Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Thư Trả Lời Tự Động Trong Outlook Trên Điện Thoại Đơn Giản # Top 11 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Thư Trả Lời Tự Động Trong Outlook Trên Điện Thoại Đơn Giản # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Thư Trả Lời Tự Động Trong Outlook Trên Điện Thoại Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Outlook là một hòm thư điện tử của Microsoft được phát hành năm 2012. Đây là một hòm thư điện tử mới, tuy nhiên các tính năng của nó không hề thua kém Gmail. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo thư trả lời tự động trong Outlook trên điện thoại đơn giản.

Lợi ích khi gửi thư trả lời tự động:

– Giúp bạn thông báo cho người khác khi bạn không thể sử dụng Outlook.

– Giúp bạn tập trung được cho các kỳ nghỉ của mình mà vẫn có thể trả lời thư khi người khác gửi.

– Giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ những người gửi thư.

Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

1. Hướng dẫn cách bật tính năng email trả lời tự động trên Outlook

– Bước 1: Truy cập ứng dụng Outlook

Khi tính năng trả lời tự động được bật thì giao diện chính của hòm thư Outlook sẽ xuất hiện thanh Trả lời Tự động như trong ảnh.

– Một lời chào sẽ giúp đối phương cảm thấy được tôn trọng.

– Và các thông tin về lý do bạn vắng mặt ví dụ như: Hiện tôi đang trong kỳ nghỉ tết và tôi sẽ trở lại sau mùng 6 tết.

– Hãy để lại một số thông tin cá nhân cần thiết như số điện thoại của bạn để người gửi có thể liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Dưới dây là một mẫu về Email trả lời tự động để các bạn tham khảo

[OUT OF OFFICE]

Xin chào bạn,

Cám ơn vì email của bạn. Hiện tôi đang đi công tác ở Mỹ và tôi sẽ trở lại sau 03/09/2020.

Tôi sẽ phản hồi ngay khi trở lại. Trong trường hợp khẩn cấp hãy liên hệ với trợ lí của tôi qua email Marycute@outlook.com.vn.

Từ khóa: mail, Outlook, tự động trả lời, email, thư điện tử, trả lời tự động, auto reply

Nguồn: Ciscolinksys

Cách Tạo Chatbot Facebook Messenger Để Trả Lời Tự Động

Tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động sẽ giúp cho Fanpage của bạn trả lời nhanh chóng đến khách hàng mỗi khi họ nhắn tin. Cũng thông qua thiết lập này, Chatbot Facebook Messenger mà bạn thiết lập cũng sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng cũ mỗi khi bạn có những sự kiện, chương trình giảm giá mới cần thông báo.

Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại SpeakerPhone Ex – Tự động trả lời cuộc gọi khi cho điện thoại lên tai

Khi tạo chatbot Facebook Messenger trả lời tự động, Fanpage của bạn sẽ tự động nhắn tin mỗi khi khách hàng tiếp cận Page. Việc làm này không chỉ giữ chân khách hàng mà còn có khả năng tăng tương tác giữa Fanpage với khách hàng và tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công cũng sẽ được tăng lên.

Tạo chatbot Facebook Messenger trên điện thoại có thực sự dễ dàng?

– Download Messenger cho Android– Download Messenger cho iPhone

Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

Facebook có hỗ trợ trực tiếp khách hàng tạo chatbot Messenger thông qua trang phát triển của họ đó là chúng tôi Các bạn có thể tự tạo chatbot Facebook, trả lời tin nhắn tự động Messenger thông qua website đó ở trên trình duyệt của máy tính hay laptop. 9mobi đã thử thực hiện cách làm này ở trên trình duyệt điện thoại nhưng kết quả là chức năng tạo chatbot Facebook Messenger trên website đó lại không hỗ trợ nền tảng mobile.

9mobi đã thử 1 cách làm khác đó là sử dụng chức năng tạo chatbot Facebook Messenger trên website hiện nay đang được nhiều người sử dụng nhất đó là chúng tôi Tuy nhiên truy cập website này bằng cả các trình duyệt hỗ trợ tốt nhất hiện nay như Google Chrome hay UC Browser… trên điện thoại đều không mang lại hiệu quả.

