Xu Hướng 10/2023 # Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Với Những Bước Đơn Giản Nhất # Top 18 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Với Những Bước Đơn Giản Nhất # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Với Những Bước Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chữ ký email là gì?

Chứ ký email là phần nội dung quan trọng và vô cùng cần thiết ở cuối mỗi mail để 2 bên dễ dàng trao đổi thông tin và liên lạc với nhau. Phần nội dung chữ ký trong gmail thường được chèn thêm số điện thoại, trang web và chữ ký hình ảnh cho email,… hay bất kỳ nội dung liên hệ nào.

Để có thể tạo được chữ ký trên gmail, người dùng có thể sử dụng ngay trình tạo chữ ký có sẵn ở trên email hoặc sử dụng thêm các công cụ cài đặt chữ ký gmail bên ngoài. Bạn chỉ cần thiết lập một lần và phần chữ ký đó sẽ được hệ thống email tự động thêm vào cuối nội dung mỗi lần gửi mail.

Việc tạo chữ ký trong gmail cho toàn bộ nhân viên trong công ty khi sử dụng email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng tương tự như việc để lại danh thiếp của bạn tới đối tác. Đặc biệt, chữ ký email là một tín hiệu rõ ràng cho người nhận và cung cấp cho họ những tin tức quan trọng để nhận diện bạn và daonh nghiệp của bạn (cụ thể như: họ tên, lĩnh vực kinh doanh, vị trí công việc, website,…)

Điều đáng chú ý hơn cả là mọi thành viên trong công ty khi sử dụng chung một mẫu chữ ký. Từ đó các chi tiết như: Tên, vị trí, điện thoại, email,… của họ cũng sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên một số yếu tố cơ bản khác như: Tên tổ chức, địa chỉ, khẩu hiệu hay website,.. và thứ tự của chúng luôn luôn chuẩn cho chữ ký của mọi người trong công ty/doanh nghiệp. Điều này giúp người sử dụng xây dựng được thương hiệu hoặc giúp khách hàng dễ nhận dạng công ty của bạn hơn.

Đa số người dùng đều muốn tạo cho mình một chữ ký email thật chuyên nghiệp với các thông tin liên lạc cần thiết khi gửi mail cho người nhận. Tuy nhiên sẽ thật khó nếu như bạn không phải là người có khiếu sáng tạo để tự thiết lập cho mình một chữ ký đẹp.

Hiểu được vấn đề này, rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ tạo chữ ký trong gmail và chèn ảnh vào chữ ký gmail cho người dùng. Với đầy đủ các tính năng chính giúp người dùng có được một chữ ký email chuyên nghiệp khi muốn gửi thư tới đối tác. Ngoài ra, để có thể dễ dàng xử lý công việc ở bất cứ đâu bạn nên học cách cài mail công ty vào iphone.

Hiện nay có 2 hình thức sử dụng chữ ký trong gmail đó là miễn phí và trả phí. Nếu như không có yêu cầu quá cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký và cài đặt chữ ký gmail miễn phí. Tất nhiên chúng sẽ có một số điểm hạn chế so với việc trả phí.

Hướng dẫn cài đặt chữ ký gmail đơn giản

Người dùng có thể thêm vào trong chữ ký những thông tin như: Text, họ tên, thông tin liên lạc cũng như link liên kết đến một trang web hoặc fanpage nào đó,… Thậm chí, bạn cũng có thể chèn ảnh vào chữ ký trong gmail hoặc chèn logo vào chữ ký gmail vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa những thông tin đó theo sở thích của bạn.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản gmail của mình và nhấn vào biểu tượng có hình bánh răng cửa để chọn Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống khung trắng phía dưới, các bạn sẽ thấy các tùy chọn để dùng thiết kế chữ ký trên gmail. Tương ứng với mỗi biểu tượng sẽ có những công dụng khác nhau như sau:

Font: Lựa chọn kiểu chữ khác nhau cho chữ ký

Cỡ chữ: Kiểu nhỏ, thường, lớn và siêu lớn

Định dạng: Có 3 định dạng cơ bản các bạn có thể chọn để tạo chữ ký email đó là in đậm (B), in nghiêng (I) và gạch chân (U).

