Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. # Top 10 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào các bạn, vì hình thức thanh toán bằng gift card chưa được hỗ trợ ở Store VN,  Nên bạn phải chọn US trong quá trình đăng ký google wallet.

I. Bước 1 Chuẩn bị dụng cụ: 1. Chuẩn bị một địa chỉ USA full. Mình tặng các bạn 1 site để lấy địa chỉ: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=Provider Các bạn cố cắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang Cali viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế. Chọn địa chỉ ở: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=TV Hoặc chọn địa chỉ ở đây nữa: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=Radio

Các bạn đọc thông số:

Address: 5200 Lankershim Boulevard

City: North Hollywood

State: CA (Cali)

Zip code: 91601

Phone: 818 655 9977 (số phone ở US gồm 7 số, vi dụ số phone này: 818 là mã vùng, số phone là: 655 9977)

2. Chuyển địa chỉ IP mạng qua USA:

II. Bước 2 chuẩn bị 1 tài khoản Google Wallet hệ USA (Hoa Kỳ)

Tải GAME bạn cần chơi về bằng tài khoản Google (GMAIL) của bạn trước đã, phòng trường hơp GAME đó ko có trên REGION MỸ. Ví dụ như GAME MU ORIGIN-VN không có trên Store USA, bạn cần login GMAIL vào tải từ Store VN về máy trước, sau đó mới tạo wallet rồi chuyển qua USA. (không cân fake ip ở bước 2 này, và làm trên PC – Có thể làm ở trên điện thoại hoặc máy tính cũng đc. 1. Cách tạo TK Google Wallet từ tài khoản Gmail có sẵn: Nên dùng Gmail nào đã tạo lâu rồi thì tốt :v

Bạn truy cập website wallet tại: http://www.google.com/wallet/

Tiếp theo thiết lập tài khoản Google Wallet theo thông tin USA ở phần I phía trên. Ví dụ mình dùng info: Street Address 1900 Point West Way Suite 198 City: Sacramento State: California Country: United States Postal/Zip Code CA 95815 Telephone +1 916 567 3300

Mình chỉnh Wallet như sau:

Sau đó bạn vào Setting / Cài đặt để thiết lập tài khoản:

Bên trong bạn đăng ký địa chỉ nhà riêng: (Địa chỉ ghi như hình cũng đc, ghi thoải mái, chỉ cần tên phía trên chuẩn là tên của bạn)

Sau đó nhấn Lưu / Save để lưu thiết lập lại

Hướng dẫn làm toàn bộ wallet và mua đồ trên điện thoại:

Hướng dẫn làm trên máy tính:

2. Nếu bạn là người mới dùng Android chưa có Gmail thì bạn đăng ký Gmail theo thông tin USA, nhưng lưu ý tài khoản mới có thể bị limit vài ngày sau mới mua inapp được, nên không khuyến khích dùng cách này, nên dùng gmail có sẵn đăng ký lâu rồi thì dùng mới mượt. Đăng ký Gmail tại: https://accounts.google.com/SignUp?hl=vi – Điện thoại di động chọn quốc giá Hoa Kỳ (US) với mã (+1) Ví dụ :  +1 916 567 3300 – Vị trí : Chọn Hoa Kỳ (US) – Bắt buộc nhập mã xác minh ( nếu không sẽ phải xác minh qua điện thoại )

Sau khi có gmail USA thì bạn login vào  http://www.google.com/wallet/ và thiết lập thông tin như bước 1 phía trên.

III. Cách nạp thẻ và thanh toán trên Google Play Store. (bước này làm trên Device chạy Android của bạn) 1. Login tài khoản Google của bạn vào CH PLAY

2. Đổi lại Store Cache qua USA: Bạn cần dùng VPN địa chỉ IP USA (phải giả mạo IP USA ở bước này), vào google playstore và clear data như hình bên dưới, sau đó vào lại và tải apps hoặc mua đồ inapp.

