Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Thư Mục Trong Huawei ? Creative Stop ▷ ? # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Thư Mục Trong Huawei ? Creative Stop ▷ ? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Thư Mục Trong Huawei ? Creative Stop ▷ ? được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn vừa mua một chiếc điện thoại thông minh Huawei Và vì nó là điện thoại thông minh đầu tiên của bạn, bây giờ bạn có thể vui vẻ từ từ khám phá tất cả các tính năng của nó. Bạn không phải là một chuyên gia trong công nghệ – cho đến vài tháng trước, bạn hoàn toàn không muốn mua một chiếc điện thoại như vậy – nhưng cuối cùng bạn đã bị gia đình và bạn bè thuyết phục và bây giờ bạn ở đây để học cách khai thác tối đa thiết bị của mình. Nói chính xác hơn, bạn muốn học cách quản lý ứng dụng và các tài liệu theo cách có trật tự hơn, chèn chúng vào thư mục. Tôi đã đúng? Tuyệt vời, bạn biết tôi sẵn sàng giúp bạn.

Trên thực tế, trong phần hướng dẫn bạn sắp đọc, bạn sẽ thấy được giải thích cách tạo thư mục trên Huawei để bạn có thể giữ cho các ứng dụng của mình ngăn nắp hơn trên màn hình chính của điện thoại thông minh và lưu trữ tài liệu, ảnh, nhạc và các loại tệp khác có trật tự hơn trong bộ nhớ thiết bị (hoặc trong thẻ SD chèn vào nó). Tôi đảm bảo với bạn đây là một trò chơi của niños trong tất cả trường hợp.

Tạo một thư mục với ứng dụng

Tạo một thư mục với các tệp

quản lý tập tin

Giải pháp thay thế

Tạo một thư mục với ảnh và video

Thư viện ảnh

Giải pháp thay thế

Tạo một thư mục với ứng dụng

Bạn có muốn giữ cho màn hình chính của thiết bị của mình ngăn nắp hơn bằng cách đặt các biểu tượng ứng dụng vào các thư mục không? Không có gì có thể dễ dàng hơn. Làm theo hướng dẫn bên dưới và tìm hiểu cách thực hiện.

EMUI

Nếu bạn sử dụng giao diện chính Huawei mặc định ( EMUI), bạn có thể tạo một thư mục với các ứng dụng bằng cách thực hiện hai cử chỉ đơn giản.

Giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của một trong các ứng dụng mà bạn muốn đưa vào thư mục của mình.

Nếu không giải phóng áp lực, hãy kéo biểu tượng đến một ứng dụng khác mà bạn muốn đưa vào thư mục.

Bây giờ, bạn đã có được một thư mục với các biểu tượng cho hai ứng dụng bạn đã chọn. Đối với chỉnh sửa el tên, chọn nó và nhấn vào tên hiện tại của nó (ở trên). Sau đó viết tên mới mà bạn muốn đặt cho nó và thế là xong.

Mặt khác, nếu bạn muốn thêm các ứng dụng mới vào thư mục, hãy nhấn nút [+] bên trong nó, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh các biểu tượng của ứng dụng bạn muốn thêm và nhấn vào OK para bảo vệ những thay đổi.

Một cách khác để thêm các ứng dụng mới vào các thư mục là chọn chúng trên màn hình chính của Android, giữ ngón tay của bạn trên chúng và kéo chúng đến các thư mục đích.

Tuy nhiên, nếu nghi ngờ, bạn có thể xóa ứng dụng khỏi một thư mục chỉ bằng cách mở thư mục đó, di chuột qua biểu tượng của ứng dụng bạn muốn xóa và kéo nó đến vị trí mong muốn trên màn hình chính.

Lưu ý: Tôi đã sử dụng điện thoại thông minh được trang bị Android 6.0 và EMUI 4.1.1 cho hướng dẫn. Trong mọi trường hợp, các chỉ dẫn tôi vừa cung cấp cho bạn phải hợp lệ cho tất cả các phiên bản Android và EMUI.

Giải pháp thay thế

UME không thích nó? Không vấn đề gì. Bạn có thể tin tưởng một trong nhiều các lựa chọn thay thế có sẵn trong Cửa hàng play và sử dụng chúng để chia các ứng dụng của chúng thành các thư mục. Một ví dụ? Nova Launcher không chỉ tùy biến cực kỳ nhanh mà còn rất nhanh trên các thiết bị đầu cuối cũ và cho phép bạn tạo các thư mục cả trên màn hình chính và trong ngăn kéo (nghĩa là màn hình có các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị ). Nova Launcher có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, nhưng để sử dụng một số chức năng nâng cao, trong đó, chính xác là chức năng cho phép bạn tạo các thư mục trong ngăn kéo, bạn phải mua phiên bản đầy đủ của nó với giá 3 euro (mặc dù nó thường có sẵn với mức chiết khấu ngay cả khi ít hơn 1 euro).

Để sử dụng Nova Launcher làm trình khởi chạy mặc định cho điện thoại thông minh Huawei của bạn, hãy tiến hành như sau: tải xuống Nova từ Cửa hàng Play như bạn làm với bất kỳ ứng dụng nào khác, sau đó đi tới menu cài đặt…đi lên… ứng dụng và chọn Nâng cao ở dưới cùng bên trái.

Tại thời điểm này, chọn Thiết lập mặc định từ màn hình đã mở, đi tới Khởi chạy ứng dụng…chọn… Trình khởi chạy Nova từ danh sách các launcher có sẵn và trả lời Edita để cảnh báo xuất hiện trên màn hình.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn đã có Nova Launcher như một ứng dụng để quản lý màn hình chính của thiết bị. Nếu bạn muốn tạo một thư mục bên trong nó, hãy làm theo những gì tôi đã giải thích cho EMUI: sau đó nhấn vào biểu tượng của ứng dụng đầu tiên mà bạn muốn đặt trong thư mục và kéo nó vào bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn muốn kết hợp với nó.

Một thư mục sẽ được tạo tự động, có thể được đổi tên chỉ bằng cách chạm vào nó và điền vào tên nằm ở dưới cùng của hộp màu trắng xuất hiện trên màn hình. Để sắp xếp các ứng dụng trong thư mục theo thứ tự bảng chữ cái, hãy mở thư mục bạn muốn sắp xếp lại, nhấn nút ⋮ ở dưới cùng bên phải của hộp màu trắng mở ra và chọn mục ứng dụng menu xuất hiện trên màn hình.