Màu chữ được thay đổi theo ký tự trong chữ ký

Liên kết được sử dụng để chèn các link vào chữ ký

Chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail

Căn dòng trái, phải và giữa cho chữ ký

Danh sách: Liệt kê theo dạng bullet hoặc đánh số trong chữ ký

Tăng và thụt lề: giúp điều chỉnh lề cho các dòng chữ ký

Tạo dòng trích dẫn cho chữ ký

Xóa định dạng: sử dụng biểu tượng hình chữ T gạch chéo để xóa định dạng vừa đặt cho toàn bộ các ký tự trong chữ ký.

Bước 3: Nhập nội dung chữ ký mà bạn muốn hiển thị bên trong nội dung email của mình. Thông thường chữ ký bao gồm: số điện thoại, địa chỉ mail khác, địa chỉ trang web, Twitter, Facebook (nếu có). Lưu ý nếu muốn chèn link trang web để liên hệ hãy chèn qua hình ảnh rồi gán link để làm gọn phần chữ ký. Điều này vừa tạo tính chuyên nghiệp lại có độ thẩm mỹ cao hơn.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình ảnh để chèn icon cho các địa chỉ liên hệ như gmail, facebook,…

Bước 4: Hiển thị phần khung để chèn đường dẫn url cho hình ảnh. Lúc này, Google sẽ tự động dò tìm hình ảnh thông qua url đó. Để hiển thị hình ảnh qua url, hãy nhấn nút chọn ngay bên dưới.

Khi hình ảnh được hiển thị trong phần giao diện của chữ ký, bạn có thể điều chỉnh lại kích thước. Nếu như hình ảnh có kích thước lớn hơn, bạn nên chuyển chúng xuống kích thước nhỏ để phù hợp với khung nội dung.

Bước 5: Nếu như muốn chèn link liên hệ vào hình ảnh, hãy bôi đen hình ảnh và nhấn vào biểu tượng liên kết.

Trong khung chỉnh sửa liên kết, hãy nhập url trang web để khi người nhận email chọn vào hình ảnh sẽ được chuyển ngay đến trang web. Nếu như sử dụng địa chỉ email gán cho biểu tượng mail, hãy tích chọn vào địa chỉ email. Sau đó nhấn OK để lưu lại. Tiếp tục thực hiện các thao tác tương tự với các liên kết chèn vào hình ảnh còn lại.

Sau đó tiến hành chỉnh sửa thêm cho nội dung chữ ký để tạo chữ ký email chuyên nghiệp hơn.

Bước 6: Nhấn chọn nút chọn và lưu thay đổi bên dưới dể lưu lại chữ ký cho gmail của bạn.

Khi bạn gửi email, nội dung chữ ký sẽ được gửi kèm và có thể xóa hoặc chỉnh sửa ngay trong mail khi đang soạn thảo.

Tạo chữ ký trong gmail qua website hỗ trợ

Để tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp, BKHost sẽ hướng dẫn hướng dẫn làm chữ ký trong gmail đơn giản cho người dùng. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện cách cài chữ ký trong gmail, cách thêm chữ ký trong gmail và cách thay đổi chữ ký trong gmail dễ dàng hơn.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.hubspot.com/email-signature-generator rồi nhấn ” Create your free email signature” để tạo chữ ký gmailBước 2: Chuyển đến mục ” Your Information” để khách hàng điền thông tin cho chữ ký. Phần Main là những thông tin cơ bản dùng để liên hệ và chúng được hiển thị xem trước trong phần ” Signature Preview“. Tiếp tục nhấn vào thẻ Social để chèn liên kết đến các trang mạng xã hộiĐể định dạng các kiểu chữ khác nhau, hãy sử dụng thẻ Style. Nếu như trong thẻ Main có chèn hình ảnh thì bên trong phần ” Signature theme” sẽ chọn vị trí chèn ảnh trong chữ ký. Cuối cùng là điều chỉnh font và màu sắc chữ,…Bước 3: Sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa thông tin ở bước 2, hãy nhấn nút “Create signature để tạo chữ ký email trực tuyến.Bước 4: Để có thể tải được chữ ký đã tạo, hãy nhập nội dung ở bước 2 rồi nhấn ” Download your free Signature” Tiếp đến hiển thị phần sao chép của chữ ký bằng cách nhấn chọn vào ” Select Signture” để copy trực tiếp chữ ký hoặc Get source code html của chữ ký vừa mới tạo. Bước 5: Khi đã sao chép, bạn chỉ cần dán vào phần chữ ký trên Gmail là có thể sử dụng được ngay.