Chuyển Email Tự Động Vào Một Thư Mục Trong Outlook

Việc tạo ra các rule – quy tắc trong Microsoft Outlook để lưu trữ tất cả các thư từ một địa chỉ vào thư mục cụ thể là việc rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để sắp xếp hộp thư inbox của mình một cách gọn gàng sạch đẹp, tất cả các thư sẽ được lưu trữ có tổ chức giúp cho thời gian làm việc trên Outlook của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Vậy cách làm thế nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự động chuyển email gửi tới vào một thư mục trong Outlook. Mời bạn đọc theo dõi.

Chú ý: Bài viết áp dụng với hầu hết các phiên bản: Outlook 2019, Outlook 2016, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007, Outlook Office 365 và Outlook trên web. Bản dành cho Mac cũng tương tự nhưng có đôi chút khác biệt.

Cách chuyển tiếp email đến thư mục trong Outlook

Để chuyển email đến một thư mục cụ thể, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở email từ người gửi bạn muốn cài đặt di chuyển tự động đến thư mục cụ thể.

Mở email Outlook từ người gửi bạn muốn di chuyển đến folder riêng biệt

Với Outlook 2010 và 2007 thì nhấn chuột phải lên email bạn muốn đặt di chuyển tự động đến thư mục cụ thể và chọn Create Rule.

Create Rule trên Outlook 2010 và 2007

Bước 3: Trong hộp thoại Create Rule mở ra, bạn tích chọn ô From [Người gửi] và Move the item to folder.

Chọn người gửi cố định muốn chuyển toàn bộ mail sang folder riêng biệt

Thao tác này sẽ đánh dấu việc từ sau này, các thư được gửi từ [Người gửi] sẽ chuyển trực tiếp vào một thư mục sẽ tạo ở bước sau.

Bước 4: Sau khi tích mục Move the item to folder, hộp thoại Rules and Alerts sẽ được hiển thị, bạn chọn thư mục để lưu trữ mail từ [Người gửi].

Nếu muốn tạo folder mới, chọn New, nhập tên cho thư mục trên cửa sổ Create New Folder và chọn OK.

Tạo thư mục lưu trữ email trên Outlook

Bước 5: Nhấn OK trong cửa sổ Create Rule sau đó OK trên hộp thoại xác nhận sau. Tất cả đã hoàn tất, bây giờ tất cả các email được gửi từ [Người gửi] sẽ được chuyển đến một thư mục cụ thể đúng như mong muốn của bạn.

Cách chuyển email vào folder trong Outlook trên web

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại chúng tôi và chọn Thiết đặt (biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải). Outlook trên web giờ có Tiếng Việt nên bạn sẽ rất dễ dàng thao tác.

Mở cài đặt Outlook trên web sau khi đăng nhập

Bước 2: Chọn Xem tất cả cài đặt Outlook (View all Outlook settings)

Mở tất cả cài đặt Outlook để tùy chỉnh chuyển email tự động vào một thư mục

Bước 4: Nhập tên cho thư mục mới trên giao diện Quy tắc (Rules).

Bước 5: Ở phần Thêm điều kiện (Add a condition), nhấn vào mũi tên chỉ xuống của Chọn điều kiện (Choose a condition) và chọn điều kiện bạn cần.

Thêm điều kiện và địa chỉ người gửi sẽ tự động thêm mail vào thư mục mới

Có thể đặt nhiều điều kiện lồng nhau ở bước này nếu bạn muốn

Bước 6: Ở phần Thêm hành động (Add an action), nhấn vào mũi tên chỉ xuống của Chọn hành động (Choose an action) rồi chọn Di chuyển tới (Move to), sau đó thêm thư mục đích để lưu trữ mail theo điều kiện vào ô bên cạnh.

Thêm hành động di chuyển thư tới folder mới trong Outlook

Bước 7: Chọn Lưu (Save). Email đến từ người gửi đó sẽ tự động chuyển đến thư mục bạn đã chọn.