Bạn truy cập vào Google Play Store (CH Play) trên thiết bị Android của bạn: Nhấn vào dấu tam giác ở cạnh tài khoản để chọn tài khoản cần sử dụng. Nhấn vào cái túi màu trắng sau đó đăng nhập cái tài khoản gmail mà vừa tạo Wallet ở bước II phía trên vào:

(Lưu ý khi nạp thẻ mà bị báo lỗi country thì bạn cần dùng VPN chuyển qua IP USA để nạp – với mấy máy đời cổ Android 4 thì khi nạp phải dùng VPN US)

( bạn có thể mua thẻ google Play Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: http://www.vietcoin.com/google-play-gift-card-us )

Nhấn đổi hoặc Redeem ta đc kết quả:

Admin mà chơi là lung linh luôn :v

Sau khi mua hộ khách :v

Hóa đơn Google gửi :v

IV: Cách khắc phục một số lỗi:

1. Khi thanh toán nếu gặp lỗi [ Đơn đặt hàng của bạn đã bị từ chối vì bị xem là có rủi ro cao. vui lòng thử lại sau 30 phút ] Lỗi này các bạn liên hệ support của Google bảo nó fix cho là được, hoặc cứ ném đó chờ vài ngày sau mua là được. Nếu cần gấp các bạn xem hướng dẫn cách liên hệ Apple để được fix trong vòng 24h tại: www.vietcoin.com/huong-dan-fix-loi-bi-tu-choi-don-hang-khong-cho-mua-app-va-inapp-tren-chplay-google-play-store-android

2. Khắc phục tải apps hoặc mua inapp bị báo lỗi quốc gia: Khi nạp thẻ nó báo invalid (mã thẻ sai hoặc ko tồn tại) thì bạn cần chỉnh cái này mới nạp mượt đc nữa Bạn cần dùng VPN địa chỉ IP USA, vào google playstore và clear data như hình bên dưới, sau đó vào lại và tải apps hoặc mua đồ inapp.

Các bạn có thể mua gems, crytal, gold … clash of clan, heroes charge .. và rất nhiều game khác trên Google Play Store

MU Origin-VN – Clash of clans, Hayday, Dragon City, Dark Avenger, TOS, Top Eleven, Hello Hero , Game of war , Boom island, Boom Beach , Brave Frontier, summoner war , heroes charge , heroes of camelot , world of tanks bliz, game of war – fire age, dungeon hunter 5, Monster Strike, Heroes of Order & Chaos , Castle Clash, Taichi Panda, Soul Seeker, Call of duty heroes, hearthstone, DotA Truyền Kỳ, Hồ Tiên Online, Clash Of Lord 2, Ngọc Rồng Online, Mộng Hiệp Khách, Tam Quốc Chiến, Vua Hải Tặc, Ải Mỹ Nhân, Tam Quốc Chiến, i Win, Darkness Reborn, Plunder Pirates, Tuyệt Đại Song Kiêu, và rất nhiều các game khác.

Các hướng dẫn về Google Play Store. (Android)

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itunes , Apple Id, Icloud Hệ Usa Mà Không Cần Thẻ Visa Card Và Master Card

đăng nhập icloudtạo icloudcách tạo id appledang nhap icloudđăng ký icloudtạo tài khoản icloudlập icloudđăng ký id appletạo apple idlập tài khoản icloudtạo id apple mớitạo tài khoản appletạo tài khoản app storetạo id appletạo tài khoản id apple

(hướng dẫn này chia làm hai phần, phần I là hướng dẫn nhanh dành cho các bạn nào muốn ăn fast food, phần 2 là phần chuyên sâu dành cho các bạn Go Pro cần tìm hiểu thêm)

làm như hình:

Bước 3: Điền thông tin gồm Email để làm Apple ID, mật khẩu Apple ID của bạn (mât khẩu phải có ít nhất 8 kí tự, bao gồm: có 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự số, và 1 kí tự đặc biệt, ví dụ: Vietcoin2018!@).

Và nhớ chọn phần quốc gia là Hoa Kỳ, USA, United States, xem hình bên dưới, và chọn đồng ý với điều lệ sử dụng dịch vụ của apple.