Trong số nhiều chức năng của nó, Nova Launcher cũng cung cấp khả năng thiết lập các hành động tùy chỉnh khi vuốt một thư mục. Để tận dụng tính năng này, hãy giữ ngón tay của bạn trên một trong các thư mục bạn đã tạo trên màn hình chính và chọn Edita từ menu xuất hiện.

Nếu bạn đã mua phiên bản Prime của Nova Launcher và muốn tạo các thư mục trong ngăn kéo ứng dụng, hãy nhấn vào vị trí “trống” trên màn hình chính, chọn biểu tượng Cài đặt xuất hiện ở dưới cùng bên phải (để truy cập cài đặt Trình khởi chạy Nova) và trước tiên hãy chuyển đến Menu ứng dụng sau đó trong Nhóm menu ứng dụng (ở cuối màn hình mở ra).

Bây giờ, chọn Thư mục… chạm vào nút … [+] nằm ở phía trên bên phải, nhập tên bạn muốn gán cho thư mục và nhấp vào Thêm xác nhận. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào tên của thư mục bạn vừa tạo, chọn ứng dụng bạn muốn bao gồm trong đó (đặt dấu kiểm bên cạnh tên của họ) và nhấn chính mũi tên quay lại (trên cùng bên trái) để lưu các thay đổi.

Sau đó, bạn có thể sửa đổi các thư mục trong ngăn bằng cách quay lại cài đặt Nova Launcher và chọn chúng từ menu Các nhóm menu ứng dụng; Thư mục.

Nova Launcher cũng không phải là sở thích của bạn? Không vấn đề gì. Có nhiều launcher khác dành cho Android, tất cả đều hợp lệ, cho phép bạn tạo các thư mục trên màn hình chính (và đôi khi cả trong ngăn kéo): Tôi đã báo cáo một số trong số chúng trong bài đăng của mình về launcher tốt nhất cho Android.

Mặt khác, nếu bạn quan tâm đến việc tạo thư mục ẩn Để che giấu sự hiện diện của một số ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách ẩn ứng dụng Android.

Tạo một thư mục với các tệp

Android cho phép bạn tự do quản lý các tệp và thư mục như khi bạn làm trên máy tính của mình: chỉ cần truy cập một trong nhiều quản lý tập tin có sẵn cho hệ thống robot xanh.

quản lý tập tin

Nếu bạn muốn tạo thư mục chứa tài liệu, hình ảnh, nhạc hoặc bất kỳ tệp nào khác được tạo trên thiết bị hoặc tải xuống từ Internet, bạn có thể dùng đến quản lý tập tin Trình quản lý tệp đã bao gồm “tiêu chuẩn” trên các thiết bị Huawei.

Để sử dụng Trình quản lý tệp, hãy nhấn vào biểu tượng của nó từ màn hình chính (thư mục màu be) và chọn tab Địa phương màn hình mở ra. Tại thời điểm này, hãy chọn xem bạn có muốn quản lý các tệp trên bộ nhớ trong trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc trên Thẻ SD được cài đặt sau. Tôi cũng báo cáo sự hiện diện của Bảo hiểm Thông qua đó có thể tạo một thư mục được bảo vệ và giữ tất cả các tài liệu quan trọng nhất bên trong.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là mở đường dẫn mà bạn muốn tạo thư mục của mình, nhấn nút Thư mục mới ở phía dưới bên trái, hãy nhập tên để gán nó vào thư mục trong trường văn bản và nhấn nút. tiết kiệm .

Khi bạn đã tạo xong thư mục, bạn có thể sao chép bao nhiêu tệp tùy ý vào đó. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến tệp bạn quan tâm trong Quản lý tệp và kích hoạt chế độ lựa chọn bằng cách thực hiện vòi mở rộng trong bất kỳ chúng.

Sau đó, đặt dấu kiểm bên cạnh tên của tất cả các tệp mà bạn muốn sao chép vào thư mục bạn đã tạo trước đó và nhấn nút Copia ở dưới cùng bên trái. Nếu thay vì sao chép các tệp bạn muốn di chuyển chúng bằng cách xóa chúng khỏi vị trí ban đầu, hãy chạm vào phím. Di chuyển nó cũng ở phía dưới bên trái.

Để kết thúc, hãy mở cá chép mà bạn đã tạo trước đó, hãy nhấn nút Catch nằm ở phía dưới bên phải và đợi quá trình sao chép hoặc chuyển tệp hoàn tất. Dễ dàng hơn thế ?!

Giải pháp thay thế

Nếu không thích ứng dụng quản lý tệp của Huawei, bạn có thể tạo các thư mục và sắp xếp các tệp của mình bằng các trình quản lý tệp miễn phí khác từ Google Cửa hang tro chơi. Một số ví dụ? X-Plore File Manager, Total Commander hoặc File Manager +, tất cả đều rất tiện lợi và dễ sử dụng. Hãy lấy một ví dụ thực tế ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn tạo một thư mục trong Trình quản lý tệp X-Plore, hãy khởi động ứng dụng và chọn xem bạn có muốn hoạt động trong bộ nhớ trong của thiết bị hoặc trong Thẻ SD được chèn vào cuối cùng. Nếu bạn chọn thẻ SD, bạn sẽ được yêu cầu quyền viết dữ liệu trên thẻ, sau đó nhấn OK, chọn biểu tượng của Thẻ SD màn hình mở ra và bạn chạm vào Chọn để hoàn thành thao tác (chỉ cần thực hiện một lần).

Lúc này, bạn vào đường dẫn mà bạn muốn tạo thư mục, chọn mục Tạo thư mục từ thanh bên trái, nhập tên bạn muốn gán cho thư mục trong trường văn bản và lưu nó bằng cách nhấn nút OK.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là sao chép hoặc di chuyển các tệp bạn quan tâm vào thư mục bạn đã tạo. Đi đến đường dẫn chứa các tệp mà bạn quan tâm, chọn chúng bằng cách sử dụng đánh dấu trình bày bên cạnh tên của họ và chọn Sao chép vào clipboard từ thanh bên phải.

Để hoàn tất, hãy quay lại thư mục của bạn và nhấp vào Catch (dưới cùng bên phải) để bắt đầu sao chép dữ liệu. Nếu thay vì sao chép dữ liệu, bạn muốn di chuyển dữ liệu đó bằng cách xóa dữ liệu khỏi vị trí ban đầu, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh Chế độ di chuyển (cuối màn hình).

