Xu Hướng 3/2023 # Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hẳn rằng bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể xem lại sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách để tải video về từ Facebook trên thiết bị Android sẽ nhận ra rằng dường như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho tất cả mọi người, tuy nhiên giống như nhiều dịch vụ chia sẻ video khác hiện nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về các video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng với tất cả các hệ điều hành, thiết bị có thể cài đặt Facebook.

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để dễ dàng tải và lưu các video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm thấy được những ứng dụng như vậy giúp bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi bạn tìm kiếm các ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng mà Topthuthuat muốn giới thiệu ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ giúp bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài lưu ý

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi vì đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ.

Khi gặp đến đoạn video nào bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần sử dụng tính năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Đây là cách bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Cách tải Video từ Facebook trên Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn. Đường dẫn được cung cấp ở phía dưới cùng của bài viết này.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với Tài khoản Facebook.

Bước 3: Bây giờ hãy gõ vào nút play ở bất kỳ đoạn video nào bạn muốn tải về

Bước 4: Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 5: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 7: Bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

Bước 8: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

Bước 9: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

Tải toàn bộ video đã lưu trên Facebook

Gõ chọn menu biểu tượng dọc và gõ chọn vào My Videos

Bây giờ hãy lựa chọn những tùy chọn được cung cấp.

Và bây giờ bạn có thể xem các đoạn video được lưu theo những lựa chọn này. Đoạn video sẽ có một nút để giúp bạn tải chúng về.

Cách Tải Video Từ Facebook Trên Điện Thoại Android Bằng Chrome

Trình duyệt di động Android Chrome cho phép bạn tải video Facebook trực tuyến. Tính năng này rất thú vị cho bất kỳ ai muốn lưu video để xem ngoại tuyến hoặc lưu dữ liệu từ nhượng quyền 3G hoặc 4G. Ngoài ra, chức năng này có nguồn gốc từ trình duyệt mặc định của hệ thống, có nghĩa là người dùng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

Các tệp sẽ được tải xuống ở định dạng MP4 và có thể được phát bởi chính trình phát Thư viện ảnh Android. Xem, trong các bước bên dưới, cách sử dụng Chrome để tải xuống video từ mạng xã hội trên hệ thống của Google mà không cần tải xuống bất cứ điều gì.

Cách tải xuống video Facebook cho Chrome trên Android

Quyền riêng tư của Android: Cách xóa các bản nhạc của bạn trong các trình duyệt hàng đầu

Bước 1. Mở trang có video bạn muốn tải xuống và phát.

Bước 2. Bây giờ lưu ý rằng có một nút có biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc dưới bên phải của video. Đó là về anh ta mà bạn phải chơi.

Truy cập trang có video trong Chrome

Ứng dụng: Nhận các mẹo và tin tức công nghệ trên điện thoại của bạn

Bước 3. Trong một số trường hợp, cảnh báo xác nhận tải xuống có thể được hiển thị. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần nhấn “Tải xuống” để xác nhận và bắt đầu tải xuống video.

Xác nhận tải xuống video

Bước 4. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video theo nhiều cách. Một là mở bộ sưu tập ảnh Android. Ở đó, một thư mục mới gọi là “Tải xuống” sẽ xuất hiện.

Mở Thư viện ảnh Android

Bước 5. Cuối cùng, chỉ cần chạm vào hình thu nhỏ của video bạn vừa tải xuống để phát. Điều đáng ghi nhớ là video hiện được lưu trên điện thoại của bạn và có thể được phát bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.

Chạy video đã tải xuống trong Chrome

Với các mẹo này, bạn có thể tải xuống video bằng Chrome để xem ngoại tuyến trên điện thoại Android của mình.

Tại sao video youtube bị đen trong Google Chrome? Nhận xét về.

Cách Tải Video Từ Facebook Android ? Hướng Dẫn

Nếu bạn muốn tải video facebook trên android, chúng ta phải dùng đến các giải pháp thay thế, chẳng hạn như ứng dụng được thiết kế cho điều này hoặc phiên bản web của mạng xã hội. Cả hai tùy chọn đều dễ dàng. Bạn chỉ cần xác định nội dung bạn muốn tải xuống và nhấn một vài nút.

