Xu Hướng 1/2023 # Chia Sẻ Mẫu Form Liên Hệ Đẹp Tuyệt Cho Blogspot # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Chia Sẻ Mẫu Form Liên Hệ Đẹp Tuyệt Cho Blogspot # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Mẫu Form Liên Hệ Đẹp Tuyệt Cho Blogspot được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang tìm kiếm một mẫu form dùng cho trang Liên hệ dành cho trang blog của mình? Bạn chưa tìm kiếm được mẫu form nào vừa ý từ các trang blogspot khác chia sẻ?

Mẫu form Liên hệ dành cho Blogspot

Để tạo mẫu form Liên hệ giống như ở ảnh demo ở dưới, các bạn hãy làm theo hướng dẫn tạo mẫu form Liên hệ của mình ngay bên dưới: Mẫu form này tạo ở đâu cũng được, tuy nhiên, theo mình nghĩ thì các bạn nên tạo form liên hệ ở một trang riêng biệt. Ở đây, mình khuyến khích dùng phần “Trang” (Pages) trong cài đặt của Blogspot:

.post_meta, #blog-pager { display: none } form { color: #666 } form.payforpal { margin: auto; text-align: center } #kontak-arlina { margin: auto; max-width: 640px } #ContactForm1_contact-form-name, #ContactForm1_contact-form-email { display: inline-block; width: 45%; height: auto; background: #fff; margin: 20px auto; padding: 15px 12px; color: #000; border: 1px solid rgba(0, 0, 0, 0.2); float: left; transition: all 0.2s } #ContactForm1_contact-form-email { float: right } #ContactForm1_contact-form-email-message { width: 100%; height: 175px; margin: 5px 0 20px 0; padding: 15px 12px; background: #fff; color: #000; border: 1px solid rgba(0, 0, 0, 0.2); resize: none; transition: all 0.3s } #kontak-arlina br { display: none } #ContactForm1_contact-form-name:focus, #ContactForm1_contact-form-email:focus, #ContactForm1_contact-form-email-message:focus { outline: none; background: #fff; color: #000; border: 1px solid rgba(0, 0, 0, 0.2); } #ContactForm1_contact-form-submit { float: left; background: #e74c3c; color: #fff; margin: auto; vertical-align: middle; cursor: pointer; padding: 16px 20px; font-size: 15px; text-align: center; letter-spacing: .5px; border: 0; width: 100%; font-weight: 500; transition: all .2s } #ContactForm1_contact-form-submit:hover, #ContactForm1_contact-form-submit:focus { background: #c0392b; color: #fff; } #ContactForm1_contact-form-error-message, #ContactForm1_contact-form-success-message { width: 100%; margin-top: 35px } .contact-form-error-message-with-border { background: #f47669; border: 0; box-shadow: none; color: #fff; padding: 5px 0; border-radius: 3px } .contact-form-success-message { background: #4fc3f7; border: 0; box-shadow: none; color: #fff; border-radius: 3px } img.contact-form-cross { line-height: 40px; margin-left: 5px } .post-body input { width: initial } @media only screen and (max-width: 640px) { #ContactForm1_contact-form-name, #ContactForm1_contact-form-email, #ContactForm1_contact-form-submit { width: 100%; float: none } }

– Đoạn id màu xanh dương: 5996935446171071211 bạn cần thay lại cho đúng ID của blog của bạn. – Đường dẫn màu đỏ: www.tranbadat.com thay lại bằng địa chỉ trang web của bạn.

5. Đặt tên trang là Liên hệ hay là gì tùy thích các bạn, sau đó lưu lại.

4.4

/

5

(

13

bình chọn

)

Tạo Form Liên Hệ Trong WordPress Với Contact Form 7

Trong bài hôm nay mình sẽ chọn cho bạn một giải pháp tạo form chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (bao gồm tiếng việt) mà lại dễ dàng tùy biến, đó là plugin chuyên tạo form hoàn toàn miễn phí có tên Contact Form 7 . Plugin này hiện tại được đánh giá là plugin tạo form có khả năng tùy biến vượt trội và có thể làm được một số việc mà những plugin trả phí không làm được.