Thêm chữ ký vào gmail với HTLMSig

Bước 1: Tại giao diện của trang https://htmlsig.com/ hãy nhấn chọn vào Or Try a Free Signature để có thể sử dụng miễn phí mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên bạn nên tạo tài khoản để có thể tùy chỉnh chèn hình vào chữ ký gmail và các tính năng khác. Bước 2: Chuyển sang giao diện “Your information” để điền toàn bộ các thông tin liên hệ cần thiết. Giao diện được thực hiện tương tự như với nhà cung cấp Hubspot.Bước 3: Sau khi điền thông tin xong, hãy nhấn “Create Signature” để bắt đầu khởi tạo chữ ký gmail. Cuối cùng là chèn nội dung chữ ký trong gmail của bạn để sử dụng.

Newoldstamp – cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp Chèn hình vào chữ ký gmail như thế nào?

Để có được một chữ ký gmail như ý muốn, bạn không nên bỏ qua cách chèn hình ảnh vào chữ ký gmail sau đây:

Bài viết cách chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail đến đây là kết thúc. Bkhost rất mong bài viết này đã giúp ích cho các bạn trong việc quảng bá doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ về mail server thì có thể tìm hiểu thêm.

Tạo Chữ Ký Cho Gmail Và Chèn Ảnh Vào Chữ Ký

Trong quá trình sử dụng Gmail chắc hẳn đã có lúc các bạn nhận được những bức thư điện tử có chữ ký ở cuối thư, kèm thêm những thông tin, liên kết, hình ảnh, logo… rất hay mà các bạn không biết họ đã làm như thế nào.

Bạn muốn gửi một e-mail, và cuối e-mail tự  động có đầy đủ thông tin về bạn (như  điện thoại, fax,  e-mail, yahoo, website công ty, …) mà không cần viết lại mỗi khi soạn một e-mail. Bên cạnh đó bạn cũng muốn có 1 logo xinh xinh, be bé, nhỏ nhỏ … của công ty mình.

Điều này sẽ giúp cho người nhận mail của bạn có đầy đủ thông tin về bản thân bạn cũng như công ty bạn. Việc thêm logo hay hình ảnh sẽ làm cho mail bạn trở nên sinh động & chuyên nghiệp hơn.

Bước 1: Truy cập vào email, Nhấn chuột vào biểu tượng răng cưa ở góc phải trên giao diện gmail và chọn vào phần “Cài đặt” (Settings) của Gmail.

Bước 2: Ở phần Chung (Genneral) Kéo xuống, tìm đến phần “Chữ ký” (Signature):

Bước 3: Nhập chữ ký mà bạn muốn tạo trong ô text của phần chữ ký:

1. Chèn hình ảnh: Vào biểu tượng “chèn hình ảnh” giống hình:

 Xuất hiện hộp thoại, chọn tab “Địa chỉ Web (URL)” copy đường dẫn này vào trong Ô (Dán URL hình ảnh vào đây): http://www.uhmhotels.com/images/UHM-logo.png và ấn nút Chọn

2. Tiếp tục chèn Địa chỉ website và nhưng thông tin khác.

Sau đó check vào: Chèn chữ ký này trước khi văn bản được trích dẫn trong bài trả lời và xóa dòng “ ∙∙∙ ” dòng đứng trước)  Như hình:

Cuối cùng bấm vào nút Lưu Thay đổi ở phần cuối để lưu những thông tin đã setup.