Cách tải xuống video Facebook trên Android bằng ứng dụng

Như dự đoán lúc đầu, cho tải video facebook trên android Đầu tiên bạn có thể chuyển sang một số ứng dụng được thiết kế để tải phim trên mạng xã hội nổi tiếng.

Trình tải xuống video của tôi cho Facebook

Ứng dụng này là một trong những phần mềm tải xuống Facebook phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Trình tải xuống video của tôi cho Facebook, hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tải xuống cả video cá nhân và video của những người khác, lưu chúng vào MP4 và tải xuống video cũng có thể được thực hiện ở chế độ HD. Lưu ý rằng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (với chi phí € 1,99) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập phần tương ứng của Cửa hàng play và nhấn nút Cài đặt trên pc. Khởi chạy Trình tải xuống video của tôi cho Facebook bằng cách nhấn vào nút Mở xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng vừa được thêm vào màn hình chính.

Bây giờ bạn nhìn thấy màn hình chính của My Video Downloader for Facebook, hãy cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để truy cập các tệp phương tiện trên thiết bị, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, chọn tài khoản đó từ danh sách, sau đó nhập mật khẩu tương đối. Nếu ứng dụng không tự động phát hiện tài khoản, hãy chọn mục để nhập tất cả các chi tiết đăng nhập.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy bắt đầu tìm kiếm trên facebook video bạn muốn tải xuống. Nhấn vào nó và thay vì tự động bắt đầu phát lại phim, bạn sẽ thấy mình hiện diện một menu với một số tùy chọn: chạm vào mục tải về.

Sau đó, chọn quay video ở định dạng tiêu chuẩn hoặc HD (nếu có) bằng cách chọn tùy chọn chính xác, chỉ ra thư mục bạn muốn bảo vệ tệp và tên bạn muốn gán cho nó thông qua các trường Điểm đến và Tên tệp, chạm vào mục Được rồi và chờ tải phim.

Khi kết thúc quá trình tải xuống, bạn có thể xem và quản lý các video Facebook đã tải xuống trực tiếp trong ứng dụng mà không cần sử dụng trình quản lý tệp bên ngoài. Để làm điều này, hãy chạm vào nút ba dòng theo chiều ngang nằm ở phía trên bên trái, chọn mục TÀI LIỆU từ thanh xuất hiện ở bên cạnh và chạm vào tên của tệp bạn quan tâm để bắt đầu phát tệp đó. Hoặc nhấn mũi tên thư trong thư từ của bạn, để chia sẻ nó trong các ứng dụng khác hoặc để xóa nó.

GetThemTất cả các trình tải xuống tệp

Một công cụ khác bạn có thể đi đến là GetThemTất cả các trình tải xuống tệp. Đây là một trình tải xuống phổ biến cho phép bạn “chụp” video, hình ảnh và tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào, bao gồm cả những trang trên Facebook.

Nó rất dễ sử dụng và miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (với chi phí cơ bản là 2,19 euro) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập phần Cửa hàng Play tương ứng và nhấn nút Cài đặt trên pc. Khởi động ứng dụng bằng cách nhấn nút Mở xuất hiện trên màn hình hoặc với biểu tượng đã được thêm vào màn hình chính.

Sau khi khởi chạy GetThemAll Any File Downloader, hãy cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để truy cập nội dung đa phương tiện trên thiết bị.

Để tải xuống video từ Facebook, hãy nhấn vào nút có ba dòng theo chiều ngang nằm ở phần trên bên trái của màn hình xuất hiện và chọn tùy chọn

Sử dụng trình duyệt nội bộ của ứng dụng để kết nối với mạng xã hội. Vì vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau khi đăng nhập, hãy tìm video bạn muốn tải xuống ngoại tuyến và nhấn vào nút Nhận danh sách tệp nằm ở cuối màn hình, để cho phép ứng dụng “chụp” tất cả nội dung có thể tải xuống.