Cài đặt plugin Contact Form 7

Các bạn tiến hành cài đặt plugin Contact Form 7 như thông thường và kích hoạt để sử dụng.

Hướng dẫn tạo form với Contact Form 7

Trước khi tạo form, bạn tiến hành chọn ngôn ngữ sử dụng trên form, ở đây chúng ta chọn ngôn ngữ tiếng việt “Vietnamese” từ danh sách rồi nhấn nút Add New. Hoặc nếu sử dụng mặc định ngôn ngữ tiếng anh thì nhấn Add New.

Sau khi nhấn nút tạo form, bạn sẽ có được cửa sổ như sau:

Text field: trường nhập text thông thường, như tạo field nhập têm, tiêu đề liên hệ,..

Email: trường đặc biệt dùng để khách nhập email của họ vào. Email này sẽ được các hệ thống email hiểu rằng đây là email của người liên hệ để bạn nhấn reply nhanh chóng.

URL: trường dùng để nhập liên hệ.

Telephone Number: dùng trường này để nhập số điện thoại.

Number (spinbox): trường nhập số có thêm nút tăng giảm số.

Number (slider): trường nhập số đặc biệt có dạng slider, chọn số bằng cách kéo thả slide.

Date: trường chọn ngày tháng, có thể chọn theo lịch.

Textarea: trường dùng để nhập một đoạn text có nhiều dòng. Thích hợp để tạo nội dung liên hệ.

Dropdown menu: trường chọn giá trị được định sẵn từ danh sách đổ xuống.

Checkboxes: trường có kiểu checkbox.

Radio buttons: Cũng là trường đánh dấu nhưng chỉ chọn được một.

Quiz: trường nhập nội dung theo kiểu câu hỏi quiz

CAPTCHA: trường nhập mã captcha, dùng trường này để ngăn chặn spam vào form liên hệ.

File Upload: trường cho phép upload tập tin khi gửi liên hệ qua form.

Submit button: nút gửi dữ liệu form.

Có rất nhiều lựa chọn phải không, nhưng nếu bạn muốn sử dụng các kiểu trường khác thì còn có một số plugin hỗ trợ tạo thêm trường cho contact form 7 mà mình sẽ đề cập ở một số bài khác.

Sau khi chỉnh sửa xong cho field bạn nhìn thấy 2 shortcode của field sinh ra, nhìn bên trái bạn sẽ sử dụng shortcode đó để thêm vào nội dung trường của form. Bạn nên dùng cấu trúc mặc định của field có html dạng:

Chú ý: Copy shortcode đầu tiên. Sử dụng cấu trúc này thì field của bạn sẽ có một cái tiêu đề nằm phía trên và phía dưới là field để nhập. Tuy vậy bạn có thể sử dụng tùy biến HTML tùy ý.

Tiếp đó, bạn cũng cần copy field trong khung màu xanh lá cây bỏ vào khung Message Body của khung mail phía bên dưới. Đây là nội dung email bạn nhận được khi có khách hàng gửi liên hệ, nếu ban không copy vào nội dung khung này thì bạn sẽ không thể thấy nội dung của field đó mà khách hàng nhập.

Chèm form vào Post/Page

Sau khi nhấn Save bạn nhìn thấy một shortcode của form được sinh ra , copy nội dung shortcode này và đặt vào trong post/page nơi bạn muốn form hiển thị .

Copy vào nội dung post/page:

Kết quả nhận được:

Bạn có thể sử dụng form này ở bất kỳ việc gì bạn muốn.

Thêm thuộc tính class và id cho thẻ form

Bạn có thể thêm thuộc tính ‘id’ và ‘class’ cho form bằng cách thêm thuộc tính html_id và html_class vào shortcode [ contact-form-7 ]. Ví dụ:

[ contact-form-7 title="Contact form 1" html_id="contact-form-1234" html_class="form contact-form" ]

Thay đổi vị trí hiển thị thông báo Messsages

Thông báo trả về của form Mặc định sau khi nhấn nút submit form, nội dung thông báo trả về của form được hiển thị bên dưới phần nội dung form.