Hướng Dẫn Thiết Lập Tự Động Trả Lời Tin Nhắn Trên Fanpage Và Cá Nhân Facebook

Fanpage Facebook phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng khác nhau hay trao đổi những thông tin và kiến thức. Để tăng sự tương tác giữa người dùng với Fanpage mà các bạn có thêm mục điều chỉnh tin nhắn và cài đặt tin nhắn tự động trên Fanpage khi quý khách hàng, người like Fanpage có nhu cầu tư vấn. Facebook cho phép các bạn tạo trước câu trả lời tự động khi mà chúng ta không onl để trả lời cho khách hàng. Điều này sẽ cũng giúp “giữ chân” khách hàng hơn, thay vì khi họ đặt câu hỏi mà bên Fanpage lại không có lời phản hồi ngay lập tức. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook.

1. Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Fanpage

Chuyển sang giao diện mới các bạn nhấn chọn mục Nhắn tin. Nhìn sang nội dung ở bên phải sẽ thấy có 03 phần. Trước hết các bạn tiến hành điều chỉnh tại Cài đặt chung.

Lưu ý: mục 3 trong phần Cài đặt chung sẽ phụ thuộc vào loại Fanpage mà các bạn đang quản lý là gì mà sẽ có hay không. Với các Fanpage kinh doanh thì sẽ hiển thị thêm phần tùy chọn này.

b. Cách tạo tin nhắn trả lời tự động cho Fanpage

Ngay sau đó người dùng sẽ được chuyển qua giao diện hoàn toàn mới. Tại đây các bạn nhìn sang cột Phản hồi tự động rồi nhấn tiếp vào mục Chào khách hàng, rồi bật tiếp vào Tin nhắn vắng mặt.

Tin nhắn vắng mặt hiển thị với mọi người khi các bạn chuyển sang chế độ vắng mặt. Khi này quản lý Fanpage có thể đặt Trang ở chế độ vắng mặt trong phần Hồ sơ, hay lên lịch vắng mặt mỗi ngày. Nhấn vào nút Chỉnh sửa bên dưới.

Hiển thị giao diện để các bạn điều chỉnh lịch trình hoạt động của Trang cũng như thời gian vắng mặt để trả lời tự động khi mà có người nhắn tin tới. Nếu mà muốn thêm khoảng thời gian khác thì chỉ cần nhấn Thêm thời gian bên dưới. Chẳng hạn với ví dụ sau đây sẽ chọn vắng mặt từ 22h đêm hôm trước đến 7h sáng hôm sau.

Xuất hiện bảng để người dùng có thể điều chỉnh nội dung cho tin nhắn phản hồi.

c. Sử dụng tin nhắn trả lời sẵn cho Fanpage

Tính năng này của Fanpage giúp các bạn tiết kiệm thời gian với các câu trả lời mà các bạn đã tạo sẵn trước đó để phù hợp với câu hỏi của khách hàng.

Trả lời: Chào bạn, giá của sản phẩm bên mình có giá xxx, hiện tại sản phẩm bên mình đang có chương trình khuyến mãi,…

Trả lời: Chào bạn, với một số tính năng nổi bật của sản phẩm như dưỡng da trắng hồng, trị mụn nám và tàn nhang,… Các vấn đề về da sẽ được cải thiện, không cải thiện sẽ được hoàn tiền ạ. ( Ghi các đặc điểm, tính ưu việt của sản phẩm)

Trả lời: Chào bạn, cửa hàng của mình có cơ sở tại…(Các bạn nên ghi rõ các cơ sở của shop mình kèm theo SĐT từng cơ sở).

Trả lời: Chào bạn, nếu hóa đơn trên 500k và chuyển khoản trước thì bên mình sẽ miễn ship ạ. (Các bạn trả lời theo chính sách của shop).

3. Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Facebook cá nhân

Link tải về: Extension Monokai Toolkit

Bước 3: Tab Tiện ích xuất hiện, các bạn chọn vào mục Tải tiện ích đã giải nén rồi chọn file đã giải nén ra ở bước 1.

Và đây là thành quả nè.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Thư Trả Lời Tự Động Trong Outlook Trên Điện Thoại Đơn Giản trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!