Xu Hướng 1/2023 # Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Map Điện Thoại, Máy Tính # Top 1 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Map Điện Thoại, Máy Tính # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Map Điện Thoại, Máy Tính được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao cần xoá lịch sử tìm kiếm Google Maps

Thông thường khi bạn tra cứu một địa chỉ đường hay bất kỳ một quận nào đó, Google Maps đều lưu trữ lại để tiện khi bạn cần tra cứu lại địa chỉ đường đó một lần nữa. Tuy nhiên cũng có một số bất tiện nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại của người khác.

Vì vậy việc tra cứu sẽ bất tiện về sau hơn khi bạn không còn thoải mái hay việc gì đó làm ảnh hưởng đến bạn. Và sau đây là một số lý do mà bạn nên xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Map:

Bảo mật thông tin tốt hơn: Việc bạn mượn một chiếc điện thoại của ai đó để dò đường và sau đó các thông tin dò đường của bạn bị lưu hết ở lịch sử tìm kiếm. Nếu bạn cảm thấy khó chịu về điều này thì việc xoá các lịch sử tìm kiếm Google Maps sẽ rất hữu dụng.

Tối ưu hoá được dung lượng bộ nhớ: Với một lượng dung lượng bộ nhớ khá hạn hẹp ở các mức bộ nhớ như 16GB hay 8GB trên các thiết bị đời cũ. Có thể nói việc xoá đi cache và lịch sử tìm kiếm Google Maps là một việc có thể giúp khá nhiều cho điện thoại bạn.

Tối ưu không gian nhìn và thao tác: Ngoài việc tìm kiếm sẽ để lại các thông tin làm lộ bí mật của chúng ta thì nó còn làm cho mục tìm kiếm cứ thế trở nên nhiễu loạn thông tin vì nhiều thứ không cần thiết cứ hiện lên. Khi bạn xoá chúng đi, mọi chuyện sẽ được cải thiện hơn nhiều.

Tổng hợp cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Map trên điện thoại, máy tính

Cách xóa lịch sử Google Map trên điện thoại iPhone, Android

Việc sử dụng điện thoại Android hay iOS đều sở hữu một phần mềm Google Maps có giao diện khá giống nhau. Và việc sử dụng chúng để xoá đi lịch sử tra cứu địa chỉ cũng có thể nói là tương tự, các bước bên dưới sẽ giúp bạn làm được điều này:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps trên iPhone hay iPad hay các thiết bị Android của bạn

Bước 2: rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Google để sử dụng các tính năng của Google Maps.

Bước 3: Vào phần ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của bạn rồi ấn chọn Cài đặt và chọn Lịch sử bản đồ.

Bước 4: Trong thanh tìm kiếm ở trên cùng ấn chọn biểu tượng Thêm có dấu ba chấm rồi tiến hành bấm nút Xoá hoạt động theo Tất cả thời gian để xoá tất cả.

Bước 5: Còn nếu bạn muốn xoá 1 số thứ thì bạn ấn chọn vào mục Xoá theo ngày.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Map trên máy tính, laptop

Khi bạn là một người dùng PC hay laptop thì việc xoá các lịch sử duyệt địa chỉ cũng trở nên khá đi. Vì máy tính có giao diện khác với những chiếc điện thoại và bạn cần phải làm theo các cách ở bên dưới để có thể xoá lịch sử Google Maps nhanh chóng:

Bước 1: Chọn vào trang web của Google Maps

Bước 2: Chọn menu có hình ba gạch ngang ở góc trái màn hình giao diện và chọn Your data in Maps (Dữ liệu của bạn trong Maps)

Bước 3: Ở mục Location History (Lịch sử vị trí) chọn nút See and delete activity (xem và xoá hoạt động) để xoá các thứ bạn mong muốn.

Tại Bản Tin Công Nghệ, bạn có thể được tư vấn về cách và nhiều thủ thuật công nghệ hơn nữa về các cách sử dụng và xoá lịch sử tìm kiếm Google Maps nhanh chóng nhất.

