Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Ứng Dụng Android / Ios Không Cần Biết Lập Trình # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Ứng Dụng Android / Ios Không Cần Biết Lập Trình # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Ứng Dụng Android / Ios Không Cần Biết Lập Trình được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Các ứng dụng chạy trên các hệ điều hành Android và iOS đã rất phổ biến hiện nay, bởi vì trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin thì số lượng người sử dụng Smartphone là vô cùng lớn, không đang không ngừng tăng lên một cách nhanh chóng.

Theo xu thế đó, nếu muốn tồn tại và phát triển được trong các lĩnh vực kinh doanh thì bắt buộc các nhà kinh doanh phải quan tâm đến mảng này, nếu không họ sẽ “tự giết chết” các sản phẩm của chính họ.

Thông thường ở các công ty lớn, người ta sẽ có các đội ngũ kỹ sư IT chuyên biệt, chuyên phát triển các ứng dụng, phần mềm chạy trên mọi loại hệ điều hành cho máy tính và Smartphone, để cung cấp các sản phẩm, mặt hàng… mà họ đang kinh doanh tới khách hàng của họ. Hoặc ở các công ty vừa thì họ thường hay sử dụng giải pháp là thuê một công ty chuyên về lập trình phần mềm/ứng dụng nào đó để làm ra các ứng dụng này.

Nhưng đối với những công ty nhỏ, mới khởi nghiệp hoặc là các hộ kinh doanh theo mô hình gia đình thì tất nhiên, chúng ta sẽ không thể có kinh phí cũng như nguồn lực để phát triển cho hệ thống kinh doanh như vậy được.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết và đơn giản nhất để tạo ra một ứng dụng trên điện thoại, và đương nhiên, bạn không cần phải có kiến thức về lập trình hay kỹ năng chuyên môn nào cả.

Rất thú vị phải không nào ^^

data-full-width-responsive=”true”

Làm thế nào để tạo được app Android hoặc iOS ?

+ Bước 2: Các bạn chọn mẫu cho app theo loại hình mà bạn đang kinh doanh.

Sau đó là chọn loại hình nền cho App ứng dụng của bạn.

+ Bước 8: Trong phần Khai thác sẽ có các mục như Khách hàng, Merketing, Đơn hàng,.. là nơi bạn quản lý khách hàng, đơn hàng, tin nhắn và các chiến dịch kinh doanh của bạn.

+ Bước 9: Trong phần Báo cáo gồm các mục Phân tích giúp bạn phân tích được số lượng người sử dụng ứng dụng, biểu đồ kinh doanh của bạn,..

+ Bước 10: Sau khi hoàn tất việc thiết kế giao diện và nội dung cho ứng dụng các bạn nhấn vào TẢI VỀ ỨNG DỤNG.

Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:

*** Trong quá trình cài đặt, nếu có Thông báo Bị chặn bởi Play Protect vui lòng chọn Vẫn cài đặt để tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Khi nào bạn đã hài lòng với ứng dụng, chúng tôi sẽ đăng chính thức ứng dụng lên AppStore và CH Play để khách hàng của bạn tải về như ứng dụng bình thường như app Facebook hoặc Zalo.

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Trình Giả Lập Ppsspp ( Ios Và Android )

Với điều kiện bạn có RAM 2GB trở lên trên thiết bị của mình, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game console mượt mà, mặc dù PPSSPP không hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau. Bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi khác nhau, từ những trò kinh điển ngày xưa đến các trò chơi tên tuổi mới nhất.

Cách Tải về PPSSPP:

Liên kết Tải về Trực tiếp 1

Liên kết Tải về Trực tiếp 2

Liên kết Tải về Trực tiếp 3

Liên kết Tải về Trực tiếp 4

Cách 1: cho iOS

Tải TweakBox về thiết bị của bạn theo hướng dẫn trong liên kết

Mở TweakBox, tìm PPSSPP và tải xuống.

Cách 2: Tải về IPA

Tải Tập tin IPA

Đầu tiên, tải xuống tập tin .ipa của PPSSPP từ liên kết trên.

