Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tạo thư mục Android. Tạo thư mục trên màn hình chính Android thực sự là một trò chơi niños. Chỉ cần chọn một ứng dụng, giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của nó và kéo nó đến một biểu tượng khác: hệ thống tạo một thư mục chứa cả hai biểu tượng và bạn cũng có thể thêm các ứng dụng khác vào đó.

Quy trình này hoạt động với tất cả các trình khởi chạy phổ biến nhất, bao gồm cả mặc định của các phiên bản mới nhất của hệ điều hành, nhưng một số bạn bè đã yêu cầu tôi một cái gì đó khác biệt; họ hỏi tôi nếu họ có thể tạo thư mục android trong ngăn ứng dụng, được tìm thấy trong menu nơi biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại di động (hoặc trên máy tính bảng). Vâng, ngay cả trong trường hợp này, câu trả lời là có.

Nhờ một số launcher tùy chỉnh, có thể dễ dàng tải xuống từ Google Cửa hàng play và chúng không yêu cầu quyền root để hoạt động, bạn có thể nhóm các ứng dụng ngăn kéo và sắp xếp chúng trong các thư mục dễ tìm và tham khảo.

Cách tạo thư mục Android từng bước

Trình khởi chạy Google (Hiện hành / Pixel)

Hãy bắt đầu với các trình khởi chạy chính thức của Google, được cài đặt sẵn trên các thiết bị thuộc dòng Nexo y điểm ảnh và có thể được tải xuống các thiết bị khác thông qua Cửa hàng Play: Bây giờ Google Trình khởi chạy và Trình khởi chạy Pixel.

Trình khởi chạy hành động của Google cho phép bạn tạo các thư mục ứng dụng chỉ trong màn hình chínhkhông trong ngăn kéo, do đó, không có trong menu nơi đặt các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị (để bạn phải sử dụng các trình khởi chạy thay thế, chẳng hạn như các ứng dụng mà chúng tôi sẽ kiểm tra sau).

Để tạo một thư mục trên màn hình chính của Trình khởi chạy Hiện hành hoặc Trình khởi chạy Pixel, hãy giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng của một trong những ứng dụng bạn muốn đưa vào thư mục và kéo nó vào biểu tượng của ứng dụng khác mà bạn muốn đưa vào cùng thư mục.

Sau đó, chọn thư mục được tạo và đổi tên nó theo ý muốn bằng cách chọn tên bên dưới

Sau khi tạo một cá chép, bạn có thể thêm các biểu tượng khác đơn giản bằng cách chọn chúng, giữ ngón tay của bạn trên chúng và kéo chúng vào thư mục được đề cập.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng bằng cách mở một thư mục và giữ ngón tay của bạn trên các biểu tượng trong nó, bạn có thể sắp xếp lại và sắp xếp chúng theo trình tự mà bạn muốn.

Nova Launcher

Nova Launcher được nhiều người, bao gồm cả tôi, coi là trình khởi chạy tốt nhất cho Android – nó nhẹ, được tích hợp các tính năng nâng cao và có thể được tùy chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn có bao giờ bỏ lỡ một tính năng như vậy để nhóm các ứng dụng ngăn kéo vào các thư mục không? Tất nhiên là không, nhưng tiếc rằng nó là một trong những “tính năng” dành riêng cho người dùng phiên bản Prime của ứng dụng có giá 4,50 euro.

Nếu bạn đồng ý thực hiện khoản đầu tư nhỏ này, hãy biết rằng trước khi mua gói “Nova Prime” từ Play Store, bạn phải tải xuống trình khởi chạy ở phiên bản cơ bản, miễn phí.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện “giấy phép” của bạn và mở khóa tất cả các tính năng dành cho người dùng Prime (bao gồm, đối với ghi chú, tạo các thư mục trong ngăn kéo).

Bây giờ đến niềm vui! Để tạo một thư mục trong ngăn kéo ứng dụng, hãy quay lại màn hình chính của Android (hiện sẽ được quản lý bởi Nova), giữ ngón tay của bạn trên một vị trí “trống” trên màn hình và chọn biểu tượng cho cài đặt xuất hiện ở phía dưới bên phải.

Trên màn hình tiếp theo, chọn mục Menu ứng dụng, cuộn xuống cuối menu mở ra và ‘nhấn’ vào mục Các nhóm trong menu ứng dụng.

