Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn chi tiết chia sẻ album ảnh giữa các thiết bị của Apple qua iCloud ( iPhone, iPad, iPod, Macbook, PC, Laptop)

Bạn đang sử dụng iPhone và tìm cách chia sẻ cả album ảnh đến với Bạn bè Người thân? Đây chính là nơi bạn đang tìm kiếm. Với chức năng chia sẻ album ảnh trên iPhone bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video với những người bạn muốn chia sẻ, bạn chỉ cần biết email sử dụng iCloud trên iPhone của họ, hoặc thậm chí bạn cũng chia sẻ được album ảnh đến với những người không sử dụng iCloud bằng cách gửi album ảnh đến email của họ.

Trong bài này gồm có các phần sau:

Tìm hiểu chức năng chia sẻ album ảnh trên iCloud.

Bật chức năng chia sẻ album trên iPhone, iPod, iPad.

Cách chia sẻ album ảnh trên iPhone, iPad, iPod, Macbook, PC hoặc Laptop.

Tìm hiểu giới hạn dung lượng lưu trữ đối với Album chia sẻ.

1. Tìm hiểu chức năng chia sẻ album ảnh trên iCloud (shared album là gì)

Chia sẻ album ảnh là dịch vụ miễn phí trên iCloud. (iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây của Apple). Đây là cách chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè, người thân, và đồng nghiệp của Bạn, nhanh chóng và tiện lợi.

Chức năng chia sẻ album ảnh thực hiện qua internet (Wifi hoặc 3G/4G), do vậy bạn không cần sử dụng cáp USB hoặc Bluetooth để chia sẻ.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: Tạo ra album ảnh chia sẻ, đưa các hình ảnh và video vào album này, sau đó chọn người muốn chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ đến 100 người trên 1 album chia sẻ.

Với chức năng chia sẻ album ảnh, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video qua tất cả các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hoặc ngay cả máy tính PC hoặc Laptop.

Album ảnh được chia sẻ với ai thì chỉ người đó thấy được hình ảnh, video trong album. Điều này giúp cho hình ảnh, video được chia sẻ riêng tư.

Chức năng chia sẻ Album hình ảnh sẽ được lưu trữ trên iCloud, nhưng không tính vào dung lượng đã cấp phát cho bạn, nó hoàn toàn miễn phí sử dụng lên đến 5000 ảnh và video.

2. Cách bật chức năng chia sẻ Album ảnh trên iPhone, iPod, iPad

Nếu có phiên bản mới bạn nên tiến hành cập nhật ngay, để có trải nghiệm tốt nhất chức năng này. Nhớ cắm sạc Pin iPhone trong quá trình cập nhật, tránh trường hợp đang cập nhật nữa chừng máy iPhone lại hết Pin.

Khi đã bật chức năng chia sẻ album ảnh, bây giờ có thể sử dụng chức năng này, chia sẻ hình ảnh đến với người thân bạn bè.

3. Cách chia sẻ Album ảnh trên iPhone, iPod hoặc iPad

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu cách chia sẻ album ảnh đến với bạn bè người thân của bạn.

Bạn sẽ biết cách tạo album chia sẻ, thêm hình ảnh, video vào album, chia sẻ album với người khác.

Cách thực hiện các tác vụ trên iPhone cũng giống như trên iPod, iPad. Nên chỉ cần làm theo hướng dẫn này bạn có thể sử dụng được trên cả iPhone lẫn iPod, iPad.

3.1 Tạo Album để chia sẻ

Để chia sẻ hình ảnh với người khác, điều đầu tiên là tạo ngay một album chia sẻ (shared album)

Mở ứng dụng Photos trên iPhone.

Chạm vào tab Albums phía bên dưới màn hình (Một số iPhone có tên khác là Shared)

Tiếp theo chạm vào hình dấu cộng ở góc trên bên trái màn hình, chọn New Shared Album.

Nhập tên của Album ở đây là “Bé Sóc”, chạm Next

Album được tạo thành công.