Lấy làm tiếc? Bạn có muốn quản lý các thư mục trên thiết bị Huawei của mình bằng cách hoạt động như một PC không? Không có gì là không thể, trên thực tế. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách kết nối Huawei với PC và bạn sẽ chắc chắn làm được. công ty trong một thời gian ngắn

Tạo một thư mục với ảnh và video

Sử dụng trình quản lý tệp mà tôi vừa đề xuất, bạn có thể tạo các thư mục cũng chứa ảnh và video (bạn có thể tìm thấy ảnh và video được quay bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn trong thư mục DCIM). Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ cho nội dung đa phương tiện của mình thực sự có tổ chức và bạn muốn duyệt qua chúng một cách có trật tự, tôi khuyên bạn nên sử dụng album cổ điển thay vì thư mục.

Thư viện ảnh

Nếu bạn muốn tạo một album ảnh trong ứng dụng Thư viện ảnh của thiết bị Huawei của bạn, hãy kích hoạt chế độ lựa chọn bằng cách vòi mở rộng vào một trong những hình ảnh (hoặc video) mà bạn muốn sao chép vào album mới, sau đó đặt đánh dấu trên hình thu nhỏ của tất cả các mục bạn muốn “chuyển” và nhấn vào Di chuyển ở dưới cùng bên trái.

Trong màn hình mở ra, hãy bấm phím. Album mới ở dưới cùng, gõ tên bạn muốn gán cho album trong hộp xuất hiện; chọn xem bạn có muốn lưu album vào bộ nhớ của điện thoại hoặc trong Thẻ SD (chọn một trong hai tùy chọn có sẵn) và nhấp vào OK Để hoàn thành các hoạt động.

Sau đó, bạn có thể thêm nhiều ảnh hơn vào album mà bạn đã tạo bằng cách chỉ cần chọn hình thu nhỏ của nội dung mà bạn quan tâm (luôn có trong ứng dụng Thư viện ảnh), bằng cách nhấn nút Di chuyển ở phía dưới bên trái và chọn album của bạn trên màn hình mở ra. Để duyệt ảnh trong album, bạn có thể chọn tab Album của ứng dụng Galleria.

Giải pháp thay thế

Ứng dụng Thư viện trên điện thoại thông minh của bạn không đủ thoải mái? Bạn có muốn sắp xếp các album ảnh và video của mình để chúng được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn không? Vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa: bạn sẽ phải tìm kiếm Google Ảnh.

Để tạo album trong Google Photos, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn tab Hình ảnh và kích hoạt chế độ lựa chọn bằng cách thực hiện vòi mở rộng trong một trong các ảnh hoặc video sẽ được sao chép vào album mới. Sau đó, chọn nội dung khác để thêm vào album (kiểm tra hình thu nhỏ của nó), nhấp vào nút + nằm ở phía trên bên phải, chọn tùy chọn Album trong menu xuất hiện ở dưới cùng và viết tiêu đề bạn muốn gán cho bộ sưu tập ảnh và phim của mình.

Sau đó, bạn có thể thêm ảnh mới vào album của mình chỉ bằng cách chọn hình thu nhỏ của chúng và nhấn phím. + nằm ở trên cùng bên phải và chọn tên album từ menu xuất hiện trên màn hình (bạn sẽ phải cuộn qua menu).

Cách Tải Nhạc Lên Huawei · ? Creative Stop ▷ ?

Bạn vừa mua điện thoại thông minh Huawei đầu tiên của mình. Bạn đang làm rất tốt, nhưng thật không may, vì bạn không đặc biệt giỏi công nghệ, bạn đang phải đối mặt với một vấn đề dường như không thể vượt qua: bạn không thể tải nhạc vào bộ nhớ của điện thoại. Khi bạn kết nối điện thoại thông minh với máy tính, có vẻ như Windows không nhận ra nó và ngay cả khi mở Windows Media Player, thiết bị cũng không được kết nối với PC.

Đừng lo lắng – đó gần như chắc chắn là vấn đề về trình điều khiển hoặc thiết lập điện thoại. Tất cả những gì bạn phải làm, nếu bạn muốn giải quyết vấn đề, là nghỉ năm phút và làm theo hướng dẫn trong cách tải nhạc lên Huawei mà tôi sắp đưa cho bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng trong thời gian ngắn, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề và tải tất cả các bản nhạc bạn muốn trên điện thoại thông minh mới của mình.

Tôi sẽ sử dụng P9 Lite được trang bị Android 6.0 cho hướng dẫn, nhưng các hướng dẫn trong bài viết có phần hợp lệ cho tất cả các thiết bị đầu cuối Huawei và các phiên bản Android. Về phía PC, tôi sẽ sử dụng cửa sổ 10 và macOS 10.13 High Sierra, nhưng ngay cả trong trường hợp này cũng không có vấn đề gì: các hướng dẫn là chung và áp dụng cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành được đề cập.

Cách tải nhạc lên Huawei từ Windows

Trong trường hợp có vấn đề

Cách tải nhạc lên Huawei từ macOS

Tải nhạc lên Huawei qua các dịch vụ phát trực tuyến

Các giải pháp khác để tải nhạc lên Huawei

Cách tải nhạc lên Huawei từ Windows

Nếu bạn muốn… tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei và sử dụng một Máy tính Windowstất cả những gì bạn phải làm là lấy Cáp USB được cung cấp cùng với điện thoại và sử dụng nó để kết nối với PC. Windows sẽ phát hiện thiết bị và trong vài giây cài đặt trình điều khiển của nó từ Internet. Khi kết thúc cả hai thao tác, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi bạn “thao tác cần thực hiện” với thiết bị vừa kết nối với PC.

Bây giờ bạn phải bật điện thoại thông minh của mình và kích hoạt chế độ truyền tệp của Android, nếu không máy tính của bạn sẽ không “nhìn thấy” thiết bị một cách chính xác và sẽ không cho phép bạn truy cập bộ nhớ trong của nó (và / hoặc thẻ nhớ microSD được lắp trong đó).

Nếu bạn không thấy nút “Tệp”, hãy nhấn vào Kết nối USB trong menu thông báo của Android và trong ảnh chụp màn hình mở ra, hãy chọn hộp bên cạnh tùy chọn Truyền tệp qua USB (MTP).