Cách Tạo, Xóa Trang Fanpage Trên Facebook (Máy Tính &Amp; Điện Thoại)

Facebook là mạng xã hội có lượng thành viên lớn nhất thế giới hiện nay, việc quảng bá trên facebook một cách hiệu quả là một trong những con đường gần nhất để nhiều người người biết đến thương hiệu của mình.

Để đáp ứng nhu cầu tạo ra một trang riêng cho doanh nghiệp trong thế giới mạng xã hội, facebook đã cho ra đời fanpage, fanpage có thể được xem là website tóm lược của doanh nghiệp, thông qua fanpage, doanh nghiệp có thể “giao tiếp” với khách hàng của mình một cách gần gũi và thân thiện. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều lập một fanpage cho mình để tiếp cận với khách hàng.

Page, Facebook Page hay còn gọi là Fanpage là trang đại diện cho một công ty, tổ chức, thương hiệu, hoặc người nổi tiếng… Nơi cập nhật những thông tin mới nhất cho những người quan tâm theo dõi.

Bước 1: Tại trang Facebook của bạn, nhấn nút Tạo trên menu → Trang

Bước 2: Chọn một trong 2 loại Fanpage đó là Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu và Cộng đồng hoặc người của công chúng rồi nhấn nút Bắt đầu

Nhập tên Trang Fanpage, chọn hạng mục (bạn viết vào sẽ thấy đề xuất các hạng mục đã có) rồi nhấn nút Tiếp theo

Bước 3: Thêm ảnh đại diện và Cover Photo trang trang Fanpage hoặc thêm sau bằng cách nhấn nút Bỏ qua

Bước 4: Vậy là bạn đã tạo xong một trang Fanpage trên Facebook rồi đó, đây là giao diện trang Fanpage trên máy tính

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook, nhấn nút menu hình 3 gạch ngang góc dưới cùng bên phải chọn Trang → Tạo Trang

Bước 2: Nhấn nút Bắt đầu → Nhập tên trang rồi nhấn nút Tiếp → Chọn hạng mục cho trang rồi nhấn nút Tiếp

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu thiết lập các thông tin cho trang Fanpage như trang web, ảnh đại diện, ảnh bìa. Bạn có thể thêm ngay hoặc nhấn nút Bỏ qua để thêm sau.

Bước 4: Vậy là bạn đã tạo xong một trang Fanpage trên Facebook rồi đó, đây là giao diện trang Fanpage trên điện thoại

Bước 1: Mở trang Fanpage, nhấn nút Cài đặt góc trên cùng bên phải

Bước 2: Nhấn chọn Xóa Trang của bạn → Xóa Vĩnh viễn

Với trang Fanpage mới tạo, ít lượt like bạn có thể xóa ngay nhưng với những trang lâu đời, có nhiều lượt like thì bạn phải chờ xóa trong 14 ngày. Và bạn có thể hủy xóa bất kỳ lúc nào trong 14 ngày này

Bước 1: Mở trang Fanpage muốn xóa, nhấn vào ảnh đại diện của Fanpage góc trên cùng bên phải chọn Chỉnh sửa trang

Bước 2: Chọn Cài đặt → Cài đặt chung → Xóa vĩnh viễn

Bước 3: Với trang Fanpage mới tạo, ít lượt like bạn có thể xóa ngay nhưng với những trang lâu đời, có nhiều lượt like thì bạn phải chờ xóa trong 14 ngày. Và bạn có thể hủy xóa bất kỳ lúc nào trong 14 ngày này

Theo Facebook, ảnh đại diện của Trang Fanpage hiển thị ở kích thước 170×170 pixel trên máy tính, 128×128 pixel trên điện thoại thông minh và 36×36 pixel trên điện thoại thông thường