Bước 5: điền thông tin về địa chịa chỉ, zip code, số điện thoại y như hình bên dưới Vietcoin điền là được:

Bước 6: Apple sẽ gửi Code xác nhận về địa chỉ email của bạn, mở email lấy codes điền vào và xác nhận là tạo thành công tài khoản apple ID hệ USA của bạn:

b, hướng dẫn đăng ký tài khoản iTunes / Apple ID hệ Mỹ từ phần mềm iTunes ở máy tính:

Tải và cài phần mềm iTunes mới nhất từ Apple tại: https://support.apple.com/kb/dl1814?locale=en_US

Tiếp theo bạn điền thông tin gồm email của bạn, mật khẩu (gồm ít nhất 8 ksi tự, phải có kí tự viết hoa và 1 chữ số), chọn country là mỹ như hình bên dưới, rồi nhấn tiếp tục như hình.

Tiếp theo bạn chọn câu hỏi bí mật cho tài khoản, phần này bạn nhớ phải lưu lại để sau này còn dùng để lấy lại tài khoản nếu bị mất pass, hoặc để xác thực khi giao dịch:

Stress Addr: 10840 Warner ave Ste 112 City: Fountain Valley State: CA – CalifoniaZipcode: 92708-3847Telephone: 540 344 7000

Nhấn Verify xong là hoàn thành, account của bạn sẽ sử dụng được.

Phần hướng dẫn b này được cập nhật ngày 01/08/2018, nếu bạn muốn mua kim cương trong game thì có thể mua thẻ iTunes Gift Card để nạp vào tài khoản iTunes các bạn mới tạo.

Hướng dẫn tạo Apple Id USA trên Laptop:

Địa chỉ us phải là một địa chỉ có thật, nó sẽ check trong hệ thống địa chỉ ở us, nếu địa chỉ đó không có thật thì Apple sẽ bắt bạn change địa chỉ có thật, nếu nặng hơn thì nó sẽ tạm khóa chờ bạn liên lạc giải quyết.

Một số Account bị report là các bạn mua đồ xong đòi lại tiền của Apple nên nó xác thực chủ tài khoản. Đặc biệt lưu ý ai dùng địa chỉ không chính chủ, không phải của người nhà thì không bao giờ được phép report đòi lại tiền khi mua nhầm cái gì đó trên Appstore, đừng bao giờ động vào nồi cơm nhà nó thì sẽ ko sao cả.

Các bạn có thể áp dụng hướng dẫn đăng ký này để đăng ký Apple ID – iTune ID – Appstore ID của các nước khác, chỉ cần dùng VPN lấy địa chỉ IP nước đó và kiếm cái địa chỉ chuẩn của nước đó là được, hỏi Mr Google hắn biết tuốt đấy :vDemo đăng ký Apple ID China:

Guide được test và update lần cuối vào lúc 13h50′ – 27/08/2018 bởi Cường NDT (RMB – 人民币) – Yes, everything is ok. DEMO: 4. Để không bao giờ bị banned các bạn cần lưu ý:

Với idevice thì cái máy của bạn đã đăng ký quá nhiều tk trong ngày.

Máy dùng độ lậu bên bị blacklist không cho đăng ký.

Dải IP của các bạn trong Blacklist, cần kiếm một VPN xịn, dải ip sạch, để có địa chỉ IP USA fresh mới qua được.

Đối với ai đăng ký trên iTunes ở PC / laptop thì bắt buộc phải dùng VPN đổi địa chỉ mạng qua USA.

Đa số nguyên nhân chủ yếu là do dải IP, bạn kiếm bằng được cái VPN có dải ip USA ngon rồi dùng cái ip usa đó là xong, đọc tiếp hướng dẫn để biết VPN là gì.

Cứ làm theo hướng dẫn là đăng ký được ngay:

DEMO:

Lưu ý cực kỳ quan trọng:

Bước 1: Hãy thử đăng ký account iTune bằng ip (địa chỉ mạng) VN trước, bình thường là được luôn, từ trước tới nay Vietcoin toàn reg account iTune và mua inapp bằng ip VN. (Nếu dải ip của bạn nhiều người đăng ký nick iTune quá rồi thì mơi bị lỗi contact support khi đăng ký, bạn chuyển qua VPN để có ip USA sẽ ko lỗi nữa)

Tặng các bạn list các VPN miễn phí hoặc cho dùng thử vài ngày, mình chỉ cần đăng ký xong TK là bỏ nên chỉ cần dùng thử là Okay rồi: http://www.bestvpnproviders.net/free-vpn-trials/

Nếu không đăng ký đc vẫn bị contact support có nghĩa là VPN của các bạn cùi, hãy thử VPN khác tới khi ko bị contact support thì thôi.