Sử dụng ứng dụng Cydia Impactor để cài đặt IPA

Cách 3: Android

Tải Tập tin APK

Tải tập tin APK cho thiết bị Android của bạn từ liên kết Google Playstore ở trên.

Các Tính năng của PPSSPP:

Tải xuống nhanh chóng và dễ dàng

Điều hướng đơn giản

Hoạt động mà không cần Cydia

Hoạt động trên iOS 10 trở lên trên các thiết bị được hỗ trợ

Được hỗ trợ trên nhiều thiết bị, bao gồm TV thông thường, TV thông minh và Android 4 trở lên

Các máy console và máy chủ được hỗ trợ bao gồm PPSSPP, PlayStation, PSP và hơn nữa

Chơi các trò chơi phù hợp với tâm trạng của bạn, từ retro đến một game hiện đại, bất cứ game gì bạn thích

Chơi nhiều trò chơi trực tuyến

Hỗ trợ đầy đủ để ghi hình và chia sẻ trò chơi qua Wi-Fi và Bluetooth

Chơi một số trò chơi trên các máy chủ cục bộ mà không cần sử dụng Wi-Fi

Lưu trữ máy chủ đám mây – tải xuống nhanh chóng, bảo mật và tất cả dữ liệu trò chơi của bạn được lưu trữ

Bạn không cần cài đặt trình giả lập riêng cho các console riêng vì hỗ trợ chơi một lần nhấp

Tạo bản đồ trò chơi và bộ điều khiển trò chơi tùy chỉnh

Nhiều tính năng hữu ích hơn

Gba4iOS

Delta

Happy Chick

NDS4iOS

Phương pháp Tải về Thay thế:

Mặc dù hầu hết mọi người đã sử dụng TweakBox mà không gặp sự cố, nhưng nó có thể không hoạt động chính xác cho tất cả người dùng. Nếu không thì có một cách khác để tải trình giả lập PPSSPP, và đó là thông qua trình cài đặt khác có tên TopStore.

Các hướng dẫn giống như trên; tải xuống TopStore, tìm PPSSPP và tải xuống.

PPSSPP là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những người muốn tải xuống trình giả lập từ Cydia và khả năng hỗ trợ cho rất nhiều máy console của ứng dụng này là có một không hai. Bởi vì nó không yêu cầu jailbreak để hoạt động, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và hoàn toàn miễn phí.

Tải PPSSPP xuống thiết bị của bạn ngay hôm nay và cho chúng tôi biết những trò chơi bạn chơi thông qua thiết bị đó. Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook để biết thêm các mẹo tương tự.

Hướng Dẫn Làm App Ios Trong 5 Phút Cho Người Không Biết Lập Trình Ios

Mở đầu

Bạn là người có iPhone

Tuy nhiên, bạn không biết lập trình iOS Đã bao giờ bạn tự nghĩ rằng, chính mình sẽ làm ra 1 cái ứng dụng trên chính cái iPhone mà mình đang sử dụng không? Nghe có vẻ rất khó khăn nhỉ. Sẽ rất tốn thời gian + phải biết lập trình về iOS, có hiểu biết về iOS …

Bạn tên H, là 1 người yêu công việc, yêu công ty, luôn đề cao những core value của công ty để truyền bá cho đồng nghiệp, anh em.

Bạn có 1 người bạn tên T(D) rất đề cao chủ nghĩa thong thả, bạn luôn muốn thúc đẩy a ấy nhanh nhẹn. Thay vì những dòng chữ tầm thường, bạn muốn dùng hình ảnh. Nhưng như thế sẽ rất mất thời gian, tìm, chọn ảnh …

Tuy nhiên, bạn không biết lập trình iOS, và bạn luôn phải nhờ 1 đứa mà nó lười đến mức đã 2 tháng trôi qua mà việc bạn nhờ nó vẫn không làm.