Tại thời điểm này, chọn tab thư mục nằm ở phía trên bên phải, nhấn nút + (cũng nằm ở phía trên bên phải) để bắt đầu tạo một thư mục mới, hãy nhập tiêu đề bạn muốn gán cho cái sau trong trường văn bản thích hợp và nhấn nút thêm Để hoàn thành các hoạt động.

Sau đó, nhấn biểu tượng của bút chì đặt bên cạnh tên thư mục bạn vừa tạo, nhấp vào nút Chọn ứng dụng và chọn những ứng dụng sẽ bao gồm trong thư mục. Lặp lại cho tất cả các thư mục bạn muốn tạo và bạn đã hoàn tất.

Nhiệm vụ đã hoàn thành!

Bây giờ quay trở lại màn hình chính, đi tới ngăn kéo ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy các thư mục của mình trong số các ứng dụng có sẵn trong menu.

Để thêm các ứng dụng mới vào một thư mục hoặc đổi tên nó, hãy chọn biểu tượng của nó và nhấn các nút tương ứng trong hộp mở ra.

Cuối cùng, tôi chỉ ra rằng để tạo các thư mục trên màn hình chính, bạn phải làm theo quy trình “cổ điển” đã thấy đối với các trình khởi chạy của Google, hoặc bạn phải lấy biểu tượng của một ứng dụng và kéo nó vào một ứng dụng khác (hoặc trên đó của một thư mục hiện có, nếu bạn muốn chèn ứng dụng vào thư mục sau).

Thông minh Launcher

Tìm kiếm một trình khởi chạy có thể tự động sắp xếp các ứng dụng vào các thư mục? Sau đó, tôi khuyên bạn nên thử Smart Launcher.

Để tận dụng Smart Launcher, hãy tải xuống ứng dụng từ Google play Lưu trữ, khởi chạy nó và nhấn mũi tên nằm ở trung tâm của màn hình.

Sau đó, bạn đồng ý rằng trình khởi tạo có thể truyền đến máy chủ của nó danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động (để phân loại chúng ngay lập tức nhờ vào cơ sở dữ liệu điều khiển từ xa), chọn có sử dụng bố cục biểu tượng phong cách hay không flor o nướng và đặt các ứng dụng mặc định của bạn để nghe nhạc, el duyệt trực tuyến …

TouchWiz

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động Samsung và launcher mặc định của nó không phải là Android “thuần” mà là TouchWiz do gã khổng lồ Hàn Quốc phát triển, bạn có thể tạo thư mục android mà không cần dùng đến các ứng dụng của bên thứ ba.

Tất cả bạn cần làm là mở ngăn kéo ứng dụng, nhấn nút chỉnh sửa (nằm ở phía trên bên phải) để kích hoạt « phiên bản»Và hợp nhất các ứng dụng giống như bạn làm trên màn hình chính, tức là, giữ ngón tay của bạn được nhấn vào một biểu tượng và kéo nó qua một biểu tượng khác. Khi kết thúc các sửa đổi, nhấn nút cuối cùng và đó là nó

Một số trình khởi chạy phản ánh sự xuất hiện và chức năng của TouchWiz của Samsung cũng có sẵn trên Play Store, chẳng hạn như S Launcher.

Cách Tạo Bảng Trong Wordpad ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách tạo bảng trong Wordman. Trong số các chương trình mà bạn thấy đã được cài đặt sẵn trên PC của mình, sự chú ý của bạn đã tập trung vào WordPad, trình xử lý văn bản cơ bản cho tất cả các phiên bản Windows. Vì vậy, anh quyết định sử dụng nó để có thể viết nhanh chóng một số tài liệu.

Tuy nhiên, sau khi bắt đầu hoạt động, bạn nhận thấy rằng một số tính năng bị thiếu trong chương trình này mà bạn đã quen sử dụng trong Từ. Bao gồm khả năng chèn bảng bên trong văn bản chỉ với một nút bấm trên thanh công cụ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc quay lại Word để quản lý chúng, tôi mời bạn dừng lại một chút và đọc hướng dẫn này mà tôi đã thực hiện đặc biệt cho bạn.

Làm thế nào để tạo một bảng trong Wordman: những gì bạn cần biết.

Về cơ bản WordPad nó có một giá đỡ rất cơ bản cho bảng. Và, điều gì có thể gây khó khăn khi sử dụng: nó không có bất kỳ loại chính chức năng menu cho phép bổ sung nhanh chóng các phần tử thuộc loại này, thay vào đó được cung cấp trong một phần mềm phức tạp hơn một chút (ví dụ: Word hoặc LibreOffice Writer).