Công việc bạn cần làm tiếp theo là chia sẻ nó đến với người mà bạn cần chia sẻ. Xem tiếp phần sau đây.

3.2 Chia sẻ album đến với bạn bè, người thân

Để chia sẻ album này đến với bạn bè người thân, bạn cần nhập địa chỉ email đã đăng ký iCloud hoặc số điện thoại đăng ký iMessage vào ô To. Hoặc chạm vào dấu cộng bên phải của ô To để đi đến danh bạ và thêm thông tin vào.

Lưu ý quan trọng: Tên email của người nhận chia sẻ phải là email đăng ký tài khoản iCloud. Nếu không phải thì chia sẻ thất bại. Cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi nhập.

Tiếp theo chạm vào Create ở góc trên bên phải cửa sổ để hoàn tất.

Để chia sẻ Album với những người không có tài khoản iCloud, bạn cũng tạo ra Album cần chia sẻ, sau đó chọn Tab People ở dưới màn hình. Bật ON chức năng Public Website.

Trên Tab People này:

Bạn cũng có thể bật ON chức năng Subscribers Can Post để cho phép những người mà được bạn chia sẻ album có thể thêm các hình ảnh riêng của bạn vào đây.

3.3 Thêm hình ảnh vào Album chia sẻ

Bây giờ là lúc bạn cần thêm hình ảnh vào album, để chia sẻ đến với mọi người mà bạn vừa thêm vào ở bước trên.

Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một hình, chạm mở hình đó lên. Còn nếu muốn chia sẻ nhiều hình thì chạm vào Select ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn các ảnh mà bạn muốn chia sẻ, các ảnh bạn chọn sẽ có hình tròn nhỏ màu xanh trên hình được chọn.

Tiếp theo, chạm vào chức năng chia sẻ (có hình vuông với mũi tên hướng lên) ở góc dưới bên trái màn hình, sau đó chạm vào Shared Albums (nếu không thấy thì chạm vào More hình 3 dấu chấm để thêm nó vào.)

3.4 Chấp nhận Album chia sẻ của bạn bè, người thân gửi đến

Nếu ai đó tạo album chia sẻ và gửi đến cho bạn, bạn cần thực hiện thao tác chấp nhận (subscriber) để có thể xem hình ảnh album được chia sẻ.

Bạn sẽ thấy album chia sẻ trong ứng dụng Photos của bạn, có ai đó gửi hình ảnh vào album chia sẻ này thì bạn sẽ thấy ngay sau đó.

3.6 Lưu hình ảnh về iPhone từ Album chia sẻ

Nếu có ai đó chia sẻ hình ảnh, video của họ đến album chia sẻ, bạn có thể lưu nó về iPhone của bạn dễ dàng.

Mở album chia sẻ (ở đây là album Bé Sóc), chọn ảnh hoặc video muốn lưu. Chạm vào nút chia sẻ (Hình vuông có mũi tên hướng lên) ở góc dưới bên trái màn hình.

Sau đó chạm Save Image hoặc Save Video, tuỳ vào bạn muốn lưu ảnh hay video.

Các hình ảnh bạn lưu về iPhone từ album chia sẻ, sẽ được lưu cố định trong ứng dụng Photos. Nếu người sở hữu album chia sẻ có xoá ảnh đó đi, thì nó vẫn còn trên iPhone của bạn.

Để xoá like, chỉ cần chạm vào chính nút mà bạn đã like trước đó nó sẽ bỏ like cho bạn.

3.8 Xoá các ảnh trong Album chia sẻ (Không chia sẻ các ảnh này đến mọi người nữa)

Nếu bạn không muốn chia sẻ bất cứ hình ảnh nào trong Album nữa thì bạn thực hiện loại nó khỏi Album chia sẻ là xong.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, Chọn ảnh cần xoá khỏi Album chia sẻ, chạm vào nút Delete (hình các thùng rác) ở góc phải bên trên màn hình. Hộp thoại xuất hiện, hãy chọn Delete Photo để loại ảnh đó ra khỏi album chia sẻ.

