Xu Hướng 12/2023 # Cách Thêm Gian Hàng Và Đăng Sản Phẩm Lên Fanpage Từ A – Z # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Thêm Gian Hàng Và Đăng Sản Phẩm Lên Fanpage Từ A – Z được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lưu ý: Mọi người sẽ chỉ nhìn thấy phần cửa hàng của bạn sau khi bạn thêm tối thiểu một sản phẩm và sản phẩm đó đã được xem xét và phê duyệt. Sản phẩm của bạn phải tuân thủ đúng chính sách của Facebook.

Video hướng dẫn tạo gian hàng:

Làm cách nào để khai thác tối đa phần cửa hàng ?

Xây dựng lòng tin

Tạo tên người dùng của Trang. Tên người dùng của Trang là tên duy nhất mà mọi người có thể sử dụng để dễ dàng tìm thấy Trang của bạn. Mỗi tên người dùng của Trang chỉ có thể được xác nhận bởi một Trang, vì vậy, khách truy cập có thể tìm thấy Trang dễ dàng hơn nếu họ biết tên người dùng của bạn.

Phản hồi nhanh chóng. Việc nhanh chóng phản hồi tin nhắn từ khách hàng có thể xây dựng lòng tin và thể hiện cho khách hàng thấy bạn coi trọng họ. Điều này cũng làm tăng mức xếp hạng về phản hồi Facebook hiển thị trên Trang của bạn. Nếu khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn phản hồi rất nhanh, khả năng họ có thể tiếp cận và đánh giá bạn tích cực hơn sẽ tăng lên.

Khuyến khích khách hàng xếp hạng và đánh giá. Nếu Trang của bạn có phần cửa hàng thì Trang đó cũng có phần xếp hạng và đánh giá. Xếp hạng cao và đánh giá tích cực có thể xây dựng lòng tin và sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Sau khi bạn giao dịch với khách hàng, hãy khuyến khích họ xếp hạng và viết đánh giá.

Tăng cường nhận thức

Đừng chỉ thêm sản phẩm vào cửa hàng, hãy thường xuyên chia sẻ sản phẩm lên dòng thời gian của Trang. Thêm sản phẩm vào cửa hàng của bạn không giống như chia sẻ sản phẩm đó trên dòng thời gian của Trang. Sau khi bạn đã tải sản phẩm mới lên, hãy xem xét việc chia sẻ sản phẩm đó trên dòng thời gian của Trang để khách hàng của bạn nhận biết tốt hơn về sản phẩm. Đó là cách duy nhất để làm cho sản phẩm đủ điều kiện hiển thị trong Bảng tin của khách hàng.

Đừng chỉ chia sẻ sản phẩm, hãy thêm nội dung. Để làm nổi bật bài viết về sản phẩm, hãy thêm nội dung và ngữ cảnh vào bài viết. Bạn có chia sẻ sản phẩm này vì một lý do cụ thể không? Ví dụ: Bạn đang giảm giá? Hãy đảm bảo bạn đưa thông tin đó vào trong bài viết để khách hàng hiểu.

Công Việt Maketer

4

2

đánh giá

Đánh giá

Mở Gian Hàng Trên Lazada: Chi Tiết Cách Đăng Ký Và Đăng Bán Sản Phẩm

Mở gian hàng trên Lazada có khó không? Tạo tài khoản đăng ký bán hàng Lazada thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước thực hiện.

1. Mở gian hàng trên Lazada có lợi ích gì?

Về cơ bản, khi tạo tài khoản bán hàng trên Lazada các chủ shop sẽ nhận được các lợi ích:

Bất cứ sản phẩm nào được đăng lên Lazada thì đều nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Lazada có đội ngũ hỗ trợ khách hàng cực tốt, và bạn không phải làm việc này trong cả quá trình.

Lazada có dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ bạn. Nhưng nếu bạn muốn tự giao hàng thì không có vấn đề gì cả.

Hơn nữa, Lazada có chiến lược quảng cáo bám đuổi khách hàng . Khi khách hàng vào lazada xem 1 sản phẩm nào đó của bạn. Sau đấy nếu họ vào các website/ứng dụng khác để tham khảo thì sản phẩm họ đã xem lúc trước trên Lazada vẫn cứ hiện trước mắt họ.

Nhìn chung thì các sản phẩm giống nhau trên Lazada của các cửa hàng ít phá giá hơn các web khác. Đây cũng là 1 điểm cộng dành cho hệ thống mua sắm thương mại điện tử Lazada.

2. Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Lazada

Để mở gian hàng trên Lazada, bạn cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đăng ký và xác nhận tài khoản thành công

Bước 2: Hoàn thành khóa học bán hàng đầu tiên

Bước 3: Tạo thành công ít nhất 1 sản phẩm mới

2.1. Tạo tài khoản mở gian hàng trên Lazada

Bước 1: Tạo tài khoản bán hàng trên Lazada

Tên gian hàng: Đặt theo tên shop hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Số điện thoại và email: Phần thông tin liên hệ bạn nên điền số điện thoại và email chính chủ vì đây sẽ là email và số điện thoại sở hữu gian hàng và cũng là tài khoản đăng nhập bán hàng Lazada.

Bước 2: Điền thông tin bán hàng

Đến thông tin gian hàng, bạn bắt buộc phải điền đầy đủ các thông tin kinh doanh bao gồm: Tên chủ gian hàng , Số chứng minh thư (đối với hình thức kinh doanh cá nhân) hoặc , Mã số GPĐKKD, (nếu là doanh nghiệp/hộ kinh doanh) và các Thông tin cửa hàng , Địa chỉ kinh doanh , và thông tin Tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán.

Điền đ ịa chỉ kho chính xác và cụ thể vì sau này nhà vận chuyển sẽ đến kho để lấy hàng.

Chỉ khi kinh doanh với tư cách cá nhân thì bạn mới có thể dùng số tài khoản cá nhân để nhận thanh toán, còn nếu là doanh nghiệp/hộ kinh doanh thì bạn bắt buộc phải sử dụng tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.

Nếu kinh doanh theo hình thức cá nhân thì bạn cần tải lên ảnh scan mặt trước và mặt sau chứng minh thư.

Tại đây, Lazada sẽ yêu cầu bạn chọn tài khoản quản lý tính năng chat.

2.2. Hoàn thành khóa học dành cho bán hàng mới trên Lazada

Sau khi đã hoàn tất các thông tin đăng ký bán hàng trên Lazada, bạn cần hoàn thành 1 số bước để gian hàng được kích hoạt và đi vào hoạt động.

Seller Center là hệ thống dành riêng cho nhà bán hàng, nơi bạn có thể xây dựng, vận hành và quản lý mọi khía cạnh gian hàng của mình trên Lazada.

Giao diện quản lý có các tính năng đăng sản phẩm, quản lý đơn hàng, khuyến mãi…

Chương trình học sẽ bao gồm 1 số nội dung chính như:

Hành trình bán hàng trên Lazada bắt đầu là việc tạo và quản lý sản phẩm. Đăng tải càng nhiều sản phẩm thì càng dễ tiếp cận khách hàng. Số sản phẩm đăng bán trên gian hàng và Số đơn hàng trung bình bạn có thể bán trong tháng có mối quan hệ tương quan lẫn nhau.

Lazada cảnh báo không được bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và nhất định phải viết mô tả sản phẩm đúng với thực tế.

Tiếp theo là hướng dẫn chi tiết về cách đăng sản phẩm và bạn có thể tải về tài liệu hướng dẫn đăng sản phẩm.

Câu hỏi – Quy định chất lượng hàng hóa và Đăng tải sản phẩm

Lazada muốn bạn nắm rõ về cách phân loại sản phẩm, cũng như đặt tên sản phẩm và các thông tin cơ bản cần thiết khi đăng sản phẩm lên gian hàng trên Lazada.

Lazada hướng dẫn cho các bạn quy trình xử lý đơn hàng. Bạn có thể tải về tài liệu để xem

Lazada sẽ tiến hành thanh toán cho nhà bán hàng mỗi tuần 1 lần: Những đơn hàng giao thành công từ từ thứ 2 đến hết chủ nhật sẽ được Lazada ra lệnh chuyển tiền vào thứ 5 tuần kế tiếp (muộn nhất sau 3 ngày làm việc tùy từng ngân hàng).

Bạn nên đọc tất cả các quy định và điều khoản của Lazada, nó sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn tốt hơn và không mắc phải sai lầm nào.

Câu hỏi – Theo dõi tình trạng tài chính

Các câu hỏi trong phần này sẽ giúp bạn nắm rõ được quy trình bán hàng cũng như dự trù được nguồn tài chính của bạn.

Có 3 cách đăng sản phẩm lên Lazada:

Cách đăng sản phẩm thủ công

Cách đăng sản phẩm hàng loạt lên Lazada

Đồng bộ tự động sản phẩm lên Lazada

Cách 2: Đăng sản phẩm hàng loạt lên Lazada

Nếu như có ít sản phẩm thì bạn có thể chọn cách đăng thủ công nói trên, tuy nhiên số lượng sản phẩm lên đến hàng trăm, hàng nghìn thì bạn có thể đăng sản phẩm hàng loạt lên Lazada bằng cách tải lên file *.CVS danh sách các sản phẩm theo form mẫu của Lazada.

Cách Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Hoàn Chỉnh Từ A – Z

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài viết hoàn chỉnh chia sẻ về cách tạo lập fanpage bán hàng từ A – Z thì đây là bài viết thực sự dành cho bạn.

Vậy làm sao để có thể tạo ra một fanpage chuẩn bán hàng để kinh doanh trực tuyến. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từ A – Z để tạo nên một fanpage chuyên nghiệp và hiểu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Cách tạo fanpage bán hàng một cách nhanh chóng

Bước 1:

Tại giao diện chính của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở phía bên góc phải màn hình. Sau đó là nhấn vào “Tạo trang”.

Bước 2:

Ở phần “Tạo trang”, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều loại mục để chọn, như:

Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương: tạo trang fanpage cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty, tổ chức và học viện: Tạo trang fanpage cho công ty, tổ chức hoặc học viện

Thương hiệu hoặc sản phẩm: Tạo trang fanpage cho thương hiệu thời trang, nghệ thuật,…

Nghệ sỹ, ban nhạc hoặc nhân vật của công chúng: Tạo trang fanpage để quảng bá thương hiệu cá nhân, thường dành cho những người nổi tiếng

Giải trí: Tạo trang fanpage giải trí

Hoạt động cộng đồng: Tạo trang fanpage nhóm, hội như: Hội thích nuôi mèo, hội thích nuôi chó,…

Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn “Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương”

Bước 3:

Trong phần “Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương” sẽ có các ô trống để điền thông tin fanpage vào đó. Cụ thể:

Tên trang: Bạn hãy điền tên trang fanpage mà bạn muốn đặt. Công thức chuẩn để đặt cho fanpage: Tên sản phẩm/dịch vụ – điểm đặc biệt – thương hiệu. Ví dụ; Thời trang dạ hội cao cấp – Trí Nguyễn

Địa chỉ đường: Gõ địa chỉ đường của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: 66 Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận

Thành phố/Tiểu bang: Gõ tên thành phố của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: thành phố Hồ Chí Minh

Mã zip: Đây là mã zipcode tỉnh thành của bạn. Nếu không biết mã tỉnh của bạn là bao nhiêu thì bạn có thể lên google mà gõ “mã zipcode mới nhất” và tìm xem tỉnh thành của bạn đang ở có mã là bao nhiêu. Ví dụ: thành phố Hồ Chí Minh, mã zipcode là 700000

Điện thoại:  Gõ số điện thoại liên hệ. Ví dụ: 01658853182

Sau đó nhấn vào “Bắt đầu”

Khi đó nó sẽ gợi ý cho bạn tải ảnh đại diện và cover của fanpage, thì bạn có thể nhấn nút “bỏ qua” (Chúng ta sẽ tải lên sau)

Bước 4: Tải ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage

Tải ảnh đại diện

Kích thước chuẩn cho ảnh đại diện: 180 x 180 (Kích thước cho ảnh đẹp và rõ nét nhất: 2048 x 2048)

Ảnh cover cho fanpage

Kích thước chuẩn: 851 x 315 (Kích thước nên dùng để ảnh được sắc nét: 2048 x 758)

Bước 5: Thêm mô tả ngắn cho fanpage

Nhấn vào “Thêm mô tả ngắn” ở trang fanpage sau đó viết nội dung mô tả cho trang fanpage đó của bạn.

Ví dụ: Bạn bán thời trang đầm dạ hội thì bạn có thể viết: Trí Nguyễn chuyên thiết kế, may, bán và cho thuê đầm dạ hội cao cấp chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Nói chung, ở phần mô tả ngắn này, bạn hãy nêu tổng quan về  sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán.

Bước 6: Tạo tên người dùng trên trang

Bước này khá quan trọng, bởi bạn cần phải tạo tên người dùng để có một đường link fanpage ngắn gọn và chuyên nghiệp.

Để tạo tên người dùng, bạn nhấn vào “Tạo tên người dùng của trang” sau đó gõ tên.

Lưu ý: tên người dùng không được viết có dấu hoặc viết cách, mà phải viết liền. Đặc biệt tên đó phải duy nhất, tức chưa có trang fanpage nào sử dụng loại tên này.

Nếu tên người dùng không hợp lệ thì facebook sẽ báo là: “Tên người dùng này không khả dụng. Vui lòng nhập một tên người dùng chưa được sử dụng.”

Nếu tên người dùng hợp lệ thì sẽ hiện dấu tích màu xanh.

Ví dụ: tringuyen6198

Sau đó nhấn “OK” là xong.

Bước 7 : Chỉnh sửa một số thông tin trang

Khi đó bạn có thể thêm email, link website, chỉnh sửa địa chỉ, thời gian mở cửa,…

Bước 8 : Thêm nút

Việc thêm nút vào fanpage sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để tương tác hơn.

Để thêm nút, bạn quay lại trang fanpage của mình. Sau đó nhấn vào nút “Thêm nút”

Khi đó, nó sẽ hiện các nút :

Đặt trước với bạn

Liên hệ với bạn

Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn

Mua hàng của bạn hoặc quyên góp

Tải xuống ứng dụng hoặc chơi trò chơi của bạn

Tham gia cộng đồng của bạn

Tùy vào loại hình kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của bạn mà lựa chọn nút trang cho phù hợp.

Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn nút trang là “Liên hệ với bạn”

Trong “Liên hệ với bạn lại có các nút trang”:

Gọi ngay

Gửi tin nhắn

Nhận báo giá

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Gửi email

Tôi sẽ chọn là “Gửi tin nhắn”, sau đó nhấn “Tiếp”

Sau đó nhấn vào “Facebook Messenger” và Nhấn “Hoàn tất”. Vậy là xong.

Cách Tải Và Đăng Video Cho Sản Phẩm Trên Shopee

Mục đích đăng video giúp cho sản phẩm của bạn được ưu tiên hiển thị hơn và là một điểm cộng khi khách hàng muốn xem sản phẩm thực tê

Khi sao chép sản phảm bằng Excel thi video không được đính kèm nên chúng ta phải đăng video bằng tay thông qua SmartPhone hoặc giả lập (nền tảng shopee không hỗ trợ dăng Video)

Video hương dẫn : https://www.youtube.com/watch?v=W1o6Ux9397k (nguồn Minh Ngọc)

Công cụ downLoad Video : https://chrome.google.com/webstore/detail/all-video-downloader-prof/mhgnbemghokalfakmkhpnbneaoaigpnj

Giả lập Nox Player : https://vn.bignox.com/

Chuẩn bị video

Nếu bạn đã có sẵn video hoặc muốn tự quay và đăng lên (minh khuyến khích điều này), hoặc nếu bạn quá lười quay video cụ thể cho từng sản phẩm có thể quay một đoạn video tại cửa hàng cũng được.

Sao chép video của shop khác. Các bạn sử dụng công cụ trên để tải video về. Lưu ý trước khi tải video phải chạy video đó tầm 1 phút rồi mới nhấn Download

Lưu ý một số video khi download có thể bị võ hoặc bị méo khung hình, bạn có thể sử dụng trình quay màn hình để quay lại đoạn video đó xem như bạn đã down về rồi (hơi chuối tí nhưng có vẫn hơn)

Đăng Video

Các bạn mở App Shopee băng giả lập hoặc bằng chính điên thoại (trước đó phải copy video và lưu trong điện thoại).

Vào sản phẩm muốn đăng và tải lên video

Nếu bạn để ý nhưng sản phẩm TOP thì 70% là sẽ có Video, vậy bạn hiêu tại sao lại có bài viêt này rồi chứ, việc đăng video cũng đồng thời khiến cho Shopee hiểu rằng bạn có chăm chút cho sản phẩm của Shop và đây cũng là thang điểm đánh giá Shop có cập nhật

Tải Video bằng công cụ

Trước nhấn vào nút tải bạn nên mở video cho nó chạy trước tầm 1p rồi hãy nhấn tải như thế sẽ ít bị lỗi hơn

Sau khi đăng video thành công kết quả sẽ như hình

Các bạn thấy sản phẩm nào có video sẽ có cái icon như hình, và đây là một điểm cộng trông SEO sản phẩm và là điểm cộng để khach hàng ra quyết định hàng.

Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online Từ A – Z Cho Người Mới

Với sự phát triển không ngừng của các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook thì việc bán hàng trên facebook là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty và thậm chí các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đã sử dụng các mạng xã hội để quảng bá sản phẩm của mình.

Cách tạo Fanpage bán hàng online từ A – Z mà dành cho người mới kinh doanh

Cách tạo Fanpage Facebook nhanh chóng

Bước 1: Tại giao diện chính trên Facebook, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng tam giác ngược và chọn mục Tạo trang.

Bước 3: Ở bước này, người dùng sẽ điền các thông tin chi tiết về Fanpage của mình gồm:

– Tên doanh nghiệp hoặc địa điểm: nhập tên Fanpage Facebook. Lưu ý, người dùng nên ưu tiên đặt tên Fanpage ngắn gọn, dễ nhớ, tốt nhất nên đặt theo tên sản phẩm + tên shop hoặc thương hiệu. Như vậy, người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm được cửa hàng khi tìm kiếm trên Facebook hoặc Google.

– Địa chỉ đường, phố, thành phố: nhập địa chỉ cụ thể, rõ ràng.

– Mã Zip: 70000 nếu ở chúng tôi hoặc 10000 nếu cửa hàng ở Hà Nội.

– Điện thoại: nhập số điện thoại để khách hàng liên lạc.

Lưu ý: Ở đây có phần dấu tick vào “Don’t show my address. Only show that this business is in the City, State region.” nghĩa là bạn sẽ ẩn địa chỉ cụ thể và chỉ hiện thị thành phố và quốc gia.

Sau khi bạn đã nhập đầy đủ các thông tin cơ bản cho Fanpage bán hàng online của mình, nhấn Tiếp tục.

Nhấn vào mục “Thêm mô tả ngắn (Add a Short Description)” để điền thông tin ngắn mô tả về Fanpage bán hàng mà mình đang quản lý.

Người dùng viết mô tả ngắn gọn, đầy đủ các thông tin về sản phẩm kinh doanh để khách hàng được biết. Nhấn Lưu ở phía dưới.

Bước 5: Kế tiếp, nhấn vào mục “Giới thiệu” bên tab quản lý để tiếp tục hoàn thiện thông tin cho Fanpage bán hàng của mình.

Nhấn tiếp “Tạo tên người dùng của trang (Create a Username for Your Page)“, nhập địa chỉ trang web cho Fanpage Facebook này. Người dùng nên chọn tên ngắn gọn, không chứa dấu, có thể có số hoặc 1 dấu chấm mà thôi.

Bạn hãy điền địa chỉ ngắn giúp người dùng có thể truy cập địa chỉ đó sau khi khởi tạo. Ví dụ ở đây là shopquanaopuziness thì truy cập link chúng tôi là sẽ đến ngay fanpage của mình.

Facebook sẽ giúp chúng ta kiểm tra tên người dùng đó đã có trên Facebook hay chưa. Nếu bị trùng bạn sẽ nhận được thông báo và buộc phải nhập tên mới. Sau khi nhập tên người dùng của trang, bạn nhấn Tạo tên người dùng ở bên dưới để lưu lại.

Bước 6: Tiếp đến trong phần giới thiệu, tiếp tục bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa thông tin trang.

Tại giao diện Chỉnh sửa chi tiết, bạn có thể thêm các thông tin cụ thể cho trang chẳng hạn điện thoại, trang web, điạ chỉ email, giờ làm việc,… Nhấn Lưu thay đổi ở từng mục chỉnh sửa để lưu lại thông tin mới.

Sẽ có nhiều nút tương tác để chúng ta thêm cho Fanpage. Chẳng hạn ở đây tôi sẽ chọn Get in Touch, cách thức liên hệ nhanh với trang. Ở đây, bạn có thể tạo nút Gọi ngay, Liên hệ với chúng tôi, Gửi tin nhắn, Đăng ký, Gửi email.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm Bật Trả lời nhanh để phản hồi nhanh tin nhắn cho khách hàng trong phần quản lý fanpage.

2/ Tìm 5 đối thủ trong nghành bạn phát triển

Nếu giỏi tiếng anh có thể tìm các đối thủ ở nước ngoài. Bắt đầu làm nội dung khoảng 10-15 bài viết có thể hơn càng tốt. Trong đó nên chọn 1 số bài post có tính giải trí và tính Viral cao.

Vd: trường hợp của tôi thì tôi chọn 2-3 clip mang tính viral cao. Nhiều bạn vẫn chọn ảnh hay album là tuỳ ở mỗi người.

Thêm nữa, bạn không nên bỏ lỡ việc Bán hàng cực hiệu quả trên facebook bằng phần mềm quản lý fanpage. Sử dụng phần mềm bán hàng facebook sẽ giúp bạn tối ưu chi phí cũng như hiệu quả đạt được.

Lưu ý: Nên chọn clip nào không dính watermark để tránh những vấn đề bản quyền. Tìm clip ở các Fanpage đối thủ. Clip nào trên 1triệu lượt xem mà có độ tương tác cao có thể lấy để chạy.

Tuỳ cách mọi người chạy. Theo cách của tôi thì tôi chạy 3 clip mỗi clip khoảng 40k/1ngày. Ngân sách chọn đời. Để 2 ngày clip nào tốt nhất giữ lại còn tắt 2 cái kia đi. Với video tôi chạy SỐ LƯỢT XEM VIDEO chứ không chạy tương tác bài viết. Để khoảng 1 tuần. Độ tuổi mọi người nên để rộng một chút là được ! Target theo đối tượng sau này mình định bán hàng được thì target luôn.

Ví dụ: Tôi chạy mỹ phẩm nên ban đầu tôi target luôn phụ nữ 18-34 rồi chạy chẳng cần target nhóm tuổi thấp đâu. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết Sử dụng chatbot khai thác 8 ưu điểm trong marketing trên Facebook Messenger để thực hiện kế hoạch marketing một cách hiệu quả.

5/ Xây dựng thật tốt nội dung trang

Đó là cách của tôi hay làm. Nhưng thật sự chưa thật sự tốt như mong đợi. Vì tôi biết có những người build 1 tuần mà lượt thích trang lên tận 16k like. Mọi người cứ thử xem sao.

Bên cạnh việc xây dưng trang, bạn có thể nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của mình khi tìm hiểu về Automation Marketing là gì? Triển khai marketing tự động bằng chatbot.

Đây chỉ là những tâm sự những suy nghĩ cá nhân của tôi đang gặp phải một số trục trặc với Facebook Marketing và tôi cũng nhìn thấy những con người khác cũng giống như vậy ! Kiến thức tôi không có nhiều những tôi sẵn sàng chia sẻ những gì tôi có để mọi người tìm được hướng đi đúng đắn hơn.

Cảm ơn và chúc cho mọi người vững bước trên con đường mình đã chọn!

5.0

Hướng Dẫn Cách Đăng Cùng Lúc Ảnh Và Video Lên Fanpage

Để tối ưu hóa được lợi ích của việc đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage, cách đơn giản nhất là bạn cần đăng cùng lúc 1 video và 3 ảnh. Tại sao lại vậy?

Thông qua video và ảnh trong cùng một bài post, bạn có thể truyền tải được nhiều thông tin hơn. Sau khi khách hàng xem video đầu tiên, họ có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản ở các hình ảnh dưới video.

Chỉ cần tận dụng được tối đa lợi ích mà 3 hình ảnh đó đem lại, nó sẽ giúp bạn thông tin truyền đạt hấp dẫn hơn.

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage mà bạn muốn đăng tải nội dung, sau đó chọn Chia sẻ ảnh hoặc video.

Bước 1: Truy cập vào fanpage mà bạn muốn đăng tải nội dung

Bước 2: Tạo Album ảnh

Bước 2: Tạo album ảnh

Bước 3: Upload ảnh để hoàn thành Album

Để đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage, bạn hãy chọn một bức ảnh bất kỳ trong máy tính, sau đó upload để trở về giao diện Tạo Album.

Bước 3: Upload ảnh để hoàn thành Album

Bước 4: Tiến hành kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt.

Bước 4: Tiến hành kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt.

Bước 5: Đăng 1 video và 3 ảnh

Nếu bạn muốn đăng 1 video và 3 ảnh dưới thì kéo video ở ô đầu tiên sau đó là 3 ảnh sau. Đăng video và 3 ảnh sẽ giúp hình ảnh và bài viết của bạn có thể được xem xét kĩ hơn nhưng cũng không quá dài, gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 6: Đặt tên album.

Đặt tên album để có thể đăng cùng lúc ảnh và video lên fanpage

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, đối với việc up ảnh và video lên cùng 1 lúc, đừng vội viết content. Vì nếu bạn viết lúc này, sau khi up video và ảnh thành công, content ấy sẽ biến mất. Do đó, hãy đợi bài viết được update trên fanpage, bạn mới tiến hành chỉnh sửa nội dung bài viết rồi nhập content mà bạn muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thêm Gian Hàng Và Đăng Sản Phẩm Lên Fanpage Từ A – Z trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!