Do đó, điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn là tránh tìm kiếm các chức năng quản lý bảng trong các menu ứng dụng vì thật không may, bạn sẽ không tìm thấy chúng. Cách duy nhất để thêm các bảng đơn giản trong Wordman là sử dụng các ký tự đặc biệt. Và đó là những gì chúng ta sẽ nói về.

Nếu bạn cần một bảng phức tạp hơn với đồ họa phù hợp hơn với loại tài liệu bạn đang tạo, bạn có thể tận dụng chức năng Wordman có độ chính xác cao, cung cấp chèn đối tượng từ các chương trình khác trên PC.

Nói cách khác, nếu bạn có một chương trình xử lý bảng tính như Microsoft ExcelBạn có tùy chọn để nhập một bảng được tạo bằng phần mềm Microsoft vào Wordman. Để sau đó thao tác nó từ chính chương trình.

Tạo một bảng trong Wordman: từng bước.

Bàn đơn giản

Nếu bạn không cần tạo một bảng đặc biệt phức tạp, bạn có thể chèn một tổ hợp cơ bản của các hàng và cột trong Wordman bằng cách sử dụng phông chữ + ( hơn ) Y – XNUMX – ( menos ) trong bàn phím của Pc. Chúng có thể được đặt trong các phần khác nhau của bàn phím, tùy thuộc vào kiểu máy bạn có. Thông thường, bạn có thể tìm thấy chúng trong bàn phím số. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo rằng hàm SỐ KHÓA Bàn phím đang hoạt động.

Sau khi xác định các khóa, hãy mở WordPad trên PC của bạn bằng cách truy xuất nó từ thư mục Phụ kiện / Phụ kiện Windows nằm trong menu bắt đầu (biểu tượng ở dạng cờ hiệu nằm ở góc dưới bên trái của màn hình). Và bắt đầu nhập nội dung của tài liệu bạn muốn tạo.

Ở giai đoạn bạn cần chèn bảng, bỏ qua một đoạn mới (nhấn phím hiện tại bàn phím) và đảm bảo không gõ bất kỳ ký tự nào. Từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu tạo bảng bằng các phím (+) y (-).

Cách sử dụng + và –

Làm sao? Với (+), bạn phải chỉ ra “đường viền” của mỗi ô, nghĩa là phần đầu và phần cuối. Trong khi với menos bạn phải chỉ định chiều rộng của ô (ký tự này phải được lặp lại cho đến khi chúng ta đạt được kích thước mong muốn). Điều đó nói rằng, nó có vẻ khó khăn, nhưng tôi đảm bảo với bạn, trong thực tế nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ!

Mỗi (+) tương ứng với phần cuối và phần đầu của một ô, trong khi (-) đại diện cho phần thân của ô, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại cách ghép các ký tự cho đến khi bạn đạt được kích thước mong muốn cho mỗi ô ô riêng lẻ và cho toàn bộ bảng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi nhìn thấy các ký tự trong tài liệu, bạn có thể giúp với chức năng thu phóng. Có mặt trên thực đơn vista, nằm ở trên cùng. Từ đó, bạn có thể sử dụng các nút Phóng to y Thu nhỏ để tạo điều kiện cho bạn trong việc thực hiện bảng.

Ngay sau khi bạn đã đạt đến kích thước mong muốn (nhớ kết thúc phần nối bằng dấu (+), không thêm bất kỳ ký hiệu nào khác), hãy nhấn phím ENTER trên bàn phím để bảng tự động hiển thị.

Tại thời điểm này, bạn có thể nhập dữ liệu cần thiết trong mỗi ô, chính xác như bất kỳ chương trình nào khác có chức năng này.

Nếu bạn cần thêm các hàng khác, chỉ cần nhấp vào bên trong ô cuối cùng bên phải (ở cuối từ có chứa, nếu có) và nhấn nút ENTER trên bàn phím. Nếu mọi thứ đi đúng hướng, một hàng khác sẽ được tạo ra giống hệt nhau về mọi mặt ngay trước nó. Bạn có thể lặp lại các bước cuối cùng này cho tất cả các hàng mà bảng của bạn cần.

Bảng phức tạp.

Những gì tôi đã chỉ cho bạn một lúc trước là một phương pháp tạo các bảng tương đối đơn giản, chỉ phù hợp để chứa dữ liệu (và không có khả năng thao tác chúng với các chức năng tự động). Nếu bạn cần các bảng phức tạp hơn một chút, bạn nên dựa vào tích hợp với Microsoft Excel, như tôi đã đề cập trước đó trong hướng dẫn này.