Còn với ảnh bìa Trang Fanpage: hiển thị ở kích thước 820×312 pixel trên máy tính, 640×360 pixel trên điện thoại thông minh (chiều rộng tối thiểu là 400 pixel và chiều cao tối thiểu 150 pixel)

Nhấn vào phần Giới thiệu bên dưới ảnh đại diện của Trang Fanpage → Nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong phần Tên → Nhập tên mới vào phần Tên trang mới rồi nhấn nút Tiếp tục

Mở trang Fanpage, nhấn vào ảnh đại diện của trang góc trên cùng bên phải chọn Chỉnh sửa Trang → Thông tin trên Trang → Nhấn vào phần Name và đổi sang tên mới

Cách Xóa Ảnh Trên Tài Khoản Icloud Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Đối với người dùng các thiết bị chạy trên nền tảng iOS thì sẽ không còn xa lạ gì với tài khoản iCloud. Đây chính là một tài khoản lưu trữ dữ liệu với bộ nhớ miễn phí 5GB mà apple dành cho khách hàng của mình. Người dùng có thể đồng bộ tài khoản iCloud với thiết bị của mình như iPhone, iPad, chúng tôi để lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu…vv nhằm đảm bảo dữ liệu vẫn còn cho dù có bị mất điện thoại hay máy tính.

Tuy nhiên cách lưu trữ này cũng mang lại nhiều phiền phức cho người dùng khi gặp phải tình trạng thiết bị thông báo đầy bộ nhớ do dung lượng lưu trữ giới hạn trong 5GB và đề nghị nâng cấp lên gói cao hơn với chi phí không hề nhỏ. Và mặc dù bạn đã xóa ảnh trên thiết bị iPhone, iPad, máy tính nhưng sau ít phút số ảnh cũ này lại được tải lại do đã đồng bộ lên iCloud và không biết phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Tham khảo tính năng Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ cực tiện lợi

Để giải quyết vấn đề nan giải này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách xóa ảnh trên icloud giúp các bạn xoá bớt ảnh trên icloud hay xóa hết ảnh trên icloud cho iPhone, iPad nhằm giải phóng lưu lượng lưu trữ trực tuyến để có thể lưu thêm các dữ liệu quan trọng khác. Cách xoá bớt ảnh trên icloud cực đơn giản và thao tác dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn xóa ảnh trên icloud, xóa kho ảnh trên icloud ngay sau đây:

Cách xóa ảnh lưu trên icloud, xóa ảnh đồng bộ trên icloud trên iPhone, iPad hay máy tính không có gì phức tạp hay khó hiểu. Các bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo các bước xem và xóa ảnh trên icloud sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào wedsite chúng tôi để thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud của bạn nhằm xóa ảnh lưu trên icloud hoặc lấy lại ảnh đã xóa trên icloud

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục Photos để lựa chọn những hình ảnh hay cả Album mà bạn muốn xóa bớt ảnh trong icloud hoặc xóa tất cả ảnh trên icloud.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn xóa khỏi iCloud và nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Bước 4: Sau khi nhấn vào biểu tượng thùng rác, một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud xuất hiện. Các bạn nhấn vào Delete (Xóa) để hoàn tất.

Mua thẻ VTC chiết khấu cực cao tại vienthong.

Đồng thời do dung lượng lưu trữ miễn phí có hạn, các bạn nên thường xuyên kiểm tra sao lưu trên thiết bị của mình và xóa bớt ảnh trên icloud hoặc những dữ liệu nào không cần thiết đi để tránh khỏi tình trạng bộ nhớ lưu trữ trên iCloud của bạn nhanh bị đầy.

Vậy là các bạn đã có thể nhanh chóng xóa ảnh trên icloud bằng điện thoại hay xóa ảnh trên icloud bằng máy tính với các thao tác cực đơn giản. Hiệu quả rõ rệt của việc xóa ảnh trên icloud bằng iphone, xóa ảnh trên icloud samsung là mang lại khoảng trống bộ lưu trữ miễn phí đáng kể giúp bạn lưu trữ các dữ liệu quan trọng và cần thiết hơn.