OK, vậy thay chời đợi, mình sẽ tự làm thôi, chỉ cần 5 phút thôi

Chuẩn bị

Hệ điều hành MacOS.

Nếu bạn có tiền, hãy mua máy Mac (Macbook Pro, Macbook Air, Macmini, Mac Pro, iMac…)

Nếu không, bạn có thể sử dụng máy ảo, Hackintosh

Xcode https://developer.apple.com/download/

Demo

Open Project, chúng ta sẽ thấy trong project chỉ có 1 assets tên Stickers.xcstickers.Sticker Pack. Việc của bạn đơn giản chỉ là kéo thả ảnh vào trong Sticker Pack, và sắp xếp nó theo thứ tự bạn muốn nó sẽ hiển thị

Small: 100 x 100 pt @3x scale (300 x 300 pixel)

Medium: 136 x 136 pt @3x scale (378 x 378 pixel)

Large: 206 x 206 pt @3x scale (618 x 618 pixel)

Và các image này sẽ có 1 số giới hạn

Dung lượng ảnh không vượt quá 500KB

Kích cỡ ảnh không được bé hơn 100 x 100 pt (300 x 300 pixels)

Kích cỡ ảnh không được vượt quá 206 x 206 pt (618 x 618 pixels)

Format ảnh phải là PNG, APNG, JPEG, hoặc GIF format. và PNG cho stickers tĩnh + APNG cho sticker động sẽ được recommend hơn so với JPG + GIF

Run Project Command + R chúng ta sẽ có ngay 1 ứng dụng Sticker iMessage

Tuy vậy, phần ảnh hiển thị hơi bị lớn, trông rất tốn diện tích, chúng ta sẽ sửa nó lại 1 chút Ở phần Attributes inspector (slidebar bên phải Xcode) chúng ta sẽ sửa Sticker Size thành small, hoặc medium

Kết quả

Tuy nhiên, phần configure này chỉ ảnh hưởng tới hiển thị ở phía dưới, còn kích cỡ sticker gửi đi chỉ phụ thuộc vào kích cỡ ảnh của bạn.

Kết

P/s: Địa chỉ tiếp nhận CV: [email protected]

All Rights Reserved

4 Cách Tạo Website Miễn Phí Cho Người Không Biết Lập Trình

Tạo trang web miễn phí bằng Zyro

hiện tại đang được đánh giá là một trong các website builder tốt nhất hiện tại, và được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới. Nền tảng này cho phép bạn tạo website responsive, cửa hàng online và đặc biệt là cung cấp các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ cho việc tạo logo, viết nội dung, SEO hay dự đoán hành vi người dùng. Tạo trang web bằng Zyro rất dễ dàng vì nó cung cấp những template được thiết kế sẵn, và bạn chỉ cần chỉnh sửa bằng cách kéo thả các nội dung, hình ảnh mà không cần có bất cứ kỹ năng thiết kế hay viết mã nào.

Tạo web miễn phí bằng WordPress

WordPress là một nền tảng khá phổ biến, nó cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên chúng tôi rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của tạo website bằng WordPress là đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của nền tảng này là vấn đề bảo mật và bị giới hạn việc lựa chọn các themes miễn phí và một số tính năng cần thiết.

Tạo website miễn phí bằng Wix

WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến hơn ở châu u, nên còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là một nền tảng khá hay và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào.

Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn.

Một điều khá tiện lợi của WIX là bạn có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website.

Tạo web miễn phí bằng Weebly

Weebly là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Ưu điểm của nền tảng này là dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế.

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả để điều chỉnh các nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân. Điểm qua các ưu điểm của Weebly.

Tuy nhiên để phát triển lâu dài và tăng quy mô website thì các nền tảng miễn phí thường không đáp ứng được đầy đủ các tính năng cần thiết. Khi đó bạn nên đầu tư thiết kế một website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc SEO và quảng bá website hiệu quả.

Công ty Thiết kế web Giai Điệu với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu chi phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Ứng Dụng Android / Ios Không Cần Biết Lập Trình trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!