Trên iDevice (iphone, ipad, ipod) để đăng ký được account hệ USA bằng ip VN các bạn phải update lên phiên bản ios mới nhất, nếu muốn giữ iOS phiên bản thấp thì các bạn cần phải dùng VPN để có ip USA thì mới đăng ký account iTune hệ USA trên iDevice được.

Lưu ý bạn nao đăng ký mà hay bị báo contact support hoặc không có chữ NONE mà nó đòi visa /master thì bạn cần phải có một thẻ iTune Gift Card điền vào chỗ REDEEM CODE (phần VISA bỏ trống) sau đó điền đầy đủ thông tin là xong. Bạn cần mua thẻ iTune Gift Card có thể mua ngay tại chúng tôi khi bạn điền iTune Gift Card vào thì số tiền của Gift Card sẽ có trong tài khoản của bạn, sau này bạn có thể sử dụng để mua đồ. (Lưu ý chỉ dùng iTune gift khi bạn nhớ đầy đủ info của account như: ngày tháng năm sinh, câu hỏi bảo mật). Cái gì có tí tiền nó sẽ khác, Apple cho qua tạo đc tài khoản ngay :v

Ở Việt Nam bạn có thể mua iTune Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: chúng tôi đã được bộ công thương chứng nhận là Website TMĐT uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại VietCoin Store, xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138

Vietcoin hiện đang cung cấp iTune Gift Card của các nước sau đây: iTunes (Denmark), iTunes (Finland), iTunes (Australia), iTunes (Belgium), iTunes (Canada), iTunes (France), iTunes (Germany), iTunes (HK), iTunes (Italy), iTunes (Japan), iTunes (Mexico), iTunes (Netherlands), iTunes (Norway), iTunes (Spain), iTunes (Sweden), iTunes (UK), iTunes (US)

Hạn chế xài gift apps không rõ nguồn gốc.

Không bao giờ xài gift apps mà người khác bán hay tặng, không trao đổi gift apps.

Không được share tài khoản cho quá 5 người xử dụng.

Không login account vào PC lạ (rất có khả năng cái pc đó bị blacklisted từ trước, nó sẽ kéo theo cái account của bạn)

Không bao giờ liên hệ đòi tiên Apple trong trường hợp: trẻ em nhà bạn dùng account của bạn mua đồ in-app sau đó bạn liên hệ bảo mua nhầm muốn đòi lại tiền nếu info của bạn là fake, Apple sẽ liên hệ theo địa chỉ để xác thực thông tin, nếu không chuẩn sẽ khóa tài khoản Apple ID của các bạn ngay, bình thường nó auto hết không check đâu nên các bạn dùng thoải mái.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune hệ USA, Reg Apple ID, iCloud.

Hướng dẫn kiểm tra hệ của iTune Account – VN hay là USA – UK – JP – HK.

Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes

Hướng dẫn chuyển Account iTune VN qua Account iTune hệ USA

Hướng dẫn cách đổi địa chỉ của iTune Account – Apple ID hệ USA để không bị thuế.

Hướng Dẫn Mua GEM – Kim Cương – KNB – Vàng cho Game trên iPhone – iPad bằng iTune Gift Card.

Hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp khi mua đồ in-app game online iOS.

Hướng dẫn xử lý lỗi mất tiền mà không nhận được đồ Apple.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VPN Fire trên iPhone/ iPad.

Hướng dẫn copy nhạc & hình vào iPhone/iPad/iPod dễ nhất.

Dịch vụ Nạp Tiền – GEMS – GOLD – Kim Cương hộ GAME thủ chơi các GAME online trên IOS – Iphone – iPAD – Store USA

Cách sử dụng hiệu quả Apple ID – iTune ID – Appstore ID – Game Center ID – iCloud ID.