Trên màn hình sẽ mở, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tạo mới. Sau đó chọn mục Bảng tính Microsoft Excel và nhấp vào nút chấp nhận. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên mở một cửa sổ Microsoft Excel mới, qua đó bạn có thể tạo bảng bạn cần.

Do đó, nhập dữ liệu bạn quan tâm vào các ô khác nhau, chọn chúng bằng chuột. Lựa chọn trong tất cả các ô được bao gồm trong bảng hoặc bàn phím (sử dụng các phím Ctrl y ngoại tệ ). Cuối cùng bấm vào menu nhập Sau đó vào nút tabla để tạo một bảng mới từ dữ liệu được nhập trong bảng tính. Trong giai đoạn này, bảng cũng sẽ xuất hiện trong thời gian thực trong Wordman.

Sau khi hoàn tất việc tạo bảng trong Excel, không cần bảo vệ bảng tính, khi đối tượng được nhập “nhanh chóng” vào WordPad, trong giai đoạn tạo. Vì vậy, để hoàn thành phần bên dưới và quay trở lại WordPad, bạn chỉ cần đóng Excel, từ chối lưu bảng tính hiện tại và… tận hưởng thành quả!

Nếu bạn không hài lòng với kích thước của bảng trong tài liệu (trong Excel, nó có vẻ lớn hơn nhiều so với trong Wordman), bạn có thể thay đổi kích thước theo ý thích của mình bằng cách nhấp vào một điểm trong đó. Và sửa đổi hình vuông màu trắng hiện diện trên các cạnh cho đến khi đạt được kích thước mong muốn.

Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Bằng Word ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách đặt câu hỏi với Word. Bạn có nên tạo một câu hỏi cho trường học hoặc công việc nhưng bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đã cài đặt Office trên PC, bạn có thể tạo bảng câu hỏi một cách rất đơn giản bằng Word, trình xử lý văn bản nổi tiếng được tích hợp trong bộ phần mềm của Microsoft.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài liệu Word (hoặc mở một mẫu sẵn sàng để sử dụng), định vị chính xác các hộp kiểm, trường văn bản và tất cả các thành phần khác mà bạn muốn chèn vào bài kiểm tra và bảo vệ kết quả cuối cùng.

Đối với ví dụ này, tôi sẽ sử dụng Office 2016, hiện là phiên bản Office mới nhất và có sẵn cho Windows và MacOS, nhưng các hướng dẫn áp dụng một chút cho tất cả các phiên bản mới hơn của bộ Microsoft, từ năm 2007 trở đi.

Cách tạo bảng câu hỏi với Word từng bước

Trước khi khám phá chi tiết làm thế nào để tạo một bảng câu hỏi với Word, bạn phải bật tùy chọn phát triển trong chương trình (là tab chứa tất cả các công cụ để tạo bảng câu hỏi).

Bấm vào nút Lưu trữ / Văn phòng từ Word (cái ở phía trên bên trái), đi tùy chọn và chọn bài viết Tùy chỉnh ruy băng từ thanh bên trái. Tại thời điểm này, đặt dấu kiểm bên cạnh mục phát triển trong danh sách bên phải và nhấp chấp nhận  để lưu thay đổi

Chà: bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo bảng câu hỏi của mình trong Word. Sau đó tiến hành tạo một tài liệu mới hoặc, nếu bạn thích, chọn một tài liệu hiện có hoặc một mô hình sẵn sàng sử dụng làm cơ sở cho bảng câu hỏi của bạn.

Khi hoàn tất, hãy đặt con trỏ Word của bạn vào tài liệu mà bạn muốn chèn một mục bảng câu hỏi, chọn tab phát triển nằm ở trên cùng bên phải (trên Mac, tên của thẻ là tiết lộ ) và nhấp vào biểu tượng của tất cả các mục bạn muốn thêm vào bài kiểm tra của mình.

Ví dụ: nhấp vào biểu tượng hình vuông màu trắng có dấu kiểm bên trong ( Kiểm tra nội dung loại hộp kiểm ) bạn có thể chèn một hộp kiểm mà trình biên dịch câu đố có thể sử dụng để chọn câu trả lời từ một câu hỏi trắc nghiệm (bằng cách nhấp vào nó).