Các hình ảnh bạn xoá khỏi album chia sẻ, mọi người được chia sẻ album này sẽ không còn thấy hình ảnh này nữa. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn còn trong ứng dụng Photos trên iPhone của bạn.

Các bức ảnh đã lưu từ album chia sẻ về iPhone của bạn, giờ ai đó xoá nó đi trong album chia sẻ thì tất nhiên nó vẫn còn trên iPhone của bạn. Hiển nhiên rồi.

Do vậy, nếu có ai đó chia sẻ ảnh đẹp vào album chia sẻ thì bạn nên nhanh tay lưu về iPhone theo như phần 3.6 cho nó chắc ăn.

3.9 Loại ai đó khỏi Album chia sẻ

Chỉ người tạo ra Album chia sẻ mới có toàn quyền kiểm soát truy cập được trên Album đó. Nếu bạn tạo ra Album chia sẻ thì chỉ có bạn mới có quyền thêm ai hoặc loại ai ra khỏi album chia sẻ. Ai đó tạo ra album chia sẻ và chia sẻ album đó cho bạn thfi họ cũng có thể loại bạn ra khỏi album chia sẻ đó.

Để loại bỏ ai đó ra khỏi Album chia sẻ, chọn Album chia sẻ mà bạn đã tạo (Ở đây là Album Bé Sóc). Chạm vào tab People ở góc dưới màn hình. Ở phía trên màn hình này, hãy chạm vào email mà bạn muốn loại khỏi album chia sẻ, sau đó cuộn xuống phía dưới cuối màn hình và chạm vào chức năng có dòng chữ đỏ Remove Subscriber để chính thức loại người đó ra khỏi album chia sẻ.

Từ đây về sau, người này sẽ không thể truy cập được các hình ảnh, video trong album chia sẻ.

3.10 Xoá Album chia sẻ

Chỉ người tạo ra album chia sẻ mới có thể xoá được Album chia sẻ. Để xoá Album chia sẻ (shared album) chạm vào album chia sẻ (ở đây là Album Bé Sóc), chọn tab People ở phía dưới màn hình. Chạm vào dòng chữ màu đỏ Delete Shared Album để tiến hành xoá Album chia sẻ.

Album đã được xoá, từ đây về sau không ai có thể nhận được ảnh chia sẻ nữa.

4. Cách chia sẻ Album ảnh trên máy tính Macbook

Bạn có hình ảnh và video trên máy Mac và muốn chia sẻ đến với người khác?

Nếu vậy, bạn hãy thực hiện album chia sẻ trong ứng dụng Photos trên máy tính Mac, cũng giống như trên iPhone, rất dễ thực hiện.

Trước khi thiết lập cấu hình Album chia sẻ (Shared Album), bạn cần kiểm tra xem máy tính mã đã cập nhật hệ điều hành MacOS mới nhất chưa, nếu chưa thì hãy cập nhật nó lên.

5. Cách chia sẻ Album ảnh trên máy tính PC hoặc Laptop

Nếu bạn đang sử dụng máy tính PC hoặc Laptop với hệ điều hành window bạn vẫn có thể sử dụng chức năng chia sẻ album ảnh đến với bạn bè người thân của bạn.

Để tạo album ảnh chia sẻ trên window, đầu tiên bạn cần download và cài đặt phần mềm iCloud For Windows

Sau khi cài đặt xong, hãy đăng nhập tài khoản iCloud vào phần mềm (tài khoản Apple ID), sử dụng giống với tài khoản iCloud trên iPhone.

Bây giờ bạn có thể thực hiện tạo Album chia sẻ và gửi đến người bạn cần chia sẻ. Bằng cách mở File Explorer, sau đó mở iCloud Photos từ sidebar bên trái màn hình.

6. Giới hạn dung lượng lưu trữ đối với Album chia sẻ

Bạn có thể lưu trữ đối đa 5000 bức ảnh hoặc video cho album chia sẻ. Nếu bạn đã sử dụng hết mức tối đa cho phép, thì nên xoá đi bớt những ảnh không cần thiết, để lấy lại dung lượng chia sẻ tiếp các hình ảnh hoặc video mới.