Hướng dẫn đổi mật khẩu – câu hỏi bí mật – ngày tháng năm sinh – reset pass – lấy lại mật khẩu tài khoản iTune – Apple ID .

iTune Gift Card là gì? Dùng để mua được những gì? Mua ở đâu uy tín?

Hướng dẫn tạo tài khoản Global Call và mua Credits trên idevice – iphone – ipod – ipad bằng thẻ iTune Gift Card hệ USA .

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn iTunes phiên bản cao và cài lại phiên bản thấp để chạy được iTools.

Hướng dẫn sử cài đặt VPN USA miễn phí trên Window 7 .

Hướng dẫn cách đổi DNS trên idevice – iphone – ipad – ipod – how to change DNS on idevice. .

Cách cài đặt bảo mật hai lớp cho icloud – iTune Account – Apple ID – How to setup Two step verification for Apple ID.

Apple Music là gì? Các tính năng của Apple Music? Cách gia hạn các gói thuê bao hàng tháng.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng iCloud và renew hàng tháng – how to buy more iCloud Storage and renew it.

Có Thể Hack 123Doc Để Tải Tài Liệu Không Cần Nạp Tiền Vào Tài Khoản Hay Không?

Share on Twitter

Share on Facebook

123doc.org là trang web với kho tài liệu đồ sộ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trước kia, muốn tải tài liệu từ trên trang web này về máy thì không cần tốn một khoản phí nào cả. Tuy nhiên, hiện nay muốn tải tài liệu từ trên trang web này thì mọi người dùng đều cần phải nạp tiền vào tài khoản. Do đó, cụm từ 123doc.org getlink càng được nhiều người muốn tìm hiểu. Hôm nay, https://thegioibongda.com.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách hack 123doc để tải tài liệu không tốn phí.

Các bước hack 123doc để tải tài liệu miễn phí

Nhiều trường hợp người dùng khi muốn tải tài liệu từ 123doc về máy cần phải có tài khoản vip nạp tiền. Do đó, nhiều người còn share tài khoản 123doc 2019 và share tài khoản 123doc 2020 để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người còn luôn muốn tìm hiểu cách tải tài liệu miễn phí trên chúng tôi không cần tài khoản vip. Để giải đáp cho thắc mắc ấy, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cách hack 123doc đảm bảo thành công.

Bước 1: Copy văn bản cần tải về

Đầu tiên, người dùng phải xác định xem tài liệu mà bản thân muốn tải về là tài liệu nào

Tiếp theo, vào phần link tài liệu mà người dùng cần tải trên trang web 123doc.

Thêm từ “text” ngay đầu phần link tài liệu muốn tải về máy.

Ví dụ:

Phần link tài liệu gốc là:

https://123doc.net/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Sau khi được thêm “text” ở đầu link thì sẽ trở thành:

http://text.123doc.org/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Bước 2: Tìm kiếm theo định dạng đã thay đổi của link tài liệu vừa được copy

Phần tài liệu sau khi đã được thêm “text” ở đầu link và nhập trên thanh tìm kiếm của google thì ấn Enter. Lúc này, người dùng sẽ được truy cập vào link ở trạng thái không định dạng của trang web chúng tôi Khi đã chuyển sang định dạng này thì vẫn chưa thể trực tiếp copy tài liệu. Việc cần làm của người dùng lúc này chính là Lưu trang theo định dạng WEB về máy tính.

Khi chuyển sang định dạng này, chúng ta vẫn chưa có thể copy tài liệu được. Mà chúng ta sẽ phải thực hiện 1 bước nữa đó là Lưu Trang này về máy để chúng ta có thể copy được. Các bạn thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Tải văn bản về máy tính và lưu lại

Thêm một bước khá quan trọng khi hack 123doc là lưu trang web của link sau khi định dạng tên.  Lúc này, người dùng sẽ phải lựa chọn mục lưu thành để tải trang web. Thông thường những thư mục được chọn để lưu trang web này sẽ là thư mục dễ dàng mở nhất, dễ tìm nhất. Do đó, nhiều người lựa chọn cách lưu ngay tại màn hình Desktop của máy tính để chỉ cần máy tính ra là thấy không cần phải tìm kiếm quá nhiều.