Bằng cách nhấp vào biểu tượng menu thả xuống ( Kiểm soát nội dung hộp combo ) bạn có thể chèn một menu thả xuống để chọn một số tùy chọn được xác định trước trong bảng câu hỏi, v.v.

Để điều chỉnh các thuộc tính của từng yếu tố được chèn trong bảng câu hỏi của bạn, nhấp vào nó và nhấn nút quyền sở hữu trong tab phát triển của từ. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, thay vì nhấp vào nút “Thuộc tính”, nút này không có trong tab công cụ dành cho nhà phát triển, bạn nên nhấp vào nút tùy chọn.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra tất cả các tùy chọn có sẵn trong cửa sổ mở và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Ví dụ: đối với hộp kiểm, bạn có thể chọn biểu tượng để sử dụng như hộp đã chọn hoặc hộp không được chọn cho hộp văn bản bạn có thể chọn nếu cho phép vận chuyển trở lại (do đó viết nhiều đoạn văn bản hơn), đối với hộp tổ hợp, bạn có thể chèn các tùy chọn để hiển thị trong menu thả xuống.

Đối với mỗi nội dung, sau đó, bạn có thể đặt một tiêu đề và một nhãn hữu ích để xác định nội dung, bạn có thể chọn xem sửa đổi khối và / hoặc xóa nội dung và bạn có thể thay đổi màu sắc của cái sau

Để lưu các thay đổi cho tất cả các mục, chỉ cần nhấp vào nút chấp nhận đó là ở phía dưới bên phải.

Khi bạn đã hoàn thành việc tạo bài kiểm tra, bạn nên khóa thay đổi và chỉ cho phép hoàn thành.

Để thực hiện việc này, hãy chọn nội dung của toàn bộ tài liệu bằng tổ hợp phím Ctrl + Abấm vào nút nhóm có mặt trong phát triển Word và chọn mục nhóm từ menu xuất hiện.

Là một biện pháp bảo vệ bổ sung, bạn cũng có thể nhấp vào nút Giới hạn sửa đổi, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Chỉ cho phép loại thay đổi này trong tài liệu trong thanh bên xuất hiện bên phải, chọn mục Mẫu điền từ menu thả xuống bên dưới và nhấp vào nút Áp dụng bảo vệ Để lưu các cài đặt.

Thay vào đó, nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn có thể bảo vệ bảng câu hỏi của mình bằng cách truy cập tiết lộ chương trình và nhấp vào nút Bảo vệ hình dạng đó là trong sau này.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là lưu bảng câu hỏi của mình giống như bất kỳ tài liệu Word nào khác và phân phát cho những người phải hoàn thành nó.

Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút Lưu trữ / Văn phòng Word (trên cùng bên trái), chọn mục Bảo vệ hôn mê từ menu mở và nhấn nút điều hướng để chọn tên đích và thư mục của tài liệu sẽ được lưu.

Nếu bạn đã tạo một bảng câu hỏi để sử dụng làm cơ sở để tạo các bảng câu hỏi khác, hãy lưu nó trực tiếp dưới dạng Word như sau.

Nếu bạn sử dụng PC Windowsbấm vào nút Lưu trữ / Văn phòng nằm ở phía trên bên trái, chọn mục Bảo vệ hôn mê từ menu mở và nhấn nút điều hướng. Trong cửa sổ mở ra, đặt tùy chọn Mẫu từ (* .dotx) trong menu thả xuống Bảo vệ hôn mê, chỉ định tên cái nào bạn thích hơn cho mô hình của bạn và nhấp vào tiết kiệm y chấp nhận để hoàn thành các hoạt động. Từ giờ trở đi, mẫu câu hỏi sẽ có sẵn trong danh sách mẫu Word (bằng cách chọn tab riêng từ màn hình ban đầu của chương trình).

Nếu bạn đang sử dụng PC Windows và bạn không thấy rằng mô hình câu hỏi xuất hiện trong menu mẫu cá nhân, hãy giải quyết vấn đề bằng cách thực hiện theo cách này.

Giải thưởng Win + R gọi bảng điều khiển đua xe và ra lệnh %appdata%MicrosoftTemplates để truy cập thư mục chứa các mẫu Word;

Sao chép đường dẫn đầy đủ của thư mục bằng các mẫu Word (đường dẫn đầy đủ là đường dẫn bạn tìm thấy bằng cách nhấp vào thanh địa chỉ File Explorer);

Mở lại từbấm vào nút Lưu trữ / Văn phòng nằm ở phía trên bên trái và đi lên tùy chọn ;

Trong cửa sổ mở ra, chọn mục bảo vệ  Từ thanh bên trái, dán đường dẫn thư mục với các mẫu Word trong trường Đường dẫn mặc định cho các mẫu cá nhân và bấm vào nút chấp nhận.