Bây giờ bạn có thể quay lại máy tính, nơi bạn phải mở File Explorer Windows (biểu tượng thư mục màu vàng ở dưới cùng bên trái của thanh tác vụ). Khi bạn mở File Explorer, hãy nhấp vào PC này (o Pc) trong thanh bên bên trái và tìm biểu tượng điện thoại thông minh Huawei của bạn (ví dụ: “Huawei”). HUAWEI VNS-L31).

Sau đó, nhấp đúp vào biểu tượng điện thoại thông minh, đăng nhập vào điện thoại thông minh của bạn bộ nhớ trong (luôn nhấp đúp) và tìm thư mục Nhạc. Nếu thư mục “Nhạc” không có ở đó, hãy tạo nó bằng cách kích chuột phải trên một điểm trắng trong cửa sổ và chọn các phần tử mới từ menu ngữ cảnh của Windows.

Chúng tôi gần như ở đó! Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn các tệp nhạc mà bạn muốn sao chép vào điện thoại thông minh của mình và chuyển chúng vào Nhạc của thiết bị bằng cách thực hiện một sao chép và dán. Bạn phải hành động như khi sao chép tệp vào Bộ nhớ USB hoặc trong một ổ cứng bên ngoài.

Khi hoạt động hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng Nhạc Android (nó phải nằm trên màn hình chính của điện thoại thông minh của bạn và có biểu tượng nốt nhạc). Sau đó chọn Bản nhạc địa phương và bạn sẽ tìm thấy tất cả các tệp nhạc mà bạn đã sao chép qua Windows File Explorer trên màn hình mở ra.

Theo quy trình tương tự, nhưng sao chép các bản nhạc vào Nhạc chuông từ điện thoại thông minh của mình, bạn cũng có thể sao chép âm báo từ PC sang điện thoại. Nhạc chuông sẽ có sẵn trên Cài đặt; Âm thanh; Nhạc chuông điện thoại. Bạn có thể sử dụng các tệp MP3 phổ biến, như những tệp bạn có thể lấy từ các trang web mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn của tôi về cách tải nhạc chuông MP3 miễn phí.

Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng Nhà sản xuất Windows Media để sao chép nhạc từ máy tính sang điện thoại thông minh Huawei của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Đồng bộ hóa của chương trình (trên cùng bên phải), kéo các bản nhạc bạn quan tâm sang thanh bên bên phải và nhấn nút Bắt đầu đồng bộ hóa xuất hiện ở góc trên bên phải.

Trong trường hợp có vấn đề

Làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn trước đây, bạn không thể tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei của mình? Đó có lẽ là vấn đề của người lái xe. Về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên cài đặt HiSuite Phần mềm chính thức của Huawei cho phép bạn quản lý các tệp trên điện thoại thông minh của mình (không phải nhạc, thật kỳ lạ), tạo bản sao lưu hệ thống và cài đặt các bản cập nhật cho Android.

Để tải HiSuite xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của chương trình và nhấp vào nút tải về. Sau đó mà bạn đã tải xuống từ trang web Huawei (nếu bạn không biết cách mở tập tin RAR, xem hướng dẫn tôi đã viết về nó), giải nén nội dung trong bất kỳ thư mục nào và bắt đầu tệp thực thi HiSuite_xx_OVE.exe.

Trong cửa sổ mở ra, hãy nhấp vào Vâng… đánh dấu bên cạnh bài viết … Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách quyền riêng tư và Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối HiSuite của Huawei. để chấp nhận các điều khoản sử dụng của HiSuite và trước tiên hãy nhấp vào Cài đặt sau đó trong Bắt đầu để kết thúc quá trình lắp ráp. Nếu bạn được yêu cầu khởi động lại PC của mình, hãy chấp nhận.

Tại thời điểm này, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh Huawei với máy tính và quản lý nó từ File Explorer như đã giải thích ở trên. Nếu sau này bạn muốn sử dụng HiSuite để quản lý thiết bị của mình, hãy kết nối thiết bị với máy tính và nhấn nút. Có, cho phép truy cập o OK) hiển thị trên màn hình điện thoại.

Sau đó, nếu HiSuite vẫn không “nhìn thấy” điện thoại, hãy bật tùy chọn nhà phát triển trên Android và kích hoạt tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB. Nếu bạn không biết cách làm, hãy vào menu … Cài đặt; Thông tin điện thoại từ Android, nhấn vào Phiên bản xây dựng … o Số sê-ri trong 7 lần liên tiếp và đi tới menu Cài đặt. Các phương án phát triển để kích hoạt tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB. Trong trường hợp có nhiều khó khăn hơn khi kết nối, bạn có thể phải vào menu Cài đặt; Cài đặt nâng cao; Bảo vệ và kích hoạt Cho phép sử dụng HDB.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn có thể quản lý điện thoại thông minh của mình từ PC bằng HiSuite (cũng như sao chép tệp vào bộ nhớ thiết bị thông qua Windows File Explorer). Để biết thêm thông tin về điều này, vui lòng xem hướng dẫn của tôi về cách kết nối Huawei với PC của bạn.

Cách tải nhạc lên Huawei từ macOS

Sử dụng một… và bạn không thể truy cập điện thoại thông minh Huawei của mình từ Trình tìm kiếm? Thật là bình thường. Để truy cập bộ nhớ của thiết bị Android từ MacOS, bạn cần tải xuống Truyền tệp qua Android Một ứng dụng miễn phí bỏ qua những hạn chế của Finder và cho phép bạn dễ dàng quản lý tệp trên các thiết bị được trang bị hệ điều hành rô bốt xanh.

Để cài đặt Android File Transfer trên máy Mac của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của chương trình và nhấp vào nút Tải ngay. Sau đó có chứa phần mềm và kéo biểu tượng phần mềm (robot nhỏ màu xanh lá cây với thanh USB trong tay) vào thư mục .

Khi bạn đã vượt qua bước này, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Truyền tệp qua Android mà bạn đã sao chép vào thư mục Ứng dụng macOS, hãy chọn Mở từ menu ngữ cảnh và nhấn nút trước tiên Mở để xác nhận việc khởi động phần mềm và sau đó vào nút Bắt đầu. Chương trình sẽ đóng lại.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn kết nối điện thoại thông minh Huawei của mình với máy Mac, quá trình truyền tệp Android sẽ tự động bắt đầu và cho phép bạn sao chép tệp vào Nhạc Của thiết bị. Theo nghĩa nào? Với một thao tác kéo và thả đơn giản: chỉ cần chọn bài hát mà bạn muốn sao chép vào điện thoại của mình, hãy kéo chúng vào Nhạc hiển thị trong chuyển tệp Android và bạn đã hoàn tất.