Bước 4: Hoàn thành việc tải về và định dạng lại tài liệu

Phần tài liệu sau khi được tải về từ 123doc thì sẽ định dạng WEB và đuôi html. Lúc này người dùng phải mở file này lên và chỉnh sửa vì chưa thể copy. Chỉnh sửa file này bằng cách sử dụng Ctrl+F và gõ tìm <body. Tiếp theo xóa dòng chương trình sau: oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””. Sau đó nhập lại dòng chương trình sau để thay thế

Khi đã nhập xong dòng chương trình mới đừng quên lưu lại kết quả. Có thể vào File chọn Save hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+S để nhanh chóng lưu lại tài liệu. Chỉ với 4 bước đơn giản là đã hoàn thành việc hack 123doc để tải tài liệu miễn không cần phải lo sợ 123doc lừa đảo.

Giới thiệu sơ lược về 123doc

Nếu nhắc đến một trong những thư viện trực tuyến đang sở hữu lượt truy cập khủng thì không thể nào không nhắc đến 123doc. Sở hữu lượng tài liệu từ mọi chuyên ngành, mọi lĩnh vực, 123doc đang dần trở nên quen thuộc với mọi người . Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng lượng kiến cực khủng, 123doc còn là một nơi giúp nhiều người dùng kiếm được tiền.

Việc này là do 123doc có quyết định thu phí mỗi khi người dùng muốn tải tài liệu về máy. Vì thế những người đăng tải tài liệu lên 123doc sẽ nhận được tiền khi có người dùng khác nạp tiền và tải tài liệu ấy về máy. Mặc dù đôi khi giá cả để tải tài liệu cũng khá cao nhưng nhiều người dùng vẫn chấp nhận bỏ tiền để được tải tài liệu về máy. Điều này là do những tài liệu có trên 123doc đều cực kỳ chất lượng, có chiều sâu và đặc biệt là không thể tìm ở các trang khác. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã tìm ra cách hack 123doc hay crack 123doc.

Vì sao nhiều người quan tâm đến việc hack 123doc để tải tài liệu miễn phí?

Việc thu phí của 123doc làm khá nhiều người dùng còn khá e dè khi sử dụng cũng như có ý định tải tài liệu một cách miễn phí. Điều này là do phần lớn đối tượng sử dụng của trang web 123doc nằm ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Do đó việc phải trả tiền mới tải, đọc bản hoàn chỉnh của các tài liệu cần tìm là khá quá sức với khả năng tài chính của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất làm việc hack 123doc được nhiều người muốn tìm hiểu.

Cách Tạo Ví Ethereum Trên Myetherwallet Từ A Đến Z

Đồng tiền ETH (Ether – Ethereum) đang được xem là đối thủ của Bitcoin, nhiều dự đoán rằng khả năng Bitcoin bị soán ngôi bởi Ether là rất lớn, Ether là đồng tiền ảo mới được ra mắt cách đây 2 năm nhưng mức độ tăng trưởng của nó vô cùng mạnh, thậm chí còn gấp nhiều lần Bitcoin.

Có nhiều cách hay nhiều công cụ để tạo ví, trong đó thông dụng nhất là tạo Ví Online trên Coinbase hoặc Blockchain, 2 cái này thì tôi đã có bài viết hướng dẫn trước đó rồi, nếu cần thiết mời bạn xem lại:

Trong bài viết này, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn một cách tạo ví ETH để lưu ETH một cách an toàn, đó chính là tạo ví ETH trên MyEtherWallet, đây là một nền tảng ví ETH, hỗ trợ gửi, nhận và cất giữ ETH một cách an toàn. Ngoài ra, ví MyEtherWallet còn hỗ trợ gửi, nhận và cất giữ tất cả các loại Token được xây dựng trên nền tảng của Ethereum. Nếu bạn nào quan tâm đến ICO thì chắc chắn phải biết điều đó.

MyEtherWallet là gì?