Bây giờ hãy lưu lại mẫu câu hỏi như tôi đã giải thích trước đây và cuối cùng nó sẽ xuất hiện trên màn hình bắt đầu Word.

Tạo một bài kiểm tra với Word 2003 và các phiên bản trước đó.

Tại thời điểm này, một hộp sẽ xuất hiện với các công cụ cho bảng câu hỏi (hộp kiểm, trường văn bản, v.v.) mà bạn có thể tự do chèn vào tài liệu của mình, như đã thấy trong Văn phòng 2007/ 2010. Sau khi hoàn thành bảng câu hỏi, bạn có thể bảo vệ tài liệu khỏi những thay đổi trái phép bằng cách chọn mục Bảo vệ tài liệu Trình đơn cụ Word bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh mục Chỉ cho phép loại thay đổi này trong tài liệu và lên tiếng Mẫu điền từ menu thả xuống bên phải. Lưu bài kiểm tra như bất kỳ tài liệu Word nào và bạn đã hoàn tất!

Tạo câu đố bằng Word trên điện thoại di động và máy tính bảng

Như bạn chắc chắn biết, Từ cũng có sẵn như một ứng dụng cho Android, iOS y windows Phone.

Nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 “, nó cho phép bạn lưu và tải lên tệp từ tất cả các dịch vụ chính của lưu trữ đám mây (Dropbox, OneDrive, iCloud, v.v.) nhưng tiếc là nó không bao gồm tùy chọn tạo câu đố.

Điều duy nhất bạn có thể làm từ Word sang điện thoại di động (hoặc máy tính bảng) là mở một bảng câu hỏi đã được tạo trên PC và hoàn thành nó. Trên điện thoại di động, để các công cụ xuất hiện phiên bản tài liệu, bạn phải ‘chạm vào’ biểu tượng của tài liệu bút chì nằm ở góc trên bên phải.

Cách Tải Minecraft Miễn Phí Cho Pc ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ️ ➡️

Sao tải về minecraft miễn phí cho PC. Sau khi xem nó trên rất nhiều video YouTube, bạn cũng quyết định thử Minecraft nhưng bạn không biết làm thế nào để cài đặt nó trên PC của bạn? Bạn có muốn tải xuống trò chơi miễn phí, hãy kiểm tra và xem nó có thực sự dành cho bạn hay không, nhưng bạn không biết lấy nó ở đâu hợp pháp. Có thể nó có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Rất tiếc phải thông báo với bạn rằng phiên bản PC của Minecraft không miễn phí, nó có giá 23,95 euro, nhưng bằng cách kết nối với trang web chính thức của trò chơi và tạo tài khoản sau này, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 100 phút mỗi ngày trong 5 ngày. Và sau đó, nó cho phép bạn chuyển sang phiên bản đầy đủ của trò chơi trong khi vẫn giữ tất cả tiến trình được ghi lại trong hồ sơ của bạn.

Tùy chọn khác sẽ là cố gắng chơi phiên bản miễn phí có sẵn thông qua trình duyệt web.

Cách tải xuống Minecraft miễn phí cho PC: Phiên bản Java

Nếu bạn muốn tải về Minecraft Phiên bản Java miễn phí trên PC của bạn cửa sổ  o Mac OS, thủ tục để làm theo rất đơn giản và tôi sẽ mô tả nó cho bạn trong các chương sau.

Yêu cầu hệ thống

Trước khi cho bạn biết cách cài đặt Phiên bản Minecraft Java trên PC của bạn, điều quan trọng là bạn phải chỉ ra các yêu cầu tối thiểu hoặc được khuyến nghị mà PC của bạn phải đáp ứng để trò chơi điện tử này hoạt động bình thường.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu (Phiên bản Java)

UPC : Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương đương.

RAM : 2 GB

Thẻ video tích hợp : Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) hoặc AMD Radeon R5 series (Kaveri line) với hỗ trợ OpenGL 4.4.

Thẻ video chuyên dụng : Nvidia GeForce 400 series hoặc AMD Radeon HD 7000 series với hỗ trợ OpenGL 4.4.

HDD : ít nhất 1 GB dung lượng trống.