Tạo Chữ Ký Gmail Và Chèn Ảnh, Link, Anchor Text Vào Chữ Ký Gmail

Bạn muốn gửi một e-mail, và cuối e-mail tự động có đầy đủ thông tin về bạn (như điện thoại, fax, e-mail, yahoo, website công ty, …) mà không cần viết lại mỗi khi soạn một e-mail. Bên cạnh đó bạn cũng muốn có 1 logo xinh xinh, be bé, nhỏ nhỏ … của công ty mình.

Điều này sẽ giúp cho người nhận mail của bạn có đầy đủ thông tin về bản thân bạn cũng như công ty bạn. Việc thêm logo hay hình ảnh sẽ làm cho mail bạn trở nên sinh động & chuyên nghiệp hơn.

– Bước 1: Truy cập Gmail, nhấn chuột trái vào biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải của giao diện Gmail để truy cập vào phần ” Settings ” (cài đặt) của Gmail

– Bước 2: Ở thẻ General, kéo thanh cuộn dọc xuống, tìm đến phần ” Signature ” (chữ ký)

– Bước 3: Nhập chữ ký mà các bạn muốn tạo ra vào ô text box trong phần Signature, các bạn có thể chỉnh sửa, định dạng, thêm màu mè, thay đổi font chữ, độ to,…. Chữ ký có thể bao gồm tên tuổi, thông tin liên lạc, nghề nghiệp, thương hiệu, … bất kỳ thứ gì các bạn muốn. Hãy làm cho nó thật gọn gàng và dễ nhìn, đừng màu mè và dài dòng quá, sẽ rất dễ gây phản cảm cho người đọc.

* Chú ý: Các bạn có thể chọn cách hiển thị cho chữ ký Gmail bằng cách đánh hoặc ko đánh dấu tích vào dòng chữ đỏ ở hình trên ” Insert this signature before quoted text in replies and remove the ” ∙∙∙ ” line that precedes it ” (Chèn chữ ký này trước khi văn bản được trích dẫn trong bài trả lời và xóa dòng ” ∙∙∙ ” dòng đứng trước).

– Nếu các bạn đánh dấu tích đặt lựa chọn này, mặc định chữ ký sẽ l uôn hiển thị ngay cuối thư.

2. Chèn Link (liên kết), Anchor Text vào trong chữ ký Gmail

+ Chèn link vào chữ ký Gmail: Nhấn chuột trái vào vào biểu tượng giống hình cái xích trong phần tạo chữ ký, một hộp thoại “Edit link” sẽ hiện ra.

Các bạn nhập link cần chèn vào text box ” Vinasite“, ví dụ: http://vinasite.net chẳng hạn. Sau đó nhấn vào OK, và đây là kết quả:

– Bước 1: Vẫn trong phần chữ ký, các bạn nhấn chuột trái vào vào biểu tượng hình hai ngọn núi màu trắng lồng trong một cái hộp màu xám như hình dưới:

– Bước 2: Một hộp thoại ” Thêm hình ảnh” sẽ hiện ra, các bạn chọn “Upload” (Tải Lên sau đó là ” Select a file from your computer” sau đó chọn đường dẫn tới ảnh, logo các bạn muốn chèn và nhấn chuột trái vào vào ” Open “.

Nếu có sẵn hình ảnh trên Google Drive thì nhấn chọn ” My Drive ” (Drive của tôi)

Hoặc chọn Địa chỉ web (nếu chèn hình ảnh bằng url)

– Bước 3: Đợi một lát để quá trình upload thành công, và đây là kết quả:

Vậy là VNT vừa hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký ảnh trong Gmail, với hướng dẫn này, các bạn có thể tự tạo chữ ký email cho mình để sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Tạo Chữ Ký Cho Gmail Và Chèn Ảnh, Link, Anchor Text Vào Chữ Ký Gmail

– Có phải các bạn đã quá mệt với việc nhập chữ ký, tên, địa chỉ, thương hiệu, logo, … ở dưới cùng của Email mỗi khi các bạn gửi một mail mới? Nếu công việc hàng ngày của các bạn phải gửi hàng trăm, hàng ngàn Email thì việc đó quả thật là một cơn ác mộng thật khủng khiếp!

