu thường miễn phí cho người dùng, tuy nhiên số lượng các trang miễn phí ngày càng thu hẹp, số lượng các trang có phí ngày càng tăng lên. Chúng ta có thể thông cảm điều này vì ít nhất cần phí để duy trì hoạt động của trang web (hosting, tên miền,…)

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu thu phí như chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Academia.edu,… với khối lượng tài liệu khổng lồ đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn cần tải tài liệu ở những trang này thì mình có thể hỗ trợ.

Hướng dẫn gửi yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Lưu ý nhỏ: không phải trang nào mình cũng có thể tải về, một số trang cung cấp tài liệu hàng trăm usd thì mình không thể tải về được.

Trong một số trường hợp, khi bạn cần tải liên tục nhiều tài liệu, có thể bạn sẽ cần trả phí.

Mình sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ download tất cả các tài liệu trên mạng miễn phí cho bạn đọc

Định dạng file tài liệu tải về miễn phí

Tài liệu ở trên trang cung cấp có định dạng nào, bạn sẽ nhận được ở định dạng đó. Phổ biến là các định dạng tài liệu văn phòng như Powerpoint, Word, Excel (.doc, .docx, .ppt..) và PDF. Mình sẽ ưu tiên tài liệu tải về ở định dạng file bạn có thể chỉnh sửa được.

Thời gian trả lời yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Thông thường thời gian trả lời yêu cầu của bạn là từ 5 phút đến 12h, trong trường hợp không tải được tài liệu bạn cũng sẽ nhận câu trả lời kèm lý do tại sao. Tóm lại tất cả các yêu cầu của bạn đều được phản hồi, cho dù có tải được tài liệu đó hay không.

Hướng dẫn Gửi yêu cầu hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Các trang tải tài liệu đang được hỗ trợ.

Tải tài liệu từ tailieu.vn

Tải tài liệu từ Scribd (/document)

Tải tài liệu chúng tôi chúng tôi (giới hạn 5 files/ngày)

Tải tài liệu từ studocu.com

Tải tài liệu từ chúng tôi chúng tôi (có thể mất phí)

Tải tài liệu từ Academia.edu

Tải tài liệu từ xemtailieu.com

Tải tài liệu từ study.com

Những Cách Tải Và Chia Sẻ Dữ Liệu Vào Dropbox Mà Không Cần Tài Khoản

Cách duy nhất người dùng thường sử dụng để lấy file trên Dropbox đó chính là thêm và tải các tệp theo cách thủ công, ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tải file lên Dropbox mà không cần phải truy cập vào Dropbox với các liên kết tiện lợi.

Cách tải tệp lên Dropbox không cần tài khoản 1. Sử dụng tính năng Request File

Vẫn biết là có nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây mà người dùng có thể sử dụng để chuyển dữ liệu cho nhau như Google Drive, Zoolz, Mega, OneDrive, iCloud… Thế nhưng không phải ai cũng sử dụng dịch vụ cùng nhau, nếu bạn chỉ sử dụng Dropbox hoặc bạn bè của bạn chỉ sử dụng Dropbox mà không có tài khoản của những dịch vụ khác thì bạn sẽ làm như thế nào?

Bước 2: Tiếp theo hãy bấm vào Change Folder ở trên và chọn thư mục chứa file sẽ gửi đến, tiếp theo bấm Next.

Bước 3: Bước tiếp theo ở cửa sổ Send file request, bạn hãy bấm Copy link và gửi cho người muốn chia sẻ file cho bạn.

Người nhận được link bạn vừa chia sẻ khi mở lên sẽ có giao diện như thế này, bấm vào Choose file để chọn file muốn chia sẻ đến tài khoản Dropbox.

Cuối cùng, file được chia sẻ sẽ gửi về thư mục mà bạn đã chọn trước đó. Bạn cũng có thể lưu lại liên kết đó để mỗi khi muốn nhận file từ những người không sử dụng Dropbox, thì chỉ cần chia sẻ đường link đó với người có tài liệu là được.

2. Sử dụng tiện ích Dropbox cho Gmail

Nếu bạn sử dụng Chrome, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng Dropbox cho Gmail để lưu tệp đính kèm trong hộp thư đến Gmail của bạn vào Dropbox. Chỉ cần bấm vào dấu cộng ở bên cột tiện ích mở rộng trong giao diện Gmail, bạn sẽ thấy ngay tiện ích Dropbox cho Gmail, nếu không thấy hãy bấm vào dòng tìm kiếm và gõ Dropbox cho Gmail.