Đôi khi sau khi xóa ảnh trên icloud trên iphone, xóa hình ảnh lưu trên icloud và bạn lại mong muốn khôi phục lại dữ liệu này. Cũng không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau để lấy lại ảnh sau khi xóa ảnh trên tài khoản icloud. Lưu ý là bạn chỉ có thể khôi phục ảnh, Live Photosvà video mà bạn đã xóa trong 30 ngày trước.

– Bước 1: Trong app Ảnh trên thiết bị iOS, chạm vào Album, sau đó chạm vào Đã Xóa Gần Đây.

– Bước 2: Chạm vào Chọn, chọn một hoặc nhiều mục, sau đó chạm vào Khôi phục.

– Bước 3: Chạm vào Khôi phục [các mục].

Nếu bạn đã xóa ảnh vĩnh viễn trên icloud thì sẽ không thể khôi phục được nữa.

Như vậy qua nội dung bài viết này, các bạn đã có đáp án cho các câu hỏi như làm sao để xóa ảnh trên icloud? làm thế nào để xoá ảnh trên icloud? hay muốn xoá ảnh trên icloud cần làm gì?…vv.

Thao tác xóa bớt hình ảnh trên icloud hoặc xóa toàn bộ ảnh trên icloud là tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách xoá ảnh lưu trong icloud là sẽ sở hữu ngay khoảng trống bộ nhớ icloud rất hữu ích.

Xóa Group Facebook Trên Điện Thoại, Xóa Nhóm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm trên Android, iPhone. Đặc biệt với những ai đang có chức năng quản lý, quản trị viên nhóm trên Facebook mà không cần tới máy tính.

Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group

Bên cạnh nhưng thao tác sử dụng Facebook quen thuộc như tạo Group Facebook, thay đổi hình ảnh đại diện…., và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách xóa Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

Hướng dẫn xóa Group Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách xoá Group Facebook trên Android, iPhone các bạn sẽ cần phải đáp ứng điều kiện.

– Bạn phải có quyền quản trị nhóm.

* Cách Lưu trữ Group Facebook, lưu trữ nhóm

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể làm quen khi bạn muốn xoá Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Cách này áp dụng khi nhóm Facebook của bạn vẫn còn rất nhiều thành viên đang ở trong nhóm.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặ trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới, và l ựa chọn biểu tượng Nhóm mà mình đang có quyền quản trị mà chúng tôi đã đề cập ở trên để Lưu trữ Group Facebook, xoá nhóm Facebook.

Bước 3 : Sau đó, tại giao diện quản lý Facebook nhóm, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt và công cụ quản trị và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt để thay đổi các thiết lập nhóm Facebook của chúng ta.

Bước 4 : Tại thông tin cài đặt nhóm này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Lưu trữ nhóm và ấn chọn Xác nhận .

Lưu ý : Khi nhóm của bạn còn thành viên trong nhóm, chúng ta sẽ không thể thực hiện cách xoá Group Facebook trên điện thoại mà chỉ có thể thực hiện việc Lưu trữ nhóm Facebook trên Android, iPhone mà thôi.

* Cách xoá Group Facebook trên điện thoại

Sau khi nhóm Facebook của bạn đã không còn thành viên, chúng ta có thể thực hiện cách xoá nhóm Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào nhóm Facebook mà bạn muốn thực hiện xoá sau khi đã không còn thành viên. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới và xác nhận Rời khỏi nhóm .

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ nhận được một thông báo có muốn thoát nhóm cũng như thực hiện xoá Group Facebook trên điện thoại của mình hay không, ấn chọn xác nhận Rời khỏi và Xoá .

Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển giao diện nhóm Facebook về trang chủ bản tin, và như vậy chúng ta đã thực hiện cách xoá Group Facebook trên điện thoại rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách làm sao để có thể xoá nhóm Facebook khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Map Điện Thoại, Máy Tính trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!