MyEtherWallet (viết tắt là MEW) không phải và ví web như Coinbase hay Blockchain, bạn không phải gửi ETH của bạn cho MyEtherWallet giữ hộ, tức là ETH của bạn sẽ không bao giờ được lưu trữ trên máy chủ của MyEtherWallet. MyEtherWallet chỉ là một công cụ giúp người sử dụng dễ dàng tương tác với Blockchain.

Nghe có vẻ không quá dễ hiểu phải không? Bạn chỉ cần biết MyEtherWallet là một công cụ giúp bạn tương tác và lưu ETH của mình trên hệ thống của Blockchain, MyEtherWallet không quản lý số ETH của bạn, bạn toàn quyền sử dụng ETH của mình để chuyển, gửi và nhận bất kỳ lúc nào, dù website MyEtherWallet có sập thì bạn cũng không bị mất ETH của mình, vì ETH của bạn không được lưu trên đó, nếu website MyEtherWallet không còn tồn tại bạn vẫn có thể sử dụng công cụ khác tương tự để truy cập vào ví ETH của mình đã tạo trên MyEtherWallet.

Đặc biệt, khi sử dụng MyEtherWallet bạn còn có thể giao dịch gửi, nhận ETH offline, tức là không có mạng bạn vẫn có thể gửi và nhận ETH.

Các thông tin bảo mật đã được khởi tạo trên MyEtherWallet như Private key và mật khẩu không bao giờ được lưu lại online trên MyEtherWallet, vì thế sau khi khởi tạo bản phải sao lưu đầy đủ các thông tin đó, vì bạn phải sử dụng chúng mỗi khi cần truy cập vào Ví để thực hiện giao dịch, những thông tin này nếu để lộ, ai đó biết được thì họ sẽ truy cập được vào Ví của bạn và bạn có thể bị mất hết ETH đang có.

Cách sử dụng MyEtherWallet an toàn là bạn có thể in ví giấy ra để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại Private key và địa chỉ Ví của bạn lên một tờ giấy. Hãy Cất giữ chúng tại một nơi an toàn, ví dụ đưa cho vợ cất vào hòm, két sắt…nếu muốn cất giữ lâu dài, còn nếu thường xuyên giao dịch bạn có thể cho vào ví tiền đem theo người cho tiện.

Ngay sau đây, tôi sẽ hướng dẫn từng bước tạo và sử dụng Ví ETH trên MyEtherWallet.

Cách tạo Ví Ethereum trên MyEtherWallet

Cách sử dụng Ví Ethereum trên MyEtherWallet

Sau khi bạn đã tạo được Ví ETH trên MyEtherWallet, bây giờ bạn có thể sử dụng bình thường. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào chúng tôi rồi thực hiện gửi hoặc nhận ETH như sau:

Nhận ETH về Ví của bạn

Khi bạn đào, mua hoặc kiếm ETH từ bất kỳ đâu và bạn muốn người khác chuyển ETH vào ví của bạn thì bạn vào ” Thông Tin Ví” trên chúng tôi rồi thực hiện truy cập vào Ví của bạn bằng 2 cách thông thường như sau:

Cách 1 – Đăng nhập bằng tệp chứa định dạng Keystore (UTC / JSON): Bạn chọn vào cái đầu tiên là “Định dạng Keystore (UTC / JSON)” rồi nhấn “CHỌN TẬP TIN VÍ…” rồi lựa chọn tập tin mà bạn đã lưu ở bước 2 ở trên để upload lên, nhập mật khẩu đã thiết lập ở bước 1, sau đó nhấn ” Mở khóa “, đăng nhập thành công.

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy mọi thông tin Ví của bạn, phần “Địa Chỉ Của Bạn” và “Địa Chỉ Tài Khoản” đó chính là địa chỉ Ví của bạn, gửi nó cho người khác khi bạn muốn họ chuyển ETH cho bạn, hoặc sử dụng nó khi cần chuyển ETH từ tài khoản Ví khác vào đây.

Cách gửi ETH sang tài khoản khác

Khi bạn muốn bán ETH, tức là muốn gửi cho người khác, hoặc đơn giản muốn chuyển ETH của mình sang tài khoản Ví khác bạn hãy vào chỗ ” Gửi Ether và Tokens ” sau đó thực hiện đăng nhập vào Ví tương tự như trên.