Tải nhạc lên Huawei qua các dịch vụ phát trực tuyến

Hãy lấy một số ví dụ thực tế ngay bây giờ. Nếu bạn đăng ký Spotify Premium, bạn có thể tải xuống các bài hát của mình ngoại tuyến chỉ bằng cách chọn Thư viện của bạn ở phía dưới bên phải, đi lên Danh sách phát, Album, Nghệ sĩ o Bài hátchọn nội dung bạn muốn tải xuống ngoại tuyến và di chuyển tải về. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn là người dùng Spotify Premium, bạn có thể sao chép các bài hát không có trong thư viện Spotify từ máy tính sang điện thoại thông minh của mình bằng cách tạo danh sách phát có chứa chúng (trên máy tính), kết nối điện thoại thông minh của bạn với nó. mạng lưới Wi-Fi từ máy tính của bạn và bắt đầu tải danh sách phát xuống ứng dụng Spotify. Nếu bạn không hiểu một số bước, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tải bài hát từ Spotify và cách nghe nhạc ngoại tuyến.

Nếu bạn sử dụng Apple MusicBạn có thể kích hoạt tải xuống các bài hát, danh sách phát và album mà bạn quan tâm bằng cách chọn chúng trong ứng dụng và nhấp vào biểu tượng của điện toán đám mây. Tuy nhiên, để sao chép các bài hát từ PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt dịch vụ Thư viện nhạc iCloud (miễn phí) và sao chép các bài hát mà bạn quan tâm vào thư viện iTunes. Tất cả các bài hát sẽ tự động đồng bộ hóa với đám mây và sau đó xuất hiện trong Thư viện Âm nhạc Apple của bạn, như thể chúng là những bài hát chính thức có sẵn trên dịch vụ. Tiện lợi phải không? Để biết thêm thông tin về điều này, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách thay đổi nhạc từ PC sang iPhone (Bạn có thể làm theo nhiều hơn hoặc ít hơn các bước tương tự, ngay cả khi bạn có thiết bị đầu cuối Android thay vì iPhone).

Nếu bạn tò mò về các dịch vụ phát trực tuyến nhạc nhưng chưa có cơ hội dùng thử, hãy thử làm theo các gợi ý mà tôi đã đưa ra trong các hướng dẫn dành riêng cho các nền tảng này, chẳng hạn như cách Spotify hoạt động và cách hoạt động của Amazon Music Unlimited.

Các giải pháp khác để tải nhạc lên Huawei

Đến đây trong bài hướng dẫn bạn vẫn chưa tìm được cách tải nhạc lên điện thoại thông minh Huawei làm hài lòng bạn 100%? Nó có vẻ lạ đối với tôi. Trong mọi trường hợp, đây là một số giải pháp khác có thể phù hợp với bạn.

CloudPlayer – đây là một trình phát nhạc tuyệt vời cho phép bạn nghe nhạc được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây. lưu trữ đám mây, và cụ thể hơn Dropbox, Đơn vị của Google… e OneDrive. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng với giá 2,99 euro để nhận hỗ trợ cho các dịch vụ đám mây và các tính năng cao cấp khác (ví dụ: bộ cân bằng 10 băng tần và hỗ trợ cho Chromecast).

AirDroid – là một ứng dụng phổ biến (được cài đặt cùng với máy khách PC hoặc Mac) cho phép bạn truyền tệp không dây giữa máy tính và điện thoại thông minh, gửi tin nhắn từ PC và điều khiển điện thoại của bạn bằng Windows hoặc MacOS. Nó miễn phí trong phiên bản cơ bản, nhưng có giới hạn lưu trữ là 200MB và giới hạn tải lên là 30MB cho mỗi tệp. Phiên bản đầy đủ có giá từ $ 1,99 mỗi tháng. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách chuyển tệp từ Android.

SendAnywhere – như tên gọi dễ gợi ý, là một ứng dụng, cũng có sẵn dưới dạng dịch vụ và chương trình trực tuyến dành cho PC Windows và Mac, cho phép bạn truyền tệp không dây từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nó không yêu cầu đăng ký hoặc thanh toán và cực kỳ trực quan. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nó trong hướng dẫn của tôi về cách chuyển tệp từ Android.

Cách Tạo Tượng Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Bạn mới bắt đầu chơi Minecraft, Trò chơi video sandbox phổ biến của Mojang và tôi muốn học cách xây dựng một trò chơi tượng? Bạn đã nghe nói rằng có thể sử dụng một số vật liệu để tạo ra những bức tượng mạnh hơn trong Minecraft và bạn có muốn biết thêm thông tin về nó không? Sau đó, tôi sẽ nói rằng bạn đã đến đúng nơi, vào đúng thời điểm!

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích chi tiết cho bạn làm thế nào để tạo một bức tượng trong minecraft lựa chọn vật liệu tốt nhất để thực hiện dự án của bạn. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện thao tác này thông qua các khả năng được cung cấp bởi trò chơi và do đó được các nhà phát triển mong muốn, mà không cần thông qua bất kỳ thủ thuật nào: chỉ cần bắt đầu một chút sáng tạo và muốn vui chơi .

Những vật liệu tốt nhất để xây dựng một bức tượng trong Minecraft

Cách tạo tượng trong Minecraft

Những vật liệu tốt nhất để xây dựng một bức tượng trong Minecraft

Lời khuyên của tôi là sử dụng vật liệu càng chắc càng tốt, để kẻ thù không thể dễ dàng phá hủy bức tượng. Đặc biệt, gạch vụn, The phiến đá, tôi gạch đá và andesite đánh bóng tất cả đều là những vật liệu tuyệt vời có cả hiệu suất hình ảnh tốt và một số sức mạnh.

Bạn có thể làm được 6 phiến đá kết hợp với nhau 3 khối đá, được tìm thấy trên khắp thế giới trò chơi và có thể thu được bằng cách sử dụng đơn giản đỉnh đá. Trong trường hợp bạn chưa tạo một cái cuốc bằng đá, bạn có thể làm như vậy bằng cách hợp nhất 3 khối đá nghiền (sắp xếp ở trên cùng) e 2 gậy (xếp ở giữa hàng thứ hai và thứ ba) qua lưới 3 x 3 để làm thủ công.