Tiếp theo bấm Install và cho phép tiện ích truy cập vào Gmail của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn vào tiện ích ở cột bên phải. Giờ mỗi khi bạn nhận được mail có tệp đính kèm từ bạn bè và người thân chỉ cần bấm Save to Dropbox để lưu vào Dropbox.

Nếu bạn có tài khoản Dropbox Business và tài khoản Google Suite, bạn cũng có thể truy cập vào một tiện ích bổ sung đa nền tảng tương tự như tiện ích mở rộng trong G Suite Marketplace.

3. Nhận dữ liệu dưới dạng email đính kèm file

Dropbox mới chỉ có tính năng chuyển file từ tính năng Request File, nhưng bạn có thể nhận được một tính năng với dịch vụ gửi email đính kèm tệp Send to Dropbox. Ở dịch vụ này, khi kết nối dịch vụ với tài khoản Dropbox của mình, bạn sẽ có một địa chỉ email mới.

Sau đó bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ tệp nào của bạn, hoặc với những người bạn chia sẻ email mới này và gửi dữ liệu đến cho bạn qua email này đều được lưu vào thư mục.

4. Tự động lưu tệp vào Dropbox với IFTTT

Bạn có thể lưu lại, video, ảnh, bài viết hoặc biên lai vào tất cả các loại nội dung vào Dropbox của mình với các dịch vụ tự động hóa như IFTTT. Chỉ cần tạo một tài khoản của IFTTT và liên kết nó với tài khoản Dropbox của bạn, ngoài ra bạn cũng được chọn thêm 2 dịch vụ cùng hoạt động với Dropbox để thực hiện việc tự động lưu dữ liệu.

Bước tiếp theo IFTTT sẽ cho bạn chọn lưu các loại dữ liệu, cách thức lưu bạn có thể xem qua từng bước hướng dẫn cụ thể, bạn có thể lưu ảnh trên Facebook, lưu hóa đơn từ Gmail, tự động tải xuống video trên Youtube…

5. Lưu file từ URL web vào Dropbox

Giờ giả sử nếu bạn muốn lưu một tệp PDF hoặc một video có sẵn trực tuyến vào thư mục Dropbox của mình, bạn hay thử dịch vụ lưu trữ URL web URL To Dropbox. Dịch vụ này cho phép người dùng tải về nhanh chóng dữ liệu bằng URL, chỉ cần dán URL của bạn vào và bấm Save to Dropbox.

Tiếp theo đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn vào, chọn vị trí thư mục bạn muốn lưu và bấm Save. URL to Dropbox hỗ trợ người dùng tải về nhiều lượt cùng lúc và cũng cho phép bạn nhập tên cho những tệp mà bạn đang lưu. Những URL mà bạn sử dụng để tải về sẽ là dạng (http://www.sample.com/sample.png).

6. Nhận phản hồi Jotform và tải lên tệp trong Dropbox

Bạn có thể lấy các tệp trực tiếp trong Dropbox của mình thông qua một biểu mẫu nhờ dịch vụ của Jotform, tất nhiên trong biểu mẫu được Jotform cung cấp, bạn sẽ phải có trường Tải lên tệp trong biểu mẫu của mình để người dùng có thể gửi tệp qua cho mình.

Chỉ cần vào trang web của Jotform, sau đó bấm Create a Dropbox Form và đăng nhập tài khoản Dropbox đang sử dụng của bạn vào, sau đó chờ Jotform thiết lập. Tiếp theo bấm Next và lưu lại đường link URL form mà bạn thiết kế. Bạn có thể bấm vào Preview để xem trước form của mình, bên dưới là Embed Code, tiếp theo bấm Next và Launch Form Builder để bắt đầu chỉnh sửa form của bạn.

Sau đó, việc bạn cần làm là thêm các trường thông tin vào form từ menu Add Form Element. Nếu muốn thay đổi nội dung của các trường có sẵn bạn chỉ cần bấm vào đó và ghi nội dung mới, ví dụ Full Name có thể thay là Họ và Tên. Cuối cùng bấm Publish và copy đường link form vừa chỉnh sửa cho người muốn gửi nội dung.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Thể Hack 123Doc Để Tải Tài Liệu Không Cần Nạp Tiền Vào Tài Khoản Hay Không? trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!