Điểm tuyệt vời của chức năng chia sẻ album là nó không tính vào dung lượng lưu trữ trên iCloud, do vậy bạn không cần lo lắng đến việc nâng cấp thêm dung lượng lưu trữ cho nó. Bạn không phải tốn tiền cho Album lưu trữ.

7. Vài lời kết.

Mình vừa hướng dẫn hầu như tất cả mọi thứ về việc chia sẻ album ảnh với bạn bè và người thân của bạn.

Đây là giải pháp vô cùng thuận tiện khi muốn chia sẻ hình ảnh đến với nhóm người cùng sử dụng iPhone và có đăng ký sử dụng iCloud.

Bạn còn cách nào khác hoặc còn băn khoăn khi sử dụng ? rất vui lòng nhận được ý kiến từ bạn.

Toàn Lê.

Share this:

Facebook

Tweet

WhatsApp

Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook

Bạn đã lỡ kết bạn đến quá nhiều người? Bạn có nhiều bạn bè nhưng không ai quan tâm đến bạn? Hay cơ bản là bạn muốn hủy kết bạn hàng loạt để làm lại nick Facebook? Tất cả sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Để xóa đi những người không quan tâm đến bạn

Để tăng reach, cải thiện tương tác trên Face cá nhân

Để kết bạn với những người bạn mới

Hỗ trợ bán hàng online

Việc gửi kết bạn tự động và hủy hàng loạt có bị Facebook cấm?

Bạn yên tâm, Facebook cho phép chúng ta có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè – đây là con số khá lớn để bạn có thể kết nối chia sẻ với mọi người ở mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng chấp nhận kết bạn, và nếu như bạn đã “lỡ” gửi kết bạn quá nhiều người thì việc hủy theo dõi hoặc hủy kết bạn sẽ là một cực hình!

Vì vậy, để làm được việc này bạn cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm Facebook, xin giới thiệu đến bạn phần mềm Simple Facebook

Simple Facebook sẽ giúp bạn gửi và hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Giúp bạn hủy đi những lời mời kết bạn chưa đồng ý hay gửi kết bạn tự động đến nhiều người.

Ngoài ra, Simple Facebook còn là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook với những tính năng như:

Gửi hủy kết bạn tự động

Nhắn tin tự động

Đăng bài tự động lên Facebook

Mời bạn bè xem livestream

……

Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi đi

Simple Facebook giúp bạn huỷ các lời mời kết bạn đã gửi đi nhưng chưa nhận được sự đồng ý, mỗi tài khoản Facebook chỉ được gửi đi tối đa 1000 người, nếu muốn tiếp tục kết bạn thì bạn phải huỷ những lời mời kết bạn đã gửi

Cách lọc bạn bè tương tác Facebook

Vì sao nên lọc tương tác trên facebook

Để lọc tương tác trên Facebook, bạn cần phải hiểu rõ cách hoạt động của phần mềm như sau

Bước 1: Phần mềm sẽ lọc ra UID của những người like/cmt/share trên tường của bạn (tệp 1)

Bước 2 : Phần mềm sẽ lọc ra UID toàn bộ bạn bè của bạn trên Facebook (Tệp 2)

Nếu bạn chưa biết UID là gì? Có thể xem bài viết : Hướng dẫn cách lấy UID Facebook

Bước 3: Sử dụng excel để lọc trùng giữa 2 tệp trên, tệp trùng ( nghĩa là bạn bè có tương tác với bạn) sẽ được giữ lại. Tệp không trùng chính là các bạn bè không thường xuyên tương tác trên Facebook với bạn.

Bước 4: Phần mềm Simple Facebook sẽ giúp bạn hủy kết bạn tự động với những người đó.

18/07/2019 Simple Facebook cập nhật thêm tính năng LỌC TƯƠNG TÁC ngay trên phần mềm

Sau khi đã lọc bạn bè không tương tác thành công. Việc tiếp theo cần thực hiện ngay đó là áp dụng các mẹo giúp tăng tương tác cho trang cá nhân Facebook của bạn.

