Xu Hướng 3/2023 # Cách Tự Động Tải Ảnh Của Bạn Lên Dropbox Trên Điện Thoại Windows Của Bạn # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tự Động Tải Ảnh Của Bạn Lên Dropbox Trên Điện Thoại Windows Của Bạn # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tự Động Tải Ảnh Của Bạn Lên Dropbox Trên Điện Thoại Windows Của Bạn được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LƯU Ý: Windows Phone cung cấp theo mặc định tính năng sao lưu tự động hoạt động cho tất cả ảnh và video của bạn. Chúng được lưu tự động trên tài khoản OneDrive của bạn. Thêm chi tiết được chia sẻ trong hướng dẫn này: Làm thế nào để sao lưu dữ liệu Windows Phone 8 của bạn tự động. Nếu bạn bật tự động tải lên Dropbox, Windows Phone sẽ tiếp tục tải ảnh và video của bạn lên OneDrive, cho đến khi bạn tắt tính năng này.

Làm thế nào để bật máy ảnh tự động tải lên Dropbox

Ứng dụng Dropbox cho Windows Phone cho phép bạn tự động tạo bản sao lưu tất cả các ảnh của bạn vào tài khoản Dropbox của bạn. Để kích hoạt tính năng này, bạn phải cài đặt nó trên Windows Phone. Nếu bạn muốn xem một số thông tin ngắn gọn về ứng dụng Dropbox cho Windows Phone, hãy xem hướng dẫn này: Cách sử dụng Dropbox trên điện thoại thông minh Windows Phone của bạn.

Trong ứng dụng Dropbox, chuyển sang màn hình Ảnh . Sau đó, ở phía trên của màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn Bật Tải lên máy ảnh . Nhấn vào nút Bật ở bên phải và bạn sẽ tới màn hình cài đặt Tải lên máy ảnh .

Một cách khác để truy cập màn hình Tải lên máy ảnh là mở cài đặt từ menu phía dưới rồi chọn tùy chọn tải lên máy ảnh .

Trên màn hình Tải lên máy ảnh, trước tiên bạn sẽ có một nút chuyển để đặt xem ảnh của bạn có được tự động tải lên Dropbox hay không . Bật công tắc này và ảnh của bạn được tự động tải lên Dropbox bất cứ khi nào pin của điện thoại thông minh của bạn gần đầy và được kết nối với mạng không dây.

Khi bạn đã bật tự động tải ảnh lên, một công tắc mới sẽ hiển thị, cho phép bạn chọn xem ảnh cũng sẽ được tải lên mỗi khi ứng dụng Dropbox được mở.

Tùy chọn cuối cùng bạn có thể định cấu hình là bạn muốn tải ảnh lên ngay cả khi bạn đang sử dụng kết nối Internet di động, thay vì kết nối không dây.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Bạn nên nhớ rằng tính năng Tải lên máy ảnh của ứng dụng Dropbox cho Windows Phone sẽ không tải lên bất kỳ video nào của bạn. Nó chỉ hoạt động cho ảnh bạn chụp bằng điện thoại thông minh của mình.

Ảnh tự động tải lên của tôi được lưu trữ trên Dropbox ở đâu?

Nếu bạn đã bật tính năng tải lên tự động cho ảnh của mình, bạn sẽ thấy Dropbox của bạn bao gồm thư mục mới, được gọi là Tải lên máy ảnh .

Thư mục Tải lên máy ảnh là nơi tất cả các hình ảnh được tải lên tự động từ Windows Phone của bạn được lưu trữ.

Phần kết luận

Nếu bạn thích Dropbox, bạn có thể sử dụng nó như là một vị trí sao lưu cho tất cả các bức ảnh bạn chụp bằng camera của điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm chính của nó là nó không tự động tải lên bất kỳ tệp video nào của bạn. Biết điều này, dịch vụ sao lưu nào bạn thích cho Windows Phone: Dropbox hoặc OneDrive ?