Sistema operativo : Windows 7 trở lên, macOS 10.9 Mavericks trở lên, Linux (bản phân phối từ năm 2014).

Kết nối đến Internet để tải xuống các tệp trò chơi và chơi trực tuyến.

Phiên bản mới nhất của Java

Yêu cầu hệ thống được đề xuất (Phiên bản Java)

UPC : Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc tương đương.

RAM : 4 GB

Video Card : Dòng GeForce 700 hoặc dòng AMD Radeon Rx 200 có hỗ trợ OpenGL 4.5.

HDD : 4 GB (khuyến nghị SSD).

Sistema operativo (Nó được khuyến khích 64 bit): cửa sổ 10, macOS 10.12 Sierra, Linux (bản phân phối tính đến năm 2014).

Phiên bản mới nhất của Java.

Cài đặt java

Phiên bản Minecraft Java Nó là một phiên bản của Minecraft tương thích với Windows, macOS và Linux. Để nó hoạt động bình thường, Java Runtime Environment phải được cài đặt trên PC. Do đó, vui lòng kết nối với trang web của Java và bấm vào nút đầu tiên tải xuống Java miễn phí và Chấp nhận và bắt đầu tải xuống miễn phí.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp .exe bạn vừa tải xuống (ví dụ: chúng tôi o chúng tôi ) và nhấp chuột đầu tiên Một hớp, trong hộp được hiển thị, và sau đó trong Cài đặt trên pc, trên màn hình cài đặt.

Do đó, hãy đợi tất cả các tệp cần thiết cho cài đặt Java được tải xuống từ Internet và nếu bạn được yêu cầu cài đặt các thành phần bổ sung, hãy từ chối chúng và nhấn nút Đóng.

Bạn cũng có thể hoàn toàn bỏ qua quá trình cài đặt Java trên PC của mình, theo quy trình được chỉ ra trong các dòng trước, vì trong quá trình cài đặt Minecraft, tất cả các thành phần bổ sung cần thiết cho hoạt động chính xác của trò chơi điện tử này sẽ được tải xuống, bao gồm cả Java.

Tạo tài khoản Mojang

Để tải về Minecraft Trên PC, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí trên trang web của trò chơi điện tử. Sau đó kết nối với chúng tôi nhấp vào mục Đăng nhập, ở phía trên bên phải, rồi nhấn văn bản Đăng ký ở đây.

Sau đó, hoàn thành biểu mẫu được đề xuất với tất cả các thông tin được yêu cầu.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các trường trên biểu mẫu, hãy đánh dấu kiểm vào hộp Tôi chấp nhận việc thu thập dữ liệu sử dụng và nhấn nút Tạo một tài khoản.

Sau đó, viết mã xác minh mà lẽ ra phải liên hệ với bạn qua email và nhấp vào nút kiểm tra , để hoàn tất đăng ký tài khoản Mojang.

Tại thời điểm này, bạn sẽ được hỏi có muốn mua phiên bản đầy đủ của trò chơi không (có giá 23,95 €). Nếu bạn đồng ý, hãy cung cấp thông tin chi tiết về phương thức thanh toán hợp lệ và hoàn tất giao dịch để tải ngay gói. cài đặt trò chơi. Nếu không, hãy quay lại trang chủ chúng tôi và làm theo hướng dẫn trong chương tiếp theo.

Tải game

Bây giờ bạn đã có tài khoản Mojang, bạn có thể tải về Minecraft miễn phí cho PC, thông qua quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong vài dòng tiếp theo. Trên trang chủ chúng tôi nhấp vào biểu tượng ☰, nằm ở phía trên bên phải và trong hộp bạn thấy, hãy nhấp vào mục Hãy thử và tải xuống. Tại thời điểm này, trên màn hình mới, nhấn nút tải về để lấy tập tin msi en Ventanas o .dmg en Mac OS.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tiếp tục Ventanas, bấm đúp vào tệp bạn vừa tải xuống và lần đầu tiên bấm gần trong hai lần liên tiếp và Cài đặt trên pc, Một hớp es Cuối, để hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu Minecraft.

Trước khi màn hình bắt đầu của trò chơi xuất hiện, một số tệp cần thiết cho hoạt động của trò chơi có thể đã được bắt đầu.

En Mac OS, nhấp đúp chuột vào tập tin .dmg đã tải xuống và trên màn hình xuất hiện, hãy kéo biểu tượng minecraft trong thư mục ứng dụng của macOS.

