Xu Hướng 1/2023 # Cách Xem File Pdf Bằng Ibooks Giúp Tăng Hiệu Quả Công Việc # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Xem File Pdf Bằng Ibooks Giúp Tăng Hiệu Quả Công Việc # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xem File Pdf Bằng Ibooks Giúp Tăng Hiệu Quả Công Việc được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem file PDF bằng iBooks giúp tăng gấp đôi hiệu quả công việc thông qua những tính năng nâng cao. App này rất phù hợp cho giới kinh doanh hay sinh viên.

Được Apple đặt làm ứng dụng mặc định cho việc tìm kiếm, download những quyển sách, tạp chí phổ biến  trên các thiết bị như iPhone, iPad, iPod touch, hay Mac. Tuy nhiên, nếu chỉ là tài xem liệu thuần túy, sao chúng ta không sử dụng Microsoft Word hay Google Docs mà lại sử dụng iBooks? Lý do là phần lớn kiểu chữ, cấu trúc văn bản sẽ thể thay đổi ít nhiều so với bản gốc khi bạn tạo file trên Google Docs sau đó xem lại bằng Microsoft Word, LibreOffice hay WordPerfect…

iBooks là ứng dụng mặc định rất hiệu quả trong việc đọc file PDF

Tuy nhiên, file PDF thì giữ lại văn bản nguyên vẹn như lúc ban đầu dù có đọc bằng nhiều phần mềm đọc khác nhau. Với tính đồng nhất và thẩm mỹ cao nên kiểu file này ngày càng được hoan nghênh trong các báo cáo tài chính, catalogue hay brochure. Đồng thời, việc xem file PDF bằng iBooks là hoàn toàn có thể và dễ dàng. Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.

Cách mở file PDF từ iBooks

Bước 1: Mở file PDF lên bình thường. Từ màn hình, chọn biểu tượng share

Bước 2: Sau đó, chọn Copy to iBooks (Sao chép vào iBooks)

Tại sao nên chọn iBooks khi có rất nhiều lựa chọn thay thế?

Không cần cài đặt, hoàn toàn miễn phí, có độ tin cậy cao (made by Apple).

Khi mở file PDF tại iBooks. App này còn hỗ trợ người dùng note; highlight với nhiều màu sắc; chia sẻ qua mail, Facebook; tìm định nghĩa… Đặc biệt, khi sử dụng cùng iCloud, chúng ta còn có thể xem tài liệu trên tất cả những thiết bị Apple của mình.

Di Động Việt

Gia Tăng Cơ Hội Việc Làm Bằng Việc Tạo Cv Online

1. Khởi tạo một tài khoản thành viên trên cổng thông tin chúng tôi

Bạn sẽ phải thực hiện bước này duy nhất một lần, nếu bạn chưa có tài khoản thành viên trên cổng thông tin này. chúng tôi là mạng cộng đồng tuyển dụng việc làm dành riêng cho Kế toán và Nhân sự, cổng thông tin này sẽ giúp bạn tiếp cận các nhà tuyển dụng chất lượng trên toàn quốc, do vậy CV của bạn được tổ chức tốt sẽ giúp các nhà tuyển dụng chất lượng quan tâm và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho bạn.

1.1. Đăng ký tài khoản ứng viên chúng tôi

1.2. Kích hoạt tài khoản thành viên

Sau khi đăng ký tài khoản ứng viên, Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản từ hệ thống chúng tôi Bạn cần phải kích chuột vào đường link đi kèm theo mail đó để Tài khoản ứng viên của bạn được kích hoạt.

Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể đăng Hồ sơ ứng tuyển lên chúng tôi và như vậy bạn mới có nhiều cơ hội để nhận được việc làm như mong muốn từ các nhà tuyển dụng trên hệ thống VnBestJOBs.com.

1.3. Đợi xác thực từ Ban Quản Trị

Sau khi bạn kích hoạt tài khoản ứng viên của bạn, Ban quản trị sẽ xem xét và chứng thực Tài khoản ứng viên của bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn kích hoạt Tài khoản ứng viên của bạn như hướng dẫn trên mục 2.

+ Nếu muốn được xét duyệt nhanh, bạn hãy liên hệ số hotline trên cổng thông tin chúng tôi để được phê duyệt sớm. + Bạn sẽ tạo được CV online trên chúng tôi khi và chỉ khi bạn hoàn tất các bước 1, 2, 3. Bên cạnh đó bạn sẽ xem được toàn bộ thông tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng trên hệ thống VnBestJOBs.com.