29 Cách “Câu Like” Mới Nhất Trên Trang Cá Nhân Facebook Để Tăng Tương Tác

Bí Quyết Để Tăng Tương Tác Trên Facebook (Phần 2) Fanpage

10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2020 hay nhất

Cập nhật 9/6/2020:

Cách hủy kết bạn với các nick Facebook đã không tồn tại

Không biết bạn đã gặp chưa nhưng đôi khi bạn sẽ thấy một vài nick trong danh sách bạn bè của mình “trắng xóa” tức là nick này đã “disable” không hoạt động hoặc đã bị Facebook khóa.

Các nick dạng này ngày qua ngày sẽ tích tụ khá nhiều trong list bạn bè của bạn mà không thể xóa đi được bằng phần mềm.

Vì vậy mình chia sẻ với bạn một đoạn code cực hay sẽ giúp bạn xóa đi các nick dạng này cực nhanh. Các bước như sau:

Chia Sẻ Hướng Dẫn Tạo Video Ảnh 3D Bằng Phần Mềm 3D Album (Độc Đáo)

3D album là phần mềm cực kỳ mạnh, là một trong những phần mềm làm video ảnh đươc nhiều người sử dụng nhất bởi tính đơn giản và khá dễ sử dụng cũng như đặc tính miễn phí mà không phải phần mềm nào cũng cung cấp. Và ngay sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Album giúp các bạn có thể tự tạo cho mình một album video ảnh 3D cực chất.

Hướng dẫn làm video ảnh bằng phần mềm 3D Album

Như các bạn đã biết, 3D Album là một phần mềm làm video ảnh cưới rất tuyệt, nó giúp chúng ta tự tạo ra những album ảnh kỷ niệm theo phong các cực kỳ độc đáo. Bài sau đây mình hướng dẫn các bạn các bước cơ bản sử dụng chương trình.

Ngoài ra mọi người có thể xem nhiều hướng dẫn làm video hơn: Tại Đây

Bước 1: Mở chương trình 3D album và bắt đầu làm quen với phần mềm

Tại giao diện chính của phần mềm có rất nhiều các TAB, mỗi TAB có một chức năng và nhiệm vụ riêng mà các bạn phải bỏ thời gian tìm hiểu mày mò và nghịch mới có thể hiểu hết được. Một số ý nghĩa của các TAB

Create: khởi tạo một chương trình

Organize: tổ chức quản lý các file ảnh

Collect: tạo một folder, một tập ảnh mới…

Edit: sửa chữa ảnh và các vấn đề phát sinh

Layout: thiết kế và in ảnh theo từng định dạng nhất định

Capture: Xuất file thành video hoàn chỉnh

Đây là các tab chính mà các bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều trên đó.

Bước 2: Sử dụng style trong phần mềm 3D Album

Ở phần này có rất nhiều mục style để bạn chọn các hiệu ứng mà bạn thích, sau đây mình hướng dẫn các bạn dùng hiệu ứng mà mình thích nhất của phần mềm này.

Giao diện phần mềm 3D album và cách sử dụng

Bước 3: Chèn hình mới mà bạn đã chuẩn bị từ trước vào style

Sau khi chèn ảnh xong ta xem lại và điều chỉnh thời gian nhấn preview để xem

Bước 4: Chọn “Build” để hoàn thành bước tạo video

Bước 5: Xuất thành video hoàn chỉnh

Sau khi làm xong nhấn OK, một file sẽ được tạo ra, để xuất ra file video bạn chọn TAB Capture như hình

Trong mục Movie Type: chọn định dạng mà bạn muốn xuất video ra, ở đây bạn có thể chọn mặc định AVI để có chất lượng cao nhất.

Bạn có thể tủy chỉnh các thông số sao cho phù hợp. Một vài điểm để các bạn có thể tham khảo các chỉ số:

Source file: Nên để nguyên

Movie file: Là nơi mà khi xuất file sẽ ở trong thu mục đó

Frame size : kích thước các khung hình, có thể để mặc định hoạc để như hình tham khảo

Mục Movie quality: bạn để là 100

Sau khi xuất xong video thường thì video sẽ không có nhạc vì trong phần hướng dẫn mình không cho nhạc vào. Bạn có thể sử dụng một phần mềm khác để thêm nhạc vào dơn giản hơn. Bạn có thể tham khảo việc sử dụng phần mềm Proshow: để thêm nhạc cho video ảnh.