Bạn có thể di chuyển thông báo này ở bất kỳ vị trí nào bằng cách đặt shortcode [ response ] trong form template. Bạn được phép sử dụng nhiều lần ở nhiều vị trí trùng lặp đều hiển thị chung nội dung messages. Ví dụ:

[response] Your Name (required) [ text* your-name ] Subject [ text your-subject ] Your Message [textarea your-message] [response] [submit "Send"]

Thông báo lỗi validation yêu cầu cho trường form (require) Xem hướng dẫn này: Tùy biến thông báo lỗi validation – Contact Form 7

Hướng dẫn Tạo Form Field

[ text sanpham id:sanpham class:class1 ]

Trừ thuộc tính số gồm ‘size’ và ‘maxlength’ theo thứ tự này mỗi giá trị thuộc tính ngăn bởi dấu ‘/’, ví dụ:

– Thiết lập giá trị mặc định cho field.

[ text name "gia tri mac dinh" ]

Ví dụ tạo các option cho thẻ select. [ code lang=”plain”] [select YOUR_VALUE id:YOUR_VALUE “1” “2” “3” ] [/code] Sử dụng thuộc tính ID bạn có thể thiết lập giá trị cho field thông qua javascript.

Tạo captcha

Để chèn captcha gồm field và ảnh hiển thị nội dung captcha vào form, bạn nhấn Generate Tag và chọn CAPTCHA tuy nhiên để có thể tạo ảnh captcha bạn phải thêm plugin Really Simple CAPTCHA.

Có 2 shortcode, sinh ra một cái tạo trường input nhập captcha và shortcode thứ 2 hiển thị ảnh chứa nội dung ký tự captcha. Ví dụ:

[captchar captcha-498] [captchac captcha-498]

Chép vào template form cột trái và save lại form. Mở lại trang chứa form kết quả captcha như thế này.

Ngoài các thiết lập chung cho field, còn Có một số thuộc tính cài đặt riêng cho hình captcha như: mầu chữ, mầu nền, kích thước.

Đọc tiếp: Sử lý dữ liệu trong contact form 7

Chia Sẻ 60 Style Siêu Đẹp Cho Photoshop

16076

16037

15662

14865

14736

14334

14254

13911

Chia sẻ 60 Style siêu đẹp cho photoshop

Để làm được việc này các bạn có thể làm như sau.

Bước 1: Các bạn có thể truy cập link sau để tải bộ Chia sẻ 60 Style siêu đẹp cho photoshop này về.

Khi file đã giải nén ra chúng ta sẽ có 1 file  *.ALS

➧ Download các phần mềm đồ họa photoshop, illustrator, corel….

Bước 2: Các bạn mở phần mềm Photoshop lên tìm đến mục Windown → Style

Các bạn chọn import Styles…rồi chọn file  *.ALSđưa vào

Bước 3: Tận hưởng thành quả.

Sau khi các bạn đã đưa file vào, các bạn đánh 1 chữ thông thường và bạn chỉ cần chọn vào bộ Chia sẻ 60 Style siêu đẹp cho photoshop này là bạn đã có ngay 1 kiểu chữ đẹp như mong muốn.

Nếu trong quá trình cài đặt bộ chia sẻ 60 Style siêu đẹp cho photoshop hoặc mà bạn gặp bất kỳ sự cố nào bạn có thể làm theo cách sau:

1. Chat liên hệ với Mr Đàm Thìn 0965.165.166  để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

2. Hoặc bạn có thể truy cập vào Group Facebook hỏi trực tiếp: https://www.facebook.com/groups/sangtaodohoa 

hỏi trực tiếp:

3. Kết bạn Zalo gửi hình ảnh bị lỗi để hỗ trợ cho bạn được tốt nhất: 0965.165.166

gửi hình ảnh bị lỗi để hỗ trợ cho bạn được tốt nhất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đánh giá

Từ khóa:

 Khóa học photoshop

Hướng Dẫn Sử Dụng Plugin Form Contact 7 Tạo Form Liên Hệ Trong Quản Trị WordPress

Plugin Contact Form 7 là sự lựa chọn tối ưu để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Plugin này sẽ giúp bạn tạo nên một form liên hệ tiện lợi và hiệu quả cho trang web WordPress. Để giúp bạn nắm rõ hơn cách sử dụng plugin này, bài viết sau sẽ hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress với plugin Contact Form 7. Hy vọng những kiến thức sau giúp ích cho bạn!