Lúc này, hãy đánh dấu chọn bên cạnh phim bạn muốn tải xuống, trong danh sách được đề xuất cho bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy video trong lần thử đầu tiên, bạn có thể giúp tìm video bằng cách sử dụng bộ lọc và trường tìm kiếm ở đầu màn hình. Sau đó nhấn tải về ở dưới cùng, để bắt đầu tải xuống video.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể phát các video đã tải xuống bằng GetThemAll bằng cách chọn Tải xuống của tôi từ menu hiển thị sau khi nhấn nút với ba dòng theo chiều ngang nằm ở phía trên bên trái, chọn thư mục có biểu tượng facebook từ trình quản lý tệp mở ra, nhấn vào tên tệp và chọn ứng dụng sẽ sử dụng để xem tệp đó.

Các giải pháp khác

Trình tải xuống video cho Facebook – ứng dụng miễn phí được thiết kế đặc biệt để tải video trên Facebook, lưu chúng ở định dạng MP4. Cần lưu ý rằng nó cung cấp khả năng tải xuống các video mà bạn quan tâm theo nhiều cách khác nhau, ngay cả khi không cần phải đăng nhập vào mạng xã hội, cung cấp liên kết trực tiếp đến video.

Trình tải xuống của tất cả các video – Nó là một ứng dụng được thiết kế để cho phép tải xuống các video trực tuyến, ngay cả những video có sẵn trên Facebook. Nó rất dễ sử dụng và thậm chí hỗ trợ phim HD. Nó miễn phí.

Tải xuống video cho Facebook – Ứng dụng miễn phí mà qua đó bạn có thể tải video trên Facebook theo nhiều cách khác nhau, thông qua liên kết tương đối hoặc thông qua trình duyệt tích hợp, lưu chúng dưới dạng MP4. Lưu ý rằng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (với chi phí 2,19 euro) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Cách tải video trực tuyến trên Facebook về Android

Ngoài ra, như tôi đã chỉ ra trong các dòng trước, để tải xuống video từ Facebook trên Android, bạn có thể tận dụng chức năng mà mạng xã hội tự cung cấp cho phiên bản Web của nó.

Bạn có thể cân nhắc liên hệ với một số dịch vụ trực tuyến được thiết kế đặc biệt để tải video xuống.

Tính năng mặc định của Facebook Web

Bạn cũng có thể tải xuống video Facebook trên Android bằng cách sử dụng chức năng mặc định được cung cấp bởi cùng một mạng xã hội cho phiên bản Web của dịch vụ.

Do đó, để sử dụng nó, bạn không thể sử dụng ứng dụng Facebook dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Nhưng bạn sẽ phải truy cập dịch vụ từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt Net từ điện thoại di động của mình và truy xuất phiên bản của bàn của trang web. Cũng lưu ý rằng tính năng được đề cập chỉ có thể được sử dụng cho các video cá nhân chứ không phải cho những người khác.

Với điều đó đã nói, trước tiên hãy mở trình duyệt trên thiết bị của bạn, để truy cập trang chủ Facebook thông qua trang sau và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu cần).

Sau khi đăng nhập, hãy cho phép sử dụng phiên bản máy tính để bàn Facebook, hoạt động trên cài đặt trình duyệt. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng chỉ cần nhấn nút với ba điểm theo chiều dọc ở trên cùng bên phải và chọn hộp bên cạnh mục menu mở ra Trang web để bàn.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tìm video bạn muốn tải xuống, nhấn vào phần xem trước của video để truy cập trình phát toàn màn hình, nhấn nút (…) nằm bên cạnh thanh tiến trình phim và chọn tùy chọn Tải xuống video trong menu mở ra. Phim sẽ được lưu ở định dạng MP4 trong thư mục TÀI LIỆU của thiết bị.

Các giải pháp khác

Nếu bạn muốn tải video Facebook xuống Android bằng dịch vụ trực tuyến được sử dụng để tải video về các dịch vụ khác nhau trên mạng, bạn có thể liên hệ với các giải pháp mà bạn tìm thấy trong danh sách bên dưới.