Bigstarmedia – Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc – Admin của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

Làm Thế Nào Để Tải Nhạc Vào Facebook Để Chia Sẻ Với Bạn Bè

Tôi biết bạn là một người đam mê âm nhạc lớn, nó là một kinh nghiệm tốt để tải nhạc vào Facebook, do đó bạn sẽ biết về hương vị âm nhạc của bạn và nhận được thêm âm nhạc chung. Tuy nhiên, Facebook không cung cấp các không gian trực tuyến để lưu trữ âm nhạc của bạn. Nhưng có những cách khác để chia sẻ âm nhạc trên Facebook? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để đặt các bài nhạc để Facebook trong bài viết này.

Đặt âm nhạc URL để hồ sơ Facebook Timeline

Phương pháp 1: tải lên âm nhạc của riêng bạn để Facebook. Nếu âm nhạc đã có trên Internet, sao chép địa chỉ URL từ trình duyệt và dán vào Facebook bài chỉnh sửa hộp. Nếu không, tìm thấy một không gian lưu trữ trực tuyến miễn phí như Dropbox để tải lên tập tin âm nhạc của riêng bạn và nhận được liên kết. Chú ý: tôi không có ý tưởng cho dù điều này sẽ vi phạm quyền của chủ sở hữu quyền tác giả. Đề cập đến pháp luật địa phương của bạn và có nguy cơ của riêng bạn để làm như vậy.

Phương pháp 2: sử dụng Facebook bên thứ ba dịch vụ chia sẻ để gửi những gì bạn đang nghe để Facebook. Như xa như tôi biết, bạn có thể luôn luôn chia sẻ âm nhạc để Facebook từ iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là cách an toàn để chia sẻ âm nhạc của bạn để Facebook.

Ví dụ: Chia sẻ Spotify âm nhạc trên Facebook

Tải lên âm nhạc Video để Facebook

Trong khi Facebook không cung cấp nhạc miễn phí không gian để bạn có thể tải nhạc, nó cho phép bạn tải lên video âm nhạc, những gì đã từng các tải về âm nhạc video hoặc âm nhạc video bạn làm cho mình với hình ảnh và âm nhạc.

Trong hồ sơ Facebook Timeline mới, bạn có thể nhầm lẫn về nơi “Tải lên Video” rồi. Trên thực tế, nó vẫn với ảnh bây giờ. Vì vậy, bấm vào nút hình ảnh và chọn tải lên hình ảnh/Video để bắt đầu. Lưu ý rằng một tab mới sẽ mở cửa cho thấy bạn đang tiến trình tải lên.

Bạn có thể sử dụng công cụ âm nhạc TunesGo để chia sẻ âm nhạc của bạn, hơn nữa nó có rất nhiều chức năng mạnh mẽ:

a. di chuyển âm nhạc của bạn từ bất kỳ thiết bị khác-iTunes với Android, iPod vào iTunes, PC cho Mac. sinh tải và chuyển đổi âm nhạc từ YouTube và các trang web âm nhạc trực tiếp vào thư viện iTunes của bạn. c. ghi lại bất kỳ bài hát hoặc danh sách chơi bạn tìm thấy trên các trang web. mất tự động phân tích và làm sạch lên thư viện nhạc của bạn với một cú nhấp chuột e. hoàn toàn sao lưu và khôi phục thư viện iTunes f. ghi bài hát yêu thích của bạn từ máy tính hay đĩa CD khác nhau vào một đĩa CD. Làm cho đĩa CD đặc biệt của riêng của bạn một cách dễ dàng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Album Ảnh, Video Trên Iphone Đến Với Người Thân Và Bạn Bè – Hướng Dẫn Chi Tiết trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!