– Có phải trong quá trình dùng Gmail và nhận thư hàng ngày, các bạn thấy có những bức thư luôn có một khuôn mẫu giống nhau đó là một vài dòng chữ ở cuối thư hoặc ẩn trong dấu ” ∙∙∙” và bạn không biết làm thế nào để tạo được mẫu đó?

– Có phải bạn đang muốn làm cho những bức thư điện tử của mình trở nên chuyên nghiệp hơn, cùng những liên kết tới thương hiệu, công ty, hình ảnh sản phẩm, logo, … của bạn?

– Bạn đã, đang hoặc sẽ dùng Email Marketing để quảng bá thương hiệu của mình?

– Bước 1: Truy cập Gmail, nhấn chuột trái vào biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải của giao diện Gmail để truy cập vào phần ” Settings ” (cài đặt) của Gmail

– Bước 2: Ở thẻ General, kéo thanh cuộn dọc xuống, tìm đến phần ” Signature ” (chữ ký)

– Bước 3: Nhập chữ ký mà các bạn muốn tạo ra vào ô text box trong phần Signature, các bạn có thể chỉnh sửa, định dạng, thêm màu mè, thay đổi font chữ, độ to,…. Chữ ký có thể bao gồm tên tuổi, thông tin liên lạc, nghề nghiệp, thương hiệu, … bất kỳ thứ gì các bạn muốn. Hãy làm cho nó thật gọn gàng và dễ nhìn, đừng màu mè và dài dòng quá, sẽ rất dễ gây phản cảm cho người đọc.

*) Chú ý: Các bạn có thể chọn cách hiển thị cho chữ ký Gmail bằng cách đánh hoặc ko đánh dấu tích vào dòng chữ Đức Minh khoanh đỏ ở hình trên ” Insert this signature before quoted text in replies and remove the ” ∙∙∙ ” line that precedes it ” (Chèn chữ ký này trước khi văn bản được trích dẫn trong bài trả lời và xóa dòng ” ∙∙∙ ” dòng đứng trước).

– Nếu các bạn đánh dấu tích đặt lựa chọn này, mặc định chữ ký sẽ l uôn hiển thị ngay cuối thư, giống trong hình ảnh về chữ ký ở ví dụ trên.

2. Chèn Link (liên kết), Anchor Text vào trong chữ ký Gmail + Chèn link vào chữ ký Gmail: Nhấn chuột trái vào vào biểu tượng giống hình cái xích trong phần tạo chữ ký, một hộp thoại “Edit link” sẽ hiện ra. + Sử dụng Anchor Text trong chữ ký Gmail: Cũng làm tương tự như trên nhưng trong hộp thoại “Edit Link” nhưng các bạn hãy đặt một Anchor Text các bạn muốn hiển thị vào text box “Text to Display” ví dụ: “Học tin học văn phòng ở đâu Hà Nội” chẳng hạn.

Và đây là kết quả:

3. Chèn ảnh, logo vào trong chữ ký Gmail.

– Bước 1: Vẫn trong phần chữ ký, các bạn nhấn chuột trái vào vào biểu tượng hình hai ngọn núi màu trắng lồng trong một cái hộp màu xám như hình dưới:

– Bước 2: Một hộp thoại ” Add an image” sẽ hiện ra, các bạn chọn “Upload” sau đó là ” Select a file from your computer” sau đó chọn đường dẫn tới ảnh, logo các bạn muốn chèn và nhấn chuột trái vào vào ” Open “

– Bước 3: Đợi một lát để quá trình upload thành công, và đây là kết quả:

4. Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

CN Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) CN Cầu Giấy: Phòng B2T10 (Phòng B2 Tầng 10) – Tòa nhà 335 Cầu Giấy – HN (Tầng 1 là Siêu thị thời trang Fashion Mall) CN Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) CN Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông

Chèn Chữ Ký Vào Ảnh Với Snapseed Và Photoshop

Chèn chữ ký vào ảnh là gì?