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập nó từ trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt. Internet từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

chúng tôi – Đây là một dịch vụ web miễn phí tiện lợi, qua đó bạn có thể tải xuống các video có sẵn trên Facebook, cả ở định dạng SD và HD. Tệp cuối cùng được lưu ở định dạng MP4.

Lưu video – Dịch vụ trực tuyến tiện lợi cho phép bạn tải video được chia sẻ trên Facebook (và các dịch vụ trực tuyến khác) ở định dạng MP4. Nó rất đơn giản để sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm từ – một dịch vụ web khác, cho phép bạn tải xuống video từ mạng xã hội của Mark Zuckerberg (và các dịch vụ trực tuyến khác, bao gồm cả những dịch vụ được sử dụng để xem trực tuyến), bằng cách tải xuống ở định dạng MP4. Nó miễn phí.

Cách Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại Ios Android

Khi lướt Facebook bạn vô tình thấy những đoạn video hấp dẫn và muốn tải video từ Facebook về điện thoại IOS hay Android với chất lượng cao. Hãy tham khảo vài hướng dẫn sau đây để tải video chuyên nghiệp mà vẫn giữ được định dạng. Hướng dẫn thực hiện cách tải video trên Iphone và các dòng điện thoại Android. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại

Tải video từ Facebook về iPhone

Truy cập App Store để tải ứng dụng tên là Documents.

Mở Documents, sau đó truy cập vào liên kết sau: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Mở ứng dụng MyMedia, trong Tab Browser nhập địa chỉ và truy cập vào trang web: chúng tôi tiếp theo hãy dán link video vào mục Enter the URL. Để dán link hãy giữ và chọn Dán.

Xuất hiện nút Download. Người dùng có thể chọn chất lượng video để tải về. Chất lượng càng cao càng tốn dung lượng và thời gian tải. Nếu chỉ để xem lời khuyên đó là chọn định dạng trung bình.

Ứng dụng Shortcuts

Bước 1: Truy cập và tải ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên kho ứng dụng của App Store.

Bước 2: Truy cập link: https://www.icloud.com/shortcuts/d065a252d9454ba09b353b7df6a6104a

Tải phím tắt Facebook Download.

Giao diện chuyển sang ứng dụng Phím tắt, nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) để tải phím tắt về điện thoại cá nhân.

Sau khi cài đặt phím tắt sẽ xuất hiện ở thư viện phím tắt.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook và chạy video muốn tải về.

Bước 4: Bấm chọn vào phím tắt Facebook Download. Trong lần đầu tiên tải sẽ có thông báo “Bạn có chắc chắn muốn chạy phím tắt này hay không?” Bấm chọn Chạy phím tắt.

Trong giây lát, video sẽ được tải về điện thoại Iphone, mở lên và thưởng thức.

Tải video từ Facebook về Android Keepvid

Thực hiện hướng dẫn sau đây để tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại Android để sử dụng.

Vào Google Play tải về ứng dụng tên là Keepvid.

Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook.

Sau khi xem video bạn sẽ thấy kế bên có nút Download. Bấm vào để tải video về điện thoại của bạn.

Ứng dụng còn cho phép bạn tải bất kì video nào miễn sau có url của video đó. Hãy bấm vào dấu “+” nằm phía góc, dán địa chỉ (url) vào là hoàn thành rồi đó.

Video Downloader for Facebook

Video Downloader for Facebook ứng dụng tải video về điện thoại Android hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải về trên kho ứng dụng của Google Play.

Trước tiên cần tìm và cài đặt ứng dụng Video Downloader for Facebook trên điện thoại Android.

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân vào ứng dụng.

Bấm vào Cho phép để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.

Các mục video sắp xếp theo:

– My Uploaded Videos: các video tải lên.

– My Timeline Videos: video trên Timeline

– Friends Videos: Video bạn bè

– Tagged Videos: Video được Tag

– Page Videos: Video nằm trên các trang bạn like.

– Group Videos: Video trong nhóm (group).

Sau khi tìm được video yêu thích. Chỉ việc nhấn vào Download để tải video về điện thoại. Cực kì đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!