2. Tạo CV online

Để tạo CV ứng tuyển trực tuyến trên hệ thống chúng tôi bạn làm như sau:

2.1. Đăng nhập vào hệ thống chúng tôi với tài khoản thành viên đã đăng ký thành công từ mục 1 ở trên.

2.2. Kích chuột vào mục “TẠO HỒ SƠ ỨNG TUYỂN” trên thanh menu ngang của hệ thống chúng tôi Khi đó một cửa mới hiện ra yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết cho Hồ sơ ứng tuyển (CV) của bạn.

Việc nhập dữ liệu trải qua 4 trang tương ứng với 4 nội dung chính của một bản CV, cụ thể:

2.2.1. Trang 1: Nhập thông tin chung

Trong trang này phần Tiêu đề bạn nên nhập theo cú pháp: Họ tên bạn_Ứng tuyển vị trí x

Ví dụ: Hoàng Thu Huyền _Ứng tuyển vị trí Nhân viên nhân sự

2.2.2. Trang 2: Nhập thông tin về Quá trình đào tạo.

2.2.3. Trang 3: Nhập thông tin về Kinh nghiệm làm việc. 2.2.4. Trang 4: Nhập thông tin về Trình độ ngoại ngữ và Sở thích cá nhân.

+ Thông tin mà bạn nhập vào phải chính xác, chung thực, đầy đủ vì nếu không chung thực bạn sẽ bị nhà tuyển dụng loại ngay từ vòng gửi xe.

+ Thường xuyên cập nhật CV để giúp cho bộ hồ sơ ứng tuyển của bạn thêm sức thuyết phục với nhà tuyển dụng.

+ Bạn có thể tạo nhiều bộ CV ứng tuyển phù hợp với các vị trí dự tuyển khác nhau.

Như vậy đến đây bạn đã tạo xong một bộ CV online thành công, cứ định kỳ 03 tháng bạn đăng nhập vào để bổ sung thêm thông tin mà mình đã cập nhật trong quá trình đó ví dụ như: thêm chứng chỉ gì thì cập nhật thêm vào, học xong lớp học nào thì cũng có thể cập nhật vào, thăng tiến lên vị trí mới cũng càng phải bổ sung vào…

Chúc Bạn sẽ có thật nhiều cơ hội việc làm mới như bạn mong đợi!

Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng

Ngày nay PDF đã trở thành một định dạng file vô cùng phổ biến. Tuy nhiên đã bao giờ bạn gặp phải tình huống các trang trong file PDF bị xoay ngang hoặc thậm chí xoay ngược 180 độ khiến việc đọc chúng trở nên khó khăn? Có rất nhiều phần mềm có thể giải quyết vấn đề đó, và chúng tôi xin giới thiệu top 3 phần mềm xoay file PDF đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn tham khảo.

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa file PDF, có lẽ không thể bỏ qua Foxit Reader. Không chỉ miễn phí mà phần mềm này còn có rất nhiều các tính năng chuyên nghiệp, điều đó khiến Foxit Reader trở nên cực kỳ phổ biến, hầu như bất kì một máy tính nào cũng có. Và xoay file cũng là một tính năng hữu ích trong số đó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng công cụ nằm ngay trên menu, hoặc khi nhấp chuột phải lên một trang bất kì cũng có thể nhìn thấy tuỳ chọn này.

– Tính năng tạo và chỉnh sửa PDF phong phú

– Công cụ bảo mật được tích hợp

– Plugin cho Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, …) giúp in và chuyển đổi các file từ những chương trình này sang PDF.

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là FoxPDF Reader – một trong những phần mềm đáng tin cậy bậc nhất để xem, in và chuyển đổi các file PDF thành JPEG, TXT, BMG, PNG, TIF, GIF, TIFF.

– Tải nhanh

– Có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác

– Nhiều cách đọc như: slide, nhiều trang, toàn màn hình, …

– Bảo mật tốt khi file PDF bị nhiễm vi-rút

PDF Rotator là phần mềm miễn phí giúp xoay các file PDF một cách đơn giản với góc 90 độ hoặc 180 độ, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Nó cũng cho phép bạn lưu các file này sau khi xoay – đây là một tính năng mà không nhiều phần mềm xem file PDF có được.