Nếu bạn chưa có cái sau, chỉ cần tạo nó bằng cách nhập 4 khối gỗ (hoặc vật liệu khác) trong menu chế tạo và do đó có được Việc làm. Bạn có thể truy cập lưới chế tạo 2×2 từ chế độ Sinh tồn bằng cách nhấn nút ES (MÁY TÍNH CÁ NHÂN), tam giác ( PS4 / PS3) Y (Xbox một / Xbox 360) Hoặc X (Nintendo Switch). L ‘ andesite có thể được tìm thấy trong thế giới trò chơi bằng cách phá hủy các khối bằng cái cuốc đá nhưng để làm mịn nó, bạn cần tham gia 4 khối andesite trong số đó.

Thay vào đó, gạch đá được xây dựng bằng cách kết hợp bốn khối đá, trong khi các bậc thang bằng gạch đá có được bằng cách đặt i gạch đá bước trên lưới 3 x 3 để vẽ. A gạch đá đục được thực hiện bằng cách kết hợp 2 phiến gạch đá.

Trong trường hợp bạn cũng muốn tạo một loại ‘ngọn đuốc’, bạn cũng sẽ cần dự trữ Khối Netherrack và một khóa đá lửa. Đầu tiên là trong khu vui chơi có tên Kém hơn và có thể thu được bằng cách sử dụng một picotrong khi trục có thể được tạo bằng cách kết hợp một phôi sắt và đá lửa trong menu xây dựng.

Để có được một thỏi sắt, bạn cần tìm sắt thô phá hủy các khối với pico và lấy một khối than: khối than sau này được tạo ra bằng cách ghép 9 điều than, có thể được tìm thấy bằng cách phá hủy khối than nguyên với cái mỏ. Nhưng bạn cũng sẽ cần một lò, được sản xuất với 8 khối đá nghiền trên lưới chế tạo 3 x 3 (để trống khối trung tâm).

Có đá lửa, sau đó bạn phải phá hủy khối sỏi sử dụng một Pala. Nếu bạn chưa có Pala, bạn có thể làm điều đó bằng cách kết hợp bất kỳ loại trục (hoặc một thỏi sắt, một thỏi vàng, hoặc một khối gạch vụn) với 2 gậy. Mặt khác, thứ hai được tạo ra bằng cách kết hợp 2 loại trục khác nhau trong menu chế tạo. Đổi lại, các bảng được sản xuất thông qua i khúc gỗ, có thể được lấy từ cây.

Tại sao phải quan tâm gạch vụn Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách tạo máy phát điện bằng đá cuội, đây là máy phát điện vô hạn từ đá nghiền. Vì vậy, để tạo ra một bức tượng, bạn sẽ cần phải dự trữ một số lượng lớn đá khối, gạch đá, gạch đá đục, gạch đá bậc, đá hộc, đá andesite mài nhẵn.

Cách tạo tượng trong Minecraft

Sau khi giải thích chúng là gì và làm thế nào bạn có được các vật liệu cần thiết để tạo ra một bức tượng trong Minecraft, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết lập một cấu trúc như vậy. Trong mọi trường hợp, lời khuyên của tôi là hãy thực hành phương thức trước sáng tạo, nơi bạn đã có tất cả các tài liệu bạn cần. Bức tượng mà chúng tôi sắp tạo là một trong những bức tượng được cộng đồng Minecraft rộng rãi và sử dụng nhiều nhất.

Điều đầu tiên cần làm là đặt một gạch đá đục. Loại gạch này sẽ xác định chiều rộng của phần đế mà bạn sẽ xây dựng bức tượng. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tìm một khu vực có nhiều không gian trống, vì cấu trúc sẽ chiếm rất nhiều.

Tại thời điểm này, nơi 4 khối đá nghiền ở bên phải của gạch đá đục và đặt một gạch đá đục ở đầu kia của cấu trúc.

Sau đó đặt chỗ khác 4 khối đá nghiền để mở rộng cấu trúc và, ở phần cuối, đặt thêm gạch đá đục.

Bây giờ, tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn nhận được một. cấu trúc khép kín hình vuông

Sau khi hoàn tất, hãy “điền vào” với khối đá nghiền bên trong đế.

Tại thời điểm này, bao quanh cấu trúc với phiến đá và bạn sẽ xây dựng cơ sở mà bạn sẽ xây dựng bức tượng.

Một khi điều này được thực hiện, đặt một bước gạch đá gần mép của đế. Hình vuông, do đó, 2 viên đá trước các bước đã đặt trước đó.

Bây giờ, đặt một bước gạch đá phía trên 2 viên gạch đá. Sau đó, mở rộng cấu trúc với một gạch đá được đặt bên cạnh bậc thang.

Bây giờ đặt cái khác bước gạch đá. Sau khi hoàn thành, đặt 2 viên đá ở bên trái của cấu trúc, bắt đầu từ bước đã tạo trước đó.

Tại thời điểm này, tạo một lỗ lỗ ở cơ sở của cấu trúc và nhảy vào nó.

Từ vị trí này, xây dựng một bước gạch đá dưới 2 viên gạch đá đã đặt trước đó. Hãy nhớ che lỗ bạn đã tạo bằng khối đá nghiền.

Bây giờ đi đến phía trước của cấu trúc và đặt một gạch đá. Sau đó, mở rộng cấu trúc, đặt một bước gạch đá.

Hình vuông, do đó, 4 viên đá ở phần trên của cấu trúc và mở rộng chiều cao bức tượng bằng cách đặt 4 khối andesite được đánh bóng.

Tại thời điểm này, đặt người khác 4 khối andesite được đánh bóng Phía bên phải. Sau đó di chuyển sang phía bên phải của bức tượng và đặt 3 khối andesite xuống đó sẽ tạo ra cánh tay.

Sau đó đặt một bước gạch đá ở chân cánh tay để tạo bàn tay của bức tượng.

Bây giờ, hãy chuyển sang phía bên kia của cấu trúc và đặt 3 khối andesite sang bên phải, để cánh tay kia cũng được hình thành. Hãy nhớ đặt một bước gạch đá ở cuối cánh tay, do đó tạo ra một bàn tay.

Bây giờ đặt một Hà Lan trên tay của bức tượng. Sau đó sử dụng trục trên Netherrack để thắp lửa và hoàn thành bức tượng.