Tại thời điểm này, khi kết thúc quy trình cài đặt, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và sau đó nhấp vào Mở hai lần liên tiếp, để tránh các hạn chế macOS.

Trên màn hình chính của Minecraft, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký trên trang Mojang và nhấn Đăng nhập, để hiển thị menu chính Minecraft.

Tại thời điểm này, nhấp vào nút Chơi bản demo, đợi một số tệp được tải xuống từ Internet, nhấn Chơi trong thế giới demo và trò chơi sẽ tự động bắt đầu sau vài giây.

Cách tải xuống Minecraft miễn phí cho PC: Windows 10 Edition

Nếu bạn có PC với cửa sổ 10, thông qua Microsoft Store, bạn có thể tải xuống Phiên bản Minecraft Windows 10, một phiên bản của trò chơi video này, không giống như vậy Javamà tôi đã nói với bạn trong chương này, hỗ trợ chơi chéo với các nền tảng khác (điện thoại di động, máy tính bảng và bảng điều khiển).

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống phiên bản Minecraft này, điều bạn nên làm là làm theo các quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong các chương tiếp theo.

Hoạt động sơ bộ

Để tải về Phiên bản Minecraft Windows 10Điều quan trọng là bạn phải có tài khoản Microsoft, được liên kết với Microsoft Store.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng có các yêu cầu về phần cứng và phần mềm để phiên bản Minecraft này hoạt động bình thường trên PC chạy Windows 10. Trong những dòng sau, tôi sẽ cho bạn biết các yêu cầu tối thiểu và được đề xuất đối với chạy Phiên bản Minecraft Windows 10 trên máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu (Phiên bản Windows 10)

CPU: Intel i5-4690 / AMD A10-7800 hoặc tương đương.

RAM: 4 GB.

Thẻ video: Intel HD Graphics 4000 hoặc AMD Radeon R5.

Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên.

Kết nối Internet để tải tập tin trò chơi và chơi trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống được đề xuất (Phiên bản Windows 10)

CPU: tương đương Intel i7-6500U / AMD A8-6600Ko.

RAM: 4 GB.

Thẻ video: NVIDIA GeForce 940M hoặc AMD Radeon HD 8570D.

Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên.

Kết nối Internet để tải tập tin trò chơi và chơi trực tuyến.

Tải game

Bây giờ bạn đã biết các yêu cầu để có thể chơi phiên bản dùng thử của Phiên bản Minecraft Windows 10, đã đến lúc tải xuống từ Microsoft Store của Windows 10. Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy nó và nhấp vào nút Nghiên cứu, trên cùng bên phải.

Tại thời điểm này, hãy viết các điều khoản minecraft cho windows 10 và nhấp vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Trên tab cho trò chơi này trong Microsoft Store, hãy nhấp vào biểu tượng (…) bên phải và chọn mục Cài đặt phiên bản dùng thử.

Trong trường hợp bạn chưa liên kết tài khoản Microsoft với cửa hàng Windows 10, bạn sẽ thấy một màn hình, qua đó bạn có thể nhập thông tin đăng nhập của mình. Khi kết thúc quá trình tải xuống và cài đặt, hãy nhấn nút CHƠI để bắt đầu

Chơi Minecraft Classic từ trình duyệt

Nếu bạn muốn chơi miễn phí Minecraft, không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng khách nào, điều tôi khuyên bạn nên thử Minecraft cổ điển, có thể sử dụng thông qua bất kỳ trình duyệt web nào.

Phiên bản này không đại diện cho trải nghiệm trò chơi Minecraft hiện tại, vì đây là phiên bản được xuất bản đầu tiên của trò chơi điện tử này.

Trên thực tế, bạn sẽ không thể khám phá thế giới hoặc đi vòng quanh để tìm kiếm cuộc phiêu lưu, mà bạn chỉ có thể phá hủy hoặc xây dựng, trong một khu vực giới hạn, bằng cách sử dụng 32 khối có sẵn.

Tuy nhiên, lưu ý tích cực là bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình (tối đa chín người), theo một cách rất đơn giản: bạn chỉ cần chia sẻ liên kết được tạo khi thế giới trò chơi được tạo, bằng cách sử dụng nút tương ứng Sao chép, hiển thị trên trang web chính của Minecraft Classic.

Thông qua màn hình chính này, bạn có thể tự cấu hình biệt danh và, nhấn chính bắt đầu, bạn có thể bắt đầu chơi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Thư Mục Android ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!