– Có thể xoay ở chế độ hàng loạt ngay cả khi bạn có hơn 1000 file PDF

– Cho phép lưu lại file sau khi xoay

– Có thể chỉ định trang cần xoay thay vì xoay tất cả các trang

Hướng Dẫn Tạo Cv Xin Việc Star Trên Website Để Tìm Việc Hiệu Quả

2. Hướng dẫn tạo cv xin việc Star chuẩn mực nhất 2019

Bước 1: Đưa cụm từ khóa “tạo CV xin việc Star chuẩn 2019” gõ hay nhập liệu vào thanh tìm kiếm của Google

Bước 2: Truy cập vào trang có ghi là tải mẫu tạo CV xin việc Star chuẩn 2019.

Bước 3: Chọn mẫu CV bạn thích hoặc thấy mẫu CV đó phù hợp

3. Hướng dẫn viết nội dung CV xin việc Star chất lượng nhất

Nếu viết CV theo phương pháp Star, bạn không cần phải liệt kê một list nhiệm vụ bạn được giao ở công ty cũ mà việc của bạn là chỉ cần kể một vài nhiệm vụ tiêu biểu, nổi bật nhất. Hãy kể nhiệm vụ đó được tiến hành như thế nào ở một tình huống cụ thể mà công ty cũ đã giao cho bạn.

Làm theo hướng dẫn tạo cv xin việc Star để làm CV có nghĩa là bạn phải kể chuyện làm rõ hành động của mình đã làm trong một tình huống, bối cảnh cụ thể.

Thay vì chỉ nêu tên hành động kỹ năng là có “kỹ năng giao tiếp thành thạo”, các bạn hãy diễn tả một cách sinh động hơn cụ thể hơn là “đã có những buổi thuyết trình thành công với các đối tác” là một ví dụ. Hay thay vì khai ra là “có khả năng sáng tạo trong bất kỳ tình huống nào”, bạn nên nói là “đã xây dựng bản thảo và triển khai một vài kế hoạch bảo vệ môi trường”. Viết CV càng chi tiết sinh động nhiều màu sắc văn phong lai láng thì bản CV của bạn càng ấn tượng.

Nhiều khi nhà tuyển dụng không kịp đọc toàn bộ CV của bạn mà chỉ dừng lại đôi chút ở phần thành tích. Do đó hãy đảm bảo phần thành tích của bạn nêu bật được ít nhất 3 thành tựu kết quả lao động đáng quan tâm nhất trong lịch sử thành tựu của bạn.

Trong mục “Thành tựu”, chúng ta có thể không viết là “đã viết báo cho một số tờ báo và website nổi tiếng” bạn cần làm rõ hơn đưa những con số cụ thể vào cũng là một cách viết CV thuyết phục nhà tuyển dụng. Bạn hãy viết là “đã làm cộng tác viên cho 5 báo và 5 website nổi tiếng”. Thay vì viết “đã tạo ra nhiều bài viết chất lượng tốt” thì hãy kể rõ ràng hơn là “đã viết 2 bài luận trên 5000 từ và được lên top Google chỉ sau một khoảng thời gian ngắn là bao nhiêu đấy ghi rõ ra” đó là ví dụ điển hình cho bạn thấy,…

Tuy thành tựu là yếu tố chính giúp nhà tuyển dụng có ưng bạn hay không nhưng cũng không nên vì thế mà bịa ra thành tựu. Bạn phải trung thực. Vì đôi khi, các nhà tuyển dụng sẽ tìm ra cách để thử xem bạn có nói dối không đấy.

4. Hướng dẫn tạo cv xin việc Star – Lưu ý khi viết CV xin việc Star

– Đọc kỹ các hướng dẫn trong phần phụ lục để xem vị trí công việc ứng tuyển và đối tượng ứng tuyển có phù hợp với bạn không nhằm chọn được mẫu CV phù hợp với công việc của bạn.

– Điền đầy đủ các mục thông tin theo hướng dẫn gợi ý của mẫu CV

– Chú ý nên chọn phông chữ phù hợp, dễ đọc, tránh phông nào gây rối mắt gây khó khăn cho việc đọc CV của nhà tuyển dụng và phải thống nhất về định dạng phông chữ trong toàn bộ CV.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem File Pdf Bằng Ibooks Giúp Tăng Hiệu Quả Công Việc trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!