Chèn chữ ký vào ảnh là cách ghép chữ ký trên nền riêng lẻ vào một ảnh có sẵn. Chèn chữ ký vào ảnh giúp bạn có một tấm ảnh đẹp và nghệ thuật. Hai cách làm chúng tôi hướng dân trong bài này là: Cách chèn chữ ký vào ảnh trên điện thoại với Snapseed và Photoshop. Nào chúng ta bắt đầu khám phá thôi!

Chuẩn bị chữ ký dùng để ghép vào ảnh

Vẽ chữ ký Online miễn phí

Cách chèn chữ ký vào ảnh trên điện thoại

Tải về phần mềm Snapseed

Download Snapseed Android – App chèn chữ ký vào ảnh

Dowload Snapseed IOS – App chèn chữ ký vào ảnh

Snapseed là phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp của google. Với Snapseed bạn không chỉ ghép chữ ký vào ảnh mà có thể làm nhiều thứ khác. Ví dụ như chỉnh ảnh hay xóa phông ảnh và nhiều thứ khác.

Thao tác thực hiện ghép chữ ký vào ảnh trên điện thoại

Kế tiếp bạn mở Snapseed lên, chọn Open và mở tấm ảnh lúc nãy chúng ta vừa chụp.

Thành quả

Cách chèn chữ ký vào ảnh Laptop/PC

Cách này chỉ giành cho những bạn đã biết cơ bản về Photoshop. Yêu cầu trước khi thực hiện:

Có phần mềm Photoshop trên máy.

Đã biết một số thao thác chỉnh ảnh cơ bản.

Thao tác thực hiện

Trên thanh công cụ Magic Tool, bỏ chọn Contiguous nếu có.

Lưu ý bước này bạn nên tách cách chi tiết thừa có cùng màu với chữ ký đi.

Bước sáu: Nhấn Ctrl+O để mở ảnh mới. Bạn sẽ ghép chữ ký vào ảnh này.

Kết quả

Chia sẻ bài viết

Cách Tạo Và Chèn Chữ Ký Vào File Pdf Với Foxit Reader

Chữ ký trong File PDF không chỉ đơn thuần là thông báo cho người khác về chủ sở hữu của tài liệu mà họ đang xem, mà việc chèn chữ ký vào file PDF còn có tác dụng “đăng ký bản quyền”, tránh trường hợp người khác sao y bản chính (chụp ảnh màn hình, sao chép nội dung file …) rồi sử dụng mà không được sự đồng ý của mình.

Foxit Reader Foxit Reader dành cho Mac

Cách tạo chữ ký trong Foxit Reader

Bước 2: Nhấn tiếp Danh sách chữ ký và chọn tham gia dấu cộng màu xanh lam (hoặc chọn mục Tạo chữ ký) không sao.

Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, Foxit Reader cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn sử dụng để tạo chữ ký mới cho file PDF, bao gồm:

Vẽ Chữ ký: Vẽ chữ ký (dùng chuột, tạo nét vẽ tay).

Nhập File: Chèn một File hiện có trong máy tính.

Dán từ Clipboard: Sử dụng ảnh chụp màn hình làm chữ ký (nhấp vào mục này và nhấn CTRL + V để dán hình ảnh vào hộp Xem trước bên cạnh).

Loại chữ ký: Tạo chữ ký theo các phong cách khác nhau.

Đặc biệt:

Bạn có thể vẽ, viết, làm bất cứ điều gì bạn muốn Vẽ Chữ ký. Chỉ cần nhấp chuột trái, giữ và kéo để tạo hình dạng, thả ra để kết thúc, nhấp đồng ý để tiết kiệm và Thông thoáng để xóa chữ ký vừa tạo.