1. Hướng dẫn cài đặt plugin form contact 7 cho WordPress

Để cài đặt Contact Form 7, bạn tiến hành như cài đặt các plugin thông thường. Đầu tiên, bạn tìm đến mục “Plugin”, chọn “Tạo mới” (Add new) rồi gõ “Contact Form 7” vào ô tìm kiếm. Sau khi tìm được đúng plugin cần dùng, chọn “Cài đặt” (Install) và cuối cùng là “Kích hoạt” (Activate). Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy xem cách tạo form liên hệ trong WordPress ở ngay phần tiếp theo của bài viết!

2. Hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress với plugin Contact Form 7

Bước 1: Sau khi Contact Form 7 đã được kích hoạt, trong thanh menu sẽ hiện ra một mục mới là “Contact”. Bạn kích vào đó và chọn “Add new” để tạo một form mới.

Bước 2: Nhập tiêu đề cho form liên hệ bạn muốn tạo để dễ phân biệt và quản lý. Bên dưới ô tiêu đề là các trường dữ liệu sẵn có cùng những kiểu dữ liệu mà Contact Form 7 hỗ trợ như văn bản ngắn, email, URL, số điện thoại, ngày, văn bản dài, checkbox,… Khi bạn kích vào 1 field mong muốn, bảng giá trị của nó sẽ hiện ra. Bạn có thể nhập thông tin vào đó rồi nhấn “Insert tag” và ở ô bên trái bạn sẽ thấy field vừa nhập được thêm vào.

Bước 3: Chú ý ở ô shortcode được cung cấp bên dưới tiêu đề. Đó là mã mà bạn có thể copy và dán vào nơi mà bạn muốn form đó xuất hiện. Bạn có thể dán nó vào nội dung trang liên hệ trên website và post để thấy thành quả.

Có thể thấy, cách tạo form liên hệ với Plugin Contact Form 7 khá đơn giản phải không nào! Với công cụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tạo một form liên hệ tối ưu với những thông tin cần thiết nhất để tăng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

3. Một số thủ thuật tối ưu hóa form liên hệ với Contact Form 7

Ngoài cách sử dụng Plugin Contact Form 7 , bạn cũng cần biết một số thủ thuật khác để giúp form liên hệ của mình được tối ưu tốt nhất có thể.

Để thêm trang cảm ơn sau khi khách hàng điền và submit form liên hệ trên website của bạn, hãy cài đặt plugin Contact Form 7 – Success Page Redirects và kích hoạt bình thường. Sau đó, vào chỉnh sửa thông tin trong form này tương tự như cách tạo form trong Contact Form 7.

Trong trường hợp email không thể gửi được qua form liên hệ, có thể nhà cung cấp host của bạn đã chặn hàm gửi email. Để không rơi vào tình trạng này, bạn nên tham khảo các host tầm trung và cao cấp của WordPress.

Sau khi khách hàng submit form liên hệ trên website của bạn, form sẽ xuất hiện một dòng chữ phản hồi, chính là thông báo tình trạng form của họ. Để chỉnh sửa các dòng thông báo này, bạn kích sang mục Message (Thông báo đáng chú ý).

Tại đây, bạn sẽ thấy các trường hợp mà khách hàng có thể gặp phải khi điền form liên hệ của bạn như đã gửi thành công, gửi lỗi, điền sai captcha, chưa điền hết các mục,… Bạn có thể sửa phần chữ tiếng Việt thành những câu thông báo bạn mong muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Mẫu Form Liên Hệ Đẹp Tuyệt Cho Blogspot trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!