Sau khi đăng nhập thành công bạn dán địa chỉ Ví của người nhận (hoặc Ví của tài khoản nhận tiền) vào chỗ ” Địa Chỉ Đến“, nhập số lượng cần gửi rồi nhấn ” Tạo Giao dịch “.

Nếu không có mạng hoặc đơn giản là bạn không muốn truy cập online vào thì bạn có thể sử dụng MyEtherWallet offline, cách sử dụng offline như sau:

Trước khi sử dụng online bạn cần tải một phần mềm hỗ trợ, hãy truy cập vào https://github.com/kvhnuke/etherwallet/releases/latest rồi tải file chúng tôi về máy tính (vX.Y.Z là phiên bản mới nhất).

Sau khi đã tải về, bạn có thể sử dụng offline như sau: Giải nén tập tin dist-vX.Y.X đã được tải về ở trên. Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 1 tệp index (định dạng html), bạn mở file này bằng trình duyệt web nhưng không cần kết nối mạng, sẽ hiện ra giao diện tương tự như truy cập vào chúng tôi thực hiện đăng nhập tương tự, để gửi ETH bạn vào “Giao Dịch Offline” để thực hiện.

Cách lưu thông tin đăng nhập an toàn

Như ở trên tôi đã chỉ rõ, thường có 2 cách để đăng nhập vào Ví trên MyEtherWallet của bạn, cách 1 là sử dụng tập tin định dạng Keystore và mật khẩu, cách 2 là đăng nhập bằng Private Key, do vậy bạn phải lưu lại 3 cái này, hoặc ít nhất là 1 trong 3 cái đó, tốt nhất nên lưu cả 3, trong đó:

Mật khẩu: Do bạn tự đặt nên có thể dễ dàng nhớ được.

Private Key: Khi sử dụng mã này để đăng nhập thì bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu, do vậy cái này sẽ rất dễ dàng lưu giữ, bạn có thể sao chép rồi dán trên trình soạn thảo nào đó để lưu trên máy tính, chẳng hạn sử dụng Notepad. Bạn cũng có thể in hoặc dùng bút ghi lại mã đó ra giấy rồi cất cẩn thận vào đáy tủ két hoặc luôn đem theo người, nhớ phải giữ cẩn thận, nếu chẳng may bị đánh rơi ai nhặt được hoặc họ kịp chụp lấy mã của bạn thì họ sẽ toàn quyền sử hữu Ví của bạn. Cách an toàn nhất là lưu trên đầu, ý là học thuộc nó, nhưng sẽ không đơn giản đâu, một dãy ký tự dài thế cơ mà, học thuộc rồi cũng dễ quên lắm. Nếu mà thuộc và nhớ mãi được, không phải lưu ra ngoài tại bất thì đâu thì chắc chắn an toàn rồi, sẽ chẳng bao giờ có ai có được Ví cũng như ETH trong Ví của bạn, trừ khi bạn bị “thôi miên” hoặc lẩm bẩm trong mơ tự đọc ra hết cho người khác :D.

Kết luận

Cách sử dụng ví ETH trên MyEtherWallet cơ bản chỉ có vậy thôi. Bạn có thể lựa chọn Coinbase, Blockchain hoặc MyEtherWallet để cất giữ ETH, mỗi cái có những ưu và nhược điểm riêng, cách bảo mật riêng, MyEtherWallet thì toàn quyền thuộc về bạn, nhưng khi sử dụng bạn cần phải thật cẩn thận, luôn phải tự túc bảo mật các thông tin thật an toàn. Còn Coinbase và Blockchain thì sẽ chịu sự quản lý của công ty, nhưng chính điều đó cũng rất có lợi, họ sẽ giúp bạn bảo mật, bạn không sợ bị quên mật khẩu Ví, vì có thể lấy lại được, tất nhiên cũng phải biết thiết lập đầy đủ các tính năng bảo mật nâng cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Ví Google Wallet Hệ Usa Để Nạp Nạp Pokécoin Trên Máy Android – Không Cần Visa Card. trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!