Cách Tải Sách Điện Tử Của Riêng Bạn Lên Google Play Sách

Có, bạn có thể tải sách và tài liệu EPUB và PDF cá nhân lên Google Play Sách và lưu trữ sách trong đám mây của mình để sử dụng trên bất kỳ thiết bị tương thích nào. Quá trình này tương tự như những gì Google cho phép bạn thực hiện với Google Play Âm nhạc .

Lý lịch

Khi Google lần đầu tiên phát hành Google Sách và trình đọc sách điện tử trên Google Play Sách , bạn không thể tải sách của riêng mình lên. Đó là một hệ thống khép kín và bạn chỉ bị kẹt khi đọc những cuốn sách bạn đã mua từ Google. Không nên ngạc nhiên khi biết rằng yêu cầu tính năng số một cho Google Sách là một số tùy chọn lưu trữ dựa trên đám mây cho các thư viện cá nhân. Tùy chọn đó tồn tại ngay bây giờ. Hoan hô!

Quay lại những ngày đầu của Google Play Sách, bạn có thể tải sách xuống và đặt chúng vào một số chương trình đọc khác. Bạn vẫn có thể làm điều đó, nhưng nó có một số nhược điểm. Nếu bạn sử dụng một ứng dụng đọc sách điện tử địa phương, chẳng hạn như Aldiko , sách của bạn cũng là địa phương. Khi bạn nhấc máy tính bảng lên, bạn không thể tiếp tục cuốn sách bạn vừa mới đọc trên điện thoại của mình. Nếu bạn bị mất điện thoại của bạn mà không sao lưu những cuốn sách ở một nơi khác, bạn cũng đã mất cuốn sách.

Nó không phù hợp với thực tế của thị trường sách điện tử ngày nay. Hầu hết những người đọc sách điện tử muốn có sự lựa chọn của họ về nơi để mua sách nhưng vẫn có thể đọc tất cả từ một địa điểm duy nhất.

Yêu cầu

Để tải sách lên Google Play, bạn cần những điều sau:

Tài khoản Google

Sách điện tử hoặc tài liệu định dạng EPUB hoặc PDF

Quyền hợp pháp để sở hữu bản sao của những cuốn sách điện tử hoặc tài liệu đó (nói cách khác, bạn đã không cướp biển chúng)

Các tệp trên máy tính của bạn hoặc được lưu trữ trong Google Drive

Các bước để tải lên sách của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Tốt nhất là sử dụng Chrome, nhưng Firefox và các phiên bản Internet Explorer hiện đại cũng hoạt động tốt.

Truy cập https://play.google.com/books.

Nhấp vào nút Tải lên ở góc trên bên phải của màn hình. Một cửa sổ sẽ xuất hiện.

Kéo các mục từ ổ cứng máy tính của bạn hoặc nhấp vào Ổ của tôi và điều hướng đến sách hoặc tài liệu bạn muốn đưa vào.

Các mục của bạn có thể mất một vài phút để có bìa nghệ thuật xuất hiện. Trong một số trường hợp, nghệ thuật bìa sẽ không xuất hiện chút nào và bạn sẽ có một trang bìa chung hoặc bất kỳ điều gì xảy ra ở trang đầu tiên của cuốn sách. Dường như không có cách nào để khắc phục sự cố đó vào lúc này, nhưng các bìa có thể tùy chỉnh có thể là một tính năng trong tương lai.

Một tính năng còn thiếu, như của bài viết này, là khả năng tổ chức một cách có ý nghĩa những cuốn sách này với các thẻ, thư mục hoặc bộ sưu tập. Ngay bây giờ, bạn có thể sắp xếp sách bằng cách tải lên, mua và cho thuê. Có một vài tùy chọn để sắp xếp khi bạn xem thư viện của mình trong trình duyệt web, nhưng những lựa chọn đó không hiển thị trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể tìm kiếm theo tên sách, nhưng bạn chỉ có thể tìm kiếm nội dung trong sách được mua từ Google.

Xử lý sự cố

Nếu bạn thấy rằng sách của bạn không tải lên, bạn có thể kiểm tra một vài điều sau:

Cuốn sách của bạn có định dạng tương thích không? Sách của bạn phải ở định dạng EPUB hoặc PDF. Nó không được có bất kỳ vấn đề về quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) nào. Nếu bạn đã kết thúc với một số định dạng khác, chẳng hạn như MOBI ( định dạng Amazon Kindle không có DRM), bạn có thể thử chuyển đổi nó bằng cách sử dụng một công cụ như Calibre.

Bạn có quá nhiều sách không? Xóa bỏ suy nghĩ, nhưng Google hiện chỉ cho phép bạn tải lên 1.000. Bạn có thể phải ưu tiên các tài liệu bạn muốn lưu trữ trên đám mây hoặc tìm ra cách nào đó để sắp xếp chúng giữa các tài khoản.

Bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản Google chưa? Nếu bạn tải tệp lên và có vẻ ổn nhưng sau đó biến mất, có thể bạn đã tải tệp lên sai tài khoản.

Alike posts

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Hình Ảnh Của Bạn Lên Google Photos

Google Photos cho phép người dùng có thể lưu trữ hình ảnh dựa trên nền tảng đám mây không giới hạn và giúp bạn dễ dàng sao lưu ảnh từ mọi thiết bị. Quá trình này chủ yếu là được diễn ra hoàn toàn tự động khi bạn sử dụng ứng dụng Google Photos – có sẵn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách sao lưu dữ liệu hình ảnh lên Google Photos bằng máy tính và điện thoại mới nhất 2020.

Ghi chú: Vào tháng 7 năm 2019, Google đã ngắt kết nối Google Photos ra khỏi Google Drive. Điều này có nghĩa rằng hình ảnh của bạn sẽ không thể tự động đồng bộ hóa với Drive (chỉ với ảnh của bạn). Google đã làm điều này là vì kết nối này trước đây đã khiến rất nhiều người dùng khó chịu. Lấy ví dụ, mọi thay đổi đối với hình ảnh trong Drive – chẳng hạn như xóa ảnh – đều được tự động ảnh hưởng trong Photos. Hai dịch vụ này giờ đây là hoạt động hoàn toàn tách biệt. Bạn vẫn có thể tải ảnh lên Drive (và sử dụng tính năng Google Backup and Sync để tự động đồng bộ hóa dữ liệu), nhưng hãy nhớ rằng, chúng sẽ được tính vào dung lượng bộ nhớ trong Drive.

Cách backup hình ảnh của bạn lên Google Photos từ điện thoại

Trước tiên, bạn cần phải tải xuống ứng dụng Google Photos thích hợp dành cho thiết bị iOS hoặc Android của mình. Sau đó bạn hãy cài đặt ứng dụng lên thiết bị di động của mình, quá trình này là giống nhau, bất kể nền tảng bạn đang dùng.

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình ở đây được chụp trên thiết bị Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Photos trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Ở góc trên bên trái của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào Menu có ba dấu gạch ngang.

Bước 3: Chọn Settings.

Bước 4: Lựa chọn Back up & Sync.

Bước 5: Nhấn vào Back up & Sync và chuyển nó sang trạng thái ON. Từ màn hình này, bạn cũng có thể lựa chọn thư mục nào trên thiết bị của mình để sao lưu, loại phương tiện nào bạn muốn tải lên khi sử dụng dữ liệu di động (3G/4G), và liệu bạn có muốn làm như vậy khi thiết bị của bạn đang ở chế độ ngoại tuyến hay không.

Cách sao lưu dữ liệu hình ảnh của bạn lên Google Photos từ PC hoặc Laptop (Windows hoặc Mac)

Google cung cấp một ứng dụng đặc biệt để bạn có thể sao lưu hình ảnh trên máy tính của mình: Backup and Sync.

Bước 1: Truy cập https://photos.google.com/apps trong trình duyệt của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Download.

Bước 3: Mở trình cài đặt và làm theo hướng dẫn thiết lập trên màn hình.

Bước 4: Mở Start Menu, tìm và mở ứng dụng Backup and Sync from Google.

Bước 5: Đăng nhập vào Tài khoản Google mà bạn sử dụng cho Google Photos.

Bước 6: Chọn Back up photos and videos để sao lưu lại toàn bộ hình ảnh và video, hoặc Back up all file types.

Bước 7: Lựa chọn những gì bạn muốn sao lưu: ảnh và/hoặc video hoặc tất cả các tệp, cùng với thư mục lưu trữ của nó.

Bước 8: Để chọn kích thước tải lên của bạn, hãy nhấp vào High Quality ở phía dưới mục Photo and video upload size.

Ghi chú: Google Photos cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn các ảnh có độ phân giải đầy đủ, vì vậy, bạn nên chọn High Quality để chất lượng ảnh luôn là tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi backup dữ liệu lên ứng dụng Photos

Bạn có thể tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình bằng cách xóa ảnh và video mà bạn đã thực hiện sao lưu trên Google Photos. Những thứ này vẫn còn trong Google Photos, bất kể bạn làm gì với thiết bị của mình.

Tương tự như vậy,nếu như bạn xóa một mục nào đó ra khỏi Google Photos, thì mục đó vẫn còn ở trên máy tính của bạn.

3

/

5

(

2

votes

)

Hướng Dẫn Nhận Thêm 25Gb Free Cho Tài Khoản Dropbox Của Bạn

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn biết đấy, Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây cực kỳ uy tín, được thành lập từ năm 2008.

Và kể từ đó cho đến nay thì dịch vụ lưu trữ này đã phát triển một cách rất mạnh mẽ và nhận được sự tin tưởng từ phía người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu không bàn đến chất lượng thì khi so sánh với một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác, bạn sẽ nhận thấy ngay rằng dung lượng miễn phí mà Dropbox cung cấp cho bạn rất là ít, chỉ được 2GB cho mỗi tài khoản miễn phí mà thôi.

Nhưng không phải là mặc định bạn chỉ sử dụng được 2GB miễn phí đó, mà bạn còn có thể tăng dung lượng lưu trữ miễn phí lên bằng cách giới thiệu cho bạn bè. Khi bạn bè của bạn đăng ký tài khoản Dropbox thông qua link giới thiệu của bạn thì bạn và bạn của bạn sẽ được cộng thêm 500 MB cho mỗi lượt đăng ký.

Cách này rất bền vững và hợp pháp nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào người khác và cũng cần rất nhiều thời gian để bạn có được hơn 20GB lưu trữ vĩnh viễn. Nó chỉ thích hợp với những Admin đang làm chủ một trang web nào đó mà thôi 🙂

Chính vì thế, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách cực kỳ hiệu quả để để bạn có thêm 25GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài khoản Dropbox của mình, và quan trọng là nó rất dễ làm, không mất nhiều thời gian.

Làm thế nào để nhận thêm dung lượng lưu trữ miễn phí trên Dropbox?

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Pixlr Editor: https://pixlr.com/editor/

Update: Hiện tại Pixlr Editor đã phát triển một phiên bản hoàn toàn mới, bạn có các lựa chọn sau:

Nhưng, bạn cứ upload tất cả những tài liệu quan trọng của bạn lên đây, hết 6 tháng thì dữ liệu của bạn vẫn còn trên đó, không sợ bị xóa đâu. Mình chưa nghe đến trường hợp nào bị xóa file cả.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tự Động Tải Ảnh Của Bạn Lên Dropbox Trên Điện Thoại Windows Của Bạn trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!