Dù là ảnh, logo, ảnh nền … miễn là đã có trên máy tính là bạn có thể sử dụng. Nhập File để sử dụng làm chữ ký điện tử của bạn. Chỉ cần chuột trái vào hình ảnh đó Mở là được.

Bấm phím chụp màn hình (PrtSc SysRq) để chụp ảnh bạn muốn sử dụng làm chữ ký điện tử trên PDF, sau đó chọn Dán từ Clipboard và CTRL + V để sử dụng, hãy nhớ Tiết kiệm lần nữa.

Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần chọn Loại chữ ký, viết chữ ký bạn muốn sử dụng vào khung như hình bên dưới và chọn phông chữ trong Phông chữ được đề xuất.

Hoặc là Tất cả các phông chữ để Foxit Reader thiết kế cho bạn, OK để sử dụng ngay.

CHÚ Ý:

Mỗi lần chỉ có thể tạo một kiểu chữ ký.

Chuyển đổi chữ ký sang đen trắng sẽ thay đổi màu chữ ký (ảnh) thành đen trắng hoặc trở lại màu ảnh gốc.

Yêu cầu mật khẩu để sử dụng chữ ký này Giúp tạo mật khẩu cho chữ ký để không ai có thể thay đổi được.

Nhập mật khẩu của bạn hai lần vào các trường bên dưới và đồng ý.

Cách sử dụng, chèn chữ ký vào file PDF trên Foxit Reader

Kết thúc quá trình tạo chữ ký, bạn có thể sử dụng ngay (chữ ký sẽ tự động xuất hiện trong giao diện của trang soạn thảo đang mở). Hoặc nếu bạn đã có chữ ký của mình, bạn có thể nhấp vào Chữ ký PDF và di chuyển nó xuống nơi bạn muốn sử dụng, kết thúc bước 1.

Bước 2: Sau khi chọn vị trí muốn đặt chữ ký, bạn bấm chuột trái ra ngoài khoảng trống để thực hiện (chữ ký sẽ hiển thị đậm hơn).

Bước 3: Để thay đổi vị trí hoặc kích thước của chữ ký, bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào nó để hiện ra khung màu đỏ. Một lát sau:

Giữ nút chuột trái trên đó và di chuyển để thay đổi vị trí.

Hoặc nhấp chuột trái ở góc dưới bên phải, giữ và kéo để thay đổi kích thước.

Bước 4: Có thể tạo nhiều kiểu khác nhau, nhiều chữ ký khác nhau để sử dụng cá nhân hoặc tất cả chúng cùng một lúc, tùy thuộc vào bạn. Nếu không thích, bạn có thể bấm chuột trái vào bất kỳ chữ ký nào để hiện ra khung màu đỏ, sau đó bấm phím Xóa bỏ trên bàn phím để xóa.

Một điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là:

Khi đã định vị được chữ ký, hãy nhấp chuột trái vào mục Áp dụng tất cả các chữ ký để chèn chữ ký vào văn bản.

Tuy nhiên, khi các mục này được nhấp, bạn sẽ không thể di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xóa chúng được nữa.

Thông báo xuất hiện, chọn Đúng đồng ý và Không để hủy bỏ.

Bước 5: Bạn có thể xem lại tất cả các chữ ký bạn đã tạo bằng cách nhấp vào Danh sách chữ ký.

Tại đây bạn có thể tạo mới (Tạo chữ ký) hoặc quản lý (Quản lý chữ ký), thay đổi vị trí, đặt mật khẩu hoặc xóa chữ ký trong danh sách này (xóa chữ ký trong danh sách sẽ không làm mất chữ ký đã thêm vào trình soạn thảo văn bản).

Nếu bạn thường xuyên sử dụng và làm việc với file PDF nói chung và Foxit Reader nói riêng thì không thể bỏ qua bài viết này. Đây cũng là một thủ thuật PDF cực kỳ hữu ích và hữu ích cho người dùng.

Clip hướng dẫn tạo và chèn chữ ký vào File PDF trong Foxit Reader:

Cập nhật thông tin chi tiết về Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Với Những Bước Đơn Giản Nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!