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã tạo được bức tượng của mình và cuối cùng có thể khoe nó với bạn bè. Nếu bạn muốn tạo các loại tượng khác hoặc biết thêm thông tin về các đối tượng được đề cập, tôi khuyên bạn nên xem từ điển bách khoa toàn thư Minecraft, một nguồn thông tin vô tận về tiêu đề Mojang hoặc tìm video trong YouTube.

Cách Tạo Bảng Trong Excel · ? Creative Stop ▷ ?

[Ad_1]

Sếp của bạn đưa cho bạn một mảnh giấy nổi bật chứa dữ liệu rất quan trọng – bạn muốn tự động hóa một số thao tác trên đó và có khả năng sắp xếp dữ liệu đó, nhưng tiếc là bạn không biết cách thực hiện. Đừng lo lắng. Đó là điều hoàn toàn khả thi, nhưng cần phải bắt đầu từ một “cấu trúc dữ liệu” rất cụ thể được cung cấp bởi chương trình: bảng.

Cách tạo bảng trong Excel

Trước khi tiếp tục, tốt nhất là bạn nên có một cái nhìn thật cụ thể: ngay cả khi một bảng tính Excel cổ điển trông giống như một “bảng” (nghĩa là một biểu đồ được sắp xếp theo hàng và cột), nội dung cơ bản của nó vẫn thực sự được xác định. phạm vi dữ liệu.

Một bảng, được hiểu theo nghĩa chặt chẽ của thuật ngữ (cũng như những gì chúng ta sẽ xem xét trong hướng dẫn này), được tạo thành từ dữ liệu có tổ chức, liên kết chặt chẽ với nhau, có thể được sắp xếp, tổ chức và thao tác theo các quy tắc rất chính xác. Nói cách khác, bảng là một thực thể Excel mà bạn có thể tạo thủ công, nhưng nó không có mặt theo mặc định trong một bảng tính mới hoặc trong một bảng tính cơ bản.

Với những tiền đề cần thiết này, đã đến lúc hành động: bắt đầu nổi bật (hoặc mở bảng tính bạn muốn quản lý) và làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo bảng từ đầu hoặc nhập dữ liệu đã có.

Tạo một bảng mới

Chỉ để bắt đầu, một khi bạn mở Excel (và sau đó nhấp vào tùy chọn Sách trống, nếu bạn định bắt đầu từ một tài liệu không có dữ liệu), hãy bắt đầu nhập vào dòng 1 la Nhãn được gán cho các cột dữ liệu khác nhau. Vì vậy, giả sử bạn có ý định tạo một bảng để quản lý hàng tồn kho, bạn có thể sắp xếp nó như sau.

Nhãn được chọn không vào ô vì quá dài và bị cắt? Đừng lo lắng, bạn có thể điều chỉnh kích thước ô dựa trên nội dung của nó bằng cách tham khảo hướng dẫn chuyên dụng của tôi.

Tại thời điểm này, bạn có thể tạo bảng của mình ngay cả trước khi bắt đầu nhập dữ liệu: nhấp ô đầu tiên từ bảng (trong trường hợp này A1), nhấn nút ngoại tệ trên bàn phím và sau đó nhấn ô cuối cùng từ bảng (trong ví dụ này D1), Sau đó bấm vào mục nhập và trên biểu tượng mesa. Ngoài ra, bạn có thể chọn các ô trong bảng bằng cách nhấp vào ô đầu tiên và di chuyển chuột đến ô cuối cùng.

Khi thao tác này hoàn tất, trong cửa sổ mới xuất hiện, hãy chọn hộp Bảng có tiêu đề và bấm vào tốt– Sau một vài giây, các cột được chọn sẽ chuyển sang màu xanh lam và bạn sẽ thấy các phi tiêu bên cạnh mỗi tiêu đề, điều này rất hữu ích cho việc sắp xếp dữ liệu. Nếu muốn, bạn có thể bảo vệ các ô chứa tiêu đề khỏi những thay đổi ngẫu nhiên (có thể làm thay đổi tên mà bạn không biết), bằng cách làm theo hướng dẫn của tôi về cách bảo vệ ô trong Excel.

Trò chơi thực tế đã được thực hiện: bạn đã tạo một bảng có hai dòng, một dòng chứa tiêu đề và dòng kia chứa dữ liệu. Nếu muốn, bạn có thể mở rộng bảng bằng cách “lấy” cái nhỏ phi tiêu xiên được đặt trong ô cuối cùng ở dưới cùng bên phải của bảng và kéo nó đến ô cuối cùng mong muốn.

Khi kích thước yêu cầu được thiết lập, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu đệm bảng với dữ liệu bạn cần, bắt đầu từ dòng 2 (cũng màu xanh). Nếu bạn muốn, bạn có thể chèn các thao tác tự động được thực hiện giữa các ô / cột khác nhau: trong ví dụ của tôi, tôi đặt bảng để cột D, chứa các yếu tố còn lại được lưu trữ, là sự khác biệt giữa số lượng mặt hàng đã mua ( cột B) và số lượng mặt hàng được bán ( cột C).

Ngoài ra, như tôi đã đề cập, phi tiêu bên cạnh mỗi tiêu đề cho phép bạn thực hiện một số đơn hàng tự động bên trong bảng: do đó, khi bạn nhấp vào phi tiêu, bạn sẽ có khả năng sắp xếp các thành phần của bảng theo thứ tự đang phát triển giảm dần, của màu sắc y tùy chỉnh, theo dữ liệu của cột được chọn.

Nếu bạn muốn, bạn có thể áp dụng các bộ lọc để loại trừ hoặc tránh chỉ sắp xếp các ô có chứa các giá trị cụ thể.

Chèn dữ liệu hiện có vào một bảng

Bạn có một bảng tính chứa dữ liệu đã tồn tại và bạn muốn sắp xếp nó thành một bảng tiện dụng để dễ dàng tổ chức, quản lý và thao tác? Đây là một thao tác rất đơn giản, bạn có thể hoàn thành với một vài cú nhấp chuột.

Để bắt đầu, hãy di chuột qua đầu tiên ô trên bên trái chứa các yếu tố được bao gồm trong bảng, sau đó kéo con chuột đến cuối cùng ô dưới cùng bên phải của dữ liệu mà bạn quan tâm: đảm bảo tất cả dữ liệu thuộc về lựa chọn (được đánh dấu bằng màu xám), sau đó nhấp vào mục nhập và sau đó vào biểu tượng mesa.

Tại thời điểm này, nhấn nút tốt cẩn thận để đánh dấu vào hộp Bảng có tiêu đề nếu hàng được chọn đầu tiên chứa nhãn. Khi bạn đã hoàn thành thao tác tạo, bạn có thể quản lý bảng chính xác như tôi đã giải thích trong phần trước – điều đó không khó, phải không?

Bắt đầu từ một mô hình được xác định trước

Họ đã chuyển cho bạn một bảng tính chứa đầy dữ liệu, nhưng bạn không thể đặt chúng trong một bảng vì chúng lộn xộn và cần được sắp xếp lại theo cách thủ công?

Những gì tôi đề nghị bạn làm là chuyển chúng đến một trong những mô hình được xác định trước Excel: trên thực tế, chương trình Microsoft cung cấp khả năng tải lên mẫu sẵn sàng, có sẵn cả trên máy tính và trực tuyến, có chứa các hoạt động, đơn đặt hàng và các tính năng khác đã được định cấu hình. Theo cách này, tất cả những gì bạn phải làm là điền chúng với dữ liệu bạn có sẵn và sau đó tùy chỉnh chúng theo ý muốn.

Trong số các mô hình hữu ích nhất có sẵn trực tuyến, ví dụ, việc tạo và in hóa đơn nổi bật: nhờ một loạt bảng tính được tổ chức trước có chứa bàn đẹp và sẵn sàng Bạn có thể theo dõi các hóa đơn được phát hành và có được một mẫu sẵn sàng để in.

Cách tùy chỉnh bảng

Theo mặc định, các bảng được tạo bởi Microsoft Excel dựa trên sắc thái của màu xanhvới dòng thay thế được tô sáng và định dạng “đặc biệt” cho dòng tiêu đề. Tuy nhiên, nếu bạn không thích phong cách này, chương trình cho bạn cơ hội để sửa đổi nó theo cách bạn muốn trong một vài chuyển động đơn giản.

Dòng tiêu đề – Hiển thị hoặc ẩn dòng chứa các nhãn.

Tổng số hàng – hiển thị hoặc ẩn dòng chứa tổng tổng của các cột khác nhau (trong trường hợp là giá trị số).

Các hàng / cột thay thế được tô sáng – làm nổi bật các dòng / cột chẵn hoặc các hàng / cột lẻ với tông màu tối hơn.

Cột đầu tiên / cuối cùng – bôi đậm cho dữ liệu trong cột đầu tiên hoặc cột cuối cùng.

Nút lọc – hiển thị hoặc ẩn “phi tiêu” cho các bộ lọc và sắp xếp bên cạnh mỗi đề mục.

Bạn có thể đặt tên cho bảng của bạn bằng cách viết nó vào hộp Tên bảng, nằm ở góc trên bên trái. Để can thiệp vào màu sắc, bạn phải nhấn nút Kiểu nhanh: Từ đó bạn có thể chọn bảng màu bạn thích bằng cách nhấp vào phần xem trước bạn thích hoặc tạo kiểu tùy chỉnh (tác động lên các yếu tố khác nhau của bảng) bằng cách nhấp vào phần tử Kiểu bàn mới …. Cuối cùng, bạn có thể xóa hoàn toàn toàn bộ định dạng khỏi bảng bằng cách nhấn nút rõ ràng.

Như thường lệ, bạn có thể tùy chỉnh định dạng dữ liệu trong bảng bằng cách chọn hàng, cột hoặc các tế bào riêng lẻ mà bạn quan tâm (bạn có thể giúp với nút ngoại tệ hoặc với các phím Ctrl / Cmd bàn phím) và sử dụng các công cụ định dạng (phông chữ, kích thước, kiểu phông chữ, màu sắc, căn chỉnh, kiểu dữ liệu, v.v.) có trong phần casa.

Cách xóa bảng

Nếu bạn có một bảng tính và bạn không còn cần bảng nữa, bạn thực sự có thể xóa chúng trong vài giây. Tuy nhiên, trước tiên, điều quan trọng là phải phân biệt: khi xóa bảng, bạn sẽ đi đến xóa cả bảng và dữ liệu chứa trong đó

Mặt khác, nếu bạn muốn trả lại dữ liệu về “trạng thái ban đầu” (nghĩa là phạm vi giá trị), chỉ xóa “lược đồ bảng – và do đó khả năng sử dụng các công cụ chuyên dụng – bạn phải tạo một chuyển đổi. Đây là hai thao tác cực kỳ đơn giản để thực hiện, mà tôi sẽ trình bày chi tiết trong các dòng sau.

Xóa bảng – Nếu bạn định xóa hoàn toàn bảng và dữ liệu trong bảng, bạn không nên làm gì hơn là chọn nó bằng chuột (kéo từ ô đầu tiên ở góc trên bên trái sang ô cuối cùng ở góc dưới bên phải) và nhấn nút Tẩy bàn phím (hoặc giật lùi, trên máy Mac).

Nếu bạn đã đạt được điều này, điều đó có nghĩa là bạn đã học đầy đủ các thao tác cơ bản để tạo và quản lý bảng dữ liệu trong Excel – tuy nhiên, trước khi tôi đi, tôi muốn nhắc bạn rằng Excel là một chương trình cực kỳ mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện một số lượng lớn các hoạt động.

Chỉ để cung cấp cho bạn một số ví dụ, bạn có thể tạo biểu đồ và phủ chúng lên đồ thị để đánh giá dữ liệu, tạo trang tính thực để vẽ hàng loạt, bảo vệ mật khẩu các tệp đã tạo và hơn thế nữa – nói tóm lại, biết cách sử dụng Excel hoàn hảo có thể giúp bạn nhiều dịp!

Cuối cùng, tôi muốn nhắc bạn rằng bạn có thể sửa đổi các tệp được tạo bởi Excel bằng nhiều nền tảng: chương trình trên thực tế có sẵn, mặc dù ở một phiên bản hơi hạn chế, cũng như một ứng dụng cho Android, iPhone và iPad (miễn phí cho các thiết bị lên đến 10.1 “) và cách ứng dụng Web có thể sử dụng trực tiếp từ trình duyệt.

[Ad_2]

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Thư Mục Trong Huawei ? Creative